12+ Plugin công việc WordPress tốt nhất cho năm 2020

10 plugin công việc WordPress tốt nhất

Nếu bạn đang tìm cách thêm một bảng công việc vào trang web WordPress của bạn hoặc tạo trang web việc làm của riêng bạn, thì bạn sẽ cần phải sử dụng một plugin WordPress bảng công việc hiệu quả. Tuy nhiên, với nhiều tùy chọn để lựa chọn, có thể khó biết được plugin nào phù hợp nhất với trang web của bạn.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các plugin bảng công việc WordPress tốt nhất hiện có vào năm 2020. Mặc dù tất cả các plugin được đề cập là các tùy chọn tốt, khi chọn một plugin, bạn nên luôn luôn dựa trên quyết định của mình theo nhu cầu của trang web, chứ không phải theo lời khuyên của người khác . Để giúp bạn tìm plugin plugin công việc WordPress tốt nhất, chúng tôi sẽ xem xét một số tính năng và chức năng của từng tùy chọn để bạn có thể tìm thấy phù hợp nhất cho dự án của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Quản lý công việc WP

Quản lý công việc WP

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Quản lý công việc WP từ Máy tự động là một plugin công việc freemium tuyệt vời. Đối với những người lần đầu tiên thêm bảng công việc vào trang web WordPress của họ hoặc cho những người không tìm kiếm plugin có tính năng nâng cao, mô-đun lõi miễn phí mà WP Job Manager cung cấp sẽ dễ dàng phục vụ cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm chức năng bổ sung, có thể mua các tiện ích bổ sung cao cấp để hỗ trợ mô-đun lõi miễn phí.

Dựa trên shortcode, WP Job Manager có thể hoạt động với bất kỳ chủ đề nào và rất đơn giản để khởi động và chạy (chỉ cần kiểm tra Hướng dẫn Trình quản lý công việc WP đầy đủ của chúng tôi). Bạn có thể liệt kê các công việc hiển thị thông tin công ty, ngày hết hạn và hơn thế nữa. Tạo một biểu mẫu nộp công việc mặt trước, nơi các nhà tuyển dụng có thể tự liệt kê các công việc và xem trước danh sách trước khi nó đi vào hoạt động. Hoặc sử dụng bảng điều khiển của nhà tuyển dụng nơi người dùng đã đăng nhập có thể quản lý danh sách công việc của riêng họ.

Tiện ích phổ biến bao gồm Các ứng dụng, nơi bạn có thể thêm các hình thức ứng dụng vào công việc. Và Danh sách trả tiền WC, cho phép bạn kiếm tiền từ trang web của bạn. Như bạn có thể thấy, WP Job Manager là một plugin đa năng, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau trên bảng.

2. Đăng ký trực tuyến

Áp dụng Plugin trực tuyến

Đăng ký trực tuyến là một plugin bảng công việc WordPress miễn phí và hiệu quả. Nhanh chóng để thiết lập và dễ sử dụng, Áp dụng trực tuyến chỉ là giải pháp cho bạn nếu bạn đang muốn thêm một trang việc làm vào trang web WordPress của mình. Plugin này cũng có thể được sử dụng để thêm bảng quảng cáo hoặc trang đăng ký cho một khóa học hoặc lớp học. Sau khi được xuất bản, bạn có thể bắt đầu nhận ngay đơn xin việc hoặc đăng ký từ trang web của mình.

Áp dụng giao diện trực quan trực tuyến cho phép bạn thêm, phân loại và quản lý quảng cáo việc làm từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm mô tả và các tính năng khác liên quan đến công việc vào quảng cáo, sau đó nhận email khi nhận được đơn đăng ký.

Một plugin rất linh hoạt và đơn giản, Áp dụng trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một plugin bảng công việc miễn phí hoạt động ngay lập tức.

3. Ban công việc đơn giản

Ban công việc đơn giản

Simply Job Board là một plugin nhẹ miễn phí để tải xuống từ kho lưu trữ WordPress. Plugin WordPress thân thiện với người dùng này sẽ cho phép bạn nhanh chóng thêm bảng công việc vào trang web hoặc blog của bạn.

Thêm nhiều danh sách công việc và hiển thị chúng với các mẫu đơn đăng ký trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn chỉ bằng cách sử dụng các mã ngắn đơn giản. Tiện ích bổ sung cũng có thể được mua để giúp bạn nâng cấp chức năng bổ trợ nếu cần. Simply Job Board là một plugin khóa thấp hiệu quả, có thể được mở rộng khi trang web của bạn phát triển và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách.

4. Việc làm và chuyên gia từ WPMU DEV

wpmu Dev Jobs & Experts Plugin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Jobs và các chuyên gia từ WPMU DEV tự coi mình là công cụ bổ trợ WordPress trong bảng công việc. Plugin cao cấp, cao cấp này sẽ cho phép bạn tạo bảng công việc trên trang web của mình để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Được tạo bởi WPMU DEV để sử dụng trên trang web của riêng họ, plugin này nhằm mục đích phù hợp với nhân viên với nhà tuyển dụng, với chủ sở hữu trang web có thể thực hiện một cách tiếp cận thực tế hơn.

Các công việc có thể được đăng ở mặt trước của trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mô tả vị trí của mình, chia sẻ ngân sách của bạn, đính kèm các tệp cần thiết và hơn thế nữa. Hồ sơ cũng có thể được tạo ra ở mặt trước. Ở đây mọi người có tùy chọn thêm gravatar, bio, các liên kết xã hội, thông tin liên hệ và ví dụ về công việc. Một hệ thống nhắn tin riêng sau đó cho phép các chuyên gia và nhà tuyển dụng kết nối.

Plugin giàu tính năng này sẽ cho phép bạn tạo một trang bảng công việc hiện đại và thành công trên trang web của bạn hoặc một trang web việc làm đầy đủ tính năng với WordPress. Rất đáng để kiểm tra, Jobs và Chuyên gia có thể được mua như một phần của thành viên WPMU DEV.

5. Ban công việc WP

Ban công việc WP

Điều hành một bảng công việc trong WordPress chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhờ có WP Job Board. Một plugin cao cấp khác, WP Job Board là một giải pháp lý tưởng cho các cơ quan tuyển dụng, doanh nhân, nhà phát triển web và các blogger như nhau.

Có thể sử dụng với bất kỳ chủ đề WordPress nào, WP Job Board có trình chỉnh sửa kéo và thả sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập bảng công việc của mình. Các tiện ích bổ sung miễn phí được cung cấp cùng với plugin này để tăng chức năng và nó có thể được tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba như Paypal và Stripe để giúp kiếm tiền từ trang web của bạn.

6. Công việc JS

Công việc chuyên nghiệp

Công việc JS là một plugin WordPress khác sẽ cho phép bạn tạo một trang web việc làm hoàn chỉnh. Tạo một trang web thành viên, cho phép nhân viên và nhà tuyển dụng có thể chịu trách nhiệm về các ứng dụng và danh sách của riêng họ. Người dùng có thể đăng ký và đăng nhập để truy cập nội dung của bạn hoặc đăng nhập qua Facebook hoặc LinkedIn. Điều quan trọng, JS Jobs Pro hỗ trợ tích hợp Paypal, cho phép bạn tính phí cho danh sách công việc hoặc tư cách thành viên.

7. Bảng tìm kiếm việc làm WP

Tìm kiếm bảng công việc WP

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đối với những người đang tìm cách xây dựng một trang web bảng công việc chuyên nghiệp, plugin JobSearch WP Job Board là một lựa chọn tuyệt vời. Được trang bị các tính năng cao cấp để đăng nhập xã hội, thông báo email, gói tùy chỉnh, mục yêu thích, trình quản lý CV, cảnh báo công việc mới, trường tùy chỉnh (cho nhà tuyển dụng), đăng ký an toàn và hơn thế nữa là một tùy chọn hàng đầu để bắt đầu trang web việc làm của riêng bạn.

Chỉ cần cài đặt plugin và bắt đầu sử dụng cài đặt của plugin cho trang web của bạn. Bạn muốn tạo trang bảng công việc tùy chỉnh? Hãy dùng thử tiện ích xây dựng trang WPBakery của JobSearch – kết hợp tốt nhất cả hai tính năng của Tìm kiếm công việc và xây dựng trang kéo và thả dễ dàng.

8. Ban quản lý công việc

Quản lý công việc

Quản lý công việc là một tùy chọn miễn phí khác để tạo trang web việc làm của riêng bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Plugin này bao gồm các tùy chọn đơn giản và mã ngắn để chèn kho lưu trữ công việc của bạn, thêm biểu mẫu gửi, thông tin tài khoản người dùng và hơn thế nữa. Plugin đã sẵn sàng SEO và xây dựng với mã, móc và hành động hợp lệ để các nhà phát triển có thể mở rộng plugin khi cần.

9. Thợ săn việc làm WP

Thợ săn việc làm WP

Thông tin và tải xuốngXem bản demo

Xây dựng doanh nghiệp săn đầu người của riêng bạn với plugin WP Job Hunter cao cấp. Với WP Job Hunter, bạn có thể liên kết với các cổng công việc chính như CareerJet, SimplyHired và nhiều hơn nữa họ kiếm tiền hoa hồng khi khách truy cập trang web của bạn áp dụng. Chỉ cần cài đặt plugin để bắt đầu.

Các tùy chọn dễ dàng như tiện ích bảng công việc, tích hợp / chia sẻ Facebook và G +, trường tìm kiếm tùy chỉnh, nguyên tử thẻ thông minh, số liệu thống kê về khách truy cập tích hợp và thiết lập siêu đơn giản làm cho plugin này trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ trang web việc làm nào.

10. Ban công việc của BestWebSoft

Ban công việc của BestWebSoft

Bảng công việc của BestWebSoft là một plugin bảng công việc cơ bản nhưng hữu ích. Mặc dù các tính năng được mở rộng, plugin này thực hiện những gì nó nói trên tin trong khi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt cho khách truy cập trang web của bạn.

Plugin Job Board cũng cho phép bạn tạo các trang để liệt kê các công việc và nhận ứng dụng. Thêm công việc không giới hạn, sử dụng mã ngắn để chèn biểu mẫu đăng ký hoặc bảng công việc, tùy chỉnh theo vị trí, bật loại công việc (tự do, toàn thời gian, bán thời gian, tạm thời, v.v.), chọn loại tiền và hơn thế nữa.

11. Bài viết Bảng Pro

Bài viết Bảng Pro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn có thể xây dựng nhiều hơn chỉ là bảng với Post Table Pro – bao gồm trang danh sách công việc. Plugin bao gồm tất cả các tính năng quan trọng bạn cần như danh sách, tìm kiếm, sắp xếp nâng cao và bộ lọc. Chỉ cần chọn loại bài đăng tùy chỉnh của bạn để sử dụng cho bảng của bạn và bắt đầu làm việc tùy chỉnh các tùy chọn của bạn. Ngoài ra, nó tương thích với các plugin biểu mẫu phổ biến, như Mẫu liên hệ 7 và Biểu mẫu trọng lực, do đó bạn có thể chấp nhận đơn xin việc ngay trên trang web của mình.

12. Cơ hội việc làm WP

Cơ hội việc làm WP

Thiết lập trang danh sách công việc, nhanh chóng và đơn giản, với Cơ hội việc làm WP. Plugin đơn giản này bao gồm hỗ trợ cho các đặc tả công việc không giới hạn, ngày hết hạn liệt kê, tiện ích công việc gần đây, tìm kiếm và bộ lọc Ajax, thông báo email tùy chỉnh và cung cấp chế độ xem lưới hoặc danh sách. Thêm vào đó, nó bao gồm một mẫu đơn đăng ký giao diện người dùng và vai trò người dùng nhân sự tùy chỉnh để giúp quản lý công việc dễ dàng.

13. Quản lý công việc & sự nghiệp

Quản lý công việc & sự nghiệp

Plugin Career Manager & Career được thiết kế để giúp liệt kê công việc và quản lý ứng dụng ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Plugin hoạt động tuyệt vời với hầu hết các chủ đề và kế thừa màu sắc, đường viền và kiểu dáng của chủ đề. Thêm vào đó, nó bao gồm các tùy chọn như mã ngắn dễ sử dụng, tìm kiếm công việc, mẫu đơn, tiếp tục tải lên, thêm công việc nổi bật với huy hiệu, khả năng hiển thị công việc dựa trên trạng thái, sao lưu dữ liệu và hơn thế nữa.

Suy nghĩ cuối cùng về Plugins của Ban công việc

Nếu bạn đang tìm cách tạo toàn bộ trang web dựa trên công việc quảng cáo và kết hợp ứng viên với nhà tuyển dụng tiềm năng, thì tốt hơn là nên chọn chủ đề bảng công việc.

Jobify là một chủ đề bảng công việc WordPress phổ biến có sẵn từ Themeforest. Với hàng tấn mẫu có sẵn và tất cả các công cụ bảng công việc bạn có thể cần, chủ đề Jobify WordPress là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trang web của mình hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn sẽ chọn plugin nào trong bảng công việc WordPress để giúp bạn tạo trang hoặc bảng trang việc làm? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map