10+ Plugin YouTube WordPress tốt nhất để cải thiện sự tham gia của người dùng

Plugin YouTube tốt nhất cho WordPress để cải thiện sự tham gia của người dùng

Nếu bạn giống như tôi, bạn có thể dành một phần đáng kể ngân sách trang web của bạn cho các hoạt động quảng cáo. Xét cho cùng, quy tắc 80-20 nói rằng 80% thời gian và công sức của chúng tôi nên được dành cho việc quảng bá nội dung của chúng tôi (gợi ý: đây là nơi các plugin YouTube WordPress có thể giúp đỡ).


Hãy nói rằng bạn đã chi 50 đô la cho Quảng cáo trên Facebook để thu hút mọi người ghé thăm trang đích hoặc bài đăng trên blog của bạn. Nhưng bằng cách nào đó, tỷ lệ thoát chỉ là quá cao! Mọi người dường như rời đi ngay cả trước khi họ đi được nửa trang!

Chúng tôi không cô đơn. Trong một thế giới nơi nội dung số được sản xuất với tốc độ bùng nổ, rất khó để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng có một chén thánh dường như thu hút được sự chú ý của mọi người ngày nay – và nội dung video đó.

Với nội dung video phù hợp, tỷ lệ thoát của bạn giảm và mọi người có xu hướng dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn để xem video và cuối cùng tăng chuyển đổi của bạn. Khi chúng tôi đưa video vào nội dung blog của mình, độc giả của chúng tôi có nhiều khả năng bám sát và xem video hơn. Nếu video giải quyết vấn đề của họ, họ có xu hướng chia sẻ nó nhiều hơn. Với ý nghĩ đó, hãy để Hãy xem một số plugin YouTube tốt nhất trên YouTube.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Plugin YouTube nhúng Plus Freemium

Các plugin Youtube WordPress bổ sung Freemium Youtube

YouTube Embed Plus là một trong những plugin YouTube phổ biến nhất với hơn 200.000 lượt cài đặt hoạt động. Với plugin này, bạn có thể tạo các phòng trưng bày kênh hoặc danh sách phát YouTube với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Thêm tự động phát, tự động nhúng luồng trực tiếp, tùy chỉnh cài đặt bắt đầu video, tạo nội dung sẵn sàng đánh giá khả năng truy cập (FAE) và hơn thế nữa.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Tạo phòng trưng bày và kênh YouTube đáp ứng
 • Thêm nút đăng ký kênh vào các hình thu nhỏ trên thư viện
 • Hỗ trợ bản địa hóa
 • Phiên bản Pro hỗ trợ tải video YouTube một cách lười biếng

2. Plugin WordPress lưới cao cấp cần thiết

Plugin lưới WordPress cần thiết

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn muốn tích hợp một lưới các video YouTube của mình, một trong những plugin YouTube WordPress tốt nhất cho công việc là Lưới thiết yếu. Giải pháp xây dựng lưới tất cả trong một này cho trang web WordPress của bạn giúp bạn dễ dàng tích hợp các video YouTube trên bất kỳ bài đăng hoặc trang nào dưới dạng lưới theo kiểu (cùng với các định dạng nội dung khác như blog, giá cả, danh mục đầu tư, thanh trượt, v.v.). Plugin cũng bao gồm trình chỉnh sửa giao diện trực tiếp để bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa giao diện của bố cục, bố cục, màu sắc của lưới phương tiện YouTube và hơn thế nữa.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Hỗ trợ Youtube, Vimeo, video tự lưu trữ, iFrames, hình ảnh, bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh, WooC Commerce và phòng trưng bày
 • Trình chỉnh sửa trực quan
 • Các loại hoạt hình tích hợp và bộ tải trước
 • Đáp ứng và tối ưu hóa điện thoại di động
 • Hỗ trợ cao cấp

3. Trình biên tập trực quan YouTube Cannel với Plugin Carousel Premium

Trình soạn thảo trực quan YouTube Cannel với Plugin Carousel WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Với plugin này, có thể dễ dàng thêm Kênh Youtube của bạn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào bằng trình tạo trang WPBakery phổ biến. Kênh YouTube của Trình soạn thảo trực quan với Carousel thêm các mô-đun mới để bạn chèn cảm giác kênh có thể tùy chỉnh. Thêm lưới video gần đây, tạo danh sách nội dung hàng đầu của bạn hoặc thậm chí thêm băng chuyền video để giúp khách truy cập vào trang web của bạn duyệt nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Phần mở rộng trình tạo trang trực quan WPBakery
 • Bố trí lưới hoặc băng chuyền
 • 7 kiểu được xác định trước
 • Kiểu dáng hoàn toàn tùy biến
 • Cài đặt hàng phù hợp & phù hợp
 • 132 hoạt hình yếu tố
 • Cuộn vô hạn, tải nhiều hơn hoặc phân trang truyền thống
 • Tương thích với Total WordPress Theme

4. Giới thiệu YouTube – Thư viện video Plugin WordPress miễn phí

YouTube Showcase Video Gallery Plugin miễn phí

Showcase YouTube cho phép bạn xây dựng các trang thư viện đáp ứng chứa đầy video YouTube. Bạn có thể xây dựng trang thư viện video trong đó các video tiếp theo được hiển thị bên dưới video gốc có phân trang. Bạn cũng có thể xây dựng một bộ sưu tập lưới video trong đó các video được hiển thị trong bố cục lưới bốn cột. Plugin này rất phù hợp để hiển thị nhiều video liên quan như khóa học trực tuyến, loạt video hướng dẫn và video giới thiệu sản phẩm và video ứng dụng.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Khả năng xây dựng hai phòng trưng bày video riêng biệt – thư viện video cơ bản và thư viện lưới video
 • Đặt tùy chỉnh tỷ lệ khung hình thu nhỏ của video – chọn 16: 9 hoặc 4: 3
 • Các tiện ích thanh bên để giới thiệu các video gần đây và nổi bật
 • Tùy chọn phân trang có sẵn cho loạt video dài hơn

5. Thư viện WordPress Yottie YouTube cho YouTube

Thư viện WordPress Yottie YouTube cho YouTube

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Yottie là một plugin cao cấp để tích hợp kênh YouTube của bạn với blog WordPress của bạn. Với hơn 100 thông số có thể điều chỉnh để thiết lập nguồn cấp dữ liệu trên YouTube của bạn, nhiều lược đồ màu được tạo kiểu trước và 16 ngôn ngữ hiện được hỗ trợ, plugin Yottie rất phù hợp với bất kỳ vlogger nào. Ngoài ra, nó tương thích với trình tạo trang Visual Composer phổ biến để bạn có thể dễ dàng thiết kế bố cục trang tùy chỉnh với nguồn cấp dữ liệu video của bạn.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Hỗ trợ YouTube, Vimeo và Dailymotion
 • Xây dựng phòng trưng bày video tùy biến cao
 • Các tiện ích bổ sung sáng tạo như phát video Vimeo riêng tư
 • Chọn từ giải pháp tự lưu trữ hoặc lưu trữ đám mây. Latter one hỗ trợ nhiều nền tảng và bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tiện ích và tính năng

6. Plugin Flow Flow Social Stream Premium WordPress

Dòng chảy xã hội Youtube

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Flow-Flow là một trong những plugin phát trực tuyến xã hội hàng đầu cho WordPress và tốt nhất là nó hỗ trợ nhiều nguồn video – Youtube, Vimeo và thậm chí Instagram. Plugin này là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm bạn các video gần đây vào bài đăng hoặc trang. Chỉ cần đồng bộ hóa tài khoản của bạn sau đó thêm luồng kênh YouTube của bạn với các mã ngắn được bao gồm (hoặc yếu tố trình tạo trang Visual Composer). Đó là nó! Tất cả các video mới của bạn sẽ được tự động thêm vào trang web WordPress của bạn khi bạn đăng chúng.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Tích hợp video từ YouTube, Vimeo và Instagram
 • Hỗ trợ tất cả các mạng xã hội lớn (YouTube, Facebook, Twitter, v.v.)
 • Tương thích với plugin xây dựng trang Visual Composer
 • CSS3 Biến đổi và phòng trưng bày hộp đèn
 • Thiết kế đáp ứng
 • Đã sẵn sàng dịch

7. Thư viện video Youtube cho Trình biên tập hình ảnh cao cấp WordPress Plugin

Thư viện video Youtube cho Trình biên tập hình ảnh cao cấp WordPress Plugin

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin Thư viện video YouTube được tạo riêng biệt như một tiện ích bổ sung cho trình tạo trang WPBakery Visual Composer của hte (có nghĩa là nó có một lời khen tuyệt vời cho bất kỳ chủ đề tương thích Visual Composer nào, như Total). Với plugin này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chèn từng video, nguồn cấp dữ liệu kênh hoặc thậm chí danh sách phát của mình. Có các tùy chọn tích hợp cho cột, phân trang, kiểu lưới, danh sách, băng chuyền, cắt ảnh, thích quầy và nhiều hơn nữa.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Bổ trợ cho Trình soạn thảo trực quan WPBakery
 • Tùy chọn quảng cáo tích hợp
 • Đáp ứng và võng mạc đã sẵn sàng
 • Tùy chọn tùy chỉnh lưới và phân trang

8. Ẩn video liên quan đến YouTube Plugin WordPress miễn phí

Ẩn video liên quan đến YouTube Plugin WordPress miễn phí

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi muốn khách truy cập của chúng tôi xem video sản phẩm và sau đó cuộn xuống để đọc nội dung thực tế – có thể là bài đăng trên blog hoặc bản sao trang đích. Chính xác?

Tuy nhiên, trong WordPress, video YouTube được nhúng bằng giải pháp oEmbed mặc định. Trong trường hợp đó, YouTube kết thúc hiển thị các video liên quan sau khi video gốc kết thúc phát. Điều này có xu hướng đánh lạc hướng người dùng bằng cách hiển thị cho họ các video mèo vui nhộn, ngay sau khi họ xem video quảng cáo sản phẩm SEO đuôi dài của bạn. (Tôi nói từ kinh nghiệm cá nhân haha!)

Chúng tôi thực sự không muốn điều đó bây giờ, phải không? Ẩn các video liên quan đến YouTube ngăn điều đó xảy ra bằng cách ngăn YouTube oEmbed hiển thị các video liên quan.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Ngăn các video YouTube liên quan hiển thị sau khi phát video gốc

Ghi chú: Đôi khi, khi bạn nâng cấp plugin, nó có thể không hoạt động do một số vấn đề về bộ đệm. Một cách khắc phục đơn giản là tự hủy kích hoạt và kích hoạt lại plugin. Điều này xóa bộ nhớ cache và nó bắt đầu hoạt động trở lại.

9. Plugin YouTube nhúng Freemium WordPress

Plugin nhúng YouTube Freemium WordPress

YouTube Embed WordPress mang đến cho bạn vô số cải tiến và tùy chọn tùy chỉnh khi nhúng video YouTube vào WordPress.

Để bắt đầu, bạn có thể nhúng video vào bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhận các video YouTube sáng tạo và nhúng trong các khu vực được tiện ích hóa như tiêu đề trang web, thanh bên và chân trang tùy chỉnh (mặc dù tôi không thể nghĩ ra một trang web sẽ sử dụng video ở chân trang! Bạn có thể không?)

Phiên bản cao cấp của plugin bao gồm các tính năng như ẩn các video liên quan có liên quan hiển thị ở cuối video, cài đặt tùy chọn cho từng video, v.v..

Điểm nổi bật của tính năng

 • Hiển thị video trong bài viết, trang, loại bài đăng tùy chỉnh và khu vực được phụ tùng
 • Định cấu hình các tùy chọn mặc định như kích thước trình phát, toàn màn hình, chú thích và tùy chọn chú thích
 • Tùy chỉnh màu thanh tiến trình của người chơi để thống nhất thương hiệu

10. Plugin Youtube Responsive Plugin WordPress miễn phí

Plugin Youtube Responsive Plugin WordPress miễn phí

Cho đến nay, trong bài đăng này về các plugin WordPress tốt nhất trên YouTube, chúng tôi đã chia sẻ các plugin cho phép bạn nhúng video YouTube vào trang web WordPress của mình. Nếu bạn chỉ muốn hiển thị kênh YouTube hoặc video trong thanh bên thì Widget YouTube miễn phí này là plugin dành cho bạn.

Plugin thêm tiện ích YouTube tùy chỉnh vào trang web của bạn để bạn có thể dễ dàng chèn video của mình vào thanh bên hoặc chân trang chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, còn có một mã ngắn đơn giản mà bạn có thể sử dụng để chèn video của mình vào bài đăng hoặc trang nếu bạn chọn.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Tùy chọn chèn widget và shortcode
 • Chủ đề thanh điều khiển và cài đặt màu thanh tiến trình
 • Cho phép theo dõi video để phân tích
 • Thêm mô tả tùy chỉnh

11. Video Youtube để WordPress Bài viết Plugin WordPress cao cấp

Video Youtube To WordPress Bài viết Plugin WordPress cao cấp

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn chủ yếu là một YouTuber, nhưng muốn quảng cáo video của bạn trên blog của riêng bạn? Không vấn đề gì! Plugin YouTube Video to WordPress Bài viết sẽ tự động nhập các video YouTube mới nhất của bạn vào trang web WordPress của bạn dưới dạng bài đăng. Nhập video theo người dùng, kênh, id hoặc truy vấn tùy chỉnh. Bạn có tùy chọn nhập hàng loạt, phân trang hoặc lên lịch để giữ cho các bài đăng WordPress của bạn được cập nhật với kênh của bạn.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Tự động tạo bài đăng WordPress từ video YouTube của bạn
 • Nhập hàng loạt hoặc lịch trình
 • Hỗ trợ tất cả các video nhúng WordPress (YT, Jw, v.v.)
 • Kiểm tra video bị hỏng hoặc bị xóa
 • Hỗ trợ đoạn video phong phú

12. YourChannel: Plugin YouTube miễn phí Kênh YouTube

YourChannel: Thư viện video YouTube Plugin WordPress miễn phí

YourChannel sẽ giúp bạn hiển thị phiên bản tùy chỉnh của kênh YouTube trong WordPress. Để bắt đầu, bạn sẽ cần lấy bản sao của Khóa API YouTube, tên người dùng và ID kênh và lưu chúng trong cài đặt plugin Plugin. Sau đó, bạn có thể định cấu hình nhiều cài đặt cấu hình, chẳng hạn như sử dụng trình phát video hộp đèn hoặc bật / tắt các tính năng như hiển thị hình ảnh biểu ngữ, danh sách phát, tổng số video, lượt xem và nhiều tính năng khác.

Điểm nổi bật của tính năng:

 • Khả năng hiển thị có chọn lọc nhiều yếu tố như thông tin kênh, số lượng người đăng ký / video, danh sách phát, hình ảnh biểu ngữ kênh, v.v..
 • Trình xây dựng trực quan hoạt động với shortcode
 • Hiển thị hình thu nhỏ video theo bảy kiểu khác nhau, tất cả đều phản hồi

Kết thúc các plugin YouTube WordPress tốt nhất

Điều gì tạo nên một plugin WordPress WordPress tốt? Vâng, để trả lời câu hỏi đó, bạn sẽ phải hỏi Tôi cần gì? Những người khác nhau có các yêu cầu khác nhau từ một loại sản phẩm cụ thể. Đó là lý do tại sao có hơn 10+ plugin WordPress WordPress được phát triển tích cực trong danh mục YouTube YouTube cho WordPress.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy danh sách 10+ plugin YouTube tốt nhất trên YouTube của chúng tôi hữu ích. Chỉ cần dành một phút để chọn đúng plugin cho bạn. Tôi thực sự khuyên bạn không nên chọn một plugin có mười tính năng, trong đó bạn sẽ chỉ sử dụng một plugin. Viết ra những gì mà bạn đang cố gắng đạt được với plugin. Khi bạn đã giải quyết các yêu cầu của mình, hãy xem qua danh sách và chọn một plugin đáp ứng tiêu chí của bạn.

Chúng tôi đã bỏ lỡ một plugin quan trọng? Bạn có phải là nhà phát triển và muốn thấy plugin của bạn trong danh sách này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map