Cách xây dựng cửa hàng trực tuyến với WooC Commerce & WordPress

Hwo để xây dựng một cửa hàng trực tuyến thành công với WordPress

Vì vậy, bạn muốn bắt đầu cửa hàng của riêng bạn – chúng tôi nghĩ rằng đó là tuyệt vời! Trở thành ông chủ của riêng bạn là một thách thức và bổ ích vì bạn có thể thấy công việc khó khăn của mình ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bạn. Chúng tôi muốn giúp liên doanh của bạn thành công vì vậy chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn dễ thực hiện để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn và một vài mẹo hữu ích để quảng bá nó.


Mua sắm trực tuyến

Bán hàng từ một cửa hàng vật lý là không phải lúc nào cũng khả thi hoặc thực tế. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, nơi mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên thịnh hành. Theo Tổng điều tra bán lẻ năm 2016 bởi PwC (một công ty kế toán toàn cầu lớn), hơn một nửa số người mua hàng sẽ mua hàng trực tuyến mỗi tháng và hơn một phần ba tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến sẽ được thực hiện bằng điện thoại di động.

Tổng khảo sát bán lẻ năm 2016: PwC

Ngoài ra, cùng một cuộc khảo sát báo cáo rằng hơn hai phần ba người mua hàng trực tuyến bị ảnh hưởng nặng nề bởi phương tiện truyền thông xã hội cũng như bình luận và đánh giá cho một sản phẩm. Điều này có nghĩa là nó rất quan trọng hơn bao giờ hết để có được một số báo chí tích cực cho các sản phẩm mới.

Don Patrick đã bị choáng ngợp ngay bây giờ, chúng tôi có một kế hoạch cắt giảm rõ ràng để bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình và quảng bá nó để giúp bạn làm cho doanh nghiệp của mình thành công! Thời gian là tiền bạc, vì vậy hãy để có được quyền của nó!

Cách dễ dàng để tạo một trang web

Trước khi bạn có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu thêm các sản phẩm trước tiên bạn cần một trang web. Chúng tôi hết lòng khuyên bạn nên tự lưu trữ WordPress. WordPress không chỉ đủ mạnh để xử lý một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng, mà còn là một tùy chọn dễ dàng và giá cả phải chăng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ nhu cầu thương mại điện tử nào của bạn.

Tìm đúng Hosting

Lưu trữ WordPress

Trước tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ. Lưu trữ tốt chi phí tiền bạc. Bạn chắc chắn có thể xây dựng một trang web thương mại điện tử bằng Bluehost, cung cấp gói lưu trữ chia sẻ khuyến mại $ 2,95 / tháng. Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ với giá cả phải chăng, rất phù hợp cho các trang web mới. Ngoài ra, tên miền được bao gồm để bạn không cần phải mua riêng. Cộng với thiết lập là dễ dàng. Ưu đãi cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, vì vậy chỉ cần chọn WordPress khi bạn đang tiến hành thiết lập, nhập tên miền của bạn và bạn đã hoàn thành!

Nhưng nếu bạn sẵn sàng đầu tư thêm một chút, chúng tôi khuyên bạn nên thử WPEngine. Kế hoạch bắt đầu từ $ 29 / tháng cho quản lý lưu trữ WordPress từ WPEngine (tất cả được khấu trừ hoàn toàn dưới dạng chi phí kinh doanh) bao gồm các máy chủ được quản lý hoàn toàn, cập nhật lõi WordPress tự động, hỗ trợ bán vé 24/7, sao lưu hàng ngày trang web của bạn, công nghệ evercache, bao gồm dàn dựng và hơn thế nữa. Thêm vào đó, vì nó quản lý WordPress lưu trữ bạn ngay lập tức sẵn sàng để đi ngay từ đầu (không cần cài đặt WP). Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải mua một tên miền từ một công ty đăng ký như GoDaddy và sau đó trỏ tên miền đến máy chủ của bạn tại WPEngine. Nếu bạn làm theo cùng với Hướng dẫn của GoDaddy bạn không nên có vấn đề gì.

Thêm SSL cho trải nghiệm mua sắm an toàn

Vì bạn đang tạo một cửa hàng trực tuyến, việc mua chứng chỉ SSL là rất quan trọng. Một lớp ổ cắm bảo mật của người dùng là một thứ mà trang web của bạn sử dụng để thiết lập một liên kết an toàn giữa máy chủ của bạn và trình duyệt của khách hàng, được phản ánh trong URL của bạn với tên là https https: // (cũng thường sẽ hiển thị biểu tượng khóa màu xanh lá cây). May mắn thay, SSL khá dễ cài đặt với Bluehost hoặc WPEngine vì cả hai máy chủ đều cung cấp nó như một tiện ích bổ sung cao cấp khi thanh toán khi đăng ký lưu trữ.

Chọn một thiết kế cửa hàng

Bây giờ bạn đã có sẵn tên miền và cài đặt WordPress cốt lõi, bạn có thể thay đổi tính thẩm mỹ của trang web của mình. Một khía cạnh đẹp của WordPress là rất nhiều trang web phương án thiết kế có sẵn thông qua việc sử dụng các chủ đề. Có hàng ngàn chủ đề miễn phí có sẵn trên WordPress.org với một số trong số chúng cung cấp hỗ trợ thương mại điện tử, nhưng để có nhiều tùy chọn hơn và kiểm soát nhiều hơn giao diện trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chủ đề cao cấp.

Không chỉ các chủ đề cao cấp bao gồm nhiều tùy chọn thiết kế hơn mà hầu hết còn đi kèm với sự hỗ trợ và cập nhật cao cấp từ tác giả. Nhưng bất kể ngân sách của bạn là gì, đây là một số chủ đề WordPress thương mại điện tử sẵn sàng yêu thích của chúng tôi.

Tổng số WordPress Demo thương mại điện tử Glitz & Glam

Tổng cộng: Một trang web hoàn chỉnh & Giải pháp thương mại điện tử (bản demo Glitz & Glam)

Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn trang, bố cục bài đăng và sản phẩm, Theme WordPress đa năng là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ có một số trình duyệt blog và cửa hàng chuyên nghiệp mà bạn có thể nhập để bắt đầu, mà chủ đề còn đi kèm với trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng, trình tạo mẫu và hai thanh trượt cao cấp để bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào cho mình có thể tưởng tượng. Bộ chọn màu tùy chỉnh, tùy chọn phông chữ, bố cục mục nhập và hàng tấn khác có thể được tìm thấy trong trình tùy biến trực tiếp với thậm chí nhiều hơn các tùy chọn nằm trong bảng chủ đề.

Blog hiện đại sang trọng & Cửa hàng WordPress

Chủ đề Blog & Cửa hàng hiện đại sang trọng

Chic là một blog đáng yêu và lưu trữ chủ đề WordPress được thiết kế riêng cho các blogger muốn bắt đầu kinh doanh riêng. Các tùy chọn tích hợp cho cột, thanh bên, màu sắc, phông chữ và nhiều thứ khác đều có trong tùy biến WordPress. Ngoài ra, chủ đề còn có các tùy chọn chia sẻ xã hội, trang đăng nhập tùy chỉnh, khu vực quảng cáo, tiện ích bản tin tùy chỉnh và nhiều hơn nữa để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Chủ cửa hàng WordPress Theme

Chủ cửa hàng Responsive WordPress Theme

Shopkeeper là một chủ đề cửa hàng thương mại điện tử mạnh mẽ đi kèm với hàng tấn mẫu trang tích hợp, màu sắc và phông chữ tùy chỉnh cùng với các tùy chọn thiết kế khác để làm đẹp cửa hàng trực tuyến của bạn dễ dàng. Chủ đề cũng đi kèm với một tùy biến tiêu đề, một blog đầy đủ và một thanh trượt cao cấp.

Chủ đề WordPress miễn phí tại cửa hàng

Cửa hàng Một chủ đề cửa hàng cơ bản và miễn phí

Mặt tiền cửa hàng đã được tạo để trở thành một chủ đề đơn giản với bố cục cửa hàng đơn giản và khả năng tương thích với plugin WooC Commerce. Chủ đề đi kèm với một số bố cục và tùy chọn màu sắc tích hợp và là một tùy chọn chắc chắn cho một chủ đề miễn phí.

Cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến

Bây giờ bạn có một trang web đang hoạt động, bạn có thể bắt đầu xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình và thêm các sản phẩm để bán. Mặc dù có các tùy chọn mặt tiền cửa hàng cao cấp, chúng tôi khuyên bạn nên miễn phí, phổ biến và mạnh mẽ Thương mại điện tử Plugin thương mại điện tử (hiện cũng được duy trì bởi chính những người đã bắt đầu WordPress). WooC Commerce rất dễ sử dụng, nhanh chóng để thiết lập và có rất nhiều tiện ích bổ sung cao cấp tùy chọn mà bạn có thể mua để thêm nhiều chức năng hơn cho cửa hàng trực tuyến của mình.

1. Cài đặt WooC Commerce & Quick Setup

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần cài đặt WooC Commerce. Điều này là đủ dễ dàng vì nó có sẵn từ kho lưu trữ plugin miễn phí WordPress.org mà bạn có thể truy cập ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình.

Cài đặt WooC Commerce

Chỉ cần đăng nhập vào cài đặt WordPress của bạn và nhấp vào bổ sung mục trong bảng điều khiển của bạn, sau đó nhấp vào Thêm mới Lựa chọn. Tìm kiếm trên mạng wooc Commerce, và plugin WooC Commerce sẽ hiển thị như kết quả đầu tiên (nó là một trong số hơn 1 triệu lượt cài đặt hoạt động và biểu tượng cá heo dễ thương). Nhấn vào Cài đặt ngay cái nút. Điều này sẽ tự động tải xuống và cài đặt các tập tin plugin và chỉ mất một phút.

Kích hoạt WooC Commerce

Khi plugin được cài đặt, bạn cần nhấp vào liên kết Kích hoạt Plugin để thống kê bằng WooC Commerce.

WooC Commerce Bắt đầu nhanh

Tiếp theo bạn sẽ được nhắc bắt đầu thiết lập. Nó rất dễ theo dõi, vì vậy hãy nhấp vào Đi nào nút để bắt đầu.

Cài đặt WooC Commerce: Trang

Trước tiên, thiết lập sẽ hỏi bạn có muốn WooC Commerce tự động tạo trang chính cho bạn. Các trang này bao gồm cửa hàng chính, giỏ hàng, thanh toán và trang tài khoản khách hàng mặc định của bạn. Bạn chắc chắn muốn tất cả các trang này, vì vậy hãy nhấp vào Tiếp tục.

Thiết lập WooC Commerce: Địa điểm

Bước tiếp theo là thiết lập cửa hàng của bạn vị trí, tiền tệ định dạng và các đơn vị của biện pháp. Điều này rất quan trọng để khách hàng của bạn biết bạn đã tính phí bao nhiêu và họ sẽ nhận được bao nhiêu tiền. Vì vậy, thực hiện các lựa chọn của bạn và sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Cài đặt WooC Commerce: Giao hàng

Tùy thuộc vào những gì bạn đang bán, bạn cũng có thể cần bật các tùy chọn cho thuế giao hàng và thuế bán hàng cơ bản. Nếu bạn đang bán hàng hóa vật lý, bạn sẽ cần phải kích hoạt vận chuyển (nhưng nếu bạn có kế hoạch bán hàng hóa kỹ thuật số, hãy bỏ qua phần này). Các vận chuyển cơ bản tùy chọn trên trang thiết lập này sẽ cho phép bạn nhập mức giá cố định cho vận chuyển nội địa và quốc tế (ở Mỹ và dự định sử dụng các hộp giá phẳng USPS chỉ cần nhập các mức giá này tại đây dựa trên các hộp bạn có khả năng sử dụng nhất ).

Nếu bạn đang bán bất cứ thứ gì bạn có thể phải kích hoạt thuế doanh thu. Một số tiểu bang yêu cầu phải thu thuế bán hàng cho mỗi lần bán (tôi nhìn vào Hawaii của bạn) trong khi các tiểu bang khác miễn trừ hoàn toàn hàng hóa kỹ thuật số (như ol tốt Nevada). Taxjar có một bản đồ thuế bán hàng tương tác nếu bạn sống ở Mỹ, nhưng bất kể bạn ở đâu, bạn nên kiểm tra với cơ quan thuế địa phương để xem những quy tắc nào áp dụng cho bạn hoặc có thể xem xét việc thuê một kế toán thành thạo thuế tiểu bang và địa phương (viết tắt là SALT). Khi bạn đã hoàn thành với trang này, nhấp vào Tiếp tục.

Thiết lập WooC Commerce: Thanh toán

Phần cuối cùng của thiết lập nhanh WooC Commerce là đặt các lựa chọn thanh toán. Một trong những cách dễ nhất để thu tiền thanh toán hàng hóa là với PayPal vì vậy, nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán theo cách đó, hãy nhớ nhập địa chỉ PayPal của bạn trên trang này. WooC Commerce cũng bao gồm các tùy chọn tích hợp để thanh toán qua kiểm tra, chuyển khoản ngân hàng hoặc là thanh toán khi giao hàng. Ngoài ra, bạn luôn có thể sử dụng tiện ích mở rộng cao cấp cho các cổng thanh toán bổ sung như Authorize.net hoặc Stripe (không chắc chắn nên sử dụng? Hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi về PayPal vs Stripe cho các doanh nghiệp trực tuyến).

Khi bạn đã hoàn tất việc kích hoạt phương thức thanh toán của mình, hãy nhấp vào Tiếp tục để hoàn tất thiết lập. WooC Commerce sẽ xin phép thu thập dữ liệu (điều này tùy thuộc vào bạn, mặc dù chúng tôi nghiêng về phía từ chối).

2. Bổ sung (Quan trọng) Cài đặt WooC Commerce

Tiếp theo, bạn có thể tiếp tục tạo sản phẩm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào Quay trở lại Bảng điều khiển liên kết để bạn có thể hoàn tất việc thiết lập tất cả các cài đặt WooC Commerce quan trọng của mình.

Cài đặt WooC Commerce

Khi quay lại bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy điều hướng đến Thương mại điện tử sau đó bấm vào Cài đặt. Trang đầu tiên này có cài đặt WooC Commerce chung của bạn. Chúng tôi khuyên bạn thay đổi địa chỉ khách hàng mặc định. Đang có Định vị địa lý kích hoạt có khả năng làm chậm đáng kể trang web của bạn vì bạn đang dựa vào dữ liệu từ bên thứ ba.

WooC Commerce miễn phí vận chuyển

Phía dưới cái Đang chuyển hàng tab bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn bổ sung cho, tốt, vận chuyển. Nhưng cái chúng tôi muốn chỉ ra là tùy chọn kích hoạt miễn phí vận chuyển. Đây là thứ bạn có thể muốn cung cấp với mã phiếu giảm giá hợp lệ hoặc cho tất cả các đơn đặt hàng trên một số tiền nhất định. Chỉ cần kiểm tra hộp và nhập yêu cầu của bạn.

WooC Commerce Email

Di chuyển dọc theo, dưới Email tab bạn có thể vào và thay đổi email người nhận cho các email tiêu chuẩn khác nhau cho các đơn đặt hàng. Có lẽ bạn có nhiều người quản lý cửa hàng trực tuyến của mình, vì vậy bạn có thể muốn thông báo đơn hàng mới đến bộ phận giao hàng trong khi đơn hàng bị hủy có lẽ nên chuyển đến tài chính.

Phiếu giảm giá WooC Commerce

Tùy chọn WooC Commerce cuối cùng mà bạn có thể muốn tận dụng trước khi bắt đầu thêm sản phẩm là phiếu giảm giá. Để tạo một phiếu giảm giá mới, nhấp vào Phiếu giảm giá tùy chọn trong WooC Commerce rồi Thêm mới. Từ đây, bạn có thể tạo phiếu giảm giá cho số tiền hoặc tỷ lệ phần trăm đã đặt cộng thêm các hạn chế cho việc sử dụng (chẳng hạn như đơn hàng trên 100 đô la hoặc tạo mã sử dụng một lần).

Có nhiều cài đặt và tùy chọn khác trong WooC Commerce mà bạn có thể muốn thay đổi. Những cái mà chúng tôi đã đề cập là một số thứ mà chúng tôi nghĩ sẽ áp dụng cho hầu hết các cửa hàng trực tuyến lần đầu tiên thiết lập.

3. Thêm sản phẩm

Bây giờ với tất cả các cài đặt của bạn, chúng tôi có thể bắt đầu thêm sản phẩm của bạn! Nhưng trước tiên, bạn nên thêm một số loại sản phẩm để bạn có thể tổ chức các dịch vụ của bạn.

Danh mục sản phẩm WooC Commerce

Đến thêm danh mục của bạn đi qua Các sản phẩm sau đó Thể loại trong bảng điều khiển của bạn. Đặt tên cho danh mục của bạn, một con sên cho URL của bạn (hoặc nếu bạn để trống WooC Commerce này sẽ sử dụng tên danh mục của bạn làm sên), một danh mục cha mẹ (bạn sẽ sử dụng tên này cho các mục lồng nhau, ví dụ như giày sẽ là cha mẹ cho giày cao gót hoặc dép ), mô tả danh mục, loại hiển thị (mặc định là hiển thị tất cả các mục trong danh mục trên trang lưu trữ, nhưng bạn cũng có thể chọn hiển thị danh mục con hoặc cả hai) và hình ảnh (hình ảnh này được sử dụng khi chèn lưới danh mục trên các trang).

Khi bạn đã thêm danh mục của mình, bạn có thể chuyển sang thêm thẻ. Đây là một quy trình tương tự và không cần thiết nhưng có thể rất hữu ích cho khách hàng. Thẻ rất phù hợp để phân nhóm như các vật phẩm mà don lồng rơi vào cùng loại. Bạn có thể tạo thẻ cho các mô tả mặt hàng cụ thể hơn như hipster hoặc hiện đại hoặc có thể cho tên thương hiệu nếu bạn Bán sản phẩm từ một số người sáng tạo. Chỉ cần chắc chắn bạn không trùng lặp các danh mục của bạn với các thẻ của bạn (có một danh mục ưa thích của người Bỉ và một thẻ ưa thích của bạn là rất tệ cho SEO và gây nhầm lẫn cho khách hàng). Khi bạn đã hoàn thành với các thẻ, giờ là lúc để thêm sản phẩm của bạn!

Tổng sản phẩm thương mại Woo

Bấm vào Các sản phẩm và sau đó Thêm mới. WooC Commerce đi kèm với mọi thứ bạn cần để thêm sản phẩm của mình với nhiều chỗ chứa thông tin và hình ảnh để giữ cho khách hàng (và công cụ tìm kiếm) hài lòng.

Trước tiên hãy đặt tên cho sản phẩm của bạn, gán bất kỳ danh mục hoặc thẻ nào và thêm hình ảnh sản phẩm nổi bật của bạn cộng với hình ảnh thư viện tùy chọn. Sau đó, trong hộp văn bản đầu tiên, bạn có thể thêm một mô tả mục dài. Điều này sẽ được hiển thị trong tab Mô tả của người dùng bên cạnh Trong hộp văn bản thứ hai, thêm một mô tả sản phẩm ngắn sẽ được hiển thị dọc theo hình ảnh sản phẩm của bạn (một vài câu và dấu đầu dòng hoạt động tuyệt vời ở đây).

Đối với Dữ liệu sản phẩm thực tế là bạn chọn Sản phẩm đơn giản thiết lập bạn sẽ thấy các tùy chọn cơ bản để thêm SKU (thường dành cho hồ sơ của riêng bạn) và giá.

Sản phẩm có thể tải xuống WooC Commerce

Nếu bạn cũng kiểm tra Có thể tải xuống tùy chọn WooC Commerce sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung cho tệp có thể tải xuống. Và nếu bạn chọn kiểm tra Ảo cũng như hộp Vận chuyển sẽ bị xóa khỏi phần sản phẩm do bạn không cần vận chuyển một vật phẩm ảo.

Sản phẩm liên kết WooC Commerce

Nếu thay vì một sản phẩm đơn giản, bạn chọn Sản phẩm bên ngoài / liên kết tùy chọn WooC Commerce sẽ hiển thị các cài đặt để liên kết đến các trang web khác với liên kết liên kết của bạn. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn thêm sản phẩm từ các cửa hàng với các chương trình liên kết (bạn có thể tạo một trang web liên kết của Amazon với WordPress) vào cửa hàng của riêng bạn để thực hiện một khoản hoa hồng giới thiệu.

Thuộc tính sản phẩm biến WooC Commerce

Tùy chọn cuối cùng bạn có thể chọn cho dữ liệu sản phẩm của mình là Sản phẩm biến. Điều này nên được sử dụng khi bạn có các kiểu dáng khác nhau của cùng một sản phẩm, như áo có nhiều kích cỡ và màu sắc. Trước tiên, bạn nên thêm thuộc tính cho sản phẩm của bạn.

Sản phẩm biến WooC Commerce

Sau đó tạo các biến thể của bạn bằng cách sử dụng các thuộc tính bạn đã thêm. Bằng cách này, khách hàng có thể chọn chính xác những gì họ muốn từ lựa chọn của bạn.

Hàng tồn kho sản phẩm thương mại WooC

Trong Dữ liệu sản phẩm, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để quản lý hàng tồn kho. Điều này có ý nghĩa nếu bạn giữ một kho dự trữ các sản phẩm của bạn sẵn sàng để được gửi đi. Nếu hàng hóa của bạn được sản xuất khi chúng được đặt hàng hoặc nếu bạn đang bán hàng hóa kỹ thuật số, có lẽ bạn đã giành được nhiều lợi ích cho tab này.

Bạn cũng sẽ tìm thấy thêm Đang chuyển hàng tùy chọn trong đó bạn có thể chỉ định trọng lượng và kích thước sản phẩm, cũng như nâng cao cài đặt để thêm ghi chú mua hàng và bật / tắt các đánh giá sản phẩm. Sau khi bạn hoàn thành, bạn có thể xuất bản sản phẩm của mình.

Cửa hàng thương mại tổng số Glitz & Glam Woo

Sẽ dễ dàng hơn khi bạn trở nên quen thuộc với các tùy chọn trong WooC Commerce (chúng tôi hứa). Và một khi bạn đã thêm tất cả các sản phẩm của mình, bạn có thể sử dụng các tùy chọn chủ đề WordPress của mình để tạo các trang cửa hàng thời trang để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Cách quảng bá sản phẩm của bạn

Bây giờ cửa hàng của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động, bạn phải thông báo rằng bạn đã mở cho doanh nghiệp. Có rất nhiều cách để chia sẻ cửa hàng trực tuyến mới của bạn với người mua hàng trực tuyến, nhưng đây là một số cách để bạn bắt đầu.

Tận dụng lợi thế của truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội

Bạn nên có một Twitter và Facebook là những tài khoản xã hội tiêu chuẩn mà bạn có thể muốn cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào, nhưng các mạng khác như Instagram, Pinterest và Google+ cũng có thể rất quan trọng tùy thuộc vào những gì bạn đang bán. Ví dụ, sách điện tử có thể không cần Instagram, nhưng nếu bạn làm đồ trang sức hoặc trang trí nhà, bạn sẽ muốn có được những bức ảnh về xu hướng sản phẩm của bạn.

Cố gắng đăng mỗi ngày và tại thí nghiệm bắt đầu với các thời điểm khác nhau trong ngày. Bạn muốn tối ưu hóa việc chia sẻ xã hội của mình để phù hợp với lịch trình của đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem xét tự động hóa việc chia sẻ xã hội của mình. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn thêm nội dung vào blog trên trang web của bạn

Bạn có thể muốn xem xét quảng bá bài viết của bạn, tweets, ghim, v.v. Tạo một chiến dịch cần một ít nghiên cứu vì bạn sẽ muốn nhắm mục tiêu đúng độ tuổi, địa điểm và sở thích cho đối tượng của mình. Ngay cả chi tiêu chỉ một vài đô la một ngày cũng có thể giúp mang lại những khách hàng tiềm năng mới.

Chạy khuyến mãi

Tổ chức tặng quà

Có nhiều cách khác nhau để chạy một chương trình khuyến mãi cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Đơn giản nhất là giảm giá hoặc giao hàng miễn phí bằng cách sử dụng phiếu mua hàng tính năng được tích hợp trong WooC Commerce.

Một lựa chọn khác là chạy một phát phần thưởng. Có rất nhiều plugin cuộc thi miễn phí mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ quảng cáo trên trang web của mình hoặc bạn có thể sử dụng một dịch vụ như rafflecopter để quản lý quà tặng của riêng bạn. Chỉ cần chắc chắn đọc các luật điều chỉnh các cuộc thi và quà tặng tại địa phương của bạn (ví dụ ở Hoa Kỳ, bạn cần lưu ý về luật điều chỉnh giá trị giải thưởng, vị thành niên, hàm ý thuế và hơn thế nữa – hãy làm bài tập về nhà của bạn!).

Cung cấp đặc quyền khách hàng

Khách hàng trung thành mua sắm trực tuyến

Nếu bạn cá nhân hóa cửa hàng WooC Commerce của mình, bạn có thể nhanh chóng xây dựng một cơ sở khách hàng mạnh mẽ. Và khách hàng trung thành là những người hoàn hảo để giúp bạn quảng bá cửa hàng của bạn.

Một cách tuyệt vời để giữ khách hàng quay lại trang web của bạn (và để họ chia sẻ nó với bạn bè) là cung cấp cho khách hàng những đặc quyền tốt nhất của bạn. Đây có thể là một sinh nhật miễn phí tùy chỉnh khi mua hàng (như món quà mà bạn nhận được mỗi năm tại Sephora), giảm giá vận chuyển cho các giao dịch mua lớn (ví dụ: Old Navy cung cấp vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng trên 50 đô la) hoặc giảm giá đặc biệt cho bạn bè giới thiệu (tương tự như Mã của Uber – Giảm 15 đô la cho bạn và một người bạn).

Bắt đầu một bản tin

Bản tin Widget

Bạn chắc chắn muốn tạo một bản tin để người mua hàng của bạn luôn cập nhật các bản phát hành sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi đặc biệt và hơn thế nữa. Bạn có thể bắt đầu miễn phí với MailChimp và nếu bạn sử dụng một chủ đề như Total hoặc Chic, có thể có một tiện ích bản tin hoặc phần tử trang được bao gồm (chỉ cần dán vào mã api MailChimp của bạn). Nếu không có nhiều plugin miễn phí bạn có thể sử dụng để tích hợp MailChimp với trang web của mình.

Nhận mạng

Mạng

Đôi khi nhiều hơn là tốt hơn, và điều này đặc biệt đúng khi nói về việc truyền bá về doanh nghiệp của bạn. Mạng của bạn càng rộng thì càng có nhiều người bạn có thể tiếp cận. Điều này áp dụng cho các mối quan hệ trực tuyến với các blogger đồng nghiệpcác doanh nghiệp nhỏ (những người thường tham gia chia sẻ bài viết), cũng như cửa hàng gạch địa phương nếu bạn đang bán hàng hóa vật lý (thân thiện với chủ khách sạn cổ điển địa phương có thể có nghĩa là nhận hàng của bạn trong cửa hàng quà tặng của họ).

Bạn cũng có thể tham gia một hiệp hội chuyên nghiệp để giúp quảng bá cửa hàng của bạn. Bạn có thể muốn xem xét tương tác với địa phương của bạn Phòng thương mại với mục đích duy nhất là giúp các chủ doanh nghiệp địa phương thành công. Hoặc tham gia Mạng lưới kinh doanh quốc tế (BNI), một tổ chức chuyên nghiệp được thành lập để giúp các doanh nghiệp kết nối trên toàn cầu. Và nếu bạn có một địa phương câu lạc bộ quay Nó là một nơi tuyệt vời để trả lại cho cộng đồng đồng thời củng cố các mối quan hệ kinh doanh. Chỉ cần ra khỏi đó, gặp gỡ mọi người và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

Các tài nguyên khác để chạy một cửa hàng trực tuyến thành công

Là một chủ doanh nghiệp trực tuyến, có rất nhiều thứ khác bạn cần phải luôn đứng đầu để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru, bao gồm cả việc quản lý trang web của riêng bạn. Vì vậy, đây là một vài mẹo & thủ thuật để giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình:

 • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu SEO WordPress
 • Những lỗi WordPress thường gặp cần tránh
 • Hướng dẫn về bộ nhớ đệm WordPress
 • Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress
 • Mẹo để tăng lòng tin và sự tín nhiệm

Hy vọng hướng dẫn này hữu ích! Chúng tôi đã cố gắng đưa vào nhiều lời khuyên mà chúng tôi có thể nghĩ ra để giúp bạn khởi động một doanh nghiệp trực tuyến thành công, nhưng Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên bổ sung nào, vui lòng chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map