10 plugin xã hội WordPress mới và hữu ích

Như chúng ta đều biết phương tiện truyền thông xã hội cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai đang điều hành một trang web hoặc blog. Không chỉ mạng xã hội và đánh dấu trang quan trọng cho mục đích tiếp thị mà bây giờ còn cho SEO. May mắn thay, có rất nhiều plugin WordPress tuyệt vời có thể giúp bạn hòa nhập hơn với xã hội.


Dưới đây là danh sách 10 khác nhau phương tiện truyền thông xã hội bổ trợ WordPress mà tôi đã sử dụng hoặc hiện đang sử dụng mà tôi nghĩ là tuyệt vời. Tôi đã bao gồm 5 plugin miễn phí và 5 plugin cao cấp để bạn có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thêm xã hội trên blog của mình, bạn nên kiểm tra các plugin này, thử nghiệm một vài thứ và tận hưởng!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

5 plugin xã hội WordPress miễn phí

Dưới đây là 5 plugin xã hội WordPress miễn phí có thể giúp làm cho blog của bạn xã hội hơn và khuyến khích mọi người đánh dấu bài đăng của bạn. Tôi đã thử nghiệm nhiều plugin và đây là một số trong những plugin tôi thực sự thích và nghĩ là hữu ích.

1. Tiện ích Twitter Wickett

Thật khó để tìm thấy bất kỳ blogger nào mà không hiển thị các tweet mới nhất của họ trên blog của họ. Tôi sẽ chỉ cho bạn một cách để làm điều này một cách thủ công, nhưng trong lúc này, Wickett Twitter Widget là một plugin tuyệt vời để hiển thị các tweet mới nhất từ ​​tài khoản twitter của bạn trong các khu vực được widget của bạn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh số lượng tweet được hiển thị, lọc ra @replies, bao gồm các tin nhắn lại cũng như tự động liên kết tên người dùng, danh sách và hashtag được đề cập trong tweet của bạn.

Có vẻ hơi khập khiễng, nhưng với một chút CSS tình yêu, plugin này thật tuyệt vời!

2. Dấu trang gợi cảm – Biểu tượng đánh dấu trang xã hội

Dấu trang gợi cảm đã xuất hiện từ khá lâu và gần với mốc 1 triệu lượt tải xuống. Tôi đã từng sử dụng plugin này cho tất cả các trang web của tôi năm ngoái và thực sự yêu thích nó. Tôi thấy họ đã thực hiện một số cải tiến và thêm một số trang web đánh dấu trang xã hội mới thật tuyệt vời. Back-end cực dễ làm việc, bạn có thể chọn dấu trang xã hội nào bạn muốn xuất hiện trên trang web của mình và nó sẽ tự động thêm chúng vào bài đăng của bạn. Thêm vào đó, nó trông rất tuyệt và đi kèm với một hình ảnh động lơ lửng thú vị cho các biểu tượng làm cho nó thú vị khi sử dụng.

3. Thanh công cụ

Plugin sharebar WordPress là một plugin xã hội siêu phổ biến khác. Nó bổ sung một hộp năng động và hoàn toàn tùy biến có chứa các liên kết / nút đến các trang mạng xã hội phổ biến như nút rạn, chia sẻ facebook, buzz và digg.

Với plugin sharebar, bạn có thể đặt nó thành một thanh dọc ở bên trái sử dụng các nút lớn hoặc bạn có thể chọn tùy chọn ngang sẽ xuất hiện bên dưới bài đăng của mình bằng các nút nhỏ. Bạn cũng có thể tắt chế độ tự động và đưa mã theo cách thủ công vào chủ đề của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn.

Giao diện đánh dấu xã hội dọc tĩnh rất phổ biến và rất nhiều blog hàng đầu đang làm điều đó. Giữ các nút xã hội của bạn hiển thị mọi lúc có thể thực sự giúp cải thiện khả năng mọi người sẽ chia sẻ bài đăng của bạn. Tôi không muốn làm điều đó nhưng nội dung của tôi rất tuyệt, bạn muốn chia sẻ nó bất kể là gì

4. Tweet bài cũ

Tweet Old Post là plugin yêu thích của tất cả những người gửi thư rác, nhà tiếp thị thích hợp và những blogger lười biếng. Plugin này kết nối với tài khoản twitter của bạn và bạn có thể đặt một khoảng thời gian mà nó sẽ tự động tweet một bài đăng ngẫu nhiên trên trang web của bạn. Nếu bạn đang điều hành một mạng lưới các trang web thích hợp thì đó là cách hoàn hảo để gửi tweet mỗi giờ đến một bài đăng khác trên trang web của bạn. Chúng ta đều biết Google yêu thích Twitter đến mức nào, vì vậy nó có thể giúp trang web của bạn được thu thập thông tin thường xuyên hơn.

Đối với các blogger, nó là một cách hữu ích để mang lại các bài đăng blog cũ. Thiết lập plugin để tweet mỗi vài giờ để không làm hỏng người theo dõi của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có rất nhiều bài đăng nếu không bạn sẽ liên tục tweet những thứ tương tự lặp đi lặp lại, và điều đó thật khập khiễng.

5. Facebook Like Thumbnail

Gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng plugin này trên WPExplorer.com. Nó thêm một thẻ meta (meta property =, og: image,) xác định hình ảnh sẽ hiển thị trên Facebook khi ai đó thích Thích bài đăng của bạn. Chắc chắn bạn có thể làm điều đó bằng tay, nhưng plugin giúp mọi thứ dễ dàng hơn và chiếm ít tài nguyên.

Bạn chắc chắn không muốn quảng cáo sidebar của bạn xuất hiện trên lượt thích trên facebook của bạn thay vì hình ảnh bài đăng nổi bật, vì vậy hãy tải plugin này và sử dụng nó!

5 Plugin xã hội WordPress cao cấp

Tất cả các bạn đều biết tôi thích những thứ cao cấp vì tôi là một người rất tin vào câu nói: Bạn có được những gì bạn đã trả cho mệnh. Dưới đây là 5 plugin xã hội WordPress thực sự tuyệt vời trên Codecayon mà bạn có thể đã nghe thấy vì vậy bạn có thể bỏ lỡ!

6. WordPress Like Locker – Nhận nhiều lượt thích hơn

Giống như Plugin WordPress LockerPlugin WordPress Like Locker sẽ giúp bạn khai thác được 620 triệu người dùng Facebook. WP Locker sẽ cho phép bạn thêm nhiều người hâm mộ vào trang web của mình mà hầu như không có việc gì và tất cả chúng ta đều biết rằng nhiều lượt thích hơn = lưu lượng truy cập nhiều hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn!

Plugin cho phép bạn bọc nội dung bài đăng của mình trong một trò chơi giống như khóa locker sẽ yêu cầu người dùng thích bài đăng của bạn trước khi họ có thể xem nội dung của nó. Nếu bạn đã nhận được lưu lượng truy cập khá nhưng ít lượt thích, plugin này có thể giúp bạn xây dựng sự hiện diện siêu phương tiện truyền thông xã hội qua đêm bằng cách khóa tất cả hoặc một phần bài đăng của bạn.

Tôi đã nghĩ đến việc thêm plugin này vào phần tải xuống của phần chủ đề miễn phí mà tôi vẫn đang xem xét. Chúng ta sẽ thấy.

7. Chia sẻ đơn giản

Plugin chia sẻ đơn giản WordPressTrình cắm chia sẻ đơn giản được tạo bởi bạn bè và đồng nghiệp của tôi tại PippinsPages.com. Nó tương tự như plugin Sharebar nhưng chỉ mát hơn khoảng 1 triệu lần. Chia sẻ đơn giản quảng cáo một hộp chia sẻ xã hội tĩnh cho mỗi bài đăng của bạn cho phép người đọc dễ dàng chia sẻ bài đăng của bạn với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất.

Plugin có 8 giao thức chia sẻ tích hợp, giao diện quản trị dễ sử dụng, kiểm soát định vị hoàn chỉnh, tùy chọn kiểu dáng, khả năng chọn giao thức nào sẽ hiển thị và tất nhiên là các mẹo công cụ đẹp. Chỉ với 18 đô la, bạn có thể có được một plugin đánh dấu trang siêu ngọt ngào và bắt đầu tăng mức độ hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

8. Mạng xã hội

Pop xã hội WordPress Pop xã hội về cơ bản là Comment Luv về crack. Plugin này cho phép bạn tích hợp các biểu tượng / liên kết đánh dấu trang xã hội tuyệt vời vào bài đăng của bạn với một hình ảnh động mát mẻ trên pop pop js trên hover. Nhưng điều làm cho plugin này trở nên thú vị là nó có nhiều tùy chọn. Bạn có thể đặt hướng của biểu tượng, chọn giữa biểu tượng hình vuông hoặc hình tròn, chọn hiệu ứng màu đơn sắc khi di chuột, tích hợp bit.ly, chọn chủ sở hữu cho biểu tượng và kiểu giữ, xác định màu nền của bạn, chọn giữa hàng tấn trang web đánh dấu trang xã hội sử dụng và nhiều hơn nữa!

Tôi đã mua plugin này vào năm ngoái và đã có rất nhiều niềm vui khi sử dụng nó. Tôi yêu tất cả mọi thứ về nó và nó rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, tôi đã thực hiện một số thao tác với các tệp plugin lõi và nó khá dễ để làm việc với.

Dưới đây là bản xem trước hình ảnh nhanh về một trong nhiều tùy chọn cho Plugin SocialPop WordPress.

Bùng nổ xã hội cho WordPress

9. Xã hội học cho WordPress

Plugin xã hội học WordPressXã hội học cho WordPress là một plugin cao cấp sẽ phát trực tiếp bài đăng của bạn lên Twitter và Facebook từ trình chỉnh sửa bài đăng của bạn để mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng mới, nó sẽ tự động được xuất bản lên cả hai mạng xã hội. Nó là một plugin khá cơ bản nhưng rất hữu ích cho một số người. Tôi đã tự mình thử cái này nhưng nó đã nhận được 93 doanh số và xếp hạng 4 sao, khá tốt.

10. Tiện ích con Twitter

Plugin Widget Widget Twitter Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là plugin Twitter Widget Pro cho phép bạn hiển thị các bài đăng gần đây trên thanh bên của mình thông qua một plugin rất thân thiện và dễ sử dụng. Nếu bạn sở hữu một plugin twitter thì đây sẽ là một. Plugin đã sẵn sàng để sử dụng ngoài luồng, nó bao gồm avatar twitter, tên, thời gian, nó tự động liên kết hashtags, người dùng twitter và liên kết, nó đi kèm với hỗ trợ bộ nhớ đệm và nhiều hơn nữa! Twitter widget pro là một plugin tweet hoàn chỉnh mới nhất và nó rất dễ sử dụng..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map