15 plugin để tăng thêm bình luận WordPress của bạn

Tăng thêm bình luận WordPress của bạn với 15 plugin này

Chức năng bình luận mặc định của WordPress chỉ hoạt động tốt, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu. Tuy nhiên, những người bình luận của bạn có khả năng là những người đọc hấp dẫn nhất của bạn, vì vậy bạn có thể muốn tận dụng tối đa quyền truy cập mà bạn có đối với họ.


Sử dụng các plugin WordPress, bạn có thể làm cho trải nghiệm bình luận trở nên mạnh mẽ hơn cho người đọc của bạn – bạn có thể làm cho các nhận xét trên blog của mình nhanh hơn và dễ sử dụng hơn, do đó, việc họ tham gia với bạn và nội dung của bạn thậm chí còn đơn giản hơn.

Bài viết này sẽ xem xét 15 plugin bình luận tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giúp phụ trách phần bình luận của bạn và biến nó thành công cụ của blog của bạn. Chúng ta hãy nứt!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Jetpack (Miễn phí)

Plugin Jetpack
Chúng tôi đã bắt đầu danh sách của mình bằng một plugin mà nhiều trang web đang sử dụng (hơn 1.000.000 ở lần tính mới nhất), ngay cả khi không có chức năng bình luận.

Máy bay phản lực là một plugin miễn phí từ WordPress.com cung cấp một bộ các dịch vụ hữu ích. Nhận xét Jetpack thay thế biểu mẫu nhận xét mặc định bằng biểu mẫu bao gồm các tùy chọn đăng nhập phương tiện xã hội tích hợp (WordPress.com, Twitter, Google+ hoặc Facebook) và thông báo email.

2. Disqus (Miễn phí)

Plugin hệ thống bình luận Disqus
Với hơn 200.000 lượt cài đặt, Hệ thống bình luận Disqus vẫn còn phổ biến, mặc dù nó đã được cập nhật trong khoảng một năm. Điều làm cho Disqus trở nên độc đáo là cộng đồng thảo luận mà nó tạo ra bằng cách kết nối các bình luận viên trên các trang web khác nhau.

Thật không may, đánh giá mức độ hài lòng của plugin miễn phí này đã giảm xuống còn 3,4 do sự không tương thích của plugin và chủ đề gần đây cùng với việc thiếu các bản cập nhật và hỗ trợ – vì vậy hãy cảnh báo.

3. Nhận xét trên Facebook (Miễn phí)

Plugin Facebook Comments
Nếu bạn chỉ quan tâm đến các bình luận trên Facebook cho khán giả của mình, thì miễn phí Bình luận Facebook plugin có thể giúp đỡ. Hơn 100.000 trang web đã được cài đặt, giúp họ thiết lập, tùy chỉnh và quản lý các bình luận trên Facebook.

Mặc dù plugin này được xếp hạng mức độ hài lòng 4.2 sao, nhưng có một số lo ngại về tốc độ và các vấn đề tương thích trình duyệt được một số người dùng lưu ý, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó trước.

4. Nhận xét Facebook cho WordPress (Miễn phí)

Nhận xét từ plugin Facebook
Plugin tiếp theo của chúng tôi cũng tập trung vào Facebook – Bình luận Facebook là một plugin miễn phí được sử dụng để thêm hộp bình luận Facebook vào các trang web WordPress. Phiên bản pro của plugin bắt đầu ở mức 10 đô la cho một trang web và thêm tùy chỉnh đáng kể và hỗ trợ cao cấp.

Với hơn 10.000 lượt cài đặt hoạt động, plugin này khá phổ biến, nhưng chỉ có một vài đánh giá năm sao, vì vậy hãy tự mình thử nó trước.

5. Nhận xét + ($ 49 mỗi tháng cho đăng ký WPMU DEV)

Plugin Bình luận Plus

Plugin cao cấp đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, Comments +, cho phép người đọc nhận xét về các bài đăng sử dụng tài khoản Facebook, Twitter, Google+ hoặc WordPress.com và chia sẻ nhận xét trên Facebook và Twitter. Nó cũng bao gồm một tá tiện ích bổ sung cho chức năng như tích hợp MailChimp, bao gồm cả xử lý Twitter trong các tweet tự động và hình ảnh nổi bật cho các bài đăng trên Facebook.

Nhận xét + có sẵn như là một phần của thành viên WPMU DEV ($ 49 mỗi tháng), bao gồm tất cả các plugin và chủ đề của họ.

6. Nhận xét Đã phát triển (Miễn phí)

Nhận xét Đã phát triển plugin
Nhận xét Đã phát triển (trước đây là Nhận xét Google+ cho WordPress) thêm các tab vào phần nhận xét cho Google+, Facebook, Disqus, WordPress.com và Trackbacks.

Với hơn 10.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng hài lòng 4,5 sao, plugin này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, nó đã được cập nhật trong một năm, chưa được kiểm tra đúng cách với các bản phát hành WordPress gần đây, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng.

7. wpDiscuz (Freemium)

plugin wpDiscuz
Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Jetpack và Disqus, wpDiscuz có thể là nó, với hơn 10.000 lượt cài đặt và xếp hạng 4,5 sao.

Plugin freemium này sử dụng Ajax để tạo một hệ thống bình luận thời gian thực và có một danh sách dài các tính năng, bao gồm cập nhật trực tiếp các bình luận mới và đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội. Một số tiện ích bổ sung cao cấp có sẵn (từ $ 25) để thêm nhiều chức năng hơn như tải lên phương tiện.

8. Đăng ký nhận xét Đã tải lại (Miễn phí)

Đăng ký nhận xét Đã tải lại plugin
Miễn phí Theo dõi các bình luận được tải lại plugin sẽ cho phép người bình luận của bạn đăng ký thông báo qua email để nhận xét trong tương lai. Nó cung cấp một trình quản lý đăng ký đầy đủ tính năng và cho phép người bình luận cũng hủy đăng ký các bài đăng cụ thể hoặc tất cả chúng. Chức năng chọn tham gia kép cũng có sẵn để giúp giảm các báo cáo spam.

Với hơn 30.000 lượt cài đặt và xếp hạng 4,7 sao, đây là một plugin vững chắc.

9. Bình luậnLuv (Freemium)

Plugin CommentLuv
Bình luậnLuv là duy nhất trong không gian bình luận, vì nó truy cập trang web của tác giả bình luận và cho phép họ bao gồm một liên kết đến bài đăng blog mới nhất của họ bên dưới bình luận của họ. Với hơn 30.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng mức độ hài lòng 4,6 sao, plugin này đang khiến rất nhiều chủ sở hữu trang web rất hài lòng.

Phiên bản cao cấp ($ 67 cho một trang web) thêm các tính năng như liên kết xử lý Twitter, ngăn chặn spam và mở khóa các tính năng xã hội.

10. Nhận xét về Ajax Ajax (Miễn phí)

Plugin WP Ajaxify Comments
Nếu bạn chỉ muốn tăng tốc độ sử dụng mẫu nhận xét WordPress của mình, Nhận xét về Ajax bạn đã bảo hiểm Không có thêm trang tải lại khi bình luận được xác nhận, đăng hoặc cập nhật. Hơn 7.000 trang web đã cài đặt plugin này và nó có xếp hạng hài lòng 4,7 sao.

11. Nhận xét Decent (Miễn phí)

Plugin bình luận
Bình luận cho phép bạn hiển thị một widget không chỉ với các bài đăng quen thuộc với các bình luận gần đây, mà cả các tác giả bình luận Ảnh đại diện và trích đoạn các bình luận thực tế. Bạn cũng có thể hiển thị bình luận cho một bài đăng cụ thể, loại bài đăng cụ thể hoặc bài đăng trong một phân loại cụ thể (danh mục hoặc thẻ).

Hơn 4.000 lượt cài đặt và xếp hạng 4,5 sao làm cho điều này trở thành một lựa chọn tốt để thu hút sự chú ý của bạn.

12. Nhận xét SEO WordPress (Miễn phí)

Plugin WordPress SEO Comments
Theo mặc định, WordPress không làm bất cứ điều gì cho Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nhận xét SEO WordPress khắc phục điều đó bằng cách tạo các trang nhận xét bao gồm toàn bộ nội dung của từng nhận xét và mọi nhận xét gần đây của cùng một tác giả để Google lập chỉ mục.

Với hơn 4.000 lượt cài đặt và xếp hạng 4,3 sao, nó rất đáng để kiểm tra.

13. Hậu hiện đại (Freemium)

Plugin hậu hiện đại
Cho phép độc giả đăng ký nhận xét hoặc bài đăng qua email không phải là mới, nhưng Hậu hiện đại đi xa hơn và cho phép bình luận được thêm vào bài viết chỉ bằng cách người đọc trả lời email. Postmatic vẫn còn tương đối mới, với hơn 2.000 lượt cài đặt đang hoạt động, nhưng xếp hạng 4,8 sao cho thấy kết quả tương tác với độc giả của họ rất đáng để thử cho chính bạn.

Plugin miễn phí, nhưng các nhà phát triển sẽ tung ra phiên bản cao cấp (giá prelaunch được đặt ở mức 9 đô la mỗi tháng), bao gồm các tùy chọn kiểm duyệt, tùy chỉnh và kiếm tiền.

14. Nhận xét nâng cao WP (Freemium)

Plugin bình luận nâng cao WP
WP Advanced Comment cung cấp một hệ thống bình luận mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép bạn tạo các dạng nhận xét tùy chỉnh trên các bài đăng, trang và thậm chí cả sản phẩm. Các tính năng khác bao gồm tự động hủy xuất bản các bình luận được gắn cờ, thích và không thích bình luận và thông báo nhận xét.

Phiên bản cao cấp ($ 20) thêm chức năng như tải lên hình ảnh và tệp, nhận xét dính và bộ lọc từ.

15. Bình luận viên ($ 17)

Plugin bình luận
Bình luận viên là một đề nghị cao cấp khác. Bình luận viên là một hệ thống bình luận hỗ trợ Ajax đầy đủ tính năng cung cấp đăng nhập xã hội bằng cách sử dụng LinkedIn, Twitter, Facebook hoặc Google+, tải lên hình ảnh, bình luận lên xuống, bình chọn chủ đề và sắp xếp nhận xét. Nó chỉ có vài trăm doanh số, nhưng với xếp hạng 4,49 sao và mức giá rất phải chăng là 18 đô la, nó có thể đáng xem.

16. Hacker bình luận

yoast-bình luận-hack-plugin

Plugin Yoast Comment Hacks là một plugin miễn phí trên repo WordPress.org có thêm một số điều chỉnh cho các bình luận WordPress mà nhóm Yoast thực sự sử dụng trên trang web của riêng họ! Một số điều chỉnh này bao gồm:

 • Email thông báo bình luận sạch hơn.
 • Tùy chọn không cho phép nhận xét dưới một độ dài nhất định.
 • Tùy chọn chuyển hướng người bình luận lần đầu đến trang cảm ơn.
 • Trường nhập trên màn hình chỉnh sửa nhận xét để thay đổi ID gốc nhận xét.
 • Liên kết trong phần bình luận của quản trị viên để gửi email bình luận cá nhân.
 • Một nút trên thanh công cụ WP để gửi email cho tất cả những người bình luận trên một bài đăng.
 • Thêm một tùy chọn định tuyến bình luận. Điều này thêm một danh sách thả xuống trong cài đặt thảo luận bài đăng, cho phép định tuyến email nhận xét đến người dùng khác.

17. Yêu nó chuyên nghiệp

Yêu nó cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Love It Pro là plugin WordPress được phát triển bởi Pippin và được bán trên Mojo Themes. Đây là một plugin tiện lợi cho phép khách truy cập vào Love Love bài viết và trang của bạn. Plugin được xây dựng để người dùng chỉ có thể yêu thích từng mục một lần và khách truy cập có thể yêu thích các mục đó dù họ đã đăng nhập hay chưa. Plugin này rất tuyệt khi nhận được xác nhận và phản hồi tích cực từ khách truy cập của bạn, nhưng nó cũng cung cấp dữ liệu có giá trị về các khía cạnh của trang web của bạn được khán giả của bạn thích nhất. Plugin Love It Pro dễ dàng thiết lập thông qua bảng điều khiển của plugin và chỉnh sửa loại bài đăng hoặc trang nào đáng yêu.


Mặc dù chức năng bình luận mặc định của WordPress có thể ổn khi bắt đầu, nhưng bạn có thể sử dụng sức mạnh của các plugin WordPress để chuyển đổi phần bình luận của mình và thực sự thu hút người đọc.

Từ danh sách của chúng tôi, bạn sẽ có thể tìm thấy (các) plugin hoàn hảo để nâng cấp các bình luận trên blog của bạn. Vì vậy, hãy đọc qua và chọn bất cứ điều gì đáp ứng nhu cầu của bạn, và tăng cường mức độ tương tác với độc giả của bạn ngay hôm nay.

Làm thế nào để bạn tăng thêm phần bình luận trên các trang web WordPress của riêng bạn? Chia sẻ mẹo và thủ thuật của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map