10+ Plugin hộp tác giả WordPress tốt nhất

Các plugin tốt nhất của WordPress Author Box (Miễn phí & Premium)

Một tính năng phổ biến nhưng thường bị bỏ qua trên nhiều trang web WordPress là hộp sinh học của tác giả. Thường được tìm thấy ở cuối bài đăng trên blog, hộp tác giả giúp tăng khả năng, do đó độ tin cậy và tính hợp pháp của trang web của bạn.


Độc giả của bạn có thể tìm hiểu thêm về bạn hoặc tác giả của bạn trong nháy mắt. Ngoài ra, bạn có thể tăng ảnh hưởng truyền thông xã hội của mình và hiển thị bằng chứng xã hội bằng cách bao gồm các liên kết đến tài khoản của bạn trong hộp tác giả. Và đây chỉ là hai trường hợp sử dụng.

Nói cách khác, hộp sinh học của tác giả, giống như hộp bình luận, là một cách khác để thu hút khách truy cập của bạn. Đó là lý do tại sao nó lại khiến nhiều người bỏ bê hộp tác giả, hơn nữa khi chúng ta có nhiều plugin hộp tác giả WordPress để thực hiện công việc cực kỳ dễ dàng.

Trong bài hôm nay, chúng tôi đề cập đến các plugin hộp tác giả miễn phí và cao cấp cho WordPress. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu cụ thể của bạn. Hãy chia sẻ plugin hộp tác giả WordPress yêu thích của bạn trong phần bình luận.

Nếu không có thêm rắc rối, chúng ta hãy xuống làm việc.

Cho dù bạn chọn một plugin tác giả miễn phí hay cao cấp, các plugin bạn tìm thấy ở đây đều hoàn thành công việc. Do đó, sự lựa chọn của bạn sẽ sôi sục theo sở thích cá nhân và nhu cầu cụ thể của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra hộp tác giả của bạn trong thiết bị di động để kiểm tra xem mọi thứ có tuyệt không và hoạt động trơn tru.

Điều đó đang được nói, hãy xem các plugin hộp tác giả WordPress tốt nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

1. Hộp tác giả đơn giản

hộp tác giả đơn giản

Đầu tiên trong dòng là Simple Author Box, một plugin tác giả WordPress tuyệt vời và dễ sử dụng của WebFactory Ltd. Plugin bổ sung một hộp tác giả phản hồi ở cuối bài viết của bạn. Nó cho phép bạn hiển thị tên tác giả, hình đại diện, mô tả và hồ sơ truyền thông xã hội.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các kiểu plugin để phù hợp với chủ đề của bạn cho một cái nhìn phong cách và thống nhất. Hộp tác giả đơn giản tự động chèn hộp tác giả vào bài viết của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm hộp tác giả theo cách thủ công vào các tệp mẫu của bạn. Nó hỗ trợ RTL và AMP.

2. Hộp tác giả cuối cùng Lite

hộp tác giả cuối cùng lite

Ultimate Author Box Lite là một plugin tuyệt vời cho phép bạn thêm chi tiết về các tác giả của mình, tự động hoặc sử dụng mã ngắn. Nó hỗ trợ các bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn cho đến khi hiển thị các hộp tác giả.

Để bắt đầu, bạn có năm mẫu được thiết kế đẹp. Để kiểm soát nhiều hơn, bạn có màu tùy chỉnh không giới hạn theo ý của bạn. Hơn nữa, bạn có thể hiển thị ảnh đại diện của tác giả từ Facebook, Twitter, Instagram hoặc sử dụng hình ảnh tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn hiển thị hộp tác giả trên các bài đăng hoặc trang cụ thể. Mười biểu tượng xã hội và nhiều tính năng khác đóng dấu thỏa thuận.

3. Hộp tác giả cuối cùng Pro

hộp tác giả cuối cùng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Ultimate Author Box là phiên bản trả phí của plugin Ultimate Author Box Lite mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Plugin đã được cập nhật gần đây, bổ sung thêm nhiều tính năng cho plugin tác giả WordPress đã mạnh mẽ. Nó là một trong những cách tốt nhất để giới thiệu và đánh giá cao các tác giả trên trang web WordPress của bạn.

Nhờ các tùy chọn tuyệt vời như tab bài đăng mới nhất, tab phương tiện truyền thông xã hội, biểu tượng, hình đại diện, hồ sơ, email, điện thoại và tên tác giả, không có gì ngăn cản tác giả của bạn tỏa sáng. Plugin gần đây đã được cập nhật với các tính năng thậm chí còn mạnh mẽ hơn, vì vậy bạn có thể mong đợi có một khoảng thời gian tuyệt vời với Ultimate Author Box.

4. (Đơn giản) Tên tác giả của khách

(Đơn giản) Tên tác giả của khách

Nếu bạn làm việc với nhiều bài đăng của khách, bạn sẽ thấy plugin Tên tác giả khách khá hữu ích. Khi tác giả khách gửi bài viết, họ thường được xem xét cho đến khi bạn chọn xuất bản chúng. Bạn có thể sử dụng tài khoản tác giả khách, nhưng khi bạn có nhiều người đóng góp, nó có thể trở nên mệt mỏi.

Nhưng nhờ có plugin trên, bạn có thể nhanh chóng thêm một tác giả khách vào bài đăng và liên kết đến blog của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn không phải lo lắng về cách hộp tác giả xuất hiện cho độc giả; chỉ cần thêm bất kỳ tên tác giả khách nào và liên kết mà bạn mong muốn, và đó là nó. Nếu bạn có khuynh hướng nghiêng, bạn thậm chí có thể dễ dàng thêm hình đại diện của tác giả.

5. Starbox – Hộp tác giả cho con người

plugin hộp starpress wordpress

Bạn đang tìm cách tạo ra các hộp sinh học tác giả tuyệt đẹp thuyết phục người đọc nhấp qua và đọc thêm về bạn hoặc tác giả của bạn? Nếu vậy, bạn sẽ yêu thích Starbox bởi những anh chàng tuyệt vời tại Squirrly UK. Plugin đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời để tạo các hộp tác giả đẹp hoạt động.

Để giúp bạn đứng dậy và chạy nhanh, Starbox đi kèm với các chủ đề được tạo sẵn giúp việc tạo một hộp tác giả trở nên dễ dàng. Trên hết, bạn có thể đặt hộp tác giả ở trên cùng hoặc dưới cùng của bài viết của bạn. Ngoài ra, plugin đi kèm với hồ sơ xã hội, quyền tác giả của Google và Facebook, đoạn trích phong phú cho kết quả tìm kiếm của Google, liên kết đến bài đăng của tác giả, tiêu đề công việc của tác giả, và nhiều hơn nữa.

6. Danh sách tác giả WordPress ưa thích

một danh sách tác giả ưa thích

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ là một hộp tác giả, plugin Danh sách tác giả WordPress ưa thích cung cấp cho bạn một giải pháp mới. Plugin cho phép bạn hiển thị danh sách các tác giả của bạn trong một lưới đẹp mà người đọc có thể truy cập dễ dàng. Nhưng đó không phải là tất cả, plugin đi kèm với nhiều tính năng khác.

Bạn có thể dễ dàng hiển thị danh sách các tác giả trong thanh bên, trang hoặc bất kỳ khu vực phụ tùng nào khác. Plugin tăng sự cạnh tranh lành mạnh giữa các tác giả, điều đó có nghĩa là những điều tuyệt vời cho blog của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tải lên hình ảnh tùy chỉnh, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và thêm hiệu ứng động để thu hút khách truy cập mới.

7. Hộp Bio của tác giả

hộp sinh học tác giả

Author Bio Box là một plugin tác giả hộp WordPress đơn giản mang đến những cú đấm hoàn hảo. Nó giúp bạn dễ dàng thêm bios tác giả, hình đại diện và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Với rất nhiều tính năng, việc tạo một hộp sinh học avatar đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Author Bio Box đi kèm với giao diện quản trị dễ sử dụng giúp tạo các hộp tác giả hoàn hảo cho trang web của bạn một cách đơn giản. Nhờ có các cài đặt đầy đủ, bạn có thể thay đổi mọi thứ từ màu sắc, nơi các hộp tác giả được hiển thị và hơn thế nữa.

8. Tác giả bài viết WP

tác giả bài viết wp

Nếu bạn có trên thị trường cho một plugin hộp tác giả WordPress nhiều mặt, bạn có thể đã sai với WP Post Author. Sản phẩm trí tuệ của AF Themes, WP Post Author cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn, bao gồm tiểu sử tác giả, biểu tượng xã hội, mã ngắn, v.v..

Nói cách khác, plugin giúp bạn hiển thị tên tác giả, hình đại diện, vai trò, địa chỉ email, hồ sơ xã hội và tiểu sử ngắn dưới bài đăng. Bạn có thể chọn hiển thị / ẩn nội dung tác giả cụ thể, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Trên hết, plugin đi kèm với các tiện ích cho phép bạn thêm các hộp tác giả trong các thanh bên và các khu vực tiện ích khác.

9. Hộp tác giả Fanciest

hộp tác giả fanciest

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Fanciest Author Box là một plugin hộp tác giả WordPress cao cấp giúp bạn cung cấp danh tính cho blog của bạn trong một vài bước. Một sản phẩm nổi bật tại CodeCanyon, Fanciest Author Box được phát triển và duy trì bởi Slobodan Manic, Dragan Nikolic và nhóm nghiên cứu tại ThematoSoup.

Fanciest Author Box hoạt động ngay lập tức. Nó cung cấp một tá các tính năng, bao gồm hồ sơ xã hội, mã ngắn, widget, Quyền tác giả của Google, màu sắc tùy chỉnh, sẵn sàng dịch, thiết kế đáp ứng, tải chậm, v.v. Nó là một plugin hộp tác giả tuyệt vời cho tất cả người dùng, người mới bắt đầu và ưu điểm.

10. Quyền tác giả Molongui

quyền tác giả molongui

Mang lại cho bạn bởi Amitzy, một nhà phát triển plugin WordPress đam mê và có uy tín, Molongui Authemony là toàn bộ các tính năng của hộp tác giả. Nó mở rộng hộp tác giả mặc định của WordPress theo những cách mới và thú vị. Plugin là một công cụ tuyệt đối phải có, đặc biệt là nếu bạn muốn ghi có hai tác giả trên một bài đăng.

Molongui Quyền tác giả có rất nhiều tính năng bao gồm, nhưng không giới hạn ở nhiều tác giả, tác giả khách, hộp tác giả đầy đủ tính năng cho các tác giả thông thường, bài đăng liên quan, ảnh đại diện, thiết kế đáp ứng, tùy chọn thiết kế linh hoạt và 70+ mạng xã hội, trong số những người khác.

11. Mở rộng tăng cường

mở rộng tăng cường

Được tạo bởi đội ngũ xuất sắc tại ThemeInWP, Booster Extension không chỉ là một plugin hộp tác giả WordPress. Nó là một bộ các tính năng mạnh mẽ hoàn hảo cho tất cả các blog và tạp chí WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin hộp sinh học tác giả, Booster Extension cung cấp cho bạn điều đó, và sau đó một số.

Để biết thêm thông tin, plugin Booster Extension đi kèm với các nút chia sẻ xã hội với số lần chia sẻ, tính toán và hiển thị thời gian đọc, biểu tượng cảm xúc phản hồi, nút phản ứng, hộp tác giả với hồ sơ xã hội và nút đăng / không thích. Bạn có thể tùy chỉnh plugin rộng rãi cho đến khi bạn thả.


Có một vài plugin hộp tác giả WordPress miễn phí và thậm chí ít plugin cao cấp hơn. Thị trường không bão hòa như bạn mong đợi vì hộp tác giả là một tính năng nhỏ như vậy. Như vậy, nhiều plugin đã được cập nhật trong nhiều năm, điều này tự động loại chúng ra khỏi danh sách của chúng tôi.

Nói chung, một hộp tác giả cho phép bạn cải thiện sự tham gia trên trang web WordPress của bạn khi tự động điều khiển. Nó cung cấp cho độc giả của bạn cơ hội gặp gỡ và tham gia với các tác giả của bạn và blog nói chung. Danh sách trên cung cấp cho bạn đủ tùy chọn để thêm bất kỳ loại hộp tác giả nào bạn muốn.

Plugin hộp tác giả yêu thích của bạn cho WordPress là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map