8 trong số các chủ đề WordPress huấn luyện tốt nhất

Chủ đề WordPress huấn luyện tốt nhất

Điều hành một doanh nghiệp huấn luyện có thể được thực hiện, nhưng tốn thời gian. Nếu bạn đã nghĩ về việc cải thiện hoặc ra mắt một trang web cho doanh nghiệp của mình, thì nó có vẻ như là một dự án quá lớn. Ngay cả khi bạn đã xem lại một hướng dẫn trang web huấn luyện các bước tiếp theo của bạn có thể vẫn chưa rõ ràng.


May mắn thay, chọn một chủ đề WordPress là một nơi tốt để bắt đầu. Ngoài ra, tìm một tính năng có thể mang lại lợi ích cho công việc huấn luyện của bạn là khá dễ dàng! Sự phổ biến và cốt lõi nguồn mở của WordPress có nghĩa là có rất nhiều chủ đề chất lượng cao để lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một danh sách các mục quan trọng cần tìm trong một chủ đề trang web huấn luyện. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét tám chủ đề trang web huấn luyện tốt nhất cho WordPress. Bạn đã nhận được điều này!

Tại sao doanh nghiệp huấn luyện của bạn cần một trang web (Và những gì bạn có thể bỏ đi)

Thị trường huấn luyện cá nhân đã có sự tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua. Trên thực tế, giá trị thị trường của nó dự kiến ​​sẽ đạt được 1,34 tỷ đô la vào năm 2022. Điều này có nghĩa là không thiếu sự cạnh tranh. Do đó, trang web huấn luyện của bạn sẽ cần phải nổi bật hơn bao giờ hết.

Một số điều cần lưu ý trong khi xây dựng trang web huấn luyện của bạn là bản chất của mối quan hệ huấn luyện. Xây dựng niềm tin với khách hàng trực tuyến của bạn có thể yêu cầu một cách tiếp cận khác để truyền đạt một đại diện thực sự về tính cách của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn xem xét việc sử dụng video và podcast như một cách để cho tính cách của bạn tỏa sáng.

Ngoài việc tạo ra nhiều nội dung chất lượng thể hiện chuyên môn của bạn, bạn sẽ muốn bao gồm càng nhiều Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) càng tốt. Rõ ràng, nếu trang web của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, sẽ không ai biết bạn phải cung cấp những gì! Bao gồm một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ (CTA) trên trang chính của bạn cũng là một cách thực hành tốt nhất để xem xét.

Những gì bạn nên tìm kiếm trong một chủ đề trang web huấn luyện

Bây giờ bạn có ý thức về loại nội dung nào sẽ được đưa vào trang web huấn luyện của bạn, bạn sẽ cần phải xem xét cách bạn sẽ mặc trang phục đó. Tìm một chủ đề cho trang web của bạn có thể hơi đáng sợ, vì có rất nhiều để lựa chọn.

May mắn thay, bạn có thể thu hẹp các tùy chọn bằng cách tìm kiếm các chủ đề với các tính năng nhất định, chẳng hạn như:

 • Tương thích video và nhiều tùy chọn hiển thị
 • Các tính năng SEO tích hợp như thân thiện với Schema.org
 • Tối ưu hóa cho tốc độ và màn hình nhỏ
 • Trang mẫu cho CTA hoặc trang đích
 • Các loại bài tùy chỉnh cho tổ chức nội dung và khả năng bố trí độc đáo

Bất kể chủ đề bạn chọn là gì, nó cũng là một ý tưởng tốt để đọc các nhận xét của khách hàng và xác định xem mức độ hỗ trợ được cung cấp có đủ hay không. Đây là điều cần lưu ý nếu bạn là người mới sử dụng WordPress, vì một số chủ đề yêu cầu nhiều hơn ‘thiết lập so với những người khác.

Là trang phục cửa sổ cho nội dung của bạn và những gì khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy đầu tiên, chủ đề của bạn là khá quan trọng. Như vậy, chúng tôi đã đưa ra một danh sách tám chủ đề để bạn duyệt qua. Bạn có thể tìm thấy một để phù hợp với sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Huấn luyện viên sức khỏe

Chủ đề huấn luyện viên sức khỏe

Health Coach là một chủ đề thích hợp được xây dựng để giúp phục vụ khách hàng của bạn. Là một huấn luyện viên sức khỏe, bạn cần phải là một sự hiện diện hỗ trợ mọi lúc, và chủ đề này được xây dựng để theo kịp. Để giúp bạn duy trì các tiêu chuẩn đó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 cùng với plugin xây dựng trang Visual Composer kèm theo, kéo và thả.

Các tính năng chính:

 • Tương thích nhiều trình duyệt
 • Một thiết kế đáp ứng phù hợp với cách kích thước màn hình
 • Các biểu tượng FontAwgie được bao gồm cùng với hơn 800 Phông chữ Google
 • Bao gồm plugin Slider Revolution phổ biến
 • Cung cấp chức năng WooC Commerce ngay lập tức

2. Blossom Coach (Miễn phí)

Chủ đề Blossom Coach

Chủ đề Blossom Coach thực sự tỏa sáng khi được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Nó có một chủ đề miễn phí mà Schema Schema thân thiện, giúp bạn với thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Trang chủ mặc định cũng có rất nhiều cơ hội tham gia – gần như có tất cả các phần bạn sẽ cần cho công việc huấn luyện của mình, bao gồm cả phần CTA sôi động.

Các tính năng chính:

3. Colead

Chủ đề đồng huấn luyện

Được xây dựng để hỗ trợ bạn trong việc cung cấp các dịch vụ, lớp học và bài phát biểu của mình ra thế giới, chủ đề Colead được tích hợp nhiều tính năng. Nếu bạn có kế hoạch cung cấp các lớp học trực tuyến hoặc hội thảo, Colead đi kèm với rất nhiều tính năng giáo dục tuyệt vời. Chúng bao gồm plugin LearnPress LMS và rất nhiều tiện ích bổ sung cao cấp.

Các tính năng chính:

 • Tùy chọn thiết kế Parallax để mang lại hiệu ứng 3D cho cuộn trang web của bạn
 • Đi kèm với trình tạo trang kéo và thả SiteOrigin
 • Bao gồm các tính năng box hộp giới thiệu năng động cho trải nghiệm CTA hấp dẫn
 • Một hệ thống quản lý sự kiện tích hợp

4. LifeGuide

Chủ đề LifeGuide

LIfeGuide cung cấp nhiều yếu tố năng động để tùy chỉnh. Bạn không chỉ có thể chỉnh sửa các tệp thiết kế ban đầu theo yêu cầu của mình mà chủ đề còn được xây dựng để cung cấp cho bạn một mảng màu gần như vô tận để lựa chọn. Là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu người dùng di động nhận được trải nghiệm thỏa đáng.

Các tính năng chính:

 • Đi kèm với trình tạo trang kéo và thả Unyson
 • Nhiều tùy chọn tùy biến
 • Các tập tin thiết kế chủ đề của Photoshop Photoshop được bao gồm để tải về
 • Các plugin đã đặt được bao gồm để quản lý cuộc hẹn

5. Coacher

Chủ đề Coacher

Nếu bạn muốn có một bài kiểm tra chuyên sâu hơn trước khi mua một chủ đề, Coacher cung cấp một chuyến tham quan được bảo vệ bằng mật khẩu về chức năng của nó. Điều này bao gồm khả năng chọc qua bảng điều khiển và kiểm tra các tính năng, trước khi bắn tiền mặt. Nhìn chung, chủ đề này sẽ rất tốt để thức dậy và chạy nhanh.

Các tính năng chính:

 • Một chủ đề đánh giá năm sao
 • Chọn từ ba mẫu trang chủ và nhiều loại trang đặc biệt
 • Tùy chọn thiết kế nhanh với các mẫu cửa hàng thương mại điện tử và các trang khóa học được xây dựng sẵn
 • Bao gồm trình tạo trang WP Bakery và plugin Slider Revolution

6. Huấn luyện viên cuộc sống

Chủ đề cuộc sống huấn luyện viên

Chủ đề Life Coach có một trong những bản kiểm kê tốt nhất về các mẫu trang và loại bài đăng tùy chỉnh mà chúng tôi đã gặp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được mồi và sẵn sàng tạo nội dung độc đáo như podcast và sự kiện mà không gặp rắc rối khi xử lý các cấu hình cần thiết.

Các tính năng chính:

 • Tính năng bảy loại bài tùy chỉnh
 • Nhiều mã ngắn tùy chỉnh để tạo nội dung trang có thể tùy chỉnh cao
 • Bao gồm plugin Visual Composer
 • Truy cập vào hơn 1.500 biểu tượng

7. HEALTHFLEX – Huấn luyện viên sức khỏe

HEALTHFLEX - Chủ đề Huấn luyện viên Sức khỏe

Cung cấp một số biến thể của một chủ đề liên quan đến sức khỏe, HEALTHFLEX – HealthCoach được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của một huấn luyện viên sức khỏe trực tuyến. Chủ đề cũng bao gồm một số tính năng thương mại điện tử hữu ích để giúp bạn thiết lập cửa hàng.

Các tính năng chính:

 • Plugin mua sắm Ecwid đã sẵn sàng cho trải nghiệm giỏ hàng tùy biến cao
 • Các tính năng tab cài đặt bổ sung cho các loại bài đăng tùy chỉnh mới được tạo
 • Biến đổi màu không giới hạn
 • Sẵn sàng để thiết lập nhanh một số plugin hữu ích như WooC Commerce, MailChimp và hơn thế nữa

8. Thiên đường

Chủ đề huấn luyện Celeste

Được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của một huấn luyện viên cuộc sống bận rộn, Celeste có một số mẫu được tùy chỉnh để giới thiệu một loạt các dịch vụ huấn luyện và trị liệu cuộc sống. Bạn cũng có thể tải nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột và có một trang web hoạt động đầy đủ, sẵn sàng để tùy chỉnh.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp một phương pháp thiết kế một trang phổ biến
 • Tương thích nhiều trang
 • Đi kèm với các plugin Bold Builder và Contact Form 7
 • Các yếu tố thiết kế động như tab, accordion, thanh trượt và menu tùy chỉnh

Làm thế nào để bắt đầu trang web huấn luyện của bạn

Nếu bạn đang bị jazz về việc ra mắt trang web mới của mình, chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn! Tuy nhiên, có một vài mục khác cần kiểm tra trước khi bạn bắt đầu thực sự phát triển nội dung.

Để khởi đầu trang web của bạn tốt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trang web huấn luyện và làm theo một số thực tiễn tốt nhất:

 1. Chọn gói lưu trữ web từ máy chủ web WordPress được đề xuất.
 2. Chọn và đăng ký một tên miền đáng nhớ đại diện cho doanh nghiệp của bạn.
 3. Bảo vệ trang web của bạn bằng chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL).
 4. Cài đặt và cấu hình WordPress.

Khi bạn đã cài đặt và cài đặt cơ bản thông qua máy chủ web của mình, bạn có thể đào sâu vào việc cài đặt chủ đề bạn đã chọn và tùy chỉnh trang web huấn luyện mới của bạn!


Bây giờ, bạn đã xem xét một số chủ đề trang web huấn luyện chất lượng cao cho WordPress, bạn nên sẵn sàng tham gia và đưa trang web của bạn hoạt động. Hãy ghi nhớ một số tính năng chủ đề mà chúng tôi đã đề xuất khi bắt đầu và bạn sẽ rất tốt để đi.

Ví dụ: chọn một chủ đề với các mẫu trang đích được xây dựng trước có thể hữu ích trong việc bắt đầu kênh tiếp thị của bạn. Ngoài ra, xác định xem chủ đề bạn chọn có được tối ưu hóa cho thiết bị di động hay không và sẽ đáp ứng với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Tốt hướng dẫn trang web huấn luyện, kết hợp với các tính năng này, sẽ giúp bạn xây dựng trang web hoàn hảo cho công việc huấn luyện của bạn!

Bạn có câu hỏi nào khác về việc ra mắt trang web huấn luyện của bạn không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map