Hướng dẫn bộ công cụ WordPress của Envato để cập nhật chủ đề tự động

ĐỂ Ý: Bộ công cụ Envato đã được thay thế bằng plugin Envato Market. Vui lòng xem hướng dẫn Cập nhật tự động Envato Market hoàn toàn mới của chúng tôi để biết chi tiết về cách cài đặt và thiết lập plugin mới.


Hàng triệu người sử dụng các chủ đề WordPress và nhiều người dùng và nhà phát triển chọn mua các chủ đề cao cấp từ Themeforest. Nó là một cửa hàng chủ đề có uy tín mà họ có thể tin tưởng được biết về các chủ đề WordPress chất lượng và các tác giả chủ đề tuyệt vời (như WPExplorer, tất nhiên). Một tính năng tuyệt vời khác của Themeforest là plugin Envato WordPress Toolkit của họ để cập nhật chủ đề WordPress tự động. Envato đã tạo plugin này để các tác giả của Themeforest có thể cung cấp cho người mua các bản cập nhật nhanh chóng, hiệu quả để giữ cho các chủ đề của họ không có lỗi và tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress. Hướng dẫn nhanh này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống, cài đặt và thiết lập plugin Envato WordPress Toolkit (chúng tôi cũng đã thực hiện Hướng dẫn bằng video về Bộ công cụ WordPress của Envato nếu bạn thích xem hơn là đọc).

Nhận khóa API Envato của bạn

Trước khi cài đặt plugin, bạn nên yêu cầu khóa API Envato của mình vì có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ để nhận ra khóa. Tất cả bạn phải làm là đăng nhập vào Themeforest và truy cập trang hồ sơ người dùng của bạn. Bấm vào Cài đặt. Bạn nên xem một Khóa API tab bên dưới. Chỉ cần nhấp vào nút để tạo khóa API của bạn.

tạo-envato-api-key

Envato sẽ tạo khóa API 32 ký tự ngẫu nhiên để bạn sử dụng. Bạn có thể tạo nhiều khóa nếu bạn cần (một số người dùng thích làm điều này nếu họ đang cài đặt mỗi lần mua chủ đề trên một tên miền khác nhau).

envato-api-key

Tải xuống, cài đặt và kích hoạt Plugin Envato WordPress ToolKit

Bây giờ bạn đã có khóa API, bạn sẽ cần lấy plugin. Tham quan Trang Github của Envato WordPress Toolkit để tải xuống tệp zip plugin.

download-toolkit-zip

Bạn cài đặt Bộ công cụ WordPress Envato giống như bất kỳ plugin nào khác. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và điều hướng đến phần bổ trợ. Nhấp chuột Thêm mới, sau đó chọn Tải lên phương pháp. Duyệt tìm tập tin plugin mà bạn đã tải xuống từ Github (nên đặt tên là Envato-wordpress-toolkit-master.zip, hoặc một cái gì đó tương tự). Nhấp chuột Cài đặt ngay, sau đó Kích hoạt plugin.

install-envato-toolkit-plugin

Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ thấy một mục menu Envato Toolkit trong bảng điều khiển của bạn.

Thiết lập Bộ công cụ WordPress Envato

Thiết lập plugin cực kỳ dễ dàng vì bạn đã có khóa API Envato. Chỉ cần nhấp vào Bộ công cụ Envato mục menu trong bảng điều khiển của bạn và nhập tên người dùng và khóa API Envato của bạn. Sau đó Tiết kiệm cài đặt của bạn.

add-your-api-key

Sau khi lưu, bộ công cụ sẽ nhận ra khóa API của bạn và hiển thị tất cả các giao dịch mua Themeforest của bạn. Nếu plugin không nhận ra khóa API của bạn, thì có thể khóa của bạn vẫn còn quá mới. Hãy nhớ rằng tôi đã đề cập rằng nó có thể mất một vài phút hoặc một vài giờ? Hãy thử xóa bộ nhớ cache hoặc làm mới trình duyệt của bạn và nếu điều đó không hoạt động thì hãy đợi nó bằng cách đọc blog WordPress của chúng tôi trong một giờ và thử lại sau một giờ.

xem tất cả

Vì vậy, khi bạn có danh sách mua hàng được hiển thị, bạn có thể cài đặt và cập nhật các chủ đề Themeforest ngay từ bảng điều khiển của mình. Điều này có nghĩa là bạn không phải đăng nhập vào Themeforest để kiểm tra cập nhật chủ đề – thay vào đó bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng và tự động cập nhật chủ đề của mình.

Tự động cập nhật chủ đề của bạn

Tất cả bạn phải làm để cập nhật một chủ đề là nhấp vào Tự động cập nhật liên kết cho chủ đề đó trong bộ công cụ của bạn. Plugin sẽ nhắc bạn xác nhận cập nhật của bạn. Điều này là để nhắc nhở bạn rằng nếu bạn đã chỉnh sửa biểu định kiểu hoặc các tệp cốt lõi khác mà không sử dụng chủ đề con, bạn sẽ mất các thay đổi. Đừng lo lắng về các tùy chọn kiểu dáng mà bạn đã cài đặt trong Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress hoặc trong Bảng tùy chọn chủ đề – những tùy chọn đó sẽ không được thực hiện bằng cách cập nhật chủ đề của bạn.

xác nhận cập nhật

Vì bạn luôn tuân theo các thực tiễn tốt nhất và bạn đã sử dụng một chủ đề con cho bất kỳ thay đổi nào đối với mã chủ đề, hãy nhấp vào đồng ý để cập nhật chủ đề của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một màn hình cập nhật mà bạn đã sử dụng.

cập nhật chủ đề

Sau khi cập nhật hoàn tất, nếu bạn quay lại tab Envato Toolkit, bạn sẽ thấy rằng chủ đề của bạn đã được cập nhật.

bộ công cụ cập nhật

Đó là nó. Dễ dàng phải không? Chỉ cần kiểm tra Trang Github của Envato WordPress Toolkit theo thời gian để xem nếu có một bản cập nhật plugin. Tại thời điểm này, không có tính năng cập nhật tự động, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để xem thông báo cập nhật trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để cập nhật đầy đủ các chủ đề của bạn vì các tác giả thường xuyên sửa lỗi, cập nhật cho phiên bản mới nhất của WordPress và thêm các tính năng mới. Hy vọng hướng dẫn nhanh này sẽ giúp việc cập nhật các chủ đề Themeforest của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map