15 chủ đề WordPress trợ giúp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Mỗi doanh nghiệp phụ thuộc vào khách hàng của mình, không có ngoại lệ. Vì vậy, câu hỏi trở thành, loại khách hàng nào sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển? Câu trả lời khá đơn giản. Cơ sở khách hàng của bạn có thể được chia thành hai loại lớn.


 • Những người sẽ mua sản phẩm của bạn chỉ một lần theo khuyến mãi
 • Những người sẽ đăng ký và tiếp tục là khách hàng thường xuyên của bạn

Hầu hết các nỗ lực tiếp thị (như các cửa hàng chủ đề WordPress) đều có xu hướng khiến khách hàng mua một chủ đề hoặc đăng ký gói thành viên – thường là với sự trợ giúp của các doanh số bán hàng thường xuyên chỉ một lần hấp dẫn. Và họ chắc chắn hoàn thành công việc. Với mức độ tiếp thị phù hợp, các nhà tiếp thị có thể đạt được tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời.

Những nỗ lực tiếp thị của bạn nên được tập trung như nhau vào việc giữ cho các cơ quan của bạn hạnh phúc.

Tại sao? Bởi vì, nếu khách hàng của bạn hài lòng khi làm ăn với bạn, họ chắc chắn sẽ quay lại để mua thêm sản phẩm của bạn. Vào cuối ngày, khách hàng của bạn càng hạnh phúc, anh ta càng có nhiều khả năng tiếp tục mua sản phẩm của bạn và giới thiệu bạn đến các vòng kết nối của anh ấy.

Bạn nhận được lời giới thiệu cổ điển của người Viking về việc mở rộng cơ sở khách hàng của bạn và đẩy doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Đó là loại mối quan hệ mà bạn muốn xây dựng với khách hàng của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Tại sao chúng tôi cần hỗ trợ khách hàng?

Tiền gửi_32817757

Bí quyết để kinh doanh trực tuyến thành công là cung cấp những gì công chúng yêu cầu. Sản phẩm của bạn nên tự nói lên và mang lại giá trị lớn cho khách hàng của bạn. Nhưng ngay cả khi sản phẩm của bạn được thiết kế theo cách thân thiện nhất với con người nhất có thể, vẫn sẽ có người tìm kiếm sự giúp đỡ. Và bạn là nhà cung cấp dịch vụ, phải cung cấp hỗ trợ.

Hãy cùng xem một ví dụ quen thuộc. Giả sử bạn thiết kế một chủ đề WordPress tinh vi với hàng tấn các tính năng hữu ích. Ngay cả khi bạn có một tài liệu tuyệt vời hỗ trợ các video hướng dẫn, bạn sẽ phải cung cấp hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Mọi người mong đợi câu trả lời khi họ trả tiền cho một sản phẩm. Nếu họ không thể chạy chủ đề $ 60 mà họ vừa mua (ngay cả khi lỗi là của họ), họ sẽ để lại những đánh giá tiêu cực.

Hãy xem xét một sự thay thế. Nếu bạn có thể giúp khách hàng bối rối này hài lòng, thì rất có thể anh ấy sẽ vui vẻ giới thiệu bạn với vòng kết nối của anh ấy.

Sản phẩm của họ thực sự tốt, nhưng hỗ trợ khách hàng của họ thậm chí còn tốt hơn!

Đó là dòng vàng mà bạn nên nhắm tới.

Kênh hỗ trợ khách hàng

biểu tượng cảm xúc

Vì chúng tôi về chủ đề hỗ trợ khách hàng, nên tôi đã tự do tóm tắt một số hình thức hỗ trợ khách hàng phổ biến nhất mà bạn thấy trên Internet ngày nay. Nếu bạn đã từng mua một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến (như tên miền hoặc dịch vụ lưu trữ), thì bạn chắc chắn đã gặp phải một trong những điều này. Nếu bạn muốn bỏ qua phần này, xin vui lòng chuyển đến Danh sách chủ đề.

1. Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại

 • Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại cung cấp hỗ trợ cá nhân theo thời gian thực, xây dựng mối quan hệ khách hàng tuyệt vời
 • Mặt khác, nó có thể khá tốn kém vì nó đòi hỏi đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng 24 × 7 cho doanh nghiệp quốc tế trải rộng trên các múi giờ khác nhau
 • Thí dụ: Hầu hết các công ty lưu trữ như HostGator và Bluehost đều cung cấp hỗ trợ qua điện thoại miễn phí

2. Trò chuyện trực tiếp

 • Điều tốt nhất tiếp theo để hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp cung cấp hỗ trợ cá nhân tương tự cho khách hàng của bạn, trong thời gian thực.
 • Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn để duy trì và có sẵn rộng rãi.
 • Các doanh nghiệp có ngân sách ít hơn có thể sử dụng mô hình này.

3. Hỗ trợ qua email

 • Ưu điểm chính của hỗ trợ khách hàng qua email là khách hàng không phải đối mặt với việc phải đối phó với phần mềm trợ giúp. Bạn chỉ có thể trả lời từ ứng dụng email của mình mà không cần phải đăng nhập vào phần mềm trợ giúp chuyên dụng.
 • Tuy nhiên, mặt trái của nó là khá thiếu tổ chức vì hộp thư đến của bạn bao gồm nhiều tin nhắn từ nhiều nguồn khác nhau.

4. Hệ thống hỗ trợ vé

 • Hệ thống hỗ trợ vé là hệ thống hỗ trợ khách hàng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Hầu như tất cả các công ty lưu trữ đều dựa vào điều này.
 • Mỗi yêu cầu hỗ trợ được gán một Số vé duy nhất có thể được ưu tiên theo mức độ khẩn cấp và được phân loại theo bộ phận hỗ trợ cần thiết.

4 cách để giáo dục khách hàng của bạn

Trong thời đại thông tin nhanh chóng này, việc thông báo cho khách hàng về sản phẩm của bạn hóa ra là cách hứa hẹn nhất để thu hút lòng trung thành của họ.

Tiếp thị tốt sản phẩm của bạn

1. Trang tính năng

Đây là một trang điển hình được hiển thị trong hầu hết các sản phẩm. Công việc là làm nổi bật các tính năng thiết yếu và nổi bật của sản phẩm của bạn với các chi tiết vừa phải. Trang tính năng của bạn nên có số lượng bản sao tối thiểu có thể. Lý tưởng nhất, nó phải là một danh sách làm nổi bật các tính năng tốt nhất của sản phẩm / dịch vụ của bạn.

2. Video giới thiệu

Tùy thuộc vào loại sản phẩm được bán, bạn cũng có thể tạo một video mô tả các tính năng của sản phẩm và tính khả dụng của nó. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn hiểu sản phẩm ở độ sâu lớn và cũng sẽ hoạt động như một hướng dẫn và khi họ sử dụng nó. Do khía cạnh tương tác trực quan, nó tiếp cận với khách hàng cá nhân, điều này giúp ích cho bạn.

4. Cơ sở tri thức

Cơ sở Kiến thức là một thư mục các bài viết và hướng dẫn về sản phẩm của bạn. Nó cung cấp cho khách hàng của bạn chi tiết rõ ràng về (các) sản phẩm của bạn. Điều này trở nên rất hữu ích khi bạn có một kho lớn với loại sản phẩm tương tự.

5. Phần FAQ

Phần câu hỏi thường gặp, như tên cho thấy, được tạo ra dựa trên phản hồi của những người thử nghiệm ban đầu, tiếp theo là khách hàng trong tương lai. Đây là một cách hỗ trợ rất hiệu quả vì Câu hỏi thường gặp được đặt theo tần suất của các câu hỏi được hỏi.

Quá trình:

 • Sự phát triển của phần FAQ bắt đầu với phản hồi từ những người thử nghiệm ban đầu. Điều này tạo thành giai đoạn alpha của quá trình thử nghiệm.
 • Sau đó, sản phẩm được tung ra cho nhóm người kín, những người làm cùng công việc của những người thử nghiệm ban đầu, nhưng không có kiến ​​thức về sản phẩm. Điều này tạo thành giai đoạn beta của quá trình thử nghiệm.
 • Kết hợp những điều này, sản phẩm cuối cùng đã được tung ra công chúng.

Phần FAQ được cập nhật theo định kỳ dựa trên ý kiến ​​và phản hồi của khách hàng. Đây đang ngày càng trở thành cách hữu ích và hứa hẹn nhất để cung cấp hỗ trợ nhanh chóng có giá trị cho khách hàng của bạn trên quy mô rất lớn.

Danh sách chủ đề (Cuối cùng)

Để giúp bạn thêm một chút trong nỗ lực của bạn, chúng tôi đã liệt kê danh sách 15 hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả sau đây Bộ phận trợ giúp, Cơ sở tri thức (KB), Câu hỏi thường gặp Ủng hộ Chủ đề WordPress. Sử dụng các chủ đề này sẽ giúp bạn tránh được chi phí mua phần mềm trợ giúp đắt tiền.

1. Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tiếp - Helpdesk Responsive WordPress Theme

Hỗ trợ trực tiếp là một trợ giúp trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ chủ đề WordPress. Với sự hỗ trợ BuddyPress, khả năng tương thích WPML, thiết kế đáp ứng, 4 bố cục trang chủ và hơn thế nữa, chủ đề này là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng.

2. Bàn làm việc

DeskPress - Helpdesk Helpdesk Hỗ trợ WordPress

Dễ dàng hỗ trợ WooC Commerce, Easy Digital Download hoặc Envato của khách hàng với chủ đề DeskPress. Sử dụng Câu hỏi thường gặp, cơ sở kiến ​​thức và diễn đàn bbPress tích hợp để cung cấp hỗ trợ xuất sắc hàng đầu.

3. Ticketrama

Ticketrama - Bộ phận trợ giúp WordPress | Vé | Ủng hộ

Ticketrama bao gồm một hệ thống bán vé đầy đủ chức năng để giúp đơn giản hóa hỗ trợ khách hàng của bạn. Người dùng có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Twitter và sau đó họ có thể gửi vé, tìm kiếm kiến ​​thức và xem tất cả các Câu hỏi thường gặp từ bảng điều khiển người dùng của họ.

4. Bàn hỗ trợ

Bộ phận hỗ trợ - Chủ đề bộ phận trợ giúp đáp ứng

Bộ phận hỗ trợ là một lựa chọn tuyệt vời khác để xây dựng một trang web hỗ trợ. Chủ đề loại trợ giúp đáp ứng này bao gồm hỗ trợ bbPress cho các diễn đàn khách hàng dễ dàng, tìm kiếm trực tiếp ajax để người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy câu trả lời và mẫu trang Câu hỏi thường gặp cho câu hỏi và câu trả lời được hỏi nhiều nhất của bạn.

5. Biết

KnowHow - Chủ đề kiến ​​thức WordPress

Một trong những chủ đề WordPress có kiến ​​thức bán chạy nhất trên web, KnowHow là một lựa chọn tuyệt vời để tạo một trang web trợ giúp trong vài phút. Chủ đề giúp người dùng dễ dàng tìm thấy câu trả lời tức thì thông qua Câu hỏi thường gặp và tìm kiếm trực tiếp, cộng với chủ đề đã sẵn sàng dịch để bạn có thể thêm tài liệu cho tất cả khách hàng của mình.

6. Bây giờ

QAEngine-Kiến thức-Cơ sở-WordPress-Theme

Nếu bạn muốn tạo một bảng câu hỏi và câu trả lời lớn, nơi bạn có thể giúp khách hàng (và họ có thể giúp đỡ lẫn nhau), Q & A Engine là một lựa chọn tuyệt vời. Người dùng đăng câu hỏi, tìm kiếm bài đăng trước đó và xem lại câu trả lời để nhận trợ giúp.

7. Người trợ giúp

Người trợ giúp - Cơ sở tri thức / Hỗ trợ chủ đề WordPress

Helper là một kiến ​​thức WordPress đáp ứng và phong cách hỗ trợ, chủ đề WordPress hoàn toàn đáp ứng, tương thích với các diễn đàn bbPress và bao gồm các loại bài đăng và mẫu trang tùy chỉnh để giúp xây dựng trang web hỗ trợ của bạn dễ dàng.

8. Trợ giúp

HelpGuru - Chủ đề kiến ​​thức WordPress tự phục vụ

Khách hàng muốn tìm câu trả lời nhanh cho câu hỏi của họ trực tuyến, đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với bạn là xây dựng một trung tâm trợ giúp và kiến ​​thức trực tuyến. Với HelpGuru chỉ cần cài đặt chủ đề, thêm bài viết cho bạn và để khách hàng đánh giá bài viết về sự hữu ích. Cộng với chủ đề hỗ trợ bbPress để hỗ trợ diễn đàn là tốt.

9. Thay đổi

Altera - Chủ đề kiến ​​thức WordPress

Nếu bạn dùng thử Altera cho trang web hỗ trợ của mình, bạn sẽ tìm thấy các tính năng tuyệt vời như bố cục không giới hạn, tiện ích tùy chỉnh, tìm kiếm trực tiếp, hỗ trợ RTL, tích hợp chia sẻ xã hội, thiết kế đáp ứng đầy đủ và hơn thế nữa.

10. Báo chí kiến ​​thức

Báo chí kiến ​​thức | Wiki | Hỏi đáp chủ đề WordPress

KnowledgePress là một kiến ​​thức tự phục vụ với sự tích hợp diễn đàn bbPress nơi khách hàng của bạn có thể tự giúp mình. Thêm tài liệu sản phẩm của bạn, xây dựng Câu hỏi thường gặp của bạn và trả lời các bài đăng trên diễn đàn để được hỗ trợ tốt hơn và hạnh phúc của khách hàng.

11. TechDesk

TechDesk - Cơ sở kiến ​​thức đáp ứng / Chủ đề thường gặp

TechDesk là một giải pháp trợ giúp đầy màu sắc với tìm kiếm trực tiếp, hệ thống Câu hỏi thường gặp, tiện ích tùy chỉnh & mã ngắn và nhiều hơn nữa để giúp bạn giúp người mua của mình. Ngoài ra, có rất nhiều tùy chọn để tạo kiểu, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang web của mình.

12. Kiến thức

iKnowledge - Cơ sở kiến ​​thức / Wiki WordPress Theme

iKnowldege là một chủ đề WordPress kiến ​​thức sạch sẽ và hiện đại. Thêm các bài viết, tài liệu và Câu hỏi thường gặp hữu ích để hướng dẫn người dùng về cách sử dụng sản phẩm của bạn hoặc hướng dẫn họ mặc dù xử lý sự cố.

13. Câu

Sentric - Diễn đàn hỗ trợ & cơ sở kiến ​​thức

Sentric là một chủ đề hỗ trợ & kiến ​​thức tuyệt vời với sự hỗ trợ đầy đủ cho plugin diễn đàn bbPress (cộng với các thẻ điều hành tùy chỉnh để chờ xử lý, giải quyết, v.v.) và các tùy chọn tích hợp để thêm phần kiến ​​thức và câu hỏi thường gặp.

14. Căn hộ

Flatbase - Một chủ đề kiến ​​thức / Wiki cơ sở đáp ứng

Flatbase là một chủ đề kiến ​​thức hoặc wiki tối thiểu hấp dẫn. Với nó, bạn có thể tạo kiến ​​thức trực tuyến của riêng mình cho khách hàng, cộng thêm vào trang Câu hỏi thường gặp tham khảo nhanh cho các câu hỏi phổ biến và diễn đàn để được hỗ trợ nhiều hơn.

15. Cơ sở

Cơ sở - Cơ sở kiến ​​thức cao cấp / Wiki / Câu hỏi thường gặp

Chủ đề Base WordPress là một trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến dễ sử dụng, nơi bạn có thể thêm tài liệu trợ giúp, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, Câu hỏi thường gặp, bài viết wiki và hơn thế nữa. Bố cục gọn gàng giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và hiểu.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của bạn, cuối cùng bạn có thể ngồi lại và thư giãn vì bây giờ bạn đã tạo ra một khách hàng trung thành.

Giữ cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn luôn ở mức cao nhất và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có những khách hàng không hài lòng.

Đây là một trong những cách cơ bản để xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm để tìm một chủ đề theo ý thích của bạn, điều này sẽ giúp bạn tạo ra một hỗ trợ khách hàng cá nhân và hấp dẫn. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Vui vẻ bán!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map