Cách tạo một biểu mẫu đăng nhập WordPress tùy chỉnh (và tại sao bạn nên)

Cách tạo một trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh (và tại sao bạn nên)

Rất có thể, bạn đã đặt rất nhiều công việc vào việc xây dựng trang web WordPress của mình và làm cho nó trông thật tuyệt vời ở mặt trước. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua một khía cạnh quan trọng: biểu mẫu đăng nhập WordPress của bạn.


Có rất nhiều lý do để tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập WordPress của bạn, chẳng hạn như để cải thiện bảo mật, tăng nhận thức về thương hiệu và nâng cao trải nghiệm người dùng. Bất kỳ một trong những lý do đó cũng đủ để thuyết phục bạn tham gia từ màn hình đăng nhập mặc định của WordPress. Thay đổi đơn giản này là một cách tuyệt vời đáng ngạc nhiên để cải thiện trang web của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về lợi ích của việc tạo biểu mẫu đăng nhập WordPress tùy chỉnh. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một số công cụ có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này một cách dễ dàng, bao gồm một số plugin trang đăng nhập tùy chỉnh tốt nhất bạn có thể chọn. Bắt đầu nào!

Tại sao một biểu mẫu đăng nhập WordPress tùy chỉnh có lợi cho trang web của bạn

Là chủ sở hữu trang web WordPress, bạn gần như chắc chắn quen thuộc với hình thức đăng nhập mặc định của WordPress. Nó có chức năng hoàn hảo, nhưng xương trần xuất hiện. Xem triển lãm A:

Mẫu đăng nhập WordPress chính

Nó cũng không cung cấp bất kỳ tính năng bảo mật cụ thể nào để ngăn chặn tin tặc và những điều không mong muốn khác ra khỏi khu vực quản trị của bạn ngoài các cài đặt bảo mật WordPress cơ bản (như mật khẩu mạnh). Vì những lý do này, biểu mẫu đăng nhập của bạn đáng được chú ý như bất kỳ khu vực nào khác trên trang web của bạn.

Đây chỉ là một số lợi ích của việc tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập WordPress của bạn:

 1. An ninh tốt hơn. Bạn có thể bảo vệ trang đăng nhập của mình để chuyển hướng biểu mẫu đăng nhập của bạn sang một URL duy nhất, điều này khiến tin tặc khó tìm thấy trang đăng nhập của bạn hơn. Ngoài ra, bạn có thể đặt giới hạn số lần một người có thể đăng nhập hoặc thậm chí thêm xác thực đa yếu tố.
 2. Thương hiệu nhất quán. Mở rộng thương hiệu của bạn sang hình thức đăng nhập cho phép bạn duy trì tính nhất quán với phần còn lại của trang web, vì vậy người dùng và thành viên nhóm của bạn sẽ có trải nghiệm gắn kết. Ngoài ra, nếu bạn thêm thông tin đăng nhập xã hội vào WordPress, người đọc hoặc thành viên của bạn sẽ dễ dàng đăng nhập và chia sẻ nội dung của bạn hơn.
 3. Điều hướng nâng cao. Bạn có thể sử dụng mẫu đăng nhập của mình để cung cấp điều hướng bổ sung cho người dùng cuối của bạn. Bạn có thể liên kết với hồ sơ truyền thông xã hội hoặc thậm chí hiển thị các ưu đãi đặc biệt trực tiếp trên màn hình đăng nhập.
 4. Cải thiện trải nghiệm người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập của mình để đưa người dùng cuối đến bất kỳ trang nào bạn chọn, chẳng hạn như trang hồ sơ tùy chỉnh hoặc quảng cáo chuyên biệt hoặc bạn có thể tạo tin nhắn tùy chỉnh.

Đây chỉ là một số lợi ích bạn có thể gặt hái với một hình thức đăng nhập tùy chỉnh. Đầu tiên là quan trọng nhất, tuy nhiên. Bảo mật phải luôn được chú ý hàng đầu khi quyết định bất kỳ thay đổi nào đối với trang web của bạn và trong trường hợp này bạn có thể cải thiện nó rất nhiều chỉ bằng một vài điều chỉnh đơn giản.

Công cụ hữu ích để tạo biểu mẫu đăng nhập WordPress tùy chỉnh

Đến bây giờ, bạn đã hiểu lý do bạn có thể muốn sửa đổi biểu mẫu đăng nhập WordPress của mình. May mắn thay, có rất nhiều plugin có thể giúp bạn ra ngoài (cộng với, nhiều plugin có thể được sử dụng để tùy chỉnh các hình thức WordPress khác). Các tùy chọn sau đây là một số tùy chọn tốt nhất hiện có, với bộ tính năng tuyệt vời và danh tiếng về độ tin cậy.

ProfilePress Đăng ký người dùng, Đăng nhập Front-end & Hồ sơ người dùng Plugin WordPress

ProfilePress Đăng ký người dùng

ProfilePress là một plugin tiện dụng cho phép bạn tùy chỉnh đăng nhập, đăng ký, đặt lại mật khẩu và chỉnh sửa biểu mẫu hồ sơ tùy chỉnh WordPress của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng hồ sơ người dùng ngoại vi duy nhất cho mỗi người dùng.

Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe bằng cách xây dựng các biểu mẫu từ đầu và xử lý xác thực, xác thực và ủy quyền phía máy chủ. Hãy để ProfilePress xử lý tất cả những điều đó và hơn thế nữa cho bạn. Điều đáng chú ý là ProfilePress sử dụng mã ngắn. Vì vậy, thay vì mã hóa các hình thức trong HTML như bạn thường làm, chỉ cần dán vào một mã ngắn. Tính linh hoạt của mã ngắn giúp cho hình thức đăng nhập trong hình ảnh bên dưới có thể thực hiện được.

ProfilePress thậm chí xuất xưởng với các mẫu sẵn sàng sử dụng đẹp. Để sử dụng các mẫu dựng sẵn này rất dễ dàng; chỉ cần sao chép và dán shortcode mẫu vào trang WordPress sau đó lưu lại. Xem trước để xem mẫu trực tiếp. Dễ như ăn bánh.

ProfilePress cũng bao gồm vô số tính năng thú vị khác bao gồm: kiểm duyệt người dùng đã đăng ký, đăng nhập xã hội qua Facebook, Twitter, LinkedIn, Google, GitHub & VK.com, đăng nhập người dùng không cần mật khẩu, tích hợp với BuddyPress, BbPress, MailChimp, CampaignMonitor, Polylang, Nhiều người v.v..

Các tính năng chính:

 • Cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập, biểu mẫu đăng ký và biểu mẫu đặt lại mật khẩu
 • Cung cấp xem trước trực tiếp để làm cho quá trình thiết kế dễ dàng hơn
 • Cho phép bạn chuyển hướng đăng nhập, đăng ký và đặt lại mật khẩu đến các trang tùy chỉnh
 • Cung cấp Tích hợp nhiều trang, cho phép người dùng tạo các trang web mới thông qua biểu mẫu đăng ký giao diện người dùng
 • Giúp người dùng có thể tải lên hình đại diện và cung cấp kiểm duyệt và các tính năng liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội (phiên bản cao cấp)

Trang đăng nhập tùy chỉnh Tùy biến plugin WordPress miễn phí

Trang đăng nhập tùy chỉnh Tùy biến plugin WordPress miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập WordPress của mình thì Trình tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sử dụng Trình tùy chỉnh trực tiếp quen thuộc với các tùy chọn đơn giản để thay đổi logo, nền, phần đệm, trường biểu mẫu và nút của bạn. Ngoài ra, bạn luôn có thể thêm một chút CSS tùy chỉnh để thay đổi nâng cao hơn.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng sử dụng tùy chọn thiết kế
 • Giao diện tùy biến quen thuộc
 • Xem trước các thay đổi khi bạn thực hiện chúng

Quản trị viên Đăng nhập trang miễn phí Plugin WordPress miễn phí

Plugin Đăng nhập tùy chỉnh của quản trị viên

Plugin Tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress giúp đơn giản hóa cá nhân biểu mẫu đăng nhập của bạn để nó trông vừa phải. Nó cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi màu sắc, thêm hình ảnh nền và thậm chí tạo trình chiếu nền. Ngoài các tính năng tùy chỉnh, plugin này đáp ứng cho các trang web di động và được tích hợp với Google Fonts.

Các tính năng chính:

 • Cho phép bạn chuyển hướng người dùng đến một URL mẫu đăng nhập tùy chỉnh
 • Cho phép bạn cá nhân hóa biểu mẫu đăng nhập của mình bằng màu sắc và phương tiện nền
 • Bao gồm các tính năng kết nối truyền thông xã hội

LoginPress Tùy chỉnh trang Đăng nhập Tùy biến Plugin WordPress miễn phí

LoginPress Custom WordPress Đăng nhập Form Customizer

LoginPress làm cho quá trình tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập WordPress của bạn trở nên đơn giản và trực quan. Nó cho phép bạn chỉnh sửa trang đăng nhập của mình ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn và thêm các trường và thông báo tùy chỉnh cho người dùng. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng định hướng thiết kế giúp bạn phù hợp với thương hiệu và phong cách của phần còn lại của trang web của bạn.

Các tính năng chính:

 • Cho phép bạn thêm logo và hình nền tùy chỉnh vào biểu mẫu đăng nhập của bạn
 • Cho phép bạn sửa đổi màu của các nút và các yếu tố khác
 • Cung cấp tùy chọn tạo lỗi tùy chỉnh và thông báo chào mừng

Nhãn hiệu trắng cho WordPress Premium WordPress Plugin

Nhãn hiệu trắng cho WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin cao cấp này cho phép bạn tùy chỉnh không chỉ hình thức đăng nhập mà toàn bộ khu vực quản trị WordPress của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Nhãn hiệu nhãn trắng cho WordPress để kiểm soát những gì người dùng nhìn thấy dựa trên vai trò được chỉ định của họ, chẳng hạn như biên tập viên hoặc tác giả và để ẩn các khu vực nhất định nếu cần. Điều này tạo ra một lớp bảo mật bổ sung có giá trị cho trang web của bạn.

Các tính năng chính:

 • Cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn khu vực quản trị WordPress của mình dựa trên vai trò người dùng
 • Cho phép bạn áp dụng tùy chỉnh cho biểu mẫu đăng nhập và mặt sau của mình, bao gồm logo, favicon, tiêu đề và chân trang
 • Cung cấp một trình soạn thảo CSS trực quan

Đăng nhập phù hợp Đăng nhập tùy chỉnh Trang Premium WordPress Plugin

Đăng nhập phù hợp Đăng nhập trang tùy chỉnh Plugin

Thông tin và tải xuống

Plugin Đăng nhập được thiết kế có trình quản lý kiểu tích hợp cho biểu mẫu đăng nhập của bạn và cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Nó cho phép bạn thêm các tiện ích tùy chọn, ngoài ra bạn có thể cá nhân hóa hình nền, tiêu đề, nút và nhiều thứ khác cho khu vực đăng nhập của bạn. Plugin là một phần của thành viên iTheme, bao gồm hỗ trợ cao cấp và diễn đàn cộng đồng.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp trình quản lý kiểu cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và khu vực widget
 • Cung cấp các hình thức đăng nhập có thể tùy chỉnh, với các tiêu đề, chân trang, nút và liên kết có thể chỉnh sửa
 • Cho phép bạn thêm tối đa hai khu vực widget vào trang đăng nhập của bạn
 • Tặng kem: Plugin này có sẵn như là một phần của iTheme, Plugin Plugin, vì vậy nếu bạn đã có gói hoặc quan tâm đến một số plugin tuyệt vời khác của iTheme thì đây có thể là một thỏa thuận tuyệt vời

Cách tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập WordPress của bạn

Bây giờ bạn đã thấy một số công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để thay đổi hình thức đăng nhập WordPress của mình, đây là một cái nhìn nhanh về cách thực sự làm điều đó. Tất nhiên các bước này sẽ khác nhau đối với từng plugin được đề cập ở trên. Nếu bạn chọn một plugin giàu tính năng với nhiều cài đặt và tùy chọn, có thể mất thêm một chút thời gian để thiết lập biểu mẫu đăng nhập WordPress của bạn, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn một trong những tùy chọn đơn giản nhất.

Bước 1: Cài đặt Plugin Mẫu đăng nhập của bạn

Cài đặt Plugin Đăng nhập biểu mẫu

Vì vậy, để bắt đầu chọn bạn plugin sau đó cài đặt và kích hoạt nó. Nếu plugin bạn thích có trong kho lưu trữ WordPress.org, bạn có thể tìm thấy nó ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn bên dưới Plugin> Thêm mới bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm. Ví dụ: chúng tôi đã chọn đi với Tùy chỉnh trang đăng nhập Tùy biến.

Nếu plugin của bạn đến từ trang web của bên thứ ba, bạn vẫn muốn điều hướng đến Plugin> Thêm mới nhưng sau đó nhấp vào nút để Plugin Tải lên. Từ đó làm theo lời nhắc trên màn hình để tải lên tệp zip plugin của bạn và cài đặt nó.

Bước 2: Xác định vị trí cài đặt biểu mẫu đăng nhập của bạn

Cài đặt biểu mẫu tùy biến

Với plugin đã được cài đặt và kích hoạt, bây giờ bạn sẽ cố gắng tìm trang cài đặt plugin Plugin. Đối với Trình đăng nhập trang tùy chỉnh Tùy biến này được tìm thấy trong Xuất hiện> Tùy biến đăng nhập. Các plugin khác có thể được tìm thấy trong Công cụ, Cài đặt hoặc thậm chí dưới tab menu mới được thêm vào bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bước 3: Bắt đầu tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập WordPress của bạn

Trang đăng nhập tùy chỉnh Live Customizer

Khi bạn đã tìm thấy các thiết lập của mình, đó là thời gian để bắt đầu làm việc! Nếu bạn có các tùy chọn trên trang cài đặt của mình, hãy bắt đầu thay đổi chúng. Đối với plugin Tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh, chúng tôi sử dụng bạn trước tiên, bạn cần phải nhấp vào nút Bắt đầu tùy chỉnh của Bắt đầu, điều này sẽ mở Trình tùy chỉnh WordPress.

Tùy chọn trang đăng nhập trực tiếp Tùy chọn tùy biến

Plugin đặc biệt này sử dụng các tùy chọn thiết kế quen thuộc cho màu sắc, hình nền, phần đệm và hơn thế nữa.

Trang đăng nhập tùy chỉnh Kiểu dáng tùy biến trực tiếp

Chỉ cần làm việc theo cách của bạn thông qua các tùy chọn có sẵn để tạo biểu mẫu đăng nhập WordPress tùy chỉnh của riêng bạn.

Trang đăng nhập tùy chỉnh Live Customizer CSS

Ồ, và nếu bạn cần (hoặc muốn) thay đổi thứ gì đó có sẵn như là một tùy chọn tích hợp, bạn luôn có thể sử dụng một chút CSS tùy chỉnh để thực hiện chỉnh sửa của mình. Trình cắm tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh mà chúng tôi sử dụng bao gồm bảng điều khiển CSS riêng, nhưng có một phần CSS bổ sung CSS trong Trình tùy chỉnh WordPress mặc định mà bạn cũng có thể sử dụng. Tìm kiếm nhanh trên Google thường là cách dễ nhất để tìm ra cách viết một vài dòng CSS, nhưng nếu bạn không chắc chắn, bạn luôn có thể xem liệu nhà phát triển plugin có giúp đỡ không.

Khi bạn làm xong chỉ cần donet quên lưu. Sau đó, hình thức đăng nhập WordPress tùy chỉnh mới của bạn sẽ hoạt động!

Phần kết luận

Khi nói đến trang web WordPress của bạn, bạn muốn chú ý nhiều đến việc điều chỉnh khu vực quản trị của mình giống như bạn làm với giao diện người dùng. Tùy chỉnh biểu mẫu đăng nhập của bạn giúp bạn đi xa hơn với thương hiệu của mình và có thể cung cấp bảo mật gia tăng và trải nghiệm người dùng nâng cao.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu năm plugin có thể giúp bạn tạo một Hình thức đăng nhập tùy chỉnh WordPress để phù hợp với trang web của bạn, nhưng có lẽ chúng tôi đã bỏ lỡ yêu thích của bạn. Có bất kỳ plugin hình thức đăng nhập tùy chỉnh nào khác mà bạn nghĩ là đáng để kiểm tra không? Hãy cho chúng tôi biết về họ trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map