15+ Lịch sự kiện tốt nhất Các plugin WordPress 2020

Lịch sự kiện Plugin WordPress

Nếu tổ chức của bạn điều hành các sự kiện – dù chỉ là một số nhỏ – điều quan trọng là khách truy cập vào trang web của bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng. Hơn nữa, nếu một danh sách các sự kiện sắp tới của bạn khó tìm kiếm và truy cập, bạn có thể thấy một lối ra thưa thớt vào ngày.


Một trong những lý do chúng tôi yêu thích WordPress là số lượng plugin có sẵn – và có vô số plugin lịch sự kiện trên thị trường để giúp hiển thị và quản trị danh sách sự kiện của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn mười plugin WordPress lịch sự kiện tốt nhất – vào thời điểm chúng tôi thực hiện, bạn sẽ biết chính xác cái nào sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Rõ ràng có rất nhiều plugin lịch có sẵn, vì vậy chúng tôi cần phải giữ danh sách có thể quản lý được. Các plugin sau đại diện cho mười đầu trang của chúng tôi, không theo thứ tự đặc biệt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Lịch sự kiện

Plugin Sự kiện Lịch WordPress

Một trong những plugin lịch sự kiện phổ biến nhất hiện có, Lịch sự kiện từ Modern Tribe có hơn 400.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng hài lòng 4,7 sao. Plugin miễn phí này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý các sự kiện với WordPress, ngoài ra còn có một bộ tiện ích cao cấp cung cấp chức năng bổ sung. Ngoài ra, như tiêu đề ngụ ý, nó đã tương thích hoàn toàn với chủ đề Total WordPress (kiểm tra xem chúng tôi có trên bản demo bền vững của chúng tôi không).

Lịch sự kiện rất dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao và bao gồm các tính năng như tích hợp Google Maps, tìm kiếm sự kiện và ‘microformats để đưa lịch sự kiện của bạn lên cấp độ tiếp theo.

2. Đăng ký và đặt lịch sự kiện WordPress

Lịch sự kiện WP

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang quảng bá một sự kiện, có lẽ bạn sẽ muốn nói với cả thế giới về nó thông qua trang web của bạn. Đối với điều này, tôi đặc biệt khuyên dùng plugin Lịch sự kiện WordPress.

Các plugin cho phép bạn tạo ra các sự kiện đẹp mắt, sành điệu về các thẻ card. Thêm các thẻ này vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng cách dán một mã ngắn hoặc bằng cách sử dụng một tiện ích chuyên dụng. Bạn cũng có thể thêm một hình ảnh nổi bật lớn ở đầu thẻ sự kiện của mình, ngoài ra bạn có thể hiển thị tất cả thông tin về khóa sự kiện, cũng như các tính năng tương tác như bản đồ Google và đồng hồ đếm ngược. Ngoài ra, còn có các tùy chọn để tùy chỉnh bảng màu, với sự lựa chọn màu sắc không giới hạn.

Ảnh chụp màn hình sự kiện WP Lịch sự kiện

Ngoài ra, Lịch sự kiện WordPress là một công cụ quản lý hiệu quả cho các sự kiện của bạn. Khách truy cập có thể đăng ký để tham dự sự kiện của bạn và bạn có thể định cấu hình biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh để chỉ thu thập thông tin bạn cần. Bạn cũng có thể bán vé cho sự kiện của mình, với khách có thể thanh toán qua PayPal. Bạn có thể tạo nhiều giá vé khác nhau (ví dụ: giá tiêu chuẩn và VIP) và bạn cũng có thể tạo mã phiếu giảm giá nhạy cảm với thời gian.

Nếu bạn chạy nhiều sự kiện, plugin hỗ trợ chế độ xem lịch, cung cấp một cái nhìn tổng quan, thuận tiện về địa điểm và thời điểm các sự kiện của bạn đang diễn ra. Bạn có thể tự động thêm các sự kiện định kỳ vào lịch, ngoài ra bạn có thể tô màu các sự kiện trong cùng danh mục. Để hỗ trợ khách truy cập, lịch cũng có thể lọc.

Nếu bạn muốn cả thế giới biết về sự kiện của bạn, bạn muốn bán nhiều vé, hãy xem Lịch sự kiện WordPress.

3. Quản lý sự kiện

Plugin quản lý sự kiện

Plugin Trình quản lý sự kiện thực sự là một plugin đăng ký sự kiện đầy đủ tính năng, nhưng cũng cung cấp lịch sự kiện mạnh mẽ như một trong nhiều tính năng của nó.

Được xây dựng để linh hoạt và đáng tin cậy, plugin miễn phí này cho phép bạn phân loại các sự kiện của mình, thêm các thuộc tính tùy chỉnh (như quy tắc trang phục) và dễ dàng kiểm soát mọi chi tiết về cách hiển thị các sự kiện trên trang web của bạn. Với chức năng đăng ký sự kiện và bán vé có trong phiên bản miễn phí, plugin này đáng để xem xét nếu bạn cần nhiều hơn một lịch.

4. Lịch sự kiện tất cả trong một kịp thời

Lịch sự kiện tất cả trong một kịp thời

Tiếp theo là plugin Lịch sự kiện tất cả trong một đẹp mắt từ Timely. Ở đó là một số vấn đề trong quá khứ liên quan đến tính năng nhập khẩu của nó, nhưng thiết kế đẹp của nó có thể khiến nó đáng để bạn tự kiểm tra.

Các danh mục sự kiện được mã hóa màu, chế độ xem lịch như chương trình nghị sự và bảng quảng cáo và trình chỉnh sửa chủ đề lịch nội tuyến chỉ là một số tính năng mà plugin này cung cấp để làm nổi bật lịch sự kiện của bạn.

5. Lịch của tôi

Lịch của tôi Plugin WordPress miễn phí

Plugin My Lịch có thể truy cập và tùy biến cao có hơn 30.000 lượt cài đặt hoạt động. Plugin miễn phí này dễ sử dụng, nhưng đủ linh hoạt cho các nhà thiết kế và nhà phát triển cần lịch tùy chỉnh.

Lịch của tôi cũng cung cấp việc chia sẻ các sự kiện trên một mạng lưới các trang web, quyền và kiểm soát truy cập và trình tạo mã ngắn để xem tùy chỉnh. Các hành vi CSS và JavaScript có thể chỉnh sửa giúp làm cho plugin này trở thành một tùy chọn chắc chắn cho một giải pháp lịch linh hoạt.

6. Sự kiện

Plugin EventOn Lịch

Thiết kế chức năng đẹp là một đặc trưng của plugin lịch EventOn.

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

EventOn là một lịch sự kiện WordPress Plugin có sẵn trên CodeCanyon. Thêm lịch tùy chỉnh vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc khu vực sẵn sàng widget. Plugin này được tải với đầy đủ các tính năng, cùng với thiết kế đẹp.

Đối với nhiều tổ chức sự kiện là một cách quan trọng để thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp của bạn. Một cách tuyệt vời để quảng cáo các sự kiện của bạn là bao gồm một lịch sự kiện đầy đủ trên trang web của bạn. Với EventOn, nó dễ dàng tạo và thêm các sự kiện vào các lịch đơn giản hoặc phức tạp. EventOn có rất nhiều tùy chọn bạn có thể tạo bất kỳ lịch nào bạn có thể tưởng tượng.

Bản thân các sự kiện bao gồm hỗ trợ cho một hoặc nhiều ngày, hình ảnh nổi bật và các tùy chọn lặp lại sự kiện. Bạn cũng có thể tạo các sự kiện không có ngày kết thúc hoặc thời gian – điều này thật tuyệt vời khi chạy một chương trình hàng ngày hoặc gây quỹ đang diễn ra. Khi bạn đã thêm các sự kiện vào (các) lịch của mình, người đọc của bạn có thể tải chúng ngay lập tức vào Lịch Google hoặc iCalWiki của họ thông qua tệp ICS để họ không quên!

Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm hỗ trợ cho Eventbrite và Paypal (nếu bạn muốn bán vé, tính phí cho các sự kiện hoặc thu thập quyên góp), màu sắc sự kiện tùy chỉnh, phân loại tùy chỉnh và tùy chọn chèn dễ dàng. Chỉ cần sử dụng tiện ích lịch hoặc tận dụng trình tạo mã ngắn lịch tích hợp. Tạo và thêm lịch sự kiện vào trang web của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hãy xem thêm các tính năng plugin bên dưới.

7. Lịch sự kiện WordPress Pro

Lịch sự kiện WordPress Pro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lịch sự kiện WordPress Pro là một plugin cao cấp đầy đủ tính năng khác cung cấp một thiết kế đẹp. Với nhiều tùy chọn dễ dàng, plugin này là một lựa chọn tốt trong số các plugin lịch sự kiện cao cấp.

Plugin này hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua các cài đặt dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tạo một lịch duy nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các sự kiện do người dùng gửi, tích hợp Google Maps và trình tạo mã ngắn là một số tính năng khác mà bạn có thể rút ra để tạo lịch sự kiện duy nhất.

8. Lịch trình hóa nó!

Lịch trình hóa nó! cắm vào

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lịch hóa nó! plugin nhằm mục đích cung cấp cho bạn một giải pháp linh hoạt và giàu tính năng để tạo lịch sự kiện của bạn. Lịch tuyệt vời này có đầy đủ các khả năng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng quản lý lịch biểu của mình và chia sẻ nó với tất cả các độc giả của bạn.

Thật tuyệt vời khi có một lịch đầy đủ, nhưng nó không cần bạn phải mất hàng giờ để tạo lịch sự kiện của bạn. Với Lịch hóa, bạn có thể nhanh chóng tạo và quản lý các sự kiện yoru với giao diện điểm và nhấp dễ sử dụng. Ngoài ra, khi bạn thêm các sự kiện, bạn có thể chọn các tùy chọn để tạo các sự kiện định kỳ (hàng ngày, hàng tuần, hai tuần một lần, hàng tháng, hàng năm, v.v.) cũng như thêm ngày và thời gian bắt đầu / kết thúc.

Tùy chỉnh plugin cũng nhanh chóng và dễ dàng. Có các tùy chọn để thay đổi màu sắc, phông chữ và lề bằng Trình chỉnh sửa CSS. Và trong cài đặt, bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt thời gian và ngày dựa trên nơi bạn sống. Cộng với Lịch hóa Bản dịch đã sẵn sàng, vì vậy bạn có thể dễ đọc cho tất cả khách truy cập của mình.

Có rất nhiều tùy chọn trong plugin. Có các widget tùy chỉnh cho lịch nhỏ và lịch sự kiện sắp tới mà bạn có thể thêm vào bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào. Có hỗ trợ cho các loại bài đăng tùy chỉnh (dựa trên những gì chủ đề của bạn có sẵn), bộ lọc lịch nâng cao, phân loại tùy chỉnh và thậm chí lịch của người dùng. Chackout hte danh sách các tính năng lớn dưới đây. Và nếu điều đó không đủ cho bạn, thì còn có 6 tiện ích miễn phí (Trình soạn thảo Visual CSS, Tiện ích lịch UI phẳng, Trợ giúp tiếng Anh, Sự kiện trong Blogroll, Nút tùy chỉnh, Không có thanh cuộn dọc) và 11 tiện ích bổ sung cao cấp hơn nữa tính năng lịch sự kiện.

Plugin này cũng hoàn toàn tương thích với plugin xây dựng trang WP Bakery phổ biến và tiện ích CSS trực quan miễn phí cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, kiểu dáng và phông chữ của lịch sự kiện. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục cho các sự kiện và địa điểm bằng trình chỉnh sửa bố cục tích hợp.

9. Lịch sự kiện đường

Lịch sự kiện đường

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tùy chọn cao cấp cuối cùng trong danh sách của chúng tôi đến từ Plugin Pippin. Lịch sự kiện Sugar là một plugin lịch đơn giản và nhẹ, với mức giá ngọt ngào là 18 đô la cho một trang web. Plugin được thiết kế để tránh sự phức tạp bằng cách chỉ cung cấp những gì người dùng cần để tạo sự kiện và lịch của họ.

Với cách tiếp cận hợp lý, plugin này không đầy đủ tính năng như các tùy chọn khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một lịch sạch và đáng tin cậy chỉ hoạt động, plugin này đáng để kiểm tra.

10. Lịch của WD

Lịch sự kiện WD Plugin WordPress miễn phí

Lịch của WD (trước đây là Lịch sự kiện Spider) là một lịch miễn phí vững chắc được thiết kế để cung cấp lịch sự kiện có cấu hình cao và dễ sử dụng.

Các danh mục được mã hóa màu và HTML tùy chỉnh trong các mô tả sự kiện chỉ là khởi đầu của plugin này Danh sách dài các tính năng. Tùy chỉnh chi tiết hơn về sự kiện lịch xuất hiện của bạn được dành riêng cho phiên bản Pro. Nhưng plugin miễn phí cung cấp một loạt các tính năng để phù hợp với yêu cầu của bạn.

11. Lịch sự kiện WD

Lịch sự kiện Plugin WD miễn phí WordPress

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Lịch sự kiện WD, có hơn 30.000 lượt cài đặt hoạt động. Dễ dàng thanh lịch là trọng tâm của plugin miễn phí này, không đầy đủ chức năng.

Bên cạnh chức năng sự kiện cơ bản, phiên bản miễn phí của Lịch sự kiện WD cung cấp tích hợp Google Maps và tìm kiếm sự kiện cho người dùng. Có một phiên bản cao cấp, nhưng đối với các yêu cầu đơn giản, phiên bản miễn phí có thể là lý tưởng.

12. Trình quản lý sự kiện Espresso WordPress

Sự kiện cà phê

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Event Espresso là một Plugin WordPress cao cấp được phát triển để giúp bạn tạo và quản lý các sự kiện thông qua bảng quản trị wp của bạn, giúp dễ dàng lên kế hoạch và điều phối các sự kiện, hội nghị, lớp học, hội thảo, đào tạo, đám cưới và nhiều hơn nữa.

Ngày nay, hơn bao giờ hết mọi người đang sử dụng internet để giúp lập kế hoạch và quản lý các sự kiện của họ vì nó cho phép mọi người đăng ký sự kiện và theo dõi các tin tức quan trọng dễ dàng hơn nhiều. Nhưng việc tạo một trình quản lý sự kiện trực tuyến có thể khó khăn, đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm phát triển web.

Sự kiện Espresso là một hệ thống quản lý và đăng ký sự kiện trực tuyến để giúp tiết kiệm thời gian hành chính của tổ chức / doanh nghiệp của bạn và giảm chi phí. Đi trên giấy không có giấy tờ và đăng ký vào mọi thời điểm trong ngày ngay từ trang web của bạn! Và vì mọi thứ, từ email xác nhận và nhắc nhở tùy chỉnh đến hệ thống quản lý thanh toán, plugin này sẽ xử lý và theo dõi mọi thứ cho bạn.

13. Lịch sự kiện

Plugin lịch sự kiện

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lịch sự kiện là một plugin WordPress cao cấp lịch trình và lịch sự kiện dễ sử dụng. Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm lịch vào trang web được cung cấp WordPress của bạn.

Cho dù bạn điều hành một phòng tập thể dục với các lớp thể dục hàng ngày, một trường học hoặc tổ chức giáo dục với lịch học hàng tuần, một nhóm cộng đồng với các sự kiện hàng tháng hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác, lịch sự kiện là một tính năng hữu ích để đưa vào trang web của bạn. Và với Lịch sự kiện, siêu dễ dàng để tạo lịch trình hàng tuần có thể tùy chỉnh!

Có các tùy chọn tích hợp cho màu sắc, 5 kiểu lịch biểu, tab, danh sách, v.v. Cộng với lịch trình sự kiện đã sẵn sàng võng mạc, bao gồm các lớp không giới hạn cũng như các tùy chọn bộ lọc nâng cao. Và tất nhiên, nó tương thích với Trình soạn thảo hình ảnh, vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một chủ đề như Total bao gồm Trình soạn thảo trực quan (hoặc nếu bạn có một bản sao của plugin) Sự kiện Lịch trình thêm mô-đun lịch sử dụng rất dễ sử dụng mà bạn có thể chèn vào bất kỳ trang nào.

Các tính năng plugin tuyệt vời khác bao gồm tối ưu hóa SEO, hỗ trợ dịch thuật, tương thích trình duyệt chéo và hàng tấn tài liệu trực tuyến, Câu hỏi thường gặp và hơn thế nữa. Chỉ cần xem bản demo để xem những gì khác Lịch sự kiện có thể làm cho bạn!

14. Kết nối hàng ngày

Plugin lịch sự kiện WordPress - connectD Daily

ConnectD Daily là một hệ thống lịch sự kiện tương thích với WordPress và Joomla! Nó cung cấp một lịch đầy đủ đáp ứng, lịch nhỏ, danh sách các sự kiện đơn giản, danh sách chi tiết các sự kiện, xuất iCalWiki và tạo sự kiện công cộng.

Điều thực sự khác biệt kết nối hàng ngày là ngoài việc xuất bản sự kiện, nó còn cung cấp quản lý tài nguyên. Sử dụng kết nối hàng ngày, bạn có thể chỉ định các tài nguyên như phòng, xe, nhân viên và thiết bị cho sự kiện của mình. Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng tài nguyên được đặt hai lần. Mỗi tài nguyên có thể có nó phê duyệt riêng của nó. Ví dụ, tại một trường học, người đứng đầu môn điền kinh có thể phê duyệt bất kỳ việc sử dụng phòng tập thể dục nào.

ConnectD Daily cũng cung cấp thông báo về các sự kiện mới và lời nhắc cho các sự kiện theo lịch trình. Bạn có thể nhận được lời nhắc sự kiện qua email hoặc tin nhắn văn bản SMS. Bạn có thể tạo nhiều lời nhắc theo yêu cầu cho mỗi sự kiện.

Nó cũng cung cấp tích hợp với Facebook và Twitter. Sử dụng kết nối hàng ngày, bạn có thể tạo một chiến dịch bài đăng về sự kiện sắp tới của mình và tự động đẩy chúng ra khỏi trang hoặc tài khoản Facebook của bạn.

ConnectD Daily cũng cung cấp một hệ thống bảo mật hoàn chỉnh. Nó cho phép bạn xác định các lịch khác nhau và kiểm soát ai có thể đăng sự kiện lên từng lịch, ai có thể xem từng lịch và ai có thể phê duyệt các sự kiện trên mỗi lịch.

Xuất dữ liệu tốt nhất trong lớp của chúng tôi cho phép bạn trích xuất dữ liệu ở các định dạng iCalWiki, JSON, CSV và RSS. Nó cũng có thể nhập các sự kiện ở định dạng iCalWiki, JSON và RSS. Bạn thậm chí có thể định cấu hình nó để định kỳ nhập lại dữ liệu từ các nguồn từ xa.

Tính năng trường tùy chỉnh cho phép bạn xác định trường tùy chỉnh cho các sự kiện của mình để nắm bắt thông tin bổ sung. Thông tin về nhu cầu phục vụ, cấu hình, tiếp thị, bất cứ điều gì bạn cần đều có thể được nắm bắt!

15. Lịch sự kiện Stachetheme

Lịch sự kiện Stachetheme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lịch sự kiện Stachetheme là một plugin WordPress cao cấp sẽ cho phép bạn tạo các sự kiện chi tiết cho trang web do WordPress cung cấp. Dễ dàng thêm và quản lý các sự kiện của bạn thông qua WordPress và hiển thị chúng ở mặt trước cho người dùng / khách truy cập của bạn.

Với plugin lịch này, bạn có thể bao gồm tất cả các loại thông tin về sự kiện của bạn như phần giới thiệu với thông tin chi tiết bao gồm thư viện ảnh, lịch trình sự kiện, danh sách khách mời, bản đồ vị trí và chỉ đường, dự báo thời tiết, hàng hóa và phần bình luận. Bạn cũng có thể tạo các sự kiện đơn hoặc nhiều ngày và lặp lại chúng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm cũng như tùy chọn để đặt khoảng cách giữa các lần lặp lại và số lần sự kiện sẽ lặp lại theo thời gian. Một tính năng không phải lúc nào cũng có sẵn trong các plugin sự kiện khác.

Plugin lịch sự kiện Stachetheme có nhiều tính năng hữu ích hơn như tích hợp WooC Commerce cho bạn khả năng bán hàng trực tiếp từ sự kiện lịch hoặc nhập tệp .ics từ Google cũng như xuất chúng.

Một trong những tính năng hữu ích mới của plugin là khả năng cho phép tất cả khách truy cập, ngay cả những người không đăng ký, thêm các sự kiện vào lịch của bạn từ mặt trước hoặc giới hạn quyền truy cập của họ theo các danh mục như người dùng đã đăng ký, người kiểm duyệt, tác giả, v.v. để tạo lịch người dùng gửi lịch sự kiện trên trang web. Một cái gì đó hữu ích cho các trường học, đội và các nhóm khác.

16. Trình lập lịch sự kiện Responsive cho WordPress

Trình lập lịch sự kiện đáp ứng cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lưu trữ một sự kiện ngoại tuyến? Tôi đoán bạn muốn mọi thứ chạy trơn tru nhất có thể, phải không? Một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này là tương quan kỳ vọng của người tham dự với trải nghiệm được cung cấp. Kết hợp một lịch trình chi tiết và khách truy cập sẽ biết những gì xảy ra ở đâu, ở đâu và khi nào.

Plugin Responsive Event Planninguler tạo ra một số lịch trình sự kiện phong cách nhất mà bạn sẽ tìm thấy – và như tên plugin cho biết, họ cũng phản ứng đầy đủ, vì vậy chúng trông tuyệt đẹp trên các thiết bị ở mọi kích cỡ.

Bộ lập lịch sự kiện Responsive cho ảnh chụp màn hình WordPress

Plugin cho phép bạn phối hợp đầy đủ màu sắc lịch trình sự kiện của bạn. Điều này không chỉ đảm bảo rằng chúng trông nổi bật, mà còn giúp chúng dễ dàng điều hướng hơn. Mỗi lịch trình cũng có thể chi tiết như bạn muốn, bao gồm hỗ trợ cho các sự kiện nhiều địa điểm và nhiều ngày. Có không gian cho tất cả các thông tin quan trọng cho từng khe thời gian, bao gồm: Thời gian, Ngày, Loa, Hình ảnh loa (với hình tròn và hình vuông để chọn), Mô tả, Liên kết và cấu hình Phương tiện truyền thông xã hội.

Mỗi mục có thể mở rộng, vì vậy khách truy cập có thể xem nhiều hoặc ít thông tin như họ muốn. Plugin có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm lễ hội âm nhạc, hội nghị, cuộc họp và các lớp học.

Suy nghĩ cuối cùng về Lịch sự kiện tốt nhất Các plugin WordPress

Các sự kiện của bạn yêu cầu người tham dự và có một lịch sự kiện đẹp và đầy đủ chức năng để đảm bảo rằng các sự kiện của bạn được bán hết.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã trình bày mười lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Bạn sẽ có thể tìm thấy plugin lịch sự kiện hoàn hảo trong số đó. Cho dù bạn có nhu cầu đơn giản hoặc yêu cầu một giải pháp tiên tiến hơn. Với rất nhiều plugin có sẵn, có rất nhiều cơ hội để có được một vòng quay. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể chọn một phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có một plugin lịch sự kiện yêu thích không được nêu ở trên, hoặc bạn có bất kỳ mẹo và thủ thuật để làm việc với chúng không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map