Làm thế nào để trở thành một Blogpreneur thành công và kiếm tiền với WordPress

Trở thành một blogger không phải là thứ cần làm vào cuối tuần nữa. Đó là một phong cách sống, và ngày càng nhiều blogger đang trở thành những người viết blog bằng cách tận dụng các bài đăng phổ biến của họ để xây dựng các doanh nghiệp trực tuyến. Vậy blogpreneur là gì? Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào người bạn hỏi, nhưng đây không chính thức là định nghĩa từ điển WPExplorer chính thức của chúng tôi:


Blogpreneur
/ bläɡprəˈnər /

danh từ; một người điều hành một blog như một doanh nghiệp, biến sở thích và đam mê của họ thành một nghề nghiệp toàn thời gian, thường phải chịu rủi ro tài chính để làm điều đó

Blogpreneurs có trên tất cả các trang web và rất có thể bạn sẽ truy cập một số trang web của họ mỗi ngày khi nghiên cứu các mẹo kinh doanh hoặc trong quá trình duyệt web nhàn nhã. Và tất cả trong số họ đã tìm ra cách kiếm tiền với WordPress.

Ví dụ về Blogpreneurs

Nếu bạn vẫn còn một chút mờ nhạt về những gì một blogpreneur, đây là một vài ví dụ để giúp minh họa. Đầu tiên là WPExplorer – điều đó đúng. Chúng tôi bắt đầu như một blog đơn giản chia sẻ các mẹo và tin tức về WordPress. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển thành một thương hiệu toàn diện với các sản phẩm WordPress của riêng mình.

Một ví dụ tuyệt vời khác (mà chúng ta chỉ có thể khao khát) là Doanh nhân bốc cháy. Lúc đầu, một dự án đam mê của John Lee Dumas, EOF đã đi từ một podcast nhỏ hàng ngày đến một mạng lưới hài hước của các podcast, webinar, hội thảo được đánh giá hàng đầu và nhiều hơn nữa. Thật tuyệt vời những gì bạn có thể làm với một blog và một chút tập trung!

Làm thế nào bạn có thể trở thành một Blogpreneur

Trong khi tôi có thể bảo đảm thành công, tôi có thể cung cấp cho bạn các bước cơ bản để bắt đầu. Có ba bước chính bao gồm đưa blog của bạn lên khỏi mặt đất, tăng lưu lượng truy cập và tất nhiên là tìm cách tạo ra dòng tiền từ blog của bạn. Nào cùng đào vào bên trong!

Bước 1: Tạo Blog của bạn

Chúng tôi đã nói nhiều lần về việc xây dựng một blog, nhưng đây là phiên bản cô đọng. Đầu tiên, hãy lấy cho mình một ít lưu trữ WordPress tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng và rất khuyến khích WPEngine, vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý, họ giao dịch với máy chủ của bạn cho bạn để bạn không bao giờ phải lo lắng về điều đó. Thêm vào đó, họ cung cấp các tính năng bổ sung tuyệt vời như sao lưu trang web, trang web dàn dựng và hỗ trợ thực sự tuyệt vời với giá 29 đô la mỗi tháng. Nếu bạn có ngân sách, Flywheel là một máy chủ WordPress được quản lý tuyệt vời khác cung cấp các đặc quyền tương tự với giá 15 đô la một tháng. Và nếu bạn thực sự gặp khó khăn, Bluehost có một quảng cáo tuyệt vời cho năm đầu tiên chỉ với 3,49 đô la mỗi tháng.

chủ đề noir

Lưu trữ sang một bên, bạn cần một chủ đề blog tuyệt vời với các tính năng tuyệt vời. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Noir Responsive WordPress Blog & Shop Theme. Noir đi kèm với các tính năng như tùy chọn bố cục trang, tiện ích tùy chỉnh (về, xã hội, Instagram, trang Facebook, bản tin, v.v.), định dạng bài đăng blog video & âm thanh theo phong cách, hơn 700 tùy chọn phông chữ tùy chỉnh của Google, bộ chọn màu tùy chỉnh cho hàng tấn chủ đề các yếu tố để tạo một bảng màu tùy chỉnh, khả năng tương thích WooC Commerce, hỗ trợ các ngôn ngữ RTL, hộp tác giả tùy chỉnh với các liên kết xã hội và hơn thế nữa. Nó có mọi điều một nhu cầu blogpreneur đầy tham vọng.

Một khi bạn có chủ đề của bạn, bắt đầu viết blog. Tạo hàng tấn nội dung độc đáo, chất lượng. Viết đánh giá. Tạo cách hướng dẫn. Chia sẻ mẹo làm đẹp. Bình luận về tin tức. Nhưng làm ơn, những gì bạn làm, viết về những gì bạn biết và những gì bạn quan tâm. Nếu bạn thử bắt đầu một blog về một cái gì đó mà bạn không đam mê về bạn thì có lẽ họ sẽ mất đà khá nhanh.

Bước 2: Xây dựng sau

Đây có lẽ là phần khó nhất để trở thành một blogpreneur. Bạn cần lưu lượng truy cập, và bạn sẽ cần phải dành thời gian và công sức để có được nó (trừ khi BFF của bạn là Kim Kardashian, trong trường hợp đó chỉ cần cô ấy tweet một liên kết đến blog của bạn và một cho chúng tôi có ổn không?). Giả sử bạn không kết nối với những người nghe nhạc A vào cuối tuần, có một vài điều bạn có thể làm để giúp xây dựng những điều sau đây.

chia sẻ xã hội

Hãy xã hội
Bạn cần có được nội dung của mình trên các trang truyền thông xã hội, thông qua tài khoản của chính bạn và bằng cách có khách truy cập hữu cơ vào trang web của bạn chia sẻ nội dung của bạn. Noir có xã hội tích hợp chia sẻ trên các bài đăng, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn đã tạo ra những tiêu đề bài đăng hấp dẫn sẽ thu hút người khác trên Twitter, Facebook hoặc Google+.

bản tin-widget

Bắt đầu một bản tin
Càng sớm thiết lập bản tin của bạn càng tốt. Mọi người sẽ đăng ký và hầu hết người dùng không bao giờ hủy đăng ký (chỉ cần xem hộp thư đến của riêng bạn, phải không?). Chúng tôi khuyên dùng MailChimp vì đó là những gì chúng tôi sử dụng và yêu thích, cộng với chúng tôi có một hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu tuyệt vời dành cho MailChimp để giúp bạn bắt đầu. Bắt đầu là miễn phí, điều này rất tốt cho một blogger mới với ngân sách thấp và nếu bạn sử dụng chủ đề Noir thì có một tiện ích bản tin tích hợp cho MailChimp. Chỉ cần dán API bản tin của bạn và người đọc có thể bắt đầu đăng ký!

Bước 3: Bán một cái gì đó

Với phần blog của blog được bao phủ trong bước một, bây giờ bạn cần phải giải quyết vấn đề preneur. Để trở thành một doanh nghiệp, bạn cần tạo một dòng tiền từ blog của mình. Có hai cách để tiếp cận bit cuối cùng này.

quảng cáo

Quảng cáo
Nếu bạn sử dụng một chủ đề như Noir, bạn có thể bán và sau đó thêm  quảng cáo đến trang web của bạn bằng cách sử dụng trang chủ tích hợp, bài đăng trên blog và các khu vực phụ tùng. Chỉ cần truy cập tùy biến chủ đề (từ bảng điều khiển WordPress, nhấp vào Giao diện> Tùy chỉnh> Cài đặt chủ đề chung> Quảng cáo) và dán mã biểu ngữ của bạn từ liên kết, Adsense hoặc tạo hình ảnh của riêng bạn bằng một liên kết.

Bán hàng liên kết
Bạn cũng có thể quảng bá các sản phẩm và dịch vụ khác trên web để tạo thu nhập. Đây là cách mà phần lớn các YouTubers, các blogger làm đẹp và thậm chí các bậc thầy về WordPress kiếm sống. Tham gia một chương trình liên kết, sau đó thêm bạn độc đáo liên kết liên kết khi đưa ra khuyến nghị. Bạn cũng có thể sử dụng plugin miễn phí Liên kết đẹp để tạo liên kết tùy chỉnh với url của riêng bạn.

cửa hàng thương mại điện tử

Bán sản phẩm và dịch vụ
Điều duy nhất tốt hơn là quảng bá các sản phẩm khác của người dân là quảng bá sản phẩm của bạn bằng cách tạo ra một cửa hàng trực tuyến. Tạo ebook, hàng hóa kỹ thuật số, áo phông, gói webinar của riêng bạn hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một cái gì đó mà bạn biết bạn đọc sẽ muốn. Nếu bạn là một blogger phong cách sống, hãy tạo một kế hoạch tập luyện hoặc một cuốn sách công thức để bán. Nếu bạn viết về thị trường chứng khoán, hãy tập hợp một bộ sưu tập cao cấp về các mẹo đầu tư tốt nhất của bạn. Dù bạn muốn bán gì, chủ đề Noir WordPress đều hỗ trợ đầy đủ và tạo kiểu tùy chỉnh cho Thương mại điện tử để bạn có thể lấy chúng tôi ở đó và bán, bán, bán!

Kết thúc

Đó là những khuyến nghị của chúng tôi để bắt đầu! Chọn gói lưu trữ WordPress của bạn, nhận một chủ đề tuyệt vời như Chủ đề Noir WordPress, quảng bá trang web của bạn và tạo hoặc chia sẻ sản phẩm với người khác. Tất nhiên, có những nỗ lực liên tục liên quan đến việc trở thành một blogpreneur. Bạn sẽ cần thường xuyên tạo nội dung mới, thay đổi dịch vụ sản phẩm của bạn, tạo chương trình khuyến mãi theo mùa, mạng với các nhà cung cấp blog khác trong thị trường của bạn, v.v. Nhưng nếu bạn bắt đầu với ba bước này, bạn sẽ đặt nền tảng vững chắc và hướng đến đúng hướng thành công!

Bạn có phải là một blogpreneur quá? Bạn có bất cứ lời khuyên hữu ích cho các độc giả khác của chúng tôi? Chúng tôi rất thích nghe lời khuyên hoặc kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map