35 Plugin WordPress tốt nhất cho (hầu hết) mọi thứ

Plugin tiện ích WordPress tốt nhất cho mọi thứ

Chúng tôi yêu các vật dụng. Họ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để đóng gói nhiều nội dung và thông tin hữu ích vào mọi ngóc ngách của trang web của bạn. Thêm liên kết xã hội, biểu mẫu, bài đăng gần đây và nhiều hơn nữa không thể dễ dàng hơn.


Tùy thuộc vào chủ đề WordPress mà bạn đang sử dụng, bạn có thể đã có rất nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp (ví dụ Tổng chủ đề của chúng tôi bao gồm 16+ tiện ích tùy chỉnh). Nhưng nếu chủ đề của bạn thiếu tiện ích trong mơ, hãy thử sử dụng plugin để thêm nó.

Chúng tôi đã thu thập 35 plugin bổ trợ WordPress yêu thích của chúng tôi. Vì vậy, không phải chờ đợi lâu hơn, hãy để có một cái nhìn!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Gói widget

Thêm một số plugin hữu ích trong một lần với một trong những plugin toàn diện này. Đây là cả hai tùy chọn tuyệt vời để thêm nhiều hơn vào thanh bên của bạn chỉ với một plugin dễ sử dụng.

Thêm tiện ích

Thêm plugin Widgets

Thêm chẵn Thêm tiện ích (hiểu không?) với plugin hoàn toàn miễn phí này. Plugin bao gồm 11 widget chuyên dụng cho quảng cáo, về tôi, thông tin doanh nghiệp, bản tin, phương tiện truyền thông xã hội, trang Facebook, bài đăng gần đây, thanh trượt bài đăng, nhận xét, bản đồ Google và người dùng. Nhiều Widgets giữ cho nó đơn giản và sử dụng kiểu dáng mặc định – vì vậy, không có mã nào cần thiết để làm cho plugin trông tuyệt vời với chủ đề của bạn.

Gói tiện ích SiteOrigin

Gói tiện ích SiteOrigin

Gói Widgets SiteOrigin cung cấp rất nhiều tùy chọn cho chỉ một plugin. Nó bao gồm các tiện ích cho bản đồ Google, nút, hình ảnh, kêu gọi hành động, bảng giá, băng chuyền bài, tính năng, video, tiêu đề và liên kết xã hội. Thêm vào đó, tất cả chúng đều tương thích với trình tạo trang SiteOrigin để khởi động.

Plugin Sidebar tùy chỉnh

Để sử dụng các vật dụng bạn cần một nơi để đặt chúng. Nhiều chủ đề bao gồm các sidebar sẵn sàng và / hoặc chân trang. Nhưng nếu bạn muốn các vật dụng khác nhau trên các trang khác nhau?

Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần tạo các thanh bên tùy chỉnh và gán chúng cho các bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh khác nhau của bạn. Đừng lo lắng nếu đây là một tính năng mà chủ đề WordPress của bạn không có – các plugin thanh bên này làm cho nó dễ dàng.

Sidebars tùy chỉnh

Sidebars tùy chỉnh - Quản lý khu vực widget động

Sidebars tùy chỉnh cung cấp chính xác những gì bạn nghĩ – các khu vực thanh bên tùy chỉnh mà bạn có thể chỉ định cho bất kỳ và mọi trang, bài đăng, danh mục, lưu trữ và loại bài đăng trên trang web của bạn. Chỉ cần tạo một thanh bên mới và xác định toàn cầu nơi nó sẽ được hiển thị (hoặc gán nó cho một trang cụ thể).

Khu vực widget tùy chỉnh

Khu vực widget tùy chỉnh cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Các khu vực tiện ích tùy chỉnh là một plugin WordPress cao cấp hữu ích giúp tạo và thêm các khu vực phụ hoặc khu vực tiện ích tùy chỉnh vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào. Chỉ cần tạo khu vực widget mới của bạn và chọn thanh bên bạn muốn thay thế – nó thật dễ dàng.

Bắt đầu không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần cài đặt plugin và nó sẽ thêm một mục menu mới cho Khu vực widget tùy chỉnh trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nhấn vào đây để thêm một khu vực mới và chỉ cần đặt tên cho khu vực mới của bạn và chọn cài đặt của bạn. Khi bạn xuất bản khu vực tiện ích mới, nó sẽ được thêm vào trang tiện ích chính của bạn, nơi bạn có thể sử dụng nó như bất kỳ khu vực thanh bên nào khác của bạn.

Các tính năng tuyệt vời khác của plugin này bao gồm 7 kiểu, khả năng thêm các khu vực tiện ích tùy chỉnh vào các loại bài đăng & phân loại tùy chỉnh, hỗ trợ RTL và cập nhật thường xuyên. Đây là một plugin tuyệt vời và bạn có thể tìm hiểu thêm về nó bằng cách nhấp vào nút Tìm hiểu thêm ở trên.

Nội dung Aware Sidebars

Nội dung Aware Sidebars

Content Aware Sidebars là một trong những plugin sidebar tùy chỉnh miễn phí phổ biến nhất trên web. Với nó, bạn có thể tạo có thể tạo các khu vực phụ và khu vực phụ tùng không giới hạn hoặc thay thế các khu vực hiện có! Bạn cũng có thể chọn hiển thị hoặc ẩn dựa trên trang, loại bài đăng, phân loại, tác giả, ngày lưu trữ, v.v. Ngoài ra, còn có các tùy chọn bổ sung cho tùy chỉnh CSS / HTML cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn kiểu dáng widget.

Sidebar & Widget Manager

Sidebar & Widget Manager cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Sử dụng plugin này để chèn bất kỳ số lượng vật dụng nào để tạo bố cục chính xác mà bạn muốn trên một trang. Tùy chỉnh thêm trang web của bạn bằng cách thêm thanh bên tùy chỉnh hầu như bất cứ nơi nào. Plugin cung cấp cho bạn tùy chọn chèn thanh bên cho các tiện ích dọc hoặc ngang, các thanh bên có thể được đặt chỉ xuất hiện với các loại nội dung cụ thể và các thanh bên cũng ngay lập tức và tự động nhận ra bất kỳ phân loại tùy chỉnh nào (tuyệt vời nếu bạn muốn một trong các tiện ích của mình hiển thị bài viết với một thẻ hoặc danh mục nhất định).

Một tính năng tuyệt vời khác là shortcode đi kèm để chèn một thanh bên tùy chỉnh vào bài đăng của bạn. Bằng cách này bạn có thể thêm widget trực tiếp vào bài viết của mình. Bạn cũng có thể sử dụng plugin để thay thế một thanh bên đi kèm với chủ đề WordPress của bạn hoặc thậm chí để tùy chỉnh các tiện ích trong chân trang. Plugin này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sự xuất hiện và khả năng hiển thị của hầu hết các khu vực được tiện ích hóa trên trang web của bạn. Với việc bạn có thể hiển thị các thanh bên cụ thể trên bất kỳ bài đăng, trang, kết quả tìm kiếm, lưu trữ, 404 và thậm chí cửa hàng của bạn (sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán và tất cả) và các trang diễn đàn (bbPress hoặc BuddyPress). Plugin cũng tương thích với WPML để dịch dễ dàng.

Sidebars trang đơn giản

Sidebars trang đơn giản

Nếu bạn muốn có một plugin nhanh chóng và đơn giản, hãy thử Sidebars trang đơn giản. Plugin sử dụng bộ nhớ đệm WordPress tích hợp để giữ cho bảng điều khiển quản trị viên của bạn nhanh chóng, trong khi vẫn cung cấp cho bạn khả năng tạo và gán các thanh bên tùy chỉnh cho các trang riêng lẻ.

Các widget cố định Q2W3

Các widget cố định Q2W3

Mặc dù plugin này không bao gồm các tùy chọn để tạo thanh bên mới, nhưng nó cho phép bạn làm cho các tiện ích thanh bên dính vào. Khi bạn cài đặt Tiện ích cố định Q2W3 cho WordPress, nó sẽ thêm một tùy chọn tiện ích cố định đơn giản, mà bạn có thể kiểm tra khi bạn xây dựng thanh bên. Đây là một cách tuyệt vời để giữ các vật dụng quan trọng trước độc giả – như đăng ký bản tin hoặc quảng cáo hiệu suất cao.

Plugin WordPress xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị và mỗi doanh nghiệp hoặc blog hoàn toàn cần thêm liên kết vào hồ sơ xã hội của họ. Các vị trí dễ truy cập nhất để người đọc tìm thấy các liên kết xã hội của bạn là thanh bên và chân trang của bạn. Dưới đây là các plugin tiện ích xã hội miễn phí yêu thích của chúng tôi từ WordPress.org.

Kẹo xã hội

Kẹo xã hội

Thêm một tiện ích xã hội đơn giản vào chủ đề WordPress của bạn với Candy Social. Plugin này bao gồm 25 mạng xã hội phổ biến, cộng với các tùy chọn sắp xếp lại kéo và thả dễ dàng. Tùy chỉnh kích thước biểu tượng, kích thước phông chữ, hình dạng (hình vuông, góc tròn hoặc hình tròn) và thêm mục tiêu liên kết. Thats tất cả để có nó!

Widget biểu tượng xã hội của WPZoom

Widget biểu tượng xã hội của WPZoom

Plugin tiện dụng này quảng cáo một widget cho các liên kết xã hội của bạn. Với sự hỗ trợ cho hơn 80 mạng xã hội cũng như hơn 400 biểu tượng để lựa chọn, đây là một tùy chọn tuyệt vời để thêm các biểu tượng xã hội đơn giản, tròn, tròn, đơn giản hoặc được gắn nhãn vào thanh bên của bạn.

Meks Widget xã hội thông minh

Meks Widget xã hội thông minh

Tiện ích xã hội thông minh Meks bao gồm các tùy chọn đơn giản cho 40 biểu tượng xã hội, mỗi biểu tượng có 3 kiểu khác nhau để lựa chọn (hình vuông, hình tròn và góc tròn). Chỉ cần chèn tiện ích sau đó thêm một chút văn bản giới thiệu, chọn hình dạng biểu tượng và kích thước pixel sau đó thêm liên kết của bạn. Dễ dàng!

Plugin biểu tượng xã hội AccessPress

Plugin biểu tượng xã hội AccessPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin widget với sự tinh tế hơn một chút thì AccessPress có thể phù hợp với bạn. Plugin này bao gồm 12 chủ đề biểu tượng tích hợp độc đáo (bao gồm hình lục giác, biểu tượng được phác thảo và thậm chí cả mặt phẳng giấy), tùy chọn cho bố cục hiển thị ngang hoặc dọc, chú giải công cụ, hoạt hình di chuột và nhiều hơn nữa.

Nguồn cấp dữ liệu ảnh xã hội

Smash Balloon Ảnh xã hội Thức ăn

Với plugin Social Photo Feed miễn phí, nó dễ dàng hiển thị bố cục phản hồi của bất kỳ số lượng ảnh Instagram nào từ một (hoặc nhiều) tài khoản Instagram. Có hàng tấn tùy chọn để tùy chỉnh lưới của bạn như chiều rộng hình ảnh, chiều cao, số lượng, cột, nền, khoảng cách nhiều hơn. Chỉ cần định dạng nguồn cấp dữ liệu của bạn và dán mã ngắn vào tiện ích văn bản thanh bên.

Tiện ích trượt xã hội

Tiện ích trượt xã hội

Bạn muốn một lưới nguồn cấp dữ liệu cơ bản, hoặc thậm chí là một thanh trượt? Hãy thử plugin Social Slider Widget. Nó hiển thị những bức ảnh gần đây nhất từ ​​tài khoản người dùng hoặc hashtag với các tùy chọn bổ sung để đặt hàng (ngày, ngẫu nhiên, v.v.), điều hướng thanh trượt, hình động trượt và hơn thế nữa.

Bản tin Optins

Don lồng bỏ lỡ cơ hội để biến khách truy cập một lần trở thành độc giả trở lại! Thêm tiện ích bản tin là một cách dễ dàng (và không xâm lấn) để khiến khách truy cập trang web của bạn được thông báo về trang web của bạn. Dưới đây là một vài trong số các plugin bản tin sẵn sàng mà chúng tôi thích.

Đăng ký WP

Đăng ký WP

WP Đăng ký tích hợp với aWeber, MailChimp và Feedburner để bạn có thể thêm hộp đăng ký bản tin vào bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào. Có các tùy chọn dễ dàng để thêm nhãn hộp đăng ký của bạn, thông báo thành công, thông báo lỗi và các tùy chỉnh có thể được thêm bằng CSS.

MailChimp cho WordPress

MC4WP: Mailchimp cho WordPress

Nếu bạn sử dụng MailChimp, thì plugin MailChimp cho WordPress là một lựa chọn tuyệt vời. Plugin thêm các tùy chọn để tạo một optin đăng ký đơn giản cho thanh bên hoặc chân trang của bạn, ngoài các tùy chọn đăng ký bản tin để nhận xét, đăng ký BuddyPress, bbPress, EDD hoặc WooC Commerce.

Bản tin MailPoet

Plugin Bản tin MailPoet

Nếu bạn muốn tự mình gửi các bản tin mà không cần dịch vụ của bên thứ ba thì hãy xem Bản tin của MailPoet. Plugin này sử dụng nhà cung cấp email, máy chủ web hoặc thậm chí Amazon của bạn để gửi các bản tin mà bạn xây dựng ngay trong bảng điều khiển WordPress của mình. Và nó đi kèm với một tiện ích đăng ký đơn giản mà bạn có thể chèn vào bất kỳ thanh bên nào.

Các bài đăng gần đây và phổ biến

Chia sẻ bài đăng tốt nhất của bạn với độc giả để có được nhiều lượt xem và chia sẻ hơn bằng cách thêm bài đăng của bạn vào thanh bên hoặc chân trang. Những plugin miễn phí hữu ích này giúp bạn dễ dàng thêm các bài đăng gần đây hoặc phổ biến bằng một widget.

Bài viết gần đây Tiện ích mở rộng

Bài viết gần đây Tiện ích mở rộng

Tiện ích bài viết gần đây được mở rộng giúp dễ dàng hiển thị các bài đăng gần đây của bạn với hình thu nhỏ, đoạn trích, phân loại và nhiều nội dung khác trong bất kỳ khu vực sẵn sàng nào của tiện ích. Có rất nhiều tùy chọn để bạn có thể giới hạn kết quả theo danh mục, thẻ hoặc thậm chí trạng thái bài đăng.

Bài viết phổ biến WordPress

Bài viết phổ biến WordPress

Để hiển thị các bài đăng phổ biến nhất của bạn, hãy thử plugin tiện ích Bài viết phổ biến WordPress. Chọn hiển thị bài viết hàng đầu, trang hoặc thậm chí loại bài đăng tùy chỉnh dựa trên lượt xem trang. Ngoài ra, còn có các tùy chọn để chọn khoảng thời gian để bạn có thể hiển thị các bài đăng phổ biến trong ngày, tuần, tháng hoặc thậm chí mọi lúc.

Tiện ích tab WP

Tiện ích tab WP

Để có một cái nhìn độc đáo hơn, bạn có thể thêm một widget bài viết theo thẻ thay thế. Tiện ích Tab WP sử dụng các bài đăng gần đây, bài đăng phổ biến, nhận xét gần đây hoặc thẻ của bạn để tạo thẻ. Ngoài ra, còn có các tùy chọn đơn giản để đặt hàng tab, phân trang, số lượng bài đăng để hiển thị và kích thước hình thu nhỏ.

Widget bài viết gần đây với hình thu nhỏ

Widget bài viết gần đây với hình thu nhỏ

Tiện ích bài viết gần đây với plugin Thumbnails đúng như tên gọi của nó – một tiện ích đơn giản để thêm các bài đăng gần đây của bạn vào thanh bên. Nhưng don don bị lừa, vẫn còn nhiều tùy chọn bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh bài đăng của bạn. Thêm tiêu đề tùy chỉnh, hiển thị meta bài đăng, kích thước hình thu nhỏ xác định, đặt độ dài đoạn trích, liên kết mở trong tab mới, v.v..

Thăm dò ý kiến ​​và khảo sát

Nếu bạn điều hành một blog hoặc kinh doanh trực tuyến, bạn có thể muốn tìm hiểu xem độc giả của bạn nghĩ gì vào lúc này hay lúc khác. Cách dễ nhất để nhận phản hồi tức thì là thăm dò ý kiến ​​hoặc khảo sát và các plugin này giúp việc thêm biểu mẫu phản hồi vào các khu vực tiện ích của bạn trở nên đơn giản.

Thăm dò ý kiến ​​WP

Thăm dò ý kiến ​​WP

WP-Polls là một cuộc thăm dò Ajax đơn giản mà bạn có thể chèn vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc thanh bên nào. Tùy chỉnh các cuộc thăm dò của bạn với các mẫu và CSS sau khi bạn tạo ra chúng, sau đó chèn chúng vào bất kỳ khu vực sẵn sàng nào của widget bằng cách chọn cuộc thăm dò cuối cùng của bạn hoặc một cuộc thăm dò cụ thể.

Thăm dò ý kiến, Khảo sát, Câu hỏi & Hình thức của OpinionStage

Thăm dò ý kiến, Khảo sát, Câu hỏi & Hình thức của OpinionStage

OpinionStage cung cấp tùy chọn phong phú hơn với plugin Poll, Survey, Quiz & Form của họ. Đây là một cách tuyệt vời để tăng cường sự tham gia của độc giả bằng cách yêu cầu đầu vào của người đọc (hoặc thậm chí sử dụng cuộc thăm dò ý kiến ​​cho một tặng phẩm). Thêm vào đó, nó dễ dàng. Chỉ cần tạo cuộc thăm dò và thêm nó vào vật dụng của bạn.

Thạc sĩ Khảo sát & Khảo sát

Thạc sĩ Khảo sát & Khảo sát

Plugin Quiz & Survey Master bao gồm các tùy chọn để tạo các câu đố và khảo sát đơn giản bằng cách sử dụng sai, nhiều lựa chọn, trả lời mở, các hộp kiểm, điền vào các câu hỏi trống và số. Thêm vào đó, nó sử dụng một mã ngắn đơn giản, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là dán mã ngắn vào hộp văn bản, bài đăng hoặc trang bất cứ nơi nào bạn muốn.

Liên hệ với Widgets

Sidebars và footer là những điểm tuyệt vời để đặt các hình thức và thông tin liên lạc đơn giản. Cho dù bạn muốn một biểu mẫu hay chỉ là một cách dễ dàng để liệt kê thông tin liên hệ của bạn, đây là các tùy chọn plugin yêu thích của chúng tôi.

Liên hệ mẫu 7

Liên hệ với Mẫu 7 Plugin

Mẫu liên hệ 7 là một trong những plugin hình thức liên hệ miễn phí tốt nhất trên web (trên thực tế, đó là plugin mà chúng tôi giới thiệu cho tất cả các khách hàng của chúng tôi). Không có Biểu mẫu liên hệ 7 giúp dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh nhưng bạn có thể chèn biểu mẫu của mình ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng mã ngắn cho biểu mẫu của bạn (chỉ cần dán nó vào tiện ích văn bản để thêm nó vào thanh bên hoặc chân trang).

WPForms Lite

Plugin WPForms WordPress

WPForms Lite là trình tạo biểu mẫu kéo và thả cho WordPress mà bạn có thể sử dụng để tạo biểu mẫu tùy chỉnh trong vài phút. Ngoài ra, còn có các mẫu dựng sẵn để giúp tiết kiệm thời gian, cũng như các tùy chọn dễ dàng để nhúng biểu mẫu của bạn vào bất kỳ tiện ích, bài đăng hoặc trang nào.

Liên hệ Widgets

Liên hệ Widgets

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị thông tin liên hệ của mình (chứ không phải biểu mẫu) thì hãy xem xét Plugin Liên hệ Widgets miễn phí. Plugin đơn giản này thêm hai tiện ích mới vào trang web WordPress của bạn: một cho thông tin liên hệ cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn (email, điện thoại, fax và địa chỉ bằng bản đồ Google) và một tiện ích khác cho hồ sơ xã hội của bạn.

Lịch cắm

Đối với các doanh nghiệp và trang web có sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi, lịch là chìa khóa. Lịch là hoàn hảo để chia sẻ hội nghị, giờ hạnh phúc, thời gian bán hàng hạn chế, hội thảo trên web và nhiều hơn nữa. Và thêm chúng vào thanh bên hoặc chân trang của bạn đảm bảo tiếp xúc nhiều hơn cho bất cứ điều gì bạn sắp làm.

Lịch sự kiện

Lịch sự kiện

Lịch sự kiện là một lịch tuyệt vời cho WordPress cung cấp các tính năng dễ dàng để tạo và quản lý các sự kiện. Plugin thêm một loại bài đăng mới mà bạn có thể sử dụng để thêm tất cả các sự kiện sắp tới của mình, cũng như một tiện ích bạn có thể sử dụng để hiển thị danh sách sự kiện trong bất kỳ thanh bên hoặc chân trang nào.

Lịch sự kiện Tockify

Lịch sự kiện Tockify

Thêm các sự kiện với plugin Tockify Lịch rất dễ dàng với trình chỉnh sửa mạnh mẽ, nhiều bố cục lịch (tháng, chương trình nghị sự, bảng ghim), giao diện có thể tùy chỉnh, đồng bộ hóa Lịch Google và hơn thế nữa. Ngoài ra, tiện ích lịch nhỏ đi kèm giúp bạn dễ dàng hiển thị các sự kiện sắp tới của mình trong lịch với các sự kiện được liệt kê trong ngày đã chọn.

Các tiện ích hữu ích khác

Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều vật dụng, nhưng nếu bạn muốn thêm một loạt các vật dụng cùng một lúc, bạn có thể muốn chọn một gói. Các tùy chọn bên dưới tất cả thêm nhiều widget tuyệt vời trong một plugin.

Meks Tiện ích quảng cáo dễ dàng

Meks Tiện ích quảng cáo dễ dàng

Để có thêm tùy chọn, hãy xem Tiện ích quảng cáo dễ dàng của Meks. Plugin này cho phép tạo số lượng quảng cáo không giới hạn từ một tiện ích duy nhất bằng cách sử dụng kích thước quảng cáo được xác định trước hoặc tùy chỉnh, đặt hàng ngẫu nhiên, trượt hoặc xoay hình động và hơn thế nữa. Nó hoàn hảo để tạo một biểu ngữ xen kẽ hoặc thậm chí là một lưới các quảng cáo 125 x 125 nhỏ hơn.

Tiện ích Google Maps

Tiện ích Google Maps

Thêm bản đồ vào thanh bên hoặc chân trang của bạn là một cách tuyệt vời để cho khách truy cập / khách hàng của bạn biết chính xác vị trí doanh nghiệp của bạn. Plugin Google Maps Widget sẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm bản đồ vào các khu vực được tiện ích hóa của bạn. Không giống như các mã nhúng tiêu chuẩn, plugin Google Maps Widget đưa nó lên cấp độ tiếp theo cho phép bạn dễ dàng tạo các bản đồ tương tác với sự hỗ trợ của hộp đèn. Họ cũng cung cấp phiên bản PRO với hơn 50 tính năng và tùy chọn bổ sung như giao diện, nhân bản tiện ích, hỗ trợ nhiều chân, tích hợp Google Analytics và tất nhiên là hỗ trợ cao cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Widget thời tiết

Bản đồ thời tiết

Weather Atlas Widget đơn giản, nhưng là một plugin tuyệt vời để thêm thời tiết từ hầu hết mọi nơi trên toàn cầu vào các trang web dựa trên WordPress. Đây là một cách thú vị để thêm điều kiện thời tiết vào nhà gỗ trượt tuyết, khách sạn, công viên giải trí hoặc trang web hoạt động ngoài trời khác.

Tiện ích này có khả năng tùy biến cao – tất cả các yếu tố thiết kế đều có thể điều chỉnh và dữ liệu thời tiết có thể được trình bày dưới nhiều hình thức, ngôn ngữ và đơn vị khác nhau. Một trong những tính năng tốt nhất của Widget là tính thích ứng của nó. Bối cảnh và đường viền thích ứng với nhiệt độ hiện tại, vì vậy bạn có thể hiểu nhanh thời tiết như thế nào.

Các biểu tượng điều kiện thời tiết rất đơn giản và đẹp mắt, đồng thời cũng điều chỉnh kích thước, màu sắc và sắc thái của văn bản phụ tùng. Thêm vào đó, nó rất nhạy. Điều này có nghĩa là nó tự động điều chỉnh để hiển thị trên thiết bị di động. Kích thước phông chữ sẽ điều chỉnh tương ứng với kích thước phông chữ của trang web (và vị trí trên một trang cũng như kích thước trình duyệt).

Google Nhận xét Widget

Google Nhận xét Widget

Đối với các doanh nghiệp đánh giá là một phần quan trọng trong việc xây dựng uy tín của bạn và thiết lập niềm tin với khách hàng mới tiềm năng. Google là một trong những nguồn trực tuyến đáng tin cậy nhất cho các đánh giá thực trên web và với plugin Google Reviews Widget, bạn có thể dễ dàng thêm đánh giá cho doanh nghiệp của mình vào trang web của mình. Hiển thị đánh giá của bạn hoàn chỉnh với hình đại diện, ngôi sao, trích đoạn đánh giá, đọc thêm liên kết, v.v..

Vô hiệu hóa widget

Vô hiệu hóa widget

Bạn có thích một vật dụng cụ thể không? Không vấn đề gì! Với Widget Vô hiệu hóa, bạn có thể vô hiệu hóa các widget cụ thể để chúng không phải là một tùy chọn khi xây dựng thanh bên, chân trang hoặc các khu vực sẵn sàng cho widget khác. Chỉ cần cài đặt và làm việc để loại bỏ những vật dụng không mong muốn!

Trình nhập / xuất widget

Plugin nhập và xuất widget

Plugin cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ có lẽ là một trong những plugin hữu ích nhất – đó là Trình nhập và xuất khẩu Widget. Với điều này, bạn có thể sao chép các tiện ích bạn có trên một trang web và sử dụng chúng, theo cùng thứ tự và vị trí chính xác trên một trang web mới.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sao chép trang web của bạn trên máy chủ lưu trữ cục bộ, chuyển sang gói lưu trữ mới hoặc nếu bạn có thiết lập nhiều trang và muốn sử dụng lại các widget của mình. Chỉ cần cài đặt plugin trên trang web WordPress của bạn và xuất tệp JSON, sau đó cài đặt plugin trên trang web mới của bạn để nhập các widget của bạn.


Chúng tôi biết có hàng ngàn tiện ích và plugin tiện ích có sẵn nhưng hy vọng chúng tôi đã có thể giúp bạn tìm thấy một vài trong số các tiện ích bạn có thể muốn hoặc cần. Và tất cả các tùy chọn được chia sẻ đều miễn phí 100% và có thể tìm thấy trong kho WordPress.org (vì vậy bạn có thể cài đặt chủ đề ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình).

Chúng tôi có bỏ lỡ điều gì không? Nếu có một tiện ích mà bạn vẫn đang tìm kiếm hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy nó. Hoặc nếu bạn có plugin riêng để giới thiệu, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể kiểm tra.!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map