Tiết kiệm thời gian và thu hút khách truy cập bằng thanh trượt nội dung

Nội dung thanh trượt ở khắp mọi nơi những ngày này! Họ cũng có thể rất phân cực. Hàng tấn người yêu họ, trong khi những người khác coi thường họ. Nhưng điều quan trọng là nhận ra rằng những người trượt tuyết không phải là một phương pháp chữa bệnh, họ chỉ đơn thuần là một công cụ. Điều này có nghĩa là chúng cần được sử dụng một cách thích hợp và có nội dung tuyệt vời để bạn nhận ra lợi ích chính của chúng.


Don Tiết nhầm lẫn tiềm năng của công cụ với kết quả kém từ việc triển khai mờ nhạt. Khi được sử dụng đúng cách, thanh trượt nội dung là các yếu tố tương tác hiệu quả có thể làm tăng sự tham gia của khách truy cập, hiểu và lưu giữ thông tin.

Bài đăng này bao gồm các lý do chính tại sao bạn nên xem xét sử dụng thanh trượt nội dung và tại điểm nào chúng có thể hiệu quả nhất trong việc cải thiện trải nghiệm của khách truy cập của bạn khi họ truy cập. Hãy nhảy vào!

Lợi ích của thanh trượt nội dung

Nội dung lợi ích trượt

Lợi ích của thanh trượt nội dung bao gồm từ tiết kiệm không gian cho phép khách truy cập trang web kiểm soát nhiều hơn. Hãy cùng xem một số lợi ích cụ thể dưới đây.

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

 • Thanh trượt nội dung hợp nhất nhiều phần nội dung thành một không gian nhỏ trên trang web của bạn, cho phép bạn phù hợp hơn trên màn hình tại bất kỳ thời điểm nào.

KHUYẾN MÃI THAM GIA NGƯỜI DÙNG

 • Các thanh trượt nội dung được triển khai và thiết kế tốt sẽ thu hút khách truy cập trang web và khuyến khích họ ở lại trang lâu hơn.
 • Chúng hoạt động như một điểm dừng chân trên một hành trình dài, cho phép người dùng nghỉ ngơi trước khi tiếp tục cuộn.

TỐT CHO USABILITY IN MEDIA-RICH PAGES

 • Bằng cách hợp nhất phương tiện truyền thông vào một nơi, bạn cung cấp cho người dùng khả năng tập trung.
 • Hình ảnh làm sao lãng văn bản, vì vậy bằng cách đặt nội dung hình ảnh của bạn vào một thanh trượt, bạn cho phép người dùng chọn khi họ tập trung sự chú ý vào hình ảnh / nội dung phong phú, thay vì phá vỡ luồng đọc của họ. Nó cho phép người dùng tập trung vào các phần nội dung rời rạc.

NGƯỜI DÙNG-TRỰC TIẾP (MOSTLY)

 • Phần lớn các thanh trượt nội dung có thể được kiểm soát bởi người dùng, có nghĩa là họ có thể tiến triển thông qua nội dung theo tốc độ của riêng họ, hỗ trợ sự hiểu biết và lưu giữ thông tin mà bạn cung cấp.

Trang web của bạn có thể cải thiện với bất kỳ lợi ích nào ở trên không?

Khi nào nên sử dụng thanh trượt nội dung

Các loại slide tùy chỉnh

Có một số cách để sử dụng thanh trượt nội dung. Giống như với hầu hết mọi thứ, tốt nhất là có một mục tiêu trong tâm trí của nơi bạn muốn đến trước khi bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Như đã nói, hãy xem một số tùy chọn bên dưới khi nó tốt nhất để sử dụng thanh trượt nội dung. Nếu một hoặc hai trong số các điểm nổi bật, có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét thêm một plugin trượt vào trang web của bạn.

GIỚI THIỆU TRANG WEB CỦA BẠN

 • Khi người dùng lần đầu tiên đến trang web của bạn, họ cần biết lý do tại sao họ lại ở đó và họ có thể làm gì. Thanh trượt nội dung là các yếu tố trang chủ phổ biến vì thực tế đơn giản là chúng rất tuyệt trong việc truyền tải một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về mục đích của trang web và cho phép chúng nhấp qua để biết thêm thông tin.

CẬP NHẬT NỘI DUNG NĂNG ĐỘNG

 • Nếu bạn thường xuyên đăng các bản cập nhật, bạn sẽ thường làm nổi bật chúng trên trang web của mình để thu hút sự chú ý đến chúng. Nhưng nếu khối lượng cập nhật của bạn cao, mỗi trong số chúng chỉ bị giới hạn đối với khách truy cập trang web của bạn. Thanh trượt nội dung được cập nhật động giúp mỗi bài đăng của bạn có cơ hội tỏa sáng.

ĐÁNH GIÁ CÁC LOẠI KHÁC NHAU

 • Mỗi slide chỉ là một thùng chứa, vì vậy bạn có thể trở nên khá thông minh với nội dung trong mỗi slide. Điều đó có nghĩa là hình ảnh, video, phương tiện tương tác phong phú như Google Maps và các hình thức đăng ký đều sẵn sàng để lấy!

HÌNH ẢNH NHIỀU NHIỀU HÌNH ẢNH HOẶC VIDEO Ở GALLERIES

 • Các thanh trượt nội dung ban đầu được hình thành để nhóm các hình ảnh và video lại với nhau thành các phòng trưng bày tương tác. Điều này được thực hiện một phần để tiết kiệm không gian nhưng chủ yếu là để giảm bớt ma sát khi duyệt qua phương tiện truyền thông.

KỂ MỘT CÂU CHUYỆN

 • Một câu chuyện hay chảy và không bị gián đoạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại thấy sự phổ biến của các thiết kế trang cuộn dài trên Web. Chỉ cần nhúng một loạt hình ảnh hoặc video trong một bài viết hoặc trang sẽ phá vỡ dòng chảy đó và khiến người dùng khó tiếp tục nơi họ rời đi. Một thanh trượt nội dung tốt cho phép phương tiện truyền tải nội tuyến với phần còn lại của nội dung.

CÁC BƯỚC YÊU CẦU SAU

 • Hầu hết các công ty phần mềm đều biết rằng một thanh trượt nội dung tuyệt vời có thể cải thiện ồ ạt trải nghiệm đi qua một chuyến tham quan sản phẩm, điều này cuối cùng dẫn đến doanh số cao hơn.
 • Do tính chất tự định hướng và tập trung của họ, thanh trượt là một phương pháp tuyệt vời để đưa khách truy cập của bạn đi qua một loạt các bước tiếp giáp.

Biết khi nào nên sử dụng thanh trượt nội dung có thể giúp làm cho chúng hiệu quả hơn trên trang web của bạn.

Điều cần tìm trong Plugin Slider

Ngoài những điểm trên, có một vài yếu tố chính bạn nên xem xét khi chọn plugin trượt.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

 • Nó nên được triển khai bất cứ nơi nào trên trang web của bạn. Một thanh trượt phải dễ dàng đặt trên trang chủ, khu vực liên lạc hoặc thậm chí là một trang tối nghĩa trên trang web của bạn. Quyết định không nên bị giới hạn trong dù sao.

PHẢN ỨNG NHANH NHẸN

 • Nó cần để có thể xử lý tất cả các loại nội dung. Một thanh trượt lý tưởng nên có khả năng tự động thay đổi kích thước để phù hợp gọn gàng trên trang. Cho dù đó là một máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thay đổi kích thước để phù hợp với bất kỳ màn hình hoặc thiết bị nào là một bước tiến lớn để làm cho thanh trượt hiệu quả hơn và dễ chịu hơn.

HPORT TRỢ GIÚP

 • Một nhóm dịch vụ có thể truy cập và hiệu quả sao lưu sản phẩm lên là điều bắt buộc. Hầu hết các sản phẩm thực sự chỉ tốt như đội ngũ đằng sau chúng. Hỗ trợ tuyệt vời giúp phục vụ nhu cầu của bạn trong khi cung cấp hỗ trợ liên tục cho sản phẩm mà bạn đã mua.

Kết thúc

Được sử dụng đúng cách, thanh trượt chắc chắn có thể có tác động tích cực đến trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Hãy nhanh chóng tóm tắt những lợi ích của việc sử dụng thanh trượt và thời điểm tốt nhất để sử dụng thanh trượt.

LỢI ÍCH

 • Tiết kiệm không gian
 • Thúc đẩy sự tham gia của người dùng
 • Tốt cho tính khả dụng trong các trang đa phương tiện
 • Hướng đến người dùng (Chủ yếu)

THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ SỬ DỤNG SLIDER

 • Giới thiệu trang web của bạn
 • Cập nhật nội dung động
 • Hợp nhất các loại phương tiện truyền thông
 • Làm nổi bật nhiều hình ảnh trong video hoặc phòng trưng bày
 • Kể một câu chuyện
 • Thực hiện theo các bước tuần tự

Sau khi xem xét các lợi ích được nêu trong bài đăng ở trên và thời điểm tốt nhất để sử dụng thanh trượt, đề xuất của tôi cho plugin thanh trượt nội dung là SlideDeck. Với khả năng trộn và kết hợp các loại nội dung, trình chỉnh sửa WYSIWYG dễ dàng và chức năng trượt và thả, SlideDeck2 nhấn vào tất cả các ghi chú cần có của một plugin trượt chất lượng. SlideDeck2 cũng chứa các tính năng sau:

 • Ống kính: các kiểu cài đặt sẵn được chế tạo cao giúp làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức hoặc chọn từ một bộ các bộ phận có thể tùy chỉnh phù hợp nhất với trang web của bạn.
 • Nội dung slide: Bạn có lựa chọn giữa phương pháp Nguồn động (hiển thị nội dung từ các nguồn bên ngoài yêu thích của bạn) và Nội dung tùy chỉnh (hoàn hảo cho trang chủ, tham quan sản phẩm và thuyết trình). Cả hai phương pháp đều dễ dàng và hiệu quả để sử dụng.
 • Tùy chỉnh: Bạn có khả năng sửa đổi một phần đáng kể của thanh trượt của mình bao gồm nội dung văn bản, phông chữ, điều hướng, chuyển tiếp cộng với nhiều yếu tố khác.
 • Cách sử dụng: Đặt SlideDecks ở bất cứ đâu. Chúng hoạt động tuyệt vời trong các ứng dụng kích thước đầy đủ như trang chủ, tham quan sản phẩm và danh mục đầu tư cho các khu vực được thu nhỏ lại như các tiện ích thanh bên và chân trang.
 • Hỗ trợ & Cập nhật: Hỗ trợ SlideDeck có sẵn từ nhóm thực sự xây dựng nó. Nhóm này luôn tìm cách thêm ống kính mới, nguồn bổ sung và tính năng cho plugin của họ.

Giảm giá mùa hè SlideDeck 2

Chúng tôi rất vui mừng cho bạn biết về ưu đãi mùa hè đặc biệt trên SlideDeck2. Nếu bạn quan tâm đến việc mua plugin này, bạn có thể tiết kiệm tới $ 50 trong thời gian giới hạn. Suy nghĩ của bạn về thanh trượt nội dung là gì? Hãy chia sẻ trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map