5 Plugin WordPress có thể tăng cường sự tham gia của người đọc trên Blog WordPress của bạn

Tôi tin rằng sự tham gia đang bị đánh giá thấp trong thế giới blog.


Nói một cách đơn giản, chất lượng khán giả của bạn quan trọng hơn nhiều so với số lượng. Và về chất lượng, về cơ bản, ý tôi là họ gắn bó với thương hiệu của bạn như thế nào.

Hãy tự hỏi mình câu hỏi này – độc giả của bạn có thực sự quan tâm đến blog của bạn hay họ coi đó là một tài nguyên vứt đi? Câu trả lời của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho cơ hội đạt được mục tiêu của bạn (mà tôi cho rằng cuối cùng là để kiếm tiền).

Với ý nghĩ đó, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhân cơ hội này để đề cập đến các plugin WordPress yêu thích của tôi có thể giúp bạn tham gia tốt hơn với độc giả của mình. Mặc dù chất lượng nội dung của bạn và tính cách bạn dệt vào blog của bạn sẽ đóng một vai trò lớn trong việc đưa ra mức độ mà mọi người tham gia với bạn, các plugin sau có thể giúp bạn rất nhiều quá.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Theo dõi các bình luận được tải lại

Tôi có một quy tắc đơn giản với blog của riêng mình khi nhận xét – nếu ai đó dành thời gian để chia sẻ quan điểm của họ, tôi nên dành thời gian để trả lời bằng hiện vật. Vì vậy, tôi trả lời cho phần lớn ý kiến ​​trên trang web của tôi.

Nhưng trừ khi người đọc blog của bạn đánh dấu các bình luận của họ và quay lại định kỳ để xem nếu bạn đã trả lời, họ sẽ không bao giờ đọc được những gì bạn nói trong phản hồi. Và hãy để đối mặt với nó – tham gia là một con đường hai chiều.

Với ý nghĩ đó, tôi khuyên bạn nên cài đặt Đăng ký nhận xét được tải lại. Plugin này thực hiện chính xác như bạn mong đợi – thông báo cho mọi người (qua email) khi nhận xét của họ đã được trả lời. Nó cũng bao gồm một bảng điều khiển đầy đủ nơi bạn có thể quản lý người đăng ký và tất cả các tùy chọn của bạn.

Theo dõi các bình luận được tải lại

2. Bình luận Facebook

Mặc dù có một số plugin bình luận của bên thứ ba có sẵn cho WordPress, nhưng lựa chọn của tôi (đặc biệt là khi nói đến sự tham gia của người dùng) là Facebook Comments.

Tại sao? Bởi vì nó làm cho bình luận mang tính xã hội cao và do đó tăng cường sự tham gia. Có khả năng phần lớn những người bình luận tiềm năng của bạn đã có tài khoản Facebook và như vậy sẽ thấy việc bình luận trên trang web của bạn trở nên (a) rất dễ dàng và (b) rất quen thuộc.

Plugin Facebook Comments

Hơn nữa, các bình luận trên blog của bạn sẽ hiển thị trên Facebook và nội dung của bạn có thể sẽ được tiếp xúc với đối tượng lớn hơn nhiều. Kiểu tích hợp này đặc biệt hữu ích trên các trang web có tính xã hội cao (ví dụ: trang chia sẻ hình ảnh).

Mặc dù cá nhân tôi không sử dụng Facebook Comments, nhưng tôi có thể làm như vậy trong một dự án trong tương lai – nó chắc chắn là một sự thay thế khả thi cho hệ thống bình luận mặc định của WordPress và chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến sự tham gia của người dùng.

3. Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn

Tìm kiếm liên kết tốt hơn

Khi nói đến việc thúc đẩy sự tham gia của người dùng, tôi tin rằng một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là liên kết với nhau. Mọi người có thể mù quáng trước các yếu tố điều hướng và những thứ tương tự (chỉ cần dành một chút thời gian để có ý thức quan sát thói quen duyệt web của riêng bạn) nhưng các liên kết trong nội dung khó tránh hơn nhiều.

Liên kết được thực hiện tốt nhất khi nó có liên quan cao – bạn muốn đặt mọi người vào tình huống họ mở mười tab trên trình duyệt của họ và kết thúc trên trang web của bạn trong nửa giờ. Nhưng công cụ tìm kiếm liên kết nội bộ mặc định của WordPress, trong một từ, là khủng khiếp.

Đó là nơi mà Tìm kiếm liên kết nội bộ tốt hơn xuất hiện. Plugin đơn giản này điều chỉnh tìm kiếm liên kết nội bộ để chỉ định vị nội dung theo tiêu đề. Nó cũng bao gồm các bài viết theo lịch trình. Cá nhân tôi coi đó là plugin được đánh giá thấp nhất trên WordPress.org – nó tạo liên kết nội bộ vì thếdễ dàng hơn nhiều.

4. Một bài viết liên quan khác Plugin

Khi nói đến việc thúc đẩy sự tham gia của người dùng, việc có một phần bài viết liên quan ở cuối bài viết của bạn là điều không có gì phải bàn cãi. Nếu ai đó thích một bài viết đủ để đọc đến cuối và sau đó được trình bày với các bài đăng tương tự, họ cũng có thể có cơ hội để đọc tiếp.

Tuy nhiên, Plugin Bài viết liên quan khác (viết tắt là YARPP) theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi là plugin bài viết liên quan tốt nhất có sẵn cho WordPress. Trong khi những người khác tập trung vào định dạng hào nhoáng, YARPP có được yếu tố chính – sự liên quan – đập vào.

Không phạm lỗi – một plugin bài viết liên quan chỉ tốt như thuật toán phù hợp của nó. Nếu bạn không trình bày cho độc giả của mình những bài đăng bổ sung thực sự có liên quan, khả năng họ đọc tiếp sẽ giảm đi rất nhiều. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sử dụng YARPP và thiết lập nó để nó chỉ trả về kết quả phù hợp nhất.

5. Dễ dàng Tweet nhúng

Vì lợi ích của việc tiết lộ đầy đủ, tôi nên đề cập rằng tôi đã đồng phát triển plugin này. Tuy nhiên, nó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với sự tham gia của người dùng vì tôi đã phát hiện ra nhiều lần.

Tại đây, thỏa thuận này – Người dùng Twitter thích tweet. Quan trọng hơn, họ thích tweet hấp dẫn nhiều thứ. Một tiêu đề bài viết không phải lúc nào cũng thú vị. Nhưng nếu bạn có thể đưa cho họ một trích dẫn hoặc viên ngọc khôn ngoan để truyền lại cho những người theo dõi họ, họ có thể chỉ quá hạnh phúc khi làm như vậy.

Đó là nơi có Tweet dễ dàng nhúng vào – nó cho phép bạn nhúng các tweet được điền trước trong bài viết của mình, giống như thế này: Tweet nhúng

Tweet nhúng

Nó rất giống với dịch vụ Click to Tweet nhưng giúp tạo tweet dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn thực hiện thông qua trình soạn thảo văn bản. Nó cũng tự động chèn permalink. Tôi đã tìm thấy các bài đăng tweet được tăng gần 30% trong một số ví dụ bằng cách sử dụng Easy Tweet Embed – nó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng cường sự tham gia.

Các tùy chọn là vô tận

Sự đa dạng của các lựa chọn ở trên là biểu thị cho vô số cách mà bạn có thể tăng cường sự tham gia, vì vậy đừng giới hạn bản thân. Những thứ khác nhau hoạt động cho các blog khác nhau – chìa khóa là thử nghiệm và thử nghiệm.

Nếu bạn có ý tưởng riêng để tăng cường sự tham gia của người dùng, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map