7 plugin bộ nhớ cache WordPress tốt nhất năm 2020

Khi nói đến việc tăng tốc trang web WordPress của bạn, bạn chỉ có một lần bắn. Phục vụ các trang tải chậm cho khán giả của bạn và bạn đã giành chiến thắng để biết điều gì đã chạm đến điểm mấu chốt của bạn. \ Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin bộ nhớ cache WordPress để tránh tình trạng chậm trang.


kết quả cuối cùng là gì? Bạn sẽ tăng tốc độ tải trang của mình, làm cho người dùng của bạn hài lòng và gặt hái được nhiều thứ.

Tại sao phục vụ các trang tải nhanh? Chủ yếu là vì mọi người và các công cụ tìm kiếm don don thích các trang web chậm. Đúng, một trang web chậm có nghĩa là bạn không có gì có giá trị để cung cấp, và các công cụ tìm kiếm đã giành được sự ngần ngại khi gửi trang web yêu quý của bạn vào quên lãng.

Cho độc giả của bạn thấy một số tình yêu với các trang siêu nhanh và họ sẽ yêu bạn đến mặt trăng và trở lại. Giữa bạn và tôi, tôi biết bạn cũng ghét các trang tải chậm. Điều đó đang được nói, bạn phải ở trong chế độ con thú mọi lúc khi tốc độ trang web của bạn có liên quan.

Càng về tốc độ, mọi người (và công cụ tìm kiếm) càng nhanh đến nội dung của bạn thì càng tốt. Nếu không, bạn sẽ đợi khách hàng của mình như một hành khách ở trạm xe buýt – chỉ có vấn đề là họ đã thắng, không giống như xe buýt.

Vì vậy, don sắt tự chạy xuống đất với một trang web chậm chạp. Donith cho rằng bộ trang chậm chạp bất kỳ tình yêu nào; tải plugin bộ nhớ cache WordPress và bị nghiện tốc độ.

Nếu bạn cảm thấy như bạn có thể làm chậm tốc độ, thì bạn đã đặt đúng vị trí vì trong bài đăng này, chúng tôi đề cập đến 7 plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn vào năm 2019 và hơn thế nữa.

Nếu bạn không tìm thấy plugin bộ nhớ đệm yêu thích của mình, thì don thất vọng. Thay vào đó, hãy mang cuộc chiến đến phần bình luận ở cuối bài. Hoặc xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách tăng tốc WordPress.

Lưu ý nhanh về bộ nhớ đệm WordPress

Vì vậy, kinh doanh bộ nhớ đệm này là gì? Tôi ghét nội dung trùng lặp vì nó không tốt cho nỗ lực SEO của bạn, vì vậy tôi sẽ bỏ một trích dẫn từ một bài viết trong quá khứ chỉ cho bạn cách làm sạch bộ nhớ cache WordPress như ưu điểm. Đây là:

Trong thuật ngữ điện toán nói chung, bộ nhớ đệm chỉ đơn giản là lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ tạm thời trái ngược với bộ nhớ chính. Bộ nhớ cache (tiền mặt được phát âm) là một công nghệ thông qua đó một phần cứng hoặc phần mềm lưu trữ dữ liệu tạm thời, nhanh hơn để lấy lại lần thứ hai bạn cần.

Bộ nhớ đệm là tất cả về việc tăng tốc độ tải trang web của bạn. Chúng tôi có bốn loại bộ nhớ đệm chính là:

 • Bộ nhớ đệm trình duyệt, bộ nhớ đệm được tích hợp trong các trình duyệt như Chrome, Mozilla Firefox, v.v.
 • Bộ nhớ đệm máy chủ, xảy ra ở phía máy chủ. Nó thường được duy trì bởi máy chủ web của bạn
 • Bộ nhớ đệm của bên thứ 3 được cung cấp bởi các bên thứ ba như mạng phân phối nội dung (CDN). Ví dụ về các CDN phổ biến bao gồm CloudFlare và KeyCDN trong số những người khác
 • Plugin cache, loại plugin WordPress cache cung cấp và cũng là chủ đề chính của bài viết này

Trong phần sau, chúng tôi bao gồm cả các plugin bộ nhớ đệm WordPress miễn phí và cao cấp. Cho dù bạn sử dụng plugin WP cache miễn phí hay cao cấp, hãy đảm bảo bạn chọn một plugin phù hợp với trang web của bạn. Nếu không có thêm rắc rối, chúng ta hãy bắt tay vào công việc.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Tổng bộ nhớ cache W3

plugin bộ nhớ đệm wordpress - w3 tổng bộ đệm

Với hơn 1 triệu lượt cài đặt hoạt động, W3 Total Cache là một trong những plugin lưu trữ WordPress phổ biến nhất trên hành tinh.

Plugin này phổ biến nhờ một bộ tính năng bộ nhớ cache tuyệt vời giúp bạn tăng tốc trang web của mình như một ông chủ. W3 Total Cache tăng tốc trang web WordPress của bạn với các tính năng như:

 • Bộ nhớ đệm trình duyệt, đặc biệt tuyệt vời để xem lại trang
 • Khả năng thu nhỏ và nén HTML, CSS, JavaScript và nguồn cấp dữ liệu tiết kiệm tới 80% băng thông của bạn
 • Khả năng tương thích với lưu trữ chia sẻ, riêng tư ảo và dành riêng (máy chủ)
 • Tích hợp mạng phân phối nội dung liền mạch (CDN)
 • Hỗ trợ di động bao gồm chuyển đổi chủ đề tự động
 • Bộ nhớ đệm trang bao gồm các trang kết quả tìm kiếm
 • Bộ nhớ đệm đối tượng bao gồm các đối tượng cơ sở dữ liệu
 • Hỗ trợ WP_CLI để xóa bộ nhớ cache và hơn thế nữa
 • Thống kê bộ đệm để bạn có thể thấy các nỗ lực lưu trữ của bạn đang fairing
 • Tích hợp proxy ngược thông qua Varnish hoặc Nginx
 • Hỗ trợ cho các trang di động tăng tốc của Google (AMP)
 • Và nhiều hơn nữa

Số lượng lớn các tính năng trên plugin bộ nhớ cache WordPress này có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, một khi bạn hiểu rõ về nó, W3 Total Cache là một giải pháp bộ nhớ cache WordPress đáng chú ý.

Đối với một plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí, W3 Total Cache sẽ đánh bật tất của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ tự hỏi tại sao một plugin lưu trữ có tính chất này thậm chí còn miễn phí để bắt đầu với.

2. Tên lửa WP

Plugin WP Rocket WordPress

Nếu W3 Total Cache tỏ ra khó cấu hình, có lẽ bạn cần một plugin bộ nhớ đệm WordPress ít phức tạp hơn. Thưa quý vị và các bạn, xin chào mừng đến WP Rocket, một trong những plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress cao cấp tốt nhất.

Nếu bạn có một số tiền để đầu tư vào trang web của mình, WP Rocket có lẽ là plugin lưu trữ cao cấp duy nhất bạn cần.

Đối với người mới bắt đầu, WP Rocket cực kỳ dễ cấu hình ngay cả với một triệu và một tính năng. Khi bạn kích hoạt plugin, WP Rocket sẽ bắt đầu lưu trữ trang web của bạn ngay lập tức. Đúng vậy, bạn cần phải cấu hình một danh sách cài đặt vô tận để lưu trữ trang web WordPress của bạn; chỉ cần cài đặt plugin, nhấn nút kích hoạt và bạn tắt các trang web nhanh hơn.

Và trong khi WP Rocket thân thiện với người mới bắt đầu, nó có rất nhiều móc nối giúp các nhà phát triển mở rộng chức năng plugin Plugin đáng kể.

Nhưng làm thế nào để plugin tăng tốc độ tải WordPress của bạn? WP Rocket thu nhỏ các tệp HTML, JavaScript và CSS. Nếu điều đó không đủ, WP Rocket đi kèm với tải trước bộ đệm, giúp cải thiện ngay lập tức việc lập chỉ mục trang web của bạn bằng các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là plugin hỗ trợ bộ đệm của trình duyệt và trang.

Ngoài ra, WP Rocket đi kèm với tải lười biếng. Vì lý do này, hình ảnh trên trang web của bạn chỉ tải khi khách truy cập cuộn xuống trang.

Facebook và YouTube trong số các trang web lớn khác đặc biệt thích kỹ thuật này. Bạn cũng có thể sử dụng tải lười biếng theo sở thích của mình nhờ WP Rocket. Ngoài ra, plugin được xây dựng theo các thực tiễn tốt nhất của WordPress có nghĩa là nó sạch sẽ, được nhận xét và được ghi chép tốt.

Công ty đằng sau WP Rocket cung cấp cho bạn ba gói giá cụ thể là Độc thân ($ 49)Thêm ($ 99) và Vô hạn ($ 249). Khuyến nghị của chúng tôi là luôn luôn đi theo gói phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền 100% trong 14 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra WP Rocket không có rủi ro.

3. Bộ nhớ cache siêu WP

plugin bộ nhớ đệm wordpress - ảnh chụp màn hình wp super cache

Một ứng cử viên xứng đáng khác trong bản nâng cấp bộ đệm WP này là WP Super Cache của Automattic, cũng chính là những người đã mang đến cho bạn Jetpack, Akismet và WordPress.com trong số các sản phẩm tuyệt vời khác.

WP Super Cache có hơn 2 triệu lượt cài đặt hoạt động, có nghĩa là nó là một plugin lưu trữ phổ biến cho nhiều nhà xuất bản và nhà phát triển web.

Để tăng tốc trang web của bạn, WP Super Cache tạo các tệp HTML tĩnh từ nội dung WordPress động của bạn. Thay vì phục vụ các tập lệnh PHP nặng, máy chủ web của bạn sẽ phục vụ các tệp HTML nhẹ hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều băng thông và giảm thời gian tải trang của bạn.

Plugin phục vụ các tệp HTML tĩnh cho 99% khách truy cập web của bạn, bao gồm cả người dùng đã đăng nhập hoặc để lại nhận xét. Khác với việc nén các trang, WP Super Cache sẽ tự động dọn sạch các tệp bộ đệm đã lỗi thời và cũ. Hơn nữa, bạn có thể tải trước càng nhiều bài viết càng tốt nếu bạn bật Chế độ tải trước của chế độ.

Ngoài ra, WP Super Cache đi kèm với hỗ trợ CDN, bao gồm tùy chọn tạo CDN trên tên miền phụ của tên miền của bạn.

Trên hết, bạn nhận được các điểm cuối API REST có ích nếu bạn cần truy cập vào các cài đặt của plugin tốt lành này. Kết hợp với các hook có sẵn trong plugin và bạn có thể tạo các quy trình lưu trữ tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Để bắt đầu lưu trữ trang web của bạn mà không bị trục trặc, các nhà phát triển khuyên bạn nên kích hoạt các cài đặt sau:

 • Bộ nhớ đệm đơn giản
 • Xây dựng lại bộ nhớ cache
 • Nén trang
 • Các trang bộ nhớ cache Don GU cho người dùng đã biết
 • Hỗ trợ CDN
 • Kiểm tra trang chủ thêm

Plugin đi kèm với tài liệu chi tiết nếu bạn cần thêm thông tin.

4. Hiệu suất nhanh

hiệu suất nhanh chóng plugin wordpress

Swift Performance không chỉ là một plugin lưu trữ WordPress. Đó là một trình tối ưu hóa hiệu suất tuyệt vời đi vượt ra ngoài chỉ là bộ nhớ đệm như bạn biết.

Các nhà phát triển đã đóng gói cậu bé hư hỏng này với tất cả các tính năng bạn cần để tăng hiệu suất và tốc độ của trang web WordPress đáng yêu của bạn mà không bị đổ mồ hôi.

Đối với người mới bắt đầu, bộ nhớ đệm trang hoạt động ra khỏi hộp (hoặc ngay khi bạn kích hoạt plugin). Nếu bạn tự hỏi, bộ nhớ đệm trang tương thích với Cloudflare, bbPress, WooC Commerce và Varnish trong số những người khác.

Thứ hai, bạn có thể tối ưu hóa việc phân phối tài nguyên tĩnh thông qua việc thu nhỏ. Đúng vậy, bạn có thể kết hợp hoặc thu nhỏ CSS và JavaScript chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và nhờ có một tính năng được gọi là Async Execute, bạn có thể chạy các tập lệnh riêng lẻ khi chúng tải, giúp cải thiện tốc độ trang web, điểm SEO và trải nghiệm người dùng.

Thứ ba, Swift Performance đi kèm với trình tối ưu hóa cơ sở dữ liệu hiện đại. Trình tối ưu hóa làm sạch siêu dữ liệu trùng lặp, quá độ hết hạn, trẻ mồ côi và bình luận spam. Và nếu bạn không biết, bạn có thể lên lịch tối ưu hóa cơ sở dữ liệu (với phiên bản pro), giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trên hết, bạn có một trình tổ chức plugin, giúp bạn bật / tắt các plugin trên một số trang nhất định. Vì các plugin chỉ chạy khi cần thiết, bạn có thể giảm kích thước trang và giảm thiểu xung đột gây ra sự cố về hiệu suất.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm:

 • Khả năng tự động tạo CSS quan trọng
 • Nén GZIP
 • Tải lười
 • Bộ nhớ đệm trình duyệt
 • Phát hiện di động
 • Khả năng tương thích đa điểm
 • Hỗ trợ WPML
 • Kiểm soát nhịp tim
 • Và nhiều hơn nữa

5. Bộ nhớ cache LiteSpeed ​​(LSCache)

litespeed cache là một trong những plugin bộ nhớ đệm wordpress tốt nhất

Nếu có một plugin làm cho bộ nhớ đệm trở nên thú vị (chúng ta biết nó rất nhàm chán và khó khăn), thì đó phải là LiteSpeed ​​Cache. Plugin bộ nhớ đệm WordPress này đi kèm với hai bộ tính năng, cụ thể là:

 • Đặc điểm chung, phù hợp với mọi máy chủ web như LiteSpeed, Nginx, Apache, v.v.
 • Tính năng độc quyền của LiteSpeed, mà yêu cầu OpenLiteSpeed, sản phẩm LiteSpeed ​​thương mại, hoặc là Lưu trữ được hỗ trợ LiteSpeed

Các tính năng chung bao gồm bộ đệm đối tượng, hỗ trợ nhiều CDN, tối ưu hóa hình ảnh lossy / lossless, bộ đệm trình duyệt, bộ đệm OPcode, HTTP / 2 đẩy cho CSS / JS, tìm nạp trước DNS, API Cloudflare, hỗ trợ nhiều trang và điều khiển Heartbeat.

Trên hết, bạn có thể thu nhỏ CSS, JavaScript và HTML bao gồm CSS và JavaScript nội tuyến cũng như tự động tạo CSS quan trọng.

Ngoài ra, bạn có thể tải hình ảnh / iframe và tải CSS / JS không đồng bộ. Ngoài ra, bạn còn có được trình tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, hỗ trợ định dạng hình ảnh WebP, cài đặt nhập / xuất, chế độ xem cài đặt cơ bản / nâng cao và tối ưu hóa điểm số PageSpeed.

Bạn nhận được tất cả các cài đặt tuyệt vời này trong giao diện quản trị hấp dẫn và dễ hiểu.

Các tính năng độc quyền của LiteSpeed ​​bao gồm bộ nhớ đệm và xóa trang tự động, bộ đệm riêng cho người dùng đã đăng nhập, bộ đệm ẩn API WordPress REST, phát hiện di động, lập lịch thanh lọc bộ đệm, hỗ trợ WP CLI, v.v..

LiteSpeed ​​Cache đi kèm với tài liệu tuyệt vời, diễn đàn hỗ trợ và cộng đồng Slack. Nó tương thích với một loạt các plugin và chủ đề. Họ cũng cung cấp API cho plugin và chủ đề không tương thích với LSCache. Đó là một danh sách dài các tính năng để đưa tốc độ trang web của bạn lên một tầm cao mới.

6. Bộ nhớ cache nhanh nhất WP

bộ nhớ cache nhanh nhất wp

WP Fastest Cache là một plugin lưu trữ WordPress phổ biến khác với hơn 900k cài đặt hoạt động tại thời điểm viết. Với danh sách các tính năng ấn tượng và cập nhật thường xuyên, bạn có thể tin tưởng vào WP Fastest Cache để tăng tốc trang web WP yêu quý của bạn.

Để tăng tốc độ trang của bạn và giảm tải cho máy chủ của bạn, WP Fastest Cache tạo các tệp tĩnh từ nội dung WordPress động của bạn.

Các plugin rất dễ sử dụng, bạn không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào để bắt đầu. Bên cạnh đó, hầu hết quá trình lưu trữ diễn ra tự động. WP Fastest Cache tự hào về các tính năng như:

 • Một bảng quản trị tuyệt vời (và dễ sử dụng)
 • Thu nhỏ HTML và CSS
 • Nén GZIP
 • Bộ nhớ đệm trang
 • Bộ nhớ đệm trình duyệt
 • Khả năng kết hợp CSS / JS
 • Bạn có thể tắt biểu tượng cảm xúc CSS nội tuyến và wp-emoji-release.min.js
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Hỗ trợ CDN
 • Hỗ trợ SSL
 • Hết thời gian chờ
 • Tải trước bộ đệm
 • Và nhiều hơn nữa

WP Fastest Cache là một giải pháp bộ nhớ đệm dễ dàng nhưng mạnh mẽ cho người mới bắt đầu và nhà phát triển. Trên hết, có một phiên bản cao cấp có nhiều tính năng hơn bạn sẽ cần.

7. Tự động tối đa hóa

tự động tối đa hóa bộ nhớ đệm và hiệu suất của wordpress

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có plugin Tự động tối đa hóa WordPress. Plugin hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhẹ để tăng tốc độ trang web của bạn một cách đáng kể. Nó không có chuông và còi của các plugin khác trong danh sách này, điều này làm cho nó nhẹ và dễ sử dụng.

Thay vì tập trung vào các khu vực như bộ đệm của trình duyệt và trang, plugin sẽ tối ưu hóa các tập lệnh của bạn. Chính xác, Tự động thu nhỏ có thể tổng hợp, thu nhỏ và lưu trữ tập lệnh, di chuyển tập lệnh đến chân trang hoặc đầu trang và nén HTML.

Plugin cung cấp các tùy chọn bổ sung để loại bỏ biểu tượng cảm xúc lõi của WordPress, tối ưu hóa hình ảnh và Phông chữ của Google và JavaScript không đồng bộ trong số những thứ khác. Nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ plugin bổ sung bộ đệm ẩn WordPress nào khác trong danh sách này để lưu bộ đệm trang.


Các plugin bộ nhớ đệm WordPress giúp bạn tăng hiệu suất và tốc độ của trang web WordPress của bạn mà không bị đổ mồ hôi. Điều này, bạn đã biết. Nếu không có plugin bộ nhớ cache, bạn sẽ phải làm mọi thứ bằng tay, điều này có thể sẽ khiến bộ não của bạn rán.

Chúng tôi hy vọng bài đăng của chúng tôi chỉ cho bạn đi đúng hướng cho đến khi chọn đúng plugin bộ nhớ đệm WordPress. Chúng tôi đã bỏ lỡ plugin bộ nhớ cache WordPress yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map