Cách tùy chỉnh Bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn

Cách tùy chỉnh Bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn

Xe tùy chỉnh. Họ sẽ đưa bạn từ điểm A đến B giống như bất kỳ chiếc ô tô nào khác. Chúng được làm từ các vật liệu tương tự và đốt cháy ga giống như bất kỳ phương tiện cơ giới nào khác. Tuy nhiên, chúng tôi (hoặc ít nhất là những người hâm mộ xe hơi trong số chúng tôi) có một tình yêu sâu sắc đối với chiếc xe tùy chỉnh. Tại sao?


 • Họ nhìn tốt hơn so với các đối tác của họ thẳng ra khỏi dây chuyền lắp ráp
 • Chúng được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn

WordPress là một trong những phương tiện tuyệt vời nhất bạn có thể sử dụng để đạt được ước mơ trực tuyến của mình. Nó đi kèm với một bảng điều khiển tuyệt vời và ngay lập tức, WordPress sẽ giúp bạn và / hoặc khách hàng của bạn xây dựng các trang web tuyệt vời ngay lập tức.

Nhưng bảng điều khiển quản trị viên WordPress quá phổ biến trên mạng. Ý tôi là, trong khi nó đẹp, nó không chính xác theo phong cách cá nhân. Nó có một chút chung chung và có lẽ won đã gây ấn tượng với một khách hàng đã sử dụng nền tảng này trước đây. Heck, nó đã giành được ấn tượng với một khách hàng đánh giá cao phong cách cá nhân hoặc một số điểm tương đồng với thương hiệu.

Mặt khác, bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh mang tính cá nhân và sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn thêm cảm giác tốt giúp họ khao khát nhiều hơn nữa. Bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình hoặc điều chỉnh bảng điều khiển WordPress theo nhu cầu của khách hàng, để lại cho bạn một sản phẩm tuyệt vời đi kèm với bao bì tuyệt vời – bao bì tùy chỉnh của riêng bạn. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ:

 • Loại bỏ các vật dụng và menu không cần thiết để tạo bảng điều khiển tùy chỉnh sạch hơn và nhẹ hơn
 • Tùy chỉnh liên kết chân trang tổng quan
 • Loại bỏ các yếu tố chung chung như logo WordPress
 • Chạm vào tùy chọn màn hình
 • Chạm vào một vài plugin bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh bảng điều khiển của mình

Đến cuối bài đăng này, bạn sẽ có thể tạo các bảng điều khiển quản trị viên WordPress đẹp và cá nhân cộng hưởng với khách hàng của bạn hoặc củng cố sự hiện diện thương hiệu trực tuyến của bạn. Tận hưởng đến cuối cùng và wow chúng tôi với suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Chờ đợi! Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy tạo một chủ đề trẻ em

Bạn có thể chỉnh sửa các tệp chủ đề cốt lõi của mình hoặc sử dụng Trình chỉnh sửa bên dưới Giao diện trong bảng điều khiển chủ đề của mình, nhưng điều đó có nghĩa là không bao giờ cập nhật lại chủ đề WordPress của bạn. Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các tệp chủ đề, bạn nên tạo một chủ đề con. Bằng cách này khi bạn cập nhật chủ đề cốt lõi, tất cả các thay đổi của bạn sẽ vẫn còn nguyên. Dưới đây là một số bước nhanh để giúp bạn thiết lập chỉ cho hướng dẫn này, nhưng chúng tôi cũng có hướng dẫn tạo chủ đề con đầy đủ hoặc bạn có thể tham khảo Mật mã WordPress để được giúp đỡ nhiều hơn.

 1. Tạo thư mục chủ đề con của bạn: Đăng nhập vào cài đặt WordPress của bạn và xác định vị trí nội dung wp / chủ đề / yourthemename thư mục. Trong thư mục này, hãy thêm một thư mục mới và đặt tên cho nó là chủ đề trẻ em chủ đề trẻ em hoặc tên của bạn, bạn có ý tưởng hay không.
 2. Tạo tập tin CSS CSS chủ đề con của bạn: Bây giờ bạn có một thư mục chủ đề con mới, bạn có thể thêm các tệp mới để điều chỉnh hoặc ghi đè lên kiểu và chức năng của chủ đề hiện tại của bạn. Trước tiên, hãy tạo tệp style.css mới trong thư mục chủ đề con của bạn, sau đó chỉnh sửa tệp mới để thêm một số thông tin tiêu đề cơ bản (để bạn hoặc các nhà phát triển tiếp theo biết điều gì đang xảy ra)
  / *---------------------------------------------------
  Tên chủ đề: Con của bạn Tên thư mục chủ đề ở đây
  Mô tả: Chủ đề con cho Tên chủ đề phụ huynh Tại đây
  Tác giả: Tên của bạn ở đây
  Bản mẫu: Tên chủ đề phụ huynh tại đây
  ----------------------------------------------------* /

  Sau tiêu đề, bạn có thể thêm tất cả CSS tuyệt vời của mình để thay đổi giao diện của chủ đề gốc bằng chủ đề con.

 3. Tạo chủ đề con của bạn Tập tin PHP PHP: Bên trong thư mục chủ đề con mới của bạn tạo một tệp tin.php. Tiếp theo chỉnh sửa tệp chức năng mới để thêm mã sẽ tải chủ đề gốc cha mẹ của bạn.

  Chỉ cần chắc chắn để thêm các chỉnh sửa function.php của bạn sau thẻ PHP mở cuối cùng đó.

Tất nhiên bạn có thể thêm nhiều hơn nữa vào chủ đề con của bạn để thay đổi các mẫu cho tiêu đề, chân trang hoặc bất cứ thứ gì khác thực sự. Nhưng với mục đích của hướng dẫn này, bạn đã thiết lập tất cả! Vì vậy, ở đây chúng tôi đi

Loại bỏ các tiện ích bảng điều khiển WordPress không cần thiết

Khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình, bạn sẽ nhận thấy một vài phần (widget) như Nhìn thoáng qua, Thống kê trang web, Dự thảo nhanh, và Tin tức WordPress trong số những người khác. Hầu hết các tiện ích bảng điều khiển này được thêm vào bởi WordPress, nhưng số lượng tiện ích được hiển thị có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào chủ đề và / hoặc plugin của bạn. Một số chủ đề và plugin thêm tiện ích của riêng họ vào bảng điều khiển.

Trong khi một số vật dụng này hữu ích, khách hàng của bạn có cần xem từng cái không? Bạn có cần phải xem từng tiện ích này mỗi khi đăng nhập không? Có lẽ bạn đã phải đưa ra các vật dụng bởi vì bạn không có cách nào để loại bỏ chúng. Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ nhiều tiện ích bảng điều khiển như bạn muốn bằng cách sử dụng một vài dòng mã:

// Xóa các widget bảng điều khiển
hàm remove_dashboard_meta () {
if (! current_user_can ('Manage_options')) {
remove_meta_box ('dashboard_inending_links', 'dashboard', 'normal');
remove_meta_box ('dashboard_plugins', 'dashboard', 'normal');
remove_meta_box ('dashboard_primary', 'dashboard', 'normal');
remove_meta_box ('dashboard_secondary', 'dashboard', 'normal');
remove_meta_box ('dashboard_quick_press', 'bảng điều khiển', 'bên');
remove_meta_box ('dashboard_recent_dcraft', 'dashboard', 'side');
remove_meta_box ('dashboard_recent_comments', 'dashboard', 'normal');
remove_meta_box ('dashboard_right_now', 'bảng điều khiển', 'bình thường');
remove_meta_box ('dashboard_activity', 'bảng điều khiển', 'bình thường');
}
}
add_action ('admin_init', 'remove_dashboard_meta'); 

Sao chép mã ở trên trong tập tin chủ đề con của bạn. wp-content / Themes / yourthemename / child-theme / tests.php) và lưu các thay đổi sẽ loại bỏ tất cả các tiện ích bảng điều khiển ngoại trừ những tiện ích được thêm bởi chủ đề hoặc plugin của bạn. Từ mã trên, tất cả người dùng có ít hơn khả năng quản trị won đã thấy các vật dụng nhờ vào phần mã này:

if (! current_user_can ('Manage_options'))

Có thể kiểm tra xem người dùng có khả năng (‘Manage_options không) chỉ dành cho quản trị viên. Có lẽ bạn không muốn loại bỏ bảng điều khiển của bạn về tất cả các vật dụng. Bạn có thể sử dụng mã sau đây để thay thế:

// Tạo hàm để sử dụng trong hook hành động
hàm wpexplorer_remove_dashboard_widget () {
remove_meta_box ('dashboard_quick_press', 'bảng điều khiển', 'bên');
}
add_action ('wp_dashboard_setup', 'wpexplorer_remove_dashboard_widget');

Sao chép mã trên vào tệp tin.php của bạn và lưu các thay đổi để thoát khỏi Dự thảo nhanh phụ tùng. Để xóa bất kỳ widget nào khác, chỉ cần thay thế Dashboard_quick_press, ‘bảng điều khiển, ,, bên lề với sên tương ứng cho mỗi widget. Các sên phụ tùng tiêu chuẩn khác bao gồm:

 • dashboard_inending_links
 • dashboard_plugins
 • dashboard_primary
 • dashboard_secondary
 • bảng điều khiển_quick_press
 • dashboard_recent_dcraft
 • dashboard_recent_comments
 • dashboard_right_now
 • dashboard_activity

Nhưng bạn có thể có các tiện ích bổ sung được thêm bởi chủ đề gốc, các plugin khác mà bạn đã cài đặt hoặc thậm chí là lưu trữ của bạn (WP Engine thêm một tiện ích được gọi wpe_dify_news_feed). Để tìm sên cho các tiện ích được thêm này, hãy sử dụng trình kiểm tra trình duyệt (chúng tôi thích phần mềm trong Chrome – đó là một phần của các công cụ dành cho nhà phát triển web mặc định của họ, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột phải vào một yếu tố và chọn kiểm tra kiểm tra) ID div cho các widget bạn muốn loại bỏ.

Thêm tiện ích bảng điều khiển WordPress

Bây giờ bạn có thể loại bỏ các tiện ích bảng điều khiển khi bạn thích, hãy để chúng tôi thử thêm các tiện ích tùy chỉnh của riêng chúng tôi. Bạn có thể hiển thị bất cứ điều gì bạn muốn với tiện ích của bạn, vì vậy không có gì ngăn cản bạn tạo bảng điều khiển tùy chỉnh cho những giấc mơ của bạn. Phần tốt nhất là siêu lừa đảo dễ dàng thêm một tiện ích vào bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần thêm mã sau đây vào wp-content / Themes / yourthemename / child-theme / tests.php tập tin:

/ **
* Thêm một tiện ích vào bảng điều khiển.
*
* Hàm này được nối vào hành động 'wp_dashboard_setup' bên dưới.
* /
hàm wpexplorer_add_dashboard_widgets () {
wp_add_dashboard_widget (
'wpexplorer_dashboard_widget', // Sên tiện ích.
'Tiện ích bảng điều khiển tùy chỉnh của tôi', // Tiêu đề.
'wpexplorer_dashboard_widget_feft' // Chức năng hiển thị.
);
}
add_action ('wp_dashboard_setup', 'wpexplorer_add_dashboard_widgets');

/ **
* Tạo chức năng để xuất nội dung của Tiện ích Bảng điều khiển của bạn.
* /
hàm wpexplorer_dashboard_widget_feft () {
echo "Xin chào, tôi là một Widget Bảng điều khiển tuyệt vời. Chỉnh sửa cho tôi!";
}

Lưu thay đổi. Tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa plugin cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặt HTML, PHP hoặc bất cứ nơi nào bạn có:

echo "Xin chào, tôi là một Widget bảng điều khiển tuyệt vời. Chỉnh sửa cho tôi!";

Tiện ích tùy chỉnh mới của bạn sẽ xuất hiện ở dưới cùng tuyệt đối – bên dưới tất cả các tiện ích – có thể nằm ngoài chế độ xem nếu bạn có nhiều tiện ích. Tuy nhiên, bạn có thể kéo và thả tiện ích ở trên cùng (hoặc bất kỳ nơi nào khác cho vấn đề đó).

Trang bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh

Hãy nói rằng bạn quan tâm đến việc tạo ra một bảng điều khiển hoàn toàn khác. Một cái đi kèm với HTML, PHP và thậm chí cả kiểu dáng của riêng bạn. Nếu bạn muốn đi xa hơn việc chỉ thêm / xóa tiện ích bảng điều khiển, vui lòng kiểm tra Cách tạo Trang bảng điều khiển tùy chỉnh WordPress của Remi Corson.

Anh ấy đã xây dựng một plugin tuyệt vời sẽ giúp bạn tăng tốc độ tạo trang bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng bạn (custom-dashboard.php). Bạn phải cải thiện các kỹ năng phát triển PHP của mình để phân nhánh plugin phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Tất cả trong tất cả, tôi đã cố gắng Bảng điều khiển tùy chỉnh ngọt ngào và nó thật tuyệt vời. Bảng điều khiển tùy chỉnh của bạn có thể là một cài đặt đi :). Muốn tùy chỉnh thông điệp chào mừng của bạn, hãy xem bài đăng của chúng tôi về Tùy chỉnh Bảng điều khiển chào mừng WordPress của bạn.

Xóa menu bảng điều khiển WordPress

Chúng ta có thể thêm hoặc loại bỏ các tiện ích bảng điều khiển WordPress và thậm chí thay đổi giao diện của bảng điều khiển hoàn toàn (nhờ Remi), Bây giờ, hãy chuyển sang phần tiếp theo: loại bỏ các mục menu không mong muốn.

Tại sao? Bạn muốn xóa một số menu để cung cấp cho khách hàng một bảng điều khiển gọn gàng hơn và ngăn không cho họ truy cập vào các khu vực bị giới hạn của Cameron. Nếu khách hàng không biết cách của họ xung quanh WordPress, họ có thể sẽ phá vỡ trang web nếu họ truy cập và thay đổi tùy chọn trên các trang như Cài đặt hoặc Plugin. Thêm mã sau vào tệp tin.php của bạn:

hàm wpexplorer_remove_menus () {
remove_menu_page ('Themes.php'); // Xuất hiện
remove_menu_page ('plugins.php'); // Bổ sung
remove_menu_page ('users.php'); // Người dùng
remove_menu_page ('tools.php'); // Công cụ
remove_menu_page ('tùy chọn-general.php'); // Cài đặt
}
add_action ('admin_menu', 'wpexplorer_remove_menus');

Đoạn mã trên sẽ loại bỏ các liên kết menu đến Cài đặt, Plugin, Giao diện, Người dùng và Công cụ cho tất cả người dùng. Bạn có thể loại bỏ các menu phụ là tốt. Dưới đây là mã ví dụ loại bỏ menu phụ Widgets trong Giao diện:

hàm wpexplorer_adjust_the_wp_menu () {
$ page = remove_submenu_page ('Themes.php', 'widget.php');
}
add_action ('admin_menu', 'wpexplorer_adjust_the_wp_menu', 999);

Trong ví dụ trên, người dùng sẽ truy cập tất cả các menu phụ bên dưới Giao diện ngoại trừ Widget. Bạn có thể loại bỏ nhiều menu hoặc menu phụ nếu muốn. Chỉ cần nhớ điều này đã ngăn chặn người dùng truy cập trực tiếp vào các trang này. Ý tôi là, nếu người dùng nhập, ví dụ yourdomain.com/wp-admin/options-general.php, họ sẽ truy cập trang Cài đặt của bạn. Điều tốt là hầu hết người dùng sẽ thắng làm phiền nếu mục này không có trong menu.

Nếu bạn có thể cài đặt hoặc không muốn chỉnh sửa tệp tin.php, bạn luôn có thể cài đặt Plugin Trình chỉnh sửa Menu Admin, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các menu của bạn. Nó cung cấp một số tính năng thú vị bao gồm các hạn chế menu dựa trên vai trò, khả năng ẩn menu và tạo các mục menu tùy chỉnh trong số các tính năng thú vị khác.

Tùy chỉnh chân trang bảng điều khiển WordPress

Đến thời điểm này, chúng tôi đã thực hiện các tùy chỉnh có ý nghĩa về các trang web quản trị WordPress của bạn. Nó chỉ có quyền lấy một số tín dụng cho tất cả các công việc tuyệt vời mà bạn đang làm. Tùy chỉnh chân trang (cảm ơn bạn đã tạo ra với WordPress.Có thể giúp tiếp tục củng cố thương hiệu của bạn (hoặc khách hàng của bạn). Hãy để Thay đổi chân trang của bạn thành Được xây dựng với tình yêu bằng Tên của bạn. Chỉ cần thêm đoạn mã sau vào tệp tin.php của bạn và lưu các thay đổi:

// Chân trang quản trị viên tùy chỉnh
hàm wpexplorer_remove_footer_admin () {
tiếng vang 'Được xây dựng với tình yêu bởi WPExplorer';
}
add_filter ('admin_footer lòng', 'wpexplorer_remove_footer_admin');

Thay thế Name Tên của bạn bằng tên, trang web, địa chỉ email, v.v. và yourdomain.com bằng tên miền thực của bạn. Di chuyển trên thị trường

Tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập

Cho đến nay, bạn có mọi thứ cần thiết để tùy chỉnh bảng điều khiển quản trị viên WordPress của mình. Hãy để xa hơn một bước và tùy chỉnh trang đăng nhập, để người dùng của bạn có thể có trải nghiệm thực sự được cá nhân hóa ngay từ đầu. Rốt cuộc, tại sao phải tùy chỉnh bảng điều khiển WordPress của bạn chỉ để được trang đăng nhập cho đi?

Với trang này, chúng tôi cần tùy chỉnh hai yếu tố: logo WordPress mặc định và liên kết wordpress.org đi kèm với nó. Nhưng trước khi tôi cho bạn xem mã, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang đăng nhập của mình một cách dễ dàng bằng cách sử dụng bất kỳ trong số 15 Plugin Trang đăng nhập tùy chỉnh tốt nhất cho WordPress này. Bây giờ, để có cảm giác mờ ấm áp đến từ việc chơi với mã, hãy sao chép phần sau vào hàm.php của bạn:

hàm wpexplorer_login_logo () {?>

Thay thế logo.png bằng tên tệp logo tùy chỉnh của bạn, trước tiên bạn nên tải lên wp-content / Themes / yourtheme / hình ảnh. Giữ logo tùy chỉnh của bạn dưới 80 x 80 pixel mặc dù bạn có thể thay đổi điều này với một số CSS tùy chỉnh. Với logo đăng nhập tùy chỉnh tại chỗ, đã đến lúc thay đổi liên kết đi kèm với logo WordPress gốc. Hãy để chúng tôi liên kết logo mới của bạn với trang web của bạn. Sao chép mã này vào tệp tin.php. Và lưu các thay đổi:

hàm wpexplorer_login_logo_url () {
trả lại esc_url (home_url ('/'));
}
add_filter ('login_headerurl', 'wpexplorer_login_logo_url');

hàm wpexplorer_login_logo_url_title () {
trả về 'Tên và thông tin trang web của bạn';
}
add_filter ('login_headertitle', 'wpexplorer_login_logo_url_title');

Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể tạo kiểu trang đăng nhập của bạn như bạn muốn bằng CSS. Hoặc, bạn có thể chỉ cần bắt đầu với một chủ đề tuyệt vời như chủ đề WordPress đa mục đích & đáp ứng với các tùy chọn tích hợp cho trang đăng nhập tùy chỉnh và xây dựng thương hiệu trang web.

Tùy chỉnh Bảng điều khiển WordPress: Tùy chọn màn hình

Nếu bạn không muốn đi sâu vào mã hoặc cài đặt plugin, bạn có thể tận dụng Tùy chọn màn hình để tạo bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh. Chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và ở phía trên màn hình ở bên phải, bạn sẽ thấy menu thả xuống Tùy chọn màn hình. Nhấp vào đây để mở rộng và kiểm tra / bỏ chọn để kích hoạt / hủy kích hoạt widget. Sau đó, bạn có thể kéo và thả các vật dụng của mình để sắp xếp chúng theo ý muốn.

Nhược điểm duy nhất là phương pháp này lưu các cài đặt của bạn trên cơ sở mỗi người dùng, có nghĩa là nó đã giành được nhiều lợi ích nếu bạn có một blog nhiều tác giả. Ngoài ra, bạn có thể giữ cho người dùng không kích hoạt lại các widget theo ý muốn.

Phần thưởng: Sử dụng Plugin

Chúng tôi đã dành phần lớn thời gian của mình cho các tùy chọn mã. Nhưng nếu bạn bị chèn ép trong thời gian, một plugin có thể hữu ích.

Tùy chọn 1: Plugin Tweaker cuối cùng cho WordPress

Tweaker cuối cùng cho WordPress

Đầu tiên, một cái gì đó hơi khác một chút: Ultimate Tweaker cho WordPress, có sẵn từ CodeCanyon. Tùy chọn plugin thực sự tối ưu để chỉnh sửa quản trị viên WordPress của bạn (quảng cáo một số tính năng khác của WordPress).

Hầu hết các plugin hỗ trợ chức năng cho một mục đích cụ thể, nhưng không phải là Ultimate Tweaker; Plugin này là một công cụ đa năng toàn diện, giống như cái mà tôi đã từng thấy trước đây. Về cơ bản, Ultimate Tweaker hỗ trợ hơn 240 bản hack, thủ thuật và công cụ WordPress khác nhau để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Điều này làm cho nó hữu ích theo một số cách: cải thiện hiệu quả, loại bỏ các phần của WordPress gây khó chịu cho bạn và mở rộng chức năng cốt lõi của WordPress vượt xa những gì bạn nghĩ là có thể.

240 bản hack đó thực sự đa dạng và có thể được chia thành 35 loại khác nhau. Để cho bạn biết về những gì Ultimate Tweaker có thể làm, đây chỉ là một vài trong số các hack của nó:

 • Thêm logo phía trên menu thanh bên
 • Đặt lại thương hiệu bảng điều khiển và trang đăng nhập WordPress
 • Vô hiệu hóa nhấp chuột phải hoặc nút In màn hình trên trang web của bạn
 • Tăng cường bảo mật bằng cách thêm reCaptcha 2 vào màn hình đăng nhập của bạn
 • Đặt chất lượng JPEG để giảm kích thước tệp hình ảnh
 • Kích hoạt mã ngắn trong widget văn bản
 • Tạo số lượng từ tối thiểu cho bài viết
 • Vô hiệu hóa mật khẩu sai rung lắc trên màn hình đăng nhập
 • Thêm mã Google Analytics vào trang web của bạn
 • 19 phím tắt mới cho WordPress
 • Tạo trang 404 tùy chỉnh
 • Vô hiệu hóa cập nhật WordPress tự động

Nhiều trong số các bản hack WordPress này là những thứ mà chúng tôi đã chuyển sang Google vào lúc này hay lúc khác. Hầu hết trong số chúng là tương đối nhỏ, nhưng với một danh sách toàn diện vài trăm, chung, plugin có thể cung cấp rất nhiều giá trị. Cộng đồng WordPress thường nói rất nhiều về những gì họ muốn thấy từ lõi WordPress, vì vậy tôi thực sự hy vọng các nhà phát triển lắng nghe cộng đồng và thực hiện một số đề xuất của họ trong các bản cập nhật trong tương lai cho plugin này.

Tùy chọn 2: Forest - Cách mạng chủ đề quản trị WordPress

Chủ đề quản trị rừng WordPress

Chỉ muốn thay đổi thương hiệu của phụ trợ của trang web của bạn? Mặc dù chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng một chút mã, bạn cũng có thể sử dụng một plugin. Nếu bạn chán về sự xuất hiện của bảng điều khiển mặc định, chủ đề quản trị Forest WordPress cho phép bạn cung cấp cho nó một chút đổi mới. Và chỉ với $ 9. Forest đã thắng Thay đổi cách bạn thực hiện các tác vụ quen thuộc trong WordPress, như thêm bài đăng / trang, nó sẽ chỉ tạo ra WordPress nhìn tốt hơn khi bạn làm việc đó! Plugin cũng cho phép bạn sửa đổi trang đăng nhập mặc định của WordPress.

Ảnh chụp màn hình chủ đề quản trị rừng

Forest cho phép bạn thêm hình nền của riêng mình vào bảng điều khiển WordPress - hoặc bạn có thể sử dụng một trong sáu hình ảnh được cung cấp miễn phí, bao gồm cả hình ảnh trong ảnh chụp màn hình ở trên. Bạn có thể tùy chỉnh bảng điều khiển bằng cách sáng tạo của riêng bạn (sử dụng màu không giới hạn) hoặc sử dụng một trong các bảng màu mặc định của WordPress. Bạn có thể tùy chỉnh thêm bảng điều khiển bằng cách chọn kiểu chữ của riêng bạn từ hơn 600 phông chữ Google. Plugin hỗ trợ một làn da sáng và tối và bạn có thể định cấu hình mức độ mờ đục của từng yếu tố. Nếu có một số nút trong bảng điều khiển bạn không sử dụng, bạn thậm chí có thể ẩn chúng - điều này rất tốt cho các trang web của khách hàng nơi có quá nhiều tùy chọn có thể làm quá tải chúng.

Lưu ý: Forest sẽ không thay đổi giao diện trang web trực tiếp của bạn theo bất kỳ cách nào, nó hoàn toàn dành cho back-end.

Tài nguyên về Tùy chỉnh Bảng điều khiển WordPress

Tìm kiếm để tìm hiểu thêm về tùy chỉnh bảng điều khiển WordPress? Dưới đây là một vài tài nguyên bổ sung cho bộ công cụ chuyên nghiệp của bạn:

Hơn bạn

Tạo bảng điều khiển quản trị viên WordPress tùy chỉnh là một trong những cách tốt nhất để củng cố hình ảnh thương hiệu và cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng của bạn. Nó rất đơn giản và giành được nhiều thời gian của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận tùy chỉnh.

Ngoài ra, bạn đã học được gì ở đây hôm nay? Bạn đã bao giờ tạo một bảng điều khiển quản trị viên WordPress tùy chỉnh chưa? Chia sẻ với cộng đồng háo hức của chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúc mừng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map