Phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress – Hướng dẫn & đánh giá OptinMonster

Hướng dẫn cài đặt và đánh giá OptinMonster

Khi điều hành một blog thành công hoặc kinh doanh trực tuyến với WordPress (hoặc với bất kỳ nền tảng web nào cho vấn đề đó), bạn cần có một cơ sở người đọc thường xuyên cũng như một lượng độc giả mới nhất quán để phát triển. SEO đi một chặng đường dài để tìm thấy trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, nhưng một khi bạn có một khách truy cập mới trên trang web của mình, bạn muốn giữ họ quay lại. Một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất để giữ chân độc giả mới là triển khai phần mềm tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress. Hôm nay, chúng tôi đề cập đến mục đích của phần mềm tạo khách hàng tiềm năng cũng như cái nhìn về sự yêu thích của chúng tôi – OptinMonster.


Phần mềm tạo thế hệ dẫn là gì?

Một chì là một thuê bao hoặc khách hàng tiềm năng mới. Tạo chì là quá trình đạt được mà khách hàng của bạn quan tâm đến những gì bạn phải cung cấp. Và phần mềm tạo chì là chương trình hoặc plugin giúp bạn trau dồi và nắm bắt những khách hàng tiềm năng đó.

Đối với WordPress, phần mềm tạo khách hàng tiềm năng cụ thể thường được sử dụng để tạo cửa sổ bật lên, thanh nổi và lựa chọn nội tuyến để phát triển danh sách đăng ký bản tin. Những danh sách này sau đó có thể được tận dụng để tăng lượng người đọc blog của bạn hoặc để quảng bá bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào bạn cung cấp thông qua trang web của bạn. Đổi lại, điều này giúp bạn chuyển đổi khách truy cập một lần vào trang web WordPress của bạn thành khách truy cập quay lại.

Khi nói đến các tùy chọn cho việc tạo khách hàng tiềm năng, có một đường cắt khá rõ ràng về những gì người dùng nghĩ – hoặc bạn yêu họ hoặc bạn ghét họ. Nhưng cho dù bạn cảm thấy thế nào về các lựa chọn, bạn không thể bỏ qua thực tế là chúng rất hiệu quả và đã được ghi nhận để tăng gấp đôi và gấp ba tỷ lệ đăng ký (và trong một số trường hợp thậm chí còn nhiều hơn – như thế nào Nikki, trong khâu đã sử dụng opt-in để tăng số người đăng ký lên 1375%).

Phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress: OptinMonster

Phần mềm tạo thế hệ dẫn OptinMonster cho WordPress

Chúng tôi đã thử nhiều plugin và giải pháp cho WordPress và chúng tôi rất ấn tượng với OptinMonster và tin rằng đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện nay. Với các tùy chọn tùy chỉnh, báo cáo tích hợp và các công nghệ tiên tiến để theo dõi mục đích thoát và kiểm tra phân tách, bạn có thể khó tìm được một trình tạo chọn tham gia tương đương. Chúng tôi cung cấp cho nó 5 sao cho dễ dàng, hiệu quả và rõ ràng.

Đầu tiên, OptinMonster là không thể tin được dễ sử dụng. Các nhà phát triển rõ ràng đã đặt rất nhiều suy nghĩ và nỗ lực vào việc tạo ra một giao diện trực quan để tạo optins. Trình tạo lựa chọn tham gia trực tiếp có tính năng dễ sử dụng các công cụ chọn màu, định dạng văn bản, thả xuống lựa chọn hành động và hơn thế nữa. Bằng cách này, ngay cả khi bạn tự mình tạo ra một nhà phát triển, bạn vẫn có thể tạo các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và có tính năng phong phú mà không cần nhập một dòng mã.

OptinMonster cũng vậy siêu hiệu quả. Mục đích của các hình thức chọn tham gia là để phát triển danh sách của bạn và với sự đa dạng về kiểu dáng, định dạng và tùy chọn, bạn có thể tạo một biểu mẫu chuyển đổi với độc giả của mình. Có các tính năng bổ sung để kích hoạt cuộn, mục đích thoát, nội dung bị khóa, từ bỏ giỏ hàng và nhiều hơn nữa. Với rất nhiều cài đặt có sẵn, bạn có thể tạo tùy chọn cho mọi kịch bản để nắm bắt số lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất có thể.

Xóa báo cáo là một tính năng quan trọng khác làm cho OptinMonster trở nên mạnh mẽ. Bạn có thể xem và so sánh cách thức hoạt động của bạn (số lượng khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ nhấp) từ bảng điều khiển OptinMonster của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các lựa chọn tham gia của mình với theo dõi Google Analytics để hiểu rõ hơn về ai, cái gì, khi nào và nơi mọi người đang nhấp.

Thành viên OptinMonster

Ngay cả khi bạn không muốn tiêu tiền ngay lập tức, bạn vẫn có thể bắt đầu với OptinMonster với giá 0 đồng. Ở đây, một video giới thiệu nhanh nếu bạn vẫn chưa bán:

OptinMonster hiện cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền không rủi ro trong 14 ngày để bạn có thể thử mà không phải cam kết đầy đủ. Vì vậy, nếu bạn muốn thử, hãy tiếp tục đọc và làm theo cùng với hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi để bắt đầu.

Cách thiết lập OptinMonster lần đầu tiên

OptinMonster rất dễ sử dụng và nhanh chóng để thiết lập. Chỉ có một vài bước và nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn giờ nghỉ trưa để tạo tùy chọn đầu tiên của bạn và sẵn sàng để đi.

Tạo một tài khoản OptinMonster

Điều đầu tiên trước tiên – bạn cần đăng ký một kế hoạch. Phần này chỉ nên mất một vài phút. Vì vậy, hãy truy cập trang web OptinMonster, kiểm tra 3 tùy chọn gói của họ và chọn một tùy chọn phù hợp với bạn (mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên chọn giá hàng năm vì bạn sẽ tiết kiệm ngay lập tức 40%).

Giá OptinMonster 2016

Nếu bạn là một blogger thì Căn bản kế hoạch có lẽ là đủ cho nhu cầu của bạn. Có lẽ ngay cả Thêm kế hoạch cũng sẽ làm việc nếu bạn muốn một vài lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của OptinMonster, hoặc nếu bạn muốn sử dụng nó trên một số trang web, chúng tôi khuyên bạn nên Chuyên nghiệp kế hoạch. Nó đắt nhất, nhưng thực sự là 29 đô la một tháng để truy cập vào các tính năng mạnh mẽ như tối ưu hóa tùy chọn cụ thể trên thiết bị di động, cửa sổ bật lên thương mại điện tử tùy chỉnh, thêm hiệu ứng CSS, công nghệ thoát khỏi mục đích, tự động hóa hành vi thời gian thực và hơn thế nữa.

Với lựa chọn gói của bạn được thực hiện, chỉ cần thực hiện theo phần còn lại của quy trình đăng ký (email, tên, mật khẩu, thanh toán, v.v.).

Tạo và tùy chỉnh đăng ký của bạn

Đăng nhập tài khoản OptinMonster

Khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như ở trên. Nhấp vào nút màu xanh lá cây lớn Tạo nút Optin mới.

Tên chiến dịch OptinMonster

Bước tiếp theo là đặt tên cho chiến dịch của bạn và sau đó thêm URL trang web nơi bạn sẽ sử dụng biểu mẫu đăng ký của mình.

Thêm trang web OptinMonster

Nhấp vào liên kết màu xanh da trời Thêm một trang web mới, để mở cửa sổ phương thức, thêm biệt hiệu và tên miền trang web của bạn, sau đó lưu.

Lựa chọn mẫu OptinMonster Optin

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo biểu mẫu đăng ký thực tế của mình. Các gói cơ bản sẽ chỉ có quyền truy cập vào cửa sổ bật lên hộp đèn và các gói Plus bao gồm hộp đèn, thanh nổi, thanh bên và sau các tùy chọn đăng / xếp hàng. Nhưng nếu bạn muốn các tùy chọn như ảnh chụp nhanh ở trên, bạn sẽ phải đi với Kế hoạch chuyên nghiệp. Điều này bổ sung thêm tùy chọn cho các kiểu chọn tham gia trượt, di động và toàn màn hình cũng như thương mại điện tử tùy chỉnh, phương tiện truyền thông xã hội và cửa sổ bật lên Canvas thông minh. Chỉ cần chọn bố cục và mẫu bạn muốn sử dụng (lưu ý: đối với các tùy chọn hoạt hình CSS, bạn phải chọn tempplate Canvas). Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã chọn tùy chọn toàn màn hình.

Tùy chọn tùy chọn OptinMonster

Khi bạn đã chọn một phong cách, bạn sẽ được đưa đến một trình chỉnh sửa trực tiếp nơi bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh optin của mình. Các gói Basic và Plus cung cấp các tính năng thiết kế tương tự, bao gồm OptinMonster dễ sử dụng điểm và nhấp vào trình tạo mẫu, tập quán tùy chọn phông chữ, hỗ trợ CSS tùy chỉnh và tùy chọn để thêm trang xác nhận và thông báo thành công của riêng bạn. Với gói Pro, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Có / Không có mẫu cũng như Quái vật mà bạn có thể sử dụng để thêm hình ảnh động CSS bắt mắt vào các yếu tố khác nhau trong tùy chọn của mình.

Tab Thiết lập đầu tiên của trình chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn cơ bản cho chiến dịch của bạn, bao gồm thời lượng cookie tiêu chuẩn và thành công. Chúng được sử dụng để xác định khi nào độc giả của bạn sẽ gặp lại lựa chọn của bạn sau khi nhìn thấy nó hoặc hoàn thành quá trình chọn tham gia. Nếu bạn muốn luôn luôn chọn tham gia, hãy đặt cookie của bạn thành 0.

OptinMonster Tùy chỉnh kiểu dáng Optin

Tab tiếp theo có nhãn Optin là nơi bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh màu sắc và phông chữ, tùy chọn để bao gồm một liên kết đến chính sách bảo mật của bạn và trình chỉnh sửa CSS tùy chỉnh. Để thay đổi văn bản thực tế được hiển thị chỉ cần nhấn và nhấp. Khi bạn bắt đầu chỉnh sửa văn bản, bạn cũng sẽ thấy một trình soạn thảo văn bản nhỏ với các tùy chọn cơ bản để trang trí văn bản và các liên kết cũng như các tùy chọn để thêm vào biểu tượng cảm xúc và kiểu đoạn văn tùy chỉnh.

OptinMonster Có / Không Optin

Nếu bạn quyết định gói Pro từ OptinMonster thì bạn cũng sẽ thấy một tab để thêm vào các nút Có / Không. Có một tùy chọn đi kèm để tạo kiểu cho mỗi nút và thêm hành động khi người đọc nhấp vào.

Thông điệp thành công của OptinMonster

Chuyển sang phần Thành công, bạn có thể tùy chỉnh những gì xảy ra khi người đọc chọn tham gia thành công. Nếu bạn quyết định hiển thị một chủ đề thành công, có ba chủ đề được bao gồm trong Kế hoạch Pro.

Quy tắc hiển thị OptinMonster

Với lựa chọn tham gia được thiết kế đầy đủ và sẵn sàng hoạt động, bạn cần thiết lập Quy tắc hiển thị của mình. Chúng xác định xem và khi nào lựa chọn tham gia của bạn được hiển thị cho độc giả của bạn. Có rất nhiều quy tắc mặc định cho các chiến dịch, nhưng bạn cũng có tùy chọn để thêm quy tắc tùy chỉnh của riêng mình nếu bạn muốn.

Ý định thoát là một cài đặt chọn tham gia hiệu quả dành riêng cho các thành viên Pro. Với quy tắc chiến dịch này, lựa chọn tham gia của bạn sẽ được kích hoạt khi OptinMonster cảm thấy rằng độc giả sẽ rời khỏi trang web của bạn. Tính năng này cực kỳ hữu ích để đánh bắt sẽ là khách truy cập một lần và nối họ trở lại.

OptinMonster Thêm nhà cung cấp email

Tab Tích hợp là một thẻ quan trọng – từ đây bạn kết nối biểu mẫu đăng ký với danh sách email của mình. OptinMonster hiện tích hợp với 24 nhà cung cấp email khác nhau (từ ActiveCampaign đến Webhook). Chỉ cần chọn nhà cung cấp của bạn và làm theo các hướng dẫn cần thiết để đăng ký tài khoản của bạn. Chúng tôi đã chọn MailChimp, yêu cầu khóa API.

MailChimp Nhận khóa API

Để tạo khóa API MailChimp mới, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MailChimp của bạn và truy cập hồ sơ của bạn. Từ đây bay lượn trên Thêm mục menu sau đó bấm vào Khóa API.

MailChimp Tạo khóa API

Bây giờ, chỉ cần nhấp vào nút Tạo một khóa chính để tạo ngay lập tức khóa API mới của bạn. Sao chép khóa API của bạn và quay lại trình chỉnh sửa chọn tham gia OptinMonster.

OptinMonster Thêm khóa API MailChimp

Dán khóa API của bạn và thêm nhãn tài khoản (cái này chỉ dành cho bạn, vì vậy không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó). Khi tài khoản của bạn xác minh bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống bổ sung, hãy chọn Danh sách của bạn, một tùy chọn cho email chào mừng cho những người đăng ký mới và khả năng kích hoạt xác nhận đăng ký kép.

Phân tích Google OptinMonster

Phần cuối cùng trong trình chỉnh sửa chọn tham gia là bật Analytics cho biểu mẫu đăng ký của bạn. Từ đây, bạn có thể thêm theo dõi để xem biểu mẫu của mình đang chuyển đổi như thế nào cũng như tất cả các thông tin tuyệt vời khác mà Google có thể cung cấp (như hành vi, mua lại, v.v.).

Khi bạn thực hiện với tất cả các tùy chọn tham gia, hãy lưu biểu mẫu của bạn.

Kích hoạt và nhúng Opt-in của bạn

Với hình thức chọn tham gia của bạn đã sẵn sàng, tất cả những gì còn lại là để kích hoạt chiến dịch của bạn và nhúng tham gia vào trang web của bạn.

Chiến dịch tiếp tục OptinMonster

Để kích hoạt chiến dịch di chuột của bạn trên mục menu Chiến dịch (Tạm dừng) ở đầu trang. Nhấn vào đây để tiếp tục chiến dịch.

Chiến dịch nhúng OptinMonster

Đối với HTML và các trang web khác, OptinMonster cung cấp mã nhúng có thể sao chép và dán, nhưng đối với WordPress thì không cần mã nhúng. Thay vào đó, bạn sẽ cần cài đặt plugin OptinMonster WordPress.

Cài đặt Plugin OptinMonster WordPress

Để thêm tùy chọn của bạn với plugin, trước tiên hãy đăng nhập vào bảng quản trị WordPress cho trang web bạn muốn thêm tham gia (đây phải là cùng một URL trang web bạn đã thêm lúc đầu khi tạo tùy chọn). Sau đó, truy cập Plugins> Thêm mới và duyệt tìm Opt OptMonster.

Cài đặt Plugin OptinMonster

Kết quả đầu tiên nên có một con quái vật nhỏ màu xanh lá cây. Nhấp vào nút để Cài đặt ngay bây giờ và sau đó nhấp vào Kích hoạt.

Tài khoản kết nối OptinMonster

Bạn sẽ thấy một màn hình chào mừng sau khi kích hoạt plugin. Bước tiếp theo là để Nhận được Kết nối trực tiếp với tài khoản OptinMonster của bạn. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ được đưa đến màn hình để nhập thông tin API OptinMonster của bạn. Để có được điều này, bạn sẽ cần quay lại tài khoản OptinMonster của mình.

OptinMonster Tạo khóa API

Chuyển đến Bảng điều khiển của bạn trong OptinMonster, sau đó nhấp vào tùy chọn API API. Chỉ cần nhấp vào nút màu lục để tạo Tên người dùng và Khóa API của bạn. Sao chép chúng và quay lại màn hình kết nối plugin của bạn.

API lưu OptinMonster

Dán thông tin API của bạn và lưu. Sau khi lưu, bạn sẽ thấy tùy chọn cho Optins của mình.

OptinMonster Xem Optins

Nhấp vào tab Optins để xem các hình thức chọn tham gia mà bạn đã tạo trên trang web OptinMonster. Theo mặc định, bạn sẽ thấy tùy chọn của mình là tùy chọn bị vô hiệu hóa. Để cho phép nó di chuột vào phần chọn tham gia và nhấp vào tùy chọn Cài đặt đầu ra Chỉnh sửa.

Cài đặt đầu ra OptinMonster

Chọn hộp cho tùy chọn đầu tiên để Kích hoạt optin trên trang web. Bạn cũng có thể đi qua và thực hiện các lựa chọn cài đặt khác để tải tham gia trên các trang, danh mục hoặc thẻ cụ thể. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào lưu và chọn tham gia của bạn sẽ được bật và hiển thị dễ dàng ở mặt trước của trang web của bạn – đó là Lít nó!

Giờ đây, bạn có thể quay lại và tạo thêm các lựa chọn để thử nghiệm phân tách, tạo các kiểu khác nhau để sử dụng trên các bài đăng hoặc trang đích khác nhau và thử tạo các lựa chọn với các ưu đãi khác nhau (sách điện tử miễn phí, ưu đãi độc quyền, v.v.). Vì vậy, hãy sáng tạo và bắt đầu phát triển danh sách của bạn!

Kết thúc

Như bạn có thể thấy OptinMonster không chỉ là một plugin bật lên đơn giản – nó là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng để phát triển blog và doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đã cho bạn thấy việc bắt đầu dễ dàng như thế nào, vì vậy tất cả những gì còn lại nếu bạn có cơ hội và thử nó. Chúng tôi rất nghi ngờ bạn sẽ thất vọng và OptinMonster đủ tự tin vào sản phẩm của họ rằng họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền không rủi ro 14.

Nhận OptinMonster

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trải nghiệm của chúng tôi với OptinMonster, hoặc nếu bạn có bất kỳ lời khuyên hoặc đề xuất nào của riêng bạn, hãy để lại cho chúng tôi một bình luận. Chúng tôi đặc biệt thích nghe nếu bạn sử dụng thành công OptinMonster để phát triển khách hàng tiềm năng của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map