Cải thiện hiệu suất trang web WordPress của bạn với Hummingbird

Cải thiện hiệu suất trang web WordPress của bạn với Hummingbird

Bất kể trang web nào bạn chạy, nó rất quan trọng để giữ cho các trang của nó chạy nhanh. Các nghiên cứu cho thấy khách truy cập có thể từ bỏ một trang web nếu mất nhiều thời gian hơn ba giây để tải. Tuy nhiên, có một số nhiệm vụ cần thiết để duy trì tốc độ trang web cao và có thể mất thời gian để đứng đầu mọi thứ.


May mắn thay, Hummingbird (một plugin tối ưu hóa tốc độ miễn phí cho WordPress) cung cấp toàn bộ bộ công cụ tập trung vào hiệu suất trong một gói tiện lợi. Bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt các tính năng như bộ nhớ đệm và nén GZIP, ví dụ, có thể cải thiện đáng kể hiệu suất trang web WordPress.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn về tầm quan trọng của tốc độ trang web. Sau đó, chúng tôi sẽ đi bốn cách Hummingbird sẽ cải thiện hiệu suất trang web WordPress của bạn. Đi nào!

Tầm quan trọng của một trang web nhanh

Kiểm tra hiệu suất tải trang

Thời gian tải trang ảnh hưởng đến gần như mọi khía cạnh của hiệu suất Trang web của bạn, bao gồm sự hài lòng của khách truy cập và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Ví dụ: nếu các trang bị lag, khách truy cập sẽ có nhiều khả năng rời khỏi trang web của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với người dùng di động, những người có xu hướng mong đợi tốc độ hàng đầu.

Thêm gì nữa, công cụ tìm kiếm tính đến tốc độ trang web khi quyết định xếp hạng các trang web. Tối ưu hóa SEO là rất quan trọng, vì nghiên cứu cho thấy ba kết quả tìm kiếm hàng đầu nhận được gần hai phần ba lưu lượng tìm kiếm hữu cơ. Nói cách khác, trang web của bạn hiển thị càng cao trong kết quả tìm kiếm, số lượng người sẽ nhìn thấy nó càng nhiều và nhấp qua.

Các yếu tố giúp trang web của bạn chạy nhanh

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc theo dõi trang web WordPress của bạn là hiệu quả. Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của nó một cách dễ dàng, bằng cách sử dụng một giải pháp trực tuyến như Công cụ Pingdom. Tuy nhiên, nếu nó không nhanh như nó có thể, bạn có thể thấy mình tự hỏi tại sao.

Rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang web WordPress của bạn. Một vài yếu tố quan trọng nhất là:

 • Máy chủ web của bạn. Không phải tất cả các máy chủ web được xây dựng như nhau. Nó rất quan trọng để lựa chọn cẩn thận và sử dụng một nhà cung cấp thực hiện nghiêm túc bảo mật và tốc độ tối ưu hóa.
 • Ký ức. Bộ nhớ trong trang web đóng vai trò trong tốc độ mà nó có thể đạt được. Càng nhiều bộ nhớ và các tài nguyên khác có sẵn, trang web của bạn càng ít bị quá tải (đặc biệt là khi phải đối mặt với mức lưu lượng truy cập cao).
 • Chủ đề trang web của bạn. Tốc độ trang web của bạn cũng có thể bị giới hạn bởi chủ đề của nó. Một chủ đề nặng hơn, hoặc mã càng không cần thiết, nó càng chạy chậm. Khi xây dựng hoặc cập nhật trang web của bạn, bạn sẽ muốn tìm một chủ đề mà Tối ưu hóa cho hiệu suất.
 • Plugin của bạn. Có một huyền thoại phổ biến rằng chỉ cần có nhiều plugin trên trang web của bạn có thể khiến nó chạy chậm. Điều này không nhất thiết phải đúng. Tuy nhiên, các plugin được mã hóa kém hoặc các plugin đơn giản chứa nhiều chức năng có thể gây bất lợi cho thời gian tải của bạn.

Xem xét các chủ đề, plugin và gói lưu trữ của bạn có thể làm rất nhiều để đảm bảo rằng hiệu suất trang web WordPress của bạn ở trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, ngay cả khi tất cả các yếu tố này được tính đến, trang web của bạn vẫn có thể không hoạt động trơn tru như bạn muốn. May mắn thay, có rất nhiều cách khác để bạn có thể cải thiện tốc độ trên bất kỳ trang web WordPress nào.

4 cách để cải thiện trang web của bạn với Plugin Hummingbird

Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để tăng tốc trang web của mình. Hầu hết các giải pháp đều nhắm đến một chiến lược tối ưu hóa cụ thể, có thể hữu ích nhưng cũng dẫn đến việc cài đặt nhiều plugin bổ sung trên trang web của bạn nếu bạn muốn đạt được tốc độ tốt nhất có thể.

Thay vào đó, bạn có thể chọn giải pháp cung cấp một bộ công cụ tối ưu hóa hiệu suất, chẳng hạn như Hummingbird – một plugin tối ưu hóa tốc độ miễn phí.

Tối ưu hóa tốc độ trang của Hummingbird

Plugin này cho phép bạn cải thiện tốc độ trang web của bạn theo một số cách dễ dàng mà không cần thêm công cụ hoặc nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng ta hãy xem bốn trong số các tối ưu hóa có thể giúp bạn đạt được.

1. Bộ nhớ đệm

Mỗi khi ai đó truy cập trang web của bạn, trình duyệt của họ phải gửi yêu cầu đến máy chủ trang web của bạn. Sau đó, máy chủ sẽ gửi lại tất cả thông tin cần thiết để hiển thị các trang của bạn. Nếu có nhiều dữ liệu liên quan, máy chủ nhận được quá nhiều yêu cầu hoặc khách truy cập được đề cập ở xa, quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Bộ nhớ đệm WordPress là một cách để giải quyết vấn đề đó, bằng cách lưu một số dữ liệu trên trang web của bạn vào một vị trí thuận tiện hơn. Bằng cách đó, nó có thể được truy cập và lấy nhanh hơn. Nhìn chung, cho phép bộ nhớ đệm trên trang web của bạn là một cách thông minh để cải thiện hiệu suất.

Plugin Hummingbird cho phép bạn tận dụng lợi thế này bằng cách cung cấp nhiều loại bộ đệm khác nhau:

Bộ nhớ đệm Hummingbird

Bạn có thể kích hoạt bộ đệm ẩn trang, bộ nhớ đệm trình duyệt và hơn thế nữa thông qua tên được đặt khéo léo Bộ nhớ đệm tab trong phần cuối WordPress của bạn. Để biết thêm chi tiết về các tùy chọn này là gì và cách chúng hoạt động, hãy xem hướng dẫn hữu ích này bạn có thể đọc về cách định cấu hình cài đặt bộ đệm trong plugin.

2. Nén GZIP

Bạn có thể quen thuộc với .khóa kéo tiện ích mở rộng, là cách nén các tệp lớn để chúng lưu trữ và vận chuyển dễ dàng hơn. GZIP là một phương pháp nén tương tự nhưng mạnh mẽ hơn. Nó có thể làm cho các tệp trên trang web của bạn nhỏ hơn và tải nhanh hơn mà không mất bất kỳ dữ liệu cần thiết nào trong quy trình.

Các chi tiết về cách nén GZIP hoạt động hơi phức tạp. May mắn thay, giống như nhiều kỹ thuật tối ưu hóa tốc độ, bạn không cần phải hiểu tất cả các chi tiết kỹ thuật để sử dụng nó trên trang web của mình.

Với plugin Hummingbird, bạn có thể truy cập Chim ruồi> Nén GZIP để kích hoạt ba loại khác nhau:

Plugin Hummingbird GZIP

Chỉ cần chọn loại máy chủ mà trang web của bạn được lưu trữ trên và nhấn Áp dụng quy tắc cái nút. Các plugin sẽ chăm sóc phần còn lại. Bạn cũng có thể thực hiện một số điều chỉnh thủ công nếu bạn thích.

3. Giảm thiểu

Theo một cách nào đó, thu nhỏ tương tự như nén GZIP. Nó khác một cách khác để giúp trang web của bạn hoạt động nhanh hơn, bằng cách xóa dữ liệu không cần thiết khỏi mã của bạn. Càng ít thông tin phải được truyền giữa máy chủ và trình duyệt, thì càng mất ít thời gian để các trang của bạn tải.

Trong Hummingbird, bạn có thể truy cập động cơ giảm thiểu thông qua Tối ưu hóa tài sản tab trong WordPress:

Tối ưu hóa tài sản của Hummingbird

Plugin sẽ quét các tập tin trang web của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa bất cứ thứ gì bạn thích. Thậm chí, bạn có thể di chuyển một số tệp mã hậu trường nhất định vào trang web chân trang của bạn tại đây, nếu bạn quen thuộc với CSS. Điều này có thể giúp tăng tốc các trang WordPress hơn nữa.

4. Quét hiệu suất

Bất kể kỹ thuật tối ưu hóa hiệu suất nào bạn thực hiện, bạn sẽ muốn theo dõi trang web của mình và tiếp tục điều chỉnh nó theo thời gian. Một cách để làm điều đó là chạy quét hiệu suất định kỳ, điều bạn có thể làm trong bảng điều khiển Hummingbird của mình:

Quét hiệu suất Hummingbird

Kết quả của các lần quét này có thể giúp bạn xác định các tệp có thể làm chậm trang web của bạn. Thêm gì nữa, bạn có thể nhấp vào Cải tiến bên cạnh mỗi mục được phân loại màu vàng hoặc đỏ và nhận được một số mẹo về cách tăng điểm số đó.

Suy nghĩ cuối cùng về hiệu suất trang web WordPress

Mặc dù giữ cho trang web của bạn chạy nhanh là rất quan trọng, nhưng có thể khó quản lý từng trong số nhiều kỹ thuật cần thiết để thực hiện điều đó. Sử dụng một ’tất cả trong một plugin tối ưu hóa tốc độ miễn phí có thể giúp bạn thực hiện các bước quan trọng nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ví dụ, Hummingbird cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất của trang web của bạn thông qua:

 1. Bộ nhớ đệm.
 2. Nén GZIP.
 3. Giảm thiểu.
 4. Quét hiệu suất.

Bạn có câu hỏi nào về cách duy trì tốc độ tối đa trên trang web WordPress của mình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map