24 chủ đề WordPress làm vườn & cảnh quan tốt nhất

Thời gian mùa hè tràn ngập những bãi cỏ xanh, cây ăn quả tươi tốt và cây lâu năm khỏe mạnh khoe sắc. Nhưng hãy thành thật, hầu hết các ngôi nhà có cảnh quan tuyệt vời chắc chắn không tạo ra thiết kế hoặc tự duy trì nó. Họ thuê chuyên gia. Làm sao? Có lẽ thông qua một trang web được xây dựng với một trong những chủ đề WordPress làm vườn tốt nhất mà họ có thể tìm thấy.


Trang web là chìa khóa cho bất kỳ doanh nghiệp nào và với sự phổ biến ngày càng tăng của các trang web khuyến nghị truyền miệng như danh sách Yelp và Angie, bạn cần một nơi để gửi khách hàng tiềm năng. May mắn cho bạn WordPress rất dễ sử dụng và bạn có thể xây dựng toàn bộ trang web của mình với nó chỉ trong một ngày. Hôm nay chúng tôi chia sẻ các chủ đề WordPress làm vườn và cảnh quan tốt nhất cũng như nhanh chóng Hướng dẫn 3 bước để xây dựng trang web của bạn.

Có hàng ngàn chủ đề WordPress có sẵn trên internet. Nhưng với rất nhiều tùy chọn, nó có thể hơi quá sức khi thiết lập trang web của bạn lần đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quét web và tìm thấy các chủ đề WordPress làm vườn tuyệt đối tốt nhất cho bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh cá nhân của bạn, bạn có thể muốn một cách để thêm lời chứng thực tùy chỉnh, bao gồm một bộ sưu tập các dự án cảnh quan đã hoàn thành của bạn hoặc cách hiển thị các dịch vụ hoặc dịch vụ đặc biệt hiện tại của bạn. Chúng tôi đã làm hết sức mình để bao gồm nhiều chủ đề với các tính năng khác nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn cuộn qua danh sách đầy đủ để xem cái nào phù hợp với bạn. Vì vậy, không phải chờ đợi ở đây nữa, không theo thứ tự cụ thể.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Tổng cộng

Tổng số chủ đề WordPress cảnh quan

Bản demo cảnh quan chủ đề Total WordPress là một ví dụ tuyệt vời về những gì bạn có thể xây dựng với trình tạo trang Kéo và thả của Visual Composer khi nó kết hợp với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ của chủ đề Total WordPress. Bố cục đầy đủ chiều rộng đậm, trang dịch vụ thông minh, phần cá nhân và tất nhiên hình thức liên hệ dễ sử dụng làm cho điều này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công ty làm vườn hoặc cảnh quan nào.

2. Eko

Chủ đề WordPress làm vườn với trình tạo trang

Cho dù bạn cung cấp bảo trì hàng tuần hoặc thiết kế cảnh quan, với chủ đề Ekko WordPress, bạn chắc chắn có thể xây dựng một trang web tuyệt đẹp. Chỉ cần cài đặt, sử dụng bản demo một lần nhấp được nhập để bắt đầu và sử dụng trình tạo trang kéo và thả để tạo trang web hoàn hảo của bạn. Tất cả các yếu tố đều có thể tùy chỉnh, cộng với chủ đề cung cấp các tùy chọn cho kiểu chữ phong phú, danh mục đầu tư, blog, kiểu đầu trang / chân trang, tiêu đề dính, hộp đèn vuốt ảnh, v.v. Ngoài ra, chủ đề tương thích với các plugin phổ biến như WooC Commerce, Contact Form 7, Gravity Forms, Ninja Forms, WPML và hơn thế nữa.

3. Chăm sóc vườn

Chủ đề làm vườn WordPress

GardenCar là một chủ đề phong cách làm vườn và phong cảnh với các tính năng tuyệt vời như thiết kế đáp ứng, thanh trượt Revolution cao cấp đáng yêu, trình tạo trang, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ WooC Commerce. Nó chỉ là chủ đề để giúp doanh nghiệp làm vườn của bạn bắt đầu với sự hiện diện trực tuyến.

4. Người làm vườn

Chủ đề làm vườn WordPress

Chủ đề làm vườn WordPress được tạo ra với dịch vụ sân cỏ, sân vườn, cảnh quan, trồng hoa, củi, sinh thái và thậm chí cả các công ty gỗ xẻ. Với nhiều tùy chọn bố cục, hỗ trợ hình ảnh võng mạc, hỗ trợ dịch thuật và hơn thế nữa, một sự lựa chọn tuyệt vời.

5. GreensKeeper

Chủ đề làm vườn & làm vườn GreensKeeper

Chủ đề WordPress làm vườn, cảnh quan và kinh doanh nhỏ này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp. Các tiêu đề được tạo kiểu, các tùy chọn bố cục trang, tùy chọn màu có thể thay đổi (với 12 bảng màu được xác định trước), trình tạo trang và phòng trưng bày đồng vị tuyệt đẹp làm cho GreensKeeper trở thành một lựa chọn nổi bật.

6. Ecoman

Chủ đề làm vườn Ecomanic, chăm sóc cỏ & cảnh quan WordPress

Kinh tế được thiết kế với trình tạo trang dễ sử dụng, thanh trượt đáp ứng, hỗ trợ hình ảnh võng mạc, tập tin sẵn sàng dịch và nhiều hơn nữa. Với chủ đề này tạo ra dịch vụ sân cỏ của bạn, cảnh quan, sân vườn, sinh thái hoặc trang web kinh doanh làm vườn nên là một miếng bánh.

7. Thiết kế Yoland

Yoland Design Design Design & Garden Phụ kiện WordPress Theme

Đối với một chủ đề thiết kế cảnh quan thanh lịch có một cái nhìn tại Yoland. Chủ đề đáng yêu này được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bao gồm 2 bố cục trang chủ, mã ngắn, thanh trượt đẹp, trình tạo trang, tùy chọn dịch và hơn thế nữa.

8. Người giúp việc

Trợ giúp Làm vườn & Bảo trì Chủ đề WordPress

Helpmate là một chủ đề WordPress Dịch vụ bảo trì 6 trong 1 với các mẫu được xây dựng sẵn cho 6 ngành công nghiệp khác nhau, một ngành đang làm vườn. Với chủ đề này, bạn có thể tạo một trang web đẹp bằng cách sử dụng thanh trượt hoạt hình tuyệt đẹp, trình tạo trang dễ sử dụng, kiểu đầu trang & chân trang tích hợp và hơn thế nữa.

9. Phong cảnh

Chủ đề WordPress sân vườn & thang máy

Bạn có thể có trang web kinh doanh sân cỏ và cảnh quan của mình và chạy nhanh với chủ đề Landscaper WordPress. Bạn chắc chắn yêu thích các tùy chọn để tạo bố cục trang tùy chỉnh, tùy chọn màu tùy chỉnh thông qua Trình tùy chỉnh, phòng trưng bày dự án không giới hạn, nhiều bố cục blog và nhiều hơn nữa.

10. Doanh nghiệp địa phương

Doanh nghiệp địa phương - Chủ đề làm vườn WordPress

Chủ đề LocalPR WordPRess là một chủ đề đơn giản và sạch sẽ, tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp – bao gồm làm vườn và cảnh quan. Chủ đề bao gồm các tùy chọn màu không giới hạn, plugin Master Post, thiết kế đáp ứng và nhiều tùy chọn chủ đề thông qua bảng điều khiển chủ đề Redux.

11. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm Handyman & Chủ đề làm vườn WordPress

Mũ bảo hiểm được thiết kế cho mọi người siêng năng, và một trong những bản demo tuyệt đẹp của họ là dành cho doanh nghiệp Garner a & Farmer. Tùy chọn này sử dụng các tùy chọn chủ đề về các bố cục tùy chỉnh cho các bố cục, tính năng, tiêu đề tùy chỉnh và thậm chí là một hình thức cuộc hẹn bao gồm.

12. Chủ đề phong cảnh WordPress

Chủ đề phong cảnh WordPress

Theme Theme là một tùy chọn đẹp và chuyên nghiệp để tạo một trang web cảnh quan hoặc bảo trì vườn với WordPress. Với trình tạo trang MP Stacks, phần trang có thể thay đổi, biểu mẫu liên hệ, dịch vụ và hơn thế nữa, chủ đề này là một tùy chọn trang tuyệt đẹp.

13. The.Motion

Chủ đề WordPress

Themotion là một video tuyệt đẹp viết blog chủ đề WordPress hoàn hảo để tạo ra một khu vườn và cảnh quan làm thế nào để trang web. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ qua video thì chủ đề này là dành cho bạn. Nó cũng thương mại điện tử sẵn sàng, đáp ứng và tùy biến.

14. Thung lũng xanh

Chủ đề WordPress Thung lũng xanh

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Green Valley là một chủ đề WordPress làm vườn và làm vườn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Chủ đề này là SEO đã sẵn sàng, võng mạc đã sẵn sàng và dễ sử dụng. Thêm vào đó, nó bao gồm hàng tấn mã ngắn, loại bài đăng, biểu tượng, tùy chọn thanh bên và hơn thế nữa.

15. Thảm cỏ

Chủ đề Lawnmo WordPress

Lawnmo là một dịch vụ bảo trì và làm vườn tuyệt vời và đáp ứng chủ đề WordPress. Hình nền hình ảnh thị sai tuyệt đẹp, trình chỉnh sửa hình ảnh độc đáo và trình tạo trang kéo và thả MotoPress mạnh mẽ làm cho chủ đề này trở nên tuyệt vời (cộng với nó thậm chí còn bao gồm 7-15 ảnh chứng khoán miễn phí).

16. Thiết kế sân vườn

Theme Design Responsive WordPress Theme

Chủ đề WordPress Design Design vui vẻ đi kèm với các loại bài đăng và định dạng tùy chỉnh được tích hợp, vì vậy việc thêm các sự kiện, dịch vụ, danh mục dự án, video và nhiều thứ khác của bạn là cực kỳ dễ dàng. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm tùy chọn phông chữ, màu sắc và bản dịch.

17. Làm vườn

Thiết kế làm vườn WordPress Theme

Thiết kế sân vườn là một chủ đề phong cách trường học cũ với sự kết hợp tươi sáng của các điểm nhấn màu xanh lá cây và màu cam. Chủ đề bao gồm các tùy chọn để thêm dịch vụ, dự án, lời chứng thực của bạn và tất nhiên là một blog để giữ cho khách hàng cập nhật các mẹo và xu hướng làm vườn mới nhất.

18. Exdesimo

Chủ đề thiết kế sân vườn WordPress

Exdesimo là một chủ đề cảnh quan và khu vườn được thiết kế đáp ứng hoàn hảo cho bất kỳ công ty dịch vụ bảo trì hoặc thiết kế nào. Sử dụng các hộp tính năng tích hợp, danh mục đầu tư, phần nhân viên, hỗ trợ sự kiện và biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh để xây dựng trang web hoàn hảo của bạn.

19. Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất Theme WordPress chủ đề

Chủ đề Design Mastery WordPress giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web làm vườn hoặc cảnh quan của mình. Hai bước cài đặt, tùy chọn màu sắc, thanh trượt tích hợp, tiện ích tùy chỉnh, kiểu chữ tùy chỉnh và nhiều hơn nữa làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai.

20. Phòng thiết kế ngoại thất

Văn phòng thiết kế ngoại thất WordPress Theme

Chủ đề của Cục thiết kế là một cách tuyệt vời để hiển thị công việc của bạn trong thiết kế cảnh quan. Chủ đề bao gồm các tùy chọn để làm nổi bật hình ảnh của bạn làm việc thông qua hình ảnh thị sai, thanh trượt trang chủ đẹp và hơn thế nữa. Thêm tùy chọn cho các biểu tượng, phông chữ, SEO và nhiều hơn nữa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

21. Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất Theme WordPress

Chủ đề Thiết kế ngoại thất là hoàn hảo để giới thiệu công việc của bạn với cảnh quan, xây dựng ngoài trời và nhiều hơn nữa. Kiểu dáng tích hợp, hỗ trợ dịch thuật và thiết kế hoàn toàn đáp ứng & có thể chỉnh sửa làm cho chủ đề này trở thành một lựa chọn vững chắc cho những người làm trong ngành làm vườn và cho thuê.

22. Nghệ thuật xây dựng

Nghệ thuật xây dựng chủ đề WordPress

Đối với những người tìm kiếm một chủ đề tập trung vào thiết kế bên ngoài, chủ đề Art of Building WordPress là một lựa chọn tuyệt vời. Thanh trượt độc đáo, đường nét rõ ràng, mã ngắn hữu ích và các tùy chọn kiểu dáng tích hợp làm cho chủ đề này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời.

23. Thiết kế cảnh quan

Theme WordPress Responsive Design Design

Chủ đề này được xây dựng cho các công ty làm vườn muốn cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ. Với sự hỗ trợ thương mại điện tử tích hợp, nó dễ dàng bán hàng tồn kho của riêng bạn cũng như cung cấp dịch vụ cho khách hàng của bạn.

24. Cảnh quan & Thiết kế

Cảnh quan & Thiết kế chủ đề WordPress

Chủ đề WordPress được thiết kế gọn gàng này có nhiều khoảng trắng với phông chữ và hình ảnh đậm. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web cảnh quan hiện đại hơn muốn giới thiệu dịch vụ của họ trực tuyến.

Tiền thưởng: Hướng dẫn nhanh để xây dựng trang web làm vườn của bạn

Khi bạn chọn một chủ đề, chỉ có 3 bước đơn giản để thiết lập trang web cảnh quan, làm vườn hoặc bảo trì ngoài trời. Nó rất dễ dàng, thậm chí bạn có thể thiết lập trang web hoàn toàn mới và sẵn sàng để đi ngay hôm nay!

Nhận tên miền và lưu trữ của bạn

Bước đầu tiên của bạn là chọn một tên miền. URL của bạn phải dễ nhớ và một tên miền .com nếu có thể. Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của tên miền và mua tại GoDaddy hoặc nhà đăng ký tên miền có uy tín khác.

Để đi cùng với tên miền của bạn, bạn cũng cần một gói lưu trữ. Có rất nhiều tùy chọn lưu trữ tuyệt vời và tùy thuộc vào yêu cầu trang web (hoặc ngân sách) của bạn. Dưới đây là một vài lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 • Công cụ WP được quản lý WordPress Hosting
 • Cloudways Quản lý Cloud Hosting
 • Lưu trữ chia sẻ Bluehost

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem bài đánh giá lưu trữ được quản lý WP Engine của chúng tôi, đánh giá lưu trữ trên Cloudways và đánh giá lưu trữ của Bluehost WordPress.

Khi bạn đã chọn máy chủ, bạn sẽ cần trỏ tên miền của mình đến máy chủ của mình (bạn cần thêm máy chủ tên của công ty lưu trữ vào tên miền của mình – vui lòng kiểm tra tài liệu trực tuyến hoặc hỗ trợ của chủ nhà để được trợ giúp về vấn đề này) và bắt đầu thiết lập WordPress trên máy chủ của bạn. Nếu bạn chọn máy chủ Managed WordPress như WP Engine thì máy chủ của bạn sẽ được thiết lập và sẵn sàng hoạt động! Nếu sử dụng tùy chọn lưu trữ đám mây hoặc chia sẻ, chỉ cần sử dụng tùy chọn cài đặt WordPress tích hợp 1 lần nhấp khi thiết lập gói của bạn. Nó không nên mất hơn một vài phút để cài đặt WordPress.

Cài đặt chủ đề của bạn

Với cài đặt WordPress của bạn đã sẵn sàng để đi, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt chủ đề WordPress của mình. Nếu bạn muốn sử dụng một chủ đề miễn phí từ WordPress.org bạn có thể duyệt và cài đặt một chủ đề ngay từ bảng điều khiển của mình.

Tải xuống chủ đề WordPress

Nhưng nếu bạn đã mua một chủ đề WordPress cao cấp hoặc tải xuống một chủ đề WordPress miễn phí từ một nguồn khác, trước tiên bạn cần phải tải xuống tệp chủ đề của mình. Đảm bảo bạn tải xuống tệp WordPress có thể cài đặt hoặc định vị tệp (tùy thuộc vào nơi bạn tải xuống chủ đề của mình, bạn có thể cần giải nén tệp chủ đề đã tải xuống và định vị tệp zip chỉ chủ đề).

Tải lên tệp Zip chủ đề WordPress của bạn

Để cài đặt nhật ký chủ đề WordPress của bạn vào bảng quản trị WordPress, hãy truy cập Giao diện> Chủ đề> Thêm mới và tải lên tệp .zip. Bạn sẽ thấy lời nhắc trên màn hình để kích hoạt chủ đề sau khi cài đặt nó.

Thêm nội dung và hơn thế nữa

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo trang web của bạn! Nếu chủ đề của bạn bao gồm dữ liệu mẫu, bạn có thể cài đặt nó bằng Trình nhập WordPress (trong bảng quản trị WordPress chỉ cần truy cập Công cụ> Nhập> WordPress để tải lên dữ liệu mẫu .xml).

Tùy chọn tùy chỉnh chủ đề

Nếu không, hãy dành thời gian tìm hiểu về các tính năng và tùy chọn có trong chủ đề của bạn. Kiểm tra tùy biến chủ đề (bên dưới Ngoại hình> Tùy chỉnh) và kiểm tra xem có bảng quản trị chủ đề được tích hợp trong chủ đề của bạn không (phần này thường được bao gồm dưới dạng một mục menu bổ sung ở cuối bảng điều khiển quản trị của bạn). Nhiều chủ đề cao cấp bao gồm tài liệu trực tuyến chi tiết cũng như hỗ trợ trong trường hợp bạn cần một chút trợ giúp.

Bạn cũng có thể muốn xem xét thêm các plugin WordPress cho các cuộc hẹn, phòng trưng bày, Instagram hoặc cho bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn. Có hàng ngàn plugin tuyệt vời có sẵn trên web và chúng tôi đã khuyến nghị các plugin WordPress trong nhiều bài đăng trên blog của chúng tôi nếu bạn thậm chí muốn trợ giúp chọn.

Sau khi hoàn thành trang web của bạn, tất cả những gì mà trái còn lại liên kết với nó từ tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn, thêm nó vào bất kỳ trang web đánh giá nào mà doanh nghiệp của bạn đã được giới thiệu và tất nhiên bao gồm cả trang web mới của bạn trên tất cả các danh thiếp và tài liệu quảng cáo của bạn.


Hy vọng rằng chúng tôi đã có thể giúp bạn bắt đầu và tìm thấy một chủ đề phù hợp với trang web làm vườn hoặc cảnh quan của bạn. Chúng tôi đã làm hết sức mình để bao gồm các mục yêu thích của chúng tôi từ khắp nơi trên web. Nếu bạn đã thử bất kỳ chủ đề nào được đề cập hoặc nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ cảm thấy tự do để cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất thích nghe từ bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map