Chức năng có thể cắm của WordPress

Bạn đã bao giờ nghe nói về WordPress Chức năng cắm? Nếu không, thì bài viết này nên thu hút sự chú ý của bạn. Trong hai từ chức năng cắm là WordPress chức năng cốt lõi mà bạn có thể ghi đè. Tất cả các chức năng này được đặt trong một tập tin duy nhất:wp-gồm / pluggable.phpSiêng năng. Các chức năng có thể cắm được đã được giới thiệu trong WordPress 1.5.1, nhưng trong các phiên bản gần đây nhất của WordPress, phương pháp này không được sử dụng nữa. Các chức năng gần đây hiện sử dụng các bộ lọc trên đầu ra của chúng. Nhưng bạn vẫn có thể ghi đè các chức năng có thể cắm và đây là những gì tôi muốn trình bày trong bài viết này.


Chức năng nào?

Các chức năng có thể cắm là:

Bạn có thể nhấp vào từng chức năng Tên tên để truy cập trang codex của nó.

Cách ghi đè chức năng có thể cắm

Chà, điều này khá đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tệp trong các plugin của bạn có chứa một câu lệnh if if (! Function_exists ()) và sau đó xác định lại hàm. Tôi thực sự khuyên bạn nên sao chép và dán chức năng ban đầu khi bạn bắt đầu. Đây là cách bạn làm chắc chắn rằng chức năng sẽ hoạt động. Đây là một ví dụ trống rỗng:

if (! function_exists ('wp_notify_post Tác giả')):
/ **
* Thông báo cho tác giả của một bình luận / trackback / pingback cho một trong những bài đăng của họ.
*
* @since 1.0.0
*
* @param int $ comment_id Nhận xét ID
* @param chuỗi $ comment_type Tùy chọn. Loại bình luận 'bình luận' (mặc định), 'trackback' hoặc 'pingback'
* @return bool Sai nếu email người dùng không tồn tại. Đúng khi hoàn thành.
* /
hàm wp_notify_post Tác giả ($ comment_id, $ comment_type = '') {

/ * Đây là nơi bạn xác định lại chức năng * /

}
endif;

Tôi muốn nói về hàm wp_notify_post Author (). Đây là người chịu trách nhiệm gửi email đến các tác giả bài viết khi nhận xét mới. Trong một trong các plugin của tôi, Trình quản lý sự cố WordPress, tôi cần phải tắt thông báo này, nhưng chỉ một loại bài đăng tùy chỉnh cụ thể. Vì vậy, tôi đã sao chép toàn bộ chức năng và chỉ cần thêm vào đây:

if (! function_exists ('wp_notify_post Tác giả')):
/ **
* Thông báo cho tác giả của một bình luận / trackback / pingback cho một trong những bài đăng của họ.
*
* @since 1.0.0
*
* @param int $ comment_id Nhận xét ID
* @param chuỗi $ comment_type Tùy chọn. Loại bình luận 'bình luận' (mặc định), 'trackback' hoặc 'pingback'
* @return bool Sai nếu email người dùng không tồn tại. Đúng khi hoàn thành.
* /
hàm wp_notify_post Tác giả ($ comment_id, $ comment_type = '') {

if ($ post-> post_type! = 'vấn đề'):

/ * nội dung của chức năng ban đầu * /

endif;

}
endif;

Điều đó đơn giản, nhưng hoạt động tuyệt vời mà không cần phải thực hiện các thay đổi lớn hoặc để tạo một chức năng tùy chỉnh đầy đủ được nối với một hành động tùy chỉnh.

wp_mail ()

Như bạn đã thấy trong danh sách các hàm có thể cắm, wp_mail () là một hàm có thể cắm được. Chức năng này là một chức năng được sử dụng để gửi email. Bất cứ nơi nào trong WordPress khi một email được gửi, nó sẽ sử dụng chức năng này. Đó là tại sao tùy biến nó có thể rất thú vị. Ví dụ: bạn có thể sử dụng một mẫu mặc định html cho tất cả các email được gửi từ bản cài đặt WordPress của bạn.

Bạn cũng có thể gửi một bản sao ẩn của mỗi tin nhắn đến một email cụ thể để có một loại sao lưu (tin tôi đi, điều này có thể hữu ích khi ai đó nói với bạn rằng anh ta không nhận được tin nhắn!).

wp_authenticate ()

Bạn cũng có thể sửa đổi wp_authenticate () và thêm một số tham số bổ sung để thực thi bảo mật trên trang web của mình (ví dụ như các cuộc tấn công vũ phu).

auth_redirect ()

Chức năng này là chức năng kiểm tra xem người dùng đã đăng nhập chưa và nếu không, nó sẽ chuyển hướng họ đến trang đăng nhập. Điều đó sẽ khá dễ dàng để ghi đè chức năng và chuyển hướng người dùng đến một trang tùy chỉnh, thay vì trang đăng nhập mặc định (ví dụ: nếu bạn muốn ẩn thư mục wp-admin).

wp_generate_password ()

Chức năng này là chức năng tự động tạo mật khẩu. Thành thật mà nói, bạn không thực sự cần phải sửa đổi nó, nhưng bây giờ bạn đã biết các cuộc tấn công vũ phu là gì, bạn có thể quan tâm đến việc tạo mật khẩu mạnh hơn. Vâng, đây là chức năng để cải thiện.

Phần kết luận

Để kết thúc bài viết ngắn này về các chức năng có thể cắm được của WordPress, tôi đã muốn chỉ ra một thực tế là các chức năng mới không còn hoạt động như thế nữa. Như tôi đã viết ở trên, họ hiện đang sử dụng các bộ lọc. Nhưng các chức năng có thể cắm là các chức năng quan trọng cụ thể khi tạo các plugin thực sự cụ thể. Nhưng hãy cẩn thận khi sử dụng các chức năng cắm. Nếu chức năng mới được tạo là không hoạt động hoàn hảo, nó có thể phá vỡ một phần trang web của bạn (về chức năng), vì vậy vui lòng kiểm tra chúng trong mọi điều kiện.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map