8+ Plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để quản lý hỗ trợ

Các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất để quản lý hỗ trợ

Các plugin trợ giúp WordPress cho phép bạn cung cấp hỗ trợ tập trung và kịp thời do đó thúc đẩy tương tác người dùng và cuối cùng là chuyển đổi. Nhận được nhiều chuyển đổi hơn có nghĩa là bạn sẽ đi bộ xung quanh với một cái nhìn tự mãn trên khuôn mặt của bạn như Simon Cowell, đó luôn là một điều tốt.


Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ cho bạn các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường, vì vậy bạn có thể thêm một hệ thống hỗ trợ đầy đủ chức năng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhưng ngay cả với các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất, cuối cùng cũng có một sự hỗ trợ tuyệt vời:.

Bạn có thể có một plugin trợ giúp rèn trong đám cháy núi Doom, nhưng nếu bạn không có sẵn để kết xuất hỗ trợ, thì nó hoàn toàn vô dụng. Nó giống như bị mắc kẹt trong sa mạc Sahara với một chiếc Humvee vừa hết xăng. Vâng, bạn có một chiếc xe cơ động cao nhưng sử dụng những gì? Nhiệt độ sa mạc nóng bỏng, trong trường hợp này đại diện cho cơn thịnh nộ của khách hàng, sẽ tiêu tốn bạn.

Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để Lướt xuống kinh doanh. Tất cả các plugin trợ giúp ở đây tương đối phải chăng và dễ cài đặt và sử dụng. Thực sự, bạn sẽ có thể thiết lập hệ thống hỗ trợ của mình trong vòng chưa đầy 5 phút với bất kỳ plugin nào sau đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Trình khởi chạy Helpdesk Plugin WordPress

Plugin Helpdesk của WordPress: Người bắt Helpdesk

Nhờ Marti, một trong những người đứng sau plugin trợ giúp tốt lành này, tôi đã có cơ hội lái thử Catchers trên một trong những trang web của tôi. Và giữa bạn và tôi, tôi đã rất ấn tượng. Bây giờ tôi sử dụng nó cho một trong các hình thức liên lạc của tôi.

Nó rất dễ cài đặt và sử dụng, điều đó có nghĩa là bạn có thể cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời trước khi anh chàng tiếp theo đọc phần còn lại của bài đăng này. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các biểu mẫu hỗ trợ của mình để xem chính xác cách bạn muốn và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn bằng cách sử dụng mã ngắn. Bạn thậm chí có thể bật biểu mẫu liên hệ để đảm bảo độc giả không rời khỏi trang của bạn.

Cần thêm sức mạnh? Lưu ý rằng plugin Helpdesk của Catchers đi kèm với các trường tùy chỉnh cho phép bạn mở rộng các biểu mẫu của mình theo bất kỳ cách nào bạn thích, trong khi Google reCaptcha tránh xa những kẻ gửi thư rác.

Tiện ích mở rộng WooC Commerce = Yay!

Tại thời điểm viết bài, Marti và công ty đang làm việc trên một tiện ích mở rộng WooC Commerce, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi tất cả những điều tốt đẹp.

Trên hết, bạn có thể chỉ định vé cho các đại diện hỗ trợ khác nhau, thay đổi mức độ ưu tiên của vé và sắp xếp các vé đã nói thành các danh mục. Ngoài ra, độc giả của bạn có thể liên hệ với bạn qua biểu mẫu liên hệ hoặc email và Catchers Helpdesk sẽ chuyển đổi tất cả các email hỗ trợ thành vé có thể truy xuất dễ dàng thông qua quản trị viên WordPress.

Nếu khách truy cập của bạn hỏi cùng một câu hỏi nhiều lần, bạn có thể tận dụng các câu trả lời đã lưu để tiết kiệm thời gian ở tất cả các giai đoạn của kênh chuyển đổi. Điều đó và bạn có trả lời tự động để giữ cho khách truy cập quan tâm và chân trang email có thể tùy chỉnh hoàn toàn giúp thu hút nhiều người tham gia hơn. Để giữ các tab trong nhóm, bạn có thể sử dụng các ghi chú riêng tư chỉ hiển thị cho bạn và các đại lý hỗ trợ của bạn.

Nếu cần, bạn có thể dễ dàng xuất vé sang tệp CSV để tham khảo trong tương lai và xem chi tiết khách truy cập bằng tính năng thẻ khách hàng.

Nhận người trợ giúp

2. WSDesk – Bộ phận trợ giúp ELEX WordPress

WSDesk - Bộ phận trợ giúp ELEX WordPress

Với WSDesk, bạn có thể dễ dàng thêm một hệ thống hỗ trợ tùy chỉnh đầy đủ vào WordPress. Chỉ cần cài đặt và sử dụng trình hướng dẫn thiết lập để bắt đầu. Thêm tất cả các đại lý của bạn – ở đó, bạn không phải trả thêm phí vì bạn đang quản lý nền tảng hỗ trợ của mình. Cùng đi cho vé. Với WSDesk, không có giới hạn về số lượng khách hàng của bạn có thể gửi. Và thậm chí bạn có thể chỉ định các đại lý, trạng thái (chưa giải quyết, đang chờ xử lý, đã giải quyết) và các thẻ để giữ cho vé của bạn được tổ chức. Ngoài ra, không giống như một số tùy chọn, WSDesk lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trên trang web của bạn – vì vậy bạn có trách nhiệm đối với khách hàng và dữ liệu hỗ trợ của bạn.

WSDesk cũng cung cấp các tùy chọn tích hợp để giúp hỗ trợ của bạn dễ dàng hơn. Bật cài đặt cho thông báo email, đóng vé tự động sau khi không hoạt động, chỉ định theo bộ phận và hơn thế nữa. Thêm phản ứng đóng hộp cho các đại lý của bạn. Kiểm tra nhóm của bạn bằng cách sử dụng xếp hạng đại lý và báo cáo vé. Bạn cũng có thể sử dụng IMAP hoặc Google OAuth để tự động tạo vé từ các email chưa đọc. Nó thật tuyệt?

Các tính năng bổ sung khác bao gồm tích hợp cho WooC Commerce, EDD, Contact Form 7, Gravity Forms và WPML. Cũng như sao lưu xml đơn giản, tiện ích bổ sung thông báo SMS cao cấp và hàng tấn tùy chỉnh.

Nhận WSDesk

3. Bộ phận trợ giúp Richpanel & Trò chuyện trực tiếp cho WooC Commerce

Plugin Helpdesk WordPress: Richpanel WooC Commerce Ticket, Helpdesk & CRM

Plugin WooC Commerce Helpdesk, Live Chat và CRM là một giải pháp hỗ trợ khách hàng tất cả trong một. Plugin cho phép kết hợp các công cụ và phân tích quản lý khách hàng tiên tiến của Richpanel, với phần mở rộng WooC Commerce phổ biến.

Yêu cầu duy nhất là bạn phải có tài khoản Richpanel để sử dụng plugin, bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng. Xem xét nó tương đương với việc kết hợp thành viên HelpScout với nhiều nâng cấp WooC Commerce cao cấp, nó có giá hợp lý cho tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn đang nhận được. Sau khi đăng ký, bạn có thể đồng bộ hóa WooC Commerce với Richpanel và bắt đầu sử dụng plugin.

Richpanel giúp dễ dàng quản lý nhu cầu khách hàng của bạn, yêu cầu hỗ trợ và phân tích bán hàng một cách dễ dàng. Phần mềm tạo hồ sơ khách hàng để bạn có thể thấy hành vi mua hàng của họ giúp dự đoán nhu cầu của họ và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Plugin Helpdesk WordPress: Trò chuyện trực tuyến Richpanel WooC Commerce

Nhưng bên cạnh đó, Richpanel bao gồm các tùy chọn tích hợp để hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Bằng cách này bạn có thể cung cấp cho khách hàng sự giúp đỡ ngay lập tức khi họ cần. Trò chuyện trực tiếp thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng nhúng vào trang web của bạn.

Dịch vụ này cũng bao gồm một thiết lập bộ phận trợ giúp đầy đủ tính năng để khách hàng có thể mở vé, được nhân viên hỗ trợ của bạn dễ dàng quản lý bằng màn hình đại lý. Từ đây bạn có thể chỉ định vé, đặt ưu tiên và theo dõi với các trường hợp mở. Bạn thậm chí có thể thiết lập các bộ lọc để nhắm mục tiêu từ khóa và chỉ định vé cho các nhóm hỗ trợ cụ thể (ví dụ: mọi thứ về thuế doanh thu của Cameron có thể chuyển đến nhóm Tài chính của bạn). Nhân viên cũng có thể xem lịch sử mua hàng và thời gian hoạt động của khách hàng để cung cấp hỗ trợ có mục tiêu.

Nếu bạn đang sử dụng WooC Commerce, Richpanel Bộ phận trợ giúp thương mại Woo có khả năng phù hợp nhất cho thiết lập bộ phận trợ giúp của bạn. Sự kết hợp giữa trò chuyện trực tiếp, bán vé và dữ liệu chi tiết & báo cáo giúp bạn có thể hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng đồng thời tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Nhận Plugin RichPanel

4. Cơ sở kiến ​​thức & Plugin Helpdesk

Plugin Helpdesk WordPress: kiến ​​thức

Có lẽ bạn muốn giảm bớt tất cả những giờ bạn dành để hỗ trợ khách hàng. Có lẽ bạn như một phương tiện thụ động hơn để giúp khách truy cập của bạn. Bạn muốn giảm bớt email hỗ trợ khách hàng và các cuộc gọi điện thoại một-một.

Trong tất cả các plugin trợ giúp WordPress mà chúng tôi đánh giá ở đây hôm nay, cậu bé hư hỏng này thắng lớn vì nó giúp bạn tạo ra không chỉ nền tảng kiến ​​thức mà còn cả các trung tâm hỗ trợ khách hàng tự phục vụ, tài liệu sản phẩm, wiki và Câu hỏi thường gặp trong số những người khác.

Kiến thức cơ sở được PressApps, một tác giả ưu tú và cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời như sắp xếp lại bài kéo, tìm kiếm trực tiếp, mẩu bánh mì, bố cục nhiều trang, hệ thống bỏ phiếu, mã ngắn, thiết kế đáp ứng, màu liên kết tùy chỉnh, đa liên kết hỗ trợ hàng ngày và nhiều hơn nữa.

Plugin cơ sở kiến ​​thức có tất cả các tính năng bạn cần và không có tính năng nào bạn không có. Nó dễ dàng cấu hình và chỉ hoạt động. Rất dễ dàng để đào tạo khách hàng của tôi sử dụng nó, đến mức họ rất hào hứng về việc họ sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian bằng cách có KB trên trang web của họ. Công cụ tuyệt vời! – RenegadeEmpire.

Nhận Plugin Cơ sở Kiến thức

5. Vé AH Bộ phận trợ giúp & Hỗ trợ Plugin WordPress

Plugin Helpdesk WordPress: Vé AH

Nếu có một điều gì đó đã bán cho tôi trên plugin trợ giúp WordPress này thì việc cài đặt sẽ dễ dàng như thế nào. Không, thực sự tôi không đùa, và làm ơn đừng tin tôi. Chỉ cần xem video cài đặt Vé AH bên dưới. Nó chỉ dài một phút:

Chiến thắng thứ hai, thứ ba và thứ tư cho bạn thực sự phải là thiết kế đẹp, danh sách các tính năng ấn tượng và đánh giá người mua xuất sắc. Những tính năng gì? Bạn hỏi. Kiến trúc cơ bản của AH Ticket tìm thấy sức mạnh trong khung Bootstrap, nghĩa là nó có khả năng chống lại tương lai và phản hồi từ từ đi.

Vẫn trên tàu tính năng, Vé AH tự hào về các thông báo của trình duyệt và hệ thống, trang đích có thể tùy chỉnh hoàn toàn, hỗ trợ đa ngôn ngữ và RTL, cơ sở kiến ​​thức, tệp đính kèm, bảng điều khiển trực quan, biểu tượng Phông chữ tuyệt vời, phông chữ Google, xếp hạng, bộ phận, nhiều đại lý hỗ trợ, plugin trị giá $ 12 đô la và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể kết nối Vé AH với Mailchimp để phát triển danh sách gửi thư của mình và cho phép khách truy cập của bạn đăng nhập bằng tài khoản truyền thông xã hội yêu thích của họ. Đây thực sự là một trong những plugin trợ giúp WordPress tuyệt vời nhất mà bạn có thể sử dụng.

Nhận vé AH

6. Plugin trò chuyện trực tiếp trên WordPress

Plugin Helpdesk WordPress: Hoàn thành trò chuyện trực tiếp

Một sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, WordPress Chat X là plugin trò chuyện trực tiếp cuối cùng cho WordPress. Nếu bạn không có cơ hội, vui lòng đọc cách thêm trò chuyện trực tiếp vào trang web WordPress của bạn để hiểu lý do tại sao trò chuyện trực tiếp có tầm quan trọng quan trọng khi có hỗ trợ tức thời.

Quay lại với WordPress Chat X, nó là một trong những plugin trợ giúp WordPress mà bạn phải thử. Trước khi bạn đi vào phù hợp, tôi đã cho em bé này lái thử và đây là một vài chi tiết để hỗ trợ cho tuyên bố kỳ lạ của tôi.

Để bắt đầu, plugin này trông dễ thương trong bộ phận thiết kế. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh tiện ích trò chuyện của mình theo nội dung trái tim của bạn, những gì với màu sắc không giới hạn và những gì không.

100 cuộc trò chuyện đang hoạt động, Chế độ ngoại tuyến & Biểu tượng cảm xúc

Tại bất kỳ thời điểm nào, 100 người dùng có thể trò chuyện trên trang web của bạn và nếu bạn ở chế độ ngoại tuyến, tiện ích trò chuyện biến thành biểu mẫu liên hệ mà khách truy cập có thể sử dụng để gửi tin nhắn cho bạn. Nếu bạn thích, bạn thậm chí có thể bắt đầu trò chuyện với bất kỳ khách truy cập trang web nào của bạn. Và nếu bạn có tâm trạng tốt, hãy thêm các phiên trò chuyện với biểu tượng cảm xúc.

WordPress Chat X nhanh và nhẹ và hỗ trợ WPML, mã hóa SSL để bảo mật, WordPress 4.6+ và PHP 7. Trên hết, bạn có thể thêm các liên kết xã hội của mình khi kết thúc trò chuyện hoặc khi các nhà khai thác của bạn ngoại tuyến. Theo như cài đặt, điều kiện tiên quyết duy nhất là tài khoản Firebase miễn phí. Phiên trò chuyện chạy trên Firebase nhưng lịch sử trò chuyện được lưu trữ trên máy chủ của bạn để lưu giữ hồ sơ.

Hoàn thành trò chuyện trực tiếp trên WordPress

7. Hệ thống vé hỗ trợ WooC Commerce

Plugin Helpdesk WordPress: Hệ thống vé hỗ trợ thương mại WooC

Nếu bạn điều hành một trang web thương mại điện tử bằng WooC Commerce, thì đây là một plugin trợ giúp WordPress được tạo riêng cho bạn. Được xây dựng với tình yêu của Vanquish, một tác giả ưu tú có hơn 20 tiện ích mở rộng WooC Commerce, hệ thống vé hỗ trợ này hoạt động như quảng cáo.

Hệ thống vé hỗ trợ WooC Commerce chơi tốt với WordPress và WooC Commerce cung cấp cho bạn một giải pháp vững chắc để hỗ trợ đặt hàng và vé người dùng. Ý tôi là người dùng có thể gửi một vé về bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải trên trang web của bạn hoặc một vé hỗ trợ cụ thể cho một đơn đặt hàng cụ thể.

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn

Khách truy cập của bạn gửi vé qua lối vào trong khi mua sắm và bạn quản lý tất cả các truy vấn bằng bảng điều khiển phụ trợ đặc biệt. Không có gì quá kỹ thuật, nó có cùng cảm giác WooC Commerce. Rốt cuộc, plugin chỉ đơn giản là mở rộng WooC Commerce.

Bạn có thể tùy chỉnh Hệ thống vé hỗ trợ thương mại WooC phù hợp với bất kỳ nhu cầu thiết kế nào và bằng cách sử dụng mã ngắn, bạn có thể chuyển plugin ở bất cứ đâu trên trang web của mình. Điều đó, cộng với plugin thêm các tab vào trang người dùng và quản trị viên giúp dễ dàng truy cập.

Theo như vé hỗ trợ, bạn có thể chỉ định vé cho các đại lý khác nhau, lấy rất nhiều thông tin về mỗi vé, chỉnh sửa / xóa vé, thu thập thông tin khách hàng và nhiều hơn nữa.

Nhận hệ thống vé hỗ trợ WooC Commerce

8. Hỗ trợ tuyệt vời Plugin WordPress miễn phí

Plugin Helpdesk WordPress: Hỗ trợ tuyệt vời Plugin WordPress miễn phí

Hãy để khởi động phần thứ hai này với plugin trợ giúp WordPress đúng với tên của nó. Awesome Support là một ứng cử viên mạnh mẽ trong số nhiều plugin trợ giúp WordPress khác – cả miễn phí và cao cấp. Nó được thiết kế để làm dịu công việc của bạn khi có sự hỗ trợ của khách hàng.

Tôi đã thử nó thay mặt bạn và tôi đã ấn tượng hay gì? Tôi biết, nó chỉ là một plugin WordPress, nhưng tôi cá là số tiền lớn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ nếu bạn biết plugin này có thể làm gì. Được làm thủ công bởi sự hoàn hảo của Julien Liabeuf, SiamKreative và Nhóm hỗ trợ tuyệt vời, plugin này bao gồm tất cả các cơ sở của bạn.

Việc cài đặt rất dễ dàng vì nó có sẵn miễn phí tại WordPress.org. Điều này chỉ có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau khi cài đặt, bạn có thể bỏ lỡ nó vì plugin bổ sung dễ dàng phát hiện các mục menu giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu hỗ trợ của mình. Có rất nhiều cài đặt, vì vậy bạn sẽ bị lẫn lộn. Không có gì thuộc loại này. Mọi thứ đều sạch sẽ.

Mẫu trang sẵn sàng & Shortcodes

Theo mặc định, plugin thêm các trang Gửi vé và vé của tôi, nhưng bạn có thể thêm hệ thống hỗ trợ của mình vào bất kỳ trang nào bạn thích bằng cách sử dụng một mã ngắn. Các cài đặt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối về cách thức và chức năng của hệ thống hỗ trợ của bạn.

Khách truy cập của bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản hỗ trợ (để gửi vé) và theo dõi lịch sử vé của họ. Biểu mẫu gửi vé rất đơn giản và có tính năng chỉnh sửa hình ảnh quen thuộc cũng như tệp đính kèm. Mặt khác, bạn có thể theo dõi tất cả các vé, gán vé, ưu tiên mọi vé và thu thập thông tin về khách truy cập của bạn trong số những thứ khác.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thông báo email, thiết kế đáp ứng, truy cập hạn chế, hỗ trợ cho nhiều sản phẩm và bộ phận, một loạt các tiện ích mở rộng miễn phí và cao cấp, cộng tác đại lý và các trường tùy chỉnh chỉ đề cập đến một số.

Hỗ trợ tuyệt vời là sự phản ánh chân thực những gì các plugin trợ giúp WordPress nên hướng tới để đạt được.

Nhận hỗ trợ tuyệt vời miễn phí

9. Hỗ trợ WP Plus

Plugin Helpdesk WordPress: Hỗ trợ WP

Với hơn 8k lượt cài đặt hoạt động tại thời điểm viết và hàng loạt tính năng sẽ khiến đầu bạn quay cuồng, plugin này đang tạo ra làn sóng lớn trong lĩnh vực trợ giúp WordPress. Được ủy quyền bởi Pradeep Makone, một người đóng góp tích cực tại WordPress.org, WP Support Plus cung cấp cho bạn một hệ thống bán vé với một nút thắt.

Nhờ công nghệ Ajax cơ bản và lưới phản hồi, khách truy cập của bạn có thể gửi vé dễ dàng và nhanh chóng từ bất kỳ thiết bị nào. Plugin này cho phép bạn gửi số lượng vé hỗ trợ không giới hạn thông qua quản trị viên hoặc frontend. Trên hết, người dùng cần đăng ký trên trang web của bạn để gửi một vé, rút ​​ngắn toàn bộ quá trình. Điều gì về các bot spam làm việc các hình thức của bạn vô nghĩa? Đừng lo lắng, plugin này đi kèm với tính năng chống thư rác đáng tin cậy.

Trường tùy chỉnh & CSS

Theo ý của bạn, bạn có các trường tùy chỉnh và CSS để xây dựng các biểu mẫu vé của bạn theo cách bạn muốn. Sau khi xây dựng, đặt biểu mẫu của bạn trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bằng cách sử dụng một mã ngắn. Plugin này vận chuyển với các mẫu email cũng như trả lời đóng hộp cho các câu hỏi thường gặp. Ngoài ra, bạn có thể ưu tiên, phân loại và đặt trạng thái của bất kỳ vé nào một cách dễ dàng từ trong bảng điều khiển quản trị.

Bảng điều khiển cài đặt đang bùng nổ với các tính năng tốt nhất có nghĩa là không có gì ngăn cản bạn tạo ra trải nghiệm hỗ trợ ngoài thế giới này. Bạn có thể giao nhiệm vụ cho plugin này với tất cả các loại chức năng hỗ trợ và nó đã thắng break break.

Nhận WP Support Plus miễn phí

Phần thưởng: WordPress Helpdesk Plugins Danh dự đáng kính

Bạn có thể tin rằng danh sách kết thúc ở đây? Vâng, các plugin trợ giúp WordPress ở trên cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để cung cấp loại hỗ trợ thực sự hiệu quả cho bạn và khách truy cập trang web của bạn. Các plugin cao cấp mang đến một cú đấm mạnh mẽ, nhưng đừng để các tùy chọn miễn phí đánh lừa bạn; họ cũng tuyệt vời Dưới đây, là một vài plugin và giải pháp trợ giúp WordPress đáng để kiểm tra:

 • Zendesk, cho phép bạn chuyển đổi phần bình luận của bạn thành một hệ thống hỗ trợ trong số những thứ khác
 • Hướng đạo, trong đó tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm hỗ trợ
 • Hệ thống vé hỗ trợ tàu có chức năng tìm kiếm tuyệt vời
 • bbPress bởi vì các diễn đàn làm cho các hệ thống hỗ trợ tuyệt vời quá

Lời cuối cùng trên các plugin trợ giúp WordPress tốt nhất

Các plugin này và các plugin trợ giúp WordPress khác cung cấp cho khách hàng của bạn cơ hội để bắt đầu liên hệ và nhận trợ giúp bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ bị mắc kẹt trên trang web của bạn. Các plugin tương tự cung cấp cho bạn cơ hội giúp khách truy cập trang web của bạn hiệu quả hơn vì nó dễ dàng tạo, quản lý và theo dõi vé hỗ trợ ngay từ trong bảng điều khiển quản trị của bạn.

Điểm mấu chốt: Các plugin trợ giúp WordPress giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng cường chuyển đổi trong khi tiết kiệm thời gian. Cho dù bạn chọn trả phí hay đi với plugin trợ giúp miễn phí, chỉ cần đảm bảo bạn trả lời vé hỗ trợ đúng hạn hoặc bạn sẽ kiếm được cho mình một số đại diện xấu.

Plugin trợ giúp WordPress yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Chúc mừng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map