25+ chủ đề quán cà phê và nhà hàng tốt nhất

Trong thế giới đầu tiên trên di động, bạn cần có sự hiện diện trực tuyến để phát triển doanh nghiệp của mình. Một số người có thể nghĩ, Oh tôi không cần một trang web, tất cả khách hàng của tôi là người địa phương! Nhưng bạn đã sai. Bạn không thể nói một cách dứt khoát rằng một trang web đẹp mắt sẽ không mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn hoặc chi phí thiết lập ban đầu vượt quá lợi nhuận. Đặc biệt là không khi chúng tôi có một danh sách một số chủ đề WordPress nhà hàng tốt nhất hiện có.


Với WordPress, nó dễ dàng xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của bạn – tất cả những gì bạn cần là một buổi chiều miễn phí. Ngoài thời gian của bạn, bạn chỉ cần một vài công cụ giá cả phải chăng để bắt đầu:

 • Lưu trữ: Cụ thể hơn, một được tối ưu hóa để hoạt động tốt với WordPress. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi để lưu trữ WordPress tốt nhất nếu bạn cần một số trợ giúp chọn.
 • Tên miền: Đây có thể sẽ là tên doanh nghiệp của bạn – như bạn có thể thấy tên của chúng tôi là WPExplorer.com, bởi vì đó là ai, chúng tôi là ai. Bạn có thể nhận được một tên miền $ 4,99 từ GoDaddy – họ đã đăng ký lựa chọn của chúng tôi.
 • Chủ đề: Cuối cùng, bạn sẽ cần một chủ đề WordPress nhà hàng tuyệt đẹp (vì vậy hãy tiếp tục đọc).

Bằng cách chọn một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn và các quán ăn khác, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian. Các chủ đề này thường bao gồm các tính năng tích hợp mà nhà hàng cần cho thực đơn, đặt chỗ và hơn thế nữa.

Mặc dù bạn có thể dành hàng giờ để duyệt tất cả các chủ đề WordPress của nhà hàng có sẵn, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiết kiệm cho bạn một chút thời gian. Dưới đây là những mục yêu thích và lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các chủ đề WordPress nhà hàng tốt nhất. Chúng tôi đã chạm vào một số hốc (nhà máy bia và xe tải thực phẩm), vì vậy hy vọng chủ đề mơ ước của bạn là dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. ROSA

Chủ đề WordPress nhà hàng tốt nhất của ROSA

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Khi nhìn vào các chủ đề WordPress nhà hàng tốt nhất, bạn chỉ cần nhìn vào ROSA. Chủ đề đẹp này là một hoàn hảo cho bất kỳ trang web ẩm thực – từ ăn uống tốt cho đến xe tải taco. Chủ đề thiết kế đáp ứng này bao gồm mọi thứ bạn cần để đưa trang web nhà hàng của bạn hoạt động. Thêm thực đơn thức ăn, đặt chỗ, xây dựng trang parallax ấn tượng. Bạn thậm chí có thể kích hoạt đặt hàng trực tuyến với chủ đề tùy chọn thương mại điện tử của Woo WooC Commerce.

Trong thế giới ngày nay, thế giới của điện thoại thông minh, khách hàng thực hiện nghiên cứu trước khi mua hoặc ăn bất cứ thứ gì. Vì vậy, điều quan trọng là bây giờ hơn bao giờ hết, để có một trang web đáng yêu cho khách hàng của bạn duyệt. Với Rosa, bạn có thể giới thiệu nhà hàng và thực đơn của mình bằng tất cả các tính năng tuyệt vời của chủ đề. Xây dựng một trang chủ bắt mắt với nền hình ảnh thị sai mượt mà, thêm menu của bạn bằng hệ thống menu sang trọng và chia sẻ tất cả các sự kiện sắp tới của bạn trong blog.

Và chủ đề bao gồm các tùy chọn tích hợp để tích hợp Bảng mở. Với điều này, bạn có thể thêm một hình thức đặt phòng vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng tài khoản Bảng mở của nhà hàng của bạn. Bằng cách này, khách hàng có thể đặt chỗ cho bất kỳ ngày nào trong tuần ngay từ trang web của bạn.

Một tính năng chủ đề đáng chú ý khác là cài đặt bản demo nhanh bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể nhanh chóng truy cập trang web của mình. Cộng với chủ đề được mã hóa cho tốc độ và SEO, vì vậy khách hàng của bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm và sử dụng trang web của bạn. ROSA cũng bao gồm hàng tấn tùy chọn kiểu dáng Tùy biến trực tiếp, hơn 600 phông chữ Google, tệp .po sẵn sàng dịch và hỗ trợ tuyệt vời. Tất cả điều này (và hơn thế nữa) làm cho ROSA trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đưa trang web của nhà hàng của bạn lên khỏi mặt đất.

2. CafeDia

CafeDia - Nhà hàng WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Xây dựng một trang web đẹp cho buổi khai trương của bạn bằng chủ đề CafeDia WordPress. Cho dù bạn cần một trang web cho quán cà phê, quán cà phê, khu ẩm thực hay nhà hàng ăn uống cao cấp CafeDia là một lựa chọn tuyệt vời. Bắt đầu nhanh với trình nhập bản demo 1 lần nhấp. Sau đó chọn từ 3 thiết kế trang chủ độc đáo, về trang, 2 kiểu menu, blog mạnh mẽ, phòng trưng bày và thậm chí là một hình thức đặt phòng. Hoặc tạo một tùy chỉnh, một trong những bố cục với trình tạo trang WPBakery đi kèm – một trong những plugin xây dựng trang mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thị trường. Bất cứ điều gì

CafeDia cũng tương thích với Gutenberg – vì vậy bạn có thể tạo các bài đăng trên blog bằng trình chỉnh sửa khối trực quan. Và các nhà phát triển sẽ yêu thích chủ đề con đi kèm, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh chủ đề theo nội dung trái tim của bạn và vẫn có thể cập nhật nó. Các tính năng khác bao gồm menu thanh, thanh trượt, tiện ích đăng ký bản tin Ajax, tùy chọn màu không giới hạn, phông chữ Google, thiết kế sẵn sàng đáp ứng và võng mạc, tương thích trình duyệt chéo, v.v..

3. Tổng số Cafe

Cafe by Total Nhà hàng tốt nhất Chủ đề WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Cafe là một bản demo chủ đề quán cà phê và nhà hàng kiểu WordPress đáng yêu bằng cách sử dụng chủ đề WordPress kéo và thả mạnh mẽ. Ví dụ tuyệt vời này về chủ đề số 1 của chúng tôi cho thấy cách bạn có thể đặt nhà hàng của mình trên bản đồ (hoặc ít nhất là trên web) với WordPress.

Mỗi nhà hàng cần phải mang lại khách hàng mới. Khách hàng trung thành của bạn rất tuyệt, nhưng nếu họ không nói với bạn bè thì doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển như thế nào? Cách dễ nhất để quảng bá quán ăn của bạn là thông qua một trang web có thể được chia sẻ thông qua Yelp, bản tin và phương tiện truyền thông xã hội khác. Và với bản demo chủ đề Cafe của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài.

Cafe được xây dựng hoàn toàn với Total và phiên bản mở rộng độc quyền của Visual Composer. Thanh trượt Revolution cũng được sử dụng để tạo một thanh trượt toàn màn hình (với hiệu ứng đốt cháy ken) hiển thị logo, các mục menu đặc trưng và tất nhiên là giờ mở cửa. Chủ đề cũng hiển thị menu của bạn ở định dạng thanh lịch và dễ đọc bằng mô-đun Total L dẫn tùy chỉnh.

Hãy xem những gì khác chúng tôi đã tích hợp vào bản demo nhà hàng và quán cà phê tuyệt vời này! Cafe hoàn toàn đáp ứng, sẵn sàng dịch thuật và bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Và vì có rất nhiều tùy chọn màu sắc và phông chữ được tích hợp, nên có thể dễ dàng nhập dữ liệu mẫu Cafe, điều chỉnh thiết kế một chút trong trình tùy chỉnh WordPress trực tiếp và giúp trang web của bạn hoạt động nhanh chóng!

Các tính năng chủ đề của tổng cộng bao gồm:

 • Bốn plugin cao cấp MIỄN PHÍ: Trình soạn thảo trực quan, Templatera, Slider Revolution & Layer Slider
 • Hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh thông qua Live Customizer
 • Hơn 700 phông chữ Google để chọn từ kích thước phông chữ, màu sắc, khoảng cách và hơn thế nữa
 • Trình tạo tiêu đề & chân trang tùy chỉnh
 • Bố cục toàn băng thông & đóng hộp
 • Các loại bài đăng tùy chỉnh cho danh mục đầu tư, nhân viên và lời chứng thực
 • Một blog đẹp (và có thể tùy chỉnh)
 • Và nhiều hơn nữa!

Total là một chủ đề tuyệt vời nếu bạn muốn các tùy chọn mạnh mẽ với sự linh hoạt để tạo trang web bạn muốn. Với tất cả các yếu tố Trình soạn thảo hình ảnh tùy chỉnh, tùy chọn chủ đề tùy biến trực tiếp và các plugin cao cấp ở đó, không có gì bạn có thể tạo.

4.

Chủ đề sáng tạo - Nhà hàng WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Ristorante được thiết kế rực rỡ với một số tùy chọn tuyệt đẹp.

 • Đầu tiên trong số đó là Món ăn – bạn có thể phân loại chúng theo Entrees, Desserts, v.v. (thứ gì đó sẽ có thể sử dụng sau)
 • Phân loại học đã giúp lọc các mặt hàng thực phẩm khác nhau cho những người có hương vị rất đặc biệt – chẳng hạn như chỉ có hạt cà phê Brazil.
 • Tùy chọn Sự kiện đã có ngay trong trường hợp Will quyết định chạy quảng cáo cà phê 2 giờ đặc biệt.
 • Ngoài ra, chủ đề này còn có plugin xây dựng trang và tích hợp WooC Commerce chuyên dụng, để khách hàng của Will còn có thể đặt chỗ trước!

Từ góc nhìn trực quan, chủ đề hỗ trợ 6 bố cục khác nhau – chẳng hạn như cột đơn (có hoặc không có hình ảnh), hai cột cạnh nhau (có hoặc không có hình ảnh) và màn hình băng chuyền tuyệt đẹp liệt kê ba hoặc năm mục.

5. Montmartre

Chủ đề quán cà phê Montmartre

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

CMS Masters tạo ra các chủ đề tuyệt vời, và Montmartre cũng không khác. Chủ đề mới này cũng là một stunner. Nó có tính năng lên lịch sự kiện, loại bài tùy chỉnh, tích hợp WooC Commerce chặt chẽ để đặt bàn và giao hàng tận nhà và mã ngắn cho menu. Cộng với bảng quản trị CMS Masters toàn năng bao gồm trong chủ đề giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của chủ đề.

6. Nhà hàng lớn

Nhà hàng Grand Restaurant Cafe Chủ đề

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đúng như tên gọi của nó, chủ đề nhà hàng Grand rất ấn tượng. Không có hòn đá nào bị bỏ lại trong khi phát triển chủ đề này. Chủ đề có tính năng tùy biến trực tiếp để bạn có thể theo dõi và thay đổi trong thời gian thực. Nó cũng có trình xây dựng nội dung kéo và thả, hỗ trợ nhiều Google Maps (để mọi người có thể định vị bất kỳ chi nhánh nào) và tích hợp WooC Commerce để phân phối thực phẩm.

Tạo một tuyên bố và điền vào các đặt phòng của bạn trên Open Table với chủ đề Grand Restaurant WordPress. Chủ đề này đã sẵn sàng để bạn thêm thực đơn của riêng mình, đầu bếp bios và nhiều hơn nữa và để bắt đầu đặt phòng! Chủ đề cũng đi kèm với trình xây dựng nội dung để bạn có thể thay đổi loại bài đăng tùy chỉnh của mình (cho nhân viên, giá cả, thực đơn, lời chứng thực, v.v.) để xem bạn muốn họ như thế nào.

Chủ đề cũng là WooC Commerce đã sẵn sàng. Bằng cách này, bạn có thể bán các mục menu giao hàng và mua hàng từ trang web của riêng bạn thay vì sử dụng bên thứ ba. Vì vậy, hãy ngừng mất phần trăm doanh số cho Grubhub và khiến khách hàng đặt hàng trực tiếp từ bạn!

Các tính năng chủ đề khác mà bạn phải mong đợi bao gồm hình ảnh thị sai, tìm kiếm Ajax ngay lập tức, hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh, hàng tấn mã ngắn và widget, menu tùy chỉnh, phông chữ Google và nhiều hơn nữa.

7. Dina

Dina - Nhà hàng, quán bar, quán cà phê, chủ đề thực phẩm WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress hiện đại đẹp cho doanh nghiệp nhà hàng của bạn và muốn giữ cho nó dễ đọc và tối thiểu, thì Dina là lựa chọn phù hợp cho khách hàng của bạn. Nó sẽ giúp bạn phát triển nhà ăn, quán rượu, quán bar, quán cà phê, tiệm bánh, nơi bán pizza hoặc quán rượu thông qua các hình thức đặt phòng thân thiện với người dùng, năm mẫu thực đơn khác nhau và tính năng galley.

Dina có một thanh trượt nhà toàn màn hình, cũng như các tùy chọn màu sắc vô tận để lựa chọn để cho phép bạn cá nhân hóa trang web của mình theo ý muốn. Phòng trưng bày thanh lịch của nó sẽ cho khách tương lai của bạn biết những gì mong đợi và khiến họ muốn đến thăm nơi của bạn ngay khi họ có thể để thưởng thức các bữa ăn hoặc đồ uống ngon của bạn và thư giãn ở một nơi tuyệt đẹp. Ngoài ra, các mẫu nhóm riêng biệt cho phép bạn giới thiệu đồng đội của mình với công chúng. Biết ai nấu thức ăn của bạn là một lợi thế lớn!

Màu sắc có sẵn thông qua Live Customizer, cũng như logo và kiểu chữ được cá nhân hóa. Bạn có thể giữ liên lạc với khách hàng của mình và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời thông qua tùy chọn Instagram và các tính năng truyền thông xã hội. Và tất nhiên, Dina hoàn toàn đáp ứng và dễ sử dụng trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động, để bạn có thể tiếp cận với nhiều người nhất có thể.

8. SND

SNDWCH - Chủ đề nhà hàng WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một trong những tính năng thú vị nhất của chủ đề này là nó đi kèm với một hệ thống đặt phòng được cung cấp bởi một ứng dụng iPhone! Nghe có vẻ điên rồ, ở đây, trích dẫn chính xác:

Ứng dụng này có tên là Reserv Reserved và sẽ ra mắt cùng lúc với chủ đề này. Ứng dụng này dành cho quản lý nhà hàng, chủ sở hữu và chủ nhà. Nó được thiết kế để giao tiếp trực tiếp đến trang web WordPress của bạn. Ai đó truy cập trang web của bạn và gửi đặt chỗ và bạn có thể đặt khách của mình bằng phiên bản iPhone hoặc iPad của ứng dụng này. Mục đích của ứng dụng này chỉ đơn giản là cách bạn quản lý việc đặt bàn nhà hàng của bạn. Trang web của bạn sẽ tạo mật khẩu an toàn mà bạn có thể cắm trực tiếp vào ứng dụng iPhone hoặc iPad.

Chủ đề đi kèm với các chức năng nâng cao như theo dõi dữ liệu các menu không giới hạn với bộ đếm giá và calo và biểu mẫu liên hệ chủ đề lưu trữ dữ liệu trực tiếp trong cơ sở dữ liệu của bạn.

9. Resca

Chủ đề nhà hàng WordPress Resca

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Cá nhân tôi thích chủ đề này vì hai lý do. Một, nó đi kèm với một plugin tích hợp có tên là Plugin Menu nhà hàng WordPress. Điều này làm cho nó cực kỳ đơn giản để tạo và hiển thị nhà hàng của bạn Thay đổi menu. Thứ hai là khả năng đặt bàn với OpenTable hoặc hình thức đặt phòng tích hợp. Bên cạnh đó, chủ đề dựa trên khung Bootstrap 3, có hiệu ứng thị sai tuyệt vời và tích hợp WooC Commerce.

10. Quán rượu

Chủ đề nhà hàng chuyên nghiệp Tavern

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Các chủ đề Tavern chức năng cũng làm cho danh sách nhờ vào bản chất đa năng! Chủ đề đã có sẵn 4 bố cục demo (phải thừa nhận là không nhiều như trước), nhưng nó hỗ trợ đặt trước qua OpenTable và plugin xây dựng trang kéo và thả đi kèm với chủ đề!

Điều thực sự ấn tượng là bố cục tối giản của chủ đề, tập trung vào việc trình bày nội dung theo cách hấp dẫn nhất. Bố cục một trang kết hợp với kích thước phông chữ hào phóng tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Về mặt kỹ thuật, chủ đề bao gồm plugin Slider Revolution và hỗ trợ cuộn thị sai nâng cao bao gồm các phím mũi tên từ bàn phím. Nó cũng được phê duyệt bởi Google Mobile Friendly Test, vì vậy bạn biết khách hàng của mình có thể đặt chỗ nhanh chóng. Oh chủ đề cũng có một bảng quản trị tuyệt vời được cung cấp bởi khung Redux và tích hợp WooC Commerce.

11. Nhà máy bia

Nhà máy bia: Một chủ đề WordPress cho các nhà sản xuất bia

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nhà máy bia chỉ là những gì nó nghe như – một chủ đề thích hợp cho một doanh nghiệp thích hợp. Nó là chủ đề hoàn hảo cho các nhà sản xuất bia, nhà máy bia thủ công và quán rượu microbrew địa phương.

Chủ đề có Danh mục Bia nơi bạn có thể phân loại các loại bia có sẵn trên máy để tham khảo dễ dàng. Nó cũng có một bộ định vị cửa hàng (được cung cấp bởi Google Maps) và đặt hàng trực tuyến qua WooC Commerce. Tuy nhiên, phần thú vị nhất là Live Customizer. Với điều này, bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh các yếu tố khác nhau của chủ đề để biến nó thành của riêng bạn.

12. Kataleya

Kataleya Restaurant Pizza Coffee WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề này là lý tưởng, không chỉ cho các quán cà phê, mà còn cho các tiệm bánh, cửa hàng kem, tiệm bánh pizza và nhà hàng. Chủ đề có mọi thứ mà một cửa hàng trực tuyến cần. 5 bản demo bắt đầu nhanh, đặt hàng trực tuyến đơn giản, menu và hệ thống đặt phòng. Ngoài ra, trang chủ có các thanh trượt hình ảnh tuyệt đẹp, được cung cấp bởi plugin WordPress hoặc Layer Slider WordPress – cả hai đều được bao gồm trong chủ đề.

Nhưng chủ đề của chúng cũng đi kèm với trình tạo trang Visual Composer. Vì vậy, bạn có thể chỉ, nhấp và kéo và thả để tạo các trang tùy chỉnh của riêng bạn cho nhu cầu của nhà hàng của bạn.

13. NĂNG LƯỢNG

Chủ đề WordPress của nhà hàng BERG

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

BERG là một thiết kế độc đáo, đó là lý do tại sao nó làm cho danh sách các chủ đề WordPress nhà hàng tốt nhất của chúng tôi để bạn xem xét. Chủ đề không chỉ bao gồm trình xây dựng trang Visual Composer phổ biến mà còn tiến thêm một bước. Có các mẫu được xác định trước tùy chỉnh để giúp xây dựng trang web của bạn với các menu mát mẻ, lớp phủ hình ảnh và bản đồ dễ dàng. Các liên kết xã hội tích hợp, yếu tố xây dựng trang đặt chỗ, bản đồ Google có thể tùy chỉnh, tích hợp WooC Commerce và khả năng tương thích dịch thuật WPML đều làm cho BERG trở thành một chủ đề khá tuyệt vời.

14. Người yêu thích Burger

Xe tải thực phẩm & nhà hàng WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Xe tải thực phẩm đã nổi tiếng, vì vậy nó chỉ có ý nghĩa rằng có những chủ đề thích hợp được thực hiện cho họ. Chủ đề Food Truck được đặt tên khéo léo bao gồm hơn 20 mẫu web xe tải thực phẩm được thiết kế sẵn cho bánh mì kẹp thịt, bánh nướng, bánh taco, BBQ, hải sản, bánh mì, thuần chay, v.v. đưa trang web của bạn lên nhanh.

Sử dụng các tính năng cụ thể của xe tải thực phẩm chủ đề cho vị trí hiện tại, các tweet gần đây và các sản phẩm đặc biệt hiện tại để giữ cho khách hàng của bạn cập nhật. Chủ đề cũng bao gồm hỗ trợ Mẫu liên hệ 7 và mẫu bản tin miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận với nhóm người hâm mộ của mình.

15. Nigiri

Chủ đề WordPress nhà hàng hiện đại Nigiri

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nigiri là một lựa chọn sạch sẽ, hiện đại và thanh lịch cho nhà hàng sushi, quán trà hoặc cơ sở ăn uống cao cấp của bạn. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng, có các mã ngắn dễ dàng để thêm các yếu tố vào bất kỳ trang nào (danh sách giá, băng chuyền của khách hàng, danh mục đầu tư, giờ hoạt động và mẫu đặt phòng) và có các tùy chọn tùy chỉnh trực quan cho những thứ như màu sắc và phông chữ. Nigiri được tích hợp hoàn toàn với hệ thống OpenTable, vì vậy bạn có thể quản lý các đặt chỗ của mình từ khắp nơi trên web. Cuối cùng, chủ đề cũng bao gồm các plugin cao cấp như Slider Revolution và trình tạo trang Visual Composer cho các tùy chọn thiết kế trang gần như không giới hạn.

16. Caverta

Chủ đề nhà hàng ăn uống cao cấp Caverta

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Caverta là một chủ đề WordPress nhà hàng tuyệt đẹp có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn. Sử dụng các tùy chọn tùy biến trực tiếp để thay đổi phông chữ và màu sắc. Hoặc tận dụng các tùy chọn chủ đề của Trình tạo trang Element Elementor để tạo một bố cục trang loại từ đầu. Các tính năng chủ đề khác bao gồm:

 • Gutenberg đã sẵn sàng
 • Trình tạo trang Elementor
 • 3 mẫu trang chủ
 • 4 bố cục menu
 • 4 thiết kế thư viện
 • Phông chữ Google
 • Sẵn sàng dịch

Chủ đề cũng phản hồi, vì vậy nó trông tuyệt vời trên mọi máy tính để bàn hoặc thiết bị di động mà khách hàng quen của bạn có thể đang sử dụng.

17. Ohlala

Cửa hàng bánh Ohlala, Ice Cream & Juice Bar WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn đã đi qua danh sách các chủ đề WordPress nhà hàng tốt nhất của chúng tôi để tìm kiếm một cái gì đó táo bạo và vui vẻ? Đừng lo lắng, cuối cùng chúng tôi đã tiết kiệm được. Chủ đề Ohlala có thiết kế sáng sủa và hoàn hảo cho các quán cà phê, quán nước trái cây, tiệm kem, cửa hàng boba và nhiều hơn nữa.

Ohlala hoàn toàn đáp ứng, bao gồm tùy chọn nhập nhanh, có hàng tấn tùy chọn thiết kế tùy biến và mã ngắn hữu ích. Chọn từ hơn 800 phông chữ Google, thêm máy tính báo giá vào biểu mẫu liên hệ của bạn, thiết kế các trang tùy chỉnh với Trình tạo Bold và thậm chí bán hàng trực tuyến với WooC Commerce. Ohlala thậm chí còn vận chuyển cùng với nó một bộ biểu tượng thực phẩm siêu dễ thương mà bạn có thể sử dụng trên các trang và menu của mình.

18. Bánh pizza

Pizzaro - Đồ ăn nhanh & Nhà hàng WooC Commerce Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn có một nhà hàng thức ăn nhanh có máy chủ pizza, burger, tacos, kết thúc tốt đẹp, vv và muốn một trang web phản ánh đúng những gì bạn đang phục vụ? Ở đây chúng tôi đang trình bày Pizzaro, một chủ đề nhà hàng WooC Commerce được phát triển dành riêng cho các nhà hàng thức ăn nhanh. Chủ đề được tích hợp với WooC Commerce và do đó nó cho phép khách hàng quen của bạn đặt món ăn trực tuyến. Chủ đề có 7 loại trang chủ khác nhau, 3 kiểu khác nhau để hiển thị sản phẩm và 14 cách khác nhau để giới thiệu sản phẩm của bạn.

Chủ đề nhà hàng thức ăn nhanh Pizzaro WooC Commerce được xây dựng bởi cùng một nhóm đã xây dựng chủ đề Electro WooC Commerce nổi tiếng. Nhà thiết kế chính Michal Kowalski đã thiết kế chủ đề này dựa trên nghiên cứu nửa năm của ông. Ông đã gặp các chủ nhà hàng địa phương và đưa các đầu vào có giá trị của họ vào việc thiết kế chủ đề này. Chủ đề có hơn 150 yếu tố nhà hàng có thể được sử dụng kết hợp để tạo ra rất nhiều khả năng. Nó cũng có các biểu tượng thức ăn nhanh có thể được sử dụng và cũng cho phép bạn sử dụng các biểu tượng thức ăn nhanh tùy chỉnh của riêng bạn. Các biểu tượng mặc định là cho pizza, burger, tacos, kết thúc tốt đẹp, vv.

Chủ đề nhà hàng thức ăn nhanh Pizzaro WooC Commerce cũng tương thích với các plugin như King Composer, Visual Composer cũng như plugin tùy chọn Sản phẩm cho phép bạn thêm các tiện ích bổ sung sản phẩm khác nhau. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng tạo pizza như một sản phẩm và thêm các loại toppings khác nhau như các tiện ích bổ sung. Các trang sản phẩm có thể được hiển thị theo 3 kiểu khác nhau.

19. Tự do

Liber Ultimate Restaurant & Bar WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Liber là một chủ đề nhà hàng & quán bar cao cấp đẹp, độc đáo và giàu tính năng từ Anariel Design. Chủ đề thanh lịch này được xây dựng với nhà hàng, quán bar, nhà máy rượu vang và quán rượu trong tâm trí. Nó đi kèm với tập hợp các tính năng cụ thể thích hợp sẽ giúp bạn tạo ra một trang web nhà hàng, quán bar hoặc quán rượu đẹp và mạnh mẽ.

Với Liber, khách hàng của bạn sẽ có thể đặt bàn trực tuyến, tìm nhà hàng của bạn bằng bản đồ, để lấy thông tin giờ mở cửa, duyệt qua các menu thức ăn thú vị, đọc tất cả các sự kiện sắp tới của bạn trên blog và nhiều hơn nữa. Ngoài các tính năng thích hợp này, chủ đề còn cung cấp nhiều tính năng khác như thanh xã hội, cửa hàng WooC Commerce, đăng ký bản tin và hơn thế nữa.

Liber có bố cục sạch & đáp ứng hiện đại với nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trực tiếp từ WordPress Customizer mà bạn có thể kết hợp để tạo một trang chủ bắt mắt. Sử dụng Trình tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ – từ tùy chọn bố cục trang trước, đến tùy chọn blog, tùy chọn màu sắc và hơn thế nữa, tất cả đều ở đó, được bố trí hợp lý và dễ sử dụng.

Tất nhiên, nó sẵn sàng dịch và thân thiện với thiết bị di động, vì vậy không phải lo lắng trang web của bạn sẽ tỏa sáng dưới ánh sáng tốt nhất trên tất cả các thiết bị. Chủ đề sử dụng các tính năng tiêu chuẩn của WordPress như bài đăng, trang, trang con, widget và Tùy biến. Không có bảng tùy chọn bổ sung để tìm hiểu và không có thêm trọng lượng trên máy chủ của bạn. Liber cung cấp một cách trực quan và dễ dàng để xây dựng một trang web tuyệt đẹp cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh toàn bộ các tùy chọn bố cục tích hợp, chủ đề Liber cũng hỗ trợ trình tạo trang Elementor có thể giúp bạn tạo bố cục bổ sung nếu cần.

20. Nhà hàng MyR

Chủ đề MyR Restaurant

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

MyRestuarant là một cách dễ dàng để sử dụng nhấp và chỉnh sửa chủ đề WordPress nhà hàng cao cấp được phát triển bởi Templatic. Chủ đề này giúp mọi người dễ dàng tạo một trang web tuyệt vời cho nhà hàng, quán cà phê hoặc quán ăn của bạn.

Tạo một trang web cho doanh nghiệp thực phẩm của bạn không phải là khó. Nhấp chuột và chỉnh sửa chủ đề MyR Restaurant có tất cả mọi thứ bạn cần để tạo một trang web cho quán cà phê, quán ăn, quán bar hoặc nhà hàng của bạn. Và vì nó nhấp chuột và chỉnh sửa, thực sự ai cũng có thể làm được. Bạn thực sự nhấp vào các yếu tố trang khác nhau của bản demo trực tiếp, thêm nội dung của riêng bạn và sau đó xuất chúng.

Chủ đề này đặc biệt tuyệt vời nếu nhà hàng của bạn đã được thành lập hoặc nếu bạn đã đánh giá trên Yelp, nhưng bạn không có một trang web nào. MyR Restaurant có thể mất ít nhất vài phút để thiết lập. Và bạn có thể thêm các tính năng cho sản phẩm đặc biệt, tin tức mới nhất và thậm chí cả lời chứng thực của khách hàng hoặc thư viện ảnh.

Các tính năng chủ đề tuyệt vời khác bao gồm hỗ trợ WPML cho bản dịch ngôn ngữ, Google Maps để dễ dàng hiển thị vị trí của bạn, tùy chọn logo tùy chỉnh, hộp biểu tượng cho các tính năng, hình động tùy chỉnh và hơn thế nữa. Hãy xem bản demo trực tiếp để thấy nó hoạt động!

21. Capella

Chủ đề nhà hàng Capella WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Capella là một chủ đề WordPress cao cấp tuyệt vời của nhà hàng parallax từ Themeforest. Chủ đề nổi bật này thu hút sự chú ý của bạn bằng những hình ảnh táo bạo, làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ nhà hàng, công ty phục vụ, quán rượu, quán bar & đồ nướng hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác với một menu.

Cuối cùng, Youveve đã tìm thấy vị trí hoàn hảo, trang trí đáng yêu, một đầu bếp năm sao, một thực đơn ngon miệng và tất nhiên là một đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Bạn có thể quên điều gì? Một trang web! Với Capella, nó dễ dàng tạo ra trang web đáp ứng của riêng bạn cho nhà hàng của bạn – ngay cả khi nó bắt đầu một ngày trước khi khai trương. Được tích hợp trong chủ đề nhà hàng đáng yêu này là các tính năng cụ thể của ngành công nghiệp thực phẩm tuyệt vời như 3 bố cục menu hữu ích (cổ điển, thẻ menu và đơn giản) để bạn lựa chọn, một hình thức đặt phòng dễ sử dụng gửi yêu cầu trực tiếp đến hộp thư của bạn và thậm chí là mô-đun sự kiện đáng yêu giúp bạn dễ dàng thêm các sự kiện đặc biệt sắp tới (tuần nhà hàng, ngày lễ, nhạc sống, v.v.) vào lịch của bạn để cập nhật cho khách hàng quen.

Nhưng điều đó không phải là tất cả, thậm chí nhiều tính năng tuyệt vời hơn đang ẩn dưới mui xe của chủ đề này. Sử dụng trình tạo nội dung kéo và thả đi kèm cho bố cục tùy chỉnh, bộ chọn màu phần tử chủ đề tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh và hình nền thị sai tuyệt vời để thiết kế trang web bạn muốn. Ngoài ra, chủ đề thậm chí còn bao gồm nhiều mã ngắn tùy chỉnh để bạn có thể thêm các nút, tiêu đề, bật tắt và hơn thế nữa bất cứ nơi nào bạn có thể cần chủ đề.

22. Hương vị

Chủ đề hương vị nhà hàng WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

The Flavor là một nhà hàng hiện đại và chủ đề WordPress cao cấp bistro sẽ giúp bạn chia sẻ cơ sở ăn uống của mình với khách hàng. Chủ đề này có mọi thứ bạn cần cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, quán rượu, quán ăn, quán bar, đồ nướng, tiệm bánh hoặc kinh doanh ẩm thực khác.

Khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc kinh doanh nào, bạn nên thiết lập một trang web. Điều này đặc biệt đúng đối với các nhà hàng, vì rất có thể khách sẽ kiểm tra đánh giá của bạn trên Yelp hoặc UrbanSpoon và muốn xem trang web của bạn trước khi họ dùng bữa. Tạo một trang web nhà hàng tuyệt đẹp và nhiều thông tin với Flavor. Chủ đề này có mọi thứ bạn cần để thiết lập trang web ẩm thực của bạn ngay lập tức – thậm chí nó còn đi kèm với cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Có một vài tính năng chính cần tìm trong một chủ đề nhà hàng tốt và Flavor có tất cả chủ đề. Đầu tiên là các trang menu tùy chỉnh. Đây là cách dễ nhất và tốt nhất để thêm bữa ăn sáng, bữa tối hoặc thậm chí các sự kiện đặc biệt vào trang web của bạn. Thêm hình ảnh, giá cả và mô tả vào các mục menu của bạn và thêm chúng vào danh mục để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Chủ đề cũng bao gồm lịch sự kiện mạnh mẽ với các sự kiện định kỳ, vì vậy bạn có thể thêm mỗi giờ vui vẻ, đêm nhạc jazz, ngày lễ và các sự kiện khác. Ngoài ra, với mô-đun đặt chỗ tích hợp, khách có thể đặt chỗ cho tối nay (hoặc cho một trong các sự kiện của bạn) trong tích tắc.

23. Umami

Nhà hàng toàn màn hình Umami Theme WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Umami là một chủ đề WordPress nhà hàng toàn màn hình hiện đại từ Creative Market. Chủ đề siêu tuyệt vời này là hoàn hảo cho các quán bar, nhà hàng, khu lò nướng, công ty ăn uống, quán ăn và các cơ sở khác.

Khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn thông qua Google hoặc Yelp, bạn muốn có thể hướng họ đến một trang web chuyên nghiệp đại diện cho doanh nghiệp của bạn và làm nổi bật thực phẩm của bạn (hoặc các sản phẩm khác). Umami là một mẫu trang web nhà hàng độc đáo thực sự giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Chủ đề thậm chí sử dụng Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress, do đó, nó dễ dàng thực hiện các tùy chỉnh theo giao diện của chủ đề (màu sắc, phông chữ, v.v.) và xem chúng dưới dạng xem trước trực tiếp trước khi bạn thực hiện các thay đổi của mình.

Một tính năng chính của Umami là các menu tùy chỉnh. Thêm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, đồ uống hoặc các thực đơn khác bằng cách sử dụng mã ngắn, mẫu trang menu hoặc bằng cách thêm menu trực tiếp vào điều hướng của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm hộp đèn hình ảnh vào các mục trong menu để cho thực khách thấy thức ăn của bạn trông như thế nào.

Chủ đề cũng bao gồm hỗ trợ cho nhân viên, dịch vụ, tính năng và nhiều hơn nữa. Cộng với hỗ trợ WooC Commerce đi kèm có nghĩa là bạn có thể bán bất kỳ số lượng nước sốt, nước xốt, sách công thức hoặc các sản phẩm khác ngay từ trang web của mình.

24. Elegantia

Elegantia - Chủ đề nhà hàng và quán cà phê WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Elegantia là một chủ đề được thực hiện cho các quán cà phê, quán rượu và nhà hàng để đăng thực đơn & sự kiện của họ và chấp nhận đặt phòng. Đối với bất kỳ trang web nhà hàng, một menu trực tuyến là chìa khóa. Bạn sẽ có thể liệt kê thực đơn đầy đủ của mình để khách có thể xem lại trước khi đến. Mỗi trang mục menu trong Elegantia bao gồm một danh mục, giá cả, hình ảnh và mô tả nơi bạn có thể giải thích các thành phần và lưu ý phương pháp nấu ăn hoặc sự thật thú vị về món ăn.

Trang sự kiện Elegantia sườn rất tuyệt vời để khiến khách hàng biết đến các sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi. Nếu nhà hàng của bạn có một thực đơn đặt trước đặc biệt trong một kỳ nghỉ, nếu bạn đang tổ chức một buổi gây quỹ, nếu bạn đang tham gia Tuần lễ nhà hàng hoặc bất kỳ sự kiện nào khác, thì bạn cũng rất vui lòng thông báo trước. Mỗi trang sự kiện liệt kê ngày, thời gian và mô tả cho sự kiện. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp các sự kiện theo tất cả, quá khứ hoặc sắp tới.

Một tính năng tuyệt vời khác của nhà hàng là mô-đun Đặt chỗ. Elegantia cho phép bạn quản lý các đặt phòng của riêng bạn mà không phải thông qua bên thứ ba như Open Table. Khách hàng có thể chỉ cần điền vào một yêu cầu đặt phòng trực tuyến và nó sẽ được gửi cho bạn để xem xét. Thật dễ dàng?

25. Ăn uống

Chủ đề WordPress đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Eatery là hoàn hảo cho các nhà hàng, quán cà phê, quán rượu, phòng chờ, quán bar và thậm chí cả xe tải thực phẩm. Chủ đề được thiết kế để hoạt động tốt cho tất cả các loại nhà hàng và quán cà phê, chỉ với số lượng tùy chọn tùy chỉnh phù hợp để làm cho doanh nghiệp của bạn trông sắc nét với ít nỗ lực.

Nó cung cấp một thiết kế độc đáo mà không có cảm giác giống như một mẫu để làm nổi bật nội dung của bạn mà không cần tìm cookie. Và thực đơn linh hoạt cho phép bạn thêm tất cả các mặt hàng thực phẩm của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiển thị các nhóm các mục menu ở bất cứ đâu trên trang web của bạn với một mã ngắn đơn giản.

26. Người nuôi trồng

Growler - Chủ đề nhà máy bia WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Growler là một nhà máy bia tuyệt vời và chủ đề WordPress cao cấp theo chủ đề cổ điển với cảm giác rất hipster. Chủ đề này sẽ là tuyệt vời cho bất kỳ microbrewery, cửa hàng cà phê địa phương, được làm từ tiệm bánh đầu hoặc cửa hàng khác với một cảm giác ném lại.

Người tiêu dùng yêu thích các doanh nghiệp địa phương. Đó là một cách tuyệt vời để hỗ trợ cộng đồng và khám phá hàng hóa cuồng tín trong khu phố của riêng bạn. Vì vậy, kết nối với khách hàng của bạn và bắt đầu một trang web cho nhà máy bia, quán cà phê, cửa hàng bán lại, v.v. Growler làm cho nó dễ dàng.

Chủ đề có một cảm giác cổ điển tuyệt vời để bắt đầu, nhưng có các tùy chọn màu sắc không giới hạn để bạn có thể tạo giao diện bạn muốn cho trang web của bạn. Ngoài ra, chủ đề đi kèm với dữ liệu mẫu đầy đủ từ bản demo là bạn cần một số trợ giúp để bắt đầu. Khi bạn bắt đầu thêm nội dung của mình, có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời cho hình ảnh tiêu đề trang tùy chỉnh, loại bài đăng tùy chỉnh sự kiện (để chia sẻ đêm đánh giá cao của người dân địa phương, tuần nhà hàng, bán hàng sắp tới hoặc bất cứ điều gì khác), bảng giá và hơn thế nữa. Growler cũng hoàn toàn đáp ứng và võng mạc sẵn sàng để bài đăng và hình ảnh của bạn luôn trông tuyệt vời, bao gồm một danh mục đầu tư đáng yêu, sẵn sàng dịch, bao gồm các tiện ích tùy chỉnh và sẵn sàng WooC Commerce để bạn có thể bán sản phẩm của mình trực tuyến.

Suy nghĩ về các chủ đề WordPress nhà hàng tốt nhất

Tôi hy vọng bạn đã tận hưởng bộ sưu tập các chủ đề của chúng tôi nhắm vào các nhà hàng, quán cà phê và các quán ăn khác. Và đừng quên rằng bạn luôn có thể thêm một plugin WordPress nhà hàng được nhắm mục tiêu cho một tính năng cụ thể nếu chủ đề bạn yêu thích thiếu nó. Chẳng hạn như một lịch sự kiện, hoặc thông tin liên lạc. Nếu bạn có bất kỳ chủ đề nào mà bạn muốn đề xuất cho các chủ đề WordPress ẩm thực tốt nhất của chúng tôi, vui lòng tiếp tục và để lại nhận xét. Tôi chắc chắn sẽ có một cái nhìn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map