8 Email & Bản tin tốt nhất Các plugin WordPress 2020

Bản tin rất quan trọng. Nhưng việc quản lý danh sách email và sắp xếp thời gian để tạo và gửi các bản tin không phải lúc nào cũng phù hợp với lịch trình của bạn (hoặc ngân sách của bạn). Bạn có biết rằng bạn có thể gửi một bản tin ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình không? Và tốt hơn nữa – có khá nhiều bản tin bổ trợ WordPress mà bạn có thể sử dụng để giúp thiết lập dễ dàng?


Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một số cách dễ nhất để bạn quản lý bản tin của mình với WordPress. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để Lốc vào những gì chúng tôi nghĩ là các plugin và bản tin tốt nhất cho WordPress.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. MailPoet

Email & Bản tin MailPoet

MailPoet là một bản tin và trình quản lý email mạnh mẽ tích hợp liền mạch với WordPress. Bạn có thể xây dựng danh sách email, bản tin thiết kế và gửi chúng ngay từ bảng điều khiển WordPress. Thêm vào đó, 100% miễn phí lên tới 2.000 người đăng ký!

Vậy điều gì làm cho MailPoet trở thành một trong những plugin bản tin WordPress tốt nhất? Hãy bắt đầu ngay từ đầu – trước hết, nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt MailPoet giống như bất kỳ plugin nào khác, sau đó bạn đã sẵn sàng để bắt đầu gửi các bản tin. Không có cấu hình bổ sung hoặc gói dịch vụ cần thiết. Giờ đây, bạn có thể tạo / quản lý các thuê bao và danh sách của mình ngay từ WordPress!

Tiếp theo, MailPoet bao gồm một trình tạo bản tin mạnh mẽ để tạo và tùy chỉnh email của bạn. Chọn nơi bạn có thể tạo một bản tin, email chào mừng đăng ký tự động hoặc tự động thông báo bài đăng mới của Google. Sau đó chọn một mẫu phản hồi đã sẵn sàng và bạn về cơ bản đã sẵn sàng để sử dụng! Tất nhiên bạn có thể tùy chỉnh

MailPoet cũng cung cấp tích hợp WooC Commerce hoàn chỉnh, mặc dù nó là một trong nhiều tính năng của MailPoet cao cấp (chắc chắn đáng để nâng cấp imo). Nếu bạn nâng cấp lên pro, bạn có thể gửi email chào mừng khách hàng, thông báo về sản phẩm và thông báo sản phẩm mới (lưu ý: giỏ hàng bị bỏ rơi và phần thưởng của khách hàng đang trên đường!). Pro cũng có các số liệu thống kê về mức độ tương tác của khán giả (số lần nhấp và mở), chân trang bản tin có nhãn màu trắng, hỗ trợ ngày trong tuần và khả năng gửi nhiều email hơn cho nhiều người đăng ký thông qua bất kỳ phương thức nào (chẳng hạn như SMTP).

MailpPoet cũng tuân thủ GDPR và sẵn sàng dịch. Trên thực tế, 20 bản dịch ngôn ngữ đã được cung cấp (và bạn được chào đón tham gia Transifex dự án nếu bạn muốn trợ giúp với bản dịch cho ngôn ngữ của riêng bạn).

2. Mailster (cao cấp)

Mailster Email Bản tin Plugin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mailster là một plugin bản tin email cho WordPress mang lại toàn bộ trải nghiệm tiếp thị email trong việc tạo, gửi và quản lý các bản tin email ngay trong phần phụ trợ WordPress của bạn.

Plugin cho phép bạn gửi và tạo các email được tạo thủ công đẹp mắt cho người đăng ký của mình nhờ trình tạo email tích hợp. Bạn có thể tạo toàn bộ chiến dịch bằng các chuyển động kéo và thả đơn giản trong vài phút và cung cấp một chiến dịch tìm kiếm chuyên nghiệp cho khán giả của bạn.

Nhờ tính năng tự động trả lời, tạo email dựa trên hành động tùy chỉnh chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Chọn một ngày cụ thể, hành động hoặc nhiều tùy chọn khác khi một email nhất định sẽ được gửi đến thuê bao của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp các kết hợp tiêu chí cụ thể khi người đăng ký sẽ nhận được thư.

Mailster lưu trữ tất cả những người đăng ký của bạn ngay trong WordPress để bạn sở hữu tất cả dữ liệu và không có phí hay giới hạn. Bạn có thể tạo một số lượng không giới hạn danh sách và người đăng ký mà không phải trả một xu nào. Các dịch vụ tiếp thị qua email khác có các mức giá nhất định cho việc này vì vậy bằng cách sử dụng Mailster, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể và không cần phải lo lắng về các ngưỡng nhất định.

Thống kê chi tiết là một tính năng cốt lõi của Mailster cho phép bạn thấy trực quan các lần mở, nhấp và nảy. Ngoài ra, bạn có được số liệu thống kê chi tiết của từng người đăng ký và xem chính xác hành động nào được kích hoạt trong khi xem chiến dịch.

Mailster tích hợp với hàng tá plugin như gửi nhà cung cấp, WooC Commerce và nhiều plugin dạng bật lên. Ngoài ra, có hơn 120 mẫu tuyệt đẹp có sẵn, vì vậy việc tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo cho dự án tiếp theo của bạn đã thắng là một vấn đề.

3. Bản tin

Plugin Bản tin

Plugin Newsletter được đặt tên khéo léo đúng như những gì nó nói – một plugin bản tin. Plugin WordPress miễn phí này là một tùy chọn tuyệt vời để tạo và gửi các bản tin từ cài đặt WordPress của bạn.

Plugin bao gồm một tiện ích và hình thức đăng ký, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu xây dựng danh sách người đăng ký của mình. Có cài đặt optin thậm chí một hoặc hai lần, cộng với hộp kiểm riêng tư để giữ cho trang web WordPress của bạn tuân thủ GDPR.

Khi nói đến việc tạo email của bạn, Bản tin có đầy đủ các tùy chọn. Sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để tạo bố cục email tùy chỉnh, thêm vào khối nội dung, hình ảnh anh hùng, tiêu đề, lời kêu gọi hành động và hơn thế nữa. Plugin Newsletter cũng sẵn sàng SMTP, tích hợp với Đăng ký người dùng WordPress và tương thích với hầu hết các plugin dịch thuật phổ biến của WordPress (bao gồm WPML, Polylang và TranslatePress).

Với tính năng kiểm soát tốc độ phân phối tích hợp trong Bản tin, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa tốc độ bạn gửi bản tin của mình. Vì vậy, bạn có thể gửi các lô 10 (hoặc bất kỳ số nào) thay vì gửi email tất cả các thuê bao của mình cùng một lúc. Và với plugin Bản tin, bạn không bị giới hạn bởi bất kỳ hạn chế nào – thêm người đăng ký không giới hạn và gửi bản tin không giới hạn!

Tìm kiếm thêm? Nhóm Bản tin cung cấp hàng tấn addons cao cấp cho các báo cáo, tự động hóa / trả lời tự động, WooC Commerce, Google Analytics, định vị địa lý và hơn thế nữa.

4. Thư tín

Plugin Bản tin WordPress của JackMail

Jackmail là một plugin WordPress dành riêng để tạo và gửi các bản tin với back-end WordPress của bạn. Nó có mọi thứ bạn cần, và máy chủ smtp được bao gồm! Chỉ cần cài đặt và bắt đầu định dạng bản tin của bạn.

Thưởng thức EmailBuilder của Jackmail sẽ giúp bạn tạo bản tin mới một cách trơn tru nhất có thể. Và tất nhiên, nó phản ứng nhanh! Và nhờ trình xây dựng nội dung kéo và thả tạo bản tin của riêng bạn là trò chơi trẻ con. Nếu bạn muốn tự động hóa các bản tin của mình, Jackmail cũng cho phép bạn bắt đầu quy trình làm việc tự động.

Jackmail cũng có các trình kết nối plugin để giúp bạn thu thập địa chỉ optin từ ContactForm, NinjaForms, WPForms và hơn thế nữa .. Đừng lo lắng về việc bản tin của bạn sẽ bị spam. Jackmail là một trong những plugin bản tin WordPress đầu tiên được tích hợp nền tảng định tuyến chuyên nghiệp. Họ hiện cung cấp 3.000 email mỗi tháng, miễn phí! (và không có quảng cáo ở chân trang!)

Jackmail cũng cấp cho bạn số liệu thống kê ngọt ngào. Biết ai mở, ai bấm và hơn thế nữa! Đây là một cách tuyệt vời để theo dõi các chiến dịch và như vậy.

5. Người đăng ký và bản tin email

Email và bản tin

Email Người đăng ký & Bản tin là một plugin hoàn toàn miễn phí cho phép bạn gửi email, tạo bản tin và thu thập khách hàng tiềm năng – tất cả từ một trung tâm duy nhất. Plugin này tạo ra một hình thức đăng ký đơn giản, có thể tùy biến hoàn toàn như một số tùy chọn khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nó cung cấp gần như tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần, làm cho nó có thể:

 • Gửi email thông báo cho người đăng ký khi bài viết mới được công bố.
 • Thu thập email của khách hàng bằng cách thêm hộp đăng ký (thông qua widget, shortcode hoặc PHP).
 • Cho phép hai phương thức chọn tham gia và chọn tham gia đơn cho người đăng ký.
 • Cung cấp một liên kết hủy đăng ký cho mỗi email.

Giữ cho thuê bao được cập nhật thường xuyên là một cách hoàn hảo để nâng cao danh tiếng của bạn. Mặc dù plugin này có thể không phải là tùy chọn linh hoạt nhất, nhưng khả năng của nó giúp bạn thu hút những người đăng ký tiềm năng và duy trì những người đăng ký hiện tại là không thể phủ nhận.

6. Bản tin Tribulant Lite

Bản tin Tribulant Lite Plugin

Một tùy chọn bản tin được cung cấp bởi WordPress là Bản tin của Tribulant. Tùy chọn tất cả trong một bản tin này hỗ trợ danh sách gửi thư, đăng ký trả phí, xử lý thoát POP / IMAP, chữ ký DKIM và thậm chí cả xác thực SMTP – và hơn thế nữa.

Tạo bản tin cũng dễ như tạo một bài đăng. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể gửi một bài viết như bản tin của bạn! Hoặc sử dụng một trong các mẫu bao gồm. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy gửi bản tin của bạn từ trong bảng điều khiển. Các tính năng xếp hàng giúp bạn dễ dàng gửi email theo đợt (mà Tribulant đề xuất cho danh sách hơn 100 người đăng ký). Bạn cũng có thể thiết lập trả lời tự động và bản tin theo điều kiện để tiếp cận với khán giả của mình.

Nhưng có một chút nữa về Bản tin Tribulant mà bạn có thể muốn biết. Tại đây, một bản chụp nhanh của nhiều tính năng của plugin:

 • Đăng / Trang optin
 • Tiện ích thanh bên
 • Lịch sử email
 • Tệp đính kèm email
 • Theo dõi nhấp chuột Bit.ly
 • Tiện ích bảng điều khiển WordPress
 • Tiện ích mở rộng cao cấp: WooC Commerce, Google Analytics, Contact Form 7, s2Member, v.v..

7. SendPress

Bản tin SendPress

SendPress là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một cách đơn giản, dễ dàng để gửi các bản tin từ trang web WordPress của bạn. Với plugin đã được cài đặt, bạn sẽ có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa bản tin không có mã đơn giản, các bản tin đáp ứng với theo dõi và lập lịch, các mẫu có thể tùy chỉnh, biểu mẫu đăng ký và tiện ích, cũng như cài đặt optin đơn và đôi.

Nhưng điều duy nhất mà tôi đã từng thấy trước đây là tùy chọn tạo danh sách bản tin theo vai trò của WordPress. Bằng cách này, bạn có thể tạo và gửi các bản tin tùy chỉnh cho người đăng ký của mình, cũng như thông báo hàng tuần cho các tác giả blog của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với độc giả cũng như nhóm của bạn.

Các tính năng plugin đáng chú ý khác bao gồm khả năng tương thích Postman SMTP, Auto Cron (đảm bảo tất cả các email bản tin của bạn được gửi) và tài liệu trực tuyến hữu ích. Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể nâng cấp lên Pro để có quyền truy cập gửi API thông qua các tùy chọn SMTP bổ sung, quản lý thoát tự động, báo cáo, mẫu bản tin HTML có thể tùy chỉnh, điểm spam và hỗ trợ ưu tiên / ưu tiên.

8. Quản lý bản tin XYZ

Quản lý bản tin của XYZ

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Trình quản lý bản tin từ XYZscripts. Đây là một tùy chọn bản tin trọng lượng nhẹ với các tùy chọn cơ bản. Các tính năng được bao gồm là một hình thức optin (shortcode và widget), hỗ trợ cho người đăng ký không giới hạn (email), SMTP, tự động hóa thông qua công việc định kỳ, gửi hàng loạt, trả lời tự động để đăng ký và tuân thủ GDPR.

Plugin cũng cho phép văn bản đơn giản, HTML hoặc tin nhắn nhiều phần. Vì vậy, với thiết kế bản tin plugin đặc biệt này là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tạo thiết kế của riêng bạn hoặc tìm mẫu bản tin HTML bạn muốn sử dụng cho email của mình.

Lưu ý nhanh về Chức năng Thư PHP của WordPress và SMTP

Một điều cuối cùng trước khi bạn cài đặt một bản tin plugin và bắt đầu. Một bản cài đặt WordPress tiêu chuẩn chắc chắn có thể được sử dụng để gửi một bản tin từ bảng điều khiển (đó là lý do tại sao chúng tôi đã viết danh sách này). Tuy nhiên, có một số lưu ý cần lưu ý.

 • Nhiều nhà cung cấp email (bao gồm Gmail và Yahoo) sẽ tự động đánh dấu email PHP là thư rác – điều này có nghĩa là bản tin của bạn có thể bỏ qua hoàn toàn các hộp thư đến của thuê bao.
 • Một số công ty lưu trữ có thể giới hạn chức năng thư PHP cho WordPress. Ngoài ra, tùy thuộc vào máy chủ của bạn, Max max_execut_time, trang web của bạn thậm chí có thể hết thời gian giữa lúc gửi bản tin của bạn (và nếu bạn cố gửi lại, bạn có thể vô tình gửi email trùng lặp cho người đăng ký của mình).
 • Các plugin bảo mật cũng có thể tạo xung đột với chức năng thư PHP (chỉ cần đảm bảo kiểm tra kỹ mọi lỗi nếu bạn đang sử dụng).

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một SMTP (giao thức chuyển thư đơn giản). Việc triển khai SMTP giúp khắc phục những thiếu sót này bằng cách sử dụng máy chủ thư an toàn, đáng tin cậy. Điều này cải thiện khả năng bản tin của bạn sẽ được gửi.

May mắn thay, bạn có thể chỉ cần cài đặt một plugin SMTP để thiết lập an toàn ứng dụng thư khách của mình – mặc dù bạn có thể cần thực hiện một chút nghiên cứu để đảm bảo plugin SMTP hoạt động tốt và không xung đột với plugin bản tin của bạn. Có rất nhiều plugin SMTP của bên thứ ba như Thư WP hoặc là WP WP dễ dàng cho phép bạn kết nối trang web WordPress của mình với máy chủ thư (như SendGrid, Gmail, Yahoo, v.v.).

Hoặc nếu bạn có thể tìm thấy một plugin bản tin đã được tích hợp với sự kiện SMTP tích hợp mà sự kiện đó tốt hơn! Một số plugin bản tin WordPress đã cung cấp tính năng tích hợp này (như Jackmail) rất tuyệt vời.


Suy nghĩ cuối cùng

Rằng nó bây giờ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản tin các plugin WordPress được đề cập ở trên hoặc bất kỳ câu hỏi nào bạn nghĩ nên có trong danh sách, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết. Nếu không, hãy tải xuống một plugin, thiết lập SMTP và bắt đầu gửi các bản tin ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map