Tạo trang web demo sản phẩm WordPress với Ninja Demo

Nếu bạn aren sử dụng Ninja Demo đối với sản phẩm WordPress của bạn, trang web demo của bạn có thể bị hút và bạn mất doanh số vì nó. Tôi không cố gắng chọn một cuộc chiến; Tôi chỉ nói những sự thật phũ phàng lạnh lùng. Làm sao tôi biết? Bởi vì cho đến vài tuần trước, trang web demo của tôi cũng bị hút.


Hầu hết chúng ta bán sản phẩm WordPress đều nhận được vô số yêu cầu để dùng thử trước khi mua. Một trang web demo là giải pháp hoàn hảo cho việc này, nhưng chỉ khi nó thực hiện đúng. Vấn đề là, không ai trong chúng ta đã làm đúng. Tất cả chúng ta đều có cách tiếp cận của riêng mình, tuy nhiên, vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều phải chịu những thiếu sót giống nhau.

Hiện tại tất cả chúng ta làm các trang web demo như thế nào

Rất nhanh, hãy để tôi thử mô tả những gì chúng ta hiện đang làm. Nếu tôi hoàn toàn bỏ lỡ nhãn hiệu, vui lòng cho tôi biết trong các nhận xét, nhưng tôi nghĩ rằng điều này khá gần với ít nhất 99% các trang web demo hiện nay.

 1. Chúng tôi tạo nội dung, người dùng và thiết kế theo cách chúng tôi muốn trang web demo của chúng tôi được trình bày.
 2. Chúng tôi tạo một bản sao lưu của cơ sở dữ liệu.
 3. Chúng tôi viết một cron cập nhật cơ sở dữ liệu mỗi giờ hoặc tại một số khoảng thời gian khác.
 4. Chúng tôi cùng nhau hack một loạt các đoạn mã và plugin để hạn chế những phần nào của quản trị viên có thể truy cập và những hành động nào có thể được thực hiện.

Một số người trong chúng ta tự động hóa quá trình này tốt hơn những người khác, nhưng vào cuối ngày, tất cả các giải pháp của chúng tôi đều có những sai sót lớn.

Tại sao các trang web Demo Hiện tại Suck

Có rất nhiều lý do họ hút, nhưng hãy để tôi chỉ nói hai. Tôi hứa, họ là hai người duy nhất bạn cần.

vấn đề với bản demo

1. Tham nhũng nội dung người dùng

Tất cả người dùng của chúng tôi đang cố gắng kiểm tra cùng một dữ liệu cùng một lúc.

Một cron khôi phục lại bản sao lưu cơ sở dữ liệu mỗi giờ không giải quyết được điều này. Trong thực tế, nó chỉ gây ra nhiều nhầm lẫn. Một người dùng đang thử nghiệm thứ gì đó trong vài phút và sau đó, thật bất ngờ, công việc họ đã làm đang hoàn toàn biến mất.

Các giải pháp demo hiện tại đặt tất cả người dùng trong cùng một cài đặt WordPress, chỉnh sửa cùng một nội dung và sửa đổi các cài đặt tương tự. Nếu bạn có một vài người dùng thử nghiệm cùng một thứ cùng một lúc, tôi chỉ có thể hứa với bạn một điều: nó không hoạt động cho bất kỳ ai trong số họ. Trong thế giới sản phẩm của Cameron, điều đó có nghĩa là phần lớn người dùng sẽ cho rằng sản phẩm của bạn bị hỏng và tiếp tục.

2. Cập nhật nội dung lao động

Chúng tôi phải nhảy qua vài vòng để cập nhật nội dung demo.

Cho dù trang demo của bạn tốt đến đâu, nó sẽ cần được cập nhật thường xuyên. WordPress và plugin cần được cập nhật. Khi sản phẩm của bạn đáo hạn, chắc chắn nội dung của bạn sẽ trở nên cũ kỹ và cần một số điều chỉnh tốt. Dựa trên cách chúng tôi tạo ra tất cả các trang web demo hiện tại, hãy để xem xét mức độ khó khăn của việc cập nhật trang web demo.

 • Chúng tôi có thể chỉ cần thay đổi nội dung vì người dùng có thể đã hoặc đang có thể chỉnh sửa bản demo. Chúng tôi chắc chắn don không muốn tất cả những điều có thể xảy ra trong bản sao lưu mới của chúng tôi.
 • Chúng tôi cần loại bỏ những người dùng hiện tại và ngăn họ không thể sửa đổi bất cứ điều gì trong khi chúng tôi đang thực hiện các cập nhật của mình.
 • Chúng tôi cần khôi phục bản demo để sao lưu sạch để chúng tôi có điểm khởi đầu mới để thêm các thay đổi của mình vào.
 • Khi các thay đổi của chúng tôi được thực hiện, chúng tôi cần tạo một bản sao lưu mới.
 • Chúng tôi cần giải phóng các hạn chế của người dùng để trang web demo một lần nữa có thể truy cập được trên thế giới.

Điều đó không có vẻ quá tệ khi là một danh sách hay và gọn gàng, nhưng nếu bạn đã phải thực hiện nó trên trang web demo của mình nhiều lần, bạn sẽ biết rằng đó là một vụ giết người rất lớn. Trang web demo của bạn phải là một sân chơi nơi mọi người có thể thấy sản phẩm của bạn tuyệt vời như thế nào. Điều này đã xảy ra nếu bạn xem nó như một việc vặt. Theo thời gian trang web demo của bạn có thể sẽ bị bỏ qua.

Tương lai của các trang web demo WordPress

Nó không phải là tương lai của bạn. Nó thực sự có thể là món quà của bạn với Ninja Demo.

Chúng tôi đã xây dựng Ninja Demo để giải quyết hai thách thức lớn mà chúng tôi vừa nói và một loạt các thử thách khác. Từ quan điểm của chúng tôi, cho đến khi chúng được giải quyết, bản demo của chúng tôi có thể gây hại nhiều hơn là tốt.

1. Tất cả người dùng kiểm tra sản phẩm của bạn trong hộp cát của riêng họ

Đây là chìa khóa. Tôi muốn người dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi như thể họ đang làm việc trên trang web WordPress của riêng họ.

ninja-demo-trang web

Sử dụng sức mạnh của WordPress nhiều trang, khi người dùng quyết định dùng thử bản demo, một hộp cát hoàn toàn mới được tạo ra chỉ dành cho họ. Nó có tất cả các nội dung và cài đặt giống như trang web demo chính, nhưng nó chỉ hiển thị cho họ. Điều này cho phép họ thực hiện bất kỳ thay đổi nào họ muốn và kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng mà không ảnh hưởng đến bất kỳ ai khác. Tương tự như vậy, không ai khác sẽ tác động đến họ.

Một điều tuyệt vời nữa là những hộp cát này không chỉ cần nổ tung ở một khoảng thời gian nào đó. Họ vẫn sống miễn là người dùng giữ trang web demo mở trong trình duyệt của họ. Bằng cách này, họ có thể kiểm tra sản phẩm của bạn trong 10 phút hoặc 10 giờ và tất cả các thay đổi độc đáo của họ sẽ được giữ nguyên.

Khi người dùng đã hoàn thành và đóng bản demo, nó sẽ kích hoạt một cuộc thanh trừng hộp cát trong vòng một giờ. Bạn đã giành chiến thắng và có bất kỳ sự lộn xộn nào, vì các hộp cát bị xóa hoàn toàn không có dấu vết khi chúng không còn được sử dụng.

2. Trang web chính trong mạng là bản sao lưu của bạn

Sao lưu có lẽ là không đúng thời hạn. Trang web chính của mạng là tất cả nội dung demo của bạn. Khi một hộp cát được tạo, nó chỉ cần sao chép trang web đó ở bất kỳ trạng thái nào. Nó theo cách đó khi bạn muốn thay đổi, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào trang web chính của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn. Tất cả các hộp cát mới sẽ tự động nhận được những thay đổi đó.

Vì tôi là người thường duy trì trang demo của chúng tôi, tôi thích cái này. Tôi thực sự hào hứng khi mơ về những cách mới để quảng bá sản phẩm của chúng tôi trong bản demo vì thực hiện những thay đổi đó rất dễ dàng và chúng có sẵn ngay lập tức.

3. Người dùng chỉ có thể truy cập những gì bạn cho phép họ

ninja-demo-sandbox

Bảo mật và truy cập luôn là một vấn đề với một trang web demo. Để kiểm tra sản phẩm của bạn đúng cách, người dùng thường cần có thể truy cập quản trị viên WordPress. Chúng tôi không muốn người dùng có thể làm mọi thứ dưới ánh mặt trời; chúng tôi chỉ muốn họ kiểm tra đầy đủ sản phẩm.

Ninja Demo đi kèm với phần cài đặt danh sách trắng hoàn chỉnh, nơi bạn có thể chọn những phần người dùng quản trị viên của bạn có thể truy cập. Điều này không làm thay đổi khả năng của người dùng demo của bạn, vì vậy ngay cả trong phần danh sách trắng, người dùng sẽ chỉ có khả năng thực hiện các hành động của vai trò đó.

Điều tuyệt vời ở đây là bạn có thể cung cấp cho người dùng demo khác nhau quyền truy cập vào cùng một phần, nhưng họ vẫn sẽ chỉ có các khả năng mà các vai trò đó cho phép.

Một điều tuyệt vời khác về Ninja Demo là chỉ có Super Admin mới có quyền truy cập vào trang web chính trên mạng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc người dùng quản trị trình diễn của bạn gặp rắc rối với nội dung mặc định của bạn. Nó cũng làm cho bản demo an toàn hơn, vì nhiều khả năng mà quản trị viên thường có thể có được trong cài đặt mạng.

Một bản giới thiệu sản phẩm không phải là về việc dùng thử sản phẩm

Nếu Ninja Demo chỉ có kế hoạch giải quyết vấn đề về bản demo demo, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một sản phẩm khá tuyệt vời. Nó rất dễ cài đặt. Nó dễ dàng cập nhật. Và tốt nhất, nó chỉ làm những gì mà nó phải làm. Chúng tôi vẫn nghĩ bản demo của bạn có thể làm được nhiều hơn.

Đây chỉ là một vài điều chúng tôi nghĩ rằng trang web demo của bạn có thể làm để giúp bạn cải thiện sản phẩm và tăng doanh số của bạn:

 1. Thu thập dữ liệu về cách người dùng kiểm tra sản phẩm của bạn và các trang và tính năng được xem nhiều nhất.
 2. Nhận phản hồi từ người dùng về các bộ phận cụ thể của sản phẩm của bạn.
 3. Trình bày các phiên bản khác nhau của sản phẩm của bạn cho người dùng (Thử nghiệm A / B) để xem họ thích loại nào hơn.
 4. Sử dụng bản demo của bạn như một công cụ đào tạo bằng cách cung cấp cho người dùng của bạn một chuyến tham quan có hướng dẫn về sản phẩm của bạn.

Tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa đang đến với Ninja Demo. Cảm ơn bạn đã làm cho nó thông qua bức tường văn bản này, và chúng tôi hy vọng rằng bạn cung cấp Ninja Demo cơ hội để làm cho bản demo của bạn hút ít hơn và các sản phẩm của bạn thậm chí còn tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map