15+ Plugin Menu WordPress tốt nhất

Plugin trình đơn WordPress tốt nhất

Chúng tôi đã đề cập đến cách tạo một menu trong WordPress trước đây trên blog. Menu là một phần quan trọng của bất kỳ trang web nào, vì nó giúp khách truy cập vào trang web của bạn dễ dàng điều hướng các bài đăng và trang của bạn. Mặc dù các menu mặc định thường được tạo kiểu theo chủ đề WordPress của bạn, thay vào đó bạn có thể thêm một plugin để có các tính năng tốt hơn và cao cấp hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số plugin trình đơn WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng để cải thiện điều hướng trang web của mình.


Chúng tôi sẽ bao gồm cả các plugin menu WordPress miễn phí và trả phí để phục vụ ngân sách của bạn. Vì vậy, hãy để bắt đầu với những gì chúng tôi nghĩ là các plugin trình đơn WordPress tốt nhất!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Mega Main Menu Menu WordPress cao cấp

Plugin Menu chính Mega

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn đang tìm kiếm menu WordPress đáp ứng đa chức năng hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn? Không có gì khác ngoài Mega Main Menu, plugin trình đơn WordPress hỗ trợ màu sắc không giới hạn + biểu tượng, chức năng dính, hơn 10 lần thả xuống, 600+ Google Fonts, hơn 1600 biểu tượng vector, widget, shortcodes và hỗ trợ tuyệt vời trong số các tính năng khác.

Mega Main Menu là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn không muốn mã hóa thực đơn của riêng mình (hoặc nếu bạn không biết cách làm). Plugin giúp dễ dàng thêm thời gian nội dung khác nhau vào danh sách menu lớn của bạn. Một số ví dụ bao gồm quảng cáo, quảng cáo, nhiều cột, hình thu nhỏ của bài đăng gần đây, lưới biểu tượng và thậm chí các widget. Menu chính Mega Mega bao gồm các tùy chọn kiểu dáng được tích hợp ngay để bạn có thể thay đổi màu sắc, căn chỉnh, hướng dọc / ngang và thậm chí thêm logo mà không cần phải tự viết mã. Chỉ cần đặt tùy chọn của bạn và nhấn lưu!

Mega Main Menu cũng tương thích với WPML, BuddyPress, WooC Commerce, Bootstrap, phiên bản hiện tại của WordPress và các trình duyệt chính.

Kiểm tra bản xem trước trực tiếp để xem loại combo nào bạn có thể đưa ra cho Menu chính Mega. Có rất nhiều tùy chọn mà bạn chắc chắn có thể tạo menu bạn muốn. Ngoài ra, Menu chính Mega hoàn toàn đáp ứng, vì vậy (các) menu lớn đáng yêu của bạn sẽ có đầy đủ chức năng trên máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị di động khác.

2. Menu Responsive Plugin WordPress miễn phí

Menu Responsive Plugin WordPress miễn phí

Menu Responsive là một loại plugin menu WordPress đặc biệt, giúp bạn tạo các menu đáp ứng 100% cho trang web chính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn.

Nó trông cực kỳ tuyệt vời và với nhiều tính năng hơn bạn sẽ cần, không có gì ngăn cản việc tạo menu đáp ứng tối ưu cho trang web WordPress của bạn. Menu Responsive cung cấp hơn 70 tùy chọn cho phép bạn thay đổi tiêu đề menu, hình ảnh menu, vị trí, độ sâu menu, phông chữ menu và hình động trong số những thứ khác. Trên hết, Menu Responsive tương thích với WPML, tải cực nhanh và hỗ trợ mã ngắn.

3. UberMothy – Plugin WordPress Mega Menu Premium WordPress

Plugin cao cấp UberMothy WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Menu Mega là một cảm giác trong thị trường menu WordPress và UberMothy là chiếc bánh nóng hổi. Với doanh số hơn 75 nghìn, bạn có thể gặp rắc rối với UberMothy, một plugin trình đơn lớn trên WordPress có xu hướng, nhiều bước trên plugin trình đơn điển hình của bạn.

Nó hỗ trợ plugin menu số một tại Codecanyon và đi kèm với bố cục linh hoạt, thiết kế đáp ứng, nội dung nâng cao (để bạn có thể thêm bản đồ và nhiều thứ khác vào menu của mình), giao diện người dùng nâng cao và tạo mục động. Nó đi kèm với một tùy biến mạnh mẽ hỗ trợ hơn 50 kiểu kết hợp, menu phụ được gắn thẻ, nhiều menu và chuyển tiếp tuyệt vời chỉ đề cập đến một vài. Tất cả các tính năng này (và hơn thế nữa) được vắt thành một plugin đẹp mắt mà dễ dàng cài đặt, tìm hiểu và sử dụng.

4. Menu Max Mega Menu miễn phí Plugin WordPress

Max Mega Menu Plugin WordPress miễn phí

Bạn có tin tôi không nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể xây dựng các menu lớn hoàn hảo chỉ bằng cách kéo và thả các mục menu? Tất cả trong khi làm việc từ trình quản lý menu WordPress quen thuộc? Bạn có thể nghĩ rằng tôi đang kéo chân bạn, trừ khi bạn đã thử dùng plugin Max Mega Menu.

Nó phản ứng nhanh, và hỗ trợ tất cả các tính năng ngọt ngào mà bạn giết chết. Chẳng hạn, bạn có thể đặt các widget và biểu tượng trong menu của mình, thêm ý định di chuột hoặc nhấp vào sự kiện và bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp thanh lịch chỉ để đề cập đến một vài.

Ngoài ra, Max Mega Menu đi kèm với 100 tùy chọn tùy chỉnh khác, CSS3 hợp lệ và mã sạch tạo nên trải nghiệm tuyệt vời.

5. Plugin Menu Mega Mega miễn phí QuadMothy

Plugin plugin Mega Mega miễn phí cho QuadMothy

(và họ thậm chí còn cung cấp một tùy chỉnh Tổng số plugin tích hợp QuadMothy).

Plugin QuadMothy miễn phí là một cách dễ dàng để thêm các menu lớn vào trang web WordPress của bạn. Plugin này đáp ứng cho thiết bị di động và bao gồm các tùy chọn cho các menu dọc, sidebar hoặc off-canvas. Các tùy chọn menu khác bao gồm phông chữ Googel, biểu tượng FontAwgie, menu tìm kiếm và tin xe, thả xuống thả nổi và hiển thị / ẩn các mục menu dựa trên kích thước màn hình.

Bạn muốn tùy chỉnh giao diện của các menu của bạn? Chỉ cần sử dụng bảng quản trị trình đơn menu và cài đặt tùy biến tích hợp để thay đổi màu sắc, bố cục, phông chữ và hơn thế nữa.

6. Menu QuadMothy Premium Mega Plugin WordPress

Plugin plugin Mega Mega QuadMothy Premium

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Yêu thích plugin miễn phí QuadMothy, nhưng muốn nhiều hơn? Lucky you – QuadMothy cung cấp một phiên bản cao cấp của plugin menu lớn của họ, bổ sung thêm các tùy chọn menu tuyệt vời hơn nữa. Nó cung cấp tất cả các tính năng của plugin miễn phí cộng với nhiều thứ bạn đang tìm kiếm.

Tạo các tab, băng chuyền, đăng nhập, đăng ký và các loại xã hội của riêng bạn. Cộng với việc xây dựng số lượng menu mega không giới hạn, tạo giao diện menu tùy chỉnh, chọn hình động thả xuống, thêm menu dính khi cuộn và hơn thế nữa. Ngoài ra, với giấy phép plugin cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ cao cấp từ nhà phát triển plugin.

7. WP Responsive Menu Plugin WordPress miễn phí

Menu WP Responsive Menu WordPress miễn phí

Tạo các menu đáp ứng trở nên dễ dàng và thú vị hơn với WP Responsive Menu, một công cụ nhỏ thú vị giúp chuyển đổi các menu WordPress của bạn thành các menu trượt thanh lịch hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Nó hoàn toàn đáp ứng, đi kèm với giao diện quản trị trực quan và tích hợp hoàn hảo với hệ thống menu mặc định của WordPress. Thêm các hình thức tìm kiếm tùy chỉnh, màu sắc và logo tùy chỉnh vào menu của bạn và dễ dàng ẩn các mục không mong muốn trên thiết bị di động. Menu WP Responsive đơn giản là đẹp.

8. Plugin Superfly Responsive Premium WordPress Menu

Superfly - Plugin Menu WordPress đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Superfly là một menu điều hướng trượt / tĩnh / đẩy dọc để thêm tiện ích và phong cách cho trang web của bạn. Để hiển thị toàn bộ menu cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn, khách truy cập web của bạn chỉ cần di chuột qua mép màn hình của họ.

Superfly cho phép bạn neo một menu chính tĩnh ở bên trái hoặc bên phải màn hình hoặc bạn có thể sử dụng ẩn trượt vào menu, được hiển thị khi khách truy cập di chuyển / nhấp vào khu vực menu. Các menu dọc là lý tưởng cho khách truy cập di động, nhìn đẹp và đi kèm với một số hình ảnh động và hiệu ứng.

Các menu có thể tùy chỉnh hoàn toàn, với sự lựa chọn không giới hạn về màu sắc, vô số biểu tượng và lựa chọn phông chữ và kích thước. Nếu bạn muốn thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội của mình vào menu, Superfly hỗ trợ Twitter, Facebook và Google+. Bạn cũng có thể sử dụng Superfly để xây dựng các menu sâu, đa cấp, với mỗi lớp trượt xa hơn trên màn hình. Bởi vì plugin được phát triển dành cho người dùng di động, nên nó không đáp ứng đầy đủ và sử dụng kiểu bản địa vuốt chức năng cho các thiết bị màn hình cảm ứng.

Hơn nữa, bạn có thể tạo các menu đa cấp, thêm các liên kết xã hội và nhiều hơn nữa, tất cả từ một bảng quản trị dễ sử dụng. Để khởi động, Superfly chơi tốt với hệ thống menu WordPress.

9. WP Mobile Menu Plugin WordPress miễn phí

Menu di động WP Plugin WordPress miễn phí

Thêm một menu di động tùy chỉnh vào trang web WordPress của bạn với plugin WP Mobile Menu miễn phí. Đây là một cách tuyệt vời để giúp điều hướng trang web của bạn trên màn hình nhỏ dễ dàng hơn. Với plugin này, bạn có thể xây dựng một menu ngắn gọn cho khách truy cập trên thiết bị di động của mình với tối đa 3 lần thả xuống cấp menu (bạn thực sự không thích nhiều hơn thế trên một thiết bị nhỏ). Ngoài ra, bạn có thể thêm mặt nạ lớp phủ vào trang web chính của mình để làm cho menu di động thực sự nổi bật. Bạn cũng có thể chọn phông chữ Google tùy chỉnh, thêm logo của bạn và hình ảnh menu nền.

10. Trình đơn Hero Responsive Premium WordPress Mega Menu Plugin

Hero Menu Responsive Premium WordPress Mega Menu Plugin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Hero Menu là trình xây dựng menu kéo và thả cao cấp cho WordPress. Với sự trợ giúp của plugin này, bạn có thể xây dựng một menu mega responsive cho trang web của mình, nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng trình xây dựng để thêm các mục menu, chỉnh sửa căn chỉnh, chèn liên kết giỏ hàng hoặc tìm kiếm và thậm chí thêm các liên kết xã hội của bạn. Ngoài ra, có hàng tấn tùy chọn màu sắc, biểu tượng và phông chữ cùng với 60 cài đặt trước để lựa chọn. Thêm vào đó, nó tương thích Woo WooC Commerce để bạn có thể thêm sản phẩm vào menu của mình.

11. Tiếp theo Menu Accordion Menu WordPress miễn phí

Tiếp theo Menu Accordion Menu WordPress miễn phí

Nếu bạn thích hiệu ứng accordion, bạn sẽ thích Menu Accordion Nextend. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về accordion trước đây, bạn vẫn nên yêu thích plugin menu WordPress này. Tại sao? Bạn hỏi.

Đối với người mới bắt đầu, plugin này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tuyệt đối đối với các cấp độ menu, màu sắc, hiệu ứng hoạt hình và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện của đàn accordion mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Menu này phù hợp nhất cho các thanh bên, đặc biệt nếu bạn muốn tiết kiệm không gian. Tất cả đều giống nhau, vui lòng đặt menu của bạn bất cứ nơi nào sử dụng shortcodes và widget.

Thiết lập lại duy nhất là phiên bản miễn phí (Lite) chỉ có một chủ đề. Để có thêm chủ đề, bạn phải nâng cấp lên phiên bản Nextend Accordion Menu PRO.

12. WP Floating Menu Pro Premium WordPress Plugin

Plugin WP nổi Menu Pro Premium WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Với plugin WP Floating Menu Pro, bạn có thể tạo một điều hướng nổi hoặc dính thời trang cho trang web một trang của mình. Plugin bao gồm 13 mẫu menu nổi, cửa sổ bật lên phương thức và tùy chọn để thêm các menu khác nhau cho màn hình di động. Thêm vào đó, nó bao gồm hỗ trợ cho các Biểu tượng FontAwgie, hiển thị / ẩn trên cuộn, chú giải công cụ menu và tùy chọn để thiết kế mẫu menu tùy chỉnh của riêng bạn.

13. Plugin WP Mega Menu WordPress miễn phí

WP Mega Menu Plugin WordPress miễn phí

WP Mega Menu của Themeum là một plugin miễn phí đáng yêu mà bạn có thể sử dụng để tạo điều hướng menu lớn. Plugin sử dụng bảng điều khiển kéo và thả và các tiện ích tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các menu của mình, cũng như giao diện chủ đề và kiểu. Với những thứ này, bạn có thể thiết kế bố cục, màu sắc, phông chữ, kéo dài menu, thêm logo, chèn liên kết xã hội và hơn thế nữa.

14. Plugin Menu Menu Horizon cho WordPress

Horizon Menu Bar Premium Plugin cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Theo Bonfire Themes, tác giả, Horizon là một cách để thêm một chút cuộc sống vào trang web của bạn vào phần đầu trang hoặc chân trang của bạn. Nó đã thắng thay thế hoặc ảnh hưởng đến (các) menu WordPress của bạn. Nhưng nó sẽ vẫn cố định để luôn luôn nhìn thấy được. Do đó, Horizon là một plugin menu tuyệt vời để thực hiện các liên kết như email, số điện thoại hoặc liên kết xã hội của bạn.

Nó xuất xưởng với một triệu và một biểu tượng cho phép bạn tùy chỉnh menu theo ý muốn. Nó rất đẹp, phát hiện ra các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và được kích thích triệt để. Sự hỗ trợ rất tuyệt vời và khách hàng dường như đang có khoảng thời gian tuyệt vời.

15. Plugin Trình đơn di động WordPress tùy chỉnh TapTap

TapTap: Một menu di động WordPress siêu tùy biến

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

TapTap là một giải pháp menu di động hoàn chỉnh cho WordPress. Nó có nhiều tính năng, tùy biến ồ ạt và được người dùng ca ngợi là giải pháp menu đầu tiên trên thiết bị di động tốt nhất có sẵn cho WordPress ở mọi nơi.

Hoàn thành với logo, tìm kiếm và thậm chí vị trí widget, nó có thể vượt xa một menu đơn giản và có thể được sử dụng làm tiêu đề và thay thế điều hướng hoàn chỉnh cho trang web của bạn. Với khả năng ẩn menu chủ đề của bạn khi hoạt động, khả năng chỉ hiển thị ở độ phân giải nhất định và thậm chí sử dụng phông chữ chủ đề của bạn, TapTap có thể trở thành một phần liền mạch của trang web WordPress của bạn mà chỉ hiển thị cho người xem trên thiết bị di động của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một menu máy tính để bàn đầy đủ. Việc bao gồm một thanh cuộn được tạo kiểu hoàn toàn tùy biến (tất nhiên là hoàn toàn tùy chọn) làm cho tất cả trở nên hấp dẫn hơn.

Chọn từ vô số các thiết kế và hình động nút menu, thêm nhãn tùy chỉnh vào menu và nút tìm kiếm, tải lên hình ảnh logo và định vị chúng theo cách bạn thích. Xây dựng một menu đa cấp (bao gồm hơn 600 biểu tượng), chèn văn bản tiêu đề và tiêu đề phụ cộng với hình ảnh tiêu đề và nền, thêm màu nền và chơi xung quanh với các hình mờ, sắp xếp, tốc độ hoạt hình. Đó chỉ là làm trầy xước bề mặt của những gì có thể thực hiện với TapTap. Nói chung, plugin cung cấp 200 cài đặt riêng lẻ và khả năng vô tận.

Và với sự tích hợp tùy biến thời gian thực, chỉnh sửa siêu nhanh và tiện lợi; mọi thay đổi bạn thực hiện có thể được xem trước ngay lập tức, trước khi đưa nó lên trang web của bạn để mọi người thấy.

16. Trình tạo trang Elementor Pro: Tiện ích menu Nav

Menu Menu Elementor Pro Nav

Thông tin và tải xuốngXem bản demo

Đã sử dụng trình tạo trang Elementor? Chà, bạn có biết rằng Elementor Pro bao gồm Tiện ích Menu Menu Nav tích hợp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các menu tùy chỉnh cho trang web WordPress của mình?

Widget Menu Nave (chỉ có sẵn trong các phiên bản Elementor Pro) bao gồm các tùy chọn cho bố cục menu (ngang, dọc và thả xuống), hình động (gạch chân, khung, nền, chuyển động văn bản), paddings tùy chỉnh, màu sắc, kiểu chữ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm và tạo kiểu con. Không cần phải lo lắng về việc menu của bạn sẽ hoạt động như thế nào trên điện thoại – tất cả các menu được tạo bằng Nav Menu Widget đều phản hồi và bạn có thể đặt các điểm dừng tùy chỉnh cho kích thước điện thoại di động / máy tính bảng.

Kết thúc các Menu WordPress tốt nhất

Menu điều hướng rất quan trọng. Và hy vọng một trong những plugin WordPress trên đây phù hợp với hóa đơn cho trang web của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một menu mega nâng cao hay một menu nổi đơn giản cho trang đích, chúng tôi đã bao gồm một số tùy chọn tốt nhất xung quanh. Chúng tôi rất thích biết nếu bạn cho bất kỳ ai trong số họ thử. Hoặc nếu bạn có một plugin để thêm, chỉ cần gửi cho chúng tôi một ghi chú trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map