35 Quản lý giáo dục, học tập & khóa học Chủ đề WordPress

Nó rơi vào mùa thu, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ sớm trở lại trường nếu họ trú ẩn. Điều này cũng có nghĩa là đã đến lúc các trường học và các nhà giáo dục tập trung lại để chuẩn bị cho năm học mới. Còn thời gian nào tốt hơn bây giờ để cập nhật trang web của trường hoặc danh mục khóa học trực tuyến?


Chúng tôi đã thu thập một số chủ đề giáo dục, học tập và quản lý khóa học yêu thích của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu. Chỉ cần nhấp vào hình ảnh chủ đề để tìm hiểu thêm!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. BuddyBoss

Học trực tuyến BuddyBoss

Xây dựng trang web học tập trực tuyến tốt nhất của bạn với BuddyBoss. Nền tảng giàu tính năng này bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo, xuất bản và thậm chí bán các khóa học của bạn trực tuyến. Chủ đề BuddyBoss hoạt động liền mạch với Gutenberg và Elementor, vì vậy bạn có thể tạo bố cục tùy chỉnh mà bạn có thể muốn. Cộng với hỗ trợ tích hợp cho LearnDash có nghĩa là bạn có thể các khóa học với các tùy chọn nâng cao cho các điều kiện tiên quyết, thông báo email, khóa học nhiều tầng, quản lý bài tập, hết hạn truy cập và hơn thế nữa. Các tính năng chủ đề khác bao gồm các nhóm xã hội, thành viên, chủ đề thảo luận, khóa học sẵn sàng cho thiết bị di động và tích hợp được hỗ trợ cho các plugin phổ biến như BuddyPress, AppBoss, WooC Commerce, MemberPress, Events Calendar Pro, WP Job Manager, GamiPress và Gravity Forms.

2. WPLMS

wplms-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

WPLMS là một chủ đề WordPress Hệ thống quản lý học tập toàn diện được phát triển bởi VibeTheme và được bán trên ThemeForest. Chủ đề tuyệt vời này là một khung học thuật và giáo dục hoàn chỉnh để quản lý các khóa học, bài kiểm tra, đánh giá, thống kê và nhiều hơn nữa. Đây là chủ đề WordPress hoàn hảo cho các trường học, tổ chức giáo dục hoặc chương trình chứng nhận.

WPMLS có mọi thứ bạn có thể nghĩ cho một trang web giáo dục cộng với nhiều hơn nữa. Chủ đề bao gồm hỗ trợ cho các khóa học cũng như mô tả khóa học, đơn vị, giá cả khóa học, thời lượng, xếp hạng, đánh giá, người hướng dẫn và thậm chí số lượng sinh viên theo học. Với plugin thương mại điện tử WooC Commerce tích hợp, bạn có thể dễ dàng bán các khóa học của mình sau khi bạn thêm chúng. Ngoài ra, khi sinh viên hoàn thành các khóa học, họ nhận được các đánh giá, điểm số, huy hiệu và chứng chỉ thông qua hệ thống trực tuyến.

Một tính năng tuyệt vời của chủ đề này là hồ sơ người dùng. Học sinh có thể tạo hồ sơ của riêng mình để sau đó đăng ký các khóa học, tham gia các diễn đàn bbPress hoặc tham gia mạng xã hội BuddyPress. Tuy nhiên, giáo viên có một bảng điều khiển người dùng thậm chí còn mạnh mẽ hơn từ đó họ có thể theo dõi hoạt động của khóa học, xem bài kiểm tra và bài kiểm tra, xem số liệu thống kê khóa học và liên hệ với sinh viên. WPLMS giúp sinh viên và giáo viên hoàn toàn có thể tương tác với nhau trực tuyến.

Chủ đề này thực sự là một khuôn khổ. Nó bao gồm số liệu thống kê toàn diện cho quản trị viên và giáo viên, diễn đàn và nhóm riêng (hoàn hảo cho các nhóm nghiên cứu), trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng, hỗ trợ họ tùy biến, hàng tấn widget và mã ngắn tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa.

3. Học viện

học viện-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Học viện giúp dễ dàng dạy và học trực tuyến. Chủ đề bao gồm các tùy chọn cho hồ sơ người dùng, khóa học & kế hoạch bài học, tích hợp WooC Commerce, phông chữ và màu sắc tùy chỉnh, tính năng khóa học (đăng ký, chứng chỉ, xếp hạng, v.v.), mã ngắn tùy chỉnh và hơn thế nữa. Với tất cả điều này và hơn thế nữa, bạn có thể xây dựng một trang web edu tuyệt vời trong thời gian ngắn.

4. eLumine

Chủ đề môi trường eLumine WordPress Chủ đề WordPress

eLumine là một chủ đề phong phú và thanh lịch, hoàn toàn tương thích với LearnDash. Sử dụng các tùy chọn tích hợp trong chủ đề cho các khóa học LearnDash, các câu đố tùy chỉnh, bố cục sành điệu, bảng xếp hạng, chia sẻ xã hội, diễn đàn bbPress, mạng BuddyPress, sidebars động và hơn thế nữa. eLumine có đầy đủ các cài đặt và tính năng tuyệt vời (cũng như trình xây dựng hình ảnh) để giúp việc tạo trang web của bạn trở nên đơn giản.

5. LMS

lms-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

LMS là một hệ thống quản lý học tập đáp ứng cho WordPress và vì nó có các khóa học, hồ sơ giáo viên, câu đố, xếp hạng, hồ sơ người dùng, theo dõi khóa học và hơn thế nữa, đây là một khởi đầu tuyệt vời cho chương trình giáo dục trực tuyến của bạn. Ngoài ra, với tính năng tương thích Sensei, BuddyPress, Lịch sự kiện, WooC Commerce và MailChimp, bạn có thể thêm tất cả các loại tính năng tuyệt vời vào trang web của mình.

6. Giáo sư

guru-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Giáo sư là một chủ đề giáo dục sạch sẽ sử dụng plugin Sensei phổ biến để quản lý khóa học dễ dàng, cũng như WooC Commerce để bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách bán các khóa học bạn thêm. Chủ đề này có thể làm gì khác? Rất nhiều! Giống như xây dựng trang với Trình soạn thảo trực quan, hồ sơ giáo viên đầy đủ, các sự kiện thông qua plugin Lịch sự kiện, hỗ trợ kiểm tra & kiểm tra và nhiều hơn nữa.

7. Varsita

varsita-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Xây dựng một trang web cho trường học hoặc trường đại học của bạn thật dễ dàng với chủ đề WordPress giáo dục Varsita. Có rất nhiều công cụ học tập trực tuyến tuyệt vời có trong chủ đề này như plugin Themeum LMS, tích hợp PayPal, quản lý khóa học & bài học, hồ sơ nhân viên, sự kiện tùy chỉnh, trình phát đa phương tiện tích hợp và thậm chí Trình soạn thảo trực quan cho các trang được xây dựng tùy chỉnh.

8. Edubase

edubase-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Thiết kế sạch sẽ và chuyên nghiệp của chủ đề học tập và sự kiện Edubase WordPress làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chương trình hoặc cơ sở giáo dục nào. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng, vì vậy danh sách khóa học của bạn luôn trông tuyệt vời và 5 mẫu làm cho việc bắt đầu trở nên đơn giản. Các tính năng khác bao gồm trang bài học, 2 kiểu tiêu đề, hồ sơ giáo viên, khóa học, khả năng tương thích BuddyPress và các plugin thanh trượt Visual Composer & Revolution cao cấp.

9. Thông minh

thông minh-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Khóa học thông minh là một chủ đề LMS WordPress đáng yêu hoàn hảo để tạo và bán các khóa học trực tuyến & ngoại vi. Ngoài ra, với sự hỗ trợ tích hợp cho hồ sơ người dùng, rất dễ dàng cho người hướng dẫn và sinh viên giữ liên lạc và quản lý các khóa học của họ. Chủ đề cũng đi kèm với chứng chỉ hoàn thành khóa học, hỗ trợ hoa hồng của người hướng dẫn, người xây dựng trang tùy chỉnh, bảng quản trị nâng cao và hơn thế nữa.

10. Khéo léo

khéo léo giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Khéo léo là một chủ đề WordPress quản lý học tập mà bạn có thể sử dụng để khéo léo tạo, hiển thị và bán các khóa học và vé sự kiện của mình. Các bộ lọc danh mục giúp dễ dàng tìm thấy các khóa học, bộ chọn màu giúp tạo giao diện tùy chỉnh dễ dàng và hỗ trợ các hình thức Sensei, WooC Commerce, Events Calendar Pro và Gravity cho nhiều tính năng chủ đề hơn!

11. Giáo trình

edulms-giáo dục-chủ đề

EduLMS WP là một chủ đề WordPress giáo dục đáng yêu, hoàn hảo để tạo ra một trang web chương trình học, trường đại học hoặc dạy kèm. Chủ đề bao gồm các tính năng tuyệt vời mà bạn yêu thích như các câu đố (cộng với tiêu chí vượt qua), bài học, bài tập và nhiều hơn nữa. Bằng cách này, học sinh và giáo viên có thể theo dõi! Các tính năng khác bao gồm chứng nhận hoàn thành, hỗ trợ RTL, mã ngắn tùy chỉnh, trình tạo trang bao gồm, 5 bố cục, WooC Commerce và hơn thế nữa.

12. MasterStudy

chủ đề giáo dục-chủ đề

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web giáo dục, MasterStudy là một lựa chọn tuyệt vời. Các nhà phát triển đã thực hiện nghiên cứu của họ và đã đóng gói tất cả các tính năng bạn cần để vượt trội. Chủ đề LMS này có đầy đủ các tính năng và tùy chọn cho các khóa học trả phí & miễn phí, 2 tiêu đề, đánh giá khóa học, hồ sơ nhân viên, giao diện màu cài sẵn và các sự kiện sắp tới. Ngoài ra, Trình soạn thảo hình ảnh đi kèm giúp xây dựng trang dễ dàng và thanh trượt Cách mạng có nghĩa là bạn cũng có thể tạo thanh trượt tùy chỉnh.

13. Truyện ngụ ngôn

truyện ngụ ngôn giáo dục

Tạo một trang web trẻ em, trường mẫu giáo hoặc trường mầm non đáp ứng với chủ đề Fable WordPress. Chủ đề thú vị và thân thiện này bao gồm trình cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, cộng với xây dựng trang kéo và thả tích hợp để dễ dàng tùy chỉnh. Nhưng đó không phải là tất cả – chủ đề cũng đi kèm với Slider Revolution, bảng điều khiển tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, thời gian biểu tích hợp, bảng điều khiển kiểu chủ đề và hơn thế nữa.

14. Học hỏi điện tử

elearn-giáo dục-chủ đề

eLearn là một chủ đề WordPress giáo dục đa dụng với nhiều bố cục và trang đích đi kèm để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Chủ đề đã sẵn sàng dịch, đáp ứng đầy đủ và được cung cấp bởi khung Unyson cho các thiết kế tùy chỉnh. Chỉ cần thêm video và bài đăng cho các khóa học của bạn, sau đó thêm đăng ký để người dùng đăng ký.

15. Epsilon LMS eLearning

elearning-giáo dục-chủ đề

LMS eLearning là một chủ đề mạnh mẽ để tạo LMS với WordPress. Chủ đề giúp bạn dễ dàng cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí hoặc để bán, cho dù bạn chọn có hàng tấn các tính năng như hỗ trợ cho plugin LearnPress LMS, tích hợp diễn đàn bbPress, nhiều phương thức thanh toán (WooC Commerce, PayPal, Stripe) và 8 được tạo sẵn bản demo bạn có thể nhập để thiết lập nhanh!

16. KIDIX

kidix-giáo dục-chủ đề

Tạo một trang web ngọt ngào cho trường học, mẫu giáo, nhà trẻ hoặc trại của bạn ngay lập tức với chủ đề WordPress giáo dục Kidix. Sử dụng các tùy chọn tùy biến tích hợp để thực hiện thay đổi thiết kế trực tiếp cho màu sắc, phông chữ và nhiều thứ khác cho trang web của bạn. Thêm giáo viên, lớp học và thậm chí album ảnh của bạn bằng cách sử dụng các loại bài tùy chỉnh bao gồm. Ồ, và Kidix là WPML đã sẵn sàng để dịch dễ dàng.

17. Phát minh

phát minh-giáo dục-chủ đề

Invent là một chủ đề giáo dục và khóa học WordPress được tạo cho các trang web đại học và cao đẳng. Chủ đề có tính năng hỗ trợ LearnDash đầy đủ để bạn có thể thêm các khóa học của mình mà không gặp trở ngại nào. Phát minh bao gồm các loại bài tùy chỉnh cho các khóa học, tin tức, sự kiện, phòng ban, khoa và thậm chí một danh mục đầu tư. Bằng cách này bạn có thể giữ nội dung đẹp và có tổ chức. Và với trình tạo shortcode tích hợp, việc tạo các trang tìm kiếm tùy chỉnh không có vấn đề gì cả!

18. Đại học

đại học-giáo dục-chủ đề

Thông tin và tải xuống

Xây dựng một trang web tuyệt đẹp cho cơ sở giáo dục của bạn với chủ đề Đại học WordPress. Với sự hỗ trợ cho các khóa học, bài học và câu hỏi của LearnDash, bạn có thể thêm tất cả các loại chương trình giáo dục trực tuyến. Ngoài ra, với cửa hàng WooC Commerce tích hợp, bạn có thể bán quyền truy cập vào các khóa học cũng như vé cho các sự kiện & hội nghị sắp tới. Các tính năng khác bao gồm xây dựng trang, tùy chọn màu sắc, thiết kế đáp ứng & võng mạc, lịch tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

19. Giáo dục

giáo dục-giáo dục-chủ đề

Giáo dục là một chủ đề WordPress theo phong cách đại học và giáo dục đơn giản với thiết kế tối thiểu và các tùy chọn hữu ích để giúp trang web của trường bạn hoạt động nhanh chóng. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng, sẵn sàng cho võng mạc, bao gồm thanh trượt Visual Composer & Revolution cao cấp, các khóa học và thậm chí một lịch sự kiện cơ bản.

20. Người nhỏ

ít người-giáo dục-chủ đề

Little People là một dịch vụ chăm sóc trẻ em vui nhộn và đầy đủ chức năng, cắm trại ban ngày, dạy kèm, mẫu giáo và mẫu giáo theo chủ đề WordPress. Little People cung cấp vô số tính năng để bạn xây dựng trang web hoàn hảo cho chương trình giáo dục trẻ em của bạn như trình tạo trang dễ dàng, thanh trượt Cách mạng cao cấp, plugin lập lịch TimeTable, phông chữ tùy chỉnh và hỗ trợ dịch thuật đầy đủ.

21. Driveme

driveme-giáo dục-chủ đề

Có những trường học lái xe nữa, và đối với những Driveme đó là một lựa chọn tuyệt vời. Chủ đề giáo dục thích hợp này là hoàn hảo cho người lái xe ed, đào tạo xe máy, hướng dẫn bán xe tải hoặc thậm chí các trường học lái xe thiết bị xây dựng. Bất kể bạn dạy học lái xe gì, Driveme đều có các tùy chọn cho bố cục trang chủ, phương thức thanh toán, đặt chỗ, màu sắc, danh sách khóa học và nhiều hơn nữa.

22. Trung tâm giáo dục

giáo dục-trung tâm-wordpress-chủ đề

Chủ đề WordPress của Trung tâm Giáo dục giúp đơn giản hóa việc tạo một trang web (với các khóa đào tạo) cho trường cao đẳng, đại học hoặc trường trực tuyến của bạn. Các hệ thống quản lý học tập tiên tiến có tính năng điều hướng trực quan, các khóa học linh hoạt và quyền truy cập hạn chế chỉ dành cho khách hàng (hoặc sinh viên). Ngoài ra, còn có các mẫu trang, màu sắc không giới hạn, hàng tấn kiểu blog và hơn thế nữa cho giao diện tùy chỉnh.

23. Bách khoa

đa khoa-giáo dục-chủ đề

Chủ đề WordPress giáo dục & LMS này có tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web giáo dục ngay lập tức. Bách khoa cho phép bạn thêm các trang giảng viên chi tiết, hồ sơ người dùng mở rộng, danh mục khóa học đầy đủ, điều hướng trang web menu lớn, v.v. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Sensei & WooC Commerce, bạn có thể dễ dàng thêm và bán các khóa học!

24. Em bé

trẻ em-giáo dục-chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Baby Kids là một chủ đề WordPress giáo dục và học tập cao cấp trên Themeforest mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web đáng yêu cho chương trình chăm sóc ban ngày, trường học, trại hoặc giáo dục trẻ em của bạn.

Chủ đề này sử dụng plugin Visual Composer, vì vậy bạn có thể kéo và thả các yếu tố để tạo cho bạn trang chủ hoàn hảo, trang liên hệ và hơn thế nữa. Ngoài ra, với các loại bài đăng tùy chỉnh tích hợp cho các sự kiện, giáo viên, du ngoạn, khóa học và hơn thế nữa, dễ dàng để thêm tất cả thông tin chương trình của bạn vào trang web của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác của chủ đề này là Bảng thời gian cho WordPress. Plugin này giúp bạn dễ dàng lên lịch và mã màu cho các khóa học hoặc lớp học phù hợp. Điều này giúp cha mẹ dễ dàng nhìn thấy những gì bạn cung cấp và khi nào. Baby Kids cũng bao gồm các tính năng tuyệt vời cho các tùy chọn màu sắc không giới hạn, tùy chọn chân trang, trang sự kiện, hồ sơ giáo viên, blog nề và hơn thế nữa.

25. Đại học của tôi

chủ đề giáo dục đại học của tôi

Đại học của tôi là một chủ đề giáo dục đáp ứng được xây dựng với sự hỗ trợ của Bootstrap và Visual Composer cho một nền tảng vững chắc và dễ dàng tùy chỉnh. Các tính năng khác mà bạn sẽ thấy hữu ích bao gồm tìm kiếm khóa học nâng cao, tùy chọn màu sắc và phông chữ, hỗ trợ dịch thuật và tài liệu mở rộng (để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có).

26. Khóa học giáo dục có tay nghề

Khóa học giáo dục có tay nghề

Chủ đề có kỹ năng được dành cho cả các tổ chức lớn hơn như trường học và trường đại học, và cả gia sư riêng lẻ. Theo như sở thích thiết kế, chủ đề này có rất nhiều thứ, từ 4 bản demo có sẵn và 6 skin màu, cho đến các biểu ngữ gọi hành động được thực hiện trước là một phần cần thiết của mỗi trang web.

Có kỹ năng chủ đề tương thích Sensei, tận dụng lợi thế của WooC Commerce cho chức năng thương mại điện tử và bán hàng khóa học. Các nhà phát triển của chủ đề này đã hình thành và thiết kế nó đặc biệt là để bán các khóa học trực tuyến, lấy cảm hứng từ các trang web có cấu hình cao như Coursera, Udemy, CodeAcademy và Lynda.

Ngoài Sensei và WooC Commerce, chủ đề hỗ trợ Sự kiện Lịch Pro và Biểu mẫu liên hệ 7, và đi kèm với Visual Composer và LayerSlider. Bốn trang chủ demo khác nhau có sẵn để lựa chọn và chủ đề bao gồm hỗ trợ cho hồ sơ giáo viên.

27. Giờ học giáo dục hiện đại

Giờ học chủ đề giáo dục hiện đại

Bất kể quy mô hay mục đích của trường, mỗi trường nên đi kèm với một trang web đầy đủ chức năng để hiển thị thông tin nhập học cơ bản, địa điểm và nhân viên hoặc cung cấp các bài học và khóa học trực tuyến và Giờ học là giải pháp hoàn hảo.

Với rất nhiều tính năng cao cấp được thiết kế dành riêng cho các trang web của trường như Trình soạn thảo trực quan, phông chữ Google, Lịch sự kiện, Biểu mẫu liên hệ 7, Thanh trượt lớp, Trình tạo tiêu đề Mammoth và trình tạo chân trang – bất kỳ ai cũng có thể thiết lập một trang web trường học đẹp và đầy đủ chức năng.

Các trang thiết yếu của mẫu Giờ học bao gồm: Trang chủ cho trang web của bạn với thông tin cơ bản về trường của bạn, Giới thiệu với chúng tôi thông tin chi tiết về tuyển sinh và nhân viên, Khóa học và chương trình, Blog để thông báo cho học sinh và phụ huynh về tin tức mới nhất, Liên hệ để có thể dễ dàng tiếp cận với chính quyền, Sự kiện cho năm học và Phòng trưng bày để hiển thị không khí và môi trường trong khuôn viên trường của bạn.

28. Gói giáo dục

Gói giáo dục

Gói giáo dục là một chủ đề đa năng đầu tiên cho giáo dục và, nhờ vào plugin Khóa học giáo dục, cho phép quản lý hoàn toàn các khóa học, giáo viên và bài học.

Mỗi bản demo đã được nghĩ ra và thiết kế cho các lĩnh vực giáo dục cụ thể như: Đại học, Cơ sở, Cao đẳng, Trường học điện tử, Trường âm nhạc, Học viện thực phẩm, Trường dạy lái xe, Trường thiết kế, Trường ngôn ngữ, Trường mẫu giáo và Học viện khiêu vũ. Điều này làm cho nó trở thành chủ đề WordPress giáo dục hoàn hảo cho trung tâm học tập của bạn.

Gói giáo dục cho phép bạn bắt đầu bán các khóa học trực tuyến và tổ chức các lớp học tại địa phương cho dù bạn chuyên về các hội thảo địa phương hoặc các khóa học trực tuyến – miễn phí hoặc cao cấp – cho bất kỳ lĩnh vực giáo dục nào. Chủ đề cực kỳ mạnh mẽ này cũng cung cấp cho bạn một tính năng nhập bản demo dễ dàng bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức và bắt đầu bán các khóa học trực tuyến.

Gói giáo dục sử dụng khung tùy chỉnh riêng sử dụng tùy biến trực tiếp để dễ dàng tùy chỉnh và trang web của bạn có thể trông hoàn hảo trong vài bước. Trong gói cũng là trình xây dựng trang nổi tiếng và mạnh mẽ, trực quan, có thể sử dụng để tạo các trang tùy chỉnh tuyệt vời với hàng tấn các thành phần tùy chỉnh và mặc định. Bạn không cần biết mã trình xây dựng trang này, cảm ơn bạn về các công cụ kéo và thả dễ dàng.

Với plugin LMS, sinh viên có thể để lại xếp hạng các khóa học để giúp bạn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất và họ cũng có thể so sánh khóa học để cho phép người dùng của bạn chọn khóa học tốt nhất cho mọi nhu cầu. Người dùng của bạn cũng có thể thanh toán cho các khóa học thông qua các giao dịch an toàn với PayPal. Hơn thế nữa – làm cho Gói giáo dục trở thành một lựa chọn tuyệt vời!

29. Giáo dục Eduma WP

Chủ đề Eduma WordPress

Eduma Education WP là một Theme WordPress giáo dục tuyệt đẹp được xây dựng với LearnPress LMS, LMS số 1 trên WordPress.org, biến nó thành một giải pháp web hoàn hảo cho các trung tâm giáo dục, trường học, trường đại học và trang web học tập trực tuyến.

Với vô số chức năng và hơn 10 mẫu được thiết kế sẵn, nó rất linh hoạt và mạnh mẽ, miễn là bạn đang xây dựng một trang web giáo dục, bạn luôn có thể xây dựng nó một cách hiệu quả với chủ đề này bằng cách sử dụng ít thời gian và công sức nhất.

Trình tạo trang Kéo và Thả và số lượng tùy chọn và tùy chỉnh không giới hạn mà Giáo dục WP cung cấp làm cho nó rất tuyệt khi làm việc. Mặc dù bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát trang web sẽ trông và hoạt động như thế nào, bạn vẫn có thể dễ dàng áp dụng các tùy chỉnh này với sức mạnh của SiteOrigin Kéo và Thả PageBuilder.

Ngoài ra, lý do cuối cùng tại sao nó phù hợp với dự án trang web giáo dục của bạn là vì nó phục vụ nhu cầu tìm kiếm một LMS WordPress tuyệt vời của bạn. Giáo dục WP được xây dựng với WordPress LMS tốt nhất – LearnPress. Hiện tại, có hơn 10.000 trang web và nhà giáo dục đang hoạt động sử dụng plugin này. LearnPress nổi tiếng với hệ thống quản lý khóa học tuyệt vời, phân loại thành các Đơn vị / Phần, Bài học, Câu đố, Liên kết và video Youtube. Nó cũng đi kèm với nhiều tiện ích và tính năng tuyệt vời như Bộ sưu tập khóa học – Cung cấp cho bạn bộ sưu tập các khóa học liên quan hoặc Đánh giá khóa học / Xếp hạng hoặc Quản lý câu hỏi với nhiều loại câu hỏi và nhiều tính năng khác.

30. Học viện

Chủ đề học thuật WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Academia là một chủ đề giáo dục được chế tạo đặc biệt cho các viện giáo dục như trường học, cao đẳng và trung tâm ngôn ngữ. Chủ đề này là một lựa chọn dễ sử dụng và tuyệt vời cho trang web của viện bạn.

Don Tiết lãng phí thời gian học mã của bạn và thực hiện một cái gì đó mới. Academia đi kèm với Trình soạn thảo hình ảnh mạnh mẽ, một trong những trình tạo trang kéo và thả tốt nhất trên thị trường. Thêm nội dung, khóa học và phương tiện dễ dàng như kéo và thả các yếu tố vào vị trí.

Academia cũng đi kèm với ba biến thể trang chủ để cho phép bạn bắt đầu nhanh hơn. Thêm vào đó, nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce. Tích hợp WooC Commerce cho phép bạn bán khóa học hoặc tài liệu của mình. Trên hết, Academia là một trong những chủ đề đầu tiên đi kèm với hiệu ứng tv apple cho các sản phẩm WooC Commerce của bạn.

Bảng tùy chọn chủ đề cũng đi kèm với các tiêu đề khác nhau, mã ngắn, tích hợp MailChimp, vị trí widget và nhiều hơn nữa. Hãy xem danh sách các tính năng dưới đây để biết tại sao Academia thực sự là một lựa chọn vững chắc cho viện giáo dục của bạn.

31. Giáo dục Buntington

Chủ đề giáo dục Buntington WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Buntington là một chủ đề WordPress cao cấp về giáo dục và học thuật có sẵn từ Themeforest. Nguyên thủy và đúng đắn, chủ đề này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trường học, gia sư, cao đẳng, trường kỹ thuật hoặc chương trình giáo dục khác.

Giáo dục tâm trí – trẻ và già – là một công việc khó khăn. Vì vậy, don lãng phí thời gian cố gắng tự tạo một trang web học thuật, thay vào đó hãy sử dụng Buntington. Chủ đề tuyệt vời và sạch sẽ này có mọi thứ bạn cần để tạo một trang web cho trường học hoặc chương trình của bạn. Thêm các khóa học, phòng trưng bày và sự kiện dễ dàng nhờ các loại bài đăng tùy chỉnh có trong Buntington.

Một điều tuyệt vời khác về Buntington là việc cá nhân hóa chủ đề cho trường học của bạn dễ dàng như thế nào. Sử dụng trình tạo trang chủ tích hợp để tạo trang chính hoàn hảo cho trang web của bạn. Chọn các cột, thêm mã ngắn cho nội dung và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo các khối nội dung có thể sử dụng lại với Loại bài đăng nội dung, vì vậy bạn chỉ cần chèn nội dung trùng lặp của mình mà không phải nhập lại mỗi lần bạn thêm bài đăng hoặc trang mới.

Buntington cũng bao gồm các tính năng tuyệt vời như hỗ trợ Add This, thanh trượt tùy chỉnh, nhiều mã ngắn, tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn thanh bên phải và trái và hơn thế nữa.

32. Tiểu học

Chủ đề WordPress tiểu học

Thông tin và tải xuống

Tiểu học là một chủ đề WordPress cao cấp về học thuật và giáo dục được tạo bởi Academia Themes. Chủ đề sạch này là hoàn hảo cho các trường học, cơ sở đào tạo, nhà trẻ, cao đẳng, trường kỹ thuật và bất kỳ cơ sở giáo dục nào khác.

Trọng tâm của bất kỳ cơ sở giáo dục nào là nhân viên và học sinh tạo nên nó, nhưng trang web của trường là cách để giữ cho tất cả họ được thông báo và kết nối. Tạo một trang web đẹp và hữu ích cho cơ sở giáo dục của bạn bằng cách sử dụng Tiểu học. Chủ đề đáng yêu này bao gồm các tính năng tuyệt vời mà bạn cần để làm cho trang web trường học của bạn thông tin và vui vẻ.

Các trang khóa học tùy chỉnh chủ đề giúp bạn dễ dàng thêm danh sách khóa học và thông tin khóa học đầy đủ (mô tả, địa điểm, tín dụng, v.v.) vào trang web của bạn. Và mẫu trang nhân viên là hoàn hảo để thêm vào tất cả các giáo viên, giáo sư, quản trị viên hoặc trưởng khoa của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả, còn có các mẫu trang để thêm phòng trưng bày và lời chứng thực để sinh viên tiềm năng có thể thấy khuôn viên của bạn như thế nào và đọc những người thực sự về suy nghĩ của bạn về tổ chức của bạn.

33. Bảng đen

Chủ đề bảng đen WordPress

Thông tin và tải xuống

Blackboard là một chủ đề WordPress theo phong cách giáo dục và học thuật được tạo bởi AcademiaTheme. Được xây dựng cho các trường học và tổ chức, chủ đề này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tạo một danh mục khóa học đầy đủ, lên lịch các sự kiện, thêm phòng trưng bày và nhiều hơn nữa.

Tạo một trang web thông tin và hữu ích là chìa khóa cho bất kỳ trường học hoặc tổ chức giáo dục. Trang web nào tốt cho sinh viên của bạn nếu nó không có tất cả thông tin họ cần? Với Blackboard, nó dễ dàng tạo và duy trì nội dung phù hợp với người dùng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để bắt đầu mua chủ đề cũng bao gồm một giờ mã hóa tùy chỉnh (để điều chỉnh và tinh chỉnh chủ đề) cộng với một năm hỗ trợ và cập nhật.

Giống như chúng tôi đã nói, bạn cần có thông tin liên quan đến sinh viên / người dùng của bạn. Bảng đen giúp dễ dàng thêm mọi thứ mà một sinh viên điển hình sẽ tìm kiếm. Một danh mục khóa học đầy đủ (với mã khóa học, tín chỉ, thời lượng, học kỳ và nhiều hơn nữa), thư mục nhân viên (thêm bios, thông tin liên hệ, tiêu đề và số văn phòng), lời chứng thực, sự kiện trong quá khứ và tương lai và thậm chí cả phòng trưng bày. Bảng đen bao gồm các mẫu trang giúp thêm các trang lưu trữ chính cho từng loại bài đăng được đề cập nhanh chóng và dễ dàng – chỉ cần chọn mẫu và lưu.

Bảng đen là một cách tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp hoặc cơ sở học tập của bạn. Cho dù bạn là một trường đại học, chương trình học tập chuyên nghiệp, trung tâm gia sư hoặc chương trình liên quan đến giáo dục khác Blackboard là một chủ đề WordPress tuyệt vời mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng với sinh viên, giảng viên và thậm chí là đối thủ của bạn.

34. Thuyết pháp

Chủ đề Lectura WordPress

Thông tin và tải xuống

Lectura là một chủ đề WordPress cao cấp giáo dục sạch sẽ và hiện đại được tạo bởi AcademiaTheme. Mẫu này là hoàn hảo để tạo một trang web cho trường học, colege, chương trình chứng nhận, trại hè hoặc tổ chức khác của bạn.

Trước khi cam kết một chương trình dài hạn hoặc tốn kém, hầu hết mọi người trước tiên sẽ nghiên cứu nó. Khi người dùng tìm kiếm tổ chức của bạn, họ tìm thấy gì? Bạn nên có một trang web dễ sử dụng mà đầy đủ nội dung bao gồm các khóa học hoặc chương trình của bạn, câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, cách liên hệ với bạn và hơn thế nữa. Lectura là một cách tuyệt vời để tạo ra một trang web hiện đại và có thể sử dụng mà học sinh, phụ huynh và những người đăng ký tiềm năng sẽ yêu thích.

Lectura là nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Sử dụng các mẫu trang bao gồm để tập hợp các tài liệu lưu trữ chính của bạn cho Blog, Nhân viên, Khóa học, Sự kiện và hơn thế nữa. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể liên hệ với AcademiaTheme để được giúp đỡ – khi bạn mua Lectura, bạn cũng nhận được 1 năm hỗ trợ đầy đủ và 1 giờ mã hóa tùy chỉnh miễn phí. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào hoặc nếu bạn cần bất kỳ tinh chỉnh nào mà bạn không cảm thấy thoải mái khi tự viết mã.

Chủ đề cũng dễ dàng thay đổi để phù hợp với thương hiệu của bạn. Chọn từ các biến thể màu không giới hạn, thêm các tiện ích tùy chỉnh, bao gồm các liên kết truyền thông xã hội của bạn, thêm video quảng cáo và hơn thế nữa. Với Lectura, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu quảng bá tổ chức của mình ngay lập tức.

35. Erudito

Chủ đề Erudito WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Erudito là một Theme WordPress giáo dục và kinh doanh được thiết kế bởi WPZoom. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng này trông tuyệt vời trên hầu hết các thiết bị và rất phù hợp để giới thiệu trường học, trường đại học, doanh nghiệp hoặc tổ chức khác của bạn.

Erudito là một chủ đề rõ ràng với nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như mẫu trang tùy chỉnh và loại bài đăng giúp dễ dàng thêm trang cho các sự kiện hiện tại, bộ phận hoặc blog vào trang web của bạn. Một thanh bên tiện ích và chân trang làm cho chủ đề dễ dàng điều hướng và cho phép bạn chọn những gì được hiển thị. Một tiêu đề rõ ràng, phân trang theo kiểu và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội chỉ là một vài khía cạnh chức năng hơn của chủ đề này.


Vâng, đó là bây giờ! Hy vọng đã có một chủ đề WordPress để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Và nếu không, tôi sẽ khuyên bạn nên xem qua chủ đề WPLMS ở trên vì nó đi kèm với Trình soạn thảo hình ảnh mạnh mẽ cho bố cục tùy chỉnh trên bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Hoặc nếu bạn đã tìm thấy một chủ đề khác mà chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết dưới đây. Chúc may mắn với năm học!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map