20 chủ đề WordPress Bootstrap tốt nhất

20 chủ đề WordPress Bootstrap tốt nhất

Như nhiều bạn có thể biết, Bootstrap là một khung công tác mặt trước miễn phí bao gồm các công cụ để tạo các trang web và ứng dụng web. Nó chứa các mẫu thiết kế dựa trên HTML và CSS cho kiểu chữ, biểu mẫu, nút, điều hướng và các thành phần giao diện khác, cũng như các tiện ích mở rộng JavaScript tùy chọn để điều hướng, thanh trượt, chuyển tiếp, gián điệp cuộn, tab, cảnh báo và nhiều hơn nữa.


Bootstrap ban đầu được phát triển bởi Mark Otto (@mdo) và Jacob Thornton (@mập) tại Twitter như một khuôn khổ để khuyến khích tính nhất quán trên các công cụ nội bộ. Bây giờ nó là nguồn mở và là dự án phát triển GitHub phổ biến nhất. Twitter không còn liên kết với Bootstrap kể từ khi cập nhật lên phiên bản 2.0.

Việc sử dụng Bootstrap giữa các trang web đã tăng lên theo cấp số nhân kể từ ngày ra đời và đến ngày, hàng triệu trang web sử dụng nó, điều này khiến Bootstrap trở thành khung công tác phổ biến nhất. Các nhà thiết kế web biết công nghệ Bootstrap có giá trị giúp tạo ra các trang web bắt mắt nhưng đáp ứng như thế nào dựa trên HTML, CSS và các phần mở rộng của JavaScript. Bootstrap giúp phát triển web front-end nhanh hơn và không đau.

WP Bootstrap 4 là chủ đề khởi đầu lý tưởng cho các blogger WordPress. Phiên bản 4.0 là phiên bản mới nhất và sử dụng lưới flexbox đầu tiên trên thiết bị di động mạnh mẽ để xây dựng bố cục của tất cả các hình dạng và kích cỡ. Nó rất nhanh, nhẹ và tích hợp đầy đủ Bootstrap 4. Điều này cũng có nghĩa là chủ đề này đáp ứng cho thiết bị di động và được tối ưu hóa cho các tiêu chuẩn SEO. Trên hết, chủ đề đã được kiểm toán kỹ lưỡng được thực hiện bởi nhóm WP.org để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của khung này. Và tôi hy vọng rằng bạn có thể thấy nó hữu ích khi kết hợp với WordPress hoặc bất kỳ nền tảng viết blog hoặc CMS nào khác. Tôi đã xem xét chất lượng thiết kế, bố cục, sự đa dạng và hiệu suất của các chủ đề trước khi thêm nó vào danh sách này. Tôi chắc chắn đây là những chủ đề WordPress Bootstrap tốt nhất có thể đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Softwarepro

Chủ đề WordPress Softwarepro

Softwarepro là một chủ đề trang WordPress phần mềm hiệu suất cao và sáng tạo, am hiểu công nghệ và giàu trí tưởng tượng, trực quan và có độ phản hồi cao. Nó có một khung linh hoạt để phát triển liền mạch các trang web hiệu quả, nhẹ và tải nhanh, trải rộng trên phạm vi các nguyên mẫu hiện đại và các trường hợp sử dụng.

Chủ đề này đã được xây dựng trên một thiết kế mô-đun kiểu dáng đẹp và nhẹ dựa trên Bootstrap. Nó làm cho nó phù hợp lý tưởng cho các trường hợp sử dụng lưu lượng truy cập cao, chuyển thành tải máy chủ tối thiểu trên bảng. Softwarepro hoàn hảo cho các quản trị web cần một trang web trang đích có thể phân luồng hiệu quả lưu lượng truy cập được tạo bởi các chiến dịch tiếp thị phiếu giảm giá, chiến dịch quảng cáo, ứng dụng di động hoặc bất kỳ nguồn tạo lưu lượng truy cập hàng loạt nào khác.

Kallyas

Chủ đề Kallyas WordPress

KALLYAS là một chủ đề WordPress Bootstrap với bố cục hoàn toàn linh hoạt, đáp ứng và sẵn sàng cho thiết bị di động. Đây là một thiết kế web đa khái niệm với hơn hai mươi mẫu chính và tải thêm các kiểu trang nội bộ. Chế tạo một trang web hiện đại không đòi hỏi nhiều công sức và nỗ lực. KALLYAS có tất cả các nội dung bắt buộc được xác định trước để bạn đưa vào chơi ra khỏi hộp.

Do tính linh hoạt của KALLYAS, giờ đây bạn có một nguồn tài liệu phát triển web hoàn chỉnh để tạo các trang thuộc mọi phong cách. Từ kinh doanh và blog đến sơ yếu lý lịch trực tuyến và Thương mại điện tử, KALLYAS xử lý tất cả chúng một cách dễ dàng và thoải mái. KALLYAS cũng nhanh như chớp, được tối ưu hóa hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm và hoàn toàn phù hợp với các trình duyệt web hiện đại.

GutenX

Chủ đề Gutenx WordPress

Bắt đầu trên web không còn là vấn đề lớn nữa. Với chủ đề WordPress Bootstrap vững chắc, bạn có thể bắt đầu dự án trực tuyến của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến việc khởi chạy một blog, hãy làm điều đó với GutenX. GutenX là một công cụ thân thiện với Gutenberg – do đó có tên. Hơn nữa, nó cũng được tối ưu hóa cho tốc độ tải nhanh và SEO. Tất nhiên, GutenX cũng không bỏ lỡ một bố cục hoàn toàn đáp ứng, điều này hoàn toàn tương thích với trình duyệt và sẵn sàng cho võng mạc.

Tất cả các loại bố cục khác nhau đang chờ đợi mọi người dùng GutenX. Điều đó nói rằng, bạn có nhiều kết hợp khác nhau sẽ giúp bạn đi nhanh hơn bạn nghĩ. Ngoài ra, GutenX có tất cả các loại kiểu tiêu đề khác nhau, mười ba loại bài đăng nổi bật, menu dính và Biểu mẫu liên hệ 7. Bạn có thể bắt đầu chia sẻ câu chuyện của mình ngay hôm nay và tạo ra tác động mạnh mẽ đến mọi người.

Porto

Chủ đề Porto WordPress

Chủ đề Porto đặc biệt linh hoạt, được tải với các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời cho trang web của bạn. Chủ đề gọn gàng và phong cách này cũng được xây dựng với HTML5 và CSS3 và triển khai khung phản hồi đáng kinh ngạc từ Bootstrap để hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Hơn nữa, nó cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho WooC Commerce với tất cả các công cụ cần thiết để đưa lên một cửa hàng trực tuyến.

Thiết kế đa năng Porto Porto sẽ hoạt động tốt cho mọi loại hình kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, danh mục đầu tư và trang blog. Với các cải tiến SEO tích hợp, Porto sẵn sàng hỗ trợ trang web của bạn leo lên hàng ngũ của tất cả các tìm kiếm có liên quan.

RAM

Theme WordPress RAMS

RAM là một chủ đề WordPress tối giản, nổi bật với thiết kế tinh tế và thanh lịch. Chủ đề danh mục đầu tư sáng tạo này là lý tưởng cho các nghệ sĩ, dịch giả tự do và các cơ quan sáng tạo muốn giới thiệu công việc của họ trực tuyến. Chủ đề này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để xây dựng một trang web nổi bật và linh hoạt.

Ngoài ra, những người sáng tạo đã xây dựng khung làm việc vững chắc bằng đá RAM RAM bằng công nghệ Bootstrap 4. Chủ đề đáp ứng đầy đủ của nó được thiết kế để thay đổi kích thước mượt mà trên các kích thước màn hình khác nhau và trông sắc nét và rõ ràng trên màn hình độ phân giải cao. Chủ đề phẳng này cung cấp khả năng tùy chỉnh không giới hạn nhờ Visual Live Composer được đóng gói trong chủ đề này. WPML cũng sẵn sàng giúp bạn xây dựng một trang web đa ngôn ngữ.

Tin tức Bootstrap

Tin tức Bootstrap WordPress Theme

Bootstrap News là một chủ đề WordPress chuyên về phương tiện truyền thông, tin tức và tạp chí. Nó cũng là thiết lập hoàn hảo để có được một phiên bản kỹ thuật số của bất kỳ văn bản kể chuyện nào. Bạn sẽ nhận được các trang nội dung tuyệt vời, bao gồm blog và liên hệ.

Ngoài ra, Bootstrap News cung cấp một phần bài đăng gần đây và phân tách các câu chuyện theo 4 khía cạnh. Đây là những tin tức thế giới, tin tức mới nhất, biên tập và sự kiện. Bootstrap News đi kèm với topbar thú vị và chân trang bao gồm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và tiêu đề. Với cái này, bạn có thể đặt các trang trước của bạn vào vị trí của điểm. Chỉ cần cố gắng cho bản thân và bị thuyết phục.

Thuốc

Chủ đề về thuốc của WordPress

Medicol là một chủ đề WordPress y tế cho các bệnh viện, phòng khám, dược phẩm, bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ đa khoa, và tương tự như loại này. Chủ đề WordPress này với Bootstrap tương thích với Plugin Elementor Page Builder. Điều này cho phép bạn tạo một trang với chức năng kéo và thả. Không cần phải viết một dòng mã. Bên cạnh đó, nó chứa các tính năng như bảng điều khiển chủ đề nâng cao, kêu gọi hành động, phần gọi ra, tiện ích tùy chỉnh, v.v. Những tính năng này cho phép bạn tạo một trang web y tế mạnh mẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ khách truy cập nào. Medicol là 100% sẵn sàng cho thiết bị di động, linh hoạt, tương thích với nhiều trình duyệt và sẵn sàng cho võng mạc.

Kalium

Chủ đề Kalium WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Kalium là một chủ đề được suy nghĩ kỹ lưỡng, được làm thủ công tỉ mỉ, công nghệ cực kỳ tiên tiến và chủ đề đáp ứng đa năng WordPress sáng tạo vô tận. Chủ đề mạnh mẽ này được tạo ra cho các chuyên gia và doanh nghiệp sáng tạo, từ các công ty kiến ​​trúc và xưởng thiết kế đồ họa đến các nhiếp ảnh gia tự do, nhà báo du lịch và nhiều lĩnh vực sáng tạo tương tự. Nó cực kỳ mạnh mẽ khi được triển khai trên các trang web phải hoàn toàn chuyên nghiệp và sáng tạo vốn có.

Kalium được xây dựng bằng cách phát triển công nghệ web mới nhất và lớn nhất. Ngoài ra, với mã hóa HTML5 và kiểu CSS3 mở rộng, tạo ra các trang web tải tuyệt đẹp, thanh lịch và hiệu quả. Nó liền mạch tạo ra các trang ấn tượng mà không cần bất kỳ mã hóa bổ sung.

Kính thiên văn

Chủ đề WordPress

Iziclass là một chủ đề trang web mẫu giáo và mẫu giáo WordPress đầy màu sắc và đáp ứng. Chủ đề này là một chủ đề hoàn hảo để làm cho các trang web liên quan đến trẻ em trong vài giây. Với Iziclass, bạn không cần phải viết một dòng mã để có kết quả tuyệt vời. Tính năng phong phú và đa năng, Iziclass giúp thiết kế trang web đơn giản và nhanh chóng. Trình tùy chỉnh WP và Trình soạn thảo nhanh cho phép bạn biến trang web của mình thành tốc độ và dễ dàng.

Iziclass là một khung dễ dàng tiếp cận cho các quản trị web từ bất kỳ nền tảng nào. Bạn có thể tiếp cận người dùng trên mọi thiết bị và trình duyệt với công nghệ Bootstrap đáp ứng. Kiểm tra Iziclass ngày hôm nay, và để họ đến.

Bootstrap Lightpress

Chủ đề WordPress Lightpress

Bootstrap Lightpress là một chủ đề WordPress với Bootstrap mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các blog cá nhân đáng chú ý và bắt mắt. Nó có bố cục 100% đáp ứng và tương thích trình duyệt hoạt động trên tất cả các thiết bị như một giấc mơ. Ngay cả khi nói đến màn hình võng mạc, Bootstrap Lightpress vẫn đảm bảo cung cấp tất cả nội dung một cách tuyệt vời mọi lúc.

Ngoài ra, Bootstrap Lightpress cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và tốc độ. Bây giờ bạn có thể bắt đầu dự án của mình gần như không có thời gian, cũng như với càng ít công việc và năng lượng càng tốt.

Một số tính năng của Bootstrap Lightpress là lưới nề, ba bố cục, menu hồ sơ và nút quay lại đầu trang. Bạn thậm chí sẽ không muốn thay đổi cài đặt mặc định nhiều do thực tế là nó đẹp, sạch sẽ và hiện đại như thế nào.

MediaTel

Chủ đề MediaTel WordPress

Mediatel là một chủ đề WordPress thẩm mỹ trực quan được thiết kế để hiển thị nội dung video. Nó hoàn toàn đáp ứng với không chỉ trình duyệt mà cả thiết bị và màn hình. Ngoài ra, bạn sẽ có được nó với chất lượng hình ảnh sẵn sàng võng mạc và một tùy biến ấn tượng.

Bạn sẽ có được khả năng tương thích cho YouTube, Vimeo và hơn thế nữa. Mediatel có các tính năng đặc biệt như hình thu nhỏ video tự động và tab video. Một số trong số này làm việc cho các thể loại như hầu hết các bài viết phổ biến và gần đây. Bạn sẽ có quyết định đầy đủ và tự do về những bài đăng sẽ hiển thị. Kết nối phương tiện truyền thông xã hội cho Facebook và Instagram cũng được cung cấp. Mediatel cũng là một chủ đề hoàn hảo để phát trực tuyến, các kênh tin tức hoặc tạp chí trực tuyến.

WPLMS

Chủ đề WordPress của WPMLS

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một trong những chủ đề giáo dục WordPress đáng tin cậy nhất, WPLMS cung cấp một sản phẩm độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này cho các trang web của trường và trường đại học. Các nhà phát triển đã xây dựng chủ đề này bằng cách sử dụng khung Bootstrap, dẫn đến trải nghiệm tuyệt vời cho cả khách hàng và nhà phát triển. WPLMS Giáo dục WordPress chủ đề rất mạnh mẽ, nhưng nó vẫn cực kỳ thân thiện với người dùng. Ngoài ra, bạn không cần một lượng lớn kiến ​​thức lập trình cho công việc của mình. Chắc chắn, chủ đề này chắc chắn sẽ vượt qua mọi sự mong đợi. Ngoài ra, nó bao gồm Khóa học, Sự kiện, Phòng trưng bày, người xây dựng Thanh trượt và thư viện nội dung mở rộng. Ngoài ra, nó kết hợp các mã ngắn và các vật dụng hữu ích.

Kokit

Chủ đề WordPress của KoKit

Không có cách nào tốt hơn để tiếp thị hiệu quả thương hiệu của bạn hơn là có trang web đại lý kỹ thuật số tốt nhất. Dưới đây, Kok Kokit, một trong những chủ đề WordPress của cơ quan kỹ thuật số tốt nhất bạn nên đánh giá cho doanh nghiệp của mình. Nó có một chủ đề mạnh mẽ được xây dựng bằng khung Bootstrap cùng với các plugin WordPress.

Hơn nữa, Kokit cũng tích hợp các plugin miễn phí nhưng mạnh mẽ. Một trong những điều đáng để nhắc đến là WooC Commerce. Nó cho phép bạn tạo một cửa hàng đầy đủ chức năng trong trang web của mình, vì vậy việc bán bất cứ thứ gì là có thể.

Cửa hàng mới

Chủ đề NewStore WordPress

NewStore cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và thành phần cần thiết để tạo một cửa hàng trực tuyến theo tất cả các xu hướng web mới nhất. Đây là một trong những chủ đề WordPress Thương mại điện tử tốt nhất với một liên lạc siêu nhỏ với nó. Không có câu trả lời đúng hay sai khi bạn có thể sử dụng NewStore. Đó có thể là đồ nội thất, quần áo, trang sức, túi xách, giày dép, bất cứ thứ gì, NewStore đã sẵn sàng cho tất cả những thách thức bạn có thể có cho nó. Với chủ đề WordPress mạnh mẽ này, bạn an toàn và bảo mật với việc thành lập một cửa hàng web hạng nhất.

Ablogia

Chủ đề Albogia WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại đơn giản và đẹp mắt cho blog của mình, Ablogia là một lựa chọn tốt cho bạn. Chủ đề cung cấp cho bạn hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh và tùy chọn tải lên logo để làm cho phần tiêu đề trông hấp dẫn.

Nó có một thiết kế tối thiểu để đảm bảo người dùng của bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên blog của bạn và có thể đọc nội dung của bạn mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào. Nó có thể là một lựa chọn thực sự tốt cho bất kỳ loại trang web cá nhân hoặc tạp chí tin tức nào.

Nó có một thiết kế thân thiện, tối thiểu và thân thiện với SEO, đảm bảo nội dung của bạn sẽ có thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Eduma

Chủ đề Eduma WordPress

Nếu bạn muốn tạo một trang web tuyệt vời dành riêng cho việc học, chủ đề này có thể là đồng minh lớn nhất của bạn. Nó chắc chắn là một trong những chủ đề WordPress giáo dục tốt nhất mà bạn hiện có thể tìm thấy trên thị trường. Eduma có thiết kế tinh tế, thiết thực, chắc chắn sẽ thu hút nhiều độc giả. Không có kiến ​​thức về mã hóa là bắt buộc và không cần phải thuê các chuyên gia phát triển web.

Chủ đề Giáo dục WordPress này cũng kết hợp một danh sách lớn các tính năng cao cấp, được thêm miễn phí. Sinh viên háo hức có thể truy cập nội dung từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ. Miễn là nó có màn hình và kết nối internet, nó sẽ tương thích với trang web giáo dục của bạn.

Nghệ nhân

Chủ đề Artis WordPress

Artis là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các cá nhân và chuyên gia sáng tạo. Chủ đề được đóng gói với vô số các trang web demo được quản lý cho các cặp và cặp khác nhau trong các kiểu danh mục đầu tư độc đáo, hơn ba mươi loại danh mục đầu tư, tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi, hình ảnh thích ứng để xem tốt hơn trên các thiết bị nhỏ hơn, trải nghiệm thương mại điện tử với thiết kế tối thiểu và nhiều hơn nữa.

Với sự bao gồm của hầu hết các plugin phổ biến như Visual Composer, Revolution Slider và LayerSlider, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được các tính năng tuyệt vời với chủ đề. Một lần nữa như đã đề cập, WooC Commerce cũng được tích hợp hoàn hảo vào trải nghiệm cùng với bố cục sản phẩm tiện dụng, Ajax Mini Cart và hiệu ứng di chuột bắt mắt.

Blogora

Chủ đề Blogora WordPress

Blogora Theme là một chủ đề WordPress Bootstrap mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các blog cá nhân đáng chú ý và bắt mắt. Nó có bố cục 100% đáp ứng và tương thích trình duyệt hoạt động trên tất cả các thiết bị như một giấc mơ. Blogora Theme cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và tốc độ. Bây giờ bạn có thể bắt đầu dự án của mình gần như không có thời gian, cũng như với càng ít công việc và năng lượng càng tốt.

Một số tính năng của Blogora Theme là lưới nề, ba bố cục, menu hồ sơ và nút quay lại đầu trang. Bạn thậm chí sẽ không muốn thay đổi cài đặt mặc định nhiều do thực tế nó đẹp, sạch sẽ và hiện đại như thế nào. Không lãng phí thời gian nữa, chọn Chủ đề Blogora và có một trang và chạy ngay lập tức.

Người sành ăn

Chủ đề Gourmet Gourmet

Gourmet Restaurant & Cafe WordPress Theme là một mẫu trang web tinh vi và sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web khác nhau như nhà hàng, quán ăn, công ty, doanh nghiệp, cá nhân, nhiếp ảnh và thậm chí danh mục đầu tư.

Chủ đề này có trình cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để thiết lập tất cả. Những người sáng tạo cũng tạo ra chủ đề này với một khung đẹp và dễ tùy chỉnh và xây dựng nó trên Bootstrap mới nhất. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng các trang web đáp ứng, sẵn sàng dịch và sẵn sàng cho thiết bị di động. Ngoài ra, chủ đề này rất nhạy và trông tuyệt vời trên mọi loại thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến điện thoại di động.

Kleo

Chủ đề Kleo WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Kleo đang giữ tiêu chuẩn phong phú của mình ở mức cao mọi thời đại để bạn tận dụng tối đa khi xây dựng bảng công việc và nền tảng dịch vụ tự do. Nó chỉ cho thấy rằng mẫu mạng xã hội Bootstrap này là mẫu tốt nhất hiện có. Kleo cung cấp sự linh hoạt, tiện lợi và chức năng trong việc tạo ra thị trường trực tuyến cuối cùng cho người tìm việc và các cá nhân sáng tạo khác. Kleo rất vui khi chế tạo và có hàng tấn tài liệu và hỗ trợ chủ đề. Truyền thông xã hội tích hợp đầy đủ để có được khách hàng / người theo dõi. Các yếu tố đặc biệt bao gồm lịch, trình chỉnh sửa da và tùy chọn màu không giới hạn. Nổi bật trên trang web là các tiêu đề và hình nền video không giới hạn.

Tóm lại

Không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng các chủ đề Bootstrap WordPress. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn không phải thuê nhà thiết kế. Do đó, nó tiết kiệm rất nhiều tiền cũng như nỗ lực thiết kế. Các chủ đề WordPress Bootstrap cũng tiết kiệm thời gian của bạn mà bạn phải đầu tư vào việc viết các trang thiết kế mã dài.

Hơn nữa, nó tăng tốc nhiệm vụ phát triển trang web mới của bạn vì nó bao gồm các khối mã hóa sẵn sàng. Nó cho phép tạo một nguyên mẫu của một trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nó cung cấp một lượng lớn các kịch bản. Và, viết các truy vấn phương tiện truyền thông sẽ không còn trở thành vấn đề đau đầu của bạn.

Hơn nữa, khung dựa trên lưới đáp ứng này hỗ trợ cả nghiệp dư cũng như các chuyên gia. Tương tự như vậy, nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh các yếu tố trong chủ đề của bạn.

Đây là danh sách của chúng tôi về một số chủ đề WordPress Bootstrap tốt nhất hiện có trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress, thì tốt hơn hết là bạn nên chọn một chủ đề WordPress với Bootstrap vì chúng linh hoạt hơn, có thể tùy chỉnh, hấp dẫn và thân thiện với người dùng.

Tôi đã thu thập các chủ đề Bootstrap tốt nhất có sẵn trong bài đăng này và chúng tôi sẽ bổ sung thêm vào danh sách này trong tương lai. Vì vậy, don không quên đánh dấu bộ sưu tập này.

Sử dụng chúng và cho tôi biết kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map