14 Plugin định vị cửa hàng WordPress tốt nhất

Plugin định vị cửa hàng WordPress tốt nhất

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm, các plugin định vị cửa hàng WordPress có thể chứng minh là những bổ sung hữu ích cho trang web của bạn. Chuỗi nhà nghỉ, trạm xăng, chuỗi cửa hàng, cửa hàng làm đẹp đều có thể được hưởng lợi từ việc thêm các plugin định vị cửa hàng. Họ giúp người dùng tìm thấy địa điểm kinh doanh của bạn một cách dễ dàng. Các plugin này dựa trên Google Maps để hiển thị vị trí. Do đó, bạn cũng có thể tận dụng các tính năng của Google Maps, chẳng hạn như các chế độ xem bản đồ, vị trí địa lý và chỉ đường khác nhau để đến cửa hàng gần nhất. Ngoài ra, nếu bạn tình cờ cung cấp bất kỳ loại dịch vụ thư mục nào, các plugin định vị cửa hàng WordPress này có thể giúp hiển thị vị trí thực tế cho các dịch vụ được liệt kê.


Hãy để Lặn đi thẳng vào (xin lưu ý – những thứ này không theo thứ tự cụ thể, chỉ là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi).

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Bộ định vị cửa hàng MapSVG

MapSVG Store Locator & World WordPress Plugin Plugin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tạo một bản đồ định vị cửa hàng tuyệt đẹp và có thể tùy chỉnh với plugin MapSVG. Plugin mạnh mẽ và phổ biến này bao gồm hàng ngàn kiểu bản đồ, thùng chứa có thể tùy chỉnh (cho menu bản đồ, bộ lọc và chi tiết) và các tùy chọn dễ dàng mà bạn có thể kích hoạt cho khách truy cập vào trang web của mình. Thêm bộ lọc để người dùng có thể sắp xếp theo địa chỉ, thành phố, loại cửa hàng hoặc bất kỳ trường tùy chỉnh nào khác. Hoặc thêm tùy chọn để tìm kiếm theo khoảng cách, để họ có thể thấy cửa hàng nào ở gần!

Bạn muốn thêm nhiều hơn vào vị trí bản đồ của bạn? Với Thư viện MapSVG add-on bạn có thể thêm một popover hoặc thư viện xem chi tiết. Bao gồm hình thu nhỏ, hình ảnh và thanh trượt hoàn thành với điều hướng thân thiện với cảm ứng. Nó là một cách tuyệt vời để nâng cao danh sách vị trí của bạn!

Và nếu bạn là một nhà phát triển, bạn có thể mở rộng hoặc tùy chỉnh thêm plugin bằng cách sử dụng các trình soạn thảo mẫu, CSS và JS tích hợp. Các tính năng plugin đáng chú ý khác bao gồm bản đồ vector tùy chỉnh, hình dạng có thể nhấp, thư mục danh sách, đánh dấu bản đồ tự động và khả năng tương thích crossbrowser.

2. Mapify Pro

Mapify Pro

Với Mapify, bạn có thể tạo các bản đồ định vị cửa hàng đáp ứng (hoặc bất kỳ bản đồ nào thực sự) bằng các tính năng tiên tiến nhưng dễ sử dụng của chúng. Chúng bao gồm chức năng chụm, thu phóng và vuốt, sẵn sàng cho thiết bị di động, phòng trưng bày vị trí, công cụ bản đồ có thể tùy chỉnh, bộ lọc vị trí có thể tùy chỉnh, biểu tượng đánh dấu bản đồ không giới hạn, đệ trình người dùng phía trước, bản đồ hình ảnh tùy chỉnh, cụm bản đồ và hỗ trợ dịch thuật (thông qua WPML). Và những aren này thậm chí còn có tất cả các tính năng!

Nhưng đối với vị trí cửa hàng, có lẽ hai trong số các tính năng quan trọng nhất là khả năng tìm kiếm theo bán kính và cho các địa điểm gần nhất. Bạn thậm chí có thể liên kết các vị trí bản đồ với các trang cụ thể hoặc các trang web của bên thứ ba – vì vậy nếu bạn muốn liên kết đến vị trí của bạn Trang Yelp bạn có thể. Bạn muốn kiểm tra Mapify trên trang web của riêng bạn? Chà, bạn có thể dùng thử miễn phí – chỉ cần lấy một bản sao của Mapify Lite để bắt đầu (hãy nhớ rằng nó sẽ không có tất cả các tính năng trong phiên bản Pro).

3. WP Multi Store Locator Pro

Plugin WP Multi Store Locator Pro WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

WP Multi Store Locator Pro là một plugin định vị cửa hàng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để quảng bá và cung cấp thông tin về các địa điểm cửa hàng khác nhau của mình. Thêm thông tin vị trí của bạn đầy đủ với địa chỉ, liên kết trang web và hướng dẫn. Sau đó, khách truy cập vào trang web của bạn có thể xem các cửa hàng gần đó, cũng như tìm kiếm theo danh mục hoặc thẻ. Plugin bao gồm các tính năng hữu ích được thêm vào để thống kê cửa hàng, thêm trình quản lý cửa hàng và tùy chọn nhập / xuất.

Trên hết, WP Multi Store Locator Pro tích hợp đầy đủ với các trình tạo trang phổ biến. Chỉ cần sử dụng khối tùy chỉnh của họ cho Visual Composer, Divi, Elementor và Beaver Builder (với nhiều trình tạo trang hơn trên đường). Bạn muốn xem xét kỹ hơn? Kiểm tra bản xem trước trực tiếp của 5 Bố cục WP Multi Store Locator Pro.

4. Định vị cửa hàng WP (Miễn phí)

Plugin WP Store Locator WordPress miễn phí

WP Store Locator là một plugin miễn phí bổ sung tất cả các vị trí của bạn trên bản đồ mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bản đồ và hướng dẫn lái xe có thể bằng ngôn ngữ bạn thích. Bạn có thể thêm nhãn tùy chỉnh cho từng vị trí và giúp người dùng tìm vị trí bằng nhiều bộ lọc như bán kính hoặc danh mục.

WP Store Locator giúp hiển thị bất kỳ số lượng cửa hàng nào và cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ từ bảng quản trị. Làm việc với các mã ngắn, bạn có thể thêm các chi tiết như giờ mở cửa, địa chỉ, cột mốc hoặc số điện thoại. Chín biểu tượng đánh dấu sẵn sàng võng mạc có sẵn và bạn có thể kéo bất kỳ biểu tượng nào đến vị trí chính xác trên bản đồ trong trình chỉnh sửa. Nếu bạn có sự tập trung của các cửa hàng ở bất kỳ khu vực nào, tính năng phân cụm đánh dấu sẽ chứng minh tiện dụng. Và thêm gì nữa, các tiện ích bổ sung cao cấp có sẵn để nhập hàng loạt, để thu thập số liệu thống kê hoặc để thêm tiện ích tìm kiếm.

5. Cửa hàng Định vị Plus (Miễn phí)

Store Locator Plus Plugin WordPress miễn phí

Bất kể bạn có hai cửa hàng hay hàng ngàn cửa hàng, plugin WordPress Store Locator Plus có thể tạo công cụ tìm vị trí trên trang web của bạn. Không cần thiết lập quá nhiều, bạn có thể tạo một trang, nhập vị trí của bạn và thêm một mã ngắn. Nhiều thương hiệu quốc tế như Bosche sử dụng plugin này để giúp người dùng tìm thấy cửa hàng của họ.

Làm việc từ bảng Quản trị và với sự trợ giúp của các tiện ích bổ sung, bạn có thể tùy chỉnh bằng CSS và HTML. Tiện ích bổ sung cho phép bạn thêm nhiều tính năng khác để tùy chỉnh trải nghiệm người dùng như bật hoặc tắt tùy chọn tìm kiếm, phân loại vị trí, tạo SEO thân thiện trên mỗi trang vị trí và hơn thế nữa. Nó hoạt động với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba để thêm các liên kết truyền thông xã hội vào tất cả các vị trí của bạn, để thêm các trường tùy chỉnh vào vị trí của bạn hoặc cho phép người dùng quản lý các vị trí. Nó cũng hợp tác với Gravity Forms để xây dựng các biểu mẫu và Trình quản lý vị trí sự kiện để liên kết các sự kiện với các vị trí của bạn. Plugin miễn phí hỗ trợ nhiều quốc gia và ngôn ngữ.

6. Trình định vị cửa hàng WordPress nhanh nhẹn

Định vị cửa hàng Agile

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đối với một hệ thống quản lý vị trí hoàn chỉnh có nhiều tính năng, không có gì khác ngoài Agile Store Locator. Nó đi kèm với một hệ thống quản lý phụ trợ hoàn chỉnh để quản lý các chủ đề, phong cách và điểm đánh dấu. Nó cho phép bạn nhập / xuất vị trí cửa hàng, quản lý danh mục và hiển thị vị trí trên bản đồ tùy chỉnh. Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh màn hình của mình, một số mẫu sẵn sàng có sẵn.

Một cửa hàng duy nhất có thể hiển thị trong nhiều loại. Ngoài ra, tại bất kỳ thời điểm nào, các cửa hàng đang mở một mình có thể hiển thị bằng cách bật / tắt Công tắc thời gian. Plugin bao gồm nhiều mẫu, bao gồm một mẫu accordion với hệ thống phân cấp các quốc gia, tiểu bang, thành phố và cửa hàng. Nếu số lượng vị trí là rất lớn, thì cụm đánh dấu, bộ lọc tùy chỉnh và đánh dấu danh mục có thể giúp thu hẹp tìm kiếm. Nội dung cửa sổ thông tin có thể được tùy chỉnh và bất kỳ vị trí cửa hàng nào bạn tạo đều có thể được nhân đôi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể theo dõi các tìm kiếm, cửa hàng hàng đầu và vị trí hàng đầu bằng Biểu đồ thanh phân tích. Trên bảng điều khiển Quản trị viên, bạn có thể truy cập tất cả các số liệu thống kê liên quan đến cửa hàng, tìm kiếm, danh mục và điểm đánh dấu.

7. Siêu cửa hàng Finder

Siêu cửa hàng Finder

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Super Store Finder cho WordPress đi kèm với thiết kế đáp ứng trực quan và phần quản trị định vị cửa hàng WordPress mạnh mẽ. Từ màn hình quản trị này, bạn có thể quản lý cài đặt bản đồ, danh mục, thẻ và thông báo cũng như tùy chỉnh kiểu dáng, màu sắc và nhãn. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cũng như hiển thị Google Map toàn chiều rộng.

Super Store Finder bao gồm một bộ định vị cửa hàng chủ đề phẳng và bộ lọc cửa hàng gọn gàng với bảng điều khiển đóng mở. Tính năng định vị địa lý tích hợp cho phép người dùng tìm vị trí chính xác của cửa hàng của bạn và tuyến đường ngắn nhất để đến đó. Chế độ xem phố có thể phóng to có thể đưa người dùng đến ngay cửa hàng của bạn. Bạn có thể tải lên hình ảnh hoặc video đẹp để giúp người xem xem nhanh cửa hàng của bạn. Plugin cho phép bạn sử dụng các điểm đánh dấu tùy chỉnh và các cửa hàng tìm kiếm theo vùng hoặc các bộ lọc khác. Sử dụng tệp CSV, có thể nhập hàng loạt địa chỉ cửa hàng. Để xác định vị trí chính xác, chỉ cần kéo và thả điểm đánh dấu. Tiện ích mở rộng phạm vi tính năng cũng có sẵn.

8. Định vị cửa hàng nâng cao

Định vị cửa hàng nâng cao

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn có thể sử dụng Trình định vị cửa hàng nâng cao để hiển thị vị trí cửa hàng của mình theo ba cách – trên bản đồ Google, trên danh sách hoặc trên cả hai. Không chỉ vậy, bạn có thể viết một bài đăng về bất kỳ vị trí nào trên blog WordPress của bạn và sau đó liên kết vị trí với bài đăng này bằng cách sử dụng mã ngắn. Một cách gọn gàng để thu hút người đọc vào bài đăng của bạn, cũng như cung cấp thông tin về vị trí đó cho người dùng. Thông tin cửa hàng cũng có thể được cung cấp trong các bài viết liên quan. Người dùng cũng có thể tìm kiếm vị trí theo địa chỉ, sử dụng chế độ xem phố để tìm vị trí của bạn và nhận chỉ đường đến địa điểm đó.

Làm việc với giao diện tích hợp, bạn có thể nhanh chóng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các cửa hàng và tự động địa chỉ mã địa lý. Dựa vào địa chỉ hoặc mã zip, người dùng có thể tìm kiếm cửa hàng mà gần nhất với họ. Trên URL https an toàn, plugin có thể phát hiện vị trí của người dùng và hiển thị cửa hàng gần nhất.

9. Trình định vị cửa hàng WordPress

Trình định vị cửa hàng WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin WordPress Store Locator cho phép bạn thêm bao nhiêu bộ lọc tùy thích. Nó hỗ trợ lọc trực tiếp và mã ngắn trên bất kỳ trang nào. Nếu bạn liên kết các danh mục sản phẩm với các danh mục cửa hàng, bạn có thể bật tự động lọc trên các trang sản phẩm. Số lượng kết quả hiển thị trên một tìm kiếm, thông tin sẽ được hiển thị và các nút gọi hành động liên quan đều có thể được tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thiết lập mặc định cho các cửa hàng mới của mình để dễ dàng thêm chúng.

Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm nút định vị cửa hàng vào trang Sản phẩm thương mại WooC của mình. Trình định vị sau đó sẽ bật lên trong một phương thức. Cửa sổ thông tin có thể được đặt để hiển thị thông tin liên lạc, kêu gọi hành động, lưu trữ hình ảnh hoặc giờ mở cửa. Với hơn mười bố cục có thể và hơn 90 tùy chọn, có rất ít bạn không thể làm gì để giúp người dùng tìm thấy cửa hàng của bạn.

10. SEO địa phương bởi Yoast

Định vị cửa hàng Yoast

Plugin SEO địa phương cho WordPress của Yoast có chức năng Định vị cửa hàng WordPress đi kèm. Bạn cần phải mua giấy phép hàng năm để sử dụng giấy phép này công cụ tìm vị trí tính năng mặc dù.

Plugin cho phép người dùng lọc các cửa hàng hoặc bất kỳ vị trí nào khác theo bán kính, trạng thái hoặc mã zip. Chỉ cần nhấp vào nút và tùy chọn đánh dấu, bạn có thể thêm địa chỉ cửa hàng của mình vào trang. Giờ làm việc của bạn có thể được thêm vào cùng một hộp với địa chỉ. Hoặc, bằng cách sử dụng mã ngắn, bạn có thể chèn chúng riêng biệt. Các mã ngắn có thể được thêm vào bất kỳ trang hoặc bài đăng, hoặc vào chính các trang vị trí. Bạn cũng có tùy chọn để thêm tiện ích định vị cửa hàng WordPress trong bất kỳ khu vực được tiện ích hóa nào trên trang web của bạn.

11. Bản đồ Google nâng cao

Bản đồ Google nâng cao

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn chỉ vận hành một số vị trí giới hạn, bạn chỉ cần dựa vào plugin Google map như Plugin Google Maps nâng cao cho WordPress. Bạn có thể đánh dấu các vị trí đó trên bản đồ và cũng giúp chỉ đường. Plugin lập bản đồ bán chạy nhất này đặc biệt tuân thủ GDPR, bao gồm hỗ trợ cho nhiều bộ lọc bản đồ, cung cấp nhiều tuyến đường (một tính năng tuyệt vời để mọi người nhanh chóng tìm và đến các địa điểm cửa hàng của bạn) và tính năng tìm kiếm siêu hữu ích gần đó để tìm vị trí gần nhất của bạn.

12. Định vị cửa hàng VO (Miễn phí)

Plugin định vị VO Store

VO Store Locator là một plugin miễn phí bao gồm các công cụ để giúp các nhà tiếp thị, nhượng quyền thương mại và nhà phân phối. Nó cho phép bạn tùy chỉnh màu pin trên cơ sở mỗi thẻ để phân biệt các vị trí. Các tính năng tích hợp như vị trí tự động để tìm cửa hàng gần địa điểm hiện tại của bạn và chỉ đường theo từng ngã rẽ giúp mặt tiền cửa hàng của bạn dễ dàng tìm thấy. Ngoài ra, plugin được cập nhật gần đây để hoạt động với trình tạo trang kéo và thả Visual Composer để bạn có thể đưa bản đồ tùy chỉnh của mình vào bất kỳ bố cục bài đăng hoặc trang nào.

13. Trình định vị cửa hàng SimpleMap (Miễn phí)

Plugin định vị cửa hàng SimpleMap

SimpleMap Store Locator là một plugin định vị cửa hàng quốc tế dễ sử dụng cho phép người dùng tìm kiếm cơ sở dữ liệu bằng mã zip. Nó giúp làm cho vị trí của bạn nổi bật với các thẻ tùy chỉnh. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm vị trí không giới hạn, kết quả tìm kiếm bản đồ có thể tùy chỉnh, tùy chọn cài đặt dễ dàng (không cần mã) và tính năng chỉnh sửa nhanh để cập nhật cơ sở dữ liệu và bản đồ thời gian thực.

14. Định vị (Miễn phí)

Plugin định vị cửa hàng

Locatoraid là một plugin định vị cửa hàng WordPress khác, có trọng lượng nhẹ, phản ứng nhanh và bao gồm nhiều kiểu bản đồ có thể định cấu hình. Cụ thể, plugin đi kèm với chức năng mã địa lý tự động để khi bạn thêm vị trí, khách hàng của bạn có thể tìm thấy chúng ngay lập tức. Việc dễ dàng kiện shortcode giúp chèn bản đồ của bạn (với giữ chỗ văn bản tìm kiếm, bán kính, bố cục, v.v.) dễ dàng – chỉ cần chỉnh sửa các tham số khi bạn thêm mã ngắn vào bất kỳ khu vực văn bản bài đăng, trang hoặc tiện ích nào. Ngoài ra, còn có các kiểu bản đồ có thể tùy chỉnh để đảm bảo công cụ định vị cửa hàng của bạn phù hợp với giao diện của phần còn lại của trang web của bạn.

Kết thúc các Trình cắm định vị cửa hàng WordPress tốt nhất

Bạn thực sự có một số tùy chọn để đưa các cửa hàng của bạn lên bản đồ để giúp khách hàng của bạn. Bạn đã thử bất kỳ trong số họ? Hãy cho chúng tôi biết cái nào làm việc cho bạn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể rất giàu trí tưởng tượng trong khi hiển thị các vị trí của mình trên bản đồ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map