6 lựa chọn thay thế SEO tốt nhất cho các trang web WordPress

Lựa chọn thay thế SEO tốt nhất

Khi nói đến WordPress và SEO, SEO nhanh plugin là giải pháp đi đến cho nhiều người trong chúng ta. Và tại sao không? Rốt cuộc, plugin phổ biến này đang hoạt động trên 5 triệu trang web WordPress cộng với nó rất dễ cài đặt Yoast SEO và các tính năng mới được bổ sung thường xuyên. Nó cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tối ưu hóa WordPress SEO miễn phí (mặc dù chúng tôi đặc biệt khuyên dùng Yoast Premium nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình).


Nhưng điều đó không nên ngăn cản chúng tôi kiểm tra sự cạnh tranh cho các lựa chọn thay thế SEO tốt nhất. Và đó là những gì bài viết này là tất cả về – tìm kiếm các lựa chọn thay thế SEO tốt nhất. Có lẽ bạn đã cố gắng thử một plugin SEO mới, hoặc bạn chỉ tò mò thôi. Dù thế nào đi nữa – đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. SEO tất cả trong một

Plugin SEO tất cả trong một

All in One SEO khá là vô địch khi nói về giao tiếp với các công cụ tìm kiếm. Nó gửi sơ đồ trang web của bạn, bao gồm cả sơ đồ trang web hình ảnh, cho các công cụ tìm kiếm và tự động cập nhật chúng trên bất kỳ thay đổi nào trên trang web của bạn. Người mới bắt đầu có thể bắt đầu với plugin này mà không cần quan tâm quá nhiều đến cài đặt. Đối với các nhà phát triển, họ có thể tinh chỉnh cài đặt để tối ưu hóa SEO và mở rộng các chức năng thông qua API tích hợp.

Mặc dù All in One SEO là cái tên đầu tiên xuất hiện trong khi xem xét các lựa chọn thay thế SEO của Yoast, nhưng bạn nên biết rằng các tính năng phân tích trang của nó không phù hợp với Yoast. Nó không quá coi trọng từ khóa hoặc khả năng đọc. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể phù hợp với Yoast SEO trong việc tối ưu hóa các tiêu đề, tạo thẻ meta và phát hiện nội dung trùng lặp trên trang web của bạn.

Một lĩnh vực mà All in One ghi điểm so với nhiều lựa chọn thay thế SEO khác là trong đó hỗ trợ cho Google Analytics và tích hợp SEO cho các trang web thương mại điện tử, bao gồm cả WooC Commerce.

Các plugin có sẵn miễn phí. Nhưng có một phiên bản cao cấp cũng vậy, bắt đầu từ $ 97 / năm cho một trang web. Điều này cho phép bạn hỗ trợ cao cấp, các tùy chọn Google Analytics bổ sung, mô-đun SEO video và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Đối với những người tiếp tục theo dõi hiệu suất trang web, bạn sẽ rất vui khi All in One có cấu trúc mô đun. Bằng cách này, bạn có thể tắt các tính năng mà bạn không cần và ngăn chặn hiệu suất không cần thiết. Bạn cũng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các chi tiết kỹ thuật bằng cách yêu cầu các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục hoặc theo dõi hoặc loại trừ một số khu vực khỏi sơ đồ trang web của bạn.

2. Gói SEO cao cấp (Lite)

Gói Seo cao cấp - Phiên bản nhẹ

Gói SEO cao cấp có đầy đủ các tính năng trong hơn 24 mô-đun, cho cả SEO và tối ưu hóa xã hội. Không phải tất cả các mô-đun đều có trong phiên bản miễn phí, nhưng được tối ưu hóa hàng loạt một cách hữu ích. Tối ưu hóa hàng loạt cho phép bạn phát hiện từ khóa trọng tâm cho tất cả các bài đăng và trang của bạn và tối ưu hóa tất cả chúng cùng một lúc. Và không chỉ một từ khóa, mà nhiều từ khóa tập trung lên tới 25 từ khóa (Pro). Tối ưu hóa hàng loạt cũng có thể cho các tiêu đề meta, mô tả meta, từ khóa meta và tối ưu hóa slug.

Giống như Yoast SEO, nó bao gồm tối ưu hóa trên trang và sơ đồ trang XML. Ngoài ra, nó cũng bao gồm theo dõi SERP, phân tích cạnh tranh, tối ưu hóa hình ảnh, liên kết hồ sơ và phân tích tốc độ trang. Các tính năng xã hội bao gồm đoạn trích phong phú, thẻ Twitter, mô đun kế hoạch Facebook và các số liệu thống kê xã hội.

Và một khi bạn chèn một mã ngắn cho doanh nghiệp địa phương, nó sẽ tạo ra sơ đồ trang web vị trí và thông báo cho các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể thêm trang web của mình vào các thư mục trang web khác nhau.

Gói SEO cao cấp cũng chú ý đến việc tối ưu hóa trang ngoài với trình tạo liên kết nội bộ, chuyển hướng liên kết và màn hình 404. Cài đặt nâng cao bao gồm Trình xác thực W3C, Mã chèn SEO và Giảm thiểu JS / CSS.

Một giấy phép thường xuyên có thể được mua với giá $ 44 / năm / trang web và nó cho phép bạn cập nhật trong tương lai và các tính năng bổ sung.

3. Công cụ SEO BAVOKO

Plugin WordPress miễn phí BAVOKO

Công cụ SEO BAVOKO gói trong tất cả các tính năng thông thường của plugin SEO và sau đó là một số tính năng khác. Trong hộp là các tính năng tiêu chuẩn cho SEO trên trang như sơ đồ trang web XML, tiêu đề meta, mô tả và tối ưu hóa từ khóa. Đối với mỗi bài đăng và trang, bạn sẽ có một số tùy chọn để tối ưu hóa nội dung. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục sử dụng các tiêu đề, mô tả và hình ảnh đoạn trích cho Facebook và Twitter. Bản xem trước đoạn trích cho bạn thấy chính xác bài đăng của bạn sẽ trông như thế nào trên phương tiện truyền thông xã hội. Xem xét bộ tính năng được cung cấp bởi plugin, nó có thể phù hợp lý tưởng cho các trang web có tải nội dung để theo dõi và duy trì hiệu suất SEO.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí, nhưng để trải nghiệm đầy đủ toàn bộ phạm vi chức năng mà plugin này cung cấp, bạn cần phải trả tiền cho plugin cao cấp. Gói bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng. Với plugin pro đang hoạt động, bạn sẽ có thể theo dõi lưu lượng theo quốc gia và thiết bị. Bạn cũng có thể theo dõi các liên kết ngược và xóa bất kỳ tên miền nào, tối ưu hóa và theo dõi hiệu suất. Nó thu thập dữ liệu SEO từ Google Search Console (miễn phí), Google Analytics và BAVOKO API (Pro) và đặt chúng hoàn toàn trên một màn hình để cung cấp cho bạn báo cáo về sức khỏe SEO SEO của tất cả các nội dung trong trang web của bạn.

Bên cạnh đó, nơi BAVOKO tỏa sáng là trong việc cải thiện quy trình làm việc SEO. Trình chỉnh sửa hàng loạt meta là một trình tiết kiệm thời gian thực sự. Nó cho phép bạn chọn từng bài đăng và sửa từng bài một, cũng như chỉnh sửa hàng loạt chúng. Bạn cũng có thể thực hiện thay đổi hàng loạt cho các mô tả SEO của tất cả các bài đăng và trang trong trang web của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Một tính năng hữu ích khác là Giám sát từ khóa. Sử dụng cái này bạn sẽ có thể tìm ra lịch sử xếp hạng từ khóa và lịch sử xếp hạng cho các trang và bài đăng cụ thể.

Hơn nữa, bạn có thể khám phá các từ khóa mới ngay từ plugin này bằng cách tiến hành nghiên cứu từ khóa. Không chỉ vậy, nó còn gợi ý các liên kết nội bộ mới dựa trên nội dung của bạn, cũng như hiển thị danh sách tất cả các liên kết đến và đi cho trang hoặc bài đăng đó. Chúng tôi đã thực hiện đánh giá chi tiết về plugin BAVOKO SEO và bạn có thể tra cứu nó, nếu bạn muốn biết thêm.

4. Xếp hạng Toán

Xếp hạng Plugin SEO WordPress SEO

Rank Math là một plugin SEO hoàn toàn miễn phí (hiện tại) và toàn diện. Và với $ 9 mỗi năm, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ cho plugin.

Nó đóng gói trong một bộ tính năng khổng lồ (hơn 65 tính năng) và đi kèm với các tính năng tự động hóa thông minh. Đồng thời, nó nhẹ hơn hầu hết các plugin khác và dễ cài đặt cho WordPress. Các cài đặt mặc định sẽ tốt cho hầu hết người dùng, mặc dù bạn có thể thay đổi chúng nếu muốn.

Cũng giống như Yoast SEO, RankMath cung cấp SEO trên trang với các tùy chọn dễ dàng để giúp cải thiện nội dung của bạn. Chúng bao gồm các mẹo từ khóa tập trung, theo dõi độ dài nội dung, đánh giá permalink và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó cho phép bạn bao gồm các đoạn nội dung phong phú, tối ưu hóa mỗi bài đăng cho tối đa 5 từ khóa, tích hợp công cụ từ khóa LSI để đề xuất nhiều biến thể của từ khóa trọng tâm của bạn và lấy các đề xuất từ ​​khóa từ Google.

Tương tự như BAVOKO, nó tích hợp bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Điều này giúp bạn theo dõi số liệu thống kê và hiệu suất trang web ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Ngoài ra, nó tích hợp các công cụ SEO nâng cao để tiến hành kiểm toán SEO trang web của bạn, thực hiện tới 70 bài kiểm tra SEO chi tiết để đưa ra các khuyến nghị chuyên nghiệp. Hỗ trợ cho SEO địa phương và WooC Commerce và bạn có khá nhiều người chiến thắng ở đây.

Các tính năng bổ sung khác bao gồm theo dõi SERP, GIF lớp phủ hoặc biểu tượng video trên hình thu nhỏ xã hội của bạn, mẩu bánh mì được tối ưu hóa SEO, theo dõi lỗi thu thập dữ liệu của Google, công cụ theo ngữ cảnh, tùy chọn SEO hình ảnh tự động, trình tạo sơ đồ trang web XML và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình giám sát 404 và trình quản lý chuyển hướng cũng như các đề xuất cho liên kết nội bộ. Và cuối cùng, nó cho phép bạn nhập tất cả dữ liệu SEO của mình từ SEO Yoast và All-in-One chỉ bằng một cú nhấp chuột.

5. Nữ hoàng

SEOPress Plugin SEO SEO

SEOPress giúp bạn dễ dàng đứng đầu trong SEO của mình. Manage metas của bạn (tiêu đề, mô tả, Đồ thị mở, Thẻ Twitter, meta robot,) từ mỗi bài đăng hoặc trên toàn cầu, tạo sơ đồ trang web XML của riêng bạn để cải thiện thu thập dữ liệu bot của Google, theo dõi khách truy cập của bạn bằng Google Analytics (theo dõi tải xuống, liên kết liên kết và hơn thế nữa) , thực hiện chuyển hướng, chỉnh sửa URL chính tắc của bạn và hơn thế nữa.

SEOPress cho phép bạn theo dõi tất cả các url 404 của bạn. Ngay khi khách truy cập yêu cầu một địa chỉ từ trang web của bạn không tồn tại (hoặc không còn tồn tại), nó sẽ tự động được lưu trong quản trị WordPress của bạn. Nếu url đã tồn tại, bộ đếm khách truy cập ở sau được tăng lên. Vì vậy, bạn có thể phân tích tổn thất lưu lượng truy cập, sự cố trải nghiệm người dùng, tạo chuyển hướng, v.v … SEOPress cũng có thể cảnh báo bạn qua email về các lỗi.

Bliên kết thô có thể gây hại rất lớn cho khách truy cập của bạn cũng như các robot lập chỉ mục. Trong vài giây, robot SEOPress liệt kê chúng, do đó bạn có thể thấy url nguồn chứa liên kết bị hỏng, sửa đổi và sửa chữa nó. Điều này giúp giảm lỗi 404 của bạn trong Google Search Console.

SEOPress hỗ trợ Google Local Business. Bằng cách điền vào tọa độ địa lý, giờ mở cửa, email và điện thoại, bạn tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm bằng cách xuất hiện ở cột bên phải. Hiển thị nhiều hơn, lưu lượng truy cập nhiều hơn và bán hàng nhiều hơn!

Plugin cũng hỗ trợ WooC Commerce! Nhanh chóng vô hiệu hóa các trang vô dụng cho các công cụ tìm kiếm như giỏ hàng, thanh toán và các trang tài khoản của tôi, thêm tiền tệ và biểu đồ mở để cải thiện việc chia sẻ trong Facebook et để có thêm doanh số. Và nhiều tính năng khác có sẵn trong phiên bản PRO.

6. Công cụ SEO từ Jetpack

Plugin JetPack

Cuối cùng trong danh sách thay thế Yoast SEO xứng đáng của chúng tôi là Công cụ SEO từ Jetpack. Như tất cả người dùng WordPress đều biết, Jetpack là một plugin đa chức năng của Automattic, đội ngũ đứng sau WordPress. Hầu hết các tính năng Jetpack sâu đều có sẵn miễn phí, mặc dù các công cụ SEO là tùy chọn trả phí đi kèm với Gói cao cấp và chuyên nghiệp.

Jetpack cảm ứng tự động tạo sơ đồ trang web XML cho bạn và có thể xử lý tất cả các yêu cầu tối ưu hóa SEO cơ bản. Nó giúp tùy chỉnh sự xuất hiện của tiêu đề nội dung và viết mô tả meta tăng cường SERP. Các công cụ này cũng giúp tối ưu hóa nội dung cho các diễn đàn xã hội và liên kết với tài khoản Google Analytics của bạn.

Theo mặc định, các tính năng bảo mật bị tắt, nhưng các gói cao cấp sẽ cho phép bạn kích hoạt chúng. Bạn cũng sẽ có thể xem các bản xem trước trực tiếp về cách trang chủ và bài đăng trên trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên các công cụ tìm kiếm.


Tối ưu hóa SEO đóng một vai trò rất lớn trong việc đưa các trang web của bạn lên đầu các kết quả của công cụ tìm kiếm. Và mặc dù Yoast thường làm rất tốt công việc đó, nhưng nó luôn luôn tốt khi biết các lựa chọn của bạn. Điều này viết lên các lựa chọn thay thế Yoast SEO có thể giúp bạn bắt đầu khám phá các tùy chọn SEO của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map