Các chủ đề WordPress đám cưới tốt nhất

Các chủ đề đám cưới tốt nhất cho WordPress

Một đám cưới là dịp mà hai đối tác được kết hợp với nhau thông qua tinh thần của họ tốt hơn và tồi tệ hơn cho đến khi cái chết làm họ tham gia. Một dịp tuyệt vời như vậy xứng đáng một biểu hiện lớn không kém. Trong thời đại truyền thông kỹ thuật số của chúng ta, liên lạc cá nhân đã không bị mất hoàn toàn. Chúng tôi đã liệt kê một số chủ đề WordPress đám cưới tốt nhất sẽ giúp bạn tiếp cận với mọi người trên Internet trong khi vẫn giữ liên lạc cá nhân nguyên vẹn.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Đám cưới kinh tuyến

Meridian Wedding - Theme WordPress đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Meridian Wedding chứa mọi thứ bạn cần trên một trang được thiết kế trang nhã. Tất cả các yếu tố quan trọng được bao gồm – một lịch trình để thông báo cho khách của bạn về thời gian và địa điểm của các sự kiện dẫn đến, và vào ngày trọng đại của bạn, một mô-đun RSVP để khách của bạn có thể phản hồi ngay lập tức lời mời của bạn và bạn cũng có thể cho phép khách của bạn biết nơi bạn đã đăng ký để họ dễ dàng chọn món quà hoàn hảo.

Meridian Wedding cũng chứa một blog, vì vậy bạn có thể chia sẻ những câu chuyện quan trọng như câu chuyện đính hôn của bạn với toàn bộ danh sách khách mời của bạn để xây dựng dự đoán. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh đính hôn, video và giới thiệu tiệc cưới của bạn. Không có trang web đám cưới nào thực sự hoàn hảo nếu không có khả năng cá nhân hóa nó cho phù hợp với chủ đề của ngày đặc biệt của bạn. Sử dụng Trình tạo kiểu Meridian, hầu hết mọi yếu tố đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn bao gồm kiểu chữ, màu sắc, nền và hơn thế nữa.

2. Tuần trăng mật

Tuần trăng mật - Chủ đề đám cưới

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề đám cưới đáp ứng, Tuần trăng mật có thiết kế rất sang trọng và mạnh mẽ, được chế tác cẩn thận với bố cục đẹp hứa hẹn sẽ nổi bật. Chủ đề rất dễ tùy chỉnh và dễ cài đặt. Chủ đề bao gồm Biểu mẫu RSPV, sổ lưu bút, đồng hồ đếm ngược, lịch sự kiện, Revolution Slider toàn màn hình với nhiều hiệu ứng 3D, blog và hình cầu Twitter và nhiều hơn nữa.

3. Sự kiện đám cưới Everline

Sự kiện đám cưới - Chủ đề Everline WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề đám cưới đáp ứng sạch và đẹp, Everline có năm trang chủ, Revolution Slider, Trình soạn thảo trực quan để dễ dàng tùy chỉnh (với 9 bảng màu được xác định trước), Menu Mega để bao gồm tất cả các thông tin cụ thể của bạn ở một nơi, lịch sự kiện, đồng hồ đếm ngược, tài liệu chi tiết. Nếu bạn thích mọi thứ được tổ chức hoàn hảo, thì Everline chắc chắn đáng để xem xét.

4. Ngày cưới

NGÀY CƯỚI - TIỆC CƯỚI TUYỆT VỜI

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đám cưới táo bạo và phong cách đáp ứng chủ đề đám cưới. Nó có một khung điều hướng độc đáo ở bên trái và sử dụng các thiết kế hiện đại và bố cục đẹp để khen ngợi tính chất độc đáo của chủ đề. Nó bao gồm lịch sự kiện, Mẫu RSPV, thư viện ảnh, blog và nhiều hơn nữa. Nếu sự tối giản và táo bạo là sở thích của bạn, điều này chắc chắn đáng xem.

5. Liên minh

Liên minh - Chủ đề đám cưới và sự kiện WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề đám cưới một trang đơn giản, thanh lịch, đáp ứng, Union không chỉ sạch sẽ và dễ sử dụng, mà còn rất dễ dàng trên trình duyệt của bạn. Các tính năng của nó bao gồm – 4 tiêu đề độc đáo, các phần tách biệt cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, 2 biểu mẫu RSPV, bộ sưu tập Instagram trực tiếp, logo tùy chỉnh, biểu tượng sẵn sàng Retina, chủ đề con, hơn 600 phông chữ Google và nhiều hơn nữa.

6. WeddingEngine

Đám cưới

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

WeddingEngine là một chủ đề Wedding WordPress cao cấp hoàn hảo để tạo một trang web cổ tích về ngày trọng đại của bạn. Đây là chủ đề bạn muốn sử dụng để xây dựng một trang web đám cưới để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Sử dụng thanh trượt đi kèm và các tùy chọn hình ảnh & video trong chủ đề để thêm hình ảnh của cặp đôi hạnh phúc, ảnh trẻ em, video đề xuất và nhiều hơn nữa. Sau đó thêm các ngày quan trọng từ mối quan hệ của bạn như khi bạn gặp nhau, nụ hôn đầu tiên của bạn, khi bạn chuyển đến cùng nhau, khi bạn đính hôn và bất cứ điều gì khác bằng tính năng dòng thời gian. Oh, và WeddingEngine cũng có một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và bạn bè để lại cho bạn những lời chúc ấm áp ngay trên trang web đám cưới của bạn.

Bạn cũng có thể thêm tất cả các sự kiện đám cưới của mình, mô-đun RSVP, đồng hồ đếm ngược cho đến ngày trọng đại và hơn thế nữa. Ngoài ra, còn có các tùy chọn để tùy chỉnh bố cục, màu sắc và các tùy chọn khác trong suốt chủ đề.

7. Bằng khen

Merit - Responsive WordPress Wedding Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề đám cưới đáp ứng được tổ chức tốt, hiện đại và đẹp mắt, Merit cho phép bạn sửa đổi màu sắc và kiểu chữ ngay từ các tùy chọn chủ đề của họ – được cung cấp bởi Redux Framework mạnh mẽ. Với các tùy chọn kiểu chữ nâng cao, biểu mẫu RSPV, chủ đề con và nhiều hơn nữa, Merit không được bỏ qua vì nó mang lại cho chúng ta nhiều thứ để tìm kiếm.

8. Ngày cưới

Chủ đề ngày cưới

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Ngày cưới có mọi thứ bạn cần để tổ chức các sự kiện đám cưới của bạn ngay từ đầu. Sử dụng 4 giao diện màu được xác định trước, 15+ mẫu trang, trình tạo mã ngắn, tiện ích tùy chỉnh và định dạng bài đăng tùy chỉnh để nhanh chóng và dễ dàng thiết lập trang web của bạn. Thêm câu chuyện về cách hai bạn gặp nhau, một video về lời cầu hôn hoặc thậm chí là một bộ sưu tập hình ảnh về những bức ảnh đính hôn của bạn – Ngày cưới giúp bạn dễ dàng.

Điều thực sự làm cho chủ đề này trở nên tuyệt vời là nó hoàn thiện như thế nào. Sắp có một mẫu sắp tới mà bạn có thể sử dụng trong khi thiết lập trang web của mình. Chủ đề bao gồm phần RSVP hữu ích để khách có thể cho bạn biết rằng họ sẽ đến và bạn cũng có thể thêm vào sổ đăng ký để họ có thể mua sắm sớm. Đối với chính ngày, bạn có thể thêm vào tất cả các chi tiết về sự kiện, tiệc cưới của bạn và ghi chú về bất cứ điều gì khác. Nếu khách có bất kỳ câu hỏi nào, có một trang liên hệ hữu ích với nhiều vị trí có thể ánh xạ để họ có thể giữ bạn. Cuối cùng – chúng bao gồm một bộ sưu tập tuyệt vời nơi yo ucan thêm hình ảnh từ các bữa tiệc độc thân / cử nhân, đám cưới và tuần trăng mật của bạn để chia sẻ với khách của bạn.

Chủ đề này có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác trong ngày cưới mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Có một đếm ngược dễ thương hiển thị thời gian còn lại cho đến ngày trọng đại của bạn, một cuốn lưu bút đáng yêu nơi những người thân yêu có thể để lại những lời chúc tốt đẹp, tích hợp đăng ký quà tặng để mua sắm dễ dàng cho khách của bạn và hơn thế nữa.

9. Chỉ cần kết hôn

Chỉ cần kết hôn

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Just Married Wedding WordPress hoàn hảo cho đám cưới hoặc các trang web blog cá nhân. Chủ đề đám cưới đáng yêu này được đóng gói với các tính năng và chi tiết ngọt ngào. Khu vực nội dung chính được trình bày giống như một lời mời với các chi tiết khâu, với tên sự kiện và ngày trước và trung tâm. Chủ đề bao gồm một bộ sưu tập đầy đủ cho các bức ảnh đính hôn, thả xuống mờ, một phần blog và các trang cho tiệc cưới và phòng ở.

Tùy chỉnh giao diện của chủ đề để phù hợp với phong cách cá nhân của cặp vợ chồng. Chọn trong số 4 bảng màu đặt trước: màu be / xanh ngọc, xanh lá cây / đỏ, xanh dương / hồng hoặc tím / cam. Sau đó sử dụng một trong các mẫu nền được bao gồm (mẫu filigree hoặc lưới kim cương với mẫu hoa) hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn.

Chủ đề cũng bao gồm các tính năng cụ thể của đám cưới. Một mô-đun RSVP đặc biệt cho phép khách ngay lập tức xác nhận tham dự của họ. Trang đăng ký sau đó giúp khách dễ dàng tìm thấy món quà hoàn hảo bằng cách liệt kê các liên kết đến tất cả các cơ quan đăng ký quà tặng của bạn ở một nơi.

10. Neeqah

Neeqah - Theme WordPress đám cưới đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đơn giản là đáng kinh ngạc, trực quan đẹp, dễ dàng để làm việc với. Điều đó mô tả hoàn hảo Neeqah, một chủ đề đám cưới đáp ứng. Với các tính năng tuyệt vời như vòm miệng không giới hạn, tùy chọn chủ đề và kiểu chữ nâng cao, biểu mẫu RSPV, tài liệu chi tiết và nhiều hơn nữa, Neeqah chắc chắn là một chủ đề để suy ngẫm một thời gian dài để thể hiện ngày rất đặc biệt của bạn.

11. XOXO

XOXO - Theme WordPress đám cưới đẹp thanh lịch

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

XOXO đi kèm với nhiều chủ đề đám cưới đơn giản nhưng thanh lịch, XOXO đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, hàng trăm phông chữ Google, chỉnh sửa màu sắc, bố cục trang đầy đủ hoặc bố cục hình hộp, thư viện, Biểu mẫu RSPV, lịch sự kiện và nhiều hơn nữa. Nếu sự lựa chọn của bạn là sống động và cởi mở, đây là một chủ đề để xem xét nghiêm túc.

12. Dovey tình yêu

Lovey Dovey - Chủ đề đám cưới WordPress đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề đám cưới đáp ứng sạch sẽ và tinh vi, Lovey Dovey rất đơn giản để sử dụng, dễ tùy chỉnh và đã được xây dựng trên Bootstrap 3, rất đáng tin cậy. Các tính năng của nó bao gồm các tùy chọn theo chủ đề, biểu mẫu RSPV, thư viện ảnh, Sổ lưu bút, các loại bài đăng sự kiện và nhiều hơn nữa. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra một trang web đám cưới tuyệt vời cho ngày rất đặc biệt của bạn.

13. Hôn nhân

Hôn nhân - chủ đề WordPress Wedding Responsive

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề đám cưới cổ điển, tinh tế, đáp ứng cổ áo trắng, Hôn nhân đơn giản, dễ sử dụng với bảng tùy chọn chủ đề khác nhau cung cấp tùy chỉnh màu sắc và phông chữ, và trình chỉnh sửa bố cục dựa trên shortcode. Chủ đề này có thể không được ưa thích như phần còn lại, nhưng ngay cả khi đó, một tác phẩm kinh điển luôn thu hút một loại khán giả nhất định.

14. Maya

Maya - Chủ đề WP thông minh và mạnh mẽ

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một đứa trẻ thông minh và tuyệt đẹp của chủ đề MAYA ban đầu hoàn toàn đáp ứng và cung cấp một chức năng phân trang và đa trang. Với các tính năng như khu vực hình ảnh toàn màn hình trên trang đích, hiệu ứng thị sai, bố cục blog, thư viện ảnh và nhiều hơn nữa. Nếu sở thích của bạn là một chút cao cấp và sang trọng, điều này có thể là theo ý thích của bạn.

15. Vĩnh cửu

Eternity - Responsive Wedding WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề đám cưới đáp ứng một cách sạch sẽ, đẹp và sang trọng, Eternity tự hào có một bố cục độc đáo với một cột điều hướng ở bên trái. Chủ đề có đồng hồ đếm ngược, bộ sưu tập ảnh, phần câu chuyện, đăng ký quà tặng, mẫu RSPV, blog và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ nhìn và đồng thời phù hợp với tầm quan trọng của ngày, bạn nên thử.

16. Bơm

Pump - Wedding Responsive & Multi-Theme Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề đám cưới đáp ứng đa phân loại tốt và hiện đại, Pump dễ dàng tùy chỉnh vì nó đi kèm với các tùy chọn theo chủ đề, bảng màu không giới hạn, thanh trượt cao cấp, shortcodes, sẵn sàng Retina, nhà soạn nhạc trực quan, bộ sưu tập và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích mọi thứ được tổ chức tuyệt đối và mọi thứ đều có vị trí riêng của nó trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp, thì đừng tìm nữa.

Chủ đề này đã sẵn sàng cho tất cả các lễ hội ngày cưới của bạn! Pump bao gồm các mô-đun xây dựng trang tuyệt vời nhờ plugin Visual Composer tuyệt vời của WPBakery. Một tính năng tuyệt vời khác của Pump là hỗ trợ các plugin bên ngoài. Chủ đề hỗ trợ bbPress nếu bạn thích thêm một diễn đàn cho người tham dự để giao tiếp trực tuyến và nói về những ngày cưới sắp tới của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng WPML (chủ đề cũng hỗ trợ) để dịch hoàn toàn chủ đề sang nhiều ngôn ngữ để tất cả người thân của bạn, bất kể họ đến từ đâu, có thể sẵn sàng cập nhật blog đám cưới của bạn.

Các tính năng chủ đề tuyệt vời khác bao gồm trang chứng thực để chia sẻ câu chuyện của thành viên gia đình về cặp vợ chồng hạnh phúc, trang người để thêm bios về tiệc cưới, trang trưng bày để chia sẻ ảnh đính hôn và sự kiện và nhiều hơn nữa. Pump là một chủ đề đám cưới tuyệt vời mà chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ cô dâu nào.

17. CuckooLove

CuckooLove - Chủ đề đám cưới WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một trong những khía cạnh tốt nhất của CuckooLove là hình nền trên mỗi trang – nó tuyệt đẹp! Các loại bài đăng tùy chỉnh bao gồm ảnh (cho các trang danh mục đầu tư, album video / ảnh), khách, sổ lưu bút và sự kiện. Nhiều bố cục blog và trang cho phép bạn có được giao diện chính xác mà bạn muốn và hơn 14 mẫu trang được gửi với chủ đề tuyệt đẹp này. Sử dụng trình tạo trang chủ cho bố cục chuyên biệt và chọn từ 4 thanh trượt hình ảnh / video khác nhau trên trang chủ hoặc bất cứ nơi nào trên trang web! Chủ đề được phát hành với 2 kiểu được xác định trước hoạt động ngay lập tức, vì vậy bạn có thể bắt đầu kết hợp nội dung ngay lập tức!

18. 17

17: 17 - Chủ đề đám cưới WordPress đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

17: 17 có tất cả mọi thứ bạn cần để dễ dàng tạo một trang web và blog cho đám cưới của bạn. Chủ đề bao gồm một trang chủ tuyệt vời với thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, hỗ trợ hình ảnh nền và nhiều hơn nữa. Với blog bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình để họ có thể đọc tất cả thông tin về sự tham gia của bạn, địa điểm hoặc kế hoạch của bạn trong tương lai. Ngoài ra, phần sự kiện là hoàn hảo để chia sẻ chi tiết về bữa tiệc đính hôn, tiệc độc thân & cử nhân, lịch trình ngày cưới của các sự kiện và nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể thêm chi tiết về tuần trăng mật của mình. Cuối cùng, trang trưng bày tuyệt vời chỉ là yêu cầu hình ảnh về nhẫn của bạn, các bữa tiệc của bạn và tất nhiên là đám cưới của bạn.

Có rất nhiều tính năng hữu ích khác được tích hợp trong chương trình 17: Làm cho nó trở thành một chủ đề tuyệt vời để viết blog nói chung và không chỉ là đám cưới. Chủ đề bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh để giúp thêm thanh trượt trang chủ, hình ảnh thư viện và sự kiện siêu dễ dàng. Ngoài ra, bao gồm các mã ngắn giúp dễ dàng thêm phần tô điểm vào bài đăng và trang (bao gồm danh sách, bộ chia, video, trích dẫn, băng chuyền, nút và nhiều hơn nữa)

19. GeekLove

GeekLove - Một chủ đề đám cưới WordPress đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một thiết kế tinh tế, tối giản và đẹp mắt, Geek Love là một chủ đề đám cưới một trang hoàn toàn đáp ứng. Nó có khả năng tùy biến cao và được tiện ích hóa, nó cũng rất dễ dàng để tạo ra biểu hiện của riêng bạn về chủ đề. Các tính năng của nó bao gồm trình quản lý sự kiện, biểu mẫu RSPV, Sổ lưu bút, Mã ngắn, màn hình retina và nhiều hơn nữa. Nếu một cái gì đó thực sự đẹp và tối giản là sở thích của bạn, thì bạn đã gặp bạn.

20. Tổng cộng

chủ đề cưới cưới wordpress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tổng cộng là chủ đề nổi bật của chúng tôi, và như chúng tôi đã nói nhiều lần trước khi bạn thực sự có thể xây dựng bất cứ điều gì với nó. Điều này bao gồm các chủ đề đám cưới và chúng tôi đã tạo ra một bản demo chủ đề Total Wedding WordPress đáng yêu với tính năng cuộn cục bộ để giúp bạn bắt đầu. Sử dụng các mô-đun văn bản để thêm thông tin về sự kiện của bạn, thêm phông chữ tùy chỉnh và màu phông chữ để phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn, chèn các phòng trưng bày hoặc các bài đăng blog gần đây về sự kiện của bạn và bao gồm một biểu mẫu rsvp hoặc thậm chí một tiện ích bản tin (nếu bạn thích sự kiện đám cưới). Thêm bất kỳ mô-đun nào mà bạn thích, Total có hơn 90+ để chọn và chủ đề hoàn toàn đáp ứng. Với trình tạo trang kéo và thả, bạn có thể tạo một trang web loại thực sự đại diện cho bạn như một cặp vợ chồng và các sự kiện sắp tới!

Buộc thắt nút (er, Wrapping Up)

Và bạn có nó rồi đấy! Một tập hợp của một số chủ đề đẹp nhất, đầy cảm hứng và cảm động của wordpress. Một cuộc hôn nhân là mối liên kết thiêng liêng, nơi hai linh hồn bước vào và rời đi như một. Một trái phiếu thân mật như vậy nên được tổ chức với một liên lạc cá nhân và do đó niêm yết! Nếu bạn cảm thấy như chúng tôi đã bỏ lỡ một chủ đề xứng đáng được công nhận hoặc các loại, đừng ngại ngần cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map