14 Plugin, Addons & Tiện ích mở rộng tốt nhất của Gutenberg

10 Plugin, Addons & Tiện ích mở rộng tốt nhất của Gutenberg

Gutenberg là một trình soạn thảo nội dung mạnh mẽ, nhưng các tiện ích bổ sung mở rộng những gì trình soạn thảo khối cách mạng có thể làm. Với các tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng và plugin phù hợp của Gutenberg, bạn có thể tăng sức mạnh cho trình chỉnh sửa và có thể tạo bố cục nội dung đặc biệt thúc đẩy chương trình kinh doanh của bạn.


Đầu tiên, tôi sẽ sử dụng Gutenberg bổ sung, tiện ích bổ sung, và tiện ích mở rộng hoán đổi cho nhau trong bài hôm nay. Tại sao? Một tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng WordPress là một plugin mở rộng một plugin khác hoặc lõi WordPress. Vì vậy, một tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng hoặc plugin Gutenberg là bất kỳ plugin WordPress nào mở rộng trình chỉnh sửa Gutenberg.

Thứ hai, tôi hy vọng bạn thích bộ sưu tập plugin Gutenberg này. Gọi chúng là các tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng, plugin hoặc bất cứ thứ gì của Gutenberg; những công cụ này mở rộng trình soạn thảo Gutenberg ngoài sức tưởng tượng của bạn! Nói cách khác, hành trình của bạn vào nội dung web tốt hơn trở nên thú vị hơn với các plugin Gutenberg mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay.

Hãy nhớ rằng hầu hết các tiện ích bổ sung Gutenberg cung cấp các khối tương tự. Sự khác biệt thực sự nằm ở các tùy chọn mà mỗi plugin cung cấp trên cơ sở mỗi khối. Do đó, plugin Gutenberg tốt nhất là một plugin cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn bạn cần để tạo và tùy chỉnh nội dung theo nội dung Heart heart của bạn.

Trong phần sau, chúng tôi hướng bạn tới 14 plugin WordPress tốt nhất sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn tương tác với trình soạn thảo Gutenberg. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc là một nhà phát triển có kinh nghiệm, các plugin Gutenberg sau đây cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tạo nội dung bạn mong muốn.

Nếu không có gì khó chịu, hãy để tăng cường trình soạn thảo Gutenberg của bạn với một vài tiện ích bổ sung, để bạn có thể tạo nội dung giống như ông chủ của bạn. Quên cốc cà phê mà bạn cung cấp trong gần như mọi bài đăng; Tôi đã giành chiến thắng giữ bạn ở đây lâu. Chỉ cần lấy một phần mở rộng Gutenberg từ danh sách sau, chạy với nó và vui chơi!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Đi đường

gutenid gutenberg chặn plugin wordpress

Vị trí đầu tiên thuộc về Getwid, một plugin Gutenberg tiện lợi của Motopress, một nhà phát triển WordPress đáng tin cậy với hơn sáu năm kinh nghiệm. Plugin là một bộ sưu tập tuyệt vời gồm hơn 30 khối nội dung cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát nội dung của bạn. Nó dễ dàng thiết lập và sử dụng mà bạn nên và chạy ngay lập tức.

Getwid mở rộng trình soạn thảo Gutenberg đáng kể. Nó vận chuyển với một tập hợp các khối nội dung đẹp như thanh trượt phương tiện & văn bản, thanh trượt hình ảnh, phần, biểu ngữ, phòng trưng bày ngăn xếp hình ảnh, hộp giá, loại bài đăng tùy chỉnh, Instagram và MailChimp, trong số những người khác. Plugin cốt lõi được tải xuống miễn phí tại WordPress.org. Kiểm tra đánh giá và hướng dẫn Getwid của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

2. ZeGuten

Khối ZeGuten cho Gutenberg

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Với ZeGuten, không có gì phải bận tâm với người xây dựng trang vì bạn chỉ cần sử dụng Gutenberg. Phần bổ trợ khối này hiện bao gồm 11 khối tính năng phong phú mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh bố cục bài đăng và trang của mình với Gutenberg. Thêm bản đồ tương tác, làm mờ bài đăng, biểu ngữ thu hút sự chú ý, băng chuyền, thanh tiến trình thông tin và vòng tròn, so sánh hình ảnh (hoặc trước & sau), danh sách với các biểu tượng, phần tùy chỉnh, bài đăng và thậm chí cả đồng hồ đếm ngược (giá sẽ có các tab và lời chứng thực sắp ra mắt! ).

Nhưng đó không phải là tất cả. Các khối cũng bao gồm các cài đặt có thể tùy chỉnh cho lớp phủ gradient, bộ chia hình dạng, hiệu ứng thị sai, hình động, bố cục đáp ứng, phần đệm / lề tùy chỉnh (và cả các khoảng trống cột), v.v. ZeGuten cũng được tối ưu hóa SEO, hoạt động với mọi cài đặt WordPress cập nhật và cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt ZeGuten để bắt đầu xây dựng thiết kế tùy chỉnh của bạn!

3. Guteblock

Guteblock - Plugin khối Gutenberg cuối cùng

Gutenberg là tuyệt vời – nhưng nó thiếu nhiều khối cốt lõi mà các blogger và doanh nghiệp muốn. Đây là nơi Guteblock xuất hiện. Plugin miễn phí này lấp đầy khoảng trống cho chủ sở hữu trang web muốn thêm các khối chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh vào trang web của họ.

Guteblock bao gồm 12 khối sáng tạo, tất cả đều có kiểu dáng tích hợp, để giúp thiết kế web dễ dàng. Ví dụ: các khối Hồ sơ tác giả, Drop Cap và Post Grid hoàn hảo để thiết kế các trang blog tùy chỉnh của riêng bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng các khối Thành viên nhóm, Lời chứng thực và CTA (kêu gọi hành động) để tạo một trang đích tuyệt đẹp cho doanh nghiệp của bạn. Các khối có sẵn khác bao gồm Container, Dấu phân cách, Bộ đệm / Dải phân cách, Hộp số, Thông báo, Biểu tượng chia sẻ.

Nhưng điều đó không phải là tất cả – nhà phát triển Guteblock sắp có hơn 15 khối MỚI! Vì vậy, bạn cũng có thể thêm accordion, nút, bản đồ Google, danh sách biểu tượng, bảng giá và hơn thế nữa. Cũng có một Guteblog chủ đề (bởi cùng các nhà phát triển) được thiết kế để hoạt động trơn tru với Guteblock – vì vậy mọi tính năng và kiểu dáng đều tuyệt vời.

4. Khối nguyên tử

plugin gutenberg - khối nguyên tử

Không còn nghi ngờ gì nữa, biên tập viên Gutenberg đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tạo nội dung. Không giống như trong quá khứ, bây giờ bạn có thể tạo các trang web đáng kinh ngạc trong vài phút. Và nhờ có các tiện ích bổ sung của Gutenberg như Khối nguyên tử, việc xây dựng các trang web đáng chú ý chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Plugin Khối nguyên tử mang đến cho bạn nhiều khối xây dựng trang ấn tượng, cho phép bạn tạo trang web bạn muốn. Plugin cung cấp cho bạn các khối Gutenberg như bản tin, khối phần & bố cục, thùng chứa, biểu tượng chia sẻ, kêu gọi hành động (CTA), thông báo nội tuyến và các cột nâng cao, trong số những thứ khác.

5. CoBlocks

coblocks gutenberg chặn plugin

Gutenberg đang chơi bóng tuyết, và phần lớn sự tăng trưởng được nhìn thấy thông qua các tiện ích mở rộng trình chỉnh sửa khối. Một phần mở rộng như tàu CoBlocks với các tính năng ấn tượng. Nó cho phép bạn tận dụng tối đa trình soạn thảo Gutenberg mà không cần cố gắng nhiều về phần của bạn.

Được GoDaddy mang đến cho bạn, Coblocks cung cấp cho bạn các khối như cảnh báo, hiệp ước, hồ sơ tác giả, nhấp để tweet, phần anh hùng, logo và huy hiệu, bản đồ, thẻ phương tiện, dịch vụ và dải phân cách với nhau. Plugin cực kỳ mạnh mẽ nhưng nhẹ, có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web đẹp và siêu nhanh.

6. Addons cuối cùng cho Gutenberg

addons cuối cùng cho gutenberg

Khi bạn đang tạo một trang web, bạn cần tất cả sức mạnh tùy chỉnh mà bạn có thể có trong tay. Và nếu bạn trong thị trường cho một phần mở rộng Gutenberg cung cấp khả năng như vậy, bạn sẽ yêu thích Addons tối thượng. Nhóm Brainstorm Force đằng sau plugin đã vượt qua chính nó, và nó rõ ràng.

Ultimate Addons cung cấp cho bạn một số lượng lớn các khối Gutenberg sáng tạo để bạn có thể tạo các trang web hoàn hảo mà không cần viết mã. Chúng tôi đang nói về các khối như tiêu đề đặc biệt, cột nâng cao, chuỗi khối, CTA, Trình tạo mẫu liên hệ 7, dòng thời gian nội dung và Google Maps, trong số những người khác.

BTW, nếu bạn quan tâm, Brainstorm Force cung cấp cho bạn hơn 20 trang web khởi động miễn phí được xây dựng trước bằng Gutenberg, Ultimate Addons cho Gutenberg và chủ đề Astra. Trên đầu trang của Addons, bạn cần Plugin trang web Astra Starter để có được các trang web miễn phí.

7. Khối Kadence

kadence chặn plugin gutenberg

Trước đây, bạn cần kỹ năng mã hóa cấp độ thần thánh hoặc plugin xây dựng trang mạnh mẽ để tạo bố cục đẹp. Mọi thứ đã thay đổi đáng kể với lối vào của Gutenberg. Trình chỉnh sửa rất mạnh mẽ, vâng, nhưng kết hợp nó với plugin Kadence Blocks và bạn sẽ có một siêu tân tinh.

Các khối Kadence tùy chỉnh bao gồm bố trí hàng, phòng trưng bày nâng cao, tiêu đề, nút, biểu tượng, miếng đệm, lời chứng thực, accordion, hộp thông tin, tab và biểu tượng, trong số những thứ khác. Mỗi khối đi kèm với một danh sách các tùy chọn cho phép bạn tạo nội dung đặc biệt một cách trực quan.

8. Khối rái cá

rái cá khối gutenberg addons

Otter Blocks được đưa đến cho bạn bởi Themeeway, một trong những nhà phát triển WordPress có uy tín nhất trên web. Plugin là một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm các khối Gutenberg sáng tạo và các mẫu sẵn sàng để nhập. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể tùy chỉnh rộng rãi từng khối hoặc mẫu.

Plugin Otter Blocks Gutenberg cung cấp cho bạn nhiều khối, bao gồm các phần, dịch vụ, bảng giá, lưới bài, Google Maps, lời chứng thực, biểu tượng Font Awesome và các nút chia sẻ, cùng với các nút khác. Nó là một công cụ tuyệt vời để tạo ra nội dung tuyệt vời mà không bị đổ mồ hôi.

9. Có thể xếp chồng

plugin gutenberg có thể xếp chồng

Và khi bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy tất cả, các plugin Gutenberg tiếp tục đến. Trên sân khấu, chúng tôi có Stackable, một plugin Gutenberg tiện lợi của Gambit Technologies. Plugin cung cấp cho bạn các khối giàu tính năng giúp bạn xây dựng trang web mơ ước của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Các khối ấn tượng đi kèm với Stackable bao gồm các thùng chứa, dải phân cách, lưới bài, lưới tính năng, accordion, hộp hình ảnh, khối tính năng, danh sách biểu tượng, CTA, tiêu đề, thẻ, cửa sổ bật lên video, quầy, lời chứng thực, bảng giá, thành viên nhóm, v.v..

10. Gutenberg tiên tiến

plugin gutenberg nâng cao

Trong khi hầu hết các plugin Gutenberg cung cấp các tính năng gần như giống nhau, nhưng plugin Advanced Gutenberg lại tiến thêm một bước. Ngoài hơn 20 khối nội dung, plugin cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trình soạn thảo Gutenberg. Bây giờ, bạn có thể kích hoạt các khối nội dung trên cơ sở mỗi người dùng. Điều này có nghĩa là chỉ một số người dùng nhất định có thể chỉnh sửa các khối nội dung cụ thể.

Advanced Gutenberg đi kèm với một loạt các khối dễ thương và dễ sử dụng. Bạn nhận được một trình quản lý cột, thanh trượt bài đăng, thanh trượt sản phẩm WooC Commerce, khối nút nâng cao, biểu mẫu liên hệ, khối danh sách nâng cao, accordion, lời chứng thực, tab, khối hình ảnh & video cao cấp, v.v..

11. Khối cuối cùng

plugin gutenberg khối cuối cùng

Chúng tôi vẫn đang ở đó. Ở vị trí thứ chín, chúng ta có plugin Ultimate Blocks Gutenberg. Nó có một động cơ nhỏ tiện lợi mà từ đó đảm bảo để nâng cấp trình soạn thảo Gutenberg của bạn. Đây là phần mở rộng Gutenberg tốt nhất cho các blogger và nhà tiếp thị, nhờ vào một loạt các tính năng ấn tượng.

Với hơn 18 khối nội dung, Ultimate Blocks cung cấp cho bạn rất nhiều đạn dược để tạo ra các trang web nổi bật nằm ngoài thiên hà này. Các khối đáng chú ý bao gồm bộ lọc nội dung, đánh giá, tab, mục lục, CTA, chuyển đổi nội dung, hộp và danh sách theo kiểu, nội dung có thể mở rộng và nhiều hơn nữa.

12. Qodeblock

plugin qodeblock gutenberg

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Bộ sưu tập Gutenberg Blocks của Qodeblock. Nó có một tiện ích bổ sung Gutenberg tuyệt vời đi kèm với hơn 20 khối nội dung. Plugin cung cấp cho bạn một danh sách các khối tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn để nhanh chóng tạo và khởi chạy bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Đồng hồ có sẵn bao gồm các cột nâng cao, accordion, hồ sơ tác giả, nút, CTA, khối container, bản tin email, thông báo nội tuyến, bảng giá, lưới bài / trang, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và danh sách sẽ tiếp tục. Bộ sưu tập các khối Gutenberg này cung cấp cho bạn rất nhiều tính linh hoạt để xây dựng trang web của bạn theo cách bạn tưởng tượng.

13. Biên tập viên

Bộ công cụ xây dựng trang Gutenberg - EditorsKit

EditorsKit bao gồm các tùy chọn khối bổ sung cho các định dạng văn bản (bao gồm các liên kết nofollow / được tài trợ, văn bản được tô sáng, chuyển đổi văn bản, thụt lề, v.v.), hỗ trợ đánh dấu, tùy chọn hiển thị (hiển thị / ẩn các khối dựa trên thiết bị, người dùng đã đăng nhập, ACF hoặc logic có điều kiện) , thời gian đọc ước tính, danh sách kiểm tra, căn chỉnh văn bản đáp ứng và nhiều hơn nữa. Nhưng có lẽ một trong những tính năng hữu ích nhất là tùy chọn nhập và xuất khối. Với nó, bạn có thể dễ dàng xuất và sử dụng lại các khối của mình ngay từ trình chỉnh sửa.

Và để thoải mái với mã, EditorsKit cũng đã thêm nhiều lớp CSS dưới dạng chế độ soạn thảo mã (hoàn thành với cú pháp tô sáng).

14. Người xây dựng lưới WP

Gridbuilder WP

Tìm kiếm các lưới và bộ lọc tốt hơn để sử dụng trên các trang của bạn? Tặng Gridbuilder WP một sự cố gắng. Plugin cao cấp này bao gồm các tùy chọn dễ dàng để xây dựng các lưới tùy chỉnh của riêng bạn (chọn từ nề, hợp lý, tàu điện ngầm hoặc băng chuyền) hoàn thành với các cài đặt cho tìm kiếm theo khía cạnh. Và plugin tất nhiên tương thích với Gutenberg cũng như ACF cho các trường tùy chỉnh, bản dịch Polylang hoặc WPML, sản phẩm WooC Commerce và hơn thế nữa.


Gutenberg là một biên tập viên nội dung mạnh mẽ với một tương lai tươi sáng. Nó cho phép bạn tạo các trang web tuyệt vời trong một vài lần nhấp chuột. Tiện ích / plugin / tiện ích mở rộng Gutenberg được xây dựng trên trình chỉnh sửa Gutenberg mặc định, cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để bẻ cong Gutenberg theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Để chọn plugin Gutenberg tốt nhất cho nhu cầu của bạn, bạn phải sẵn sàng thử một vài tùy chọn. Hầu hết các plugin Gutenberg cung cấp các khối nội dung giống nhau. Tuy nhiên, mỗi plugin Gutenberg đi kèm với các tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh từng khối, có nghĩa là những gì phù hợp với tôi có thể không phù hợp với bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy một plugin Gutenberg tuyệt vời để nâng cấp trang web WordPress của bạn. Yêu thích của tôi cho đến nay là plugin Getwid Gutenberg của MotoPress. Nhưng plugin Gutenberg yêu thích của bạn là gì? Hãy chia sẻ lựa chọn hàng đầu của bạn trong các ý kiến!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map