Làm thế nào để tạo một lễ hội Blog âm nhạc & thời trang sẵn sàng với WordPress

Trong trường hợp bạn đã sống dưới một tảng đá, Coachella 2016 bắt đầu từ hôm nay. Chuẩn bị tinh thần cho những người yêu thích âm nhạc, người tạo xu hướng và tất nhiên những người nổi tiếng sẽ chiếm lĩnh phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần này và tuần tới. Bạn muốn tham gia vui vẻ?


Còn cách nào tốt hơn để thiết lập hương vị tuyệt vời của bạn trong âm nhạc, thời trang và văn hóa pop hơn là với một blog tuyệt vời! Đừng lo lắng – bạn không cần phải là một nhà thiết kế web hoặc một nhà phát triển để xây dựng blog của riêng bạn. Tất cả bạn cần là một vài đô la dự phòng, một giờ hoặc ít hơn để có được thiết lập và một số nội dung tuyệt vời sẵn sàng. Vì vậy, hãy thoải mái và để bắt đầu!

Bước 1: Nhận một tên miền và lưu trữ

Hosting rất quan trọng. Chúng tôi nói về nó mọi lúc ở đây trên WPExplorer, và với lý do chính đáng. Có rất nhiều yếu tố có thể đi vào việc chọn lưu trữ phù hợp cho trang web WordPress của bạn như không gian web, đảm bảo thời gian hoạt động (phần trăm thời gian trang web của bạn sẽ hoạt động), sao lưu, khả năng mở rộng, các biện pháp bảo mật tích hợp và hơn thế nữa.

Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên bạn tạo một blog mà chúng tôi sẽ cho rằng giá là một yếu tố lớn. Chẳng có vấn đề gì với việc đấy cả! Bạn vẫn có thể tìm thấy lưu trữ đáng tin cậy cho blog mới của bạn với giá cả hợp lý và hợp lý. Bên cạnh đó, đối với một blog mới, một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ sẽ hoạt động tốt – không có ý nghĩa gì trong việc trả tiền cho siêu lưu trữ siêu lớn khi bạn không cần nó nữa (cộng với bạn luôn có thể mở rộng quy mô sau).

Nhiều công ty lưu trữ cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới và với các liên kết quảng cáo độc quyền của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm lớn cho lưu trữ của mình trong năm đầu tiên trở lên. Dưới đây là hai lựa chọn hoàn hảo cho blogger lễ hội mới bắt đầu.

Lưu trữ web GoDaddy

GoDaddy $ 1 Web Hosting

Ngay bây giờ có một chương trình lưu trữ GoDaddy điên rồ, nơi bạn có thể đăng ký gói lưu trữ Kinh tế chỉ $ 1 / tháng (cho năm đầu tiên) cộng với nó đi kèm với một tên miền miễn phí (một lần nữa, trong năm đầu tiên – bạn sẽ cần gia hạn đăng ký tên miền mỗi năm cùng với việc lưu trữ của bạn). Và cá nhân chúng tôi có thể chứng thực rằng GoDaddy là một tùy chọn lưu trữ rất dễ dàng để thiết lập (bạn có thể làm theo cùng với Hướng dẫn cài đặt nhanh GoDaddy của chúng tôi). Thông thường, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên lưu trữ $ 1 (đặc biệt là không dành cho các trang web có lưu lượng truy cập cao), nhưng GoDaddy là một công ty đáng tin cậy và chúng tôi thậm chí hiện có hai trang web nhỏ hơn được lưu trữ với họ ngay bây giờ và trú ẩn có vấn đề.

Lưu trữ web Bluehost

Bluehost $ 3,49 Lưu trữ web

Công ty khác mà chúng tôi muốn giới thiệu là Bluehost và chúng tôi không phải là công ty duy nhất – họ còn được chính WordPress khuyến nghị. Với chương trình khuyến mãi khách hàng mới đặc biệt, bạn có thể nhận được chia sẻ lưu trữ ít nhất là 3,49 đô la / tháng (có hợp đồng 36 tháng) cộng với tên miền miễn phí. Thiết lập WordPress với Bluehost rất giống với GoDaddy – nó cài đặt 1 lần nhấp. Khi bạn tạo tài khoản, bạn chỉ cần chọn tùy chọn WordPress và họ cài đặt và định cấu hình tất cả các tệp WordPress của bạn cho bạn để bạn có thể chuyển sang chọn chủ đề, thêm plugin và thực sự viết blog!

Bước 2: Chọn chủ đề WordPress phù hợp

Bây giờ bạn đã có một tên miền sẵn sàng để lên kế hoạch lưu trữ, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình lần đầu tiên và bắt đầu chuẩn bị trang web của bạn để viết blog. Điều này bao gồm chọn một chủ đề cho trang web của bạn! Câu hỏi lớn ở đây là bạn có muốn đi với ta không miễn phí chủ đề ($ 0 nhưng tính năng giới hạn) hoặc cao cấp một (tốn tiền, nhưng có nhiều tính năng hơn và bạn có thể nhờ tác giả chủ đề giúp đỡ nếu bạn cần)? Dưới đây là các chủ đề lễ hội yêu thích của chúng tôi cho mọi ngân sách!

Twenty Sixteen WordPress Theme (Miễn phí)

Chủ đề WordPress miễn phí 2016

Không có gì sai với chủ đề mặc định WordPress đơn giản và sạch sẽ. Nó được xây dựng cho các blogger và không có nhiều tính năng bổ sung, nhưng tất cả những điều cơ bản đều có ở đó nhờ các tùy chọn được tích hợp trong lõi WordPress. Nếu bạn truy cập bảng điều khiển của mình dưới hình thức> tùy chỉnh, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh như logo và nền tùy chỉnh, nhưng với sự trợ giúp của một vài plugin miễn phí (chúng tôi sẽ đến với những người trong một phút), bạn có thể thêm nhiều tính năng khác vào chủ đề cơ bản này.

Chủ đề WordPress cao cấp của Noir ($ 59)

Noir Theme WordPress đơn giản cho Infoprenuers

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Noir là một chủ đề cao cấp đi kèm với một blog tuyệt vời, các tùy chọn tùy chỉnh màu sắc, tùy chọn phông chữ tùy chỉnh của Google và thậm chí các điểm quảng cáo tích hợp (thêm Google Adsense hoặc thêm các liên kết liên kết ở đó để tạo thêm một vài đô la mỗi tháng). Ngoài ra, nếu bạn từng có kế hoạch bán bất cứ thứ gì (trang phục lễ hội tùy chỉnh, in ảnh bạn chụp tại sự kiện, MP3 gốc hoặc bất cứ thứ gì khác) Noir hỗ trợ đầy đủ cho plugin thương mại điện tử WooC Commerce để bạn có thể bán kỹ thuật số của riêng mình hoặc hàng hóa vật lý ngay từ trang web của riêng bạn (tạm biệt phí Etsy!).

Hôm nay Theme WordPress (Miễn phí)

Hôm nay Blog & Tạp chí Chủ đề WordPress miễn phí

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một tùy chọn miễn phí tuyệt vời khác là chủ đề Today WordPress rất riêng của chúng tôi. Chủ đề kiểu tin tức & blog này đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản để chọn bố cục cột, liên kết xã hội, không gian quảng cáo và hơn thế nữa. Thêm vào đó, nó hỗ trợ nhiều định dạng bài đăng – vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bộ ảnh từ các sự kiện, vlog từ tuần của bạn, bản ghi âm hoặc các cuộc phỏng vấn và tất nhiên là các bài đăng văn bản tiêu chuẩn.

Chủ đề WordPress cao cấp ($ 39)

Chủ đề WordPress cao cấp

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn hãy để cho kỳ nghỉ quảng cáo trên mạng của chủ đề này đánh lừa bạn – nó hoàn hảo cho các blogger tập trung vào thời trang và âm nhạc. Hình ảnh lớn, đậm, tùy chọn màu tùy chỉnh, tùy chọn phông chữ và tiện ích tùy chỉnh chỉ là một vài trong số các tính năng tuyệt vời được tích hợp trong chủ đề này. Ngoài ra, còn có các tiện ích tùy chỉnh thú vị cho các liên kết xã hội, một phần giới thiệu về tôi và nhiều hơn nữa.

Bước 3: Thêm các Plugin hữu ích

Plugin có thể là một chút áp đảo. Có thể có hàng trăm ngàn trong số chúng khi bạn kết hợp tất cả các tùy chọn miễn phí và cao cấp có sẵn. Nhưng chỉ có một vài plugin chính mà chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng cộng với một vài plugin thú vị sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với những người tham gia lễ hội khác.

Plugin JetPack WordPress

Plugin Jetpack WordPress

Máy bay phản lực là một plugin tất cả trong một cho tất cả các nhu cầu WordPress của bạn. Plugin này bao gồm các tùy chọn về bảo mật WordPress, tối ưu hóa hình ảnh, chia sẻ xã hội, các bài đăng liên quan và hơn thế nữa.

Plugin Akismet Antispam WordPress

Plugin Antismam của Akismet

Akismet là một bộ lọc thư rác nhận xét cũng từ nhóm Automattic. Nó lọc tất cả những thứ linh tinh để tất cả những gì bạn còn lại là những bình luận thực sự từ những độc giả thực sự. Bạn cần phải kích hoạt khóa API, nhưng điều này hoàn toàn miễn phí cho blog cá nhân (woohoo!).

Plugin SEO SEO Yoast

Plugin Yoast SEO

Mỗi blog cần một plugin SEO ngốc nghếch để trợ giúp tất cả những thứ phức tạp ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên SEO nhanh. Nó hỗ trợ những gì chúng tôi sử dụng (cùng với hơn một triệu người khác) vì nó giúp tạo sơ đồ trang web của bạn, thêm tiêu đề & đoạn mã sẵn sàng cho SEO và hơn thế nữa, thật dễ dàng.

Plugin nguồn cấp dữ liệu Instagram miễn phí

Trong khi bạn ra ngoài và về bạn, chắc chắn bạn sẽ chụp và chia sẻ các bức ảnh trên Instagram. Bạn có muốn chia sẻ điều này trên blog của mình không? Miễn phí Nguồn cấp dữ liệu Instagram plugin bạn có thể thêm insta của mình vào bài đăng, trang và thậm chí các widget với shortcode tiện dụng.

Plugin nguồn cấp dữ liệu Instagram miễn phí

Chia sẻ hình ảnh và suy nghĩ trích dẫn trên Twitter quá? Sử dụng Tiện ích nguồn cấp dữ liệu Twitter dễ dàng plugin để thêm các tweet gần đây của bạn vào các khu vực tiện ích thanh bên hoặc chân trang của bạn. Bằng cách này, tất cả các độc giả của bạn có thể thấy những gì bạn làm!

xã hội-stream-wordpress-plugin

Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ những gì bạn chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn, thì không có gì khác ngoài Social Stream. Plugin cao cấp này (chỉ $ 19) có thể kết nối với Twitter, Facebook, Google+, Instagram, blog RSS feed, Pinterest, Youtube, Vimeo, Tumblr, last.fm và hơn thế nữa! Hợp nhất tất cả các tài khoản xã hội của bạn sẽ tạo ra một luồng phương tiện siêu tốc để độc giả của bạn có thể theo dõi cùng với các hoạt động lễ hội của bạn và cảm thấy như họ đang ở ngay đó với bạn.

Bước 4: Bắt đầu viết blog

Blog của bạn ra ngoài

Các bước từ 1 đến 3 là tất cả về việc chuẩn bị trang web WordPress của bạn, nhưng giờ là lúc để thực sự thêm nội dung vào blog của bạn. Thực sự không có bất kỳ quy tắc nào về những gì bạn có thể và có thể làm được (trừ việc don đạo văn hóa những người khác làm việc và don don phân phối các tài liệu sao chép được không?). Nhưng đây là một vài mẹo nhanh cần nhớ khi viết:

 • Sử dụng các tiêu đề thích hợp: Một H1 dành cho tiêu đề bài đăng của bạn, nếu bạn muốn thêm nhiều tiêu đề trong nội dung của mình, hãy sử dụng tiêu đề H2 với các tiêu đề phụ H3 theo đó, v.v..
 • Cung cấp tín dụng cho các nguồn của bạn: Nếu bạn muốn chia sẻ với người khác Ảnh hoặc video của bạn, hãy đảm bảo cung cấp cho họ tín dụng cho nó! Tốt hơn hết, hãy xin phép trước (người tạo ban đầu sẽ cảm ơn bạn!).
 • Liên kết với người khác: Thật tuyệt vời khi liên kết với các blog khác trong các bài đăng của bạn để người đọc của bạn có thể tiếp tục đọc về chủ đề hiện tại, để xây dựng tình bạn với các blogger đồng nghiệp và nó có vẻ tốt cho SEO của bạn.
 • Kiểm tra chính tả & Đánh giá: Kiểm tra chính tả rất tốt trong việc sửa lỗi chính tả, nhưng hãy đảm bảo đọc lại tác phẩm của bạn lần thứ hai trước khi đăng để đọc lướt qua bất kỳ lỗi ngữ pháp nào (nếu không, chúng tôi hứa với bạn rằng bạn sẽ nhận được ít nhất một nhận xét hữu ích..

Kết thúc

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn nhỏ này có thể giúp bạn đưa blog của mình lên đúng vào mùa lễ hội! Bạn có bất cứ lời khuyên khác để chia sẻ? Hay bạn đã sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để tạo blog lễ hội của riêng bạn? Chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn hoặc xem những gì bạn đã tạo ra – vì vậy hãy chia sẻ với chúng tôi trong các bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map