18 chủ đề WordPress SEO tốt nhất cho các nhà tiếp thị và cơ quan kỹ thuật số

Các chủ đề WordPress SEO tốt nhất

Với sự gia tăng số lượng doanh nghiệp trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số cùng với SEO và các cơ quan truyền thông xã hội cũng tăng lên. Các cơ quan này quảng bá các sản phẩm & dịch vụ của khách hàng của họ và giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web khách hàng của họ và SEO WordPress Themes được thiết kế riêng cho các trang web này.


Bây giờ, để thu hút khách hàng tiềm năng, các cơ quan kỹ thuật số và SEO nên có một trang web để giới thiệu các dịch vụ, nghiên cứu trường hợp và lời chứng thực của họ. Và nhờ có WordPress, có rất nhiều SEO WordPress Themes để lựa chọn đã được xây dựng để giữ cho những ngóc ngách này trong tâm trí.

Nhưng có một vấn đề – với rất nhiều chủ đề ngoài kia, rất khó để chọn một chủ đề cho trang web của bạn. Do đó, chúng tôi đã chọn một số Chủ đề WordPress SEO tốt nhất cho bất kỳ đại lý tiếp thị kỹ thuật số nào và liệt kê các tính năng quan trọng của từng Chủ đề.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để Bắt đầu với danh sách 15 Chủ đề WordPress SEO tốt nhất cho bất kỳ freelancer, nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc đại lý SEO nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Tổng số chủ đề WordPress

Tổng số chủ đề SEO

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề Total WordPress là chủ đề kéo và thả cuối cùng. Nó đi kèm với hơn 40 bản demo được thiết kế trang nhã, giữ cho các ngành nghề khác nhau trong tâm trí. Và danh sách đó bao gồm một bản demo đại lý SEO có thể được tùy chỉnh mà không gặp rắc rối.

Chủ đề Total đi kèm với plugin Visual Composer. Trình tạo trang này cho phép bạn tạo các trang tùy chỉnh cho trang web đại lý SEO của mình bằng hơn 100 yếu tố. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện trang web của mình bằng Live Customizer.

Kiểm tra thêm một vài trong tổng số các chủ đề SEO SEO và tiếp thị cho các đại lý.

Tăng cường tiếp thị (Tổng số bản demo)

Tổng số WordPress Theme: Boost Marketing Demo

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Boost là một bản demo chủ đề WordPress theo kiểu đại lý và tiếp thị cho chủ đề Total WordPress bán chạy nhất. Boost sử dụng màu sắc táo bạo và bố cục sạch sẽ để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng năm dịch vụ của bạn, bằng chứng xã hội và hơn thế nữa. Boost tận dụng tối đa các tùy chọn tùy chỉnh của Total. Chủ đề có logo tùy chỉnh và menu dễ thương với liên kết nút tùy chỉnh trong điều hướng. Điều này không chỉ thu hút sự chú ý của người đọc mà còn có thể tăng chuyển đổi của bạn (vì khách truy cập vào trang web của bạn có nhiều khả năng nhấp vào nút hơn là liên kết trình đơn thông thường).

Boost được xây dựng để thể hiện và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, do đó, tất nhiên nó có mặt trước và trung tâm bằng chứng xã hội. Bản trình diễn giới thiệu các đánh giá trực tuyến và nhấn bằng cách sử dụng hộp biểu tượng chủ đề với hình ảnh tùy chỉnh và liên kết trên thành phần. Hiển thị xếp hạng của khách hàng cũng dễ dàng không kém nhờ chủ đề Chứng thực tùy chỉnh loại bài đăng.

Cơ quan Samus (Tổng số Demo)

Tổng số chủ đề WordPress: Samus Agency Demo

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Samus là một bản demo chủ đề WordPress cao cấp chuyên nghiệp và hiện đại. Trang web loại trực tiếp này được xây dựng bằng chủ đề Total của chúng tôi và Trình soạn thảo hình ảnh mạnh mẽ. Nhập dữ liệu mẫu của chúng tôi để bắt đầu thiết kế của bạn (tất cả những gì bạn phải làm là thêm nội dung của riêng bạn!).

Hoàn hảo cho bất kỳ đại lý hoặc khởi nghiệp nào, Samus giới thiệu một số tùy chọn kiểu dáng cho loại bài đăng tùy chỉnh danh mục đầu tư của Total (chúng tôi hiển thị lưới, nhưng cũng có các tùy chọn cho nề, không có lề và hàng tấn tùy chỉnh), loại bài đăng tùy chỉnh của nhân viên (chúng tôi đã vô hiệu hóa trang thành viên nhóm thực tế cho bản demo này, nhưng thật dễ dàng để kích hoạt chủ đề khi chèn khối xây dựng nhân viên), bảng giá và hơn thế nữa.

Cơ quan Vanilla (Tổng số Demo)

Tổng số chủ đề WordPress: Vanilla Agency Demo

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Xây dựng một trang web tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn với Vanilla, bản demo đại lý doanh nghiệp nhỏ tuyệt đẹp được tạo với chủ đề Total WordPress. Bản demo tuyệt đẹp này có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp hoàn hảo cho các công ty tiếp thị, cơ quan thiết kế, dịch vụ SEO, công ty săn đầu người và bất kỳ tổ chức chuyên nghiệp nào khác. Chìa khóa để thuyết phục khách hàng mới chọn công ty của bạn so với đối thủ cạnh tranh là cung cấp dịch vụ (hoặc sản phẩm) tuyệt vời, duy trì đội ngũ nhân viên tuyệt vời và thiết lập một trang web ấn tượng. Tổng số là bí mật để tạo ra một trang web tuyệt đẹp, bất kể doanh nghiệp của bạn thuộc ngành nào.

2. Eko

Chủ đề SEO SEO của Ekko với Trình tạo trang

Tạo bất kỳ thiết kế nào bạn cần cho đại lý SEO của bạn (hoặc cho khách hàng của bạn) với Ekko. Chủ đề WordPress đa năng phong phú này bao gồm các tính năng tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp. Đầu tiên, xây dựng trang web của bạn trong vài giây với bất kỳ hơn 50 trang nhà, trang đích và bán hàng được định dạng trước của họ. Hoặc bắt đầu từ đầu bằng cách sử dụng trình xây dựng nội dung kéo và thả. Và với bảng tùy chọn nâng cao, bạn sẽ không bao giờ phải mã hóa bất kỳ tùy chỉnh nào của mình. Chỉ cần sử dụng các tùy chọn đi kèm cho logo, tiêu đề, chân trang, danh mục đầu tư, blog, kiểu chữ của bạn, v.v … Ekko cũng tương thích với WooC Commerce, thử nghiệm chéo, đáp ứng, sẵn sàng dịch và tất nhiên được tối ưu hóa cho hiệu suất (tất nhiên, tăng cường SEO).

3. Công cụ SEO

SEOEngine - Chủ đề kỹ thuật số WordPress

SEO Engine là một chủ đề sẵn sàng và đáp ứng võng mạc và phù hợp cho các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, SEO và tiếp thị qua email. Nó đi kèm với 12 bản demo trang chủ bao gồm bố cục nhiều trang và một trang được thiết kế đẹp mắt.

SEO Engine đi kèm với trình cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sử dụng tính năng này, bạn có thể thiết lập trang web của mình giống như bản demo. Chủ đề này có 5 tiêu đề khác nhau và 3 biến thể thanh trên cùng. Nó cũng bao gồm hỗ trợ chủ đề con, màu sắc không giới hạn và các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ.

4. SEO WP

SEO WP - Chủ đề kỹ thuật số WordPress

Với hơn 11.000 doanh số, SEO WP là một trong những chủ đề WordPress bán chạy nhất trong danh mục tiếp thị trực tuyến. Đây là một chủ đề di động thân thiện và tải nhanh. Nó được đóng gói với các plugin cao cấp như Rankie, Live Composer và Mega Main Menu.

SEO WP đi kèm với các biểu tượng và hình ảnh cao cấp hoàn hảo cho SEO và các cơ quan kỹ thuật số. Nó bao gồm các trang tùy chỉnh và các mô-đun nội dung mà bạn có thể quảng bá dịch vụ của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tất cả các phần, mô-đun, phông chữ và màu sắc theo yêu cầu của bạn.

5. SEO

SEO - Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số WordPress Theme

SEO là một chủ đề WordPress tối ưu hóa hoàn toàn tùy biến và SEO. Nó đi kèm với 5 thiết kế demo có thể được sử dụng để xây dựng trang web cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số, đại lý SEO, doanh nghiệp, chuyên gia PPC và các công ty tiếp thị truyền thông xã hội.

Chủ đề này hỗ trợ hơn 750 phông chữ web và màu sắc không giới hạn. Nó cũng cung cấp 4 loại tiêu đề, trình tạo trang kéo và thả, hơn 125 khối nội dung, menu lớn, bảng giá và hộp quảng cáo chân trang. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh đầu trang, chân trang và thanh bên bằng bảng tùy chọn chủ đề.

6. Tối ưu hóa

Tối ưu hóa - Chủ đề tiếp thị kỹ thuật số WordPress

Tối ưu hóa là một chủ đề WordPress tải nhanh và tiếp thị kỹ thuật số. Nó được đóng gói với 12 bản demo dựng sẵn có thể được sử dụng để bắt đầu trang web của bạn một cách nhanh chóng. Chủ đề sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ võng mạc này tương thích với các plugin SEO như Yoast SEO, All in One SEO và Rankie.

Tối ưu hóa chủ đề WordPress đi kèm với các plugin cao cấp như Revolution Slider và Visual Composer. Các plugin này có thể hữu ích để xây dựng các trang tuyệt đẹp cho trang web của bạn. Chủ đề này cũng đi kèm với rất nhiều mã ngắn hữu ích như thanh tiến trình, bảng giá, các yếu tố đồ họa thông tin, biểu đồ, v.v..

7. Cơ quan kỹ thuật số

Cơ quan kỹ thuật số - Tiếp thị chủ đề WordPress

Digital Agency là một chủ đề WordPress mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và đa năng. Nó đã được xây dựng bằng khung Bootstrap 3 phổ biến. Vì vậy, bạn có thể mong đợi trang web của mình phản hồi đầy đủ và nó sẽ hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và trình duyệt web chính.

Chủ đề Cơ quan kỹ thuật số cho phép bạn xây dựng danh mục đầu tư của mình bằng các bố cục khác nhau. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu dịch vụ của bạn với khách hàng tiềm năng của bạn. Chủ đề này cũng đi kèm với một số trang được xác định trước như về, dịch vụ và Câu hỏi thường gặp. Do đó, bạn có thể nhập các trang này, chỉnh sửa nội dung và xuất bản chúng dễ dàng.

8. Tiếp thị chuyên nghiệp

Marketing Pro - Tiếp thị kỹ thuật số WordPress Theme

Marketing Pro là một chủ đề WordPress đa năng và đi kèm với 9 mẫu được thiết kế trang nhã. Các mẫu này cung cấp các hình thức chọn tham gia, bảng giá, nút kêu gọi hành động, Câu hỏi thường gặp, lời chứng thực và các yếu tố hữu ích khác. Các yếu tố này rất hữu ích để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của bạn.

Giống như hầu hết các chủ đề trong danh sách của chúng tôi, chủ đề Marketing Pro cũng đi kèm với plugin Visual Composer. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả này để chỉnh sửa các mẫu hiện có hoặc tạo một thiết kế trang chủ mới cho trang web của bạn. Chủ đề này cũng cung cấp 6 kiểu tiêu đề và điều hướng để lựa chọn.

9. Tầm nhìn xa

Seosight - Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số WordPress Theme

Bạn đang có kế hoạch bán SEO hoặc các sản phẩm tiếp thị kỹ thuật số? Trong trường hợp đó, chủ đề Seosight WordPress là phù hợp hoàn hảo. Đây là một chủ đề tương thích với WooC Commerce và cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nội dung trang web của mình bằng trình chỉnh sửa lối vào trực tiếp.

Seosight là một chủ đề sẵn sàng RTL – điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu trang web của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn. Chủ đề này đi kèm với trình tạo biểu mẫu liên hệ giúp bạn tạo các biểu mẫu liên hệ thời trang mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Bạn cũng có thể tạo các trang danh mục đầu tư tuyệt đẹp bằng Trình tạo nhà soạn nhạc King.

10. Công ty SEO

Công ty SEO - Chủ đề tiếp thị kỹ thuật số WordPress

Công ty SEO là một chủ đề đáp ứng, sẵn sàng cho võng mạc và định hướng thích hợp – do đó nội dung và đồ họa đã được xây dựng để giữ cho SEO, phương tiện truyền thông xã hội và các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số trong tâm trí. Chủ đề này bao gồm hơn 100 biểu tượng và 200 phông chữ có thể được sử dụng trong khi tạo nội dung cho trang web của bạn.

Chủ đề Công ty SEO cung cấp các cửa sổ bật lên thông tin có thể hữu ích để thu hút sự chú ý của người dùng. Nó cũng bao gồm menu lớn và bảng giá hấp dẫn. Plugin Revolution Slider được gói cùng với chủ đề này. Plugin này có thể được sử dụng để tạo các slide tuyệt vời để hiển thị thông tin quan trọng cho khán giả của bạn.

11. Số liệu SEO

SEO Metrics - Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số WordPress Theme

SEO Metrics đi kèm với hơn 27 bản demo được thiết kế đẹp mắt và chúng có thể được sử dụng để tạo trang web của bạn mà không gặp vấn đề gì. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu này bằng cách sử dụng plugin Visual Composer. Và trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ rắc rối nào, bạn có thể xem tài liệu hoặc nhờ nhóm hỗ trợ giúp đỡ.

Chủ đề SEO Metrics cho phép bạn có các kiểu blog khác nhau như cổ điển, tối thiểu và lưới. Nó cũng đi kèm với hơn 20 bố cục tiêu đề để lựa chọn. Chủ đề này bao gồm các mẫu trang hữu ích như về, Câu hỏi thường gặp, nghiên cứu trường hợp, khách hàng, lời chứng thực, sản phẩm, thư viện và nhiều hơn nữa.

12. TopSEO

TopSEO - Chủ đề tiếp thị kỹ thuật số WordPress

TopSEO là một chủ đề WordPress tương thích mã hóa và trình duyệt chéo phù hợp cho các cơ quan truyền thông xã hội, SEO và kỹ thuật số. Nó đi kèm với 7 bản demo dựng sẵn và bạn có thể cài đặt chúng bằng tính năng cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chủ đề này cũng được tối ưu hóa tốc độ và tải nhanh hơn hầu hết các chủ đề.

Bạn muốn tùy chỉnh trang web của bạn? Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Live Customizer và xem các thay đổi trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng một menu lớn trên trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo nhiều cột và hiển thị nhiều nội dung trong menu điều hướng. Thật tuyệt vời?

13. Ông SEO

Mr SEO - Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số WordPress Theme

Ông SEO là một chủ đề tiếp thị kỹ thuật số và cơ quan SEO WordPress. Nó đi kèm với một bảng quản trị mạnh mẽ và do đó, bạn có thể tạo kiểu cho trang web của mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tạo các trang đẹp bằng cách sử dụng plugin Visual Composer và Slider Revolution.

Chủ đề này đi kèm với một số tiện ích hữu ích như Image Slider, danh sách Blog, nguồn cấp dữ liệu Twitter, nguồn cấp dữ liệu Instagram và Biểu tượng xã hội. Nó cũng bao gồm các tính năng như trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, sẵn sàng võng mạc, 6 loại tiêu đề, nút quay lại, nhiều mã ngắn, hình nền video, hỗ trợ chủ đề con và hơn thế nữa.

14. Thị trường

Markety - SEO & Tiếp thị kỹ thuật số Chủ đề WordPress

Markety là một chủ đề WordPress sạch sẽ và hiện đại cho các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số và SEO. Nó là một chủ đề sẵn sàng tương thích với WPML và WooC Commerce. Nó đi kèm với một số thanh trượt sẵn sàng tuyệt vời giúp bạn hiển thị thông tin quan trọng cho khách truy cập của bạn.

Chủ đề thị trường bao gồm hơn 6 kiểu tiêu đề trang khác nhau để lựa chọn. Nó cũng đi kèm với 6 kiểu danh mục đầu tư, 2 biến thể tiêu đề khác nhau, 4 kiểu chân trang và hơn 100 trang dựng sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiêu đề, chân trang, kiểu tiêu đề và thanh bên trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

15. Trình thu thập dữ liệu SEO

SEO Crawler - SEO Marketing WordPress Theme

SEO Crawler đã được phát triển bởi GoodLayers, một trong những người bán chủ đề hàng đầu trên Themeforest. Nó đi kèm với các mẫu demo chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh bằng Trình tạo trang GoodLayer. Trình tạo kéo và thả này bao gồm rất nhiều yếu tố, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các trang web.

Chủ đề WordPress này đi kèm với 14 bố cục blog và cung cấp cho bạn tùy chọn để bật / tắt các chi tiết và chuyên gia meta. Nó cũng cung cấp 19 biến thể tiêu đề, 9 kiểu danh mục đầu tư và 6 bố cục thư viện. Bảng quản trị cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau bao gồm chế độ bảo trì hoặc sắp có.

16. SeoPlan

SEOPlan - SEO WordPress Theme

SeoPlan là một chủ đề tiếp thị kỹ thuật số WordPress tối ưu hóa tốc độ và SEO. Nó cung cấp tính năng trình cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột và các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Nó đi kèm với 23 trang được xây dựng sẵn đáng kinh ngạc như dịch vụ, Câu hỏi thường gặp, nhóm, thành viên nhóm duy nhất, nghiên cứu trường hợp và nhiều hơn nữa cho trang web của bạn.

Chủ đề SeoPlan cung cấp các tùy chọn bố trí hình hộp và toàn chiều rộng. Chủ đề này bao gồm các tính năng như hơn 700 phông chữ Google, phối màu không giới hạn và bố cục tuyệt vời. Nó cũng đi kèm với các mẫu Visual Composer, Slider Revolution và SeoPlan PSD.

17. SEOHub

Chủ đề tiếp thị trung tâm SEO

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề WordPress cao cấp tiếp thị SEO Hub là một cách tuyệt vời để quảng bá SEO trực tuyến, tiếp thị, quảng cáo hoặc kinh doanh dựa trên dịch vụ khác của bạn. Cách nào tốt hơn để thể hiện các kỹ năng của bạn (và có được nhiều khách hàng hơn) để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của riêng bạn?

SEO Hub là một chủ đề tuyệt vời để xây dựng trang web của bạn, đặc biệt là khi nó được đóng gói với trình tạo trang Visual Composer mạnh mẽ. Tất cả bạn phải làm là chỉ, nhấp và lưu để tạo bố cục độc đáo tuyệt vời dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Và có thêm tùy chọn chủ đề, kiểu tiêu đề, bố cục trang và nhiều thứ khác để lựa chọn. Bởi vì nó rất dễ sử dụng, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tạo nội dung tập trung vào SEO.

Chủ đề cũng là WooC Commerce sẵn sàng, Tương thích lưới thiết yếu, đáp ứng đầy đủ, sẵn sàng dịch và trình duyệt chéo để bạn có thể tự tin rằng trang web của bạn trông tuyệt vời trong hầu hết các trình duyệt.

18. Cơ quan Hayden

Hayden Premium Agency WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Hayden là một chủ đề WordPress vui vẻ được thiết kế bởi ThemeTrust. Chủ đề này là một lựa chọn hoàn hảo cho dịch giả tự do, doanh nghiệp nhỏ, công ty và tất nhiên các cơ quan.

Chủ đề này được tổ chức tốt và nghĩ ra. Trang chủ là tính năng phong phú với tất cả mọi thứ bạn có thể muốn. Ngay khi khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại truy cập vào trang web của bạn, họ đã chào đón một thanh trượt trang chủ có nội dung và liên kết quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể thêm bản xem trước của những gì bạn đã thêm gần đây vào danh mục đầu tư của mình, hiển thị rõ ràng các dịch vụ (có liên kết), bài đăng blog mới nhất và băng chuyền chứng thực.

Các tính năng tuyệt vời khác trong Hayden bao gồm tùy chọn Google Map chân trang, danh mục đầu tư thú vị và một số mẫu trang. Chủ đề này rất đơn giản, dễ dàng cho người dùng điều hướng và tạo ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp.

Chú thích

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã bao gồm một số chủ đề Social Media, Digital Marketing và SEO WordPress tốt nhất trong bài viết này. Những chủ đề định hướng thích hợp đã được xây dựng để giữ cho các cơ quan trong tâm trí. Do đó, chúng là hoàn hảo để bắt đầu một trang web cho doanh nghiệp của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Chỉ cần chọn một trong những bạn thích nhất và bắt đầu trang web của bạn ngày hôm nay!

Những chủ đề SEO WordPress nào bạn thích nhất? Hoặc bạn có một đề xuất cho một chủ đề chúng ta nên thêm vào danh sách của chúng tôi? Để lại một bình luận dưới đây – chúng tôi rất thích nghe từ bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map