20+ Chủ đề WordPress tốt nhất cho Blog cá nhân và tự do

Các chủ đề WordPress Blog tốt nhất cho blog cá nhân và tự do

Một blog là một cách tuyệt vời để sáng tạo, phát triển thương hiệu của bạn và uốn cong kỹ năng viết của bạn. Trong tất cả các nền tảng viết blog có thể, WordPress là tốt nhất (hoặc ít nhất là chúng tôi nghĩ vậy – đó là những gì chúng tôi sử dụng để chạy blog của chúng tôi mà bạn đang đọc ngay bây giờ). WordPress làm cho việc viết blog trở nên dễ dàng và với sự trợ giúp của một trong những chủ đề blog tốt nhất về WordPress, bạn có thể bắt đầu viết càng sớm càng tốt.


Khi xem các chủ đề cho blog của bạn, có một vài yếu tố chính cần xem xét:

 • Bố trí: Chọn một chủ đề với bố cục bạn thích. Nếu bạn muốn bố trí lưới nề, thì dễ dàng hơn để chọn một chủ đề có bản demo nề thay vì cài đặt plugin và cố gắng làm cho nó hoạt động. Đồng thời – chủ đề của bạn phải được phản hồi để đảm bảo blog của bạn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
 • Định dạng bài: Tìm một chủ đề có thể xử lý phương tiện bạn muốn tải lên. Cho dù bạn chỉ muốn bài viết tiêu chuẩn, video, phòng trưng bày hình ảnh hoặc trích dẫn kiểm tra kỹ xem chủ đề bạn chọn có hỗ trợ các định dạng đó không.
 • Truyền thông xã hội: Bất kỳ chủ đề viết blog tốt sẽ bao gồm hỗ trợ cho phương tiện truyền thông xã hội. Tiếp thị truyền thông xã hội là một phần rất lớn trong việc phát triển blog và sự hiện diện trực tuyến của bạn, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để các bài đăng trên blog của bạn dễ dàng chia sẻ. Một chủ đề blog WordPress tốt thường sẽ có các tùy chọn chia sẻ xã hội trên các bài đăng, liên kết trong tiêu đề / chân trang của bạn và một tiện ích xã hội theo dõi trên mạng xã hội..

Đó chỉ là một vài tính năng mà chúng tôi nghĩ rằng một chủ đề blog WordPress tuyệt vời nên có. Tùy thuộc vào nhu cầu của riêng bạn, bạn cũng có thể muốn có một chủ đề có khả năng tương thích WooC Commerce, các điểm quảng cáo tích hợp để kiếm tiền từ blog của bạn, một tính năng tự động phát (trong đó bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một vlog), v.v..

Nếu bạn tìm kiếm các chủ đề blog WordPress tốt nhất, bạn có thể sẽ tìm thấy hàng ngàn trên hàng ngàn kết quả. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tại đây, danh sách các chủ đề WordPress blog tốt nhất của chúng tôi để bắt đầu viết blog. Chúng tôi hy vọng bạn thích!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Tổng cộng

Tổng số chủ đề WordPress và blog đa năng: Mason Demo

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề WordPress kéo và thả là một chủ đề linh hoạt, đa năng hoàn hảo cho mọi thiết kế trang web. Nó là một chủ đề bán hàng hàng đầu với hơn 32.000 khách hàng hài lòng – đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục giới thiệu nó! Với khả năng phản hồi tích hợp, hỗ trợ RTL, tính năng A11y, loại bài đăng tùy chỉnh (danh mục đầu tư, nhân viên, lời chứng thực), trình tạo trang dễ sử dụng, thanh trượt hoạt hình cao cấp và hơn nữa Total là một lựa chọn rõ ràng cho dự án thiết kế web hoặc blog của bạn.

Tổng số chủ đề WordPress và blog đa năng: Charlotte Demo

Tổng cộng cũng bao gồm hơn 40 bản demo mẫu cài đặt nhanh, bao gồm MasonCharlotte blog trình diễn đã thấy ở trên. Bằng cách này, bạn có thể chỉ cần cài đặt bản demo mẫu để trang web của bạn bắt đầu sau vài phút. Chủ đề bao gồm hàng tấn các tính năng dành riêng cho blog bao gồm các cột, danh sách, bố cục tin tức, lưới nề và các mẫu trang động tùy chỉnh. Cộng với xã hội đã được tích hợp – vì vậy bạn có thể thêm chia sẻ bài đăng của mình ngay từ Trình tùy chỉnh trực tiếp.

2. Ashe (Miễn phí)

Chủ đề Blog WordPress miễn phí cá nhân và đa tác giả

Xây dựng một blog nên dễ dàng – và với chủ đề Ashe WordPress miễn phí, đó là. Chủ đề tuyệt đẹp này có thể được cài đặt ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn và bao gồm các tính năng dễ sử dụng để giúp bạn xây dựng một blog đẹp. Sử dụng các tùy chọn tích hợp cho bố cục trang web được đóng hộp hoặc toàn bộ chiều rộng, chọn màu nền tùy chỉnh bằng Live Customizer, tải lên logo tùy chỉnh của riêng bạn và hơn thế nữa. Và vì chủ đề rất nhạy và võng mạc đã sẵn sàng nên blog của bạn sẽ trông tuyệt vời cho dù người đọc của bạn đang ở trên điện thoại hay máy tính của họ.

Các tính năng chủ đề tuyệt vời khác bao gồm thanh trượt trang chủ nổi bật tuyệt đẹp, thanh bên phải và trái, khu vực quảng cáo nổi bật (hộp quảng cáo), bố cục danh sách, RTL và hỗ trợ dịch thuật. Plus Ashe tương thích với các plugin phổ biến như WooC Commerce để thêm cửa hàng thương mại điện tử, Mẫu liên hệ 7, plugin tuân thủ GDPR và hầu hết các trình tạo trang (Elementor, Visual Composer, Beaver, v.v.) để bạn có thể thiết kế một bố cục của riêng mình. Và nếu bạn quan tâm đến việc nhận được nhiều hơn từ chủ đề, bạn có thể nâng cấp lên Ashe Pro cho các tùy chọn dán, bài và kiểu dáng nâng cao.

3. Báo

Báo WordPress Theme cho Blog, Tạp chí và hơn thế nữa

Báo là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho bất kỳ blog, tạp chí, cửa hàng tin tức hoặc bất kỳ trang web xuất bản nào khác. Là một trong 10 chủ đề bán chạy nhất mọi thời đại (trên Envato), bạn đã giành được thất vọng bởi chủ đề này dường như không bao giờ kết thúc danh sách các tính năng mạnh mẽ. Chọn từ hơn 80 thiết kế demo, hơn 810 đã sẵn sàng để sử dụng các yếu tố trang và mẫu thiết kế cho bài đăng trên blog, trang, danh mục và tài liệu lưu trữ. sử dụng trình xây dựng kéo và thả trực quan (với các yếu tố tin tức và lưới tùy chỉnh không có trong các chủ đề khác) để dễ dàng tạo một trong những thiết kế bố cục kiểu. Cộng với hỗ trợ tích hợp cho các yêu cầu AMP, YouTube, Adsense, đánh giá, bbPress, WooC Commerce và GDPR đưa Báo lên hàng đầu.

4. Activello (Miễn phí)

Chủ đề Blog WordPress miễn phí của Activello

Chủ đề Activello từ Colorlib là một chủ đề blog đáng yêu hoàn hảo để bạn bắt đầu trang web của riêng mình. Chủ đề đa năng này được xây dựng trên Bootstrap với các tính năng cho thanh trượt, bản quyền tùy chỉnh, cuộn vô hạn, biểu tượng vector, bố cục đáp ứng, màu sắc không giới hạn và hơn thế nữa. Chủ đề cũng tương thích với các plugin phổ biến như WooC Commerce, Contact Form 7, Yoast SEO, JetPack và W3 Total Cache để thêm các tính năng. Thêm vào đó, nó hoàn toàn MIỄN PHÍ- những gì mà không yêu?

5. Sự quyến rũ

Một chủ đề Blog Glam đa mục đích

Bắt đầu blog glam của riêng bạn với Glamour của QĐONOW. Chủ đề đáng yêu này cung cấp hàng tấn các tính năng dễ dàng, như nhiều bản demo bắt đầu nhanh chóng (bao gồm lối sống, doanh nhân, mẹ và blog thực phẩm) để bạn có thể có một trang web tuyệt vời trong vài phút. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình với hơn 800 phông chữ Google, tiện ích tùy chỉnh, kích thước hình ảnh nổi bật, bố cục, tùy chọn màu sắc và hơn thế nữa. Ngoài ra với Glamour, bạn cũng có thể kiếm tiền từ trang web của mình – thông qua cửa hàng WooC Commerce và các khu vực biểu ngữ quảng cáo được xác định trước (phần tiêu đề, thanh bên, chân trang và bên dưới phần nội dung. Và nếu bạn cần trợ giúp tại bất kỳ thời điểm nào, QONOW cung cấp miễn phí cài đặt, tài liệu trực tuyến chi tiết và hỗ trợ email trực tiếp!

6. Hương thảo

Rosemary Responsive Blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Rosemary là chủ đề WordPress đáng yêu cho bất kỳ blog phong cách. Bố cục sạch sẽ và sáng sủa là bảng trống hoàn hảo cho nội dung của bạn. Chủ đề bao gồm 5 bố cục blog khác nhau, một thanh trượt đặc trưng, ​​các tùy chọn màu sắc tích hợp và đáp ứng trên tất cả các thiết kế. Rosemary cũng đi kèm với các tiện ích blog tùy chỉnh cho các bài đăng mới nhất của bạn, hộp quảng cáo, về tôi, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

7. Divi

Đa năng Divi, Blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Divi là một tùy chọn phổ biến và linh hoạt để xây dựng trang web hoặc blog của bạn. Được xây dựng trên trình tạo trang Divi phổ biến, có rất nhiều yếu tố trang dễ dàng để thêm hình ảnh, văn bản, kỹ năng, tiêu đề, lựa chọn email, tìm kiếm, mua sắm, lời chứng thực, bảng giá, thanh trượt, danh mục đầu tư, kêu gọi hành động, làm mờ và hơn thế nữa. Nhưng quan trọng nhất – blog mặc định của Diviiên là một cơ sở tuyệt vời để bạn bắt đầu viết blog. Tạo một trang chủ tuyệt đẹp với trình xây dựng, sau đó sử dụng hỗ trợ định dạng bài đăng để thêm nội dung của bạn (hoàn chỉnh với hình ảnh, video, liên kết hoặc phòng trưng bày).

8. Đi lang thang

Blog du lịch Wanderlust WordPress

Chủ đề viết blog Wanderlust viết blog được thiết kế để giúp chia sẻ cuộc phiêu lưu của bạn dễ dàng. Hướng đến các blog hoặc tạp chí tập trung vào du lịch, chủ đề Wanderlust bao gồm hình ảnh toàn chiều rộng, 10 kiểu định dạng bài đăng để hiển thị tốt nhất phương tiện của bạn (hình ảnh, video, âm thanh) và phần Instagram hữu ích phía trên chân trang để hiển thị cho bạn những bức ảnh mới nhất. Bắt đầu nhanh chóng bằng cách sử dụng một trong ba thiết kế trang chủ được định dạng trước, để có được công việc thêm bài đăng của bạn. Bạn muốn thêm một cửa hàng? Không vấn đề gì. Chủ đề cũng tương thích hoàn toàn với WooC Commerce cho các tùy chọn thương mại điện tử dễ dàng.

9. Mesa (Miễn phí)

Chủ đề miễn phí Mesa

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mesa là một chủ đề blog GPL 100% hoàn toàn miễn phí cho WordPress được tạo ngay tại đây tại WPExplorer. Chủ đề phong cách blog nề đơn giản này là hoàn hảo cho nỗ lực viết blog mới của bạn. Chủ đề có các tùy chọn kiểu dáng đơn giản thông qua Trình tùy chỉnh trực tiếp (để đáp ứng, tiêu đề, liên kết xã hội, kiểu / cột mục nhập, điểm quảng cáo, v.v.), nhiều định dạng bài đăng (tiêu chuẩn, hình ảnh, thư viện, video, âm thanh và trích dẫn), logo tùy chỉnh tải lên, quảng cáo chân trang & thanh bên tích hợp và các tùy chọn liên kết xã hội (tiêu đề và tiện ích con). Mesa là một cách nhanh chóng và đơn giản để có blog của bạn và chạy!

10. Olsen

Olsen Light Blog WordPress miễn phí miễn phí

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Olsen Light là một chủ đề WordPress blog miễn phí đáng yêu mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu blog của riêng mình. Mặc dù có phiên bản cao cấp (mà chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên), ánh sáng Olsen có các tính năng hữu ích để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội của bạn, hiển thị thanh trượt ảnh Instagram, tải lên logo, định cấu hình menu của bạn và nhiều tùy chọn hơn trong Trình tùy chỉnh trực tiếp. Chủ đề này cũng đi kèm với các tiện ích dành riêng cho blog cho một phần Giới thiệu về Me, các bài đăng mới nhất và phương tiện truyền thông xã hội. Chủ đề Olsen cũng tương thích với các nhà xây dựng Elementor, Divi và / hoặc SiteOrigin cho các tùy chọn xây dựng trang mạnh mẽ hơn nữa.

11. Hemlock

Hemlock Responsive WordPress Blog Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Hemlock là một chủ đề tuyệt đẹp cho các blogger tham vọng. Chủ đề có một thiết kế thanh trượt trang chủ bài viết nổi bật độc đáo để giúp bạn thể hiện tốt hơn nội dung tốt nhất của bạn. Chủ đề bao gồm tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập rằng các chủ đề viết blog WordPress tốt nhất nên có – như chia sẻ xã hội tích hợp, nhiều định dạng bài đăng và bố cục vững chắc (chọn từ blog toàn chiều rộng, thanh bên hoặc blog lưới). Cộng với thiết kế đơn giản làm cho nó thích ứng với mọi ngành công nghiệp như thời trang, công nghệ, kinh doanh, làm vườn, v.v..

12. Amadeus Pro

Chủ đề blog của Amadeus Pro WordPress

Chủ đề WordPress blog của Amadeus là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn muốn viết blog như một sở thích hay để giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Với Amadeus, nó dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn cho màu sắc, logo, xã hội và bố cục không giới hạn (tất cả trong Bảng tùy chọn chủ đề tiện dụng). Thêm một thanh trượt trang chủ, tận dụng các tiện ích thanh bên có thể tùy chỉnh và chọn bố cục trang chủ của bạn (lưới hoặc cột) để tạo một blog riêng của bạn.

13. New York (Blog & Cửa hàng)

Chủ đề Blog & Cửa hàng WordPress New York

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đối với những người muốn xây dựng một blog như một doanh nghiệp, New York là một trong những chủ đề WordPress và cửa hàng tốt nhất mà bạn có thể chọn. Đây là chủ đề hoàn hảo để xây dựng một blog thanh lịch để chia sẻ suy nghĩ và mẹo của bạn hoặc để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn với WooC Commerce. Chủ đề bao gồm một bài đăng trang chủ độc đáo băng chuyền, các tiện ích theo kiểu (xã hội, về, Instagram, các bài đăng gần đây, v.v.), hai khu vực menu, lưới nguồn cấp dữ liệu Instagram chân trang tích hợp và văn bản bản quyền có thể tùy chỉnh. Ngoài các tính năng tuyệt vời của blog, chủ đề còn đi kèm với trình chỉnh sửa CSS Yellow Pencil mạnh mẽ để bạn có thể điều chỉnh bất kỳ phần nào của thiết kế chỉ bằng vài cú nhấp chuột!

14. Tinh chất Pro

Blog chủ đề Essence Pro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Essence Pro là một chủ đề trẻ em viết blog đẹp cho khung Genesis phổ biến. Bởi vì nó được xây dựng trên Genesis, chủ đề đã bao gồm các tùy chọn quan trọng về khả năng truy cập, tiêu đề tùy chỉnh, phản hồi, bản dịch, tùy chọn bố cục, Thương mại điện tử và bố cục trang cốt lõi. Nhưng điều làm nên sự độc đáo của Essence Pro là bố cục trang chủ sành điệu với hình ảnh đặc trưng, ​​optin bản tin và thiết kế lưới bài được xếp lớp.

15. Câu chuyện mực

Ink Story Telling Blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề blog Ink WordPress giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung của mình. Tất cả các tùy chọn thiết kế cho chủ đề đều được sắp xếp gọn gàng vào Trình tùy chỉnh trực tiếp, nơi bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ sau đó xem chúng trực tiếp trước khi bạn lưu. Trang chủ lưới hình ảnh tuyệt đẹp của chủ đề giúp các bài đăng mới nổi bật và vì chủ đề đã sẵn sàng, bạn có thể tải lên những bức ảnh lớn hơn, táo bạo hơn.

16. Ăn chay

Chủ đề WordPress Veggie Blog

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Veggie Food Blog là một lựa chọn đẹp để bắt đầu trang web của riêng bạn với các bài đăng trên blog, công thức nấu ăn, hướng dẫn bằng video hoặc bất cứ điều gì khác. Chủ đề blog đáp ứng này được tạo ra cho các blogger thực phẩm nhưng sẽ hoạt động tốt cho bất kỳ số lượng tập trung blog. Các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng cho màu sắc, bố cục khác nhau, hỗ trợ trình tạo trang (hoạt động tuyệt vời với Elementor, Beaver Builder hoặc SiteOrigin), tùy chọn dịch, tương thích RTL và hơn thế nữa làm cho Veggie trở thành một chủ đề vững chắc.

17. Xác thực.

Blog phong cách sống đích thực WordPress

Chủ đề Authentic Lifestyle Blog bao gồm 9 thiết kế demo khác nhau để lựa chọn để bắt đầu blog của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Chọn mục ưa thích của bạn với các tùy chọn cho lưới blog, thanh trượt, lớp phủ theo kiểu và hơn thế nữa. Chủ đề cũng có các tùy chọn dễ dàng tích hợp để tùy chỉnh màu sắc cho hơn 67 khía cạnh chủ đề, tùy chọn thiết kế tiêu đề (với các menu, logo và vị trí xã hội khác nhau), các mô-đun chân trang có thể tùy chỉnh (thêm logo của bạn, chèn Instagram của bạn hoặc sử dụng widget), thêm hình nền video, tạo một bài đăng nổi bật băng chuyền và nhiều hơn nữa.

18. Dứa (Miễn phí)

Dứa miễn phí chủ đề Tumblog WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Dứa là một chủ đề viết blog WordPress theo phong cách tumblog sạch sẽ và đơn giản. Nếu bạn muốn bắt đầu một blog chỉ với các liên kết xã hội và nội dung của bạn thì đó thực sự là chủ đề hoàn hảo. Dứa có bố cục trung tâm sạch sẽ, định dạng bài đăng dễ dàng (hình ảnh, video, âm thanh, trích dẫn), thẻ danh mục đầy màu sắc và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Chủ đề cũng tương thích với Yoast SEO (đối với mẩu bánh mì), Mẫu liên hệ 7 và hầu hết các plugin WordPress miễn phí phổ biến khác.

19. Đỉnh

Blog chủ đề lưới Masonry cao điểm

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Đỉnh là một chủ đề dựa trên lưới hoàn hảo cho bất kỳ blog hoặc tạp chí trực tuyến. Chủ đề đi kèm với 2 tùy chọn trang chủ khác nhau cho ô tô (nề) hoặc tùy chỉnh (bạn xác định kích thước hình ảnh), giới hạn bài đăng (trên chữ cái đầu tiên), nhiều bố cục bài đăng và định dạng bài đăng, danh mục đầu tư tích hợp, tùy chọn menu mega và thậm chí các biểu ngữ tiêu đề trang tùy chỉnh. Chủ đề Đỉnh cũng tương thích với plugin WooC Commerce – vì vậy bạn có thể thêm cửa hàng của riêng mình hoặc chia sẻ hàng hóa liên kết với độc giả của mình.

20. TheBlogger

Chủ đề blog WordPress củaBlogger

Khi xem xét các chủ đề WordPress blog tốt nhất, tất nhiên chúng tôi phải bao gồm TheBlogger. Chủ đề viết blog này được thiết kế để làm cho (bạn đoán nó) viết blog dễ dàng. Với các tùy chọn Tùy biến trực quan, tùy chọn danh mục đầu tư tích hợp, hình nền thị sai, video nền giới thiệu, khả năng tương thích WooC Commerce, tùy chọn màu sắc và bố cục độc đáo có rất nhiều người yêu thích chủ đề blog WordPress này.

21. Brittany

Brittany Light Blog WordPress miễn phí

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Brittany Light là một bố cục kiểu blog truyền thống với bên trái, nội dung cột đơn và một thanh bên phải. Nhưng đó là chính xác những gì làm cho chủ đề này tuyệt vời! Nó có các tùy chọn cho các tiện ích tùy chỉnh để thêm các liên kết truyền thông xã hội, đăng ký bản tin, phần về tôi và nguồn cấp dữ liệu Instagram. Phiên bản nhẹ của chủ đề là một chủ đề hoàn toàn tốt để bắt đầu blog của bạn. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn (như hộp tác giả, tùy chọn màu sắc, bố cục, v.v.), chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên bản pro.

22. Hãy để Blog Blog

Hãy để Blog WordPress Theme

Blog Let Let Blog làm cho việc viết blog trở nên dễ dàng. Với nhập một bản demo, hơn 300 tùy chọn và cài đặt tùy biến chủ đề, nhiều bố cục blog (với thanh trượt, hình ảnh tiêu đề, băng chuyền, lưới, v.v.), phòng trưng bày, tiện ích thanh bên tùy chỉnh và tìm kiếm tức thì có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong Blog của chúng tôi để bạn có thể tạo ra một thiết kế xứng đáng với nội dung của bạn.

23. Gỗ dưới

Blog Underwood Story WordPress Theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề hay để tạo một blog cá nhân, thì bạn có thể sai với chủ đề Underwood. Chủ đề hiện đại này có kiểu chữ in đậm, hàng tấn định dạng bài đăng (tổng cộng 9 cho hình ảnh, clip âm thanh, video, phòng trưng bày, v.v.), 3 kiểu bố cục trang chủ độc đáo, hỗ trợ WooC Commerce, các trường Contact Form 7 được tạo kiểu và phương tiện truyền thông xã hội tích hợp.

24. Studio hiện đại

Blog hiện đại Studio Pro Blog WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Modern Studio Pro là một chủ đề con Genesis khác. Điều này có nghĩa là bạn có tất cả các tính năng tuyệt vời giống như bạn đã yêu thích Genesis, với phần thưởng được thêm vào của một số kiểu dáng sang trọng. Điều này bao gồm các tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, kiểu màu, bố cục trang, tùy chọn cusomtizer, v.v. Ngoài ra, chủ đề thêm 2 khu vực tiện ích trang chủ và kiểu tiêu đề logo trung tâm đáng yêu.

25. Bí quyết

Bí quyết viết blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bí quyết là một chủ đề WordPress cao cấp viết blog phong cách hoàn hảo để chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích của bạn với thế giới. Đây là một chủ đề tuyệt vời cho một blog nhà hàng, chia sẻ các phiên bản thuần chay của các công thức nấu ăn yêu thích của bạn, viết blog về các công thức sao chép hoặc cho bất kỳ blog thực phẩm nào khác.

Nấu ăn có thể liên quan đến rất nhiều thử thách và sai sót, vậy tại sao không chia sẻ những khám phá tuyệt vời của bạn với thế giới? Bí quyết là một chủ đề viết blog thực phẩm tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để xuất bản và chia sẻ công thức nấu ăn đã thử và thực sự của riêng bạn. Loại bài đăng tùy chỉnh công thức giúp dễ dàng thêm tất cả thông tin mà độc giả của bạn sẽ cần – bao gồm thời gian chuẩn bị, thời gian nấu, nguyên liệu và hơn thế nữa.

Khi bạn đã thêm các công thức nấu ăn tuyệt vời của mình, chủ đề bao gồm các tùy chọn để người đọc đánh giá công thức của bạn. Chủ đề này cũng có các trang công thức nấu ăn có thể sắp xếp, danh sách thành phần có thể nhấp, tùy chọn Công thức in In và công thức bios (tuyệt vời nếu bạn có nhiều người đóng góp cho blog thực phẩm của mình).

Chủ đề này cũng đã sẵn sàng dịch, bao gồm các tiện ích tùy chỉnh cho các công thức nấu ăn được xếp hạng hàng đầu và gần đây nhất, các tùy chọn chủ đề tích hợp và nó đi kèm với một chủ đề con sẵn sàng cho các tùy chỉnh của bạn.

Bước tiếp theo: Chọn một trong những chủ đề WordPress tốt nhất và bắt đầu!

Với tất cả các chủ đề tuyệt vời này, chỉ còn hai điều bạn phải làm – chọn một và bắt đầu blog của bạn!

Chúng tôi biết có rất nhiều chủ đề WordPress để viết blog, nhưng điều quan trọng là chọn một chủ đề phù hợp với bạn. Tìm một chủ đề blog WordPress với mã vững chắc, các tính năng tốt và bố cục bạn thích. Chúng tôi đã liệt kê những gì (theo ý kiến ​​của chúng tôi) là một số chủ đề blog WordPress tốt nhất. Hy vọng rằng có một vài lựa chọn vững chắc cho blog của bạn trong cuộc họp của chúng tôi.

Sau đó, có được công việc tạo nội dung của bạn. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, hãy thử hướng dẫn 5 bước dễ dàng của chúng tôi để bắt đầu một blog. Chúng tôi bố trí tất cả các phần chính để bắt đầu blog của riêng bạn với WordPress (tin tưởng chúng tôi – thật dễ dàng).

Có bất kỳ câu hỏi về các chủ đề được liệt kê ở trên? Hoặc bạn có một chủ đề chúng tôi đã bỏ lỡ mà bạn nghĩ nên có trong danh sách các chủ đề WordPress blog tốt nhất của chúng tôi? Để lại một bình luận dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map