12 chủ đề tiếp thị WordPress tốt nhất cho năm 2020

10+ chủ đề tiếp thị liên kết tốt nhất WordPress

Kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết là một trong những cách dễ nhất để cải thiện thu nhập của bạn. Ngày nay, tiếp thị liên kết đã trở thành một xu hướng cho hầu hết các nhà tiếp thị internet. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể quảng bá bằng cách liên kết với các dịch vụ hoặc sản phẩm liên kết. Sau đó, bạn kiếm được một khoản hoa hồng liên kết cho mỗi lần bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng bạn tạo ra. Để thực hiện điều này, trước hết, bạn cần phải có một thiết kế trang web được thiết kế tốt để thu hút khách truy cập của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những chủ đề tiếp thị WordPress tốt nhất. Thiết kế tốt hơn làm tăng chuyển đổi, do đó, điều tương tự cũng đúng với các chủ đề liên kết, phải không?


Trên thị trường, tôi đã thấy rằng có rất nhiều chủ đề chất lượng lấy tiếp thị liên kết làm ưu tiên thứ yếu. Có thể khó giới thiệu các sản phẩm liên kết nếu chủ đề của bạn được thiết kế để tiếp thị liên kết. Hãy ghi nhớ thực tế, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề tiếp thị WordPress tốt nhất (theo ý kiến ​​của tôi) để tăng vọt thành công của bạn.

Có một số lượng lớn các chủ đề chất lượng được phát triển và thiết kế chỉ dành cho tiếp thị liên kết. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn một chủ đề liên kết chất lượng bằng cách loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào liên quan đến vấn đề này. Các chủ đề tôi đã đề cập ở đây là tất cả các chủ đề hàng đầu và duy trì sự đa dạng có thể tạo điều kiện cho các yêu cầu của các hốc khác nhau. Vậy hãy bắt đầu!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Khung chủ đề Genesis

Khung chủ đề Genesis WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Genesis framework được phát triển bởi StudioPress là một trong những chủ đề phổ biến nhất trên thị trường. Nó thực sự là một khung WordPress, chứ không phải là một chủ đề. Đây là một chủ đề WordPress trực quan và dễ tiếp cận nhất cho phép bạn chuyển đổi từ người mới thành chuyên gia. Sử dụng chủ đề này, bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp dễ dàng để chạy tiếp thị liên kết của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Với nhiều tùy chọn chủ đề, trong Genesis, bạn có thể tự do xử lý bất kỳ thành phần nào trên trang web của bạn từ một cột đến ba bố cục nội dung. Hơn nữa, bạn có thể có được một sơ đồ màu sắc thanh lịch, trang nhã, các công cụ SEO được xây dựng, thanh bên có thể tùy chỉnh hoàn toàn, các menu có thể tùy chỉnh, các thanh ngang hai bên. Bạn thậm chí sẽ có các kỹ thuật lập chỉ mục công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

2. Kupon (Ưu đãi & phiếu giảm giá hàng ngày)

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đây là một chủ đề dựa trên phiếu giảm giá cho các nhà tiếp thị và blogger liên kết. Chủ đề được xây dựng đặc biệt cho các giao dịch hàng ngày và các trang web phiếu giảm giá. Kupon chứa giao diện thân thiện với người dùng, tạo điều kiện cho người dùng vận hành chủ đề dễ dàng. Bạn không cần cài đặt bất kỳ plugin của bên thứ ba nào trong khi sử dụng chủ đề này. Hơn nữa, cơ sở tùy biến chuyên sâu của nó mang đến trải nghiệm dễ dàng, nhanh chóng và không rườm rà.

Kupon có thể được sử dụng bởi các nhà tiếp thị liên kết cho số lượng tính năng hào phóng của nó. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các tiêu đề, chân trang, thanh bên. Bạn có thể tích hợp chủ đề với nhiều nền tảng. Chẳng hạn, bạn có thể tích hợp chủ đề với các nhà cung cấp WooC Commerce và WC. Ngoài ra, nếu một nhà tiếp thị liên kết cần một khuôn khổ vững chắc để thể hiện nhiều danh mục đa dạng và đa dạng cho tất cả các đối tác liên kết, Kupon có thể là lựa chọn tốt nhất. Chủ đề bao gồm tích hợp chứng từ WooC Commerce PDF với cơ hội tìm kiếm và lọc động.

3. Simpli Pro (WooC Commerce / Cửa hàng)

Chủ đề Simpli Pro WordPress

Simpli Pro là một chủ đề WooC Commerce và Blogging cao cấp dành cho các nữ doanh nhân. Mặc dù chủ đề được thiết kế và xây dựng với một nét nữ tính, nó có thể được sử dụng cho bất kỳ trang web nào. Chỉ cần chỉnh màu sắc và phông chữ. Bạn cũng sử dụng chủ đề cho blog và trang web thương mại điện tử. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể tạo các trang blog để quảng bá sản phẩm hoặc bạn cũng có thể tạo WooC Commerce để bán các sản phẩm khác trên trang web của mình. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc sử dụng Đơn giản là cách sử dụng linh hoạt của nó trong tất cả các lĩnh vực. Chủ đề có thể sử dụng Nữ doanh nhân, blogger, huấn luyện viên sức khỏe, chính trị gia, và thậm chí các diễn giả động lực.

Có rất nhiều tính năng và chức năng của chủ đề này. Cơ sở tùy biến tiện dụng của nó làm cho mọi thứ thân thiện hơn. Khía cạnh quan trọng nhất của chủ đề này là sự tích hợp sẵn của trình xây dựng trang King Composer và Mẫu thông thạo WP plugin cho phép mọi người dùng kiểm soát toàn bộ trang web mà không cần viết mã tối thiểu. Hầu hết các đối tượng mục tiêu của bạn có thể sẽ truy cập trang web của bạn vì nghĩ rằng trang web của bạn sẽ giống nhau trong tất cả các thiết bị và chủ đề Simpli Pro làm cho điều này xảy ra với bạn bằng cách làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.

4. Tổng số

Tổng số chủ đề WordPress đa năng đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Total là một chủ đề đa năng cao cấp thông minh, dễ uốn và đáp ứng. Chủ đề cho phép quản trị trang web của nó trải nghiệm xây dựng trang web dễ dàng với giao diện dễ sử dụng. Chủ đề là phù hợp nhất cho nhiều trang web và mục đích. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chủ đề cho blog công ty, trang web kinh doanh, danh mục đầu tư chuyên nghiệp và cửa hàng trực tuyến thương mại.

Sử dụng Total, bạn có thể tích hợp WooC Commerce với trang web của mình cho phép bạn tạo bất kỳ trang web dựa trên thị trường nào nơi bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến và bán hầu hết mọi thứ trên đó. Ngoài tích hợp WooC Commerce, chủ đề còn cung cấp plugin trượt thanh trượt tích hợp cho trình chiếu. Hơn nữa, Total cung cấp cho người dùng hàng tá các yếu tố, mã ngắn và một loạt các tính năng. Có 40 yếu tố hoạt hình khác nhau với chủ đề làm cho nó tương tác nhiều hơn. Bạn cũng nhận được nhiều tùy chọn phân trang và nhiều tùy chọn tiêu đề.

5. MagPlus

MagPlus Blog & Tạp chí Chủ đề WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

MagPlus là một chủ đề WordPress tạp chí hiện đại, năng động và GDPR. Chủ đề được phát triển bởi một nhóm nhà phát triển web ưu tú có tên là Theme Theme Bong bóng. Nó nói rằng trước khi tạo ra chủ đề, họ đã dành hơn một năm rưỡi để tìm hiểu thị trường và các vấn đề liên quan khác về chủ đề này. MagPlus đi kèm với hơn 40 mẫu tùy chỉnh sẵn có cho người dùng.

Sử dụng MagPlus Theme, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào, bất kể loại thích hợp nào bạn đã chọn. Đối với một nhà tiếp thị liên kết, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời để làm việc với chủ đề. Suy nghĩ về quan điểm người dùng, chủ đề cung cấp cho người dùng 25+ bố cục tùy chỉnh. Có hàng tá kiểu tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng cho nội dung. Hơn nữa, MagPlus cũng đi kèm với hơn 20 tiện ích tùy chỉnh được xây dựng riêng để đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.

6. Tiếp thị

Tiếp thị chủ đề SEO SEO

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Marketing Pro là một chủ đề WordPress thông minh cho tiếp thị liên kết, tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh bán hàng trực tuyến. Chủ đề này cung cấp 7 bản demo tích hợp với các tính năng nâng cao nổi bật. Nó cũng trình bày 9 mẫu dựng sẵn với cơ sở nhập khẩu một lần nhấp. Tất cả bạn có thể nhận được mà không biết bất kỳ kiến ​​thức mã hóa. Sử dụng phiên bản demo khác nhau khi bạn tìm thấy từ bản cài đặt chính thức.

Hơn nữa, chủ đề sử dụng Visual Composer làm trình tạo trang. Thêm vào đó, nó bao gồm plugin Slider Revolution phổ biến để khởi động. Ngoài ra, chủ đề hỗ trợ WPML cho dịch thuật và các kiểu phông chữ của Google cho kiểu chữ. Hơn nữa, các cửa hàng và mọi trao đổi liên quan đến tiền đều được thực hiện thông qua mô-đun WooC Commerce. Sử dụng thiết kế đa dạng của chủ đề, bạn sẽ có cơ hội chơi với sáu tiêu đề riêng biệt, vô biên của các thanh bên và hơn 30 trang bên trong. Marketing Pro là không thể tin được đối với các nhà tiếp thị liên kết, những người quan tâm đến việc bắt đầu với những ngóc ngách khác nhau.

7. Themify Ultra

Chủ đề Themify Ultra WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Ultra là một trong những chủ đề đa năng phổ biến hàng đầu trong mặt đất được tạo bởi Themify. Chủ đề này đi kèm với 60 bố trí được thiết kế sẵn. Chủ đề tuyệt vời này cung cấp cho bạn trình tạo trang kéo và thả tích hợp. Với hàng tá thiết kế, bố cục và mẫu dựng sẵn, bạn có thể làm cho trang web của mình trở nên năng động hơn về kiểu. Đối với các nhà tiếp thị liên kết muốn bắt đầu một blog, chủ đề này có thể là lựa chọn tốt nhất cho họ.

Sử dụng Ultra, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng tuyệt vời như cuộn thị sai, hình động, bộ đếm, Thanh trượt, bản đồ Google và nhiều tính năng khác. Nó cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thay đổi logo, màu sắc, hình nền, vv từ bảng tùy chọn dễ sử dụng. Trình tạo trang tích hợp cũng cho phép bạn tạo bố cục trang đẹp bất cứ khi nào bạn yêu cầu.

8. Rehub (So sánh giá)

Chủ đề so sánh giá & tiếp thị liên kết

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Rehub là một chủ đề cao cấp được đóng gói với nhiều tính năng cho các doanh nghiệp tiếp thị liên kết. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong Rehub như tính năng hiển thị sản phẩm liên quan, thêm đánh giá, so sánh, giới thiệu sản phẩm và nhiều hơn nữa vào trang web của bạn. Nếu bạn đang liên kết các sản phẩm khác hoặc bạn đang bán sản phẩm của riêng mình, đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tải lên chủ đề tuyệt vời này, bạn có thể có sự hỗ trợ đầy đủ của hai plugin mạnh mẽ hàng đầu có tên WooC Commerce và Easy Digital Download.

Bạn cũng nhận được một số plugin liên kết được xây dựng, một plugin để tạo bảng so sánh và một plugin khác để quản lý các liên kết liên kết ngoài của bạn. Chức năng của plugin thứ hai là theo dõi số lần nhấp mà liên kết của bạn nhận được và mọi thứ bạn có thể xử lý từ một bảng điều khiển.

Tiện ích tùy biến của chủ đề rất tuyệt vời vì bạn sẽ có được sự linh hoạt trong việc định cấu hình chủ đề theo các định dạng khác nhau. Nó bao gồm các hệ thống bố cục khác nhau, định dạng cửa hàng trực tuyến hoặc định dạng bố cục tạp chí.

Nói một cách dễ hiểu, sử dụng chủ đề này, bạn sẽ có được một thiết kế hiện đại đầy đủ với nhiều tính năng liên quan đến liên kết.

9. Ổn định

Chủ đề WordPress ổn định

SteadyIncome đã được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho các chương trình liên kết của WordPress. Chủ đề là sản phẩm của nhóm MyThemeShop cho thấy nó sẽ là một sản phẩm tuyệt vời xung quanh. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của chủ đề là hiệu suất tải nhanh của nó dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và xếp hạng được cải thiện trong các công cụ tìm kiếm.

Hơn nữa, sử dụng SteadyIncome, bạn sẽ nhận được một bộ các tính năng sẽ tạo điều kiện cho bạn kiếm tiền trực tuyến thông qua các chương trình liên kết. Chẳng hạn, bạn có thể nhận được một công cụ xây dựng danh sách email, hiển thị sản phẩm nổi bật, các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội với đầu ra đáp ứng di động. Bạn có thể chọn bố cục trang chủ theo yêu cầu của mình bằng cách sử dụng hệ thống cài đặt chi tiết. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào sau khi tham gia câu lạc bộ SteadyIncome, bạn sẽ có nhiều quyền truy cập vào nhiều sản phẩm hơn với giá thấp.

10. Tiền bạc

Chủ đề MoneyFlow WordPress

MoneyFlow là một chủ đề blog hiện đại và chuyên nghiệp có thể được sử dụng để tiếp thị liên kết. Chủ đề này cung cấp một bộ các tính năng nâng cao với cơ sở kiếm tiền an toàn. Chủ đề này cũng là một sản phẩm của MyThemeShop cung cấp một bộ bố cục để lựa chọn. Cộng với thiết kế sạch sẽ, thân thiện với người dùng và các tính năng có thể giúp cải thiện lợi nhuận của liên doanh liên kết của bạn.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết và viết blog là nguồn thu nhập chính của bạn, MoneyFlow là cách kiếm tiền hoàn hảo. Nó được tạo ra cho các trang web với rất nhiều nội dung được đăng thường xuyên trong tâm trí. Nếu bạn kiểm tra phiên bản demo của chủ đề, bạn sẽ nắm được các tính năng và chức năng mà nó cung cấp. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của chủ đề là sự tích hợp của nó với WooC Commerce cho phép bạn thêm toàn bộ cửa hàng liên kết vào trang web của mình. Bạn có thể thêm các hình thức chọn tham gia email tùy chỉnh, xếp hạng sao cho đánh giá sản phẩm và menu mega để điều hướng nâng cao. Hơn nữa, chủ đề cũng thân thiện với SEO sẽ giúp bạn xếp hạng trang của bạn trên công cụ tìm kiếm.

11. Điện

Cửa hàng điện tử WooCraft Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn có phải là chi nhánh của một số trang web thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, Walmart, Aliexpress, SnapDeal, flipkart, v.v? Bạn có muốn trang web liên kết của riêng bạn có sức hấp dẫn lớn như các trang web bạn liên kết không? Chào mừng bạn đến với Electro, cửa hàng điện tử chủ đề WooC Commerce.

Các nhà phát triển của Electro đã xây dựng chủ đề này đặc biệt cho các chi nhánh và chủ cửa hàng tìm đến Amazon, Walmart, Aliexpress và các trang web khác. Chủ đề bao gồm một menu lớn dọc và ngang hữu ích, băng chuyền sản phẩm, danh sách danh mục, kiểu sản phẩm duy nhất, phụ kiện và các tính năng khác mang lại cho chủ đề này một sức hấp dẫn lớn.

Electro cũng tích hợp với các plugin đa nhà cung cấp như Dokan hoặc WC Vendors để bạn có thể thiết lập một cửa hàng đa nhà cung cấp. Electro cũng hoàn toàn tương thích với trình tạo trang Visual Composer, thanh trượt WordPress cao cấp Slider Revolution, Danh sách mong muốn của YITH WooC Commerce và plugin so sánh giá YITH WooCompare.

12. Thu nhập thụ động thông minh Pro (Chủ đề trẻ em Genesis)

Thu nhập thụ động thông minh Pro - Genesis Child Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Và chủ đề cuối cùng để thêm vào danh sách là chủ đề con Genesis. Mặc dù Genesis rất tuyệt với chính nó, nhưng nó chỉ trở nên tốt hơn với chủ đề trẻ em. Và những gì tốt hơn cho một nhà tiếp thị liên kết, hơn là một chủ đề được thiết kế bởi một nhà tiếp thị đồng nghiệp?

Thu nhập thụ động thông minh Pro được tạo ra và thiết kế bởi Pat Flynn – nhà tiếp thị liên kết ngoại cỡ. Gói này bao gồm khung Genesis cùng với chủ đề con được thiết kế riêng của Pat Pat để giúp bạn tạo một trang web tiếp thị liên kết tốt hơn. Một thiết kế táo bạo và tạo các khu vực nội dung làm cho nó một khởi đầu tuyệt vời cho blog hoặc trang web tiếp thị của bạn. Tải lên biểu tượng tùy chỉnh của bạn, chọn màu sắc thương hiệu nổi bật để thậm chí thêm cửa hàng WooC Commerce.

Lời cuối cùng về Chủ đề tiếp thị WordPress tốt nhất

Tiếp thị liên kết là một trong những cách nổi bật để kiếm tiền trực tuyến. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công, bạn cần sử dụng đúng công cụ ở đúng nơi. Một chủ đề WordPress chất lượng cao là một trong những công cụ cơ bản để có một trang web liên kết chất lượng. Những chủ đề hiệu quả nhất được đề cập ở trên có thể là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình liên kết của bạn trên diện rộng.

Có rất nhiều chủ đề liên kết trên thị trường và các tùy chọn có thể gây nhầm lẫn. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn một ý tưởng vững chắc để chọn chủ đề phù hợp cho dự án liên kết tiếp theo của bạn. Vì vậy, chọn chủ đề WordPress tiếp thị liên kết phù hợp nhất cho mục đích của bạn. Sau đó đưa kế hoạch tiếp thị của bạn vào hành động càng sớm càng tốt.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhiều để chọn chủ đề phù hợp cho trang web của bạn. Nếu bạn sử dụng bất kỳ chủ đề nào phù hợp với tiếp thị liên kết mà tôi đã bỏ lỡ trong danh sách, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map