Làm thế nào để thay đổi an toàn chủ đề WordPress của bạn

Nhìn bề ngoài, thay đổi một chủ đề, có vẻ vô hại. Nó rất dễ, nó rất khó để tưởng tượng nó có thể gây hại gì. Bạn thậm chí có thể làm điều đó từ trong bảng điều khiển những ngày này, mà không cần bất kỳ tải lên FTP thủ công nào. Nó nhanh chóng, không đau và hoàn toàn an toàn, phải không? Phụ thuộc vào cách bạn thiết lập trang web của bạn.


Điều về các trang web WordPress là chúng thường trở thành một câu đố, hoặc tháp jenga, theo thời gian. Bạn có chủ đề của mình, bổ sung các plugin và mọi chỉnh sửa nhỏ (hoặc chính) mà bạn có thể đã thực hiện. Tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một trang web chức năng đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Và đó là lý do tại sao nó rất quan trọng khi bạn thay đổi chủ đề của mình (hoặc thậm chí cập nhật WordPress trên trang web của bạn cho vấn đề đó). Nếu bạn rút ra mảnh sai, toàn bộ cấu trúc có thể sụp đổ. Và sau đó, bạn sẽ phải trải qua một quá trình phục hồi lâu dài (và với một số webhost, tốn kém). Hoặc cuối cùng bạn có thể phải thay thế nhiều plugin mà bạn đã phát triển để biết và yêu thích.

Nhưng, có một cách bạn có thể làm cho việc thay đổi chủ đề thành một nỗ lực rủi ro 0%, và may mắn thay, nó được đề cập chi tiết dưới đây. Bắt đầu nào!

Bước 1. Chọn một chủ đề WordPress mới

Nếu bạn chưa có, hãy tìm một chủ đề mới mà bạn yêu thích. Nếu bạn không phải là nhà phát triển, hãy thử tìm một chủ đề trông giống hoặc ít hơn cách bạn muốn. Một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các chủ đề cao cấp là Themeforest. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chủ đề WordPress có nhiều tùy chọn màu sắc, tính năng bổ sung và thậm chí kéo và thả trình tạo trang (như Total WordPress Theme của chúng tôi) để giúp những người không phải lập trình viên có thể tùy chỉnh chủ đề WordPress của họ một cách dễ dàng.

Tất nhiên, nếu ngân sách của bạn không cho phép một chủ đề cao cấp, hãy xem Chủ đề WordPress miễn phí WPExplorer của chúng tôi hoặc tại WordPress.orgKho lưu trữ đồ sộ của các nơi mà các chủ đề miễn phí mới được thêm vào mọi lúc.

Thư mục chủ đề WordPress.org

Khi chọn một chủ đề mới, nó rất quan trọng để đảm bảo rằng chủ đề mới của bạn hỗ trợ các plugin mà bạn thấy cần thiết. Nếu bạn đã xây dựng toàn bộ cửa hàng với WooC Commerce, có lẽ bạn sẽ muốn tiếp tục sử dụng WooC Commerce với chủ đề mới của mình. Vì vậy, chỉ cần kiểm tra tính tương thích của plugin và các tính năng chủ đề chính trước khi cam kết. Tất nhiên, nếu bạn là một nhà phát triển, bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm chủ đề hoàn hảo của YouTube. Bạn có thể có kiến ​​thức để tự tạo hoặc tùy chỉnh một chủ đề. Khi bạn tìm thấy một chủ đề đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy chuyển sang bước hai.

Bước 2. Tạo một bản sao lưu của trang web WordPress của bạn

Đó là một ý tưởng tốt để tạo bản sao lưu hiện tại của trang web WordPress của bạn trước khi thay đổi chủ đề của bạn và có khá nhiều cách để thực hiện. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai phương pháp khác nhau: sử dụng các plugin sao lưu và sao lưu thủ công trang web WordPress của bạn. Cả hai đều là quy trình khá dễ dàng (ngay cả đối với người dùng mới).

Phương pháp 1: Sử dụng Plugin để sao lưu WordPress

Plugin sao lưu VaultPress WordPress

Plugin sao lưu tốt nhất (theo ý kiến ​​của chúng tôi) là VaultPress. Nó rất dễ sử dụng và sao lưu toàn bộ trang web của bạn. Thêm vào đó, nó bắt đầu chỉ $ 39 mỗi năm (đối với gói JetPack Personal). Một mức giá thấp xem xét nó cung cấp sao lưu tự động, lưu trữ sao lưu 30 ngày và khôi phục 1 lần nhấp. Nhưng xin chờ chút nữa! Vì VaultPress là một phần của gói JetPack, bạn cũng sẽ có tùy chọn bật các tính năng cao cấp của Akismet và JetPack trên trang web của bạn.

Lợi ích lớn nhất của việc có một plugin làm bản sao lưu của bạn là bạn không phải lo lắng về nó..

Một tùy chọn cao cấp vững chắc khác là BackupBuddy đã thử và đúng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về oldie nhưng goodie này, hãy xem bài đánh giá BuddyPress đầy đủ của chúng tôi. I hève cũng bao gồm giải pháp thay thế miễn phí nổi bật đó là Updraft Plus. Updraft không chỉ sao lưu trang web của bạn mà còn tải nó lên nhiều vị trí trên mạng trong đám mây, tất cả chỉ với một cú nhấp chuột. Và nó cũng cho phép bạn thực hiện khôi phục 1 lần nhấp đơn giản nếu có sự cố xảy ra..

Điều đó nói rằng, nếu trang web của bạn là một phần quan trọng trong cách bạn kiếm thu nhập, hoặc cực kỳ quan trọng đối với bạn theo những cách khác, bạn sẽ làm tốt để tạo một bản sao lưu thủ công mỗi lần và một lần nữa. Chỉ để trang trải tất cả các căn cứ của bạn.

Phương pháp 2: Sao lưu thủ công WordPress

Mặc dù sao lưu thủ công trang web WordPress của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ lớn, phức tạp, thậm chí, áp đảo đối với người dùng mới hơn, nhưng nó thực sự khá đơn giản.

# 1 Đăng nhập vào bảng điều khiển webhosts cho trang web của bạn (cho dù đó là cPanel hay cái gì khác).
Hầu hết các webhost đều có tùy chọn đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc vào bảng điều khiển thông qua trang web của họ, vì vậy hãy truy cập trang web của bạn và đăng nhập.

# 2 Tìm thông tin đăng nhập FTP hoặc tạo tài khoản mới.
Để thực hiện việc này, nhấp vào một trong các tùy chọn bên trong menu bảng điều khiển có nội dung như người dùng / tài khoản FTP của FTP hoặc truy cập FTP hoặc cài đặt FTP hoặc cài đặt FTP. Nếu bạn không thấy bất kỳ người dùng nào, hoặc bạn không biết mật khẩu, bạn có thể nhanh chóng tạo một người dùng mới bằng cách nhấp vào Thêm người dùng mới, sau đó tạo một người dùng.

ftpaccount

# 3 Đăng nhập và sao chép tất cả các tệp có liên quan từ thư mục bên phải.
Bây giờ, tại thời điểm này, nhiều người sẽ khuyên bạn nên có ứng dụng khách FTP như FileZilla, nhưng bạn thực sự có thể truy cập trang web của mình thông qua ftp bằng trình duyệt web hoặc thậm chí Windows Explorer cũ (hoặc công cụ tìm / nautilus tốt nếu bạn không sử dụng Windows ).

bàn phím

Để thực hiện việc này, chỉ cần nhập Thông tin liên lạc ftp://yoursite.com vào trang thám hiểm hoặc người khác và đăng nhập với thông tin bạn tìm thấy hoặc người dùng bạn vừa tạo. Tôi thích sử dụng trình duyệt tệp của mình vì nó giúp sao lưu dễ dàng như sao chép và dán vào vị trí mong muốn, sau đó đặt thư mục vào kho lưu trữ zip.

ftpcopy

# 4 Quay trở lại bảng điều khiển và mở phpMyAdmin.
Đối với nhiều bảng điều khiển, việc này bao gồm một chút công bằng khi cuộn xuống dưới (tìm logo trong hình bên dưới).

PhpMyAdmin_logo

# 5 Chọn đúng cơ sở dữ liệu.
Nếu bạn có nhiều trang web WordPress chạy trên cùng một máy chủ thì rất nhiều cơ sở dữ liệu sẽ nằm trong cùng một phpMyAdmin. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ xem bạn có chọn đúng bảng để sao lưu không. Một cách để làm điều đó, chỉ đơn giản là đi vào cơ sở dữ liệu và kiểm tra những gì được viết trong các bài viết trong phần wp_posts.

quản trị viên

Một cách khác để tìm hiểu, là bằng cách kiểm tra tệp wp-config.php của bạn trên trang web có liên quan. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua Bảng điều khiển WordPress hoặc bằng cách mở bản sao lưu của tệp trong trình chỉnh sửa văn bản. (Cẩn thận không chỉnh sửa nó.) Chỉ cần tìm kiếm ‘db_name, và bạn sẽ tìm thấy nó ngay lập tức.

# 6 Xuất cơ sở dữ liệu
Chỉ cần nhấp vào tùy chỉnh và chọn cơ sở dữ liệu phù hợp khi chọn xuất dữ liệu nào, cuộn qua các tùy chọn tùy chỉnh khác và nhấp vào đi. Nó chính xác đơn giản như nó nghe. Một thông tin tốt nữa là nó rất dễ để nhập một bảng. Nếu có gì đó không ổn và bạn đã biết cách thực hiện!

cơ sở dữ liệu xuất khẩu

Bước 3. Sao chép trang web của bạn để thử nghiệm

Có hai cách dễ dàng để sao chép trang web của bạn để kiểm tra, bằng cách sử dụng trang dàn dựng đi kèm với gói lưu trữ của bạn hoặc bằng cách thiết lập máy chủ cục bộ.

Nhân bản trang web WordPress của bạn đến một trang web dàn

Nhiều gói lưu trữ WordPress bao gồm quyền truy cập vào dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột như GoDaddy và WPEngine. Đây là những tùy chọn tuyệt vời kể từ khi họ trực tuyến, vì vậy bạn có thể đăng nhập để kiểm tra chủ đề trên nhiều thiết bị khác nhau (một số thứ bạn có thể làm với localhost của mình vì nó đã bị giới hạn trong máy tính của bạn).

Nếu bạn sử dụng WPEngine, quy trình này cực kỳ đơn giản (như với hầu hết các máy chủ). Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào trang web WordPress mà bạn muốn sao chép, nhấp vào mục menu WPEngine ở đầu bảng điều khiển của bạn, nhấp vào tab dàn và nhấp vào nút lớn màu xanh để sao chép trang web từ LIVE sang STAGING. Giáo dục Và đó là điều đó (một lý do khác khiến chúng tôi yêu WPEngine rất nhiều).

dàn dựng

Nhân bản trang web WordPress của bạn đến Localhost

Thiết lập localhost cũng là một lựa chọn tuyệt vời, vì phiên bản cục bộ có thể truy cập được ngay cả khi không có kết nối internet (làm cho nó thêm hữu ích). Và cũng giống như sao lưu trang web của bạn, bạn có thể sử dụng plugin để trợ giúp hoặc sao chép thủ công trang web của mình.

Phương pháp 1: Sử dụng Plugin để sao chép trang web WordPress của bạn

Tùy thuộc vào hệ điều hành máy tính để bàn của bạn, có một vài tùy chọn để thiết lập máy chủ localhost.

# 1 Cài đặt phần mềm máy chủ cục bộ & WordPress.
Bạn có thể chọn từ XAMPP, WAMP, MAMP và những người khác. Những gì phần mềm này làm, là tái tạo môi trường của một máy chủ web trên máy tính của riêng bạn. Điều này không chỉ cho phép bạn kiểm tra các chủ đề, plugin và cập nhật WordPress mới trên trang web WordPress của bạn. Nó cho phép bạn thực hiện các bản nháp hoàn toàn sẵn sàng để đăng trong WordPress, khi bạn không có kết nối internet.

Hãy nhớ kích hoạt Apache và mySQL sau khi cài đặt hoàn tất. Khi localhost của bạn đã sẵn sàng, bạn cũng sẽ cần cài đặt WordPress cục bộ.

# 2 Cài đặt plugin trên trang web gốc và xuất.
Ví dụ, chúng tôi sẽ sử dụng Tất cả trong một di cư đây. Nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin nào mà bạn thích. Trong số các plugin miễn phí khác, Sao chép dường như được ca ngợi nhiều nhất Chỉ cần thêm và kích hoạt plugin bạn chọn, sau đó xuất trang web của bạn phù hợp.

xuất khẩu

# 3 Cài đặt plugin trên WordPress lưu trữ cục bộ và nhập.
Điều này là khá thẳng về phía trước. Đăng nhập vào trang web WordPress được lưu trữ cục bộ của bạn, cài đặt và kích hoạt plugin, sau đó nhập.

nhập khẩu

# 4 Đợi và thưởng thức bản sao mới của bạn.
Đợi một lúc vì plugin nhập bản sao của trang web của bạn (việc này có thể mất khá nhiều thời gian, tùy thuộc vào kích thước trang web của bạn). Sau đó mở nó ra và thưởng thức khi nó kết thúc. Nó là dễ dàng.

Phương pháp 2: Nhân bản thủ công trang web WordPress của bạn

Sao chép thủ công trang web trực tiếp của bạn chỉ bao gồm một vài bước bổ sung.

# 1 Chuẩn bị máy chủ cục bộ hoặc trang web dàn của bạn.
Cho dù bạn có sử dụng plugin hay không, bước này vẫn như vậy. Bạn vẫn sẽ phải thiết lập localhost của mình và cài đặt WordPress cục bộ.

# 2 Sao chép và dán bản sao lưu của WordPress
Nếu bạn có kế hoạch tạo bản sao cục bộ theo cách thủ công (và bạn đã ở giữa chừng), bạn chỉ cần sao chép bản sao lưu của các tệp bạn đã lấy trước đó. Chỉ cần dán chúng vào thư mục thích hợp (ampps / www / thư mục nếu sử dụng AMPPS hoặc mamp / htdocs nếu bạn sử dụng MAMP). Hãy chắc chắn để đặt các tập tin trong một thư mục riêng biệt. Điều này là để tránh sự cố với phần mềm simulator máy chủ giả lập máy chủ (nên được đặt trong ví dụ ampps / www / wpclone / nếu sử dụng AMPPS). Nếu bạn đã không có một bản sao lưu thủ công, hãy làm theo các bước được trình bày ở trên.

# 3 Mở phpMyAdmin và nhập cơ sở dữ liệu.
Đầu tiên mở bảng điều khiển máy chủ cục bộ. Từ đây, hãy mở phpMyAdmin (nếu bạn sử dụng AMPPS, bạn cũng có thể chỉ cần nhập ‘localhost / phpmyadmin, vào trình duyệt web của bạn). Nhấp vào nhập. Sau đó chọn tệp sao lưu sql bạn đã lưu trước đó, trong quá trình sao lưu thủ công (một lần nữa, nếu bạn không thực hiện sao lưu thủ công, hãy làm theo các bước được liệt kê ở trên).

sqlimport

# 4 Tìm thông tin mật khẩu / người dùng cơ sở dữ liệu chính xác và tạo người dùng trong phpMyAdmin.
Trước tiên, hãy mở tệp wp-config.php đã sao lưu của bạn trong trình soạn thảo văn bản, như notepad và tìm kiếm DB_USER và DB_PASSWORD. Sau đó lấy các giá trị đó (nằm ở nơi tôi bôi đen) và tạo một người dùng mới với tên người dùng và mật khẩu đó bằng cách truy cập cơ sở dữ liệu trong phpMyAdmin, sau đó nhấp vào kiểm tra đặc quyền bên cạnh cơ sở dữ liệu bên phải, sau đó nhấp vào thêm người dùng.

kiểm tra đặc quyền

# 5 Thay thế một số Url
Vì vậy, trang web địa phương mới của bạn không điên cuồng nghĩ rằng nó nằm ở một nơi khác, bạn cần chỉnh sửa hai trường trong cơ sở dữ liệu. Trang web và trang chủ, dưới wp_options (nếu nó chỉ hiển thị 25 hàng trên mỗi trang, trang chủ sẽ được hiển thị trên trang 2). Chỉnh sửa chúng thành http: // localhost / wp hoặc bất cứ điều gì bạn chọn để đặt tên cho thư mục của mình và trang web nhân bản của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng.

trang web

Bước 4. Kiểm tra & khắc phục sự cố chủ đề WordPress của bạn trên trang web nhân bản của bạn

Điều này dễ dàng như đăng nhập vào khu vực quản trị trên trang web nhân bản hoặc trang web địa phương của bạn. Cài đặt và kích hoạt chủ đề để xem những gì sẽ xảy ra. Tất cả các bước này là không bắt buộc. Chúng chỉ là một số trong nhiều tính năng chủ đề bạn có thể muốn kiểm tra nếu bạn chuyển chủ đề.

Kích hoạt wp_debug
Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra nếu có bất kỳ lỗi nào trong chủ đề của bạn. Đến kích hoạt wp_debug , mở tệp wp-config.php của bạn và đặt wp_debug thành true, như vậy:

định nghĩa ('WP_DEBUG', đúng);

Điều này sẽ hiển thị tất cả các lỗi và thông báo php của bạn ở mặt trước của trang web WordPress của bạn. Hãy nhớ rằng không phải mọi thông báo được hiển thị sẽ phá vỡ trang web của bạn, nhưng nó vẫn là một ý tưởng tốt để khắc phục chúng.

lỗi-gỡ lỗi

Các loại bài tùy chỉnh
Nếu chủ đề cũ của bạn sử dụng một hoặc nhiều loại bài đăng tùy chỉnh tích hợp và chủ đề mới của bạn không có chủ đề thì có vẻ như bạn đã mất tất cả nội dung của mình. Nhưng đừng lo lắng, nó vẫn còn trong cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin của bên thứ ba, như Easy Content Type WordPress Plugin của Pippins, để đăng ký các loại bài đăng tùy chỉnh cũ trong chủ đề mới của bạn. Nếu bạn không chắc chắn tên của các loại bài đăng tùy chỉnh của mình là gì, bạn có thể hỏi nhà phát triển chủ đề cũ hoặc tìm kiếm chủ đề cũ cho register_post_type chức năng và xác định tên của các loại bài tùy chỉnh cũ của bạn.

Widgets
Đó là một ý tưởng tốt để xem qua các tùy chọn tiện ích, điểm quảng cáo, cột chân trang và chiều rộng thanh bên ngoài bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào khác. Cách này không có gì bất ngờ về sau.

Thực đơn
Kiểm tra kỹ các vị trí và định dạng menu trong chủ đề mới của bạn. Có lẽ có nhiều vị trí menu hơn, hoặc điều hướng dọc. Chỉ cần nhìn chủ đề để bạn biết tất cả các menu của bạn sẽ ở đâu khi bạn kích hoạt chủ đề trên trang web trực tiếp của bạn.

Định dạng bài
Rất nhiều chủ đề sử dụng các lĩnh vực tùy chỉnh. Vì vậy, nếu bạn sử dụng một để xác định một video / âm thanh / bộ sưu tập / vv cụ thể, bạn có thể phải thay đổi đầu ra của các định dạng bài đăng trong chủ đề mới của bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua chủ đề con để bạn có thể tiếp tục sử dụng meta cũ trên các bài đăng cũ hoặc bạn có thể sử dụng add_post_meta ()

bổ sung
Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng nếu bạn không phải là nhà phát triển, bạn nên tìm một chủ đề mới tương thích với tất cả các plugin WordPress cần thiết của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra các plugin của bạn để đảm bảo rằng chúng thực sự hoạt động với chủ đề của bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển đã tạo hoặc tùy chỉnh một chủ đề, bây giờ cũng là thời điểm tốt để đảm bảo rằng các tinh chỉnh của bạn có khả năng tương thích với plugin.

Kiểm tra bảng điều khiển trình duyệt
Mở trình duyệt của bạn để kiểm tra lỗi javascript. Nếu một số thứ không hoạt động chính xác (liên quan đến javascript), chẳng hạn như thanh trượt, menu thả xuống, băng chuyền, v.v., bạn có thể kiểm tra lỗi bảng điều khiển trình duyệt. Chỉ cần mở bảng điều khiển của bạn để xem các lỗi javascript của bạn và di chuột lên chúng để xem chính xác lỗi nằm ở đâu.

lỗi bảng điều khiển

Dưới đây là các liên kết đến nơi bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển của mình cho các trình duyệt khác nhau:

Kiểm tra kích thước hình ảnh nổi bật
Bạn có thể phải tải lên hoặc chỉnh sửa các hình ảnh nổi bật của mình khi bạn chuyển sang chủ đề mới. Cách dễ nhất mà chúng tôi đã tìm thấy là sử dụng miễn phí Plugin dọn dẹp hình ảnh WordPress. Plugin lập chỉ mục tất cả các kích thước hình ảnh được cắt và không sử dụng mà bạn có thể xóa hoặc di chuyển đến một thư mục mới. Dễ như ăn bánh. Khi bạn dọn dẹp nhà cửa, bạn sẽ muốn cắt lại tất cả các hình ảnh của mình với kích thước chính xác. Một số chủ đề như Total crop image một cách linh hoạt, vì vậy bạn không thể làm bất cứ điều gì. Nhưng, nếu chủ đề của bạn không làm điều này cho bạn, hãy sử dụng Tạo lại hình thu nhỏ Plugin WordPress để tạo lại tất cả các hình ảnh của bạn trong các kích thước phù hợp.

Kiểm tra SEO
Thật không may, có các chủ đề với các tùy chọn SEO tích hợp và nếu bạn hiện đang sử dụng chúng, rất có thể bạn sẽ không thể chuyển chúng sang chủ đề mới. Thay vào đó, bạn nên cài đặt một plugin SEO trên trang web trực tiếp của mình và điền vào các tùy chọn trước khi cập nhật.

Kiểm tra trình duyệt / thiết bị di động
Nếu bạn chọn tạo một trang dàn dựng trực tuyến thông qua máy chủ WordPress thì bạn có tùy chọn để thực hiện một số thử nghiệm di động thực sự của riêng bạn. Lấy máy tính bảng và điện thoại của bạn để xem chủ đề mới của bạn trông như thế nào. Hoặc, nếu bạn chọn cài đặt chủ đề mới trên máy chủ cục bộ, bạn có thể thử một trình giả lập đáp ứng trực tuyến như Người phản hồi hoặc là Kiểm tra trình duyệt chéo.

Hãy chắc chắn truy cập bài viết, trang của bạn và kiểm tra xem mọi thứ đang hoạt động tốt. Khi bạn đã xác nhận rằng không có vấn đề gì, đó là thời gian để chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 5. Cài đặt và kích hoạt chủ đề WordPress mới của bạn trên trang web trực tiếp của bạn

Bây giờ bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng chủ đề WordPress mới của mình, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn để cài đặt nó trên trang web trực tiếp của bạn. Trước khi bạn kích hoạt chủ đề, chỉ cần thực hiện kiểm tra nhanh bằng cách sử dụng tùy chọn Live Preview. Bạn có thể sử dụng điều này để nhấp qua một vài trang của mình để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn.

xem trước chủ đề

Một bước tùy chọn sẽ là cài đặt một plugin sắp ra mắt trên trang web của bạn trước khi kích hoạt chủ đề mới của bạn. Bằng cách này nếu bạn phải thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào cho trang web trực tiếp của mình sau khi kích hoạt chủ đề mới, khách truy cập của bạn sẽ thấy một trang khá đẹp đang được xây dựng hoặc sắp ra mắt. Hai plugin chúng tôi thực sự thích là Chế độ bảo trì WP và Sắp có Plugin của SeedProd.

Khi bạn đã sẵn sàng để đi, chỉ cần điều hướng đến Ngoại hình> Chủ đề và nhấp vào nút để kích hoạt trực tuyến chủ đề WordPress mới của bạn.

Kết thúc

Đối với một người đã từng trải qua cơn ác mộng của một vụ đắm tàu ​​hỏa trên trang web, điều này có vẻ như quá mức cần thiết. Một sự phức tạp quá mức hoàn toàn của một thứ gì đó mà cho là đơn giản. Tin tôi đi – nó không phải thế. Hãy nghĩ về điều này giống như có bảo hiểm sức khỏe tuyệt vời trên cơ sở ăn uống lành mạnh và tập thể dục, nhưng đối với trang web WordPress của bạn. Làm việc chăm chỉ để khắc phục sự cố chủ đề của bạn cục bộ giảm thiểu rủi ro của bạn về điều gì đó xấu xảy ra trên trang web trực tiếp của bạn.

Bạn có thấy hướng dẫn này hữu ích không? Hay bạn có bất cứ điều gì để thêm? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map