Tinh chỉnh thiết kế chủ đề WordPress của bạn bằng bút chì màu vàng

Cách tùy chỉnh thiết kế chủ đề WordPress của bạn

Nếu bạn đang tìm cách tùy chỉnh thiết kế chủ đề WordPress của mình một cách dễ dàng thì Plugin WordPress Bút chì màu vàng có thể chỉ là tiện ích bạn cần cho trang web của mình. Trình chỉnh sửa kiểu trực quan này sẽ cho phép bạn thay đổi giao diện trang web của mình mà không cần phải chạm vào một dòng mã.


Sử dụng Bút chì màu vàng sẽ dạy cho bạn niềm vui của thiết kế web, đồng thời tạo ra một trang web đẹp để làm hài lòng khách truy cập của bạn. Chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào của trang web của bạn, tất cả ở mặt trước và trong thời gian thực. Các giới hạn duy nhất cho thiết kế trang web của bạn sẽ là trí tưởng tượng của riêng bạn.

Hướng dẫn chuyên sâu này để sử dụng phiên bản cao cấp của Yellow Pencil sẽ bao gồm các tính năng chính của nó, bao gồm các điểm và nhấp vào khả năng chỉnh sửa CSS trực tiếp và khả năng tương thích với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét trải nghiệm người dùng được cung cấp, cho phép bạn thiết lập và thiết kế ngay lập tức.

Bút chì màu vàng dành cho ai?

Bút chì màu vàng Ai

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cách nhanh hơn để tùy chỉnh trang web của mình hoặc bạn không quen với CSS, Yellow Pencil có thể giúp bạn. Plugin này bao gồm các công cụ nâng cao và tùy chọn tùy chỉnh, hoàn hảo cho các chuyên gia muốn tạo trang web mới cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc thiếu mã hóa cần thiết, dễ sử dụng, giao diện trực quan và tài liệu hỗ trợ chi tiết, có nghĩa là ngay cả những người có kinh nghiệm thiết kế hạn chế cũng có thể truy cập plugin này. Nói tóm lại, nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện trang web WordPress của mình, Yellow Pencil là trình chỉnh sửa kiểu trực quan dành cho bạn.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện trang web WordPress của mình, Yellow Pencil là trình chỉnh sửa kiểu trực quan dành cho bạn.

Các tính năng chính của Bút chì màu vàng

Tính năng bút chì màu vàng

Bút chì màu vàng là một công cụ thiết kế thực sự ấn tượng. Các tính năng và công cụ có sẵn cho phép kiểm soát hoàn toàn sự xuất hiện của trang web của bạn. Nó có thể được sử dụng trên bất kỳ chủ đề hoặc plugin WordPress nào và sẽ cho phép bạn tạo các trang web đáp ứng và sành điệu.

Element Inspector cho phép bạn chọn và tùy chỉnh mọi yếu tố trực quan trên trang web WordPress của bạn. Chỉnh sửa màu sắc, hình nền, đường viền và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này được thực hiện trong thời gian thực, ở mặt trước của trang web của bạn, vì vậy bạn có thể xem các thay đổi khi bạn thực hiện chúng. Bút chì màu vàng sẽ tạo mã trong nền, vì vậy trừ khi bạn muốn, bạn đã giành chiến thắng cần phải tự mình xem bất kỳ mã nào. Các tính năng khác bao gồm:

 • Kéo và thả để định vị lại các thành phần
 • Thay đổi kích thước các yếu tố bằng cách chạm chuột
 • Chọn từ hơn 600 phông chữ, hơn 300 mẫu nền, hơn 50 hình động và nhiều hơn nữa
 • Không giới hạn màu sắc có sẵn hoặc chọn từ bảng màu hiện đại Yellow Pencil
 • Sử dụng trình chỉnh sửa CSS trực tiếp

Tài liệu và hỗ trợ mở rộng cũng có sẵn để giúp bạn tận dụng tối đa trình chỉnh sửa kiểu trực quan WordPress này.

Vì vậy, bây giờ chúng ta biết những gì Bút chì màu vàng cung cấp. Nhưng làm thế nào để chúng ta bắt đầu và trải nghiệm người dùng ấn tượng như các tính năng mà nó cung cấp?

Cách cài đặt bút chì màu vàng

Bút chì màu vàng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt. Khi bạn đã mua plugin từ CodeCanyon (hoặc mua một chủ đề cao cấp như New York bao gồm plugin miễn phí), hãy tải xuống tệp WordPress có thể cài đặt WordPress chỉ từ trang tải xuống Envato của bạn (hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí có sẵn trên WordPress.org).

Sau đó mở bảng điều khiển WordPress của bạn. Chọn Plugins,> ’Thêm mới.

Bút chì màu vàng Thêm mới

Trên trang Thêm Plugin, nhấp vào ‘Tải lên Plugin Plugin> Chọn tệp Tệp.

Tải lên bút chì màu vàng

Từ nơi bạn đã tải nó xuống, chọn ‘wasptheme-yellow-ppson.zip. Nhấp vào ‘Cài đặt ngay bây giờ.

Cài đặt bút chì màu vàng

Khi plugin đã được cài đặt, hãy nhấp vào ‘Kích hoạt. Nhập mã kích hoạt bạn đã được cung cấp khi bạn mua plugin. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản cập nhật plugin khi chúng được phát hành.

Sau khi kích hoạt, trang chào mừng Trang Vàng sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển của bạn. Trong ‘Tài nguyên, bạn sẽ tìm thấy tài liệu hướng dẫn, hướng dẫn và các trợ giúp và hỗ trợ khác mà bạn có thể cần để bắt đầu.

Bút chì màu vàng Chào mừng

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào ‘Hãy khởi động. Điều này sẽ đưa bạn trực tiếp vào chế độ chỉnh sửa.

Hiểu giao diện bút chì màu vàng

Giao diện Yellow Pencil rất rõ ràng và trực quan để sử dụng. Thanh chạy xuống phía bên trái của trang hiển thị các công cụ có sẵn.

Bút chì màu vàng

Bảng điều khiển di chuyển ở phía bên phải của trang là Bảng soạn thảo. Khi không có phần tử nào trên trang được chọn, nó sẽ hiển thị ba loại tùy chỉnh có thể chỉnh sửa trong.

Bảng điều khiển biên tập bút chì màu vàng

Khi bạn nhấp vào một yếu tố trên trang, Bảng soạn thảo sẽ thay đổi để chứa các thuộc tính kiểu.

Yếu tố bút chì màu vàng được chọn

Một hộp màu xanh sẽ xuất hiện xung quanh một yếu tố được chọn, hiển thị các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung.

Yếu tố bút chì màu vàng được chọn

Công cụ quan trọng bạn sẽ cần

Thanh công cụ, ở phía bên trái, hiển thị nhiều công cụ, nhưng một số công cụ ngay lập tức rất quan trọng để giúp bạn bắt đầu

Công cụ thanh công cụ bút chì màu vàng

 • Element Inspector – Điều này cho phép bạn chọn bất kỳ yếu tố nào trên trang để tùy chỉnh.
 • Hoàn tác và Làm lại – Hãy thử các thiết kế khác nhau trên trang của bạn an toàn theo kiến ​​thức bạn có thể hoàn tác hoặc làm lại các chỉnh sửa của mình.
 • Toàn màn hình – Làm việc ở chế độ toàn màn hình, cho bạn cái nhìn rõ ràng về các tùy chỉnh của bạn khi bạn thực hiện chúng.

Bảng chỉnh sửa kết hợp ba nút quan trọng

Nút chỉnh sửa bút chì màu vàng

 • Xem trước trực tiếp – Xem trước các thay đổi của bạn mà không có bất kỳ giao diện Bút chì màu vàng nào được hiển thị.
 • Đặt lại thay đổi – Don lồng như chỉnh sửa của bạn? Chỉ cần đặt lại các thay đổi bạn đã thực hiện.
 • Lưu – Khi bạn đã xem trước công việc của mình và bạn hài lòng với kết quả, chỉ cần nhấn nút lưu.

Chọn một loại tùy chỉnh

Loại bút chì màu vàng

Trước khi bạn chọn một yếu tố trên trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa nó, trước tiên bạn cần chọn một loại tùy chỉnh. Chúng được hiển thị trên Bảng soạn thảo, khi không có phần tử nào được chọn. Có ba loại để lựa chọn; Tùy chỉnh toàn cầu, Tùy chỉnh một trang và Tùy chỉnh mẫu.

Mỗi loại tương đối tự giải thích. Chọn Tùy chỉnh toàn cầu có nghĩa là những thay đổi bạn thực hiện sẽ được áp dụng cho mọi trang trên trang web của bạn. Nếu bạn chọn ‘Tùy chỉnh một trang, thì tất cả các chỉnh sửa sẽ chỉ ảnh hưởng đến trang bạn đang làm việc. Tùy chỉnh Mẫu, áp dụng cho loại bài đăng hiện tại, một tùy chọn tốt nếu bạn muốn định cấu hình tất cả các trang sản phẩm hoặc blog.

Loại tùy chỉnh mà bạn đã chọn sẽ được hiển thị ở đầu Bảng chỉnh sửa. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra xem bạn đang chỉnh sửa đúng loại trước khi lưu công việc của bạn.

Bạn có thể làm gì với bút chì màu vàng?

Khi bạn đã làm quen với giao diện, đã đến lúc bắt đầu. Dưới đây là mẫu của một số công cụ tùy chỉnh và các tính năng mà plugin này cung cấp. Những điều này sẽ giúp bạn trên con đường sản xuất một trang web đẹp và chuyên nghiệp.

Thay đổi kiểu chữ

Bút chì màu vàng

Chọn một phông chữ phù hợp với trang web của bạn là một nhiệm vụ quan trọng. Bút chì màu vàng cung cấp nhiều tùy chọn để giúp bạn tạo kiểu cho văn bản của mình theo cách phù hợp với trang web của bạn Thiết kế và thu hút sự chú ý của người đọc.

Nhấp vào một phần văn bản bạn muốn chỉnh sửa và sau đó chọn ‘Văn bản từ Bảng soạn thảo. Điều này sẽ đưa ra các tùy chọn tùy chỉnh cho typography. Chọn từ hơn 600 loại phông chữ, thay đổi kích thước của phông chữ, thay đổi chiều cao dòng, kiểm soát khoảng cách giữa các chữ cái và từ, cũng như nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thay đổi màu văn bản của mình bằng cách chọn một trong các bảng màu hiện đại của Yellow Pencil. Hoặc chọn cho màu của riêng bạn.

Thêm viền

Biên giới bút chì màu vàng

Thêm đường viền vào một số mục nhất định trên trang có thể giúp làm nổi bật thông tin quan trọng và tạo hình ảnh hiệu quả. Sau khi chọn hình ảnh hoặc văn bản bạn muốn thêm đường viền vào, chọn ‘Đường viền từ Bảng soạn thảo. Có bốn phong cách

Sau khi chọn hình ảnh hoặc văn bản bạn muốn thêm đường viền vào, chọn ‘Đường viền từ Bảng soạn thảo. Có bốn kiểu đường viền để lựa chọn; rắn, chấm, nét đứt hoặc ẩn. Bạn cũng có thể thay đổi độ rộng đường viền để làm cho nó rõ hơn và thay đổi màu sắc.

Một tính năng ấn tượng là bạn có thể tùy chỉnh riêng từng bên của đường viền. Điều này có nghĩa là mỗi bốn cạnh có thể được cung cấp một màu sắc, kiểu dáng và độ dày khác nhau, dẫn đến một diện mạo độc đáo và bắt mắt.

Thay đổi nền

Nền bút chì màu vàng

Một nền tảng nổi bật có thể giúp làm cho một yếu tố bật. Bút chì màu vàng cho phép bạn thay đổi nền của từng yếu tố trên trang web của bạn.

Để làm như vậy, nhấp vào mục đã chọn và chọn ‘Bối cảnh từ Bảng soạn thảo.

Tại đây, bạn có thể thay đổi màu nền, chọn từ một trong các mẫu Bút chì màu vàng hơn 300 hoặc chọn một gradient CSS. Bạn cũng có tùy chọn tải lên hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn. Khi bạn đã quyết định chọn hình nền, bạn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí của nền và nếu bạn đã thêm một hình ảnh, hãy chọn xem nó là tĩnh hay cuộn với phần còn lại của trang.

Sử dụng hình ảnh động

Hoạt hình bút chì màu vàng

Sử dụng hình ảnh động là một cách tuyệt vời khác để giúp nội dung của bạn tạo ảnh hưởng. Trong ‘Animation Animation trong Bảng chỉnh sửa, bạn có thể thêm hiệu ứng hoạt hình vào thành phần bạn đã chọn.

Chọn một trong hơn 50 hình động trong trình quản lý hoạt hình trực tiếp, từ phóng to hoặc mờ dần, cho đến nảy, quay và nhiều hơn nữa. Bạn có thể kiểm soát thời lượng và độ trễ, cũng như chạy nhiều hình động cùng một lúc, nếu bạn muốn. Điều này sẽ cung cấp cho trang web của bạn độc đáo, cũng như thu hút sự chú ý đến các khía cạnh quan trọng của trang của bạn. Bạn cũng có thể tự mình tạo hoạt hình tùy chỉnh bằng cách chọn Trình tạo hoạt hình trên thanh công cụ.

Thay đổi kích thước và định vị lại bất kỳ phần tử nào

Thay đổi kích thước và định vị lại bất kỳ yếu tố nào đều rất đơn giản với Bút chì màu vàng.

Để thay đổi kích thước, nhấp vào một mục trực tiếp để hộp được tô sáng màu xanh xuất hiện xung quanh nó. Sau đó, chỉ cần kéo các đường ngang và dọc của hộp màu xanh để thay đổi kích thước.

Thay đổi kích thước bút chì màu vàng

Để định vị lại một yếu tố, nhấp vào nó và sau đó giữ nút chuột. Kéo và thả nó vào vị trí thích hợp trên trang.

Bút chì màu vàng thả rồng

Nhược điểm của tính năng kéo và thả này là nó có thể gây ra sự cố khi xem trên điện thoại di động. Sử dụng Công cụ đáp ứng, được tìm thấy trong thanh công cụ, để xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên tất cả các kích thước màn hình. Bạn có thể cần phải thay đổi thiết kế của bạn cho phù hợp.

Giá cả

Giá bút chì màu vàng

Plugin WordPress Yellow Pencil có sẵn từ CodeCanyon với giá 26 đô la. Điều này bao gồm hỗ trợ 6 tháng, nhưng bạn có tùy chọn trả thêm 7,88 đô la để gia hạn hỗ trợ lên tới 12 tháng.

Suy nghĩ cuối cùng

Yellow Pencil là một công cụ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện trang web WordPress của bạn. Các tính năng và dễ sử dụng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo một trang web WordPress tùy chỉnh. Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo bạn có một tầm nhìn rõ ràng về cách bạn muốn trang web của mình trông như thế nào.

Yellow Pencil có các tính năng bạn cần để cá nhân hóa trang web WordPress của bạn không? Làm ơn chia sẻ những suy nghĩ của bạn dưới đây…

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map