Các chủ đề WordPress video tốt nhất có sẵn trong năm 2018

Chủ đề video WordPress cao cấp tốt nhất

Video được cho là loại nội dung hấp dẫn nhất trên web hiện nay, nhưng nếu bạn muốn tạo một trang web tập trung vào video thành công, nó phải vừa trực quan vừa hấp dẫn cho khách truy cập của bạn.


May mắn thay, bạn là một người dùng WordPress và có vô số chủ đề WordPress giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý một trang web video chất lượng cao. Cho dù bạn đang giới thiệu bộ phim truyện mới nhất của mình, tạo blog video hay ra mắt YouTube nhỏ của riêng bạn, WordPress đều có sẵn một chủ đề sẽ cung cấp.

Với ý nghĩ trên, bài viết này tiết lộ mười chủ đề video WordPress cao cấp tốt nhất hiện nay, không theo thứ tự cụ thể. Chúng ta hãy nứt!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Mag thật

Chủ đề True Mag
True Mag là một chủ đề trang web video rất linh hoạt có thể được sử dụng cho blog video, danh mục đầu tư video hoặc tạp chí video. Nó đi kèm với nhiều bố cục trang chủ và các thanh trượt video khác nhau, vì vậy bạn có thể hiển thị video của mình theo một số cách.

True Mag có chức năng video mạnh mẽ – bao gồm quảng cáo video, tự động phát video và gửi video ở mặt trước – cho phép bạn tạo trang web theo phong cách YouTube của riêng bạn. Bạn có thể tích hợp các nguồn cấp dữ liệu video từ YouTube và hiển thị video tự lưu trữ dễ dàng.

True Mag đã sẵn sàng để bạn tạo một cộng đồng video đầy đủ và tích hợp với các plugin phổ biến bao gồm BuddyPress, bbPress, WooC Commerce và Memberhip từ WPMU DEV.

2. VideoTube

Chủ đề VideoTube
VideoTube là một chủ đề linh hoạt và mạnh mẽ khác được thiết kế để giúp bạn tạo trang web video của riêng bạn. Cho dù bạn muốn nhúng video từ YouTube, Vimeo, Dailymotion hoặc Hulu hoặc lưu trữ video của riêng bạn, VideoTube có thể là nền tảng của bạn.

Chủ đề hiện đại, sạch sẽ này có thể tùy chỉnh hoàn toàn, với các tiện ích trang chủ khác nhau cho phép bạn hiển thị video theo ý muốn. Các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm một hệ thống ‘giống như tích hợp sẵn để phản hồi và gửi video ở mặt trước. Hình thu nhỏ video tự động giúp làm cho VideoTube dễ dàng để bạn bắt đầu với việc chia sẻ bộ sưu tập video của bạn.

3. VideoTouch

Chủ đề VideoTouch
Vẫn trong lĩnh vực chủ đề trang web video linh hoạt, VideoTouch là một chủ đề đẹp được thiết kế để giới thiệu bộ sưu tập video của bạn. Phòng trưng bày hình thu nhỏ video lớn làm cho chủ đề này một niềm vui để duyệt.

VideoTouch được tải với trình tạo bố cục mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn việc hiển thị video của mình. Bạn có thể nhúng video từ bất kỳ nhà cung cấp chính nào, cũng như tải lên các tệp video MP4. Người dùng của bạn cũng có thể gửi liên kết video hoặc tệp của họ qua giao diện người dùng, giúp bạn dễ dàng phát triển kho lưu trữ của mình.

4. Tổng số

Game thủ Vlog của Total WordPress

Gamer Vlog là một chủ đề video tuyệt đẹp được tạo ra với chủ đề Total WordPress. Được thiết kế với các video nổi bật lớn, chủ đề này hoàn hảo nếu bạn muốn giới thiệu danh mục video hoặc nếu bạn đang chạy một blog video.

Một loạt các tùy chọn chủ đề, tiện ích tùy chỉnh, trình tạo tiêu đề & chân trang, nhiều tùy chọn menu và tất nhiên Trình soạn thảo trực quan mạnh mẽ cho phép bạn tạo một trang web hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chủ đề thân thiện với SEO và phản hồi nhanh, cho phép bạn tạo một trang web mà dễ dàng cho khách truy cập tìm và sử dụng.

5. eVid

chủ đề eVid
eVid, được phát triển bởi bạn bè của chúng tôi tại Elegant Themes, được thiết kế cho các blogger video. Nó tích hợp với các máy chủ video lớn (bao gồm YouTube, Vimeo, Veoh và MetaCafe) và có giao diện video tùy chỉnh để hiển thị video của bạn.

Tùy chọn chủ đề đầy đủ cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh trang web của mình mà không cần chạm vào một dòng mã. Trình xây dựng bố cục linh hoạt hoạt động với mã ngắn, vì vậy bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào bạn tưởng tượng.

Chủ đề này không đẹp như một số người khác mà chúng tôi đã xem, nhưng nó là một chủ đề vững chắc có thể hoạt động tốt cho một blog video đơn giản.

6. VideoZoom

Chủ đề VideoZoom
VideoZoom là một chủ đề video mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn giới thiệu video từ khắp nơi trên web. Thanh trượt trang chủ linh hoạt được đóng gói với các tùy chọn cấu hình cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật nội dung tốt nhất trên trang web của mình.

Bạn có thể nhúng video từ tất cả các nhà cung cấp video lớn hoặc tải lên video tự lưu trữ của riêng bạn. Tùy chọn chủ đề nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn. VideoZoom cũng đáp ứng di động, đảm bảo rằng video của bạn sẽ tuyệt vời trên mọi thiết bị.

7. Dòng

Chủ đề loạt
Series là một chủ đề khác từ những người tốt ở Press75. Cái này hơi khác so với người anh em của nó, vì nó được thiết kế để hiển thị loạt web.

Bố cục cho phép người xem của bạn dễ dàng xem các tập của loạt web và duyệt qua các chương trình có sẵn. Hơn nữa, thiết kế đáp ứng và các tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội tích hợp giúp người xem của bạn dễ dàng xem và chia sẻ video của bạn trên mọi thiết bị.

8. Video

Chủ đề video
Video là một chủ đề ứng dụng tất cả trong một từ Templatic, được thiết kế để giúp bạn tạo YouTube của riêng mình. Bạn có thể đăng và chia sẻ video từ tất cả các nhà cung cấp video lớn hoặc tải lên video tự lưu trữ của riêng bạn. Chủ đề cũng cho phép người dùng của bạn gửi các liên kết và tệp video của họ thông qua giao diện người dùng.

Chủ đề Video hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có một loạt các vật dụng có thể định cấu hình, vì vậy bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn để hiển thị video của mình. Các trang danh mục tùy chỉnh và video liên quan cho phép bạn tạo trải nghiệm video hoàn chỉnh cho người dùng của mình, để giữ cho họ duyệt.

9. Trung tâm video

Chủ đề trung tâm video
Từ RichWP đến Video Hub, một chủ đề video đáp ứng được thiết kế để hiển thị thư viện video ngay trên trang đầu. Bạn có thể làm nổi bật nội dung tốt nhất của mình bằng các tiện ích tùy chỉnh và kiếm tiền thông qua các tiện ích quảng cáo.

Mặc dù được thiết kế để giới thiệu video, Video Hub hoạt động với tất cả các định dạng bài đăng WordPress, vì vậy bạn có thể sử dụng chủ đề này cho một blog giàu nội dung. Nó không thể tùy chỉnh như một số chủ đề khác mà chúng tôi đã xem, nhưng là một lựa chọn chắc chắn cho một trang web video đơn giản.

10. Bìa mềm

bìa mềm-video-chủ đề

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, từ Array đến Bìa mềm, một chủ đề mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập một trang web kiểu tin tức đầy đủ chức năng hoàn chỉnh với video. Bạn và người dùng của bạn có thể nhúng video từ các nhà cung cấp chính hoặc tải video trực tiếp lên trang web.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ, thêm một băng chuyền bài viết nổi bật và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng phân loại video (cùng với bất kỳ thư viện, âm thanh hoặc bài viết truyền thống nào khác mà bạn xuất bản) để tạo danh sách thích hợp của riêng bạn.


Một trang web video cần phải nổi bật để thu hút và giữ sự chú ý của khách truy cập. Do đó, bạn cần một chủ đề WordPress sẽ trình bày các video của bạn một cách hấp dẫn và trực quan, khuyến khích người dùng của bạn không chỉ xem nội dung của bạn mà còn bám sát trên trang web của bạn  trở lại để biết thêm trong tương lai.

Chúng tôi đã hoàn thành công việc cho bạn, tìm kiếm thông qua nhiều chủ đề có sẵn để xác định loại kem của chủ đề video. Từ danh sách của chúng tôi ở trên, bạn sẽ có thể tìm thấy chủ đề hoàn hảo để tạo một trang web video thành công, vì vậy hãy chọn một và bắt đầu ngay hôm nay!

Bây giờ, bạn rất thích bạn – chúng tôi rất muốn biết thêm về tham vọng trang web video của bạn, vì vậy hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với việc tạo một trang web video trong WordPress trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map