10+ chủ đề WordPress thích hợp chuyên nghiệp tốt nhất

10+ chủ đề WordPress thích hợp chuyên nghiệp tốt nhất

WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới, không có nghi ngờ gì trong thực tế. Hơn 30% tất cả các trang web có sẵn trên web hiện đại đang chạy trên nền tảng web cụ thể. Cộng đồng các nhà phát triển WordPress phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Khi bạn quyết định xây dựng một trang web có chủ đề, bạn có thể chọn từ hàng tá nhà cung cấp và thị trường chủ đề. Dù bạn thuộc về lĩnh vực nào, có một chủ đề WordPress đã sẵn sàng trong kho phù hợp để áp dụng cho các mục đích cụ thể. Trong phần giới thiệu này, bạn có thể tìm thấy hơn 10 chủ đề WordPress thích hợp nhất trên web.


Khi bạn bắt đầu tìm kiếm các chủ đề WordPress thích hợp, bạn sẽ tìm thấy cả các chủ đề đa mục đích và cụ thể thích hợp từ các nhà phát triển xuất sắc hàng đầu. Theo quy định, các thiết kế đa năng bao gồm một số giải pháp cụ thể thích hợp, bao gồm các chức năng phù hợp để khởi chạy một loại dự án cụ thể lên web. Các mẫu cụ thể thích hợp có các tiện ích mở rộng tùy chỉnh và chất lượng cao cho phép bạn xây dựng bất kỳ dự án cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty nào lên web. Ví dụ: chủ đề tiền điện tử được bao gồm trong phần giới thiệu có máy tính tích hợp, tặng plugin, tiện ích giá và các công cụ thông minh khác.

Tất cả các lựa chọn của chúng tôi cho các chủ đề WordPress thích hợp nhất trong quá trình biên dịch đều có thể chỉnh sửa, được xây dựng với mã hợp lệ và được tối ưu hóa cho hiệu suất hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và trong mọi môi trường web. Các chủ đề là hoàn toàn thích ứng. Hầu hết trong số chúng bao gồm Trình soạn thảo hình ảnh kéo và thả hoặc các mẫu trang tùy chỉnh của riêng chúng để giúp tạo trang web dễ dàng. Nào cùng đào vào bên trong!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Tổng cộng (Đa mục đích)

Tổng số chủ đề WordPress đa năng đáp ứng

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Mẫu WordPress đặc biệt này đi kèm với một lựa chọn lớn các tùy chọn độc đáo làm cho chủ đề trở thành một giải pháp tất cả trong một có thể phù hợp với một số mục đích. Chủ đề này với các phần nội dung được sắp xếp khéo léo chính xác là những gì bạn cần để trình bày sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn muốn xây dựng một tài nguyên trực tuyến thành công với WordPress, bạn phải sử dụng một mẫu trang web mạnh mẽ và đầy đủ, hỗ trợ các biểu mẫu và plugin cụ thể. Bố cục đáp ứng đầy đủ làm cho chủ đề chạy tuyệt vời trên mọi thiết bị cho dù đó là máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Crypton (Tiền điện tử)

Crypton - Chủ đề WordPress về tiền điện tử đa mục đích

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Crypton là một chủ đề WordPress tiền điện tử đã sẵn sàng chạy trên khung ThemeRex. Nó hoàn toàn đáp ứng và bao gồm các chức năng đặc biệt phù hợp cho các trang web tiền điện tử. Bao gồm các khối nội dung, các yếu tố phụ tùng làm cho thiết kế của mẫu rõ ràng. Mẫu được phát triển với tính dễ đọc và trải nghiệm người dùng tốt nhất trong tâm trí. Một thư mục tài liệu chi tiết được đóng gói.

Thuyền buồm (Khách sạn)

Chủ đề khách sạn Sailing

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Đi thuyền là một giải pháp hoàn hảo bạn đang tìm kiếm cho trang web khách sạn của bạn. Với hơn 5 trang chủ, trình tạo kéo và thả, WooC Commerce, định dạng bài đăng, xã hội và hơn thế nữa, khách của bạn chắc chắn đã giành được tâm trí ở lại lâu hơn để khám phá trang web của bạn.

Tính năng nổi bật nhất mà Sailing có thể phục vụ cho khách sạn của bạn là một plugin đặt phòng chữ ký. Hệ thống đặt phòng này giúp bạn quản lý trạng thái của phòng, khách hàng, v.v. Khách hàng chỉ cần chọn ngày đến từ lịch, một số người lớn và trẻ em. Sau đó, hệ thống sẽ kiểm tra phòng trống đáp ứng yêu cầu với giá chi tiết. Plugin cũng quản lý kế hoạch giá, quản lý phiếu giảm giá, hệ thống báo cáo.

Sailing là một thiết kế đáp ứng. Tất cả các hình ảnh rực rỡ của khách sạn của bạn vẫn sẽ được hiển thị đầy đủ trên mọi thiết bị, từ màn hình nhỏ của điện thoại di động đến màn hình máy tính để bàn HD. Thêm vào đó, trình bày trang web một trang làm cho trang web của bạn trông đơn giản nhưng thông minh. Revolution Slider cũng được đưa vào Sailing với các hiệu ứng và hình ảnh động tuyệt vời có thể khiến bất cứ ai quan tâm. Được hợp tác với Trình tạo trang kéo và thả, việc kiểm soát trang web của bạn không bao giờ có thể dễ dàng hơn việc này!

Bazeda (Tạp chí)

Bazeda - Tạp chí & Viral Blog WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Thật dễ dàng để sửa đổi chủ đề WordPress này thành bất kỳ loại dự án kinh doanh nào và tự mình tạo ra một tài nguyên web chuyên nghiệp. Một loạt các tùy chọn bố trí được tích hợp để cho phép bạn quyết định phương pháp tối ưu nhất để trình bày dự án của bạn trên web. Tạo tài nguyên trực tuyến của bạn thậm chí thành công hơn nữa với thiết kế WordPress được thiết kế riêng này. Chủ đề được phát triển càng nhẹ càng tốt để trang web của bạn chắc chắn có thể tải nhanh. Kiểm tra bản demo trực tiếp để xem nó hoạt động.

Lifeline2 (Từ thiện)

Chủ đề từ thiện & NGO của Lifeline2

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Lifeline 2 cung cấp tám tùy chọn xử lý thanh toán trực tuyến để cung cấp bảo hiểm trên toàn thế giới để thu thập quyên góp. Đây là gói một cửa, bao gồm tất cả các dự án liên quan đến từ thiện, gây quỹ, tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận. Hệ thống quyên góp trực tuyến định kỳ là một lựa chọn thực sự tuyệt vời để thu thập quyên góp hàng tuần, hai tuần, hàng tháng, nửa năm và hàng năm mà không có bất kỳ gián đoạn hoặc cần nhắc nhở nào cho các nhà tài trợ.

Bắt đầu thiết lập với 1 lần nhấp, vài giây quá trình cài đặt bản demo và cá nhân hóa bố cục và tính năng một cách nhanh chóng bằng cách kéo và thả plugin trình tạo trang, Visual Composer. Được cung cấp bởi Khung tùy chọn Redux, phần phụ trợ cung cấp cho bạn các tùy chọn không giới hạn để kiểm soát và sửa đổi mọi khía cạnh của bố cục và chức năng ở lối vào. Và 7+ bản demo độc đáo mang đến thiết kế năng động và mới mẻ, hiệu suất liền mạch và khả năng tùy biến mở rộng.

Bạn cũng sẽ thích có một mạng lưới quản lý tình nguyện rộng lớn trên trang web từ thiện của mình – hệ thống quản lý Tình nguyện tốt nhất thế giới ở đây để phục vụ cho sự nghiệp của bạn. Thậm chí, bạn có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến với tất cả các tính năng nổi bật bao gồm quản lý giỏ hàng và thanh toán.

LeGrand (Đa mục đích)

LeGrand - Chủ đề WordPress kinh doanh đa mục đích

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chọn mẫu WordPress chất lượng cao này, bạn có thể tạo các trang web phù hợp với nhiều mục đích. Mẫu WordPress đáp ứng này là một giải pháp phù hợp cho bất kỳ dự án web doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp nào. Chủ đề cũng hoàn toàn đáp ứng, vì vậy trang web của bạn sẽ được hiển thị đúng trên bất kỳ tiện ích nào. Chọn chủ đề này, bạn sẽ quản lý để thiết lập sự hiện diện trực tuyến vững chắc sẽ đưa doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp và thanh lịch hơn tới khán giả web. Thân thiện với SEO, nó sẽ dễ dàng được tìm thấy bởi các khách hàng tiềm năng bất kể họ đang sử dụng công cụ tìm kiếm nào.

Người đề cử (Chính trị)

Đề cử - Chủ đề WordPress chính trị

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nominee là một chủ đề ứng cử viên / Nhà lãnh đạo chính trị WordPress được tạo ra đặc biệt cho các nhân vật chính trị và công cộng. Chủ đề bạn cũng có thể sử dụng cho bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận nào, chẳng hạn như từ thiện, sự kiện, chiến dịch, v.v..

Chủ đề phản hồi 100% và đi kèm với hầu hết các plugin xây dựng trang WordPress kéo và thả phổ biến Visual Composer, bạn có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào rất dễ dàng bằng cách sử dụng trình soạn thảo trực quan. Chủ đề cũng bao gồm plugin Revolution Slider cao cấp, vì vậy người dùng có thể tạo các slide đẹp dễ dàng bằng tính năng kéo và thả của người dùng.

Chủ đề đề cử đi kèm với một số tính năng hữu ích như: quản lý sự kiện, người dùng có thể quản lý và tạo sự kiện rất dễ dàng bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả trình soạn thảo trực quan. Người dùng cũng có thể đặt đồng hồ đếm ngược để đếm ngày chiến dịch. Nó có tính năng lịch trình sự kiện, người dùng có thể dễ dàng tạo lịch sự kiện cho một sự kiện cụ thể bằng trình soạn thảo trực quan. Nó có hệ thống quyên góp PayPal, vì vậy người dùng có thể gây quỹ cho một chiến dịch và hơn thế nữa.

Nhiếp ảnh (Danh mục đầu tư)

Nhiếp ảnh WordPress để chụp ảnh

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Dưới đây là một mẫu WordPress đáp ứng với bố cục rõ ràng và các tính năng nâng cao. Chủ đề Nhiếp ảnh là một mẫu dễ sử dụng được tạo riêng cho các nhiếp ảnh gia và các dự án danh mục đầu tư trực tuyến. Thiết kế đáp ứng sẽ làm cho bố cục trang web của bạn phù hợp với màn hình có kích thước khác nhau và bao gồm các tùy chọn cho giao diện màu (tối & sáng), các kiểu thư viện khác nhau, kiểu hộp đèn và mẫu trang giúp bạn dễ dàng nhanh chóng điều chỉnh chủ đề để giới thiệu công việc của bạn.

Tư vấn (Tư vấn)

Tư vấn - Tư vấn kinh doanh WordPress Theme

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Tư vấn là một mẫu có nghĩa là để trình bày các doanh nghiệp tư vấn trên web. Đây là một mẫu không tì vết, lắt léo và dễ dàng tùy chỉnh được tạo riêng cho một loạt các dự án kinh doanh. Chủ đề hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Nó cũng có thể được sử dụng cho một loạt các dự án kinh doanh hoặc cá nhân khác. Bố cục này hoàn toàn đáp ứng và được phát triển theo cách nâng cao các vị trí trên trang web của bạn trong SERP. Phần lớn các cài đặt chủ đề có thể được thay đổi ngay lập tức thông qua tùy biến WordPress.

Drone Media (Nhiếp ảnh & Quay phim)

Drone Media - Chụp ảnh trên không & Quay phim Chủ đề WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Hãy suy nghĩ về việc sử dụng mẫu WordPress danh mục ảnh này, cung cấp tất cả các phẩm chất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của quản trị trang web. Để quảng cáo nhiếp ảnh gia thời trang, nhiếp ảnh gia tự do hoặc danh mục ảnh, chủ đề hiển thị ở đây có thể có ích. Với trọng tâm chính là cấu trúc bố cục cân bằng độc đáo, Drone Media đi kèm với tất cả các phần cần thiết để làm nổi bật các thông báo và sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn tạo một trang web thịnh vượng với WordPress, bạn nên làm việc với một mẫu trang web mạnh mẽ và đầy đủ, hỗ trợ chức năng cụ thể. Thân thiện với SEO, nó sẽ dễ dàng được tìm thấy bởi các khách hàng tiềm năng bất kể họ đang sử dụng công cụ tìm kiếm nào. Mẫu tương thích với nhiều trình duyệt, đáp ứng và cung cấp mọi tính năng bạn có thể cần để tạo một dự án trực tuyến giá cả phải chăng.

Revirta (Trợ lý ảo)

Revirta - Chủ đề WordPress trợ lý ảo

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Nếu bạn muốn tạo một trang web chuyên nghiệp, mẫu WordPress đáp ứng này sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ này rất nhanh. Kiểu dáng thời trang và hiệu suất tuyệt vời là các tùy chọn cơ bản của mẫu pro này được thiết kế dành riêng cho các trang web của công ty và doanh nghiệp. Bố cục trang dễ nhìn với sự nhấn mạnh vào hình ảnh khá dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, đẩy họ vào. Thiết kế trang web cụ thể này cũng được ghi chép đầy đủ và bao gồm một số tiện ích mở rộng chất lượng cao.

Bất động sản 7 (Bất động sản)

Bất động sản 7 - Chủ đề WordPress bất động sản

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Khi xây dựng trang web cho doanh nghiệp bất động sản của bạn, một trong những lựa chọn tốt nhất là Real Real Pro 7. Bắt đầu sau vài phút với trình nhập bản demo tích hợp, sử dụng trình tạo kéo và thả đi kèm để tạo trang liệt kê tùy chỉnh hoặc hồ sơ đại lý, bán quảng cáo danh sách điểm hoặc tính năng với các tùy chọn thanh toán tích hợp cộng với nhiều hơn nữa. Với rất nhiều tùy chọn cho tiêu đề, lập bản đồ, tùy chỉnh màu sắc, đồng niêm yết, đặt chỗ, đi bộ, IDX và các cài đặt cụ thể về bất động sản khác, có rất nhiều người yêu thích chủ đề thích hợp này.

HotLock (Thợ khóa & Bảo mật)

HotLock - Chủ đề hệ thống khóa và bảo mật WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Thiết kế WordPress bảo mật đặc biệt này tự hào có nhiều hiệu ứng và tùy chọn mà bạn khó có thể nhìn thấy trong bất kỳ mẫu nào khác. Nó hoàn toàn hoạt động để trưng bày các dự án kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Phần lớn các cài đặt chủ đề có thể được thay đổi ngay lập tức thông qua tùy biến WordPress. Được tích hợp với các nền tảng mạng xã hội phổ biến, mẫu được hiển thị ở đây có thể là một công cụ lý tưởng để liên lạc với khách hàng của bạn. Hơn nữa, bố cục đáp ứng đầy đủ của nó sẽ được hiển thị phù hợp trên bất kỳ tiện ích nào. Tạo một trang web sử dụng chủ đề được cung cấp ở đây sẽ có vẻ hữu ích để tiếp cận các mục tiêu web của bạn.

Bắt tay (Tour)

Đặt phòng du lịch và chủ đề du lịch

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Vừa mạnh mẽ vừa tuyệt đẹp, Embark là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho du lịch và du lịch. Chủ đề có trình tạo trang kéo và thả trực tiếp trực tiếp và công cụ đặt phòng từ đầu đến cuối với sự tích hợp liền mạch của thanh toán trực tuyến. Chỉ trong 3 phút, cài đặt bằng một cú nhấp chuột sẽ giúp bạn khởi động – nhanh chóng!

Công cụ đặt phòng mạnh mẽ của nó giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều đặt phòng và sắp xếp lịch trình của bạn thông qua WordPress. Tạo nhiều lịch, thời gian (có hoặc không có giới hạn), trường biểu mẫu tùy chỉnh và hồ sơ khách hàng trong tích tắc. Nó đặt phòng, thanh toán và lên lịch trong một giải pháp đặt phòng đẹp.

Tạo một trang web cho một công ty du lịch hoặc du lịch thật dễ dàng với trình tạo trang kéo và thả trang trực tiếp của Embark. Tạo bố cục đẹp của riêng bạn hoặc sử dụng cài đặt trước được thiết kế chuyên nghiệp như River Rafting cho Adventure Tours, NYC cho Walking Tours hoặc Hop & Vine cho Wine and Beer Tours. Thiết kế mới được bổ sung thường xuyên. Bạn có quyền truy cập vào hơn 40 widget và hơn 20 mẫu trang mô-đun cho phép bạn tạo trang web du lịch và du lịch hoàn hảo với khả năng vô hạn.

Kết thúc

Đối với bất kỳ phân khúc nào bạn muốn tạo một trang web, luôn có một chủ đề WordPress sẵn sàng phù hợp để trình bày dự án cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn dưới ánh sáng thuận lợi nhất. Sử dụng các chủ đề WordPress thích hợp này, bạn sẽ có thể khởi chạy bất kỳ dự án web nào với một vài điều chỉnh nhỏ. Và vì hầu hết các chủ đề WordPress từ quá trình biên dịch cũng bao gồm các trình tạo trang trực quan (hoặc tương thích với plugin trình chỉnh sửa trực tiếp CSS), ngay cả những người không chuyên sẽ có thể tạo ra một thiết kế web trông không có mã độc đáo.

Bạn nghĩ gì về các chủ đề của chúng tôi? Có bất kỳ chủ đề WordPress thích hợp nào khác mà bạn nghĩ nên có trong danh sách không? Để lại một bình luận dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map