15 chủ đề WordPress cộng đồng tốt nhất 2020

Chủ đề WordPress cộng đồng tốt nhất cho Mạng xã hội & Diễn đàn

Cộng đồng, diễn đàn và trang xã hội thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập từ sự tương tác của người dùng. Điều này có nghĩa là bạn cần cung cấp cho người dùng của mình trải nghiệm tuyệt vời và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn với một trong những chủ đề WordPress cộng đồng tốt nhất?


Trong bài đăng này, chúng tôi liệt kê 15 chủ đề WordPress cộng đồng tốt nhất (theo ý kiến ​​của chúng tôi) phù hợp với trang web bbPress hoặc BuddyPress của bạn. Chúng tôi bao gồm các chủ đề giàu tính năng và đáp ứng đi kèm với đánh giá tuyệt vời của khách hàng.

Ngoài ra, hãy để chúng tôi khám phá những gì thị trường chủ đề cộng đồng WordPress cung cấp. Thưởng thức và chia sẻ những phát hiện của bạn vào cuối.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Tổng cộng (bbPress)

Tổng số WordPress Theme & bbPress: Các chủ đề WordPress cộng đồng tốt nhất

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng diễn đàn của riêng bạn? Chúng tôi phải đề cập đến chủ đề Tổng. Với các tùy chọn tích hợp và kiểu dáng cho các diễn đàn bbPress, nó Total Total là một cách tuyệt vời để xây dựng một trang web để bắt đầu cuộc trò chuyện, tạo một biểu mẫu hỗ trợ cho sản phẩm của bạn, bắt đầu một bảng sự kiện cộng đồng cho khu phố của bạn, v.v..

Chủ đề đi kèm với một phiên bản mở rộng mạnh mẽ của trình tạo trang WPBakery hoàn chỉnh với các mô-đun kéo và thả cho hơn 50 thành phần trang khác nhau bao gồm các nút, tiêu đề, thanh trượt, hình ảnh, tab, toggles và tất nhiên là các diễn đàn bbPress, đăng nhập và hơn thế nữa. Các tính năng được thêm vào trong Trình tùy chỉnh WordPress trực tiếp giúp chọn phông chữ tùy chỉnh, màu sắc, bố cục mặc định, thiết kế đầu trang và chân trang và dễ dàng hơn.

Muốn nhiều hơn chỉ là một chủ đề bbPress? Không Vân đê. Total tương thích với hầu hết các plugin chính bao gồm (nhưng không giới hạn) WooC Commerce, Lịch sự kiện, Elementor, Open Table, WPML, Polylang, Yoast SEO, JetPack, v.v. Ngoài ra, chủ đề còn có các plugin cao cấp, như Slider Revolution, Visual Composer và Templatera MIỄN PHÍ. Các tính năng chính khác bao gồm hơn 40 bản giới thiệu mẫu nhập nhanh, tài liệu trực tuyến mở rộng và 6 tháng hỗ trợ cao cấp – để bạn có thể bắt đầu nhanh (hoặc yêu cầu trợ giúp nếu cần).

2. BuddyBoss

BuddyBoss

Nếu bạn thích xây dựng một cộng đồng giàu tính năng hơn BuddyBoss là dành cho bạn. Hoàn toàn tương thích với BuddyPress, nền tảng BuddyBoss giúp bạn tạo và tùy chỉnh cộng đồng trực tuyến của mình. Sử dụng trình soạn thảo Gutenberg và sức mạnh của trình tạo trang Elementor để thiết kế trang web của bạn. Bật BuddyPress, cộng với tất cả các cài đặt cốt lõi của bạn cho hồ sơ thành viên có thể chỉnh sửa, các nhóm xã hội, nhắn tin riêng tư và hơn thế nữa. Sau đó khuyến khích cộng đồng tham gia với điểm, phần thưởng, cấp bậc và thành tích. Bạn thậm chí có thể dễ dàng kiếm tiền từ trang web của mình khi bạn sử dụng BuddyBoss. Thêm thành viên cao cấp, đăng ký hoặc mua một lần.

Nhưng BuddyBoss không dừng lại ở đó. Nó cũng cung cấp nhiều tích hợp hữu ích để cung cấp cho cộng đồng của bạn nhiều tính năng hơn nữa. Thêm lịch sự kiện bằng Lịch sự kiện Pro. Tạo một phần bài đăng công việc với WP Job Manager. Tạo các khóa học với LearnDash. Xây dựng một cửa hàng WooC Commerce để bán hàng hóa. Với BuddyBoss, nó dễ dàng tạo ra trang web bạn muốn cho cộng đồng trực tuyến của bạn.

3. Diễn đàn

ForumPress bbPress Forum WordPress Theme

Nếu bạn muốn xây dựng một diễn đàn tốt nhất của bạn là một chủ đề WordPress được tạo và thiết kế riêng cho mục đích đó. Một trong những chủ đề bbPress tốt nhất xung quanh là ForumPress của HeroicTheme.

Để bắt đầu, ForumPress dễ cài đặt nhờ trợ lý thiết lập. Chỉ cần làm theo cùng với các lời nhắc để kích hoạt và cài đặt chủ đề. Bạn thậm chí có thể cài đặt dữ liệu mẫu nếu bạn cần một chút trợ giúp để tìm ra cách định cấu hình các trang diễn đàn cốt lõi của bạn. Diễn đàn PlusPress có thể tùy chỉnh. Chỉ cần sử dụng cài đặt tùy biến chủ đề trực tiếp để làm cho diễn đàn của bạn phù hợp với thương hiệu của bạn. Chỉnh sửa màu sắc, phông chữ cơ thể, logo trang web, bản quyền chân trang và hơn thế nữa.

Ngoài ra, với ForumPress, tất cả các tính năng bạn cần để mở rộng diễn đàn bbPress của bạn được tích hợp. Tạo nhiều diễn đàn để người dùng kết nối. Quản lý chủ đề và trả lời dễ dàng. Cho phép hồ sơ người dùng, trang người dùng (để hiển thị thông tin hồ sơ, chủ đề được tạo bởi người dùng, trả lời và bài đăng ưa thích) và thậm chí thêm một diễn đàn tìm kiếm trực tiếp.

ForumPress cũng đáp ứng, tương thích với các plugin phổ biến (như Yoast SEO và Contact Form 7), và bao gồm cập nhật và hỗ trợ trong một năm.

4. Kleo Pro

chủ đề wordpress cộng đồng kleo

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn không phải là một nhà phát triển hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng các trang web tuyệt vời nhờ chủ đề Kleo BuddyPress. Hãy để cho thuật ngữ này Buddy BuddyPress, ném bạn đi, Kleo hoàn hảo cho bbPress và các trang web WordPress cộng đồng khác.

Nữ hoàng thứ bảy, tác giả quyền lực ưu tú đứng sau Kleo cung cấp cho bạn 27 bản demo mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể tạo mẫu của mình từ đầu kể từ khi Kleo xuất xưởng với vô số tính năng ấn tượng.

Chúng tôi đang nói về các tính năng như bảng quản trị trực quan, tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn, nhiều bố cục trang web, trình tạo trang kéo và thả, plugin Sensei, tích hợp đăng nhập Facebook, hồ sơ BuddyPress và nhóm, thông báo trực tiếp và nhiều hơn nữa.

5. Aardvark (BuddyPress)

aardvark chủ đề cộng đồng wordpress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Được làm thủ công bởi tác giả quyền lực ưu tú GhostPool, người chuyên về các chủ đề BuddyPress, Aardvark là một chủ đề WordPress cộng đồng hoàn chỉnh và mạnh mẽ phù hợp với các mạng BuddyPress của bạn.

Đó không phải là tất cả; Aardvark cũng thích hợp cho các cửa hàng trực tuyến, trang web thành viên trả phí, khóa học trực tuyến, trang web tin tức và blog chung trong số các trang web khác. Tất cả chỉ vì chủ đề đóng gói khá mạnh về các tính năng.

15 bản demo được xây dựng trước mà bạn có thể cài đặt trong một cú nhấp chuột giúp bạn bắt đầu với thiết kế của mình. Nhưng nếu bạn muốn tạo bố cục trang của mình từ đầu, Aardvark đi kèm với trình xây dựng kéo và thả WPBakery.

Hơn 200 tùy chọn chủ đề có nghĩa là bạn có thể tạo trang cộng đồng của những giấc mơ của mình mà không cần chạm vào một dòng mã.

6. Xã hội hóa

xã hội hóa chủ đề wordpress cộng đồng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Socialize by Ghostpool là một chủ đề WordPress đáng chú ý, hoàn hảo cho bất kỳ trang web tập trung vào cộng đồng nào. Nó có nhiều màu sắc như nó rất hữu ích, với bộ đệm gồm các tính năng tuyệt vời.

Chúng ta đang nói về tích hợp bbPress / BuddyPress dễ dàng, bốn biến thể trang chủ, sáu bố cục bài đăng, chín kiểu danh mục, tải trang Ajax, trình tạo trang WPBakery, các menu tuyệt vời và các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn giữa các loại khác.

Socialize đi kèm với một chủ đề con và một trang web demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, cả hai đều giúp tạo ra trang web cộng đồng của bạn một cách dễ dàng.

7. Bạn bè

Chủ đề WordPress / BuddyPress đa mục đích của Buddy

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Xây dựng các trang web cộng đồng như một ông chủ với chủ đề BuddyPress không giống ai. Buddy là một chủ đề cộng đồng đầy đủ, đặt rất nhiều tự do thiết kế trong tay bạn. Nó có thiết kế diễn đàn ném lại độc đáo giúp trang xã hội của bạn nổi bật giữa đám đông.

Ngoài ra, Buddy vận chuyển với mã ngắn, hỗ trợ đa ngôn ngữ, đăng ký giao diện người dùng, hỗ trợ hình ảnh võng mạc, biểu tượng phông chữ, tìm kiếm trên toàn trang web và khả năng tương thích đa điểm.

Buddy chơi tốt với các plugin như BuddyPress (tất nhiên), WooC Commerce, bbPress, BuddyPress Activity Plus, Yoast SEO và hơn thế nữa. Chủ đề có thể tùy chỉnh và mở rộng.

8. Ngày ngọt ngào

sweedate-hẹn hò-wordpress-theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Cổng hẹn hò chỉ là một ví dụ trong số nhiều trang xã hội bạn có thể tạo trên WordPress với các plugin như BuddyPress và bbPress. Đối với ngành công nghiệp hẹn hò và mối quan hệ, bạn không thể bỏ lỡ dấu ấn với thiết kế của mình.

Ngày ngọt ngào cung cấp cho bạn một chủ đề tất cả trong một hứa hẹn sẽ tăng tương tác người dùng trên trang web hẹn hò của bạn. Chà, bạn có thể sử dụng Ngày ngọt ngào cho các trang web khác, không chỉ các trang web hẹn hò. Tất cả vì chủ đề dễ cài đặt và tùy chỉnh.

Bạn có thể mong đợi các tính năng như cấp độ thành viên, tích hợp đăng nhập Facebook, hệ thống phù hợp với đối tác, thông báo thông minh, hồ sơ độc đáo, trạng thái trực tuyến, tìm kiếm tức thì Ajax, mã ngắn và bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ trong số những người khác.

9. Phát triển mạnh (Intranet & Cộng đồng)

chủ đề cộng đồng phát triển mạnh

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Trong phân khúc BuddyPress, ít chủ đề WordPress có thể cạnh tranh với Thrive, một chủ đề cộng đồng mạnh mẽ đi kèm với một danh sách rộng lớn các tính năng và sau đó là một số tính năng. Từ ấn tượng đầu tiên của chúng tôi, thiết kế cũng không gây thất vọng, điều đó có nghĩa là bạn có một chủ đề mà bạn có thể phụ thuộc vào Thrive.

Co gi trong cửa hang? Vâng, tất cả các tính năng bạn cần để tạo một trang web cộng đồng đáng gờm. Thrive tự hào về các tính năng như Trình hướng dẫn thiết lập phát triển mạnh, trình tạo trang WPBakery, trang đăng nhập được cá nhân hóa, tin nhắn trực tiếp, người quản lý dự án, chia sẻ tệp, tài liệu cộng tác, diễn đàn cộng đồng và một loạt các plugin cao cấp đi kèm.

Thrive cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh bạn cần để tạo các trang web xã hội, mạng nội bộ nhân viên, nền tảng học tập, diễn đàn, trang web riêng tư và bất kỳ trang web cộng đồng nào khác mà bạn có trong tâm trí. Với một số tính năng tốt bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn, không có gì có thể ngăn bạn tạo ra trang web xã hội trong mơ của bạn.

10. Ứng dụng

chủ đề wordpress cộng đồng bạn bè

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Seventh Queen xuất hiện thêm một lần nữa, lần này là với BuddyApp, một chủ đề cộng đồng tối giản và di động đầu tiên hoàn hảo cho trang web xã hội của bạn. Với thiết kế thân thiện với thiết bị di động sáng tạo và các tính năng của thế giới này, bạn có thể chạy trang web mạng của mình khi đang di chuyển.

BuddyApp đi kèm với các tính năng như trang đích HTML5 bổ sung, thông báo trực tiếp, tìm kiếm Ajax, hỗ trợ tùy biến trực tiếp đầy đủ, trò chuyện trực tiếp, cơ sở kiến ​​thức, quản lý tệp nâng cao, ba vị trí menu, diễn đàn bbPress, đăng nhập Facebook, ảnh bìa hồ sơ / nhóm và Danh sách cứ kéo dài.

Trên hết, BuddyApp cung cấp các plugin hàng đầu như trình tạo trang WPBakery, WP-Polls, BuddyPress Like, Cleverness To-Do List, Visualizer: Charts and Graphs và nhiều hơn nữa. Donith lấy lời của tôi cho nó, cho bản dùng thử và quay lại với kết quả của bạn.

11. Đàn

chủ đề cộng đồng wordpress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Vậy, bạn phải làm gì để người dùng đổ xô vào trang web mạng xã hội của bạn? Câu trả lời nhanh: bạn tạo một trang web hấp dẫn và thân thiện với người dùng bằng cách sử dụng một chủ đề WordPress đáng gờm như Flocks.

Mặc dù không có nhiều doanh số, Flocks đánh giá khách hàng tuyệt vời, thiết kế đơn giản và các tính năng sẽ thổi bay bộ tóc giả của bạn. Ngay lập tức, Flocks là một chủ đề sẵn sàng cho mạng xã hội, giúp xây dựng bất kỳ trang web cộng đồng nào dễ dàng như chiếc bánh.

Bạn có thể sử dụng Flocks bất kể cấp độ kỹ năng của bạn nhờ vào các tính năng như tám bản demo đẹp, đăng nhập xã hội, trình tạo trang WPBakery, bốn kiểu đầu trang và chân trang độc đáo, ảnh bìa được cá nhân hóa, và nhiều hơn nữa đầu bạn sẽ quay cuồng..

12. Xã hội

chủ đề bạn bè xã hội

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một trang web tuyệt vời có giá một cánh tay và một chân, phải không? Sai, đặc biệt là khi bạn có Egemenerd, tác giả ưu tú đằng sau chủ đề Besocial WordPress, ở góc của bạn.

Nói một cách dễ hiểu, Besocial là chủ đề được đánh giá tốt thứ hai trong danh sách của chúng tôi và tôi có cảm giác xếp hạng có mọi thứ để làm với thiết kế ấn tượng và một danh sách các tính năng vô tận.

Điều đó đang được nói, những gì về cung cấp? Besocial cung cấp cho bạn các tùy chọn thú vị như đăng nhập xã hội, thông báo trực tiếp, lịch sự kiện, gửi bài đăng trước, bạn bè chung, hệ thống Câu hỏi thường gặp, diễn đàn bbPress, nhiều định dạng bài đăng, nhận xét Facebook và nhập bản demo bằng một lần nhấp.

13. Eonet

Chủ đề cộng đồng Eonet WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mọi người tự hỏi chủ đề nào là nóng, và cuộc trò chuyện đó kết thúc ở đây. Eonet là một trong những chủ đề WordPress cộng đồng độc đáo hơn, được thực hiện với ý tưởng tương tác cộng đồng của bạn. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể mở rộng nhưng vẫn đủ đơn giản để cho phép bạn tạo một trang web tuyệt vời mà không cần viết một mã dòng.

Nếu bạn đặt mục tiêu tăng cường tương tác người dùng (và ai là người) trên trang xã hội của bạn, bạn muốn đi với chủ đề WordPress mạng Eonet. Chủ đề được đóng gói thành vành với các tính năng giúp bạn tăng cường tương tác trên trang cộng đồng của bạn.

Nếu bạn tự hỏi, Eonet đi kèm với các tính năng như trò chuyện trực tiếp, thư mục kết nối, blog động, bản đồ thành viên, trình tạo trang WPBakery, trang riêng tư, đăng nhập xã hội, nội dung demo và bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ trong số những người khác. Chủ đề giúp bạn tùy chỉnh rộng rãi mạng xã hội của bạn.

14. Lời chào

chủ đề cộng đồng lời chào

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Cho dù bạn là người ở Boca Raton nhấm nháp một số Roca Patron hoặc đi khắp thế giới để làm việc của bạn, bạn cần một chủ đề WordPress đáng tin cậy để đảm bảo người dùng của bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời. Nhập vào tính toán và ngày được lưu.

Lời chào là một chủ đề WordPress đơn giản đang mang lại cho đối thủ một cuộc chạy đua vì tiền của họ, trái và phải. Nó có thiết kế đơn giản nhưng không có lỗi; cậu bé hư này đóng một cú đấm khi có liên quan đến các tính năng. Nó đặt lại, vâng, nhưng nó là một chủ đề ghê gớm.

Danh sách tính năng phát hiện các tùy chọn thông thường như Slider Revolution, trình quản lý bố cục kéo và thả, trình tạo biểu mẫu liên hệ, trình tạo thanh bên, màu sắc không giới hạn, hỗ trợ đa ngôn ngữ, biểu mẫu đăng nhập bật lên và các tùy chọn quản trị viên mạnh mẽ khác.

15. Gwangi

Gwangi hẹn hò và mai mối cộng đồng chủ đề WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Gwangi, một chủ đề WordPress hoàn hảo cho tất cả các loại trang web hẹn hò và kết nối mạng. Chủ đề này tương đối mới trên thị trường (nó BẮT ĐẦU ba tháng tuổi tại thời điểm viết bài), nhưng nó là một ứng cử viên xứng đáng cho bộ sưu tập các chủ đề cộng đồng WordPress này.

Tại sao? Bạn hỏi. Vâng, để bắt đầu, Gwangi tập trung vào nội dung của bạn với một thiết kế hiện đại. Điều đó, cộng với việc bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố cho nội dung trái tim của bạn. Có rất nhiều chủ đề BuddyPress, vì vậy khi bạn phát hiện ra một chủ đề đó, bạn nên giữ nó. Gwangi là một trong những chủ đề như vậy.

Các bộ phận tính năng sẽ loại bỏ tất của bạn. Bạn có thể mong đợi các tính năng như hệ thống mai mối, trao đổi thành viên theo kiểu Tinder, tìm kiếm toàn cầu Ajax, bạn bè chung, danh sách thành viên không giới hạn, tính năng nhắn tin tuyệt vời, khả năng theo dõi người dùng khác và hơn thế nữa.

16. Lynk

Chủ đề cộng đồng và mạng xã hội Lynk

Lynk là một chủ đề tương thích BuddyPress và bbPress mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web xã hội hoặc diễn đàn trực tuyến. Nhưng đó không phải là tất cả – Lynk cung cấp rất nhiều tính năng khác cho các thư mục kinh doanh, tạp chí hoặc các trang web mới, sự kiện và cửa hàng trực tuyến.

Lynk cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ một chủ đề cộng đồng, nhưng cũng có một vài điều ngạc nhiên. Chẳng hạn như menu lớn, tìm kiếm toàn cầu ajax, menu người dùng có thể tùy chỉnh, biểu mẫu mặt trước, thông báo người dùng (tin nhắn, yêu cầu kết bạn, bài đăng mới, v.v.), tích hợp MailChimp và hơn thế nữa.

Lời cuối cùng về chủ đề cộng đồng tốt nhất WordPress

Bí quyết để chọn một chủ đề WordPress cộng đồng tuyệt vời nằm ở việc hiểu nhu cầu trang web cụ thể của bạn. Trên hết, chúng tôi khuyến khích bạn chọn một chủ đề đáp ứng và giàu tính năng. Ví dụ: chủ đề Total WordPress – nó thực sự là một chủ đề đa năng thực sự.

Đầu tiên, quyết định giữa BuddyPress hoặc bbPress (về cơ bản, mạng xã hội hoặc diễn đàn), sau đó chọn một trong những chủ đề tuyệt vời ở trên (chỉ cần chắc chắn rằng nó hỗ trợ tùy chọn cộng đồng bạn đã chọn trong bước một), thêm plugin nếu bạn cần thêm tính năng (như các tiện ích mở rộng BuddyPress này) và cuối cùng truyền bá về trang web của bạn đến mạng của bạn. Bạn sẽ có một cộng đồng thịnh vượng ngay lập tức.

Nói chung, nỗ lực để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và trang web cộng đồng của bạn có thể thành công bất kể chủ đề bạn chọn. Có chủ đề WordPress tốt nhất có nghĩa là jack nếu bạn có thể cung cấp cho người dùng của bạn một thời gian tuyệt vời trên trang web của bạn.

Bạn có đồng ý với danh sách 15 chủ đề cộng đồng WordPress của chúng tôi không? Chúng tôi đã bỏ qua chủ đề yêu thích của bạn? Nếu vậy, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map