7 Plugin WordPress tốt nhất để tích hợp các dịch vụ của Google với trang web của bạn

Plugin WordPress để tích hợp dịch vụ của Google

Các dịch vụ của Google liên tục được cải thiện khi thời gian tiếp tục. Họ chắc chắn làm cho cuộc sống và công việc của tôi dễ dàng hơn và tôi tin, bạn cũng vậy.


Được tích hợp với trang web WordPress, chúng giúp trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn dễ tìm thấy hơn, bạn có thể nhanh chóng truy cập các phân tích của mình trong bảng điều khiển hoặc thậm chí làm cho trang web của bạn xuất hiện dễ đọc hơn bằng phông chữ Google.

Tôi đã lập danh sách 7 plugin WordPress miễn phí tích hợp các dịch vụ của Google vào trang web của bạn. Họ sẽ tăng giá trị của sự hiện diện trực tuyến của bạn và tạo điều kiện cho việc sử dụng nó. Bài viết này chỉ liệt kê các plugin đáng tin cậy được tìm thấy trong kho lưu trữ WordPress.org mà tôi đã kiểm tra cá nhân.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Google Analytics WD

Plugin Google Analytics WD

Plugin thân thiện với người dùng này có hơn 4.000 lượt cài đặt hoạt động, nhưng cũng được xếp hạng rất cao từ người dùng của nó (5 trên 5 sao). Nó sẽ tự động thêm mã theo dõi Analytics vào trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nó cho phần lớn các tùy chọn mà Google API cung cấp.

Tôi muốn xem liệu nó có xứng đáng với xếp hạng hay không, vì vậy tôi đã tiếp tục và cài đặt nó. Nó tự động thêm mã theo dõi Google Analytics của tôi. Và vì tôi không thích Google Analytics, nhưng tôi đăng nhập vào trang web của mình hàng ngày, giờ đây tôi có thể lấy dữ liệu phân tích đó trong bảng điều khiển của mình và hành động theo nó.

Bạn có muốn kiểm tra những gì đang xảy ra với phân tích trên các trang web đã đăng ký khác không? Bạn không cần phải chuyển sang các tài khoản Analytics khác nhau để thực hiện việc này. Bạn có thể làm điều đó trong bảng điều khiển WordPress của mình với trang Tổng quan có thể hiển thị thông tin về khán giả, khách truy cập, vị trí và trình duyệt.

Nếu bạn muốn quản lý và theo dõi các phân tích trang web từ trong bảng điều khiển WordPress của mình, hãy cài đặt Plugin Google Analytics WD và báo cáo theo dõi chuyên sâu bất cứ lúc nào.

Nó cho phép bạn so sánh và xuất chúng thành tệp CSV và PDF. Bạn cũng có thể gửi chúng dưới dạng email được lên lịch, định cấu hình Bộ lọc Analytics, loại trừ dữ liệu nhất định khỏi theo dõi, đặt mục tiêu và hơn thế nữa nếu bạn là người dùng nâng cao và cần số liệu cụ thể cho cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp địa phương hoặc blog WordPress của bạn.

Có một số tính năng nâng cao mà tôi đã không mong đợi, chẳng hạn như báo cáo cho các doanh nghiệp Thương mại Điện tử. Hãy thử nó, xem cho chính mình và cho tôi biết nếu nó làm việc cho bạn như nó đã làm cho tôi.

2. Phông chữ Google dễ dàng

Plugin Google Fonts WordPress dễ dàng

Tôi thích kiểu chữ đẹp. Nó không chỉ là một phần của chiến lược thương hiệu trực tuyến của bạn, mà còn làm cho trang web WordPress của bạn dễ sử dụng hơn và dễ đọc hơn. Bạn có thể thêm phông chữ Google tùy chỉnh vào chủ đề WordPress của mình mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Các Plugin Google Fonts dễ dàng tương thích với mọi chủ đề WordPress.

Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn kiểu chữ và chọn từ hơn 600 phông chữ có sẵn. Trước khi bạn lưu bất kỳ thay đổi nào, bạn sẽ có thể xem trước chủ đề của mình bằng phông chữ mới.

Một lợi ích nữa là nếu bạn cập nhật chủ đề của mình hoặc chuyển sang một chủ đề khác, bạn sẽ không mất khoản tiết kiệm phông chữ tùy chỉnh. Sử dụng các thực tiễn tốt nhất của WordPress khi thiết kế trang web của bạn, bằng cách thêm chức năng bổ sung thông qua các plugin, sẽ được tính trong thời gian dài, vì vậy hãy bắt đầu sớm.

3. Sơ đồ trang web Google XML

Google XML Sơ đồ trang web plugin WordPress

Tất cả chúng ta đều biết điều quan trọng là cung cấp sơ đồ trang web XML hoàn chỉnh cho trang web của bạn cho mọi công cụ tìm kiếm chính. Với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng trung bình 4,9, Plugin Google XML Sitemaps chứng tỏ nó có giá trị xem xét. Mục đích của nó rất đơn giản và dễ hiểu – giúp các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn nhanh hơn và tốt hơn và hiển thị nó trong các trang kết quả tìm kiếm.

Có nhiều plugin khác kết hợp tính năng này vào chúng, nhưng chúng lại cồng kềnh và có thể làm chậm trang web của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh và nhẹ, thì Sơ đồ trang web Google XML là giải pháp dành cho bạn.

Thêm bài đăng, danh mục, sản phẩm và các loại bài đăng tùy chỉnh khác vào sơ đồ trang web khác nhau, bạn cho phép trình thu thập thông tin xem cấu trúc hoàn chỉnh của trang web của bạn. Khi bạn tạo nội dung mới, sơ đồ trang web sẽ tự động cập nhật. Bạn không nên tự mình tạo một tệp sitemap.xml. Plugin này sẽ tạo ra nó và cập nhật nó một cách linh hoạt.

4. Plugin QUADS WP QUADS

Plugin AdSense cho WordPress

Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua blog của mình, hãy thử Plugin Plugin QUADS WP cắm vào.

Bạn có thể chèn nó vào bài viết, trang và thanh bên của bạn khá dễ dàng. Plugin này hoàn hảo cho tất cả các blogger bạn đang bắt đầu kiếm tiền từ kỹ năng viết của bạn.

Tôi đã thử nghiệm một số plugin và thậm chí các dịch vụ bổ sung Google AdSense vào blog WordPress của bạn. Nhưng, nhiều trong số chúng quá phức tạp và không dễ cấu hình hoặc chèn.

5. Google Drive WP Media

Plugin Google Drive WP Media WordPress

Bạn có muốn có quyền truy cập trực tiếp vào Google Drive từ trang web WordPress của mình không? Với Plugin Google Drive WP Media bạn có thể quản lý các tệp của mình trong bảng điều khiển WordPress.

Nó cho phép bạn tải lên và chia sẻ các tệp của mình từ WordPress lên Google Drive và ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể đính kèm tệp Drive vào bài đăng của mình, tạo thư mục để lưu trữ tệp của bạn và hơn thế nữa.

Với hơn 2.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng trung bình 4.6, plugin này sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất dịch vụ Google không thể thiếu này và tăng dung lượng lưu trữ có sẵn cho trang web WordPress của bạn.

6. Đánh giá WidgetPack Google

Widgetpack Google Nhận xét plugin WordPress

Plugin này hiển thị Xếp hạng và đánh giá của Google Business từ người dùng Google+ trên trang web WordPress của bạn. Nó cho phép bạn thêm một tiện ích với tối đa 5 Đánh giá trong phiên bản miễn phí. Nếu bạn muốn hiển thị nhiều hơn 5, bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản pro.

Chắc chắn, bạn không muốn du khách thấy một đánh giá xấu. Với plugin này, bạn có thể xóa nó khỏi tiện ích thanh bên. Nó hoạt động mà không cần khóa API Google Địa điểm và bạn cũng có thể thay đổi kích thước và màu sắc của các ngôi sao đánh giá. Nếu một số đánh giá quá dài, bạn có thể dễ dàng cắt chúng.

Bạn có thể biết rằng nhiều người sẽ quyết định một cái gì đó nếu họ nhìn thấy những người khác kinh nghiệm. Các WidgetPack Google Nhận xét plugin là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện doanh nghiệp của bạn.

7. Google Maps

Google Maps WD

Bạn muốn tạo bản đồ Google cho trang web WordPress của mình bằng các điểm đánh dấu, lớp tùy chỉnh và lớp phủ nâng cao? Tôi quản lý để làm điều đó với Plugin Google Maps WD. Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để làm điều đó. Đây là giải pháp tất cả trong một, trực quan và có tất cả những gì bạn cần.

Ví dụ: nhiều chủ cửa hàng địa phương phải cài đặt một plugin khác cho phép mọi người truy xuất vị trí cửa hàng. Nhưng, plugin này có công cụ định vị cửa hàng riêng để cho phép người dùng bản đồ tìm các cửa hàng gần nhất.

Sử dụng thẻ shortcode hoặc mẫu PHP, bạn có thể thêm số lượng bản đồ không giới hạn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Có một tính năng kéo và thả để thêm và di chuyển các điểm đánh dấu trên mỗi bản đồ. Mặc dù nó có nhiều lựa chọn, bạn sẽ nhanh chóng hiểu mục đích của chúng là gì. Chỉ cần di chuột qua tính năng và nó sẽ cho bạn biết chính xác những gì nó làm.


Google cung cấp một số dịch vụ thực sự đáng chú ý. Vì vậy, tại sao không sử dụng chúng để làm lợi thế của bạn và làm cho trang web WordPress của bạn dễ sử dụng và bảo trì hơn.

Bạn có sử dụng bất kỳ plugin tích hợp dịch vụ nào của Google trên nền tảng WordPress của mình không? Bạn có một số giải pháp mà tôi đã đề cập đến ở đây không? Hãy gửi bình luận của bạn dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map