5 lý do người dùng WordPress nên chuyển sang bình luận Facebook

Khi bạn cho phép khách truy cập bình luận về các bài đăng trên WordPress của mình, bạn sẽ tăng cường sự tham gia, nuôi dưỡng một cuộc trò chuyện, cám dỗ mọi người quay lại và nhắc nhở người khác tạo tiếng vang về trang web của bạn. Tất cả điều này là một tin tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang trực tuyến sau.


May mắn thay, WordPress cung cấp một số plugin giúp bình luận dễ dàng. Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể tạo ra một máy làm mát nước ảo nơi mọi người chia sẻ suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên, phần ý kiến ​​là một mục tiêu chính cho lạm dụng. Mọi người đăng thư rác, lăng mạ kỳ cục và thậm chí đe dọa bạo lực trong phần bình luận của các blog khác nhau. Mặc dù, không có cách nào để thực hiện một giải pháp loại bỏ hoàn toàn tiềm năng này, có một cách để giảm đáng kể: Sử dụng Nhận xét Facebook làm giải pháp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem các bình luận có lợi cho trang web của bạn như thế nào và giải thích tại sao Facebook Comments là lựa chọn tốt nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Nhận xét có lợi cho trang web WordPress của bạn như thế nào

Nếu bạn đang điều hành một blog dưới bất kỳ hình thức nào, thì bạn có thể đang tìm cách xây dựng một cộng đồng trực tuyến. Bạn nhắm mục tiêu những người có cùng chí hướng, những người có chung sở thích được đánh dấu bởi nội dung trên trang web của bạn. Nó có mối quan hệ cùng có lợi: Khách truy cập của bạn nhận được thông tin mà họ cho là có giá trị bằng cách truy cập trang web của bạn và bạn xây dựng đối tượng.

Tuy nhiên, nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để cho phép khách truy cập của bạn tương tác với nhau. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là với phần bình luận cho phép họ không chỉ để lại cho bạn phản hồi về nội dung của bạn mà còn tương tác với nhau. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể mong đợi từ phần bình luận.

Cải thiện sự tham gia

Mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số đang tìm kiếm sự tham gia. Nó là mầm bệnh ban đầu mà cuối cùng tạo ra virus. Nó có những gì biến đổi nội dung của bạn từ chỉ một bài viết khác trong không gian ảo thành một phần phải đọc mà mọi người chia sẻ với bạn bè của họ.

Nhận xét khuyến khích sự tham gia bằng cách cho phép khách truy cập chia sẻ suy nghĩ của họ về nội dung của bạn. Tuy nhiên, các bình luận đi xa hơn ở chỗ chúng cho phép mọi người bày tỏ ý kiến ​​của họ trên cùng một trang với nội dung của bạn. Khi mọi người chia sẻ hoặc tweet bài viết của bạn, họ có thể đưa ra một số lời bình luận của họ, nhưng nó chỉ hiển thị cho bạn bè và người theo dõi của họ. Tuy nhiên, một phần bình luận cho phép họ chia sẻ suy nghĩ của họ ngay bên dưới bài viết. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng nơi mọi người cảm thấy như tiếng nói của họ được lắng nghe.

Cộng đồng xã hội

Một phần bình luận không chỉ làm tăng sự tham gia mà còn tăng khả năng xây dựng một cộng đồng xã hội. Nếu bạn xem trang web của mình như một chiếc ghế ảo nơi bạn bè cũ có thể gặp sự cố khi chúng xuất hiện từ hư không, thì bạn muốn thiết lập cảm giác thân thuộc.

Với phần bình luận, bạn sẽ có những người qua lại với nhau. Họ sẽ thảo luận về bài viết trên phần bình luận. Họ nói về những địa điểm ăn uống yêu thích của họ. Họ gợi nhớ về thời xưa. Và vâng, đôi khi họ thậm chí còn cãi nhau qua lại.

Điều đó làm gì cho trang web của bạn? Nó tạo ra một cộng đồng trực tuyến mà khách truy cập của bạn có khả năng giành chiến thắng có thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Cộng đồng đó làm cho blog của bạn trở nên độc đáo và giữ cho nó có nhu cầu cao.

Lặp lại khách truy cập

Điều gì xảy ra khi mọi người nói chuyện qua lại với nhau? Họ phải trả lời những gì người kia nói. Khi mọi người đang tham gia vào các cuộc thảo luận trong phần bình luận, họ sẽ muốn trả lời. Để làm điều đó, họ sẽ phải quay lại trang web của bạn để thực hiện điều đó. Điều đó có nghĩa là nhiều nhấp chuột hơn cho bạn, điều này có nghĩa là nhiều lần hiển thị quảng cáo hơn và nhiều doanh thu hơn. Mọi người đều thắng.

Thực tế của vấn đề là một phần bình luận là một trong những cách tốt nhất để làm cho trang web của bạn dính dính. Nếu khách truy cập của bạn bắt đầu kết bạn và tranh luận với nhau, thì họ sẽ tiếp tục quay lại. Bạn có thể xây dựng một cộng đồng trung thành có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Giới thiệu Facebook Comments

Facebook Comments WordPress Plugin

Vậy làm thế nào để bạn thêm bình luận Facebook vào trang web của bạn mà bạn yêu cầu? Dễ dàng – với một plugin tất nhiên, và một miễn phí một tại đó. Bình luận Facebook WordPress, đúng như tên gọi của nó, là một plugin bình luận WordPress được tích hợp với Facebook.

Nhược điểm đáng chú ý ngay lập tức đối với giải pháp này, tất nhiên, là những người không có tài khoản Facebook đã giành chiến thắng có thể để lại bình luận. Câu trả lời ngay lập tức cho sự phản đối đó là: Ai không có tài khoản Facebook không? Cộng đồng Facebook tự hào với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn chắc chắn có thể tạo văn hóa nhóm trực tuyến của riêng mình từ người dùng Facebook.

Facebook Comments cung cấp cho bạn một giải pháp bình luận theo chủ đề tuyệt vời, được tích hợp với trang web truyền thông xã hội phổ biến. Trên thực tế, nó có thể là giải pháp bình luận tốt nhất cho blog của bạn.

Cài đặt Plugin

Nếu bạn đã cài đặt một plugin trước đó, quá trình này sẽ rất quen thuộc. chỉ cần điều hướng đến Plugins> Thêm mới trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần tìm kiếm bình luận trên Facebook.

Cài đặt Facebook Comments WordPress Plugin

Nó phải là plugin đầu tiên trong danh sách. Nhưng nếu nó không phải vì một lý do nào đó, chỉ cần cuộn xuống trang cho đến khi bạn tìm thấy các plugin Facebook Comments có logo nhận xét màu xanh lá cây và 40k + lượt cài đặt. Chỉ cần nhấp vào nút để cài đặt và sau đó kích hoạt plugin.

Cấu hình Plugin

Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ nhận thấy một bảng điều khiển mới cho Nhận xét FB FB. Nhấn vào đó để vào cài đặt bình luận của bạn. Có rất nhiều cài đặt thú vị cho phông chữ, màu văn bản, v.v. nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tạo kiểu cho phù hợp với phần còn lại của chủ đề. Nhưng hai điều quan trọng nhất là ID ứng dụng (từ Facebook) và Hiển thị Nhận xét Bật (để đặt nơi bạn muốn bình luận Facebook được hiển thị theo mặc định).

Facebook Comments Cài đặt plugin WordPress

Trước khi miệt mài với các cài đặt của bạn, trước tiên, bạn sẽ muốn tạo ID ứng dụng Facebook để đồng bộ hóa Facebook với trang web của mình. Nhấp vào liên kết này để tạo một ứng dụng để xử lý ý kiến ​​của bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến Facebook, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn để trở thành Nhà phát triển Facebook. Nhấp vào nút màu xanh lá cây để đăng ký và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

đăng ký-fb-dev

Sau khi đăng ký, màn hình của bạn bây giờ sẽ hiển thị một nút màu xanh lá cây cho Thêm + Thêm một Ứng dụng mới giống như bên dưới. Nhấn vào nó để bắt đầu.

add-new-fb-app

Tiếp theo, bạn sẽ chọn loại ứng dụng của mình. Vì chúng tôi sẽ sử dụng điều này cho các nhận xét trang web WordPress của bạn, hãy chọn tùy chọn trang web WWW:.

chọn loại ứng dụng

Sau khi chọn, bạn sẽ thấy một màn hình để bắt đầu trang ứng dụng trang web của mình, nhưng vì chúng tôi thực sự chỉ làm điều này cho ID ứng dụng, chỉ cần nhấp vào các tùy chọn bên phải để bỏ qua thiết lập và tạo ID ứng dụng.

bỏ qua-fb-app-setup

Bây giờ bạn có thể tạo ID của bạn! Chỉ cần thêm một tên hiển thị và không gian tên mà bạn sẽ nhớ, chọn một danh mục và nhấp vào nút màu xanh để tạo ID.

tạo ứng dụng-id

Ok, bây giờ bạn có ID ứng dụng Facebook! Chỉ cần sao chép nó và quay lại bảng điều khiển WordPress của bạn để dán nó vào.

Facebook Comments Cài đặt plugin WordPress

Khi đã xong, bạn có thể đi qua và thêm cài đặt Nhận xét FB của mình. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần nhấp vào lưu – đó là!

Với plugin này, bạn cũng có tùy chọn để vô hiệu hóa tự động bao gồm các bình luận Facebook trên mỗi bài đăng / trang và sử dụng một mã ngắn gọn tiện lợi thay thế. Bằng cách này, bạn chỉ có thể bao gồm các nhận xét Facebook trên các trang hoặc mẫu trang cụ thể mà bạn tạo.

Ghi chú: Tất nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp lên Pro để truy cập vào bảng màu (tối / sáng), nền có thể tùy chỉnh, 39+ hiệu ứng hoạt hình, nhiều trang web sử dụng giấy phép plugin cao cấp và hỗ trợ cao cấp. Mặc dù nếu tất cả những gì bạn muốn làm là điều chỉnh một số màu sắc, thì đó có thể là thứ gì đó bạn có thể tìm ra với một tìm kiếm nhanh của Google và CSS tối thiểu>

Tại sao bạn nên sử dụng Facebook Comments

Có rất nhiều lý do để chấp nhận Facebook Comments làm giải pháp lựa chọn của bạn (có hay không thông qua plugin FB Comments WordPress) và chúng tôi có thể tiếp tục và tiếp tục. Đây chỉ là năm đầu, chỉ để giúp bạn bắt đầu:

1. Giảm Trolling

Với một vài ngoại lệ, mọi người sử dụng danh tính thực của họ trên Facebook. Điều đó trái ngược với các giải pháp bình luận khác, như Disqus và Livefyre, trong đó mọi người có thể tạo một tài khoản với bất kỳ tên hoặc xử lý nào. Facebook yêu cầu mọi người chỉ định thông tin nhận dạng hợp lệ.

Điều đó cắt giảm đáng kể trolling, bởi vì troll trực tuyến thích ẩn danh. Nếu mọi người muốn đả kích một người bình luận đồng nghiệp với một sự xúc phạm vị thành niên, họ sẽ phải làm như vậy bằng tên thật của họ (và, có lẽ, hình ảnh của họ) bằng giải pháp Facebook Comments.

Vâng, như đã lưu ý ở trên, luôn có những người học cách đánh bại hệ thống. Tuy nhiên, mọi người thường không muốn tạo tài khoản Facebook giả mạo để tạo cơ hội xúc phạm mọi người trên mạng.

Thực tế là, trong khi bạn không bao giờ có thể loại bỏ trolling, bạn có thể cắt giảm đáng kể bằng cách buộc mọi người bình luận với một danh tính thực sự. Điều đó ngay lập tức làm cho Facebook Comments tốt hơn các giải pháp khác.

2. Giảm thư rác

Như chúng ta đã thấy, các chuyên gia SEO, người đã bị khuất phục trước mặt tối của lực lượng sử dụng các phần bình luận của blog cho mục đích spam. Nói một cách đơn giản, điều đó khó thực hiện hơn với Facebook Comments khiến nó trở thành một phương pháp tuyệt vời để thêm vào danh sách các cách để ngăn chặn thư rác WordPress.

Điều đó vì Facebook sẽ ngay lập tức cấm bất kỳ tài khoản nào mà nghi ngờ lạm dụng. Vì vậy, những người hắc ám sẽ phải trải qua quá trình gian khổ để tạo một tài khoản Facebook mới, hoàn thành với một danh tính khiến công ty nghĩ rằng người đó là thật, trước khi bắt đầu nỗ lực spam của họ một lần nữa.

3. Tăng cường sự tham gia của xã hội

Facebook vẫn là trang truyền thông xã hội phổ biến nhất trên hành tinh. Nếu bạn có một hệ thống bình luận gắn liền với Facebook, thì bạn đã mở ra một cơ hội hoàn toàn mới để tăng sự tương tác.

Với Facebook Comments, bạn có được điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn nhận được sự tham gia từ các bình luận và bạn cũng có được tiếp xúc bổ sung vì những bình luận đó được gắn với Facebook. Những người có thể không truy cập trang web của bạn, nhưng nhận thấy rằng một trong những người bạn của họ đã nhận xét về một bài viết trên blog của bạn, có thể bị cám dỗ để xem những gì bạn đã đăng. Bạn có thể kết thúc với một khách truy cập trung thành mới.

4. Nhận xét nhiều lượt thích nhất

Một cách khác mà Facebook Comments cắt giảm thư rác là nó đặt các bình luận thích nhất trên YouTube. Bằng cách đó, điều đầu tiên mà khách truy cập của bạn nhìn thấy ở đầu phần bình luận là bình luận được đánh giá cao nhất. Rằng (thường) sẽ không phải là thư rác.

Đặt những bình luận thích nhất ở phía trên cũng đặt những bình luận vô bổ, xúc phạm và những bình luận vô nghĩa ở phía dưới, nơi mà họ ít thấy hơn. Điều đó giữ cho troll không được cho ăn.

5. Cải thiện uy tín

Khi bạn thấy một bình luận của nhóm xyzzy2122 trên một bảng thảo luận, bạn nghiêm túc đến mức nào? Đó có thể là bất cứ ai. Tuy nhiên, với Facebook Comments, mọi người sẽ đưa ra các bình luận dưới tên thật và ảnh đại diện. Điều đó sẽ tăng uy tín của họ, từ đó cải thiện chất lượng của cuộc thảo luận tổng thể.

Gói nó lên

Tóm lại, các bình luận trên Facebook có thể được cho là giải pháp của bạn đi tới giải pháp bình luận. Nó sẽ giảm số lượng troll, giúp loại bỏ thư rác, ràng buộc bạn với một mạng xã hội rộng lớn và cải thiện tính toàn vẹn của các cuộc thảo luận trên trang web của bạn. Những gì giải pháp yêu thích của bạn cho ý kiến ​​trên trang web của bạn? Hãy thoải mái tắt âm thanh, đủ thích hợp, trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map