17 Plugin đố tốt nhất cho WordPress để cải thiện sự tham gia của người dùng

Plugin đố tốt nhất cho WordPress để cải thiện sự tham gia của người dùng

Tại một số thời điểm trong suốt khóa học hành trình kinh doanh trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi thấy mình hỏi tiếp theo là gì? Chúng ta có thể làm gì để giữ độc giả tham gia? Chắc chắn, video là một cách tuyệt vời để cải thiện độ dính của người dùng. Podcast cũng vậy. Nhưng đôi khi, chúng tôi chỉ có don băng thông để thực hiện các hoạt động đó. Tạo video và podcast tốt cần có thời gian và công sức – không chỉ để lập kế hoạch, mà còn để chuẩn bị và tiếp thị là tốt.


Đây là một ý tưởng – câu đố! Câu đố là một cách tuyệt vời để giữ cho người dùng của bạn tham gia. Mọi người dành thời gian tương tác với bài kiểm tra, kết quả là họ dành nhiều thời gian trong trang web của bạn. Tại đây, tại sao các câu đố rất hay cho các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn:

 • Mọi người bắt đầu dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn. Điều này có nghĩa là tỷ lệ thoát thấp hơn.
 • Tỷ lệ thoát thấp hơn có nghĩa là điểm SEO tốt hơn.
 • Câu đố cải thiện sự tham gia của người dùng và độ dính – chúng làm bạn khác biệt với bài kiểm tra
 • Mọi người có xu hướng bắt đầu theo bạn như một thương hiệu, xây dựng lòng trung thành thương hiệu.
 • Người dùng trung thành là những người có khả năng nhất mua sản phẩm của bạn hoặc dịch vụ, và gắn bó với nó.
 • Nếu sản phẩm tốt, người dùng trung thành sẽ trở thành người dùng lâu dài, mà tăng giá trị trọn đời của khách hàng.
 • Người dùng trung thành cũng có xu hướng giới thiệu sản phẩm của bạn hoặc dịch vụ cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ – cổ điển Truyền miệng.
 • Tất cả các yếu tố trên trực tiếp tăng chuyển đổi và doanh thu.
 • Thêm vào đó, câu đố là một rất nhiều niềm vui để tạo ra!
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Tại sao Quizzes là giao dịch thực sự

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng mà chúng tôi không lừa dối, hãy xem báo cáo BuzzSumo này làm nổi bật nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội năm 2015. # 8 trong danh sách đó là câu hỏi của mọi người. Ví dụ, một bài kiểm tra có tên Đặc điểm nổi trội nhất của bạn là gì? từ PlayBuzz đã có gần 4 triệu lượt chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dưới đây là một vài trang web giết chết cổ phần xã hội của họ bằng cách sử dụng các câu đố:

Disney

ảnh chụp màn hình câu đố của Disney

Câu đố vui trên đỉnh Disney Disney Ai là động vật Disney Spirit Animal của bạn đã nhận được hơn 800.000 lượt chia sẻ.

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona

Câu đố Barcelona League Big League đã nhận được hơn 100.000 cổ phiếu.

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool

Bài kiểm tra lời bài hát Beatles của họ là mục nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên toàn bộ trang web của họ năm ngoái, nhận được hơn 600.000 lượt chia sẻ.

Country Outfitter (Thương hiệu thời trang)

Câu đố lời bài hát của thương hiệu thời trang này, G G Brook Brooks đã nhận được hơn 60.000 lượt chia sẻ, khiến nó trở thành phần nội dung được chia sẻ cao thứ mười của họ trong 12 tháng qua.

BuzzFeed

Chà, nó Buzz Buzzfeed.

Các plugin đố tốt nhất cho WordPress

Bây giờ bạn (hy vọng) tin chắc rằng các câu đố làm tốt cho bạn, hãy để bắt đầu. Hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu một số plugin giải đố miễn phí và cao cấp tốt nhất cho WordPress.

Plugin WordPress OnionBuzz Viral Quiz Creator Premium

Trình tạo câu đố OnionBuzz

Nếu bạn muốn xây dựng các câu đố giống như BuzzFeed của riêng mình thì trình tạo câu đố OnionBuzz là plugin dành cho bạn. Plugin mạnh mẽ này bao gồm các tùy chọn dễ dàng cho bố cục bài kiểm tra, nguồn cấp dữ liệu / danh mục, tích hợp MailChimp (khóa kết quả bài kiểm tra) và thậm chí các định dạng tùy chỉnh bao gồm:

 • Nhân cách
 • Câu đố
 • Danh sách
 • Danh sách xếp hạng
 • Lật thẻ
 • Và nhiều hơn nữa!

Chỉ cần sử dụng các tùy chọn tích hợp để tạo bài kiểm tra tùy chỉnh của bạn, sau đó sử dụng mã ngắn được tạo tự động để chèn nó vào bất kỳ khu vực, trang hoặc tiện ích sẵn sàng nào trên trang web của bạn. Cộng với tất cả các câu đố bạn tạo với OnionBuzz hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động – vì vậy, nó là sự bổ sung hoàn hảo cho trang web lan truyền của bạn!

OnionBuzz Quiz Maker cho phép bạn sử dụng 3 loại câu trả lời khác nhau cho các câu đố của mình: danh sách, lưới hoặc kết quả khớp. Những kiểu câu trả lời này sẽ cung cấp cho bất kỳ câu đố nào của bạn với các lựa chọn thú vị, thậm chí có thể được chuyển thành một câu chuyện thú vị hoặc cuộc phiêu lưu tương tác cho người dùng của bạn. Tùy chọn trả lời sau có thể hiển thị đúng biến thể ngay sau khi lựa chọn của người dùng hoặc sau khi kết thúc toàn bộ thử nghiệm.

Các nút chia sẻ xã hội có thể dễ dàng được thêm vào bất kỳ câu đố nào của bạn, điều này mang lại nhiều cơ hội cho nội dung của bạn trở nên thực sự lan truyền. Bạn cũng có thể thêm mẫu đăng ký vào bản tin email của bạn. Điều này sẽ giúp mở rộng đáng kể cơ sở người đăng ký của bạn, đặc biệt là kết hợp với khóa nội dung (cung cấp email người dùng để tiếp tục bài kiểm tra hoặc để xem kết quả). Tích hợp Mailchimp cho phép thêm người đăng ký mới trực tiếp vào cơ sở của bạn trên dịch vụ này.

OnionBuzz Viral Quiz Maker đảm bảo cơ hội tùy biến rộng rãi cho kiểu dáng, bố cục và đặt câu hỏi. Bạn có thể hiển thị các câu đố dưới dạng danh sách đầy đủ hoặc dưới dạng thanh trượt với một câu hỏi cho mỗi slide. Thứ tự câu hỏi do người dùng xác định hoặc ngẫu nhiên có thể tăng giá trị xem lại cho mỗi bài kiểm tra.

OnionBuzz không chỉ phù hợp cho mục đích giải trí mà còn kiểm tra nghiêm túc đối với một số môn học ở trường hoặc đại học, cũng như một công cụ để chuẩn bị và kiểm tra kiến ​​thức của bạn.

OnionBuzz Viral Quiz Maker hoàn toàn đáp ứng di động và được tối ưu hóa để sử dụng với các widget WordPress. Tùy chọn nguồn cấp dữ liệu đặc biệt có thể giúp lọc các câu đố của bạn theo danh mục.

Plugin WP-Quiz Freemium WordPress

Câu đố WP là một plugin đố vui tất cả trong một cho phép bạn tạo các câu đố không giới hạn, được tối ưu hóa cho chế độ xem trên thiết bị di động và hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Plugin làm cho nó rất đơn giản để tạo ba loại câu đố:

 • Câu đố
 • Nhân cách
 • Lật

Nó cung cấp cho bạn một giao diện trực quan cho từng loại câu đố. Khi bạn đã tạo một bài kiểm tra, bạn có thể đưa nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng cách sử dụng một mã ngắn. Bạn cũng có thể chia bài kiểm tra thành nhiều trang để tăng lượt xem trang. Tuy nhiên, một số người dùng (bao gồm cả tôi) có thể bỏ qua, nếu họ không thể có được chế độ xem một trang của bài kiểm tra.

Ngoài các tính năng này, phiên bản pro của plugin cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao như tích hợp Google Analytics và tích hợp đồ thị mở của Facebook, ngẫu nhiên các câu hỏi, v.v..

Một tập hợp các tính năng mà tôi đặc biệt thấy thú vị là các tính năng trung tâm chuyển đổi của trung tâm. Bản chất con người là những người tò mò (mà cách chúng ta có được ngày hôm nay) và tính năng này thúc đẩy chính khía cạnh của tâm lý con người. Các tính năng như đăng ký hoặc là chia sẻ bài đăng để xem kết quả chơi trên sự tò mò của người dùng và buộc họ phải hành động (tức là chia sẻ hoặc đăng ký), để xem kết quả của họ.

WordPress Viral Quiz Builder Premium WordPress Plugin

Viral Quiz Builder cho phép bạn Mau xây dựng các câu đố kiểu BuzzFeed, cũng có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng. Plugin hỗ trợ phần mềm tiếp thị email MailChimp và Aweber và ActiveCampaign.

Có hai loại câu đố – kiểm tra tính cách và câu đố, với tùy chọn ngẫu nhiên hóa thứ tự cho các câu hỏi. Bạn cũng có thể tạo các câu đố nhiều trang với tính năng làm mới trình duyệt của Cameron, làm tăng trang của bạn.

Plugin hỗ trợ ẩn kết quả bài kiểm tra đằng sau các khóa nội dung, chẳng hạn như hộp optin email hoặc chia sẻ xã hội, buộc người dùng đăng ký hoặc chia sẻ bài đăng của bạn, trước khi họ có thể xem kết quả.

Plugin Quiz và Survey Master WordPress miễn phí

Thạc sĩ trắc nghiệm và khảo sát giúp bạn xây dựng các câu đố và khảo sát có thể tùy chỉnh trong trang web WordPress của bạn. Loại câu hỏi bao gồm nhiều lựa chọn với hộp radio, menu thả xuống, nhiều mục sử dụng hộp kiểm, câu trả lời nhị phân (như đúng / sai, có / không, v.v.) và câu hỏi mở.

Plugin có các tính năng hữu ích khác như gửi email kết quả, đặt giới hạn thời gian, hiển thị gợi ý, trả lời vị trí giải thích, hộp nhận xét cho mỗi câu hỏi, yêu cầu đăng nhập của người dùng, v.v..

Plugin Watu Freemium WordPress

Watu cho phép bạn thực hiện các câu đố với các câu hỏi mở, nhiều lựa chọn và một lựa chọn. Các câu hỏi cũng có thể được đặt ra là bắt buộc, trong đó người dùng phải trả lời nó để tham gia vào bài kiểm tra.

Giống như hầu hết các plugin, mỗi câu hỏi có thể được chỉ định một điểm số duy nhất, ở cuối bài kiểm tra được tính trong kết quả. Watu cũng có thể tạo biểu đồ thanh cơ bản hiển thị điểm người dùng so với điểm trung bình trong một bài kiểm tra nhất định, cùng với danh sách tất cả người tham gia.

Các Cầu Watu đến MailChimp là một plugin đồng hành thú vị, tự động thêm các người sử dụng làm bài kiểm tra của bạn vào danh sách MailChimp của bạn. Luôn luôn là một cách thực hành tốt nhất để thông báo (hoặc thậm chí sử dụng hộp kiểm từ chối) người tham gia bài kiểm tra rằng anh ấy / cô ấy sẽ được đăng ký vào danh sách khi làm bài kiểm tra. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh được tình cảm tiêu cực cho thương hiệu của mình.

Phiên bản cao cấp của plugin bắt đầu ở mức 49 đô la (bao gồm một năm hỗ trợ và cập nhật) và mang đến các tính năng như xuất kết quả bài kiểm tra, tính năng đố chỉ đăng nhập và hơn thế nữa. Các gói cao hơn ở mức $ 87 + cung cấp cho bạn khả năng tính phí người dùng truy cập vào một bài kiểm tra. Hơn nữa, nó còn có các loại câu đố bổ sung như Điền vào các khoảng trống và Sắp xếp các giá trị, và các tính năng hữu ích khác như các mô-đun Báo cáo và Thông minh.

Plugin đố mèo miễn phí WordPress

Mèo đố vui cho phép bạn tạo các trang đích đố vui. Bản thân tính năng này có thể dẫn đến sự gia tăng khả năng chia sẻ xã hội, khi so sánh với các câu đố trong bài. Plugin hỗ trợ các câu hỏi trắc nghiệm và khả năng chọn ngẫu nhiên các tùy chọn, để đảm bảo rằng người đọc thực sự đọc các câu hỏi. Vào cuối bài kiểm tra, bạn có thể tạo tin nhắn tùy chỉnh không giới hạn dựa trên điểm số của người dùng.

Chained Quiz Plugin WordPress miễn phí

Một plugin khá mới trong gia đình, Câu đố xích chỉ có hơn 1000 cài đặt tại thời điểm viết bài này. Plugin cho phép bạn xây dựng các câu đố động trong đó câu hỏi tiếp theo phụ thuộc vào câu trả lời của câu hỏi trước. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các câu đố khá hay, bộc lộ tính cách hay tình cảm của bạn.

Bạn tạo các câu hỏi một lựa chọn, nhiều lựa chọn hoặc loại bài luận trong bài kiểm tra của mình và gán điểm cho mỗi câu trả lời. Kết quả được tính dựa trên điểm số cuối cùng.

Plugin OpinionStage Freemium WordPress

Ý kiến là một giải pháp nâng cao nội dung được lưu trữ được tin cậy bởi các thương hiệu như BBC, MTV và ReadersDigest. Nền tảng có thể được sử dụng để tạo các cuộc thăm dò ý kiến ​​đẹp, khảo sát chi tiết và các câu đố hấp dẫn. (Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các câu đố.)

Trước hết, giải pháp được lưu trữ, điều đó có nghĩa là tài nguyên của máy chủ của bạn được lưu – tính toán được quản lý bởi OpinionStage. Bạn có thể tạo các câu đố cá tính và đố và tùy chỉnh các yếu tố của bài kiểm tra bao gồm kích thước phông chữ, màu sắc, v.v..

Khi bạn tạo một bài kiểm tra, bạn có thể lưu trữ trong trang web OpinionStage hoặc nhúng nó vào trang web của riêng bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sau, vì mục tiêu của chúng tôi là tăng sự tham gia của người dùng vào của chúng tôi Địa điểm.

Phiên bản cao cấp của plugin bắt đầu ở mức 19 đô la / tháng và cho phép bạn truy cập tích hợp mạng xã hội sâu hơn, phân tích tốt hơn và khả năng tạo khách hàng tiềm năng từ các câu đố của bạn.

Plugin WordPress miễn phí

Câu đố là một cuộc thăm dò, khảo sát và dịch vụ lưu trữ bài kiểm tra với khả năng nắm bắt khách hàng tiềm năng khi khách truy cập tham gia vào một câu đố. Giống như OpinionStage, dịch vụ được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như AdWeek, Huffington Post, v.v..

Plugin hỗ trợ thu thập khách hàng tiềm năng cho nhiều kênh như Aweber, MailChimp hoặc các CRM khác thông qua Zaiper. Các Tích hợp Tính năng cho phép bạn tìm kiếm và nhúng hình ảnh từ Facebook, Instagram và Google Images, vào thẳng câu đố của bạn.

mTouch Quiz Plugin WordPress miễn phí

bài kiểm tra mTouch là một plugin đố đơn giản hỗ trợ các câu hỏi trắc nghiệm. Plugin cho phép bạn chỉ định gợi ý dựa trên lựa chọn câu trả lời, đưa ra lời giải thích chi tiết về giải pháp, chỉ định khi nào câu trả lời đúng được hiển thị và chọn ngẫu nhiên cả luồng câu hỏi và tùy chọn trả lời.

Plugin WordPress miễn phí WP-Pro-Quiz

Bài kiểm tra WP-Pro là một plugin giàu tính năng hỗ trợ năm loại câu hỏi bao gồm:

 • Lựa chọn duy nhất
 • Nhiều lựa chọn
 • Sắp xếp thứ hạng
 • “Tự do lựa chọn
 • Sắp xếp ma trận

Bạn có thể chọn ngẫu nhiên cả câu hỏi và câu trả lời, phân bổ các điểm khác nhau cho mỗi câu trả lời và có đa phương tiện như hình ảnh và video trong các câu hỏi. Plugin cũng có các tính năng thú vị như bảng xếp hạng, nhập / xuất bài kiểm tra, thông báo email tóm tắt bài kiểm tra và hơn thế nữa.

Plugin WordPress miễn phí SlickQuiz

Mặc dù plugin này đã được cập nhật hơn hai năm tại thời điểm viết bài này, SlickQuiz vẫn thích 4000 cài đặt hoạt động. Nó bao gồm tất cả các tính năng cơ bản của plugin đố bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và ngẫu nhiên cả câu hỏi và câu trả lời. Vào cuối bài kiểm tra, kết quả được hiển thị cùng với xếp hạng tùy chỉnh.

WordPress khảo sát đơn giản Plugin WordPress Freemium

Tương tự như SlickQuiz, Khảo sát đơn giản WordPress hasn đã được cập nhật trong hơn hai năm, trong khi có 5000 cài đặt hoạt động tại thời điểm viết bài này. Plugin hỗ trợ các câu hỏi trắc nghiệm, kết quả có trọng số và xuất CSV kết quả bài kiểm tra.

Phiên bản mở rộng của plugin ($ 35) cho phép bạn thêm văn bản hoặc hình ảnh vào bài đăng của mình và cung cấp cho người dùng URL chứa câu trả lời của anh ấy / cô ấy.

Plugin WordPress WordPress Premium Premium

Trắc nghiệm WordPress cho phép bạn tạo các câu đố có khả năng tùy chỉnh cao với khả năng giới hạn bài kiểm tra dựa trên địa chỉ cookie và IP của người dùng.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh và video trong các câu hỏi, giới hạn số lượng câu hỏi mà một người trả lời và chọn ngẫu nhiên thứ tự câu hỏi trong bài kiểm tra. Plugin hiển thị thông tin thống kê về các câu đố đã hoàn thành – cung cấp cho bạn ý tưởng về khách truy cập của bạn đang trả lời câu hỏi của bạn.

ViralPress – Tin tức lan truyền, Danh sách, Câu đố, Video & Bình chọn Plugin WordPress cao cấp

ViralPress là điểm đến lý tưởng của bạn để tạo nội dung hấp dẫn với các tính năng độc quyền như trình tạo meme, nút thích / bình chọn, phản ứng GIF, nhận xét hình ảnh, v.v., với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tiên tiến.

Về các câu đố, ViralPress hỗ trợ bốn loại câu hỏi – câu đố, hai câu đố kiểu tính cách và câu hỏi trắc nghiệm mặc định. Các chia sẻ xã hội được theo dõi số lượng được lưu trong cơ sở dữ liệu của bạn cho mỗi bài đăng.

Có rất nhiều thứ cho plugin này ngoài các câu đố. Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang web theo chủ đề BuzzFeed hoặc 9GAG, ViralPress có thể là một lựa chọn tốt cho bạn!

GuessOn – Plugin WordPress Premium & Polls Premium trong WordPress

Đoán cho WordPress hỗ trợ nhiều loại câu hỏi đố như:

 • Câu hỏi trắc nghiệm
 • Câu hỏi lật
 • Trước & Sau câu hỏi
 • Kiểm tra nhân cách
 • Cuộc thi đố

Plugin hỗ trợ khóa kết quả bài kiểm tra đằng sau các khóa xã hội và tùy chỉnh, đếm ngược thời gian cho các câu đố dựa trên tính cách và câu đố, hashtag Twitter tự động và hỗ trợ cho quảng cáo. GuessOn cũng hỗ trợ danh sách xếp hạng và các bài nộp kết thúc mở có thể tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng và cơ sở người dùng trung thành.

Plugin WordPress Quiz Engine Plugin WordPress cao cấp

Plugin WordPress Quiz Engine là plugin đố vui của tất cả các ngành nghề cho WordPress với năm loại câu hỏi:

 1. Đơn và nhiều lựa chọn
 2. Sắp xếp thứ hạng
 3. “Tự do lựa chọn
 4. Sắp xếp ma trận

Trong mỗi câu hỏi, bạn có thể nhúng các tệp đa phương tiện, gán các điểm khác nhau, nhúng các trường tùy chỉnh và hiển thị các gợi ý cùng với thông báo trả lời đúng hoặc không chính xác.

Trong bài kiểm tra, bạn có thể xác định giới hạn thời gian, chọn ngẫu nhiên các câu hỏi, xem trước bài kiểm tra trước khi gửi và hiển thị số liệu thống kê bài kiểm tra trong bảng xếp hạng. Plugin là các tính năng thú vị khác như nhập / xuất bài kiểm tra và thực thi yêu cầu hoàn thành bài kiểm tra phụ thuộc trước khi bắt đầu một bài kiểm tra cụ thể.

WordPress Quiz Engine hoàn toàn tương thích với các plugin lưu đệm như WP Super Cache và W3 Total Cache, đảm bảo trang web nhanh chóng và trải nghiệm người dùng liền mạch.

Phần kết luận

Nó có một thế giới blog đông đúc ngoài kia, phải không? Tất cả chúng ta đều muốn nổi bật. Đối với điều đó, chúng tôi cần một sau – một cơ sở người dùng trung thành. Tuy nhiên, xây dựng một cơ sở người dùng trung thành không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Khi bạn bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập ổn định trong trang web của mình, bạn nên bắt đầu nuôi dưỡng quá trình. Phải mất thời gian để nuôi dưỡng khách truy cập của bạn và chuyển đổi họ thành độc giả, và cuối cùng thành người hâm mộ trung thành.

Khi bạn chuẩn bị một bài kiểm tra cho khách truy cập, bạn có xu hướng đứng ngoài phần còn lại. Nhiều hơn liên quan, thích hợp bài kiểm tra là nội dung của bạn – cơ hội xây dựng khách truy cập trung thành cao hơn.

Phần thưởng đọc: Kiểm tra này Infographic từ PlayBuzz nói về những câu đố làm việc tốt nhất với khán giả của bạn.

Chỉ cần nhớ – giao thông là một thuật ngữ chung. Tất cả các trang web có lưu lượng truy cập. Thích hợp trang web có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Bắt giao thông là thu hút khách.

Du khách không thể chuyển đổi dễ dàng. Độc giả đến. Người dùng trung thành chuyển đổi tốt hơn.

Vì vậy, lần tới khi bạn tung ra một dịch vụ hoặc sản phẩm, bạn nghĩ ai sẽ mua nó?

Plugin đố yêu thích của bạn cho WordPress là gì? Chúng tôi đã bỏ lỡ plugin của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map