8 thanh thông báo tốt nhất Các plugin WordPress

Các plugin WordPress thông báo tốt nhất

Cho dù bạn muốn quảng cáo bán hàng, sản phẩm mới nhất của bạn hoặc trang đích cụ thể, một thanh thông báo là cách để đi. Bổ sung đơn giản này để trang web của bạn chú ý và giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang kiếm tiền của bạn. Nhưng ngay cả khi chủ đề WordPress của bạn không có tính năng này, bạn vẫn dễ dàng thêm thanh thông báo bằng plugin.


Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có khá nhiều tùy chọn thanh thông báo có sẵn. Nhưng chúng tôi đã đưa ra một danh sách những gì chúng tôi nghĩ là những lựa chọn tốt nhất của bạn. Mỗi plugin mà chúng tôi chia sẻ đã được cập nhật gần đây và cung cấp khả năng thêm một liên kết (có lẽ là tính năng quan trọng nhất của thanh thông báo WordPress). Vậy hãy bắt đầu!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Thanh thông báo dễ dàng

Thanh thông báo dễ dàng

Thêm một thanh thông báo đơn giản vào trang web WordPress của bạn với plugin Easy Notification Bar. Tùy chọn này thực sự là dễ nhất trong danh sách của chúng tôi – chỉ cần cài đặt và đi đến tùy biến trực tiếp để thiết lập thanh thông báo của bạn. Plugin bao gồm các tùy chọn nhanh chóng và dễ dàng để thêm khẩu hiệu, đặt căn chỉnh văn bản, chọn kích thước phông chữ, chỉnh sửa văn bản nút của bạn, thêm liên kết và tùy chỉnh màu nền / màu văn bản. Đó là nó! Bạn có thể thêm một thanh thông báo vào trang web WordPress của bạn trong vài phút. Trên hết, plugin nhẹ này hoạt động với hầu hết các chủ đề (bao gồm cả chủ đề Total của riêng chúng tôi) và hoạt động tốt với các plugin phổ biến (như Trình tạo trang và phần tử WPBakery).

2. Xin chào

Xin chào

Để có thêm một vài tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Hello Bar. Phiên bản miễn phí của plugin này bao gồm các cài đặt thiết kế cơ bản (như màu sắc, vị trí trên cùng hoặc dưới cùng, kích thước và kiểu nút), 1 thử nghiệm phân tách A / B trực tiếp (cao cấp là không giới hạn), hiển thị Hello Bar của bạn cho mọi người hoặc chỉ trên thiết bị di động (hoặc giới hạn nó vào trang chủ của bạn nếu bạn nâng cấp). Một điều cần lưu ý là bạn không thể xóa nhãn hiệu Hello Bar trừ khi bạn nâng cấp lên gói cao cấp, bắt đầu với giá khoảng 24 đô la / tháng nếu bạn chọn gói Tăng trưởng hàng năm.

3. Thanh thông báo WPFront

Thanh thông báo WPFront

WPFront ít trực quan hơn một chút, nhưng dù sao cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một plugin thanh thông báo miễn phí. Plugin có bảng điều khiển riêng với các tùy chọn cho độ dính, độ lệch cuộn, chiều cao thanh, tự động đóng, tin nhắn, hành động nút (liên kết hoặc Javascript) và hơn thế nữa. Nhưng một tính năng độc đáo là khả năng xác định ngày và vai trò người dùng để hiển thị các thanh thông báo của bạn. Điều này làm cho WPFront trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn quảng cáo quảng cáo giới hạn thời gian hoặc thông báo đặc biệt cho người đăng ký đã đăng nhập (hoặc thậm chí là tác giả của bạn).

4. Thanh thông báo WP

Thanh thông báo WP

Plugin WP Notification Bars cung cấp một cách đơn giản để tạo một thanh cảnh báo cho trang web được cung cấp WordPress của bạn. Tạo số lượng thanh không giới hạn với văn bản, nút tùy chỉnh, v.v. Ngoài ra, còn có cài đặt để hiển thị thanh thông báo của bạn trên các trang cụ thể (hoặc bài đăng), cho khách truy cập Google hoặc Facebook – một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn cung cấp các thông báo khác nhau cho khách truy cập từ nguồn giao thông khác nhau. Plugin cũng đã sẵn sàng dịch và bao gồm các công cụ chọn màu cho màu nền, văn bản và nút tùy chỉnh.

5. Thanh đỉnh

Thanh đỉnh

Với plugin Top Bar từ WP Darko, bạn có thể thiết kế thanh trên cùng của riêng mình để hiển thị thông báo và liên kết đến khách truy cập trang web của bạn. Chọn màu sắc, khả năng hiển thị trên cuộn, tin nhắn và văn bản nút, cũng như màu sắc. Có phiên bản Pro dành cho các tùy chọn nâng cao (viền dưới, độ trễ, tùy chọn đóng, kích thước phông chữ và khả năng hiển thị của người dùng).

6. Thanh thông báo

Thanh thông báo Themify

Thông tin và tải xuống

Plugin Thông báo giúp bạn dễ dàng thêm thông báo trên toàn bộ trang web của mình. Và vì plugin hoàn toàn đáp ứng, thông báo của bạn sẽ hiển thị cho độc giả của bạn trên tất cả các thiết bị của họ. Plugin bao gồm rất nhiều tùy chọn tuyệt vời để bạn có thể tạo thông báo phù hợp với thương hiệu và trang web của bạn. Đầu tiên quyết định xem bạn có muốn một thông báo cố định với tiêu đề, chân trang hoặc thanh bên của bạn không. Sau đó, bạn có thể chọn từ 12 màu / kiểu nền, 2 thành phần kiểu (kẹp giấy hoặc dấu trang), 3 hiệu ứng chuyển tiếp và 5 phông chữ tùy chỉnh. Tạo thông báo thực sự bật từ trang web của bạn để khuyến khích người đọc nhấp vào!

7. Thanh thông báo Apex Lite

Apex Thông báo Bar Lite

Plugin Apex Notification Bar Lite bao gồm một số tùy chọn để tạo thanh thông báo hoặc thanh thông báo của riêng bạn. Chọn từ 5 mẫu được tạo kiểu trước hoặc tùy chỉnh bằng 5 thành phần thanh thông báo và bao gồm các biểu tượng xã hội. Apex Notification Bar Lite cung cấp các tùy chọn cho một thanh dính – vì vậy thông báo vẫn ở trên màn hình ngay cả khi khách truy cập vào trang web của bạn cuộn xuống. Hoặc bạn có thể bật tùy chọn hiển thị / ẩn để cung cấp cho người đọc khả năng đóng thông báo. Muốn thêm? Đây là một phiên bản cao cấp có sẵn cho định vị nâng cao, thanh theo lịch, đồng hồ đếm ngược, phông chữ tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

8. HashBar

Hashbar

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là thanh thông báo HashBar cho WordPress. Tương thích với Trình soạn thảo hình ảnh và Trình soạn nhạc vua, nó cũng là một bổ sung tuyệt vời ngay cả khi bạn đang sử dụng trình tạo trang trên trang web của mình. Plugin cho phép bạn quyết định những trang mà nó hiển thị trên đó, đặt định vị, tùy chỉnh màu sắc và tất nhiên thêm văn bản của riêng bạn. Nhưng nếu bạn muốn truy cập vào trình tạo mã ngắn, kiểu tiêu đề dính và trong suốt, cài đặt điểm dừng trên thiết bị di động, lập lịch trên thanh thông báo và hơn thế nữa, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp.


Để kết thúc, thanh thông báo và thông báo là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến thông tin quan trọng. Bạn có thể hướng độc giả của mình đến bán hàng độc quyền, nội dung mới, đăng ký bản tin hoặc nội dung nổi bật khác. Hy vọng danh sách này đã giúp bạn tìm thấy plugin thanh thông báo phù hợp cho trang web WordPress của bạn.

Có câu hỏi nào không? Hoặc các plugin khác để giới thiệu? Chỉ cần để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới -chúng tôi rất thích nghe từ bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map