7 plugin WordPress yêu thích của tôi (mà bạn có thể chưa nghe thấy)

toms-yêu thích-bổ sung

Có vài điều tôi yêu thích hơn là khám phá một plugin WordPress mới tuyệt vời. Tôi đã thử nghiệm hàng trăm khả năng của mình với tư cách là một blogger và nhà văn WordPress nhưng nó không già đi khi bạn khám phá điều gì đó mới mẻ.


Với ý nghĩ đó, tôi nghĩ rằng tôi sẽ thực hiện một loạt các plugin WordPress yêu thích của mình mà bạn có thể chưa nghe nói đến. Nếu bạn là người dùng WordPress trong hơn một vài tuần, bạn sẽ biết tất cả về các nghi phạm thông thường, các plugin có hàng triệu lượt tải xuống và vô số xếp hạng hàng đầu. Nhưng có một khối kim cương vàng trong phần thô ráp ẩn nấp ngay bên dưới bề mặt mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói đến.

Bạn chỉ cần nhìn vào Bảng tuần hoàn của các plugin WordPress để xem có bao nhiêu plugin rất phổ biến ngoài kia, nhưng bây giờ, hãy dành thời gian để kiểm tra phần còn lại tốt nhất của phần còn lại!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Tập tin gì

Nếu bạn muốn thực hiện một số điều chỉnh nhỏ trong chủ đề các tệp PHP PHP thì bạn sẽ thích plugin này. Nó thêm một tùy chọn nhỏ vào thanh công cụ WordPress trên blog của bạn để cho bạn biết tệp PHP nào liên quan đến trang bạn đang truy cập. Vì vậy, nếu tôi ở trên một trang bài viết chẳng hạn, Tệp sẽ hiển thị gì.php.

Ảnh chụp màn hình tập tin.

Và nếu tôi ở trên trang chủ của mình, nó sẽ hiển thị index.php:

Ảnh chụp màn hình tập tin.

Điều này cực kỳ tiện lợi nếu bạn muốn chỉnh sửa một trang cụ thể nhưng không nên biết tập tin PHP liên quan đến nó. Tôi sử dụng nó mọi lúc – đó là một trong những công cụ đơn giản mà tôi ghét phải sống mà không có!

Tập tin gì

2. Tải chậm

Tôi một chút ám ảnh với tốc độ tải trang có lẽ là lý do tại sao tôi thích Lazy Load rất nhiều. Chức năng của nó rất đơn giản nhưng hiệu quả cao – nó đảm bảo rằng hình ảnh trên blog của bạn chỉ được tải khi chúng có thể xem được trong màn hình trình duyệt. Vì vậy, nếu một hình ảnh nằm ở cuối trang của bạn, nó sẽ chỉ được tải nếu khách truy cập thực sự cuộn để xem nó.

Lợi ích của việc này rất rõ ràng – hình ảnh (tức là các tệp thường tốn nhiều tài nguyên nhất trên trang web của bạn) chỉ được tải khi cần thiết. Điều này có nghĩa là phần còn lại của trang web của bạn có thể tải mà không bị gián đoạn bởi các tệp lớn nhất.

Nó cũng giúp plugin này được đồng phát triển bởi không ai khác ngoài những người ở Máy tự động – điều đó đủ để bạn tự tin về chức năng và hiệu quả của nó.

Lười tải

3. Khối nội dung toàn cầu

Plugin này là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai có nội dung giống hệt nhau được sử dụng nhiều lần trên nhiều trang như đoạn mã, biểu mẫu đăng ký, từ chối trách nhiệm, văn bản soạn sẵn, v.v..

Khối nội dung toàn cầu cho phép bạn tạo các đoạn văn bản và / hoặc mã được chèn vào các trang và / hoặc bài đăng dưới dạng mã ngắn. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn có thể chèn cùng một văn bản trên nhiều trang mà không phải sao chép và dán mà plugin còn giữ bất kỳ định dạng nào và ngăn WordPress thoát khỏi các thẻ, v.v..

4. Tiện ích bài viết linh hoạt

Thật công bằng khi nói rằng các widget WordPress mặc định hơi thiếu về chức năng – tiện ích Bài viết gần đây là một ví dụ điển hình. Tiện ích bài viết linh hoạt tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp tiện ích mạnh mẽ hơn nhiều để hiển thị lựa chọn bài đăng của bạn. Các tùy chọn khá toàn diện:

Ảnh chụp màn hình linh hoạt bài viết.

Điều này rất tốt để hiển thị các bài đăng theo danh mục hoặc theo thẻ – vì vậy, ví dụ bạn có thể gắn thẻ các bài đăng cụ thể mà bạn muốn được đề cao và chọn chỉ hiển thị những bài đăng đó. Tôi chỉ nói về bề mặt khi nói rằng – các tùy chọn tiềm năng để hiển thị là gần như vô tận. Chẳng hạn, bạn cũng có thể tùy chỉnh tiện ích theo cách hiển thị hình thu nhỏ và thậm chí tạo các mẫu của riêng bạn:

Ảnh chụp màn hình linh hoạt bài viết.

Widget bài viết linh hoạt

5. Tweet dễ dàng nhúng

Tôi phải từ chối trách nhiệm ở đây – Tôi đã đồng phát triển plugin này có thể mang đến cho tôi sự thiên vị nhất định khi nói rằng đó là một công cụ tuyệt vời để tăng số lần bài đăng của bạn được tweet lại!

Easy Tweet Embed về cơ bản mô phỏng các chức năng được cung cấp bởi dịch vụ Click to Tweet – sự khác biệt là nó giúp chèn liên kết tweet Tweet nhiều nhanh hơn và dễ dàng hơn Ở đây, một đoạn video ngắn thể hiện điều đó:

Dễ dàng Tweet nhúng

6. Trình chỉnh sửa mã nâng cao

Làm cách nào tôi không thể bao gồm một plugin có tính năng bơm nhạc techno trong video giới thiệu chức năng của nó? Advanced Code Editor là trình chỉnh sửa mã mà WordPress Nên có.

Nếu bạn thấy mình thường xuyên mày mò các tệp PHP trong WordPress thì việc cài đặt plugin này là một việc không có gì phải đắn đo.

7. Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn

Tôi có thể có đủ các plugin này – Tôi sẽ giới thiệu nó cho bất kỳ ai cho tôi một nửa cơ hội. Chức năng của nó thực sự khá đơn giản nhưng điều đó không thể nói rằng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn đến mức bạn có thể dễ dàng liên kết giữa các bài đăng và trang trên trang web của mình.

Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi – nó làm cho tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn. Nếu bạn không chắc chắn về ý nghĩa của tôi khi tìm kiếm liên kết nội bộ, thì tôi đã nói về hộp bật lên khi bạn cố gắng tạo một liên kết trong một bài đăng hoặc trang:

Ảnh chụp màn hình liên kết tìm kiếm nội bộ.

Theo mặc định, tìm kiếm sẽ tìm kiếm đề cập đến từ khóa bạn đã chọn ở bất cứ đâu trong tất cả các bài đăng và trang trên trang web của bạn mà không chú trọng đến sự liên quan hoặc bất kỳ yếu tố xếp hạng nào khác. Sau đó, nó trả về tất cả các bài viết và các trang trong đó từ khóa được đề cập theo thứ tự thời gian đảo ngược. Nói thẳng ra, phương pháp tìm kiếm nội dung này thật tệ.

Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách giới hạn tìm kiếm từ khóa chỉ đăng tiêu đề. Bởi vì (a) bạn có thể nhớ ít nhất một từ trong tiêu đề của bài đăng bạn muốn liên kết và (b) các tùy chọn có thể bị hạn chế hơn nhiều, bạn sẽ tìm thấy các bài đăng dễ dàng hơn với Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn Cài đặt.

Hơn nữa, nó cho phép bao gồm các trang chuyên mục và thẻ cũng như các bài đăng được lên lịch rất tuyệt vời nếu bạn lên lịch trước khá xa và muốn liên kết giữa các bài đăng chưa được xuất bản.

Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn

Plugin yêu thích của bạn là gì?

Tôi rất chắc chắn rằng đã giành được một người duy nhất đọc được điều này đã biết về tất cả bảy plugin trong danh sách này (nếu bạn đã làm thì bạn thực sự biết các plugin của mình!).

Tuy nhiên, tôi không muốn dừng lại ở bảy – nếu bạn có thể nghĩ ra bất kỳ plugin tuyệt vời nào chưa được biết đến mà tôi chưa đề cập ở trên thì xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map