Cách xây dựng trang web gây quỹ cộng đồng với WordPress

Các trang web gây quỹ cộng đồng như Kickstarter, RocketHub và Indiegogo đã giúp đưa một số dự án lớn lên khỏi mặt đất bao gồm đồng hồ Pebble, bảng điều khiển trò chơi video Ouya và máy in 3D tiêu dùng.


Tuy nhiên, nếu bạn có một dự án mà bạn muốn tìm người ủng hộ tài chính hoặc bạn muốn tạo cộng đồng gây quỹ của riêng mình, thì không có lý do gì bạn có thể tạo ra trang web gây quỹ cộng đồng của riêng bạn. Tất cả những gì bạn cần là WordPress, một plugin gây quỹ cộng đồng và một chủ đề phù hợp và bạn có thể sẵn sàng và chạy ngay lập tức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn tốt nhất có sẵn để xây dựng trang web gây quỹ cộng đồng của riêng bạn, cho dù đó là để đảm bảo tài trợ cho các dự án của riêng bạn hay để giúp người ủng hộ liên lạc với các nhà phát minh và nhà thiết kế.

Plugin IgnitionDeck Crowdfunding WordPress

Plugin IgnitionDeck Crowdfunding

Khi nói đến việc tạo một trang web gây quỹ cộng đồng với WordPress, các tùy chọn plugin khá mỏng. Trong hướng dẫn trước đây của chúng tôi về chủ đề này, plugin AppThemer Crowdfunding từ Astoundify là công cụ được lựa chọn. Tuy nhiên, kể từ đó IgnitionDeck, người có giải pháp gây quỹ cộng đồng WordPress của riêng họ, đã mua lại plugin Astoundify và chủ đề Fundify phổ biến của họ.

Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ xem xét các giải pháp gây quỹ cộng đồng từ IgnitionDeck. Đây là một phiên bản miễn phí của plugin IgnitionDeck có sẵn để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về giao diện mà bạn có thể sử dụng để tạo số lượng không giới hạn các dự án gây quỹ cộng đồng, mỗi đơn hàng hoặc gây quỹ trên trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, các tính năng nâng cao hơn được tìm thấy trong phiên bản cao cấp, và bao gồm:

 • Tích hợp PayPal và Stripe
 • 500 chủ đề gây quỹ cộng đồng
 • Một hoặc nhiều tiện ích mở rộng IgnitionDeck
 • Plugin nhập khẩu Kickstarter
 • Plugin thương mại điện tử IgnitionDeck
 • Đăng ký thành viên và bảng điều khiển
 • Cam kết định kỳ hoặc quyên góp
 • Đệ trình dự án kết thúc

Như bạn có thể thấy từ các tùy chọn, nâng cấp lên một trong ba phiên bản cao cấp của IgnitionDeck sẽ cung cấp cho bạn khả năng xây dựng một trang web gây quỹ cộng đồng đầy đủ chức năng với WordPress làm cơ sở. Tùy thuộc vào giấy phép bạn chọn, bạn có thể có mọi thứ và chạy để cho phép khách truy cập đăng ký và bắt đầu thêm sản phẩm của riêng họ với hy vọng tìm được người ủng hộ tài chính, với nhiều tùy chọn để xử lý và thu thanh toán.

Khi nói đến việc thiết lập trang web gây quỹ cộng đồng của bạn, nhóm IgnitionDeck cung cấp dịch vụ người giúp việc cao cấp, trong đó họ lo tất cả mọi thứ từ cài đặt WordPress, cho đến khi tạo dự án đầu tiên của bạn, với kết quả cuối cùng là bạn sẽ có bản cài đặt IgnitionDeck hoạt động. Nếu thời gian là tiền thì dịch vụ này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cả hai.

Cho dù bạn muốn lưu trữ các dự án gây quỹ cộng đồng của riêng mình để tìm kiếm người ủng hộ hay để người khác lưu trữ các dự án của riêng họ, IgnitionDeck hiện là ứng cử viên mạnh nhất cho người dùng WordPress. Mặc dù IgnitionDeck không phải là một tùy chọn miễn phí, phí một lần so với mức phần trăm được tính bởi các dịch vụ gây quỹ cộng đồng được lưu trữ như Kickstarter, Indiegogo và RocketHub.

Phần mở rộng IgnitionDeck

Một điểm bán hàng khác của IgnitionDeck là các tiện ích mở rộng có sẵn cho nó. Tùy thuộc vào giấy phép bạn chọn khi mua plugin, bạn sẽ có quyền truy cập vào ít nhất một trong các tiện ích mở rộng này, với các tiện ích mở rộng khác có sẵn với chi phí bổ sung. Một số điểm nổi bật từ thư viện tiện ích mở rộng cho IgnitionDeck bao gồm:

 • Thanh toán Amazon: sử dụng API thanh toán mạnh mẽ của Amazon.
 • Mục tiêu kéo dài: thêm và duy trì các mục tiêu kéo dài năng động
 • Liên hệ liên tục: những người ủng hộ chuyển tiếp vào danh sách email của bạn

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tùy chọn trên trang tiện ích mở rộng của họ.

Nhận IgnitionDeck 

Chủ đề WordPress gây quỹ

Mặc dù về lý thuyết, plugin IgnitionDeck sẽ hoạt động với bất kỳ chủ đề nào, các nhà phát triển đã tạo ra một lựa chọn các chủ đề được xây dựng đặc biệt để tạo một trang web gây quỹ cộng đồng với WordPress.

Khung 500

Khung 500

Framework 500 responsive là một chủ đề miễn phí đi kèm với IgnitionDeck và hiện bao gồm hỗ trợ WooC Commerce để xử lý quá trình thanh toán. Khung này cung cấp cho bạn cơ hội để tùy chỉnh màu sắc của trang web của bạn thông qua một bộ điều khiển trực quan mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Có một số chủ đề con cho khung làm việc thêm giao diện hoàn toàn mới cho bộ tính năng cơ bản.

Xem trước 500 Nhận 500

Người ủng hộ

Backer chủ đề gây quỹ

Thiết kế tối giản và gọn gàng của Backer sẽ thu hút bất cứ ai tìm kiếm một kiểu dáng đẹp và hiện đại cho trang web gây quỹ cộng đồng của họ. Khi chủ đề của bên thứ ba này đã được cài đặt trên trang web của bạn, Backer giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh màu sắc được sử dụng cho nhiều yếu tố của chủ đề, cho phép bạn tạo giao diện được cá nhân hóa với chủ đề thị trường đại chúng. Cho dù bạn đang lưu trữ các dự án của riêng mình hay hy vọng tạo ra một cộng đồng người dùng quảng bá dự án của riêng họ, Backer bao trùm cả hai góc độ.

Xem trước Backer Nhận Backer

Tài trợ

Chủ đề gây quỹ cộng đồng

Hiện thuộc quyền sở hữu của nhóm IgnitionDeck, Fundify tiếp tục là một lựa chọn phổ biến trong số những người tạo các trang web gây quỹ cộng đồng do WordPress cung cấp. Chủ đề Fundify là lý tưởng để tạo một trang web để quảng bá một dự án cá nhân hoặc xây dựng một trang web gây quỹ đa tác giả, nhiều dự án. Giống như các trang web gây quỹ cộng đồng tốt nhất, các trang dự án riêng lẻ trên Fundify hiển thị tất cả các thông tin quan trọng bao gồm số tiền đang tìm kiếm, tổng số nhận được cho đến nay và lợi ích cho những người ủng hộ cam kết số tiền nhất định.

Các nhà đầu tư và người ủng hộ có thể dễ dàng tìm thấy con đường của họ thông qua số lượng dự án không giới hạn mà sự kết hợp chủ đề và plugin này hỗ trợ. Việc sử dụng các danh mục dự án và các cơ chế lọc khác sẽ làm tăng cơ hội người ủng hộ sẵn sàng trình bày với dự án mà họ có thể từ chối. Giá của chủ đề gây quỹ cộng đồng cao cấp này bao gồm một năm hỗ trợ và cập nhật, có thể được gia hạn sau năm đầu tiên sử dụng.

Xem trước Fundify Nhận Fundify

Phần kết luận

Một lần nữa, WordPress và điểm số của các nhà phát triển làm việc trong hệ sinh thái của nó đã khiến cho việc xây dựng một loại trang web cụ thể trở nên rất đơn giản, điều này đòi hỏi phải có thời gian hoặc đầu tư tài chính lớn. Mặc dù trong trường hợp này, các tùy chọn cao cấp sẽ mang lại kết quả tốt nhất, số tiền cần thiết để có được một trang web gây quỹ cộng đồng chuyên nghiệp và tìm kiếm trực tuyến là rất hợp lý.

Cho dù bạn muốn bắt đầu cộng đồng gây quỹ của riêng mình hay chỉ đơn giản là nhận được một số hỗ trợ tài chính cho ý tưởng tuyệt vời mới nhất của bạn, WordPress đã đề cập đến nó. Bạn đã sử dụng plugin IgnitionDeck và bộ chủ đề tương thích hay bạn có kinh nghiệm sử dụng bất kỳ công cụ gây quỹ cộng đồng nào khác cho WordPress? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong bình luận dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map