20+ chủ đề WordPress về tiền điện tử tốt nhất 2020

15+ chủ đề WordPress về tiền điện tử tốt nhất

Với rất nhiều loại tiền mới có sẵn trực tuyến, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển web đã tạo ra các chủ đề WordPress tiền điện tử thích hợp để phù hợp. Cho dù bạn có quan tâm đến Bitcoin, Monero, Litecoin, Ripple, Ethereum hay một loại tiền tệ khác, có một chủ đề WordPress về tiền điện tử miễn phí hoặc cao cấp phù hợp với bạn.


Chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp để tìm các chủ đề WordPress tiền điện tử được thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng dễ sử dụng như kéo và thả trang, tính toán chuyển đổi tiền điện tử, theo dõi giá tiền xu và thậm chí cả phương thức thanh toán WooC Commerce. Những chủ đề này rất phù hợp cho bất kỳ công ty tài chính hoặc đầu tư nào, blog ban đầu cung cấp khuyến mãi hoặc blog về tiền điện tử. Hay nhất trong tất cả – với những chủ đề này, bạn đã giành chiến thắng cần phải thuê một thiết kế web. Chỉ cần cài đặt, sử dụng các tùy chọn chủ đề để điều chỉnh thiết kế của bạn và thêm nội dung của bạn. Đó là nó!

Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các chủ đề WordPress tiền điện tử tốt nhất trên web. Chúng tôi đã bao gồm các chủ đề miễn phí và cao cấp để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn, vì vậy, hy vọng đến khi bạn đạt đến cuối danh sách này, bạn sẽ tìm thấy chủ đề WordPress tiền điện tử hoàn hảo của mình. Thưởng thức!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Crypton

Chủ đề WordPress về tiền điện tử đa năng Crypton

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Crypton là chủ đề WordPress tiền điện tử đa năng cuối cùng – nó có mọi thứ bạn cần để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Chủ đề này bao gồm các tính năng mà bất kỳ quản trị viên web nào cũng yêu thích như trình tạo trang kéo và thả của Visual Bakery, trình tạo tiêu đề và chân trang, các loại bài đăng tùy chỉnh tích hợp (cho dịch vụ, nhóm và lời chứng thực), thanh bên tùy chỉnh và trình quản lý bảng màu. Nhưng điều thực sự khiến Crypton nổi bật là các tùy chọn tiền điện tử tích hợp. Sử dụng các tiện ích tiền xu để hiển thị giá tiền xu hiện tại và lập biểu đồ thu nhập của bạn, thêm máy tính trao đổi tiền tệ để độc giả hoặc khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy những gì họ đã sẵn sàng đầu tư và thậm chí chấp nhận quyên góp hoặc thanh toán bằng tiền điện tử cho cửa hàng WooC Commerce của bạn.

2. Bitunit Lite (Miễn phí)

Bitunit - Chủ đề WordPress về tiền điện tử Bitcoin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bitunit Lite là một mẫu WordPress mạnh mẽ và giàu tính năng, phù hợp để áp dụng cho một loạt các trang web tài chính và kinh doanh. Đây là một giải pháp ngày càng phát triển được mở rộng với các công cụ và chức năng mới với việc phát hành mỗi bản cập nhật mới. Chủ đề được tích hợp với trình tạo trang Elementor kéo và thả trực quan. Nó bao gồm một số kiểu đầu trang và chân trang, sẵn sàng được sửa đổi theo cách phù hợp hoàn hảo với phong cách cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, Bitunit chứa một số plugin có thể sử dụng và các tiện ích mở rộng chất lượng cao. Nó chứa gói JetElements miễn phí. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể giới thiệu các nhãn hiệu, bài đăng và thanh trượt trên các trang của trang web của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

3. Crypterio

Crypterio - Chủ đề WordPress về ICO và tiền điện tử

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Crypterio là một chủ đề phong cách tiền điện tử phong phú và mạnh mẽ dành cho WordPress mà bất kỳ doanh nhân nào cũng yêu thích. Chủ đề bao gồm các tính năng hữu ích như khả năng tương thích trước khi đăng ký ICO trắng, hỗ trợ hợp đồng thông minh, tiện ích giá tiền xu, bố cục trang danh sách ICO tùy chỉnh, đếm ngược để khởi chạy, máy tính chuyển đổi tiền tệ với tỷ giá hối đoái theo thời gian thực và hơn thế nữa. Các tùy chọn này kết hợp với cài đặt kiểu tùy biến trực tiếp phía đông, hỗ trợ AMP, thanh trượt đáp ứng, trình tạo trang và khả năng tương thích chéo giúp Crypterio trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang web tập trung vào tiền điện tử nào.

4. Tiền điện tử

Tiền điện tử - Chủ đề WordPress về Bitcoin & tiền điện tử

Chủ đề Crypto là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger, khán giả và nhà đầu tư mạo hiểm. Chủ đề bao gồm một chương trình giới thiệu giá tiền xu trực tiếp, vì vậy bạn và độc giả của bạn có thể theo kịp các thay đổi từng phút trong các khoản đầu tư sinh lợi cao của bạn. Bạn muốn giúp những người mới biết đến tiền điện tử? Chủ đề Crypto cũng bao gồm các mẫu trang cho các trang coin chuyên dụng, nơi bạn có thể giáo dục cho độc giả của mình một đồng tiền (và cũng bao gồm các liên kết giới thiệu của bạn). Các tính năng chủ đề khác bao gồm cài đặt một lần nhấp, kéo và thả trình tạo trang chủ, nhiều bản demo để lựa chọn, so sánh tiền xu, tiện ích chuyển đổi giá, WooC Commerce và hỗ trợ dịch thuật.

5. Mật mã

Bitcrypt - Bitcoin & Cryptocurrency WordPress Themes

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề được dự định sẽ được sử dụng cho blog tiền điện tử và các trang web kinh doanh. Đây là một mẫu WordPress đa năng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được dự định sẽ được quản lý ngay cả bởi những người không chuyên. Chủ đề được tích hợp với trình xây dựng WPBakery, cho phép bạn điều chỉnh bố cục sẵn sàng theo trực giác, khi bạn chỉ cần kéo và thả nhiều mục. Có một loạt các trang được thiết kế sẵn, các tùy chọn bố cục, các thành phần UI được tạo sẵn và các biểu tượng chủ đề cao cấp được đưa vào kho lưu trữ tải xuống. Chủ đề chạy trên khung phản hồi đầy đủ, đảm bảo rằng tất cả các phần nội dung sẽ được hiển thị trên màn hình nhỏ hơn và lớn hơn như nhau.

6. Mật mã

Tiền điện tử - Chủ đề WordPress về tiền điện tử

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Cryptic là một trong những chủ đề WordPress bán tiền điện tử hàng đầu vì một lý do. Với hàng tấn bản demo dễ sử dụng, tính năng Bitcoin explorer tích hợp (để xem các khối, giao dịch và băm), trao đổi tiền tệ tích hợp và thư mục ICO. Chủ đề về tiền điện tử cũng hoàn toàn tương thích với WooC Commerce với hỗ trợ thanh toán Bitcoin – vì vậy bạn có thể tạo một số loại tiền điện tử trong khi chia sẻ thông tin hữu ích về tiền điện tử.

7. Dinarcek

Dinarcek - Blog Bitcoin Bitcoin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Gặp Dinarcek – một chủ đề viết blog về Bitcoin và tiền điện tử đã sẵn sàng để bạn bắt đầu trang web của riêng mình về đầu tư hoặc quản lý quỹ. Chủ đề đã sẵn sàng với các tùy chọn cho kiểu chữ, logo tùy chỉnh, thanh trượt đáp ứng và tính năng CSS3 cộng với hình ảnh động. Nhưng Dinarcek không dừng lại ở đó – ngoài các tùy chọn viết blog dễ dàng, còn có các tính năng dành riêng cho tiền điện tử (như trình theo dõi tiền tệ) và các khối quảng cáo tích hợp giúp bạn dễ dàng quảng cáo lợi nhuận quảng cáo từ tiền điện tử yêu thích của mình.

8. Cryplix

Cryplix - Bitcoin Blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Sử dụng mẫu WordPress đáp ứng này để khởi chạy blog tiền điện tử đầy đủ tính năng. Cryplix dự định trở thành nền tảng vững chắc của một loạt các dự án trực tuyến giàu nội dung. Bố cục hoàn toàn có thể chỉnh sửa được tăng cường với một số trang được thiết kế sẵn phù hợp để sử dụng cho một loạt các mục đích. Chủ đề bao gồm trình xây dựng trang Elementor. Với sự giúp đỡ của nó, ngay cả những người không chuyên về công nghệ cũng có thể tạo ra các trang web đa năng không có mã. Nhờ mô hình đầu tiên trên thiết bị di động, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng tất cả các phần nội dung sẽ được hiển thị hoàn hảo trên màn hình nhỏ hơn. Tiện ích mở rộng cao cấp và hình ảnh chất lượng cao được thêm vào dưới dạng phần thưởng đặc biệt miễn phí.

9. Fintech

Fintech WP Công nghệ tài chính & dịch vụ WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Fintech WP là một trong những chủ đề WordPress tài chính và tiền điện tử công nghệ cao cấp hàng đầu với các tính năng hoàn toàn tùy biến cho bất kỳ trang web tập trung vào tiền điện tử nào. Sử dụng các bản trình diễn đã sẵn sàng, kéo và thả trình tạo trang Visual Composer, kiểu tiêu đề và menu, bộ chọn màu và phông chữ để thiết kế trang web hoàn hảo của bạn. Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, tất cả những gì còn lại của bạn là thêm các mẹo riêng về đầu tư, dự đoán tiền điện tử và tất nhiên là các liên kết giới thiệu hoặc mã của bạn để hướng người đọc đến các lựa chọn tiền điện tử hàng đầu của bạn.

10. Bitcoin (miễn phí)

Bitcoinee - Chủ đề WordPress về tiền điện tử miễn phí

Bitcoinee là một chủ đề WordPress tiền điện tử miễn phí tự xưng đầu tiên trên WordPress.org. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng cài đặt chủ đề này miễn phí ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình. Chủ đề bao gồm các thanh bên và chân trang sẵn sàng cộng với các tiện ích tiền điện tử tùy chỉnh cho giá tiền tệ (với% tăng hoặc giảm), ICO trực tiếp và sắp tới và một công cụ chuyển đổi tiền tệ thời gian thực. Chủ đề này là cách hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh bên tiền điện tử của bạn.

11. Mã hóa

Mã hóa tiền điện tử & chủ đề Blockchain WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Khi chọn chủ đề WordPress về tiền điện tử để quảng cáo ICO, hãy chia sẻ mẹo đầu tư tiền điện tử của bạn hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn của bạn xem xét chủ đề Mã hóa. Chủ đề này cung cấp 4 bản demo được tạo kiểu tuyệt đẹp mà bạn có thể nhập để xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng. Hãy chọn yêu thích của bạn, thêm bộ đếm thời gian khởi động ICO, thể hiện phân phối mã thông báo của bạn, tích hợp danh mục đầu tư để hiển thị chiến lược đầu tư và xây dựng một blog đẹp cho các mẹo về tiền điện tử. Chủ đề cũng sẵn sàng dịch với sự hỗ trợ RTL để bạn có thể nhắm mục tiêu ngôn ngữ địa phương của mình.

12. Chuyên gia

Chuyên gia tài chính Kinh doanh & Tư vấn Chủ đề WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chuyên gia tài chính là một chủ đề tài chính và kinh doanh cao cấp được thiết kế dành riêng cho các công ty tài chính, chuyên gia tư vấn, môi giới và tất nhiên là tiền điện tử. Chủ đề đi kèm với hơn 28 bản demo được tạo sẵn để dễ dàng chỉ điểm, nhấp và tải lên bản demo yêu thích của bạn để tiết kiệm thời gian tạo kiểu cho trang web của riêng bạn. Chỉ cần sử dụng trình tạo trang đi kèm để tạo số lượng bố cục không giới hạn, thêm cửa hàng vì chủ đề có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ hoặc blog tuyệt vời chứa đầy đủ Bitcoin, Litecoin, Monero và các mẹo đầu tư tiền điện tử khác.

13. Konsulting

Konsulting - Tư vấn & Bitcoin WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Konsulting là một trong những chủ đề WordPress và tiền điện tử mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu công việc tư vấn và đầu tư của riêng mình. Chủ đề này bao gồm các plugin cao cấp phổ biến như WPBakery Visual Composer, Slider Revolution đáp ứng và trình xây dựng Essential Grid mạnh mẽ. Với các công cụ này cộng với các tùy chọn bảng điều khiển quản trị nâng cao của chủ đề, cài đặt kiểu chữ, bộ chọn màu và các tiện ích tùy chỉnh, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng một trang web tiền điện tử của riêng bạn.

14. TopMiner

TopMiner - Chủ đề WordPress về tiền điện tử

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mẫu này được dự định sẽ được sử dụng để xây dựng các trang web tiền điện tử chuyên nghiệp và đẹp mắt. Nó bao gồm một bộ sưu tập phong phú của các trang có thể chỉnh sửa đầy đủ và bố cục sẵn sàng. Không cần xây dựng phiên bản di động cho trang web của bạn vì chủ đề được xây dựng với mô hình đầu tiên trên thiết bị di động. Mua mẫu, bạn nhận được một số tiền thưởng ấn tượng. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn có thể điều chỉnh thiết kế đã sẵn sàng mà không cần chạm vào một dòng mã. Gói chủ đề cũng chứa một số tiện ích mở rộng chất lượng cao, tất cả đều được bao gồm trong giá của chủ đề. TopMiner chạy trên Cherry Framework 5, giúp nó ấn tượng nhanh chóng và dễ dàng sửa đổi.

15. Fincorp (Miễn phí)

Chủ đề WordPress ngân hàng miễn phí Fincorp

Khi nói đến tiền điện tử miễn phí, các chủ đề WordPress Fincorp là một lựa chọn tuyệt vời. Chủ đề dựa trên tài chính này có các tùy chọn tùy chỉnh chủ đề trực quan cho bố cục, thiết kế sẵn sàng đáp ứng và di động, tệp dịch và khả năng tương thích với WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng bán các dịch vụ hoặc sách điện tử của riêng mình để đầu tư vào tiền điện tử.

16. Tiền điện tử

Chủ đề WordPress về tiền điện tử

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm tiền khi ra mắt trang web tiền điện tử của mình mà vẫn đạt được một nguồn tài nguyên trực tuyến đẹp mắt và giàu tính năng, thì cCurrency sẽ là điểm khởi đầu hoàn hảo của bạn. Nó được tích hợp với các tiện ích mở rộng WordPress hàng đầu hoàn toàn miễn phí. Đây là những người xây dựng trang WPBaker để phát triển web không có mã và Slider Revolution để mang lại thêm các kích hoạt trực quan cho trang web của bạn. Chủ đề được dự định sẽ được sử dụng cho các trang web bitcoin cụ thể. Nó bao gồm 30 yếu tố nhằm giúp bạn tiết lộ nội dung nổi bật, giá cả, thanh tiến trình, dịch vụ tùy chỉnh, v.v. Có 2 biến thể trang chủ được bao gồm trong gói tải xuống miễn phí.

17. Theo đuổi

Theo đuổi chủ đề ứng dụng WordPress tiền điện tử linh hoạt

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Theo đuổi là một chủ đề công nghệ tài chính và tiền điện tử tuyệt đẹp với chủ đề xây dựng kéo thả trực tiếp và trình tạo biểu mẫu linh hoạt (cho phép bạn xem các thay đổi thiết kế theo thời gian thực và cho bạn cơ hội thử nghiệm và thử những điều mới mà không phải lo lắng). Được thiết kế từ dưới lên với các công ty công nghệ tài chính và tiền điện tử, chủ đề này đi kèm với các thiết kế cài sẵn hữu ích để trao đổi tiền điện tử, nền tảng giao dịch bitcoin, ví kỹ thuật số, ICO hoặc bán token, được bổ sung thường xuyên hơn. Tất cả các cài đặt trước được xây dựng với sự chú ý sâu sắc đến chi tiết và cụ thể cho lĩnh vực công nghệ tài chính và tiền điện tử. Theo đuổi cũng là WooC Commerce tương thích với hỗ trợ cho nhiều cổng thanh toán bao gồm PayPal, Stripe, thẻ tín dụng và hơn 100 tiện ích mở rộng cổng khác. Chủ đề này cũng hoạt động với nhiều plugin tiền điện tử tương thích với WordPress – tích hợp rất dễ dàng.

18. Lymcoin

Lymcoin Cryptocurrency & ICO WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lymcoin là một chủ đề cao cấp được thiết kế cho ngành công nghiệp tiền điện tử bao gồm blog, tạp chí, huấn luyện tiền điện tử, dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), cửa hàng thiết bị khai thác, thị trường giao dịch tiền điện tử, trang trại khai thác, v.v. tạo bố cục trang tùy chỉnh dễ dàng. Ngoài ra, với Lymcoin, nó dễ dàng chấp nhận thanh toán của người dùng với plugin ThemeREX Donations tích hợp. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm tối ưu hóa điện thoại di động, nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, hỗ trợ võng mạc, mã ngắn dễ dàng, phông chữ Google, biểu tượng phông chữ, hỗ trợ dịch thuật và cập nhật dễ dàng.

19. CoinzFactory

Chủ đề WordPress về tiền điện tử CoinzFactory

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để xây dựng một trang web cho ICO của mình, bạn chắc chắn nên xem xét CoinzFactory. Chủ đề cao cấp này được thiết kế để làm cho việc xây dựng một trang đích dễ dàng. Với các tính năng tùy chỉnh như đồng hồ đếm ngược đồng hồ lật, máy tính trao đổi tiền xu, dịch vụ, cột mốc, tiện ích tiền ảo, trình tạo trang kéo và thả, thanh trượt hoạt hình và tích hợp WooC Commerce CoinzFactory là một lựa chọn tuyệt vời.

20. Ngũ cốc

Ceres Tiền điện tử & Tin tức Blockchain Blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Xây dựng blog tiền điện tử và blockchain của riêng bạn với chủ đề Ceres WordPress. Chủ đề phong cách tin tức và blog hiện đại này bao gồm hàng tấn các tính năng hữu ích để chia sẻ mẹo đầu tư, dự báo hoặc dự đoán, danh sách ICO, tin tức về tiền điện tử và siêu dễ dàng hơn. Chọn từ sáu bố cục bài viết cho bài đăng của bạn và thêm ICO sắp tới bằng thư mục tích hợp (hoàn thành với lịch được tạo kiểu). Các tính năng nổi bật khác của Ceres bao gồm hỗ trợ võng mạc, tiện ích tùy chỉnh, menu lớn, tiện ích bảng giá tiền điện tử, tùy chọn màu không giới hạn, khả năng tương thích WooC Commerce và Contact Form 7.

21. Hoverex

Chủ đề Hoverex Cryptocurrency & ICO WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Hoverex là một lựa chọn hoàn hảo cho dự án tiền điện tử tiếp theo của bạn. Cho dù bạn xây dựng và trang đích ICO, blog đầu tư tiền điện tử, mạng cố vấn blockchain, dịch vụ trao đổi, trang trại khai thác hay thứ gì khác, chủ đề Hoverex là một lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế hiện đại của chủ đề, cài đặt một lần nhấp, dễ sử dụng các trang dựng sẵn, thanh trượt hoạt hình có thể tùy chỉnh, trình tạo tiêu đề và chân trang, loại bài đăng tùy chỉnh (dịch vụ, nhóm, lời chứng thực), trình tạo sơ đồ màu, phông chữ Google, cập nhật dễ dàng và hỗ trợ chuyên nghiệp là chỉ một vài trong số nhiều lý do để thử Hoverex.

Đã đến lúc tạo ra một số loại tiền điện tử với các chủ đề WordPress về tiền điện tử này

Bây giờ bạn đã thấy các chủ đề WordPress về tiền điện tử yêu thích của chúng tôi, hãy lấy yêu thích của bạn và bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của bạn! Tất nhiên, có nhiều cách khác để kiếm tiền bằng tiền điện tử, ví dụ bạn có thể chấp nhận thanh toán Bitcoin với bất kỳ trang web WordPress nào (tất cả những gì bạn cần là một plugin). Nhưng chúng tôi nghĩ rằng những chủ đề này là tốt nhất để bắt đầu blog ICO, tư vấn hoặc tiền điện tử của riêng bạn.

Cần giúp đỡ trong việc lựa chọn từ các chủ đề WordPress tiền điện tử yêu thích của chúng tôi? Hoặc bạn đã có một trang web tài chính và tiền điện tử rồi nhưng chủ đề của bạn đã không có trong danh sách của chúng tôi? Để lại cho chúng tôi lưu ý dưới đây – chúng tôi rất thích nghe từ bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map