Thêm một Bảng thảo luận Hỏi & Đáp vào Trang web của bạn với Plugin CM answer WordPress

Tham gia vào các cuộc thảo luận xã hội là một phần quan trọng của việc trực tuyến ngày nay. Nó thực tế bắt buộc. Với ý nghĩ đó, nếu bạn có thật không muốn thúc đẩy thảo luận về ngành hoặc thương hiệu của bạn, tại sao không bao gồm một diễn đàn thảo luận ngay trong trang web của bạn? Nhờ plugin CM Hỏi của CM Plugins, bạn có thể làm điều đó.


Plugin WordPress này cho phép khách truy cập đăng câu hỏi và câu trả lời trong Tràn ngăn xếp tạo kiểu và đăng nhập bằng tài khoản truyền thông xã hội của họ (Facebook, Google+ hoặc LinkedIn) để có trải nghiệm liền mạch.

CM trả lời Plugin làm gì?

Plugin WordPress này cung cấp một cách nhẹ nhàng để thêm một diễn đàn thảo luận vào trang web của bạn. Không giống như một hệ thống bình luận truyền thống, CM Hỏi thực sự khuyến khích xây dựng cộng đồng xung quanh bất kỳ chủ đề nào bạn chọn. Bạn có thể đặt câu hỏi cụ thể để thu hút phản hồi từ khách truy cập hoặc bạn có thể cho phép khách truy cập đặt câu hỏi của riêng họ và bắt đầu các cuộc thảo luận của riêng họ. Tuỳ bạn.

Một diễn đàn thảo luận có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ thảo luận truyền thống, hỏi đáp, đến hỗ trợ người dùng hoặc khách hàng. Nó thực sự linh hoạt và giành chiến thắng trên trang web của bạn không giống như một số plugin thảo luận khác.

Có sẵn phiên bản Free và Pro của plugin này. Hãy để bây giờ hãy dành thời gian để xem xét các tính năng có sẵn trong mỗi.

Miễn phí

Các Phiên bản miễn phí của plugin này cho phép bạn thêm một diễn đàn thảo luận cơ bản. Bạn có thể kiểm duyệt câu hỏi và câu trả lời và nhận thông báo qua email khi có thông báo mới. Người dùng cũng có thể chọn tham gia (và không nhận) thông báo. Bạn cũng có thể thấy số lượt xem và số câu trả lời. Ngoài ra còn có khá nhiều tùy chọn tùy chỉnh để sửa đổi mẫu cho phù hợp với nhu cầu của người dùng của bạn. Các câu hỏi có thể được bỏ phiếu để thay đổi thứ hạng của họ trong danh sách. Plugin có thể truy cập trong menu bảng điều khiển:

Bảng điều khiển câu trả lời CM

Nó dễ dàng vừa phải. Thêm câu hỏi và câu trả lời và / hoặc kiểm duyệt những câu hỏi được thêm bởi người dùng. Lưu ý: Hình ảnh bên dưới hiển thị phiên bản Pro.

CM trả lời câu hỏi

Chuyên nghiệp

Phiên bản CM trả lời được cấp phép của Pro là phiên bản tôi đã có thời gian thực hiện, vì vậy, đó là những gì mà tôi sẽ nói nhiều nhất hiện nay. Phiên bản Pro có giá 29 USD và bao gồm mọi thứ có sẵn trong phiên bản miễn phí cũng như nhiều tính năng bổ sung. Đầu tiên là một tính năng Kiểm soát truy cập hoàn toàn mới cho phép quản trị viên đặt người có thể hỏi và trả lời câu hỏi. Các tùy chọn bao gồm Tất cả mọi người, Người dùng đã đăng nhập, và Theo vai trò:

Kiểm soát truy cập CM

Nó cũng bao gồm một tính năng mã ngắn cho phép bạn chèn một danh sách các câu hỏi với mã ngắn câu hỏi cma. Bạn thậm chí có thể thêm các tham số cho nó để danh sách hiển thị một bộ câu hỏi nhất định từ một tác giả cụ thể, phổ biến nhất, v.v..

Phiên bản Pro cho phép tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với một số trang web phổ biến bao gồm Twitter, Facebook, Google+, LinkedIn và Microsoft Live. Mỗi khách truy cập cũng được cung cấp quyền truy cập vào một bảng điều khiển riêng liệt kê ra Câu hỏi của tôi Câu hỏi và Câu trả lời của tôi. Chúng có thể được thêm vào các trang hồ sơ người dùng bằng cách sử dụng shortcodes.

Tích hợp widget cho phép bạn chỉ hiển thị các câu hỏi và câu trả lời bạn muốn trong bất kỳ khu vực nào trong chủ đề bạn đã chọn hỗ trợ các widget, như thanh bên. Có các cài đặt cho thanh bên có thể truy cập trong menu plugin:

Thanh câu trả lời CM

Bạn cũng có thể đặt cài đặt kiểm duyệt cụ thể trong phiên bản Pro. Các cài đặt này cho phép bạn chỉ định danh sách những người có thể đăng câu hỏi và / hoặc câu trả lời mà không cần phải trải qua quá trình kiểm duyệt. Điều này có thể tăng tốc thảo luận trên trang web của bạn đáng kể. Tất nhiên, đảm bảo bạn chỉ cung cấp những miễn trừ này cho những người thể hiện mình là người đáng tin cậy và có khả năng:

CM trả lời kiểm duyệt

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật khác về giấy phép Pro bạn nên biết về:

 • Hỗ trợ nhiều trang
 • Khả năng hiển thị hoặc ẩn quan điểm cho các câu hỏi cụ thể
 • Mỗi người dùng sẽ có một trang hồ sơ công khai được tạo tự động với khả năng thêm một liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội.
 • Tích hợp Gravatar
 • Cho phép tệp đính kèm
 • Khả năng thay đổi thứ tự trình bày câu trả lời.
 • Hỗ trợ Ajax
 • Hỗ trợ thẻ
 • Khả năng thêm các câu hỏi dính dính xuất hiện ở đầu tất cả các câu hỏi và / hoặc câu trả lời và được tô sáng bằng màu nền bạn chỉ định.
 • Hỗ trợ đoạn mã.
 • Tùy chỉnh Permalink
 • Khả năng đặt Câu trả lời CM làm trang chủ cho trang web của bạn.
 • Tiện ích chia sẻ xã hội cho các trang câu hỏi.
 • Thông điệp biết ơn CM answer được xóa khỏi chân trang
 • Khả năng chỉnh sửa câu hỏi và câu trả lời sau khi chúng được đăng lên trang web.

Bạn cũng có thể thêm từ chối trách nhiệm mà người dùng lần đầu tiên của trang web của bạn sẽ nhìn thấy. Mỗi người dùng có thể được nhắc chấp nhận các điều khoản và điều kiện của trang web của bạn:

CM trả lời từ chối trách nhiệm

Thành lập Ban thảo luận

Sau khi làm quen với các tính năng của CM answer, quá trình thiết lập rất đơn giản. Các cài đặt bảng điều khiển là trực quan và dễ làm theo. Chỉ cần nhấp qua từng tab để chuyển sang màn hình tùy chọn tùy chỉnh tiếp theo:

Cài đặt câu trả lời CM

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cách các câu hỏi và câu trả lời tìm kiếm cho người dùng cuối. Chỉ cần nhấp vào tab Xuất hiện trước đây:

CM Đáp án Xuất hiện

Bạn sẽ được trình bày với nhiều tùy chọn từ sửa đổi cách xác định câu hỏi, đến số lượng câu hỏi xuất hiện trên mỗi trang, để hiển thị số lượt xem và hơn thế nữa.

Nếu người dùng chọn tham gia nhận thông báo khi câu hỏi hoặc câu trả lời mới được đăng lên trang web của bạn, bạn có thể đảm bảo email thông báo phản ánh đúng thương hiệu của bạn:

Thông báo trả lời CM

Những gì tôi thấy để làm việc tốt nhất là nhấp qua từng tab và xem những tùy chọn có sẵn. Cách tiếp cận thực hành sẽ cho phép bạn đưa ra ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể thực hiện với plugin này và cách bạn có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của trang web của bạn.

Về mặt thêm nội dung, nó không thể đơn giản hơn. Liên kết Câu hỏi cho plugin mà có thể xem được ở phía bên trái của bảng điều khiển WordPress sẽ đưa bạn đến màn hình sau:

CM trả lời câu hỏi

Từ đây, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Thêm Thêm Câu hỏi và bạn có thể nhập câu hỏi của mình, phân loại câu hỏi và thêm thẻ. Kết quả cuối cùng sẽ trông giống như thế này. Lưu ý màu nền khác nhau trong câu hỏi dính dính ở đầu trang:

Câu hỏi

Menu Hỏi & Đáp cung cấp một giao diện tương tự. Trang câu trả lời sẽ trông giống như trang này cho người dùng cuối, nơi họ được nhắc đóng góp:

FirstQ_image

Quay lại Cài đặt, trong tab Chủ đề trên đường, bạn có thể sửa đổi cách hiển thị các câu hỏi và câu trả lời:

CM Đáp án Chủ đề

Như bạn có thể thấy, bạn có thể bật hoặc tắt tệp đính kèm, đặt kích thước tệp tối đa, bật xếp hạng, v.v..

Tùy chỉnh cách thức hỏi đáp, diễn đàn thảo luận hoặc diễn đàn hỗ trợ của bạn xuất hiện và các chức năng rất đơn giản và đơn giản với plugin này.


Mặc dù có nhiều plugin thảo luận tồn tại, plugin CM Hỏi tích hợp tốt với WordPress và cung cấp cho cả quản trị viên và người dùng một cách đơn giản để tương tác. Quản trị viên sẽ tìm thấy tùy chỉnh diễn đàn một quy trình đơn giản có thể được sửa đổi theo ý thích. Người dùng sẽ thấy trải nghiệm cuối cùng dễ chịu khi nhìn vào và đơn giản để đóng góp. Vì một phần chính của sự tham gia trực tuyến hiện nay đang khuyến khích sự tham gia của khách truy cập của bạn, plugin này có vẻ là một cách thuận tiện để thúc đẩy thảo luận, ngay cả khi bạn không ở xung quanh để kiểm duyệt trực tiếp.

Plugin này kết hợp tốt với plugin CM Tooltips Glossary mà chúng ta đã nói về một thời gian trước đây. Cả hai đều dễ sử dụng và làm cho nó trở thành một điểm để làm cho các trang web WordPress có nhiều chức năng hơn mà không cần thêm sự phình to.

Bạn đã thử trả lời CM chưa? Bạn nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi biết cách thức làm việc với bạn trong phần bình luận.

Tải xuống câu trả lời CM miễn phí hoặc chuyên nghiệp ngay bây giờ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map