10 bộ lọc thô tục WordPress và các plugin chặn thư rác

Thư rác và thô tục là một vấn đề lớn đối với bất kỳ ai có trang web WordPress. Cho dù trang của bạn là một trang web đơn giản với một vài trang hoặc nền tảng nhiều người dùng lưu trữ hàng tấn nội dung do người dùng tạo, bạn cần cảnh giác với những lời tục tĩu và kẻ gửi thư rác vì hai lý do chính:


 1. Sự thô tục sẽ làm mất đi triển vọng khiến bạn có số dư ngân hàng mỏng hơn.
 2. Kẻ gửi thư rác sẽ ngay lập tức làm tổn thương thứ hạng SEO của bạn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác

Tùy thuộc vào loại trang web (hoặc cộng đồng) bạn điều hành, thô tục có thể hoặc không thể là một vấn đề. Nhưng việc sử dụng quá nhiều chữ thảo và ngôn ngữ người lớn sẽ làm giảm doanh số bán hàng trực tuyến và tiềm năng của bạn để thu hút các đối tác khả thi. Đúng rồi; các công ty sẽ suy nghĩ kỹ về việc hợp tác với bạn nếu trang web của bạn quá tục tĩu.

Thư rác mặt khác sẽ làm tổn hại đến uy tín của bạn với các công cụ tìm kiếm cũng như khách truy cập web của con người. Sự tín nhiệm là tiền tệ trực tuyến của bạn – mất nó và bạn mất kinh doanh. Hướng dẫn này sẽ tiết lộ năm bộ lọc thô tục và năm plugin spam để giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình trong Google và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn với trang web WordPress của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

Top năm plugin lọc thô tục cho WordPress

Dưới đây là năm bộ lọc thô tục hàng đầu WordPress và plugin chặn spam. Tôi không nói bạn phải hoặc nên sử dụng tất cả các plugin, nhưng tất cả chúng đều chắc chắn là công việc kiểm tra vì chúng thực sự là đỉnh cao.

Bộ lọc thô tục WebPurify

webpurify-filter-wordpress-plugin

WebPurify có lẽ là một trong những bộ lọc thô tục tốt nhất hiện có. Trước tiên, bạn không cần phải tạo một danh sách các từ / cụm từ tục tĩu để lọc vì plugin đi kèm với một danh sách rộng lớn không chỉ bằng tiếng Anh mà còn bằng một số ngôn ngữ khác bao gồm Tây Ban Nha, Pháp, Ả Rập, Ý, Bồ Đào Nha và thậm chí cả Trung Quốc.

Bất cứ khi nào người dùng đăng nội dung tục tĩu, hãy để chúng tôi nói, thông qua phần bình luận, plugin sử dụng API Bộ lọc Cấu hình WebPurify để thay thế các từ tục tĩu bằng dấu hoa thị ngay lập tức.

Nếu bạn có thể sẵn sàng sử dụng dịch vụ cao cấp, WebPurify có thể làm được nhiều việc hơn là lọc văn bản. Sắp xếp thông qua nội dung là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng sắp xếp qua hình ảnh và video có thể phá vỡ mặt sau của ngay cả chủ web kiên cường nhất. WebPurify cao cấp bao gồm kiểm duyệt video hữu ích để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

Tải xuống WebPurify

Thay thế từ

Plugin miễn phí này hoạt động như ma thuật thay thế những từ tục tĩu bằng sự lựa chọn từ ngữ của riêng bạn. Nếu cuộc thảo luận trên trang web WordPress của bạn bị thu hút bởi những từ hoặc cụm từ tục tĩu cụ thể, bạn có thể chọn xoay vòng bằng cách sử dụng plugin Word Alternacer.

Hạn chế duy nhất là bạn phải dành một khoảng thời gian tương đối dài để thiết lập thay thế từ của bạn. Bạn trả giá đó nhưng khi có sự thay thế, plugin sẽ tự động làm phần còn lại.

Word Alternacer cũng cho phép bạn chỉ định khu vực nào trên trang web của bạn để theo dõi nghĩa là bạn có thể lọc các từ trong một số phần của trang web trong khi bỏ qua hoàn toàn các khu vực khác.

Tải xuống từ thay thế

Word Filter Plus

wordfilterplus-wordpress-plugin

Word filter plus hoạt động theo cách tương tự như Word Alternacer. Sẽ công bằng khi nói rằng Word Filter Plus không chỉ là một bộ lọc thô tục vì bạn có thể thay thế các từ và cụm từ rõ ràng bằng các từ của riêng bạn.

Sau khi tải xuống và cài đặt Word Filter Plus, bạn sẽ có thể truy cập plugin bằng cách nhấp vào công cụ của Nether và sau đó là Word Word Filter Plus tựa trong Bảng điều khiển WordPress của bạn.

Chọn tùy chọn này sẽ đưa bạn đến một màn hình mới nơi bạn có thể thiết lập các bộ lọc của mình. Word Filter Plus là một bộ lọc thô tục tuyệt vời và ngay sau khi bạn hoàn thành việc định cấu hình bộ lọc từ của mình, plugin sẽ quét toàn bộ trang web của bạn để xem thô tục. Nó kết hợp toàn bộ trang web WordPress của bạn, có nghĩa là nó thay thế tất cả các từ tục tĩu đã bị bỏ lại quá khứ hoặc chỉ gần đây.

Plugin này sẽ giúp bạn đối phó với những lời tục tĩu cũng như cho phép bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng trong nội dung của mình. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng plugin để thay đổi số điện thoại của mình trên một số trang mà không phải chỉnh sửa thủ công từng trang.

Tải xuống Word Filter Plus

Bộ lọc nội dung WP

Bộ lọc nội dung WP đã ra đời và ngày càng thông minh hơn với mỗi bản cập nhật. Bộ lọc thô tục này hiện có các tùy chọn lọc linh hoạt nhưng nghiêm ngặt. Chẳng hạn, nếu các từ / từ khóa được gắn cờ của bạn xuất hiện ở giữa toàn bộ từ, từ đó (toàn bộ từ) sẽ bị bỏ qua.

Ý tôi là đây:

Hãy để chúng tôi nói bạn đã gắn cờ nồi nồi. Nếu một người dùng nhập vào nồi potbelly, toàn bộ từ này sẽ bị bỏ qua không giống như trong quá khứ nơi nó sẽ xuất hiện dưới dạng Bạo chúa bụng bụng.

Một tính năng thú vị khác là khả năng thay thế tất cả các chữ cái bằng các ký tự đại diện bạn chọn hoặc giữ lại chữ cái đầu tiên hoặc cuối cùng của từ được thay thế. Chẳng hạn, ở đây, pothead, sẽ được lọc để xuất hiện như kiểu ****** và hoặc p ******.

Ngoài ra, bạn có thể chọn lọc các phần khác nhau của trang web của mình từ bài đăng đến nhận xét đến thẻ và tiêu đề bài đăng, v.v. Bộ lọc nội dung WP là một công cụ đặc biệt hữu ích để ngăn chặn mọi hành vi thô tục bao gồm ngôn ngữ rõ ràng, bình luận lạm dụng và chửi thề.

Tải xuống Bộ lọc nội dung WP

Defensio Antispam

Điều đó đúng; plugin này phù hợp với hóa đơn là cả bộ lọc thô tục và trình chặn thư rác. Defensio Anti-Spam sẽ giúp bạn làm tròn và trừng phạt tất cả người dùng lừa đảo trên trang web WordPress của bạn.

Plugin là một trong số ít các plugin thô tục có thể xử lý những kẻ gửi thư rác cũng như nội dung rác hoặc thô tục. Plugin được thiết kế để cung cấp phân loại URL, lọc thô tục, phát hiện tập lệnh và phát hiện nội dung độc hại trong số các tính năng thú vị khác.

Theo các nhà phát triển, Websense Inc., Defensio Anti-Spam, tìm hiểu và thích nghi với hành vi của bạn và của người dùng theo thời gian

Hạn chế duy nhất là bạn không thể sử dụng Defensio Anti-spam với các plugin chống spam khác như Akismet vì làm như vậy sẽ chỉ dẫn đến các vấn đề tương thích. Điều này có nghĩa là bạn phải hủy kích hoạt Akismet và các plugin khác như vậy ngay cả để thử Defensio Anti-spam.

Tải xuống Defensio Chống thư rác

Nói về các plugin chống thư rác, bây giờ chúng ta sẽ xem xét hàng đầu năm plugin chống thư rác Điều đó sẽ giúp bạn cung cấp cho những kẻ gửi thư rác?

Năm plugin hàng đầu chống SPAM cho WordPress

Akismet

akismet-wordpress-plugin

Bạn ghét thư rác, tôi ghét thư rác và tất cả chúng ta đều ghét những kẻ gửi thư rác vì họ rất tuyệt vọng mặc dù rất kiên quyết. Họ khao khát sự chú ý và tất cả chúng ta đều biết rằng phó tướng này đáng ghét như một con khỉ trong một sơ suất. Nhưng đó là rất nhiều liên kết và bình luận không thể hiểu được nằm ngoài ngữ cảnh mà gần như mọi chủ sở hữu trang web WordPress tôi đã nói chuyện.

Một số kẻ gửi thư rác mặc dù rất buồn cười, nhưng tất cả đều giống nhau. Tôi biết điều này đầu tiên bởi vì tôi đã từng chiến đấu một trận thua với tất cả các loại kẻ gửi thư rác cho đến khi tôi tìm thấy Akismet. Trên thực tế, nó tìm thấy tôi ngay trong bảng điều khiển của tôi và tất cả những gì tôi phải làm là định cấu hình khóa API.

Akismet là một plugin chống thư rác rất phổ biến sẽ giúp ngay cả người dùng WP mới bắt đầu loại bỏ thư rác.

Mặc dù số lượng tải xuống không nhất thiết có nghĩa là bất cứ điều gì về tính hiệu quả, tôi đã sử dụng và yêu Akismet rất nhiều. Tôi cảm thấy rằng hàng triệu người dùng đã tải xuống plugin cũng cảm thấy như vậy.

Akismet miễn phí cho các blog WordPress nhỏ nhưng bạn sẽ cần phải trả một khoản phí 5 đô la một tháng cho các trang web thương mại lớn.

Akismet, được ra mắt vào năm 2005, có một công cụ lọc phức tạp để theo dõi tất cả các bình luận, trackback và pingback trên blog của bạn. Sử dụng dữ liệu này, nó thực hiện các bài kiểm tra nghiêm ngặt để lọc rác. Plugin sau đó đẩy tất cả các bình luận spam vào thư mục spam của bạn trong trường hợp bạn cần kiểm tra lại.

Đôi khi Akismet có thể quá nhiệt tình, chặn cả những bình luận từ độc giả chân chính. Tuy nhiên, plugin đã trở nên khá thông minh vì nó học được khi bạn tiếp tục sử dụng nó.

Tải xuống Akismet

WP-reCAPTCHA

Facebook, Twitter và Google là những người hâm mộ khổng lồ của reCAPTCHA. Nhưng những gì có liên quan đến WordPress? WP-reCAPTCHA – phiên bản WordPress của reCAPTCHA – mang đến cho bạn sức mạnh chống lại những kẻ gửi thư rác bởi những người như Google và Facebook.

Plugin có số lượng người ủng hộ cũng như các nhà phê bình ngày càng tăng lên vì sự hiệu quả của nó.

WP-reCAPTCHA sử dụng một hệ thống duy nhất sử dụng kết hợp từ cổ xưa cho CAPTCHA của nó, trái ngược với phần lớn các plugin chống thư rác sử dụng cùng một hệ thống xác minh thiếu sót. Đây có lẽ là lý do tại sao mọi người, đọc Google, Facebook và Twitter, yêu thích nó rất nhiều.

Ngay cả spam bots thông minh sử dụng Nhận dạng ký tự quang học (OCR) để giải mã CAPTCHAS cũng không thể vượt qua WP-reCAPTCHA do plugin làm biến dạng các từ để tạo hình ảnh mới loại bỏ tất cả những kẻ gửi thư rác.

Tải xuống WP-reCAPTCHA

Thư rác

Tiêu đề plugin plugin này không thể có được thêm bất kỳ gợi ý nào. Cúc Yay! Chúng tôi dừng spam và các công cụ với Spam stop của chúng tôi. Điều đó quá rõ ràng, phải không? Tiến lên.

Plugin Spam stop sống đúng với tiêu đề của nó. Nó sử dụng quy trình xác minh CAPTCHA (giống như WP-reCAPTCHA) để kiểm tra và xác thực mọi nhận xét mà người dùng của bạn để lại. Sau đó, nếu nó phát hiện một bình luận spam, nó sẽ DỪNG nó chết nó theo dõi.

Spam stop rất dễ cài đặt và sử dụng. Nói chung, các plugin nhắm mục tiêu spam mà tấn công các blog với vô số rác. Plugin Spam stop chạy tự động và thậm chí kiểm tra để đảm bảo rằng người dùng điền vào tất cả các trường bắt buộc trước khi đăng nhận xét.

Sau khi bạn cài đặt plugin, bạn sẽ thấy tốt và bạn sẽ chỉ nhìn thấy nó nếu bạn đã đăng xuất. Thật là tuyệt vời đúng không? Một nhược điểm cần lưu ý là plugin này đã được cập nhật trong hai năm (chỉ là một fyi).

Tải xuống Spam stop

Bản đồ phát triển

growmap-antispambot-wordpress-plugin

Nếu nó có nhiều lượt tải xuống như Akismet, plugin chống thư rác này sẽ cạnh tranh (và có thể loại bỏ) Akismet là công cụ chặn thư rác hàng đầu. Với tỷ lệ WordPress tuyệt vời là 4,9 / 5, thật dễ hiểu tại sao Growmap sẽ là mối đe dọa đối với Akismet.

Nó là một công cụ chống thư rác hiệu quả sẽ giúp bạn thoát khỏi spam tự động – thư rác được đăng bởi spam bots. Thật là hoàn hảo khi liên quan đến spam bots nhưng bị tàn tật nghiêm trọng nơi những kẻ gửi thư rác và pingback thực sự có liên quan. Trên thực tế, những kẻ tại Growmap hoàn toàn không quan tâm đến pingback hoặc trackback – việc kinh doanh của họ bắt đầu và kết thúc với spam tự động.

Điều đó sẽ giải thích tại sao Growmap sử dụng hộp kiểm nơi độc giả của con người được yêu cầu đánh dấu để xác thực họ thực sự là những kẻ máu nóng. Nhưng đoán xem, kẻ gửi thư rác cũng có thể đánh dấu vào ô.

Tất cả đều giống nhau, Growmap là một plugin chống thư rác gây chết người, chiến đấu với spam bằng cách sử dụng một trong những công nghệ chống thư rác thông minh nhất xung quanh.

Tải xuống bản đồ

SPAM miễn phí WordPress

Spam Free WordPress là một plugin chống thư rác gây chết người khác chỉ được đảm bảo để giữ cho trang web của bạn không có spam.

SPAM Free WordPress là một trong những plugin chống thư rác tốt nhất theo các nhà phát triển tuyên bố rằng nó có thể chặn tất cả các trường hợp spam tự động mà không có bất kỳ thông báo sai nào. Xin chào Akismet?

Đối với những gì nó có giá trị, thì plugin SPAM Free WordPress có các tính năng tuyệt vời bao gồm không phụ thuộc vào CAPTCHA, tải cơ sở dữ liệu thấp, đặc biệt là trong lưu lượng truy cập máy chủ nặng và danh sách đen địa chỉ IP. Nghe có vẻ hay đấy nếu bạn hỏi tôi.

Plugin cho phép người dùng chọn tự động loại bỏ spam hay không, đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian.

Tải xuống SPAM miễn phí WordPress

Tóm tắt

Có bạn có nó. Mười plugin tuyệt vời để giữ cho WordPress của bạn không có spam và thô tục. Tôi biết bài viết này khá dài, vì vậy đây là một bản tóm tắt nhanh.

Năm bộ lọc thô tục hàng đầu

 1. Bộ lọc thô tục WebPurify
 2. Word Filter Plus
 3. Thay thế từ
 4. Bộ lọc nội dung WP
 5. Defensio Chống thư rác

Các plugin chống thư rác hàng đầu

 1. Akismet
 2. Bản đồ phát triển
 3. WP-reCAPTCHA
 4. Thư rác
 5. SPAM miễn phí WordPress

Bạn có biết bất kỳ plugin lọc chống spam và thô tục nào khác không được đề cập trong bài viết này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map